Tự cứu mình khi “người ấy” lật mặt

Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh , mâu thuẫn , chồng ngoại tình , lật mặt… thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào “ người ấy ”.

Lý do khiến phụ nữ đau khổ là không biết yêu bản thân

Rất nhiều bà vợ than vãn về việc bị chồng hắt hủi, coi thường, bị hành hạ, bị phản bội… và mắc kẹt trong mối quan hệ hôn nhân, khiến họ mất hết năng lượng sống, không còn sức lực để làm việc gì khác.

Rất nhiều người trong cuộc sống là nạn nhân của thói bắt nạt, bị số đông chà đạp, đối xử tệ… khiến họ mất niềm tin vào bản thân, giá trị bản thân mà không biết nên làm gì cho phải.

Những người từng bị bỏ rơi, mất tình yêu hết lần này đến lần khác… tự cho là mình phạm quá nhiều lỗi, yếu đuối , hèn nhát … nên mới không xứng để người khác yêu, rồi mất hết phương hướng nỗ lực cho bản thân.

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 1

Nhiều phụ nữ mất niềm tin giá trị bản thân… Ảnh minh họa.

Nhiều người – trong đó có bạn – chắc từng coi hôn nhân như toà lâu đài cổ tích, nơi có thể đạt được mọi điều mong muốn, và cứ an tâm hưởng thụ, không có bảo dưỡng, chăm sóc gì. Tới khi bị cơn bão ngoại tình quật đổ tan tành, mới hoảng hốt, đau khổ vì chẳng còn gì để bám víu. Rồi như rơi xuống vực sâu, đau đớn, phẫn uất dằn vặt, oán trách, đoạ đày thân xác mình, đánh mất giá trị bản thân… lại nghĩ đó là cách để “người ấy” cắn rứt lương tâm, hối lỗi quay về. Thậm chí con cái không quan tâm, bố mẹ cũng không để ý, công việc cũng không muốn làm… chỉ vì bị lệ thuộc tất cả hạnh phúc vào “người ấy”.

Cuộc hôn nhân nào cũng phải trải qua những thăng trầm, xung đột, tổn thương nhau… Hành trình hôn nhân là câu chuyện dài nhiều tập, những cú sốc đau đớn khiến bạn quên mất rất nhiều vai trò khác (như vai trò làm mẹ, làm con, vai trò với công việc, xã hội …) chứ đâu chỉ có mỗi vai trò làm vợ, làm nàng dâu…

Video đang HOT

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 2

Khi cơn bão ngoại tình ập đến nhiều phụ nữ rất đau khổ. Ảnh minh họa.

Cách tự cứu mình khi người ấy lật mặt

Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm nhìn chung vì cơ bản là đã yêu người khác hơn yêu chính mình. Lẽ ra phụ nữ phải đặt bản thân là trung tâm để phát triển và hoàn thiện, thì lại xem hạnh phúc của “người ấy” mới là mục đích sống, rồi chạy theo cảm xúc đó, quan tâm lo lắng, đặt giá trị của “người ấy” lên trên giá trị bản thân – đó là việc chưa bao giờ đúng đắn.

Lời khuyên là phụ nữ hãy học cách “kiểm soát cảm xúc bản thân” để tránh nhận về những tổn thương, tránh để sự việc đi quá xa chỉ vì mâu thuẫn, tranh cãi… Nhưng tự làm mà không có sự chỉ dẫn, hay người đồng hành thì khó có thể thay đổi, rèn luyện được bản thân, nói chi đến “một lộ trình”, hay những bài học đáng giá rèn cách yêu thương bản thân từng ngày, khơi nguồn hạnh phúc, làm chủ cảm xúc… để không thấy khổ đau, tổn thương nữa.

Mỗi người sinh ra trong đời này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, đặc quyền tự hào riêng. Nhưng phần lớn lại quên mất nhiều vai trò, giá trị của mình. Trong khi đó trên hành trình hạnh phúc phụ nữ phải nhận diện giá trị của bản thân bạn, đã đam mê, làm rất tốt những gì thời gian qua, bạn đam mê những gì, đã cho mọi người xung quanh điều tốt đẹp gì…?

Nhiều người quá nửa đời mới ngỡ ngàng biết về khơi nguồn hạnh phúc, tìm lại giá trị, nhận ra các giá trị, vai trò của mình… để hàng ngày học cách lấp đầy bằng tình yêu thương, lòng biết ơn, lấp đầy vai trò với chồng, con và những người thương yêu mình – từ đó giúp lấy lại những năng lượng tích cực hơn, sống tử tế hơn với chính bản thân bạn.

Phụ nữ sẽ hạnh phúc, an nhiên hơn rất nhiều nếu biết nhìn nhận giá trị của bản thân, thấy hạnh phúc đích thực đến từ bên trong bạn, chứ không phải bám víu bên ngoài, bám víu “người ấy”. Hạnh phúc tự thân giúp bạn tự có năng lực vui, tự làm chủ chính mình. Dù “người ấy” – hay ai đó lật mặt, khó chịu, giận dữ, phản bội, làm bạn phiền não, đau khổ… thì vẫn bình an đón nhận, chứ không để cái khó chịu đó ảnh hưởng đến hạnh phúc đang có.

Phụ nữ dù thông minh, mạnh mẽ đến đâu một khi lỡ lọt vào lưới tình, đều chịu một phần thiệt thòi với những sự nhạy cảm và cơ chế sinh học khi yêu của chính mình. Nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên tệ hơn, hay biện hộ cho sự yếu đuối.

Tự cứu mình khi người ấy lật mặt - Hình 3

Rạng rỡ, xinh đẹp là có giá trị bản thân, giúp bạn không tổn hại mình khi người ấy lật mặt. Ảnh minh họa.

Khi bạn nhận thức và tìm được giá trị bản thân sẽ thấy mình vững chãi, có cái nhìn thoáng rõ trong tình cảm, biết trân quý bạn nhiều hơn. Và khi “người đó” có rời bỏ ra đi thì bạn đã biết yêu lấy chính mình, không làm gì tổn hại đến giá trị bản thân, biết học mọi thứ để nâng cấp bản thân, làm đẹp để thấy chính mình rạng rỡ xinh đẹp…

Những người đẹp không phải là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim để dành cho tình yêu thật sự. Hạnh phúc là thứ giá trị nhất xứng đáng được ở lại trong cuộc sống của bạn. Và bạn càng hạnh phúc hơn khi biết cho đi không mong cầu vụ lợi. Bạn là bản thể duy nhất xứng đáng được yêu thương, được hạnh phúc đúng nghĩa, và càng yêu thương, trân trọng giá trị bản thân bao nhiêu thì “người ấy” sẽ càng yêu thương, tôn trọng bạn hơn.

Hạnh phúc hoàn toàn nằm ở tầm kiểm soát của bạn, chứ không phải ở ai khác! Ngay cả khi bị phản bội không có nghĩa bạn đáng bị vứt đi, hay là nạn nhân… mà bạn vẫn còn nhiều người yêu thương, tôn trọng (trong đó có cả người vừa phản bội bạn). Vì vậy hãy chọn thái độ sống lạc quan, lối đi riêng để sớm lấy lại giá trị, phục hồi sự tự tin trên gương mặt, sự bình an trong tâm hồn thì trái tim sẽ đập lại những nhịp yêu thương.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Cha mẹ muốn đi bước nữa, con không chấp nhận

Chồng qua đời cách đây 5 năm, suốt thời gian đó chị Hoa ở vậy nuôi con khôn lớn. Đến nay, hai con cũng đã trưởng thành. Chị kể, gần đây chị có gặp lại một người bạn học cùng thời đại học, người ấy đã ly hôn vợ và sống một mình nhiều năm nay. Sau khi qua lại một thời gian, cả hai có tình cảm và người ấy muốn chị về sống cùng.

"Tôi cũng có tình cảm với người ấy và mong các con ủng hộ, chấp nhận. Nhưng chúng nói không muốn tôi "đi bước nữa", các con sẽ lo cho mẹ đầy đủ. Tôi không biết nên nói chuyện với các con như thế nào để chúng chấp nhận nguyện vọng của tôi" - chị Hoa băn khoăn.

Ông Nguyễn Văn Phương, 50 tuổi cũng sống cảnh làm bố đơn thân nuôi con mấy năm nay khi vợ mất vì tai nạn giao thông. Lo cho vợ "mồ yên mả đẹp", ông dành hết tình thương của mình cho cô con gái. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi đi, con gái cũng đã vào năm cuối phổ thông. Lúc này, ông Phương lại nảy sinh tình cảm với một người phụ nữ bán hàng ở chợ. Mối quan hệ của cả hai ngày càng thắm thiết, ông muốn "đi thêm bước nữa". Muốn con ủng hộ mối quan hệ của mình, ông nhiều lần cũng dẫn người phụ nữ ấy về nhà chơi nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của cô con gái.

Những băn khoăn làm thế nào để cho các con không tủi thân và để cho con anh ấy, cô ấy coi mình là người mẹ, người cha thực sự là điều nhiều bố mẹ đơn thân như chị Hoa, ông Phương trăn trở. Việc bố mẹ đi bước nữa luôn gặp phải phản ứng gay gắt từ phía con cái là tâm lý bình thường. Đôi khi chuyện tình cảm tế nhị này không tìm được tiếng nói chung lại khiến mâu thuẫn với con cái, mối quan hệ ruột thịt trở thành xa lạ.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ? - Hình 1

Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy cho rằng, không phải người con nào cũng giống người con nào và hoàn cảnh gia đình nào cũng giống nhau. Lý do cơ bản nhất khiến phần lớn trẻ em không muốn bố/ mẹ của mình đi bước nữa là sợ lấy mất đi tình cảm, sợ bị chia sẻ tình cảm mà mình đang có. Mất mát xảy ra trước đó khi mà một trong hai bố mẹ đã qua đời hoặc ly hôn đã là quá sức với người con nên muốn giữ lại những gì mình đang có. Hơn nữa, người con cũng sợ bao chuyện không hay về cảnh "dì ghẻ, con chồng" hay quan hệ bố dượng...

Để được con ủng hộ

Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ, theo chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy phải có một quá trình chinh phục đứa trẻ. Làm sao để trẻ được thấy mình tiếp tục được yêu thương, sống trong không khí an toàn và ấm cúng mà đang được hưởng. Cả hai cần phải nói rõ ý định của mình, ngay cả trẻ còn nhỏ. Ban đầu có thể thăm dò trẻ, cho trẻ suy nghĩ rồi dần nói ra sự thật.

Đối với con riêng của chồng/vợ mới, nếu được trẻ quý nghĩa là đã đi được 1/3 chặng đường. Nhưng không phải vì vậy mà chủ quan nghĩ trẻ đã quý mình là dễ dàng trở thành mẹ hay "bố" mới của chúng. Điều quan trọng để chinh phục trẻ vẫn cần sự thành thật. Một khi trẻ cảm thấy bị lừa, tình cảm gây dựng được khó có thể khôi phục, thậm chí có thể nhen lên trong lòng trẻ sự thù hận.

Chẳng hạn, ngay từ nữ Phó Tổng thống Mỹ trước khi kết hôn với người đã có 2 con riêng cũng đã phải có một quá trình chinh phục trẻ. Bà Kamala đã suy nghĩ rất nhiều về thời điểm, cách thức sẽ gặp bọn trẻ lần đầu. Bà đã đặt mình vào vị trí của các con riêng khi thấu hiểu chúng cảm thấy khó khăn với việc bố mẹ mình quyết định hẹn hò với người khác. Bà đã dành nhiều nỗ lực để các con biết rằng bà tôn trọng chúng. Trong buổi gặp đầu tiên, bà đã hòa hợp với lũ trẻ. Hai con riêng của chồng thấy bà luôn quấn quýt với mình mà không phải là bố đã rất vui. Họ đã đặt biệt danh cho bà là "Momala" thể hiện sự yêu mến của mình.

Chuyên gia tâm lý cũng khuyên rằng, ngoài sự chân thật cần tôn trọng trẻ, đặt vị trí của mình vào để hiểu, từ đó có cách ứng xử phù hợp. Bạn cũng cần nhớ, là người mới nên luôn tỏ thái độ tôn trọng với bố/mẹ của trẻ trước kia để tạo gần gũi, trở thành "người cùng phe" với trẻ. Cần đối xử công bằng với trẻ, không thể hiện bất cứ một sự phân biệt nhỏ nào trong trường hợp "con anh, con tôi" từ lời nói, cử chỉ, thái độ, việc làm...

Khi sống chung sẽ có tâm lý bố hoặc mẹ mới có thể rất buồn khi đứa trẻ kể về người bố, mẹ đẻ của nó. Để vượt qua, người trong cuộc phải xác định được sớm muộn gì cũng sẽ phải tiếp nhận các thông tin về "người cũ" của vợ/chồng mình. Và để tránh vết xe đổ, cần phải sống chân thành, độ lượng, khoan dung với nhau, với con cái và chấp nhận những hạn chế khiếm khuyết của vợ/ chồng mới vì "nhân vô thập toàn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20

Tiêu điểm

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021
Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!
07:46:25 19/10/2021
Có nên yêu lại chồng cũ?
20:11:37 18/10/2021
Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc
14:39:09 18/10/2021
Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'
19:38:35 18/10/2021
3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời
20:14:24 18/10/2021
Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?
21:26:15 19/10/2021
Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"
21:10:32 19/10/2021
Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới
19:21:17 18/10/2021
Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
14:07:21 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

14:10:56 19/10/2021
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười

15:40:35 18/10/2021
Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người

20:36:56 17/10/2021
Anh và tôi đã kết hôn được 13 năm, nhưng trong suốt cuộc hôn nhân, chúng tôi đã trải qua 7 lần ly thân.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè

20:26:18 17/10/2021
Bạn và người ấy thân thiết đến mức không thể sống thiếu nhau, và bạn nghi ngờ mối quan hệ này liệu có phải chỉ là tình bạn hay còn hơn thế nữa?

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới

20:13:41 17/10/2021
Dưới đây là 5 kiểu đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn không nên cưới nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây

13:39:11 17/10/2021
Để luôn được tôn trọng phụ nữ nên nhớ những điều này nhé. Dù mới yêu hay đã cưới nếu bạn làm được những điều trên chắc chắn sẽ luôn được người đàn ông bên cạnh tôn trọng.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ

16:25:32 16/10/2021
Đứng giữa mẹ và vợ là một điều khó khăn khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa 2 người phụ nữ.Đàn ông cần hiểu cả hai đề có lý lẽ của riêng mìnhBắt đầu từ gian bếpThúc ...

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ

15:27:29 16/10/2021
Việc bạn cần làm đó chính là tịnh tâm, bạn phải tập trung thì mới có thể phấn đấu hết mình vì cuộc sống này được. Hãy biết thay đổi chính mình trước rồi mới thay đổi được mọi thứ.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Có thể bạn quan tâm

Eden Hazard đang bị quên lãng

Bóng đá thế giới

03:43:12 20/10/2021
Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra sân khi Real Madrid gặp Barca hoặc Osasuna, HLV Carlo Ancelotti nói một cách đầy thận trọng trước trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League.

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

Netizen

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.