Tử cung sẽ thầm cảm ơn nếu bạn làm 4 điều trong kỳ “rụng dâu”, điều số 3 rất quan trọng

Để những n.gày đ.èn đ.ỏ trôi qua êm đẹp thì bạn đừng bỏ qua một vài việc làm sau đây nhé!

K.inh n.guyệt là chuỗi ngày ám ảnh mà hội con gái phải đối diện mỗi tháng. Việc duy trì được k.inh n.guyệt ổn định sẽ góp phần không nhỏ tới khả năng sinh sản sau này. Hàng tháng, khi m.áu kinh thải ra thì cơ thể bạn cũng sẽ được đào thải một lượng độc tố tồn đọng và giúp cho tử cung sạch sẽ hơn.

Dù vậy, bạn cũng nên chú ý thực hiện một số điều sau trong kỳ k.inh n.guyệt nếu muốn cơ thể lẫn tử cung càng khỏe mạnh.

ADVERTISEMENT

1. Ăn nhiều món ấm nóng

Thường thì những n.gày đ.èn đ.ỏ, sức khỏe thể chất của phái nữ sẽ yếu và dễ bị nhiễm lạnh hơn. Lúc này mà vô tư ăn các món lạnh thì tử cung sẽ càng bị lạnh, dễ gây ra triệu chứng đau bụng kinh. Vì vậy, hãy chủ động tìm đến những món ăn có tính ấm như súp, cháo để làm dịu cơn đau n.gày đ.èn đ.ỏ.

Tử cung sẽ thầm cảm ơn nếu bạn làm 4 điều trong kỳ rụng dâu, điều số 3 rất quan trọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Thực hiện một số bài tập nhẹ

Chỉ dựa vào chế độ ăn uống không thôi là chưa đủ, muốn duy trì tử cung khỏe mạnh thì bạn cũng nên chọn một vài bài tập phù hợp trong n.gày đ.èn đ.ỏ. Việc vận động nhẹ nhàng trong những ngày này sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng trước và trong kỳ k.inh n.guyệt, thậm chí còn giúp bạn bớt khó tính, bực bội. Thêm nữa, bạn cũng có thể tránh gặp phải những vấn đề như đau bụng, chuột rút, đau mỏi cơ thể.

Một số bài tập nhẹ mà bạn nên áp dụng trong kỳ k.inh n.guyệt là đi bộ, yoga, pilates hay cardio. Nhưng nhớ là chỉ chọn những động tác nhẹ nhàng thôi nhé!

Tử cung sẽ thầm cảm ơn nếu bạn làm 4 điều trong kỳ rụng dâu, điều số 3 rất quan trọng - Hình 2

3. Nhớ thay băng vệ sinh thường xuyên

Băng vệ sinh là vật dụng cần thiết mà nhiều cô nàng phải sử dụng trong n.gày đ.èn đ.ỏ. Thế nhưng, nếu không chú ý thay băng đúng giờ thì vùng kín của bạn sẽ dễ bị viêm nhiễm, kéo theo đó là sức khỏe tử cung cũng bị ảnh hưởng.

Để phòng tránh nguy cơ vi khuẩn sinh sôi ở tử cung thì sau 3 tiếng dùng băng vệ sinh, bạn nên chủ động thay một miếng băng mới. Điều này sẽ giúp vùng kín luôn sạch sẽ, khô thoáng và hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

ADVERTISEMENT

Tử cung sẽ thầm cảm ơn nếu bạn làm 4 điều trong kỳ rụng dâu, điều số 3 rất quan trọng - Hình 3 ADVERTISEMENT

4. Nói không với “chuyện ấy”

Nhiều chàng trai có ham muốn t.ình d.ục rất mạnh nên thường đòi hỏi việc quan hệ cả trong kỳ k.inh n.guyệt. Nhưng hành vi này lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại lớn đến sức khỏe phái nữ. Do lúc này, nội mạc tử cung của nữ giới đang rất mỏng manh và tử cung đang ở trạng thái mở nên càng dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào. Vậy nên, hãy khéo léo từ chối đối tác của mình trong những ngày này và tốt nhất chỉ nên quan hệ sau khoảng 3 – 4 ngày hết kinh hoàn toàn.

Tử cung sẽ thầm cảm ơn nếu bạn làm 4 điều trong kỳ rụng dâu, điều số 3 rất quan trọng - Hình 4

Nguồn và ảnh: Sohu, Healthline

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm

Trong trường hợp trẻ không thích ngủ trưa, nhưng trạng thái của trẻ vẫn duy trì tốt vào buổi chiều, việc ép buộc trẻ ngủ trưa chỉ khiến trẻ khó ngủ hơn vào ban đêm.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng cho con cái ngủ trưa là một thói quen tốt. Tuy nhiên, mỗi trẻ có điều kiện cơ thể khác nhau. Một số trẻ có thể không thích ngủ trưa, với những bé này, cha mẹ không nên ép buộc con. Cha mẹ có thể thường xuyên quan sát các biểu hiện của con để có thể có những phương pháp phù hợp. Không nên quá cứng nhắc để tránh những hậu quả không mong muốn như ông bố bà mẹ trong câu chuyện dưới đây.

ADVERTISEMENT

Đó là câu chuyện của một người mẹ họ Trương ở Trung Quốc, câu chuyện này được trang Sohu đưa tin gần đây.

Cụ thể, bà mẹ trẻ họ Trương có một cô con gái nhỏ tên là Tiểu Đàn. Con gái của chị bình thường rất ngoan ngoãn và vâng lời. Tuy nhiên, mỗi khi đến giờ ngủ trưa là bé Tiểu Đàn không nghe lời mẹ mà cứ chạy lung tung chơi đùa chứ không muốn ngủ, điều này làm người mẹ cảm thấy rất tức giận. Chị đã phải tìm mọi cách để ép con ngủ, bao gồm cả la mắng và phạt đòn, kể từ ấy con gái chị mới nghe lời mà ngủ trưa theo ý muốn của mẹ.

Thế nhưng 2 năm sau, chị Trương phát hiện sức khỏe thể chất của con gái liên tục giảm sút trong khi trước đó bé phát triển rất tốt. Cô lo lắng đưa con đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ sau khi hỏi han kỹ tình hình, biết cô ép con gái ngủ trưa thì đưa ra kết luận đứa trẻ bị chậm lớn vì sự kiểm soát khó khăn của người mẹ.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 2 ADVERTISEMENT

Việc ép con ngủ trưa khi trẻ không muốn vô tình hây hại cho sự phát triển, tăng trưởng của trẻ. (Ảnh minh họa)

Sau khi bác sĩ biết được sự việc thì cho rằng vợ chồng chị Trương quá thiếu hiểu biết, bắt trẻ ngủ trưa, trẻ không thấy mệt mà đi ngủ thì chỉ làm giảm thời gian ngủ đêm của trẻ và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, làm thay đổi đồng hồ sinh học bình thường, vì vậy sự phát triển của trẻ sẽ kém.

Thực tế, trong trường hợp trẻ không thích ngủ trưa, nhưng trạng thái của trẻ vẫn duy trì tốt vào buổi chiều, việc ép buộc trẻ ngủ trưa chỉ khiến trẻ khó ngủ hơn vào ban đêm. Đây là hành động sai lầm gây hại cho sự phát triển, tăng trưởng của trẻ. Buổi tối ngủ muộn, giấc đêm ngủ lại không được sâu, lợi bất cập hại.

Giấc ngủ trưa có ích cho sự phát triển của trẻ, tuy nhiên, nếu cách làm của cha mẹ cực đoan, hoặc bản thân trẻ không thích ngủ trưa mà cha mẹ cố gắng để ép trẻ ngủ thì sẽ không giúp được gì cho bọn trẻ, mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy về sau.

Giấc ngủ trưa cũng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, vậy nên khi cho trẻ ngủ trưa, mẹ cần lưu ý những điều sau:

ADVERTISEMENT

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 3

Môi trường ngủ của trẻ

Với nhiều bé, khi được cha mẹ cho ngủ trưa sẽ rất thích, điều này quả thật rất tốt đối với sự phát triển của bé. Tuy nhiên, một số bé lại không thích ngủ trưa. Với những bé như thế, cha mẹ không nên ép con ngủ, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ.

Việc trẻ ngủ trưa nhưng không theo ý của mình không chỉ dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ trưa của trẻ mà còn hình thành cho trẻ thói quen ngủ không tốt.

Vì vậy, cha mẹ nên giữ im lặng khi con ngủ trưa và tạo cho con một môi trường ngủ trưa tốt. Nếu trẻ thực sự không thích ngủ trưa nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả của giấc ngủ đêm, thì cha mẹ vẫn có thể cho ngủ.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cha mẹ nên giữ im lặng khi con ngủ trưa và tạo cho con một môi trường ngủ trưa tốt.

ADVERTISEMENT

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 5

Thời gian không được quá dài

Để đỡ rắc rối, một số cha mẹ không bao giờ kiểm soát thời gian ngủ trưa của con cái, dù con có ngủ bao lâu thì cha mẹ cũng không can thiệp miễn là con ở nhà. Về cơ bản, giấc ngủ trưa của trẻ là đủ trong một giờ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ ban đêm của trẻ.

Bên cạnh đó, khi trẻ có hai đặc điểm dưới đây, cha mẹ không nên ép con ngủ trưa.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 6

Đủ năng lượng cho cả ngày

Các bậc phụ huynh cho rằng sở dĩ có thói quen ngủ trưa tốt là do trẻ được nghỉ ngơi buổi trưa, buổi chiều trẻ sẽ hăng hái hơn và tập trung chú ý hơn trong giờ học, giúp nâng cao hiệu quả nghe của lớp.

Tuy nhiên, một số trẻ sẽ tràn đầy năng lượng vào buổi chiều ngay cả khi các bé không ngủ vào buổi trưa, do đó giấc ngủ ngắn ở mỗi người sẽ khác nhau. Vậy nên cha mẹ đừng ép trẻ quá nhiều.

ADVERTISEMENT

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một số trẻ sẽ tràn đầy năng lượng vào buổi chiều ngay cả khi các bé không ngủ vào buổi trưa, do đó giấc ngủ ngắn ở mỗi người sẽ khác nhau. Vậy nên cha mẹ đừng ép trẻ quá nhiều.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 8

Không có khả năng ngủ vào ban đêm

Nhiều trẻ không thích ngủ trưa sẽ không dễ dàng đi vào giấc ngủ vào ban đêm nếu bị cha mẹ ép ngủ trưa.

Giấc ngủ buổi tối là nhân tố rất quan trọng đối với sự triển của trẻ, nếu ép trẻ ngủ trưa sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ bình thường vào ban đêm của trẻ, điều này không đáng có.

Vì vậy, việc cho trẻ ngủ trưa hay không, cha mẹ nên quan sát và cân nhắc. Nếu chất lượng giấc ngủ đêm không tốt trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con.

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cha mẹ cũng không nên ép trẻ ngủ trưa quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ vào ban đêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô01:01Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: “Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn”03:59Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động00:57Nhiều cung nữ thời xưa thà lấy người ăn xin còn sướng hơn được làm phi tần của hoàng đế03:04Bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, camera chung cư hé lộ danh tính người mẹ nhẫn tâm04:05Lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố mục tiêu sở hữu lực lượng hạt nhân mạnh nhất thế giới01:34Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng01:39Bị khởi tố vì lừa 'chạy' sổ đỏ, mua đất, chiếm đoạt gần 4,2 tỉ đồng01:58Vụ tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm trọng thương: Tạm giữ nghi phạm01:15Phương Tây 'giữ ấm' cho Ukraine trong mùa đông21:28Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu00:56TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ25:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trẻ mảnh mai về già tăng cân vì sao?
06:11:23 30/11/2022
Cha cứu mạng sống của con nhờ một câu hỏi
06:13:53 30/11/2022
Dấu hiệu cảnh báo não có vấn đề nguy hiểm cần đi khám ngay
06:23:54 30/11/2022
TP.HCM: Cô gái bị sốc phản vệ do chạy bộ quá sức
15:59:26 01/12/2022
Bổ sung Vitamin A thế nào để tránh những hậu quả đáng tiếc?
07:36:32 30/11/2022
Nước tiểu bỗng dưng chuyển sang màu cam, có sao không?
15:37:52 01/12/2022
'Siêu' thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa ung thư hiệu quả
06:22:06 30/11/2022
5 thói quen ăn uống gây hỏng thận
07:24:39 30/11/2022
Sai lầm khiến gan bị hủy hoại nghiêm trọng bạn phải biết
07:22:06 30/11/2022
Phát hiện u não nhờ nghe thấy điều lạ này trong tai
15:37:28 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
17:52:32 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
19:20:52 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'
19:08:16 01/12/2022
Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên
19:04:02 01/12/2022
Youtuber triệu view Ngọc Huỳnh tậu Bentley Continental GT V8 hơn 5,5 tỷ
20:25:13 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

3 biểu hiện ở dáng đi cảnh báo phải đi kiểm tra đầu gối ngay

16:09:21 29/11/2022
Đau đầu gối là một trong những cơn đau mạn tính phổ biến nhất. Những nguyên nhân phổ biến gây đau đầu gối là lão hóa, mòn xương sụn và chấn thương. Những cơn đau đầu gối nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến dáng đi

Tiêu chảy do ô nhiễm vi sinh có thể gây t.ử v.ong

14:41:48 29/11/2022
Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, tại VN, số bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp từng xếp thứ 4 trong 10 nguyên nhân dẫn đầu của bệnh nhân nhập viện

Thời điểm nào là tốt nhất cho cữ cà phê sáng của bạn?

14:38:08 29/11/2022
Nghiên cứu hiện cho thấy mọi người nhận được lợi ích lớn nhất nếu bắt đầu uống tách cà phê đầu tiên từ 9 giờ 30 sáng, theo tờ Daily Mail

Phát hiện nhóm m.áu dễ mắc ung thư đại trực tràng nhất

14:34:52 29/11/2022
Ung thư đại trực tràng là loại ung thư nguy hiểm thứ 4, với khoảng 900.000 ca t.ử v.ong hằng năm trên thế giới. Các nghiên cứu đã phát hiện có mối liên quan giữa nhóm m.áu và nguy cơ mắc ung thư này

Cực kỳ hiếm gặp: Bé gái sinh ra có đuôi đầy lông

14:20:39 29/11/2022
Các bác sĩ tiết lộ một trường hợp cực kỳ hiếm gặp - một bé gái ở Mexico sinh ra với một cái đuôi.Đứa trẻ sơ sinh được sinh ra bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Nuevo Leon. Cha mẹ bé khỏe mạnh và ở độ tuổi cuối đôi mươi

Uống nước tăng lực khi bụng đói có sao không?

14:18:20 29/11/2022
Caffein là một trong những chất kích thích phổ biến nhất thế giới. Khoảng 90% người trưởng thành trên thế giới thường xuyên dùng caffein. Nước tăng lực là nguồn cung cấp caffein phổ biến, giúp tạm thời tăng cường năng lượng và tỉnh táo

18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

10:38:47 29/11/2022
Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể
ADVERTISEMENT

Đừng sợ 'món nóng', đây mới là cách ăn uống thông minh trong cuộc sống hiện đại

07:01:22 29/11/2022
Bên cạnh đó, ăn uống cũng cần cũng cần phải thoải mái tâm lý. Điều này sẽ tạo cảm giác ngon miệng và khiến cho hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Khi ăn, thay vì nghĩ rằng ăn món này nóng lắm thì hãy biết cách kết hợp thực phẩm để vừa trông ...

Hơn 98% người dân TP.HCM có kháng thể ngừa COVID-19

11:56:22 28/11/2022
Chỉ còn một tỷ lệ rất nhỏ (1,3%) người dân không có kháng thể kháng protein S. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc họ không được bảo vệ trước SARS-CoV-2, vì đợt khảo sát này không đ.ánh giá đáp ứng miễn dịch tế bào
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đủ chuẩn ra trường vẫn nói tiếng Anh kém

Học hành

03:06:09 02/12/2022
Dù đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B2, Nguyễn Ngọc vẫn không sử dụng thành thạo. Trong khi đó, đ.ánh giá việc học tiếng Anh tại trường kém hiệu quả, Ngọc Thuận lựa chọn học bên ngoài

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

Sao châu á

23:32:09 01/12/2022
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

Sao việt

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

Netizen

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video