Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn ‘thanh trừng’ sự độc hại từ anti-fan?

Sơn Tùng M-TP từng khiến nhiều người đồng cảm với câu nói: ‘Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được’. Câu nói này đúng, nhưng không hoàn toàn…

Gần đây, câu chuyện Phương Mỹ Chi ‘đăng đàn’ bức xúc lên tiếng về việc người thân bị xúc phạm đã khiến khán giả hết sức quan tâm. Dù câu chuyện chỉ diễn ra trên thứ gọi là mạng xã hội, nhưng hơn ai hết, Phương Mỹ Chi biết rõ rằng mình và người thân không xứng đáng để chịu những điều tiếng không hay đó. Và một câu hỏi cũng được đặt ra rằng: ‘Từ bao giờ, một bộ phận con người lại cư xử đáng sợ với nhau như thế trong thời đại sự văn minh đang ngày càng đi lên?‘.

Hệ lụy khó lường từ những câu nói cho… sướng miệng

Lướt vài dòng trên trang cá nhân của Phương Mỹ Chi, không khó để nhận ra sự uất ức của nữ ca sĩ khi người thân bị ‘đay nghiến’ với những câu từ hết sức cay độc. Đối với một cô bé đang độ tuổi ăn tuổi lớn nhưng phải đối diện với những lời lẽ tiêu cực, mạt sát từ một bộ phận người lạ mặt quả thật không dễ dàng chút nào. Càng khó chịu hơn nữa khi câu chuyện này xuất phát từ chính ngành nghề mà Phương Mỹ Chi theo đuổi và đam mê.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 1

Tất nhiên câu chuyện cũng chỉ mới dừng lại ở những dòng tin nhắn trên mạng xã hội. Nhưng thử hỏi, khi tận mắt đọc những dòng chữ này, Phương Mỹ Chi sẽ cảm thấy tổn thương thế nào. Việc một người nghệ sĩ có kẻ yêu kẻ ghét đã quá đỗi bình thường, hầu như ai cũng hiểu. Thế nhưng khi người thân của mình lại bất ngờ bị lôi ra chịu trận một cách vô lý thử hỏi mấy ai mà không ‘xù lông’ bảo vệ?

Tôi đọc được một số bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng của Phương Mỹ Chi, cho rằng cô bé đang ‘làm màu’, ‘học đòi’ đàn anh đàn chị ‘giải quyết’ anti-fan. Nhưng xin thưa, Phương Mỹ Chi chỉ cho biết sẽ tìm ra cách giải quyết tốt nhất, êm đẹp nhất thì có gì là sai? Nếu có người nghĩ đây là việc không đáng để làm ầm lên thì xin mời ’soạn’ lại ký ức, soạn lại những câu chuyện chấn động làng giải trí.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 2

Cách đây khá lâu, cái chết của Sulli (F(x)) đã khiến cả châu Á cũng như người hâm mộ của cô trên toàn thế giới chấn động. Sulli được xác định đã tự kết liễu cuộc đời mình. Nhưng nguyên nhân sâu xa sau đó mới là chuyện đáng để nói. Hàng loạt những bằng chứng được tìm thấy minh chứng cho việc Sulli đã có chuỗi ngày khổ sở, đau đớn vì bị cộng đồng mạng vùi dập, chửi rủa không thương tiếc. Tất nhiên sẽ không quy chụp 100%, nhưng câu chuyện này ít nhiều khiến cho Sulli rơi vào trạng thái trầm cảm, và điều đau lòng đã xảy ra.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 3

Không chỉ riêng Sulli, tại Kpop cũng không hiếm những trường hợp nghệ sĩ trở thành ‘con mồi ngon’ để cộng đồng mạng công kích. Người sợ hãi đến mức không dám lên sân khấu, người phải đứng ra xin lỗi, quyết định giải nghệ và đau lòng nhất là những trường hợp chấm dứt một cuộc đời.

Những trường hợp này có thể chỉ là số ít được phơi bày, bởi vì không phải bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng dám đứng ra để chiến đấu với ‘mặt tối’ cộng đồng mạng. Thế nhưng chính cái sợ sệt ấy lại càng khiến cho bộ phận kia ngày càng trở nên hùng mạnh, họ hung hãn đến mức muốn xâu xé bất kỳ ai họ cảm thấy không vừa ý dù thật sự mối quan hệ gần như không quen không biết. Phải chăng họ chỉ đơn giản mang trong mình suy nghĩ về cái gọi là ‘tự do ngôn luận’ mà chẳng hề đoái hoài đến hậu quả khó lường từ chính suy nghĩ nông cạn của mình?

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 4

Cần và rất cần những cuộc ‘thanh trừng’ sự độc hại từ một bộ phận người dùng mạng xã hội

Những ngày vừa qua, câu chuyện Trấn Thành quyết tâm làm cho ra lẽ về hành vi truyền bá thông tin sai lệch về việc ‘bay lắc’ cùng Anh Đức đã khiến dư luận xôn xao. Với tâm thế quyết liệt làm là phải làm tới, Trấn Thành đã tìm tới tận nơi và ‘tặng’ cho những kẻ tung tin sai sự thật một bài học nhớ đời. Khán giả và người hâm mộ đã cảm thấy rất ‘đã đời’ sau khi câu chuyện trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cũng từ câu chuyện này, nhiều người đã phải công nhận rằng cần phải có những biện pháp gay gắt hơn đối với những trường hợp tung tin, mạt sát nghệ sĩ (và cả những ngành nghề khác). Một phần là để răn đe, một phần là để ngăn chặn những câu chuyện tương tự từ sự ‘lanh lợi’ của một bộ phận người dùng mạng xã hội.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 5

Tại Hàn Quốc, câu chuyện nghệ sĩ bị xúc phạm trên mạng xã hội không còn quá xa lạ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các công ty giải trí bắt đầu có những biện pháp cứng rắn để bảo vệ ‘gà cưng’ trước sự tấn công quá vô lý của anti-fan. SM Entertainment, JYP Entertaiment, Bighit Entertainment,… là 3 trong số những ‘ông lớn’ Kpop dám đứng ra khởi xướng cho các cuộc ‘thanh trừng’ anti-fan. Các công ty này đã kết hợp với pháp luật để khởi kiện hàng loạt những người dùng mạng xã hội truyền bá thông tin sai lệch, xúc phạm, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 6

Trước đó, nhật ký của một anti-fan NCT sau khi bị SM Entertainment khởi điện đã khiến nhiều người cảm thấy thỏa mãn. Theo đó, đây là lời cảnh tỉnh của một anti-fan NCT dành cho những ai đang có ý định đi vào vết xe đổ. ‘9 tháng sợ hãi, tâm lý cực đoan, suýt rơi vào trầm cảm‘ là những gì mà ‘cựu anti-fan’ này đã phải trải qua trong khoảng thời gian SM Entertainment ra tay.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 7

Quay lại với câu chuyện của Phương Mỹ Chi, có thể sự việc mà nữ ca sĩ đang đối mặt vẫn chưa có gì quá nghiêm trọng. Thế nhưng thử tưởng tượng trong suốt một thời gian dài, Phương Mỹ Chi im lặng, chịu đựng thì mọi chuyện sẽ dẫn đến hậu quả gì? Giọt nước tràn ly hẳn là điều tất yếu. Thế nên việc Phương Mỹ Chi tuyên bố cùng với e-kip tìm hướng giải quyết là điều rất và rất cần nên làm. Không riêng những trường hợp đã nhắc đến, mà sẽ cần thêm rất nhiều những cuộc ‘thanh trừng’ để mạng xã hội trở nên văn minh hơn.

Từ chuyện Trấn Thành, Phương Mỹ Chi: Đã đến lúc nghệ sĩ cứng rắn thanh trừng sự độc hại từ anti-fan? - Hình 8

Tạm kết

Sơn Tùng M-TP từng khiến nhiều người đồng cảm với câu nói: ‘Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được‘. Câu nói này đúng, nhưng không hoàn toàn. Bởi vì không phải ai cũng đủ cái dũng khí mạnh mẽ để mỗi ngày mở mắt ra lại phải đón nhận về mình những cảm xúc cực đoan hay thống khổ. Giữa thời buổi văn minh, người nghệ sĩ cống hiến hết mình cho khán giả thì càng phải nhận được tình yêu thương.

Sẽ không thể ép buộc người này yêu thích người kia, hoặc người này không được chửi bới người kia. Nhưng cuối cùng điều bạn nhận lại được là gì khi buông lời chửi rủa những người không quen biết: sự thỏa mãn, thích thú hay thật ra sự ngông cuồng, thể hiện cho những con người vô cảm đến đáng sợ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'05:24Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?07:26Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung05:27'Nghiện' vợ như sao nam Việt: Tung hẳn ca khúc về vợ để bày tỏ tình yêu03:58Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh02:29Gia đình Cẩm Vân hòa giọng03:36Dương Edward tung MV dự đoán kết quả ai cũng biết của mọi mối tình: 'Một là cưới, hai là chia tay'04:13Mỹ Lệ thực hiện MV cho 'Dòng sông không trở lại' sau 20 năm, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường00:42Nachi Khang bất ngờ tung MV về LGBT khi "Sợ nhìn về phía không nhau"05:09Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất04:59Khả Như trải lòng khi lấn sân làm ca sĩ: "Dù hay dở cũng là cảm xúc thật thà của mình"04:09Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng04:45Netizen 'xỉu ngang' với màn luyến láy 'đi vào lòng người' của APJ - 'gà cưng' nhà K-ICM03:37Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo’ của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?06:55Justatee bị dân mạng 'cà khịa' là 'thánh boom hàng', hứa hẹn ra bài hát mới nhưng đã... 3 năm vẫn chưa thấy đâu!05:14Bùi Lan Hương ma mị, "thả thính" Đạt G trong MV nhạc phim "Tiệc trăng máu"03:43Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình'05:12

Tiêu điểm

Nhóm M5RUSH chính thức tung trailer debut mang màu sắc ma mị
08:34:10 30/10/2020
Lâu lắm mới quay lại đường đua âm nhạc, Minh Hằng, Lyly bị Trấn Thành - Thuỳ Chi vượt mặt
09:44:55 30/10/2020
Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình'
16:12:36 30/10/2020
Noo Phước Thịnh hóa thân thành vua thủy cung trong MV mới đạt 1.000.000 views sau 16 giờ ra mắt
14:31:59 29/10/2020
Mỹ Lệ thực hiện MV cho 'Dòng sông không trở lại' sau 20 năm, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường
09:42:35 30/10/2020
Dương Triệu Vũ tung poster đẹp ma mị, mượn điển tích Lý Bạch làm album
12:05:29 29/10/2020
Dương Edward tung MV dự đoán kết quả ai cũng biết của mọi mối tình: 'Một là cưới, hai là chia tay'
12:08:43 29/10/2020

Thông tin đang nóng

Khối tài sản của vợ chồng Lệ Quyên trước ly hôn
06:18:28 31/10/2020
Goni thành siêu bão mạnh nhất năm 2020, tiến nhanh về Biển Đông
07:23:29 31/10/2020
Thủy Tiên lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu đồng cứu trợ, làm rõ chuyện bà con chê bánh chưng gây xôn xao
06:46:42 31/10/2020
Tang thương Trà Leng: Cả 8 người trong một gia đình bị vùi lấp
00:56:15 31/10/2020
Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong?
06:30:30 31/10/2020
Lệ Quyên lần đầu xuất hiện sau thông báo ly hôn
06:41:43 31/10/2020
Pha Lê: 'Ai nói Đông Nhi đi đẻ làm màu là táng vào mặt'
06:35:50 31/10/2020
Siêu bão Goni sắp đổ bộ miền Trung, khả năng gây thêm đợt mưa lớn
05:27:40 31/10/2020
Đường tình duyên "nhộn nhịp" của Lâm Bảo Châu trước khi vướng tin đồn với Lệ Quyên
06:31:10 31/10/2020
'Thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư bất ngờ công khai tình cảm với Tiêu Chiến
08:09:08 31/10/2020

Tin mới nhất

Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee và dàn sao trẻ khuấy động Làn sóng xanh Party

14:56:38 28/10/2020
Sau thành công của đêm nhạc Việt Nam tử tế, mang về cho đồng bào miền Trung hơn 6 tỉ đồng, Làn Sóng Xanh sẽ quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng concept mới cho năm 2020 với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Ca sĩ Đào Ngọc Sang: Suýt chết vì sập sân khấu, bị khán giả ném trứng, giày dép lên người

10:19:01 28/10/2020
Thời điểm đó, Sang không muốn đi hát nữa. Đó là cú sốc rất lớn với Sang. Vừa bị người ta ném đồ, vừa suýt chết, vừa bị đồng nghiệp lừa, Đào Ngọc Sang xúc động kể.

Quinz (Z-Girls) bắt tay B-Wild hút hồn Blink với bản Dance Cover Lovesick girls

16:25:28 27/10/2020
Fan Châu Á choáng ngợp trước màn comeback cực đỉnh của cô nàng rapper người Việt - Quinz (Z-Girls) trong video dance cover Lovesick girls - Hit đình đám của Black Pink: Trông cứ như MV KPOP thực thụ!.

Bùi Lan Hương ma mị, "thả thính" Đạt G trong MV nhạc phim "Tiệc trăng máu"

12:02:39 27/10/2020
MV cho ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc Trăng Máu mang tên Sự thật vỡ đôi vừa chính thức lên sóng. MV không chỉ gây bất ngờ với màn kết hợp giữa giọng ca ma mị Bùi Lan Hương và rapper Đạt G mà còn bởi màn xuất hiện của dàn diễn viê...

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung

11:37:01 26/10/2020
Đêm nhạc đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa.

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ

11:33:18 26/10/2020
Chàng rapper sinh năm 1999 đã gặp vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng trước thềm Bán kết King of Rap.

YuniBoo kết hợp cùng Nam Anh ra mắt ca khúc “Thương lắm miền Trung ơi” đầy xúc động

20:33:30 25/10/2020
Mới đây, YuniBoo vừa chính thức ra mắt người hâm mộ sản phẩm mới nhất của mình mang tên Thương lắm miền Trung ơi.

Gia đình Cẩm Vân hòa giọng

17:29:39 25/10/2020
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu hát cùng con gái Cece Trương trong MV đầu tay của cô - Người lạ ơi.

Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung

17:27:05 25/10/2020
Nam Khánh thu âm Lũ ơi đừng về của người bạn Võ Phạm Duy An, nói về cảnh khổ cực của người dân vùng lũ.

Rhymastic xin lỗi vì phát ngôn động chạm LK, Big Daddy

16:30:53 25/10/2020
Nóng giận khi chương trình Rap Việt bị gọi là tấu hài, Rhymastic lỡ lời xúc phạm King of rap cùng các rapper ngồi ghế nóng cuộc thi này.

Góc ngã ngửa: Chiếc bàn MC ở AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam sau 1 năm cũng chỉ dùng để bát đũa?

16:29:23 25/10/2020
Dẫu biết thời thế luôn thay đổi, nhưng màn biến hóa của vật phẩm này ở AAA 2019 quả thực không ai lường được!

Tiên Cookie bất ngờ lên tiếng trước phát ngôn của Rhymastic, gọi sự 'ăn thua' giữa 2 chương trình Rap là phù phiếm

16:22:58 25/10/2020
Tiên Cookie cho rằng, mỗi chương trình đều có giá trị riêng cho nên chuyện thắng thua chỉ là phù phiếm. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ việc book show thì đừng mang giá cả lên mạng xã hội bàn bạc.

Nguyễn Hưng U70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng

11:35:25 25/10/2020
Nguyễn Hưng đang tập nhảy miệt mài cho chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2 tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30/10.

Tình bạn hơn 20 năm hiếm có của Phi Nhung - Như Quỳnh

11:02:08 25/10/2020
Phi Nhung và Như Quỳnh có nhiều điểm chung, từ vị trí danh ca dòng Bolero, đông fan, sự nghiệp ít điều tiếng đến một tình bạn bền đẹp hơn 20 năm qua.

Hoài Lâm làm rapper, có nghệ danh mới

17:32:46 24/10/2020
Hoài Lâm là giọng ca chính kiêm rapper trong nhóm nhạc anh mới thành lập. Nam ca sĩ cùng đồng đội theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Big Daddy: 'Emily thay đổi nhiều sau khi kết hôn'

16:52:24 24/10/2020
Nhân dịp sinh nhật Emily, Big Daddy đã sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ. Nhìn lại quá trình bên nhau, nam rapper tâm sự với Zing về sự thay đổi của Emily khi làm vợ, làm mẹ.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt?

16:33:20 24/10/2020
Hành Or mờ nhạt ở vòng Đối đầu, R.Tee trắng tay trong trận Bứt phá, Thành Draw không thuyết phục khi thắng Tez. Binz ở đâu giữa những tranh cãi, thậm chí là bại trận của học trò?

Hai ca khúc dự thi Rap Việt của GDucky và R.Tee lọt BXH TOP 50 Spotify Việt Nam

13:12:45 24/10/2020
Trong khi Tiền Nhiều Để Làm Gì của GDucky xuất sắc debut ở vị trí thứ #42 tại BXH Top 50 ca khúc của Spotify Việt Nam thì R.Tee cũng gây ấn tượng không kém khi bám sát ngay sau đó ở vị trí #56.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh

13:11:12 24/10/2020
Với tài năng và tư duy âm nhạc sáng tạo, tiệm cận với sự phát triển của thế giới, Mỹ Anh đang là một trong những gương mặt nổi bật của lứa nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng nhạc Việt.

Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất

08:37:29 24/10/2020
Sau thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị thì tối ngày 22/10, Á quân Sao Mai 2019 (dòng nhạc nhẹ) Thanh Tâm chính thức tung MV Ngày Buồn Nhất. Bài hát cho chính cô sáng tác.

Hoài Lâm đổi nghệ danh, thành lập ban nhạc chuẩn bị tái xuất showbiz

16:54:49 23/10/2020
Hoài Lâm chính thức xác nhận nghệ danh mới là Young Lulli và sẽ hoạt động với tư cách thành viên của ban nhạc Deep Trôi.

Noo Phước Thịnh tung tiếp teaser poster nhá hàng sản phẩm mới, ẩn ý đến khó hiểu

09:23:38 23/10/2020
Teaser poster báo hiệu cho sự trở lại đường đua Vpop sau gần 1 tháng tung MV ‘Em đã thương người ta hơn anh’ của Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến khán giả phải vào cuộc ‘đấu trí’.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều MV của Thuỳ Chi - Trấn Thành vẫn lọt Top 3 Trending YouTube, dẫn đầu iTunes Việt Nam

21:00:00 22/10/2020
MV Nói chia tay thật khó của Thuỳ Chi - Trấn Thành cũng nhận được hơn 9000 lượt bình luận cùng hơn 150 nghìn lượt yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

Những 'tướng tủ' sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning 

Esport

08:44:13 31/10/2020
Duy Cầu Giấy gây bất ngờ với tỉ lệ thắng 100% của Yasuo kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp.

Đây là 2 xu hướng thời COVID- 19 khiến giới trẻ thức tỉnh

Thế giới số

08:43:48 31/10/2020
Trong báo cáo tài chính quý 3 vừa qua, Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook cho hay, Apple đã chứng kiến tăng trưởng doanh số máy Mac và iPad kỷ lục, đa phần dành cho sinh viên và những người làm việc tại nhà. Nhà lãnh đạo này tin rằng x...

Quên Nokia 9.3 đi, Nokia 10 mới là chiếc smartphone đáng xem

Đồ 2-tek

08:43:41 31/10/2020
Phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView sẽ là gì, Nokia 9.2, 9.3 hay 10? Câu trả lời dường như đã được vén màn.

Ba cầu thủ trở thành “người thừa” ở Man Utd

Bóng đá thế giới

08:43:38 31/10/2020
Từng là những cầu thủ quan trọng trong đội hình của Man Utd, tuy nhiên vì những lý do khác nhau, ba cầu thủ dưới đây đã trở thành “người thừa” trong đội hình “Quỷ đỏ”.

Chàng trai am hiểu nhiều thứ luôn thu hút em

Tình yêu

08:42:54 31/10/2020
Em 26 tuổi, là nhân viên văn phòng, quê ở miền Tây nhưng hiện làm việc tại Bình Dương.

NPH Liên Quân Mobile đăng đoạn tweets ngắn, hàng triệu game thủ AOV toàn cầu vỡ òa 

Game online

08:40:18 31/10/2020
Cuối cùng sau bao nghi vấn, game thủ Liên Quân nói chung đã được phần nào giải đáp những thắc mắc.

Tin sáng (31/10): Chủ tịch Quảng Nam bật mí về việc dùng tiền "mua" SLNA

Bên lề sân cỏ

08:39:51 31/10/2020
Chủ tịch Quảng Nam bật mí về việc dùng tiền mua SLNA tại V.League 2020; M.U nhận tin vui trước trận đấu với Arsenal; Napoli tìm cách gia hạn hợp đồng với HLV Gattuso; HLV Flick muốn Alaba ở lại Bayern Munich; Bênh vực Van Dijk, Alisson ...

Dàn sao Việt nhờ cậy pháp luật để trừng trị antifan: Hương Giang - Trấn Thành cùng cách làm nhưng nhận phản ứng trái ngược!

Sao việt

08:39:28 31/10/2020
Nhiều khi sao Việt muốn im lặng, nhưng antifan lại càng trở nên quá đà. Điều này buộc họ phải xù lông đáp trả và thậm chí là giải quyết bằng phương pháp mạnh.

Style xinh trẻ hơn là cái chắc nếu các nàng “áp” theo 6 chiêu mix đồ với chân váy ngắn sau

Thời trang

08:38:29 31/10/2020
Có những chiêu diện đồ với chân váy ngắn giúp bạn làm nên outfit chuẩn chỉnh mùa đông.

Huyền thoại visual của MAMA gọi tên Joy: Đẹp xuất thần, style đỉnh cao, ngồi gần Irene mà lấn lướt luôn

Phong cách sao

08:37:47 31/10/2020
Joy ở MAMA 2017 đúng thực là đỉnh cao visual, mọi thứ đều hoàn hảo khiến người ta khó mà quên.

Sợ tay khô nhăn mùa lạnh, “múc” 5 kem dưỡng tay dưới 300k sau

Làm đẹp

08:35:56 31/10/2020
Chọn những kem dưỡng da tay dưới đây, bạn sẽ không lo mùa lạnh tay nhăn nheo, khô ráp.

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng rơi mạnh

Kinh tế

08:27:31 31/10/2020
Thị trường điều chỉnh sau liên tiếp 4 tuần tăng liên tiếp và tác động mạnh gây ảnh hưởng tiêu cực nhất là nhóm cổ phiếu trụ cột ngân hàng.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đi du lịch

Sao châu á

08:25:37 31/10/2020
Cặp sao TVB khiến khán giả ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc, luôn đồng hành bên nhau dù là trong công việc hay cuộc sống thường nhật.

Nếu đàn ông thể hiện rõ 2 điều này với bạn, thì phụ nữ à... đã đến lúc buông tay rồi

Tâm sự

08:22:39 31/10/2020
Đây chính là dấu hiệu của việc không còn tình cảm đến đỉnh điểm của đàn ông đối với phụ nữ.

3 biểu hiện bất thường của móng tay cảnh báo bệnh gan mà bạn không được bỏ qua

Sức khỏe

08:22:24 31/10/2020
Nếu móng tay bạn có những biểu hiện dưới đây, chứng tỏ gan bạn đang nhiễm bệnh hoặc có vấn đề, hãy đi đến gặp bác sĩ để thăm khám và kịp thời chữa trị.