Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ

Không thể phủ nhận sự kỳ diệu mà phẫu thuật thẩm mỹ đem lại nhưng cũng chẳng nên nhắm mắt cho qua những hậu quả hiển hiện.

Khi bạn bị bắt nạt vì xấu, điều cần thiết là sửa mặt?

Với người Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều đáng xấu hổ hay cần phải che giấu. Trong tư duy của người Hàn, việc can thiệp “dao kéo” mang tính tích cực, được coi như một sự tái sinh để trở nên đẹp hơn và điều này sẽ mang lại cho họ hạnh phúc. Ảnh hưởng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ rất rõ rệt. Nhiều người chia sẻ họ hài lòng với diện mạo hiện tại, khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ giống như một liệu pháp chữa trị vết thương.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 1

Phẫu thuật thẩm mỹ đồng nghĩa với tái sinh để có cuộc sống mới

Hầu hết những người từng tham gia chương trình phẫu thuật thay đổi cuộc sống mang tên “Let Me In” đều có chung quá khứ bị đối xử tệ bạc, bắt nạt do gương mặt không ưa nhìn nhưng sau khi phẫu thuật họ đã nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Sắc đẹp là “vũ khí” trong xã hội đầy tính cạnh tranh ở Hàn Quốc và khi sở hữu nó người ta sẽ tự tin hơn để thể hiện chính mình.

Trước khi trở thành nữ diễn viên xinh đẹp của hiện tại Park Min Young đã từng nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Cô không che giấu việc mình đã chỉnh sửa khuôn mặt: “Tôi sẽ không phủ nhận những gì mình đã làm, cũng không thừa nhận những gì mình chưa làm. Tôi quả thực đã phẫu thuật thẩm mỹ”. Và ngoại hình ưa nhìn đã giúp cô nhận được sự chú ý của công chúng, là cơ hội để Park Min Young theo đuổi đam mê của mình.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 2

Park Min Young được công nhận ở cả tài năng diễn xuất

Và sau đó là hàng loạt những cái tên khác như Lee Dae Hee, UEE, Go Hara,… không thể phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại hào quang thành công cho họ, trở thành người của công chúng, nhận được nhiều sự tán dương.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là chìa khóa thành công với riêng người Hàn mà kể cả với những người mang mong ước thay đổi diện mạo đến xứ sở kim chi. Không thể không nhắc đến “hot girl phẫu thuật thẩm mỹ” Vũ Thanh Quỳnh. Cô chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của mình đã thay đổi chóng mặt. Vũ Thanh Quỳnh được mời làm người mẫu ảnh, dẫn chương trình, có thu nhập ổn định hơn nhờ việc tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 3

Vũ Thanh Quỳnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ cuộc sống mà cả tính cách của cô gái sinh năm 1992 cũng thay đổi. Trước kia cô không dám ngồi gần ai cũng chẳng dám cười nhưng hiện giờ Vũ Thanh Quỳnh tự tin với chính mình. Những điều trên chứng tỏ phẫu thuật thẩm mỹ đã trao cho con người những cơ hội mới, giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 4

“Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ” của hiện tại

Khủng hoảng danh tính cá nhân và hàng loạt hệ lụy

Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ cũng là con dao hai lưỡi, ích lợi song song với tác hại. Dễ thấy nhất là vấn đề liên quan đến tài chính. Theo thống kê của Seoul TouchUp, sau khi cân đối và tổng hợp số liệu được các bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp, chi phí rẻ nhất là phẫu thuật mắt hai mí có giá 2000 USD (khoảng 46 triệu đồng), đắt nhất là chỉnh sửa khuôn mặt lên đến 55 000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 5

Số liệu được trang Seoul TouchUp tổng hợp

Với trường hợp Vũ Thanh Quỳnh, toàn bộ chi phí được đài thọ để phẫu thuật của cô lên đến 1,5 tỷ đồng chưa kể các khoản khác cho tiểu phẫu và làm đẹp da. Đây không phải là con số nhỏ mà bất cứ ai cũng có thể chi trả. Nhiều người rơi vào nợ nần, khủng hoảng tiền bạc chỉ để có tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy vẻ đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là nhất thời, cần một sự đầu tư dài hạn để duy trì, bởi vậy những con số sẽ gối lên nhau mà chất cao như núi.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 6

Phẫu thuật thẩm mỹ là một quá trình đầu tư lâu dài

Tất nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công, vẫn có những biến dạng sau khi thực hiện can thiệp “dao kéo”. Korea Times công bố số khiếu nại của các bệnh nhân hậu phẫu thuật thẩm mỹ về các ca xử lý hỏng trong năm 2013 tăng gấp đôi so với năm 2012. Trong một số ca phẫu thuật thon gọn mặt, biến chứng dễ thấy là tê liệt và hàng loạt các sự cố khác như mặt không đối xứng, sẹo, dịch chuyển cấy ghép, rối loạn chức năng cơ bắp hay phù nề thậm chí có người còn tử vong.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 7

Không phải ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng thành công

Không chỉ vậy tâm lý của người phẫu thuật thẩm mỹ cũng gặp phải vấn đề như khủng khoảng danh tính cá nhân. Điều này có thể hiểu theo hai nghĩa: thứ nhất người đó không còn sở hữu ngoài hình ban đầu sau khi phẫu thuật, mất đi nét riêng biệt, thứ hai họ gặp khó khăn trong việc xác định lại chính mình. Nhiều người đặt ra câu hỏi giờ mình là ai với khuôn mặt mới? Cũng có trường hợp nhiều người bị trầm cảm, lo lắng và hối hận vì quyết định chỉnh sửa gương mặt. Với những ca phẫu thuật không thành công, điều này càng trở nên nghiêm trọng.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 8

Hình ảnh những cô gái ra ngoài với gương mặt băng bó

Sẽ ra sao khi con người sống trong một xã hội dùng ngoại hình để đánh giá. Mọi phẩm chất trước nhất đều quy về cái đep. Marie Lee, một nhân viên từng du học ở Anh trước khi về Hàn Quốc nói rằng: “Khi tôi tới buổi gặp gỡ với khách hàng, đồng nghiệp của tôi nói rằng tôi nên trang điểm nhiều hơn vì khách hàng sẽ muốn nói chuyện với một cô gái đẹp”. Cả xã hội đều coi trong nhan sắc bên ngoài tất yếu vẻ đẹp bên trong sẽ không được quan tâm đúng mức. Cho dù bạn là một người tốt và có năng lực xuất sắc nhưng bạn không có ngoại hình ưa nhìn thì bạn cũng bị đảo thải. Và suy nghĩ lệch lạc ấy vẫn tiếp tục đeo bám cuộc sống của người dân Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ lây lan toàn châu Á

Bất chấp những hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ, trào lưu “dao kéo” này không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc mà cả Trung Quốc, Thái Lan cũng xuất hiện vô số những khuôn mặt băng bó, hàng loạt nhan sắc “nhựa” giống nhau. Đâu chỉ có học sinh trung học Hàn Quốc sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học sẽ tiến thẳng đến phòng phẫu thuật thẩm mỹ mà hiện tượng này còn xuất hiện ở Trung Quốc. Theo thống kê, có khoảng 13 triệu người Trung Quốc thuộc thế hệ sinh sau năm 1900 đã đi phẫu thuật thẩm mỹ trong năm 2018. Thậm chí là đến những cơ sở không uy tín, cốt cũng chỉ muốn thay đổi ngoài hình. Theo Ủy ban Y Tế Quốc gia Trung Quốc, trong một chiến dịch kiểm tra bắt đầu từ tháng 5/2017 có 2772 trường hợp phẫu thuật chui bị xử lý.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 9

Chen Siqi phẫu thuật thẩm mỹ ngay khi còn là sinh viên

Ngoài Hàn Quốc, Thái Lan cũng là “thiên đường” của phẫu thuật thẩm mỹ. Giá trị của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây từ 15 tỷ baht (478 triệu USD) trong năm 2010 đã tăng lên 20 tỷ baht (637 triệu USD) vào năm 2011. Và con số này tăng nhanh chóng mặt trong những năm tiếp theo. Ở đất nước chùa vàng, người ta cũng không coi phẫu thuật thẩm mỹ là điều sai trái. Rất nhiều chương trình truyền hình giúp thay đổi ngoại hình được thực hiện và phát sóng. Hội đồng Y tế nước này và các bác sĩ đã đề nghị chính phủ hỗ trợ để thúc đẩy Thái Lan trở thành một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở châu Á.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 10

Ngoại hình của Wijitpraphorn Punbu thay đổi sau khi tham gia chương trình Let Me In bản Thái

Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy phẫu thuật thẩm mỹ với rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên và số lượng người thay đổi diện mạo ngày càng tăng. Đặc biệt việc sửa sang nhan sắc không còn bị che giấu vì sợ lời đàm tiếu. Nhiều người công khai việc mình đã đi sửa lại khuôn mặt. Năm 2014, cái tên Vân Tokyo trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi cô gái sinh năm 1989 này công khai toàn bộ quá trình “đập mặt xây lại” từ sửa mũi, làm cằm, đến nâng ngực,.. Sau đó cô vẫn tiếp tục thay đổi ngoại hình như sửa mũi, tiêm filler,… bởi vậy nhiều người gọi cô là “hot girl dao kéo”.

Từ chuyện ra chợ thấy người băng kín mặt là bình thường đến hệ lụy thẩm mỹ - Hình 11

Vân Tokyo tự tin xuất hiện với gương mặt băng bó

Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, về mặt tích cực nó mang đến cuộc sống mới cho con người nhưng cũng kéo theo hàng loạt những tổn hại. Đâu chỉ ở riêng Hàn Quốc và các quốc gia khác những đang tiếp nhận phẫu thuật thẩm mỹ như một lẽ tất yếu.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thẩm mỹ viện quốc tế Venus bị phạt 85 triệu đồng, đóng cửa 9 tháng
08:33:30 01/07/2020
10 thói quen khiến bạn già đi nhanh chóng
15:47:18 01/07/2020
5 thói quen xấu khiến ngôi tóc to và đường chân tóc mọc về phía sau như hói, thậm chí rụng tóc liên tục
22:36:39 01/07/2020
Trước khi ngủ cứ thực hiện 6 bước làm đẹp cơ bản, chị em thành công chống lão hóa
16:16:01 02/07/2020
Chăm tập 3 động tác này mỗi ngày thì vòng eo của bạn chẳng sớm thì muộn cũng sẽ giảm size rõ rệt
10:53:00 01/07/2020
Chăm da kiểu Hàn hơn 7 bước mà vẫn xấu tệ, cô nàng này rút gọn chỉ tập trung 3 bước chính giúp cải thiện được tình trạng mụn ẩn và lỗ chân lông to
15:20:42 01/07/2020
5 thói quen xấu khiến phụ nữ nhịn ăn mãi mà cân vẫn không giảm
12:58:57 01/07/2020
Ngày ngày dùng kem chống nắng nhưng da vẫn "xuống cấp", hóa ra là bởi tôi toàn bôi linh tinh, lại chưa biết cách bôi lại cho chuẩn
21:51:52 01/07/2020
Cô nàng tuổi 30 nhức nhối nỗi niềm da dầu bết dính vào mùa Hè, cuối cùng cũng tìm ra lọ serum cấp ẩm mà vẫn kiềm dầu cực kỳ hiệu nghiệm
08:47:55 02/07/2020
Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm
15:58:04 02/07/2020

Thông tin đang nóng

Đám tang bố nữ minh tinh Thái quyền lực: Cả dàn sao khủng đến tiễn biệt, Lisa (BLACKPINK) gửi vòng hoa chia buồn
23:11:30 02/07/2020
Nhìn lại chặng đường nhan sắc của Chi Pu: Hóa ra nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất Vbiz từng có cú "lột xác" ngoạn mục thế này
23:18:05 02/07/2020
Hội bạn toàn sao của Đông Nhi - Noo Phước Thịnh họp mặt
23:06:50 02/07/2020
Hoàng tử Harry theo lời vợ, nói xin lỗi trong lần xuất hiện công khai mới nhất, nhưng đáng chú ý lại là phản ứng của hàng nghìn người hâm mộ
22:48:31 02/07/2020
10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất mọi thời đại
23:41:29 02/07/2020
Bí quyết giữ dáng gói gọn trong 9 chữ, giúp nàng “Điêu Thuyền” Ninh Tịnh 48 tuổi vẫn sở hữu thân hình thon gọn trẻ trung
23:59:10 02/07/2020
Ngô Thiên Ngữ và Hồ Hạnh Nhi rạn nứt ở phim trường?
23:43:48 02/07/2020
Tiêu Chiến tham gia hoạt động thiện nguyện dưới sự 'chống lưng' của truyền thông chính thống Nhật Báo Nhân dân'
22:59:10 02/07/2020
Cát Tường lại tiếp tục sự nghiệp mai mối hôn nhân
23:46:47 02/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại ảnh mặc "đồ bơi bảo thủ", nói không với bikini
23:48:01 02/07/2020

Tin mới nhất

Bí quyết tẩy da chết bằng axit

23:47:40 02/07/2020
Những mẹo chăm sóc sau đây giúp làn da của bạn sạch sẽ, mềm mịn, dù mỏng manh nhất.

Mùa hè phải dùng xịt khoáng nhưng chị em cần biết 4 bí kíp này để tránh khô da

21:26:51 02/07/2020
Xịt khoáng là một trong những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè oi bức. Tuy nhiên, chị em cần nắm được những bí quyết cần thiết mới có thể cấp ẩm cho da được hiệu quả.

Top 10 kem dưỡng da mặt được nhiều người tin dùng

21:24:30 02/07/2020
Kem dưỡng da mặt là loại vật dụng mỹ phẩm không thể thiếu với chị em hằng ngày. Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan ồ ạt các mẫu kem dưỡng da trên thị trường khiến chị em đôi khi chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản dễ làm hiệu quả nhất

21:23:36 02/07/2020
Tẩy nốt ruồi mang đến cho bạn nét thẩm mỹ thêm tự tin khi xuất hiện giao tiếp. Dưới đây là tẩy nốt ruồi tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn hiệu quả nhất tại nhà.

Nan giải đối mặt với loạt bệnh về da ngày hè, nhất là da đổ dầu, bóng nhờn

15:56:21 02/07/2020
Mùa hè là lúc làn da xuất hiện nhiều vấn đề nan giải, tuy nhiên việc làn da đổ dầu mất kiểm soát làm hội chị em muốn phát điên.

10 cách trị mụn lưng tại nhà cho nữ từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả

15:55:38 02/07/2020
Mụn lưng thường xuất hiện ở nam nữ đặc biệt trong những ngày hè oi bức khiến bạn mất tự tin khi diện đồ. Dưới đây là tổng hợp 10 cách trị mụn lưng tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng mịn màng.

10 cách đơn giản làm tóc nhanh dài và dày tại nhà trong 1 tuần

15:54:44 02/07/2020
Cách làm tóc nhanh dài và dày giúp bạn sở hữu mái tóc óng ả săn chắc bóng khỏe để thêm tự tin quyến rũ. Hãy tham khảo ngay những cách làm tóc nhanh dài dưới đây để áp dụng thực hiện ngay tại nhà.

Cách dùng gừng để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất

12:15:21 02/07/2020
Gừng là một gia vị làm đẹp vô cùng hữu ích. Gừng là một loài thực vật có hoa chủ yếu được trồng để lấy rễ, một thành phần trong nấu ăn và nướng.

4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy

10:24:22 02/07/2020
Chai to oạch, giá rổ bình dân lại cực lành tính, đây hẳn là những chai toner chân ái cho mọi tín đồ làm đẹp.

Nói tạm biệt với chân "cột đình" bằng 6 động tác siêu dễ tập tại nhà, tập chăm thì bạn có thể mơ đến một đôi chân thon gọn

09:19:42 02/07/2020
Nếu còn đang khổ sở vì một đôi chân thiếu cân đối, thậm chí còn có phần to bự quá mức quy định thì bạn phải thử ngay list bài tập sau đây.

3 mặt nạ tự chế đơn giản chống lão hóa da hiệu quả

09:18:18 02/07/2020
Không cần các loại mỹ phẩm đắt tiền và chứa nhiều hóa chất, những mặt nạ tự chế này hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả, nguyên liệu có ngay trong bếp của bạn.

6 cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ tinh bột nghệ

09:17:38 02/07/2020
Tinh bột nghệ không những thổi bay mụn, làm mờ sẹo thâm mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn không ngờ.

Thực hư tin đồn kem chống nắng có thể gây ung thư, ảnh hưởng nội tiết

09:16:41 02/07/2020
Chuyên gia cho rằng, việc sử dụng kem chống nắng vẫn là biện pháp an toàn chống cháy nắng, đen da và ngăn ngừa lão hóa.

Không chỉ chống lão hóa, nước ép ổi còn giúp giảm cân và nhiều tác dụng khác

09:15:51 02/07/2020
Nước ép ổi là loại nước uống cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống nhiều vấn đề về sức khỏe.

6 thói quen giúp 'bảo toàn' cân nặng

23:39:26 01/07/2020
Đừng bỏ bữa sáng vì nó có thể làm bạn thấy uể oải, kém tập trung và nảy sinh tâm lý ăn bù vào các bữa tiếp theo trong ngày, khó đạt mục tiêu giảm cân, giữ dáng.

10 mẹo giúp bạn ăn ít đi một nửa mà không đói

23:08:45 01/07/2020
Thay gạo trắng bằng gạo lứt, thêm gia vị cay vào món ăn sẽ giúp bạn ăn ít đi, hạn chế cảm giác đói.

Bí quyết giữ đôi mắt biếc trong ngần không thâm quầng

20:46:14 01/07/2020
Dưới đây là một số tips giúp bạn chăm sóc vùng da quanh mắt. Đầu tiên, vùng da quanh mắt của bạn mỏng hơn da trên các bộ phận khác trên cơ thể.

Những lý do để bạn không bao giờ nên “ảo tưởng” về những thực đơn ăn kiêng

15:49:37 01/07/2020
Rất nhiều bạn ảo tưởng về những thực đơn ăn kiêng mà không hề biết rằng, chúng chỉ là cái bẫy kiếm tiền của những sản xuất ra chúng.

Bác sĩ da liễu chia sẻ 6 sản phẩm skincare dùng khi mang bầu, chị em cứ an tâm học theo

15:17:33 01/07/2020
Khi mang thai, vấn đề chăm da khiến chị em băn khoăn nhất chắc chắn là những sản phẩm skincare an toàn đối với mẹ và bé.

4 mẹo làm đẹp da từ tự nhiên của phụ nữ Nhật Bản

14:40:01 01/07/2020
Không chăm sóc da bằng nhiều bước cầu kỳ như người Hàn, phụ nữ Nhật ưu ái các nguyên liệu tự nhiên như đậu đỏ, trà xanh.

3CE tung son “xuyên thấu” độc lạ nhất từ trước đến nay nhưng 10 màu son có gọi là “cực phẩm”?

10:46:25 01/07/2020
Sở hữu thiết kế đột phá nhất so với các dòng son trước đó của 3 chị em, nhưng liệu 3CE Soft Matte Lipstick có ghi điểm thêm về bảng màu trendy, dễ đánh?

HOT: Muji sắp mở store đầu tiên tại Việt Nam thật rồi, còn chung 1 địa điểm với Uniqlo nữa này

10:45:16 01/07/2020
Từ giờ, các tín đồ shopping đã có thêm một địa điểm hay ho để thỏa mãn đam mê.

6 kem chống nắng “hot hit” đang được các shop sale rần rần, giờ mà không hóng mua thì chỉ có tiếc

10:38:56 01/07/2020
Tậu được kem chống nắng hay ho đã là hạnh phúc nhưng nếu có thể múc với giá hời thì các cô gái sẽ còn sướng hơn.

Những điều nguy hiểm thợ làm móng tay sẽ không bao giờ chia sẻ với khách hàng

08:31:23 01/07/2020
Nhu cầu làm đẹp cho móng tay ngày càng tăng, tuy nhiên đây cũng là bộ phận phản ánh một phần sức khoẻ, vì vậy cần chú ý tới những thông tin sau trước khi làm móng để đảm bảo an toàn.

Nhiều lợi ích tuyệt vời, nhưng cần chú ý điều gì phẫu thuật Mở góc mắt?

08:28:04 01/07/2020
Phương pháp phẫu thuật Mở góc mắt dù đem lại đôi mắt cực phẩm to tròn quyến rũ, nhưng cần phải chú ý rất nhiều những yếu tố sau.

9 loại xịt khoáng khóa lớp make up không thể thiếu trong mùa hè

08:22:51 01/07/2020
Tuy rằng con gái chỉ make up nhẹ nhàng vào mùa hè, nhưng cái nắng 35-36 độ vẫn đủ làm trôi hết lớp phấn son trong 10 phút.

Làm trắng da bật tone dễ như ăn kẹo với mặt nạ xoài

23:28:23 30/06/2020
Hãy thường xuyên chăm sóc da với mặt nạ xoài để sở hữu làn da trắng mịn, đẩy lùi lão hóa da, ngăn ngừa mụn và nếp nhăn vô cùng hiệu quả.

Cắt tinh bột để giảm cân, ngủ cũng mơ thấy đồ ăn

23:20:56 30/06/2020
Giáo viên thể dục người Pháp áp dụng chế độ ăn Keto, được tiêu thụ thoải mái protein, chất xơ nhưng nói không với tinh bột, giảm thành công 20 kg sau 2 năm.

5 công thức nước detox giúp da đẹp, dáng thon

23:20:04 30/06/2020
Nước detox giúp cung cấp nước và vitamin cho cơ thể, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Phụ nữ Pháp thực hiện 5 điều này vào mùa hè để da không thể sạm đi, trái lại còn ngày một căng sáng lấp lánh

22:13:57 30/06/2020
Sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn bổ sung thêm những tips skincare giúp bảo vệ da trong mùa hè khắc nghiệt.

Thêm thứ này vào nước chanh, mỡ bụng một đi không trở lại, vòng eo thon gọn nhanh chóng

22:11:35 30/06/2020
Sử dụng chanh theo cách này hằng ngày sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, trả lại vóc dáng mơ ước.

4 thực phẩm tốt cho sức khỏe: Là “vũ khí” đánh bay nếp nhăn và tóc bạc sớm đến từ thiên nhiên, phụ nữ ai cũng nên nắm rõ

21:09:50 30/06/2020
Khi xuất hiện tình trạng tóc bạc sớm và nhiều nếp nhăn thì phụ nữ thường cảm thấy hoang mang và mất tự tin. Liệu có loại thực phẩm nào đánh bay được nỗi lo này hay không?

Vòng eo của nàng công sở ngồi nhiều sẽ ngót đi cả chục centimet nếu kết thân với 7 món ăn vặt đánh bay mỡ bụng sau

21:09:03 30/06/2020
Vừa ngon miệng vừa giúp giảm cân và giữ eo thon, các nàng công sở mau ghim ngay 7 món ăn vặt healthy sau đây.

Không muốn mỹ phẩm nhanh hỏng vào mùa hè, chị em nên tránh cất giữ ở những nơi này

20:46:49 30/06/2020
Vào mùa hè, thời tiết có nhiệt độ cao rất dễ làm cho mỹ phẩm bị hỏng nhanh hơn do thành phần các chất trong chúng dễ bị biến đổi. Không muốn những món mỹ phẩm đắt tiền của mình bị ảnh hưởng trong ngày hè, chị em cần phải biết cách bảo q...

Cách giảm cân cấp tốc tại nhà nhanh, hiệu quả và an toàn nhất

15:50:11 30/06/2020
Giảm cân cấp tốc giúp lại vóc dáng thon gọn để thêm tự tin quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những cách giảm cân cấp tốc tại nhà trong vòng 7 ngày, vừa giúp giảm mỡ thừa hiệu quả lại vừa an toàn cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

TikTok 'vỡ' tham vọng bành trướng tại Ấn Độ

Thế giới số

01:05:46 03/07/2020
Việc TikTok bị cấm cửa tại Ấn Độ có thể khiến kế hoạch mở rộng thị phần của công ty mẹ ByteDance tại thị trường này bị ảnh hưởng nặng.

Phiên chợ "có một không hai" nơi vùng cao Bắc Hà để săn lùng quốc khuyển

Mua sắm

00:00:14 03/07/2020
Mỗi lần đến với phiên chợ chó Bắc Hà, du khách sẽ ngạc nhiên bởi sự nhộn nhịp đầy màu sắc, đậm chất vùng cao không lẫn với bất kỳ phiên chợ nào khác. Ngoài vẻ đẹp nguyên sơ, chợ còn là nơi các dân chơi khuyển tụ hội để săn lùng quốc khu...

Tác giả thiết kế Galaxy S20 kể về hành trình xanh của Samsung

Đồ 2-tek

23:59:27 02/07/2020
Mới đây, các nhà thiết kế Galaxy S20 đã đưa ra những giải thích về những nỗ lực bảo vệ môi trường của Samsung trong chuỗi sản phẩm này.

BLACKPINK diễn trong MV hay sân khấu thì rất thần thái, nhưng "thị phạm" cover hit chính mình thì bị fan chê... nghiệp dư còn thua cả sao Việt?

Nhạc châu á

23:58:45 02/07/2020
Đoạn clip cover How You Like That từ chính các thành viên BLACKPINK khiến cho cộng đồng fan không biết nên vui hay nên buồn.

Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài 'cực phẩm' với bikini

Người đẹp

23:57:41 02/07/2020
Siêu mẫu 9x Cindy Bruna đốt cháy bãi biển với thân hình nuột nà, săn chắc trong bộ bikini bé xíu.

Vụ cá chết hàng loạt ở Hải Dương: Phục hồi điều tra vụ án

Vụ án

23:56:22 02/07/2020
Liên quan đến vụ cá chết hàng loạt tại xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách (Hải Dương) do bị đầu độc, CQĐT Công an huyện Nam Sách vừa quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự Hủy hoại tài sản.

Thủ tướng: 'Không để Covid-19 quay trở lại'

Đời sống

23:53:25 02/07/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói người Indonesia nghi nhiễm Covid-19 dù đã âm tính nhưng là bài học để Việt Nam tăng cường kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh.

Dàn thiên thần nhí xinh như búp bê tại Asia Festival

Thời trang

23:53:04 02/07/2020
Dàn thiên thần nhí đã có màn hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp, đáng yêu tối ngày 30/6 vừa qua tại sự kiện Asia festival. Sự xuất hiện của các con đã đem đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho chương trình.

Dàn sao võ thuật lừng danh hội ngộ tại “Đỉnh mù sương“

Hậu trường phim

23:52:00 02/07/2020
 Đoàn phim Đỉnh mù sương vừa có buổi gặp gỡ với báo chí, truyền thông.

LMHT: Varus bị cấm trong tất cả 131 ván tại LPL Mùa Hè 2020, Yuumi thành ‘phế phẩm’ ở bản 10.13

Esport

23:51:35 02/07/2020
Trải qua bốn tuần rưỡi tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2020, Varus đã bị cấm trong tất cả 131 ván đấu đã diễn ra - theo thống kê của Leaguepedia. Varus cũng là vị tướng duy nhất góp mặt ở tất cả các loạt Cấm/Chọn từ khi giải đấu LMHT số một Tr...

Thần đồng PES 12 tuổi LHAT: Vui vì được gọi là ‘idol’, đưa mẹ tiền thắng giải để đóng học phí

Game online

23:51:01 02/07/2020
Trong suốt tuần lễ vừa qua, cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người yêu thích Pro Evolution Soccer (PES) nói riêng đã dạy sóng về cái tên Lê Hà Anh Tuấn.

Trung Quốc trong tầm ngắm 'chống can thiệp' của Australia

Thế giới

23:50:48 02/07/2020
Australia bắt đầu ráo riết thực hiện luật chống can thiệp nước ngoài được thông qua hai năm trước, khi nhắm vào một nghị sĩ bị cho là thân Trung Quốc.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh thẳng tay tát em trai Huỳnh Anh vì hỗn láo với bố

Phim việt

23:34:54 02/07/2020
Chắc chỉ có Trang - Phương Oanh mới hùng hổ tát vào mặt em trai Đức - Huỳnh Anh như thế này.

Dàn hoa hậu, á hậu tham gia Fashion show 'Cổ tích hiện đại'

Phong cách sao

23:33:51 02/07/2020
Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng hàng loạt hoa hậu, á hậu, siêu mẫu... sẽ cùng góp mặt trong Fashion show Cổ tích hiện đại của NTK Phương Hồ.