Từ chối quy định lạ lùng khi yêu của gã bạn trai thích kiểm soát, cô gái bị đánh bầm tím, chửi bằng từ ngữ tục tĩu nhất

“Anh ấy còn muốn em block luôn cả thằng bạn hay chơi chung thân với em vì lí do thấy em nói chuyện nhiều với nó nên không thích”, cô gái hoang mang kể lại.

Yêu đương, có một mối quan hệ tình cảm là cách khiến con người ta trở nên tích cực hơn. Họ sẽ có người cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Yêu đương phải đứng đắn hướng về những điều tốt đẹp chứ chẳng phải yêu rồi để nhận lấy toàn u sầu, đắng cay.

Khi đang yêu, nhiều người mụ mị bởi tình cảm, chẳng hề nhận ra cái xấu của đối phương. Tuy nhiên, một khi những điều xấu xí nhất bị phơi bày thì còn chần chừ gì nữa mà không quyết đoán hơn với mối quan hệ của mình.

Video đang HOT

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ sự hốt hoảng sau khi bị bạn trai đe dọa , chửi bới bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu nhất. Lí do để cô phải nhận thật sự vô lý vô cùng. Chuyện như thế này:

“Em và anh ấy đã quen nhau 6 tháng, nhưng gần như chuyện gì cũng đã làm rồi (đó là lần đầu của em).

Em tự biết rằng thời gian đầu em vô tư vô tâm không xóa hết ảnh người yêu cũ, cũng không xóa tin nhắn. Lúc đó em không thèm để ý vì cái gì qua cho qua rồi.

Từ chối quy định lạ lùng khi yêu của gã bạn trai thích kiểm soát, cô gái bị đánh bầm tím, chửi bằng từ ngữ tục tĩu nhất - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Em cũng nghĩ rằng để vậy thôi miễn sao mình yêu thương người mới thật lòng là được, hình ảnh cũng chẳng có gì chỉ là đứng kế nhau chụp thôi mà.

Nhưng người yêu em cứ tìm kiếm cho bằng được ảnh cũ để rồi ghen, tức giận. Anh ấy tìm đến cả bình luận cách đây 8 năm của em với người yêu cũ.

Rồi cứ tìm là sẽ giận dỗi em, kiếm đủ chuyện để khó chịu với em, anh ấy làm mình làm mẩy đến nỗi em sợ, em phải nói dối anh ấy là em chưa nắm tay ai.

Và rồi anh ấy lục tìm trên drive thấy em khoác tay người yêu cũ em, và anh ấy xưng mày tao văng tục các kiểu, đánh lên vai em bầm tím…

Em sai bởi em nói dối vì em vô tư, nghĩ như vậy anh ấy không lăn tăn chuyện tình cũ. Em chịu những điều đó là xứng đáng sao?

Đến đỉnh điểm hôm nay, bây giờ em phải đổi luôn facebook mới. Nói chuyện với con trai như thế nào em cũng phải suy nghĩ xem có vừa ý anh ấy không.

Anh ấy còn muốn em block luôn cả thằng bạn hay chơi chung thân với em vì lí do thấy em nói chuyện nhiều với nó nên không thích (trong khi 1 tuần em nhắn 2-3 lần).

Em đổi facebook mới, anh ấy đòi mật khẩu của em, từ trước giờ chưa bao giờ em và anh ấy có việc đó. Cầm điện thoại kiểm tra nhau thì có nhưng không đòi facebook.

Em không cho, em nói muốn cả 2 cùng nhau đưa thế là anh ấy nổi điên lên chửi em bằng đủ thứ ngôn từ đáng sợ nhất. Vậy là em sai lắm sao ạ?”.

Đi kèm với câu chuyện do cô gái trẻ đăng tải là hình ảnh về đoạn tin nhắn người yêu gửi qua. Tất cả đều chửi bới, nặng nề và vô cùng hằn học:

“Đừng để tao gặp nha, tao đập mày ngay tại chỗ đó. Mày hết thuốc chữa rồi. Mày chỉ nghĩ đến bản thân của mày, cái lòng tin trong tao không còn chút gì đâu. Giữ cái nick facebook rác đó đi”.

Rõ ràng, cô gái trẻ đã rơi vào một mối quan hệ độc hại ảnh hưởng đến cả cuộc sống riêng tư của cô. Nền tảng của một chuyện tình yêu là sự tôn trọng. Thế nhưng nếu có thể tuôn về nhau những từ ngữ chửi bới như dành cho kẻ thù thì tôn trọng ở đâu rồi? Không chỉ vậy, anh ta còn đe dọa đánh đập người yêu vì không đáp ứng yêu cầu của mình. Trong một câu chuyện tình như thế này, bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi.

Từ chối quy định lạ lùng khi yêu của gã bạn trai thích kiểm soát, cô gái bị đánh bầm tím, chửi bằng từ ngữ tục tĩu nhất - Hình 2

Một số ý kiến cư dân mạng .

Dù có yêu đương nhưng ai cũng cần có khoảng trời riêng, cuộc sống riêng và những sở thích, mối quan hệ cá nhân của mình. Chỉ cần họ chung thủy, không có ý định “chân đạp hai thuyền” thì vẫn là đúng. Người yêu hay chồng cũng đâu có quyền ngăn cản tất cả. Khi yêu mà phải đề phòng nhau, lo sợ nhau thì còn gì là sự lãng mạn nữa.

Với câu chuyện trên, nhiều dân mạng bày tỏ rằng cô gái tốt nhất nên chia tay. Yêu đương khiến cô phải khép nép, nhún nhường sợ hãi như vậy thì chẳng thể nào hạnh phúc. Hơn nữa, người có thể ngọt ngào với mình nhưng quay lại sẵn sàng chửi bới, dọa nạt hay thậm chí sử dụng tay chân đánh đập thì không xứng đáng để duy trì, gắn bó.

Gia đình khó khăn nhưng chồng vẫn mang tiền cho người yêu cũ vay, đứng trước lời giải thích gây phẫn nộ, vợ quyết liệt hành động thẳng tay!

"Nhiều lần 2 vợ chồng cãi nhau, chuyện gia đình thì cũng nên chỉ giải quyết trong gia đình, cùng lắm là nhờ bố mẹ đôi bên cho lời khuyên nhưng không, chồng mình đi tâm sự hết với cô người yêu cũ", cô vợ kể.

Người yêu cũ, bạn gái cũ, bạn thân khác giới của chồng rất ít khi mang đến cảm giác thoải mái cho những bà vợ. Đơn giản bởi đã từng xảy ra hàng loạt câu chuyện không hay từ các mối quan hệ đó. Nếu người đàn ông biết nghĩ ngợi thì không sao. Tuy vậy, cũng có những người làm nên hành động khiến ai nấy đều bức xúc.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng và người yêu cũ. Chuyện như sau:

" Mình và chồng lấy nhau được 4 năm, mình mới sinh năm ngoái, là bé gái, ở nhà gọi là Min. Có lẽ cũng chẳng có gì phải tâm sự nếu không có chuyện trên. Mình đã quá sức nhịn rồi.

Từ lúc yêu chồng mình hiện tại, mình đã thấy có vấn đề, chồng mình và người yêu cũ yêu nhau 8 năm rồi chia tay, chưa kể thời gian trước đó làm bạn, bạn thân nữa nên sau khi chia tay thì 2 người vẫn làm bạn.

Mình hỏi tại sao không dứt khoát thì chồng mình bảo hết cái tình còn cái nghĩa. Chả hiểu bạn bè thì nghĩa gì. Mình vẫn nhịn vì 2 người không đi quá giới hạn là được, bạn bè cũng không sao nhưng đừng làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của nhau.

Nhưng từ lúc cưới đến giờ, chồng mình càng ngày càng quá đáng.

Gia đình khó khăn nhưng chồng vẫn mang tiền cho người yêu cũ vay, đứng trước lời giải thích gây phẫn nộ, vợ quyết liệt hành động thẳng tay! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Vợ ốm, vợ đau có khi còn bảo thôi chịu khó, khi nào chồng đi làm về chồng chăm nhưng 1 lần mình bắt quả tang chồng mình bỏ việc để giúp mẹ của người cũ chăm người yêu cũ ốm trong viện. Dù nửa buổi thôi nhưng mình vẫn cảm thấy có gì đó cay đắng, nói dối mình đi làm xong đi chăm tình cũ như vậy đấy. Mình nhịn.

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau, chuyện gia đình thì cũng nên chỉ giải quyết trong gia đình, cùng lắm là nhờ bố mẹ đôi bên cho lời khuyên nhưng không, chồng mình đi tâm sự hết với cô người yêu cũ. Sau khi mình nói thì cũng đỡ nhưng vẫn buồn, đâu phải chuyện gì cũng nói ra được. Mình nhịn.

Có lần chồng mình bảo đi ăn, mình hỏi đi với ai, bảo đi với bạn bè cấp 3, bảo không có người cũ đi cùng nhưng thật ra là có.

Mình nói thì bảo là nói dối vì sợ nếu bảo có cô ta đi cùng thì mình sẽ ghen... đấy là 1 lần, còn những lần khác mình không biết thì chưa nói tới. Mình nhịn.

Vì mình rất bận, bận công việc xong chăm con, thi thoảng bà nội, bà ngoại đến chăm, đỡ đần 2 vợ chồng thì còn có thời gian nghỉ ngơi chứ mình làm gì có nhiều thời gian.

Rồi cứ hở ra cái thì lại như vậy, mình luôn băn khoăn giữa 2 suy nghĩ 'Nếu suốt ngày để ý chồng thì thời gian đâu ra chăm con, đi làm, nếu vừa chăm con, vừa đi làm, không để ý chồng thì lại như vậy'. Chồng cũng chỉ nói đc 1 vài câu cũng gọi là an ủi:

'Bạn bè thôi em, chứ không có gì đâu, khó khăn giúp đỡ nhau chứ ai anh chẳng vậy'.

Gia đình khó khăn nhưng chồng vẫn mang tiền cho người yêu cũ vay, đứng trước lời giải thích gây phẫn nộ, vợ quyết liệt hành động thẳng tay! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhưng chẳng có anh chồng nào như vậy. Đến hôm nay, mình kiểm tra tài khoản chồng để lấy tiền lo việc thì thấy chồng chuyển 30 triệu đi. Mình gặng hỏi mãi thì chồng bảo là cho người yêu cũ vay, ban đầu còn bảo cho bạn.

Gia đình mình cũng không phải giàu có gì, 2 vợ chồng đi ở thuê, chắt bóp từng đồng nuôi 3 miệng cơm... mua mớ rau, mua quả ớt, mua quả chanh còn phải mặc cả từng đồng, vậy mà người cũ hỏi vay tiền cái cho vay ngay. Trong khi anh rõ rằng vợ anh không hề thích dây dưa gì với cô ấy.

Các bạn bảo mình có được quyền phẫn nộ, được quyền giận không. Mình bế con về nhà ngoại nghỉ ngơi mấy ngày cho đỡ stress vì anh ta bảo rằng: 'Có mỗi việc cho vay mấy đồng mà cũng ghen'.

Nghe mà mệt mỏi, chắc mình cũng không thể nào mà lâu dài thêm với anh ta được nữa".

Trong cuộc sống, có nhiều những câu chuyện trái ngang như thế. Một cuộc hôn nhân đi đến bờ vực bởi hành động và thái độ lặp đi lặp lại những điều mà vợ không hề thích thú hay chấp nhận của chồng.

Trong trường hợp này, có lẽ cô vợ nên nói rõ ràng mọi chuyện cho bố mẹ hai bên biết để tìm ra phương hướng giải quyết. Nếu như vẫn không tìm được tiếng nói chung, chồng không thay đổi thì nghĩ đến cách dứt khoát hơn, quyết liệt hơn cũng không muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021

Tin mới nhất

Chú chó đứng chờ chủ 2 năm khiến cư dân mạng nghẹn lòng khi biết lý do

09:30:20 05/08/2021
Mới đây, trangSohu đã đăng một đoạn clip về chú chó dòng Golden Retriever tên là Đậu Đỏ, hàng ngày đều ra bến xe buýt ngồi chờ chủ quay về.

Con từ Sài Gòn về thẳng khu cách ly, bố mẹ chờ để nhìn cho đỡ nhớ

09:25:53 05/08/2021
Theo quy định tại Nghệ An, người trở về quê tránh dịch sẽ phải đi thẳng tới khu cách ly tập trung.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái

09:24:13 05/08/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ rần rần đoạn clip ghi lại cảnh làm lành của một cặp đôi khi vừa giận dỗi nhau vô cùng dễ thương.

MXH sốt rần rần clip Justin Bieber cover clip "vợ quốc dân" Tiểu Hý trên TikTok, sự thật là gì?

09:20:20 05/08/2021
Video Justin Bieber bắt trend nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng với vũ điệu gần giống với Tiểu Hý đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

TikToker nào có lượt theo dõi lớn nhất thế giới?

09:18:12 05/08/2021
Theo thống kê từ TikRank - một công cụ phân tích TikTok, Charli DAmelio (17 tuổi) đến từ Mỹ, đang là TikToker có lượng người theo dõi lớn nhất thế giới.

Chàng rể dọa trả con gái cho nhà ngoại dạy lại, nhưng câu trả lời của bố vợ mới khiến anh tái xám mặt mày

08:48:27 05/08/2021
Thái độ của con rể, bố mẹ em cũng phần nào biết nhưng vì nghĩ cho con gái nên họ cố tỏ ra vui vẻ, chiều anh ấy hơn..., người vợ kể.

Mẹ đi vệ sinh 5 phút trở ra thấy tóc đầy nhà, nhìn "tác phẩm" của anh trai 3 tuổi trên đầu em gái mà giận tím người

08:46:22 05/08/2021
Chỉ cần mẹ rời mắt đi một chút, giây phút tiếp theo, có thể khiến cho mẹ phải choáng váng vì những trò nghịch phá của những cô cậu bé tò mò.

Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp

08:37:29 05/08/2021
Vụ việc nam thanh niên người Việt bị dìm chết ở Nhật Bản vào tối ngày 2/8 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Lê Bống - TikToker gây sốc nhất MXH: Ăn mặc khiêu khích, tạo dáng lố trước cổng chùa, còn giới hạn nhạy cảm nào chưa vượt qua?

08:36:23 05/08/2021
Ăn mặc kiệm vải đã đành, Lê Bống còn có 1 BST những lần tạo dáng khoe thân triệt để. Đến bao giờ cô mới biết cách gây chú ý theo cách tinh tế hơn?

Lớp học "CEO nhí" dành cho con nhà giàu xứ Trung: 3 tuổi học đánh golf, tập ký hợp đồng giá trị, cư xử như một quý tộc Anh

08:32:12 05/08/2021
 Trong khi con bạn 3 tuổi cầm thìa đôi lúc còn chưa chắc, thì con nhà người ta đã cầm gậy đánh golf tự tin vào vai CEO đi đàm phán hợp đồng.

Nhóm người nấp sau cửa cuốn khép hờ giữa mùa dịch, màn "đột kích" sau đó khiến tất cả cúi mặt

08:29:50 05/08/2021
Đằng sau cánh cửa cuốn, các đối tượng tụ tập uống bia, thậm chí thoải mái ngồi gần nói chuyện với nhau mà không ai đeo khẩu trang.

Rambo Cao Lãnh bị Facebook "sờ gáy", cấm đăng và bình luận, Linh Ngọc Đàm cười như được mùa?

08:04:15 05/08/2021
 Lệnh cấm này khiến Rambo không thể tương tác với người hâm mộ trên Facebook trong thời gian sắp tới.

Học sinh tiểu học điền thành ngữ, 6 câu sai 5 nhưng ai cũng khen hay hơn cả "bản gốc"

08:01:59 05/08/2021
Cái khó ló cái khôn các anh chị ạ. Khả năng sáng tạo của học sinh tiểu học đúng là không phải dạng vừa đâu.

Tận dụng xe tang chở đồ ăn cho bà con khu cách ly

06:53:00 05/08/2021
Hiện tại, khu vực xuất hiện ca nhiễm F0 sẽ được tiến hành phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan.

Tiếp tục bị đồn lộ clip sex, Lê Bống lên tiếng phủ nhận: Vòng 3 mình không nhỏ thế này!

06:50:25 05/08/2021
Mọi chuyện xuất phát từ khuya ngày 3/8, khắp các group hóng biến lớn nhỏ trên MXH bất ngờ rộ tin đồn hot TikToker Lê Bống đã bị rò rỉ một đoạn clip nóng có độ dài từ 2 đến 7 phút.

Gã đàn ông lôi bạn gái xềnh xệch giữa phố, đưa ra lời biện hộ "nực cười" nhưng không thoát khỏi trừng phạt pháp luật

06:40:48 05/08/2021
Sự việc này từng gây chấn động Peru một thời bởi hành động bạo lực khó dung thứ của gã đàn ông đối với bạn gái.

Con gái không dám xuống cầu thang, mẹ kiên quyết bắt con phải tự đi, cách dạy con giữa chốn đông người gây tranh cãi

06:37:30 05/08/2021
Đứa trẻ ban đầu không dám đi vì sợ. Người mẹ thấy vậy nên đã buông tay con đi xuống trước vài bậc thang.

Mùa dịch nguyên liệu thiếu thốn, cô vợ trẻ vẫn cho ra đời những mâm cơm "mlem mlem" nhìn là thấy đói

06:36:43 05/08/2021
Nấu ăn không phải việc gì quá cao siêu đến mức làm khó được mọi người. Tuy nhiên, biết nấu là một chuyện còn nấu ngon, nấu được những món ăn người ta nhìn vô thấy thèm lại là chuyện khác.

Phát hiện vòi nước quên tắt, chú mèo làm ra 1 hành động khiến chủ nhân không thốt nên lời

06:35:36 05/08/2021
Người phụ nữ trong câu chuyện này có nuôi một chú mèo cưng ở nhà. Vào một ngày nọ, cô đã sơ xuất quên không tắt vòi nước ở chỗ bồn rửa mặt.

Mùa dịch, shark Hưng sắm ngay nghề tay trái, bà xã Á hậu tiết lộ mối quan hệ với bố vợ

06:34:38 05/08/2021
Chỉ với một hành động nhỏ nhưng shark Hưng đã cho thấy mối quan hệ của mình với bố vợ.

"Chị em sinh đôi" của IU ở Trung Quốc gây shock khi lộ nhan sắc thật, tìm được miếng giống nhau nào xỉu liền

06:34:19 05/08/2021
Dù nổi tiếng với biệt danh bản sao IU nhưng có vẻ như Wenhoney có được điều này hoàn toàn dựa vào các lớp filter.

Giấc ngủ vội ven đường của em bé Nghệ An trên hành trình hồi hương: Hơn cả chữ thương!

23:09:23 04/08/2021
Mặc cho cái đói cồn cào ruột gan hay nền đất cứng lạnh ngắt, cậu bé trên người còn mặc tấm áo mưa khoác vội, vẫn nằm say giấc ngủ ngon.

Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết

23:02:00 04/08/2021
Vụ việc nam thanh niên người Việt bị hãm hại ở Nhật đang thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Xót xa hình ảnh đồng chí làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bất ngờ ngất xỉu lúc di chuyển sang đường

22:55:57 04/08/2021
Hình ảnh một cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội bất ngờ ngã ra đường ngất xỉu khi đang đi bộ giữa thời tiết nắng nóng được chia sẻ khiến nhiều người xót xa.

Nữ hoàng Anh cùng gia đình đồng loạt có hành động bất ngờ ngay ngày sinh nhật Meghan

22:52:41 04/08/2021
Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Công nương Kate đã có động thái đầy bất ngờ nhân dịp sinh nhật Meghan Markle.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để "art" hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét

22:34:39 04/08/2021
Nếu là 1 dân hóng biến chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ biết về drama ngoại hình, hủy hôn của tam giác tình yêu Midu - Phan Thành - Thúy Vi, từng khiến truyền thông bùng nổ 6 năm trước.

Xuất hiện tài khoản lạ tự xưng là mẹ của thanh niên bị xô xuống sông chết ở Nhật Bản, chưa rõ động cơ mạo danh là gì

22:32:47 04/08/2021
Một tài khoản tự xưng là mẹ của nạn nhân trong vụ du học sinh tử vong ở Nhật Bản, mục đích là gì?

Thanh niên úp nguyên cái mũ phi hành gia lên đầu đi xếp hàng mùa dịch, nhìn cưng muốn xỉu đó "quý dzị"!

22:29:00 04/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tiến hành các biện pháp, chỉ thị kêu gọi người dân hạn chế không tụ tập, chỉ ra đường khi có việc thực sự cần thiết.

Clip: Cô gái co giật do uống đồ người lạ mời trên bar, cảnh tượng kinh hoàng tới nỗi mẹ ruột phải đăng lên mạng để cảnh báo giới trẻ

22:27:08 04/08/2021
Được biết, cô mới chỉ nhấp một ngụm từ món đồ uống này và cảm thấy không khỏe ngay lập tức. Sau đó thì cô gái lên cơn co giật và mất nhận thức.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên "bóc phốt" nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ "trúng tim đen" nhiều người

22:12:41 04/08/2021
Snoop.pi cho biết cậu chàng đã làm nhiều việc ở 3 công ty khác nhau và chính những công việc ấy đã cho cậu trải nghiệm và kiến thức để đúc kết ra những điều mà cậu chia sẻ trên TikTok.

Có thể bạn quan tâm

Quy chế mới về tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Học hành

09:48:39 05/08/2021
Tại Điều 7, Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT (ngày 28-6-2021) ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ đã đưa ra yêu cầu chung đối với người dự tuyển như sau:

Ngô Diệc Phàm khổ sở trong nhà giam, mẹ nhập viện vì “lỡ” đẩy con vào tù?

Sao châu á

09:45:36 05/08/2021
Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tiến hành tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm, trên MXH liên tục xuất hiện các hình ảnh, thông tin nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống ra sao trong tù. Các bài viết này không chỉ có trên MXH Weibo mà trên các diễn đàn lớn n...

Bé gái người Mỹ trở thành thần đồng piano sau vài tháng học 

Clip hay

09:44:04 05/08/2021
Brigitte Xie (4 tuổi) trở thành người nhỏ tuổi nhất được biểu diễn tại nhà hát lớn Carnegie Hall danh tiếng.

Người dân Sài Gòn "chong đèn", tiêm vắc xin vào ban đêm

Đời sống

09:43:25 05/08/2021
Chính quyền Phường 5, quận 8, TPHCM đã tiến hành thí điểm việc huy động sức mạnh cộng đồng, kêu gọi người dân có chuyên môn y tế tham gia tiêm vắc xin ban đêm nhằm giảm tải áp lực cho lực lượng y tế.

Cách làm bánh quai chèo - quẩy thừng giòn rụm không cần lò nướng

Ẩm thực

09:41:16 05/08/2021
Bánh quai chèo - quẩy thừng là một món bánh giòn rụm có màu vàng óng đẹp mắt mang đậm hương vị của tuổi thơ. Và để có thể quay về với tuổi thơ một lần nữa, thưởng thức cái hương vị của món bánh này thì hãy vào bếp cùng làm nhé!

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

Tâm sự

09:39:14 05/08/2021
Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao.

Đan Lê kể con trai muốn “cưới” mẹ, nghe lý do mà ngỡ ngàng

Sao việt

09:32:05 05/08/2021
Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi trong showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có hai cậu con trai đáng yêu là Khải Minh và Khải Nguyên.

Thái Lan chuẩn bị giảm thuế cho xe điện

Ôtô

09:31:53 05/08/2021
Chính phủ Thái Lan lên kế hoạch điều chỉnh quy định chung về mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện và các dòng ôtô hybrid để khuyến khích sản xuất, tiêu dùng.

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

Phim châu á

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.