Từ chối lời tỏ tình của anh chàng 45 tuổi, hơn một tháng sau tôi “đứng hình” vì anh ta xuất hiện với danh phận gây choáng

Vừa bước vào nhà tôi lập tức phải đứng hình khi nhìn thấy H ngồi cạnh mẹ tôi nói cười rất vui vẻ.

Tôi năm nay 29 tuổi, cách đây hơn một tháng tôi đã nhận được lời tỏ tình từ một người đàn ông 45 tuổi. Anh ta tên H, từng ly hôn. Chúng tôi biết nhau qua một người bạn , H là người quen của bạn tôi. Ban đầu anh ta có nhờ bạn tôi sắp xếp các cuộc gặp riêng nhưng tôi luôn từ chối vì cảm thấy H không phù hợp với mình.

Thế rồi đột nhiên anh ta gọi điện tỏ tình khiến tôi rất bất ngờ. Tất nhiên là tôi thẳng thừng từ chối và anh ta nói một câu thế này: “Em 30 tuổi rồi mà vẫn còn kiêu nhỉ?”. Tôi không thèm đáp lại, từ đó đến nay hơn một tháng H cũng không nhắn tin gì nữa.

Video đang HOT

Hôm vừa rồi mẹ gọi tôi về nhà ăn cơm nhân dịp cuối tuần. Nhà tôi ở trong thành phố nhưng tôi thích tự lập nên đã thuê nhà sống riêng bên ngoài, hiện tại ở nhà chỉ còn mình mẹ tôi.

Vừa bước vào nhà, tôi lập tức phải đứng hình khi nhìn thấy H ngồi cạnh mẹ tôi nói cười rất vui vẻ. Tôi đang định chất vấn anh ta tại sao tìm tới tận nhà tôi, bám riết không tha. Ai ngờ chưa kịp lên tiếng thì mẹ đã hồ hởi giới thiệu: “Con chào chú đi, là bạn mẹ đấy”.

Từ chối lời tỏ tình của anh chàng 45 tuổi, hơn một tháng sau tôi đứng hình vì anh ta xuất hiện với danh phận gây choáng - Hình 1

Nhìn thái độ vui vẻ của bà hôm nay thì biết bà rất có cảm tình với H. (Ảnh minh họa)

Bà nói là “bạn” nhưng nhìn sự thân mật của hai người thì mối quan hệ bạn bè này rõ ràng không đơn giản. Đáng nói H còn tỏ ra không hề quen biết tôi chút nào.

Trước mặt mẹ, tôi không tiện vạch trần H, cố gắng chịu đựng ăn xong bữa cơm rồi ra về. Tối ấy tôi gọi cho H, tức giận chất vấn anh ta sao lại làm như thế, có phải anh ta cố tình tiếp cận mẹ tôi hay không?

“Thấy mẹ em hợp tính nên anh kết bạn thôi chứ có gì đâu”, H tỉnh bơ đáp lời. Sau đó dù tôi có vặn vẹo thế nào thì anh ta vẫn khẳng định kết bạn với mẹ tôi không phải vì ghi thù tôi.

Thú thật nguyên nhân khiến tôi dọn ra ngoài ở riêng vì không chịu được các mối quan hệ cá nhân của mẹ. Bố tôi đã mất hơn chục năm nay, bà muốn tái hôn hay qua lại với ai tôi không có ý định ngăn cản. Song bà lại thường xuyên đưa bạn về nhà chơi khiến tôi cảm thấy không thoải mái, góp ý thì 2 mẹ con lại to tiếng.

Nhìn thái độ vui vẻ của mẹ hôm nay thì biết bà rất có cảm tình với H. Bà năm nay gần 50 tuổi nhưng trông vẫn rất trẻ trung, thoạt nhìn chỉ khoảng hơn 40 tuổi, đứng với H khá tương xứng. Song điều khiến tôi băn khoăn là H chỉ tình cờ làm quen với bà hay cố tình trả đũa tôi?

Tôi muốn nói chuyện với mẹ mà chỉ sợ mẹ con lại cãi nhau như những lần trước. Theo mọi người tôi có nên can thiệp vào mối quan hệ giữa H và mẹ không?

(Xin giấu tên)

Làm thế nào để từ chối một lời tỏ tình?

Từ chối một lời tỏ tình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Người từ chối phải hiểu được bối cảnh và đối tượng lúc đó để đưa ra những lời nói sao cho vừa thẳng thắn vừa tinh tế nhất.

Từ chối một lời tỏ tình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Người từ chối phải hiểu được bối cảnh và đối tượng lúc đó để đưa ra những lời nói sao cho vừa thẳng thắn vừa tinh tế nhất. Thay vì những câu nói quen thuộc như "cậu không phải tuýp người mình thích" hay "mình chỉ muốn làm bạn", dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn từ chối thành công mà không làm tổn thương đến người còn lại.

Làm thế nào để từ chối một lời tỏ tình? - Hình 1

1) Nói rằng bạn đang cảm nắng một ai đó khác

Cách dễ dàng nhất để từ chối ai đó chính là chia sẻ về việc bạn đang thích một người khác. Nếu bạn quen người này từ trước và đã phát hiện những dấu hiệu người ấy chuẩn bị tỏ tình, điều tốt nhất là bạn nên dùng biện pháp này ngay trước khi họ thể hiện tình cảm. Cách này sẽ giúp bạn vẫn có thể giữ lại mối quan hệ bạn bè với họ và không làm tổn thương bất kì ai. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải đi sâu về thông tin của "người khác" mà bạn thích, chỉ cần cho họ biết rằng ánh mắt của bạn đang không thật sự hướng về phía họ.

2) Dùng lí do học tập và sự nghiệp để từ chối

Bạn có thể sử dụng lý do học tập hoặc sự nghiệp để từ chối một lời tỏ tình. Việc tập trung vào bản thân là điều mà những người khác phải thật sự tôn trọng. Đồng thời, người tỏ tình bạn cũng có thể sẽ nhận ra rằng mình cũng cần phải tập trung vào công việc hơn là phí thời gian suy nghĩ và dành tình cảm cho một người không để ý đến mình. Có một số ví dụ như sau:

- Mình cần tập trung hoàn toàn sức lực vào cuộc thi sắp tới, nên không muốn bị phân tâm bởi bất kì yếu tố nào khác.

- Mình không muốn bạn phải hy vọng quá nhiều bởi hiện tại sự nghiệp của mình vẫn còn dang dở và mình muốn có thời gian dành cho bản thân.

3) Chia sẻ rằng bạn vừa mới bước ra khỏi một mối tình và chưa muốn hẹn hò ai cả

Đây là một trong những cách nhanh gọn nhất nhưng cũng gây nhiều hiểu lầm nhất. Khi bạn chia sẻ về việc bạn vừa chia tay mối tình cũ và chưa sẵn sàng với người mới, người ấy sẽ lập tức tôn trọng và không làm phiền bạn, nhưng nếu bạn không có một thái độ thẳng thắn, họ sẽ chờ đợi và nuôi dưỡng hy vọng vào một ngày không xa sẽ được chung đôi với bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận lời nói khi dùng biện pháp này, ghi nhớ rằng mình luôn cần sự thẳng thắn và dứt khoát.

4) Đưa thư/giấy viết tay để từ chối

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi phải trực tiếp gặp mặt, hoặc người đó chỉ tỏ tình qua điện thoại hay thư tay, thì bạn có thể chọn cách tự tay viết lại phản hồi để gửi đi. Tuy nhiên, đây là một biện pháp không thật sự hiệu quả, bởi khi liên quan đến những vấn đề tình cảm, việc nói chuyện trực tiếp luôn là điều cần thiết. Vì vậy, nếu bạn đã lựa chọn viết thư tay, hãy dành nhiều tâm huyết cho nó, thể hiện cho người kia biết rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều mới có thể đưa ra được quyết định này và không bao giờ muốn làm tổn thương một ai.

5) Nói rằng bạn đang gặp phải nhiều căng thẳng và cần giải quyết chúng một mình

Lý do căng thẳng là một vế nhưng vế quan trọng là bạn muốn giải quyết chúng một mình. Bởi thường khi lôi vấn đề này ra, đối phương sẽ hết lòng muốn giúp đỡ, cùng bạn vượt qua những khó khăn đó. Vậy nên, hãy nhấn mạnh rằng bạn muốn tự mình chiến thắng những căng thẳng cuộc sống trước khi nghĩ tới việc hẹn hò một ai. Bạn nên cố gắng càng thẳng thắn càng tốt, không dây dưa đến cảm xúc quá nhiều để họ nuôi hy vọng và rồi lại phải thất vọng.

Làm thế nào để từ chối một lời tỏ tình? - Hình 2

6) Từ chối bằng lý do bạn đã có người yêu

Biện pháp này chắc chắn không thể dùng với những người đã biết bạn từ trước hoặc có liên đới với các mối quan hệ của bạn. Nhưng đây là một cách hiệu quả đối với những người bạn mới quen và chưa hề có liên quan gì đến nhau trước đó, như từ một bữa tiệc hoặc sự kiện thoáng qua.

7) Đừng cảm thấy có lỗi khi phải từ chối một ai đó

Bạn sẽ rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc nếu bắt đầu cảm thấy tội lỗi hoặc hối lỗi khi từ chối một ai đó mình không thích. Đầu tiên, bạn sẽ lúng túng khi phải đối mặt với việc nói "không" với người đó, dẫn đến nhiều khả năng cao rằng bạn sẽ vô tình làm tổn thương họ.

Cảm giác tội lỗi ấy cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ mỗi khi gặp người đó, mối quan hệ của hai bạn sẽ không thể hàn gắn, liên tiếp những khoảng lặng khó xử sẽ xuất hiện khiến bạn càng thêm bối rối. Hãy tránh sự khó xử này bằng cách xóa bỏ cảm giác tội lỗi khỏi tâm trí ngay từ những phút ban đầu.

Dù có sử dụng cách nào đi chăng nữa, khi từ chối một ai đó, nguyên tắc đầu tiên chính là thẳng thắn. Bạn cần nói rõ với họ về tình cảm của mình chứ không phải "tạm thời" từ chối, hay để cho người ấy hy vọng quá nhiều khi bạn chẳng thể cho họ điều họ muốn./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:324 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Chú mèo 'biết nói' 00:28Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine
01:55:14 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Covid 24h: Hà Nội xuất hiện ổ dịch mới, TP HCM áp biện pháp mạnh
01:46:03 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021

Tin mới nhất

Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng

06:39:51 27/07/2021
Trước những lý lẽ ngoan cố của chồng, tôi dường như rất bất lực.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Có thể bạn quan tâm

10 loại cây dễ mua, giá rẻ đặt trong phòng ngủ vừa lọc không khí lại giúp ngon giấc

Sáng tạo

09:01:46 27/07/2021
Cây nhện (hay còn gọi là cây diệp lục) là một trong những loại cây lọc không khí rất tốt. Đây là loại cây được nhiều người yêu thích vì nó dễ trồng, phát triển trong mọi điều kiện thời tiết.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt

Phong cách sao

09:01:36 27/07/2021
Rất nhiều ngôi sao hạng A Hàn Quốc đã nhờ đến phương pháp nâng mũi để khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong 'Đại Tống cung từ' tập 26

Phim châu á

09:00:04 27/07/2021
Ký Vương Nguyên Phần thực sự đã bị những lời gièm pha khiến cho ức đến phát điên.

  Tin giả liên quan Covid-19 gia tăng trên mạng xã hội 

Thế giới số

08:57:13 27/07/2021
Tin giả gây hoang mang về Covid-19 nở rộ trên Facebook, YouTube và TikTok, trong đó có nhiều tin xuất phát từ người nổi tiếng, người nhận là bác sĩ.

4 tai nghe True Wireless chống ồn chủ động, giá tốt 

Đồ 2-tek

08:54:30 27/07/2021
Huawei Freebuds 4, Sony WF-1000XM4, Galaxy Buds Pro đều có công nghệ chống ồn chủ động, thiết kế nhỏ gọn và pin lâu.

'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng

Phim việt

08:54:26 27/07/2021
Trong tập 71 Hương vị tình thân, ông Khang và bà Xuân sẽ có cuộc nói chuyện cực gắt, thậm chí ông Khang đã phải động tay với người vợ mà ông luôn yêu chiều.

Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F2

Hài hước

08:50:42 27/07/2021
Video mô phỏng tình huống chàng trai ăn mì trước cửa nhà thì một người đi đường vào hỏi chuyện nghi ngờ bản thân là F1. Sau đó thanh niên ngỡ ngàng vì mình cũng thành F2.

Tuyển sinh đại học 2021: Dự báo điểm chuẩn tăng

Học hành

08:43:54 27/07/2021
Bộ GDĐT đã chính thức công bố điểm, phổ điểm các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1.

Cô gái từ chuyến tàu SE14 về Hà Tĩnh dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:43:41 27/07/2021
Sáng 27/7, theo kết quả xét nghiệm của CDC Hà Tĩnh, ghi nhận 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là người về từ TP.HCM trên chuyến tàu SE14.

Cúc Tịnh Y bị đánh tới tấp tại phim trường, cuối cùng mỹ nữ cũng chịu hy sinh cho vai diễn!

Hậu trường phim

08:43:38 27/07/2021
Tại hậu trường phim Hoa nhung, Cúc Tịnh Y bị một người phụ nữ cầm cán chổi đánh liên tiếp vào người.

"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"

Sao việt

08:32:38 27/07/2021
Từ câu chuyện về một đứa cháu hiếu thảo là chị Kim Ngân, qua máy quay của Thúy Nga lại thành câu chuyện về một gia đình nghèo khổ, ngửa tay xin tiền của một người bệnh tật - em họ Kim Ngân nói.

5 bước skincare quan trọng mà 80% các chị em đều lơ là khi ở nhà khiến da lão hóa nhanh

Làm đẹp

08:32:23 27/07/2021
Nếu bỏ qua những bước skincare này sẽ khiến da lão hóa không phanh.

Victoria's Secret những ngày đầu tiên: Áo quần gây sốc từ thập niên 90, tiêu chuẩn người mẫu trước drama body shaming thế nào?

Thời trang

08:31:24 27/07/2021
Không phải ai trong chúng ta cũng nhìn thấy những khoảnh khắc của Victorias Secret giữa thập niên 90.

Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

Sao châu á

08:22:52 27/07/2021
Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Giá cước vận chuyển ở TPHCM tăng đột biến, giao cái bánh hết 250.000 đồng

Đời sống

08:20:17 27/07/2021
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân TPHCM tăng cao cộng với việc số lượng tài xế giao hàng giảm mạnh đã khiến giá cước tăng chạm đỉnh.