Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 1

Theo các chuyên gia, K-pop và trò chơi là sự kết hợp chiến thắng – đó là lý do tại sao chúng ta nên mong đợi sẽ thấy nhiều trò chơi điện tử hơn như BTS World trong tương lai.

“Thật kỳ lạ khi một nhãn hiệu K-pop như Hybe lại bị ám ảnh bởi các trò chơi”, một bình luận từ người hâm mộ BTS.

Có thể tìm thấy những bình luận tương tự chỉ trích công ty vì sự “mê đắm” lĩnh vực kinh doanh trò chơi trên internet, nơi người hâm mộ đang trút sự bất mãn kể từ khi nhãn hiệu đằng sau BTS lao vào phát triển trò chơi.

Cường quốc K-pop đã bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực game hồi tháng 8 năm 2019 khi mua lại nhà phát triển trò chơi âm nhạc Superb, công ty gần đây đã trở thành công ty con mới của Hybe IM. Vào năm 2021, công ty đã chọn Park Ji-won, cựu giám đốc điều hành của nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc Nexon, làm Giám đốc điều hành mới.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 2
BTS World là một trò chơi điện tử có phong cách giống như một cuốn tiểu thuyết trực quan, trong đó người chơi đảm nhận vai trò quản lý của nhóm nhạc K-pop.

Hybe đã phát hành một loạt trò chơi bao gồm BTS World (2019) và Rhythm Hive (2021) bằng cách sử dụng tài sản trí tuệ (IP) của các ca sĩ.

Hybe gia nhập lực lượng với Netmarble – một công ty trò chơi đã sản xuất một số trò chơi phổ biến nhất ở Hàn Quốc, chẳng hạn như Lineage 2: Revolution và Seven Knights – cho BTS World , một trò chơi điện tử theo phong cách tiểu thuyết trực quan trong đó người chơi giả định vai trò của người quản lý nhóm nhạc K-pop . Nó đã được tải xuống 12 triệu lần và trở thành một trong những trò chơi liên quan đến K-pop bán chạy nhất.

Hybe có nhiều trò chơi hơn trong quá trình phát triển. Một trong số đó là BTS Island: In The Seom . Các thành viên của nhóm nhạc nam đã tham gia vào quá trình phát triển của nó và trò chơi giải đố di động sẽ tung ra thị trường toàn cầu vào cuối năm nay. Theo Hybe, tính đến tháng 4, nó đã vượt quá 1 triệu lượt đăng ký.

Vậy tại sao công ty lại cống hiến máu, mồ hôi và nước mắt của mình để phát triển game? Các chuyên gia cho rằng tiềm năng sinh lời là một trong những lý do lớn.

“Quy mô của thị trường game trong nước lớn hơn nhiều so với thị trường âm nhạc, vì vậy các nhãn hiệu K-pop có thể thu được lợi nhuận khổng lồ khi họ tạo ra một trò chơi thành công”, Ko Jeong-min, giáo sư tại trường đại học Hongik University về nghệ thuật và quản lý văn hóa.

Theo Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc, tổng doanh thu của thị trường game trong nước đạt khoảng 18 nghìn tỷ won (14,1 tỷ USD) vào năm 2020, so với khoảng 6,1 nghìn tỷ won của thị trường âm nhạc trong cùng năm.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 3
Trò chơi, BTS Island: In The Seom, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hybe không phải là hãng thu âm K-pop duy nhất bị mê hoặc bởi các trò chơi.

YG Entertainment, ngôi nhà của những ngôi sao hạng A như Blackpink và BigBang, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, để tạo ra một trò chơi siêu ngược.

SM Entertainment, công ty sở hữu NCT và Aespa, đã phát hành một trò chơi nhịp điệu có tên SuperStar SMTown vào năm 2014.

Thực tế là các công ty giải trí đang đặt chân vào thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) và metaverse cũng cần được lưu ý, Ko nói.

“Có nhiều nền tảng trò chơi khác nhau có thể được sử dụng để bán nội dung kỹ thuật số và hàng hóa liên quan đến K-pop”, ông nói.

“Các ca sĩ thậm chí có thể tổ chức các buổi hòa nhạc ảo trên các nền tảng này bằng cách tạo ra các nhân vật ảo. Ngay cả khi bị gián đoạn vì lý do nào đó, họ vẫn có thể tiếp tục [đến] sân khấu trong trò chơi. Họ cũng có thể mở rộng vũ trụ hư cấu của mình và thu hút người hâm mộ”.

Video đang HOT

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 4
Ảnh từ buổi hòa nhạc ảo của Travis Scott trên Fortnite.

Wi Jong-hyun, chủ tịch Hiệp hội Trò chơi Hàn Quốc (KCGS) và là giáo sư khoa quản trị kinh doanh và kinh tế tại Đại học Chung-Ang, đã lặp lại quan điểm này.

Ông nói: “Một trò chơi có thể cung cấp một nền tảng toàn diện, bằng chứng là trò chơi điện tử trực tuyến Fortnite” .

“DJ người Mỹ Marshmello và ngôi sao hip-hop Travis Scott gần đây đã chơi các buổi hòa nhạc ảo trên Fortnite và thu hút một lượng lớn người xem. Việc các nhãn hiệu K-pop hợp tác với các công ty game là điều khá tự nhiên, vì họ luôn tìm kiếm những cách khác nhau để tận dụng IP của các ngôi sao”.

Các nhà phát hành trò chơi cũng đang nhảy vào nhóm nhạc K-pop, với một số trong số họ còn vượt ra ngoài việc phát triển các trò chơi K-pop.

Tháng 1 năm ngoái, NCSoft đã ra mắt dịch vụ cộng đồng người hâm mộ K-pop “Universe”, cho phép người hâm mộ nhận được tin nhắn từ các ca sĩ yêu thích, như Kang Daniel, Monsta X và (G) I-dle, đồng thời có “cuộc gọi riêng” với AI của họ -có giọng nói. Nó đạt 12 triệu lượt tải xuống vào tháng 12 năm 2021.

Hợp tác với các công ty K-pop cũng giúp các công ty game giảm thiểu rủi ro.

“Những người trong ngành công nghiệp trò chơi đổ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc phát triển một trò chơi mới, nhưng điều này không đảm bảo thành công”, Ko giải thích. “Nhưng khi một trò chơi có hoạt động K-pop, rủi ro sẽ giảm xuống đáng kể, vì nhóm thường có những người hâm mộ trung thành, những người sẽ… mua trò chơi hoặc một số mặt hàng trả phí”.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 5
Tháng 1 năm ngoái, NCSoft đã ra mắt dịch vụ cộng đồng người hâm mộ K-pop Universe.

Vì các nhà phát hành game không có xu hướng trở thành chuyên gia về K-pop, họ thường chọn hợp tác với các hãng K-pop, Wi nói.

“Thế giới của K-pop hoàn toàn khác với thế giới của trò chơi”, ông nói. “Vì vậy, các nhà phát hành trò chơi thường chọn hợp tác ngay từ đầu để có cái nhìn sơ lược về bối cảnh giải trí. Điều này cũng tương tự đối với các công ty K-pop”.

“Chẳng hạn, Hybe đã bắt tay với Netmarble ngay từ đầu và sau đó thành lập công ty con của mình bao gồm khoảng 80 chuyên gia trò chơi”.

Sự hợp tác giữa K-pop và trò chơi có thể sẽ tăng lên trong tương lai, nhưng các giáo sư chỉ ra rằng có những thách thức cần giải quyết.

Wi nói: “Hai ngành công nghiệp cần nhớ rằng chúng khác nhau ở hầu hết các khía cạnh”.

“Cách mà các hãng K-pop quảng bá cho ca sĩ của họ khác với cách mà các công ty game quảng bá game của họ. Vì vậy, nếu muốn tạo ra sức mạnh tổng hợp, họ cần hiểu rõ những khác biệt này để tránh xung đột và làm việc hài hòa “.

Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng. - Hình 6
Nhân vật trò chơi BTS và BTS Universe Story

Ko nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng: “Cho đến nay, phần lớn các trò chơi K-pop không có chất lượng vượt trội, vì họ quá chú trọng vào các ngôi sao K-pop”.

“Nếu các hãng game và hãng game K-pop muốn thu hút nhiều người chơi hơn ngoài người hâm mộ K-pop, họ nên cố gắng nâng cao chất lượng trò chơi để thu hút nhiều người chơi đa dạng và cảm thấy nó thú vị”.

“Có lẽ trước tiên họ có thể bắt đầu với một trò chơi thông thường để thu hút người hâm mộ K-pop cũng như nhưng người trẻ. Tôi tin rằng họ không nên ‘bóc lột’ fan K-pop chỉ vì họ trung thành “.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: “Nhà có tiền” đích danh NCT

Các idol không chỉ có thành tựu đáng nể trong sự nghiệp mà còn gây ấn tượng bởi xuất thân từ danh gia vọng tộc, gia đình giàu có.

Nếu ra mắt tại các công ty giải trí lớn là "ngậm thìa vàng" thì những thần tượng sau hoàn toàn đã "ngậm thìa kim cương" từ khi mới ra đời. Bên cạnh xuất thân giàu sụ, có idol Kpop còn là hậu duệ chân chính của hoàng gia. Người hâm mộ đùa rằng họ đi làm chắc chắn chỉ vì đam mê.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 1
Các idol gây ngỡ ngàng vì gia thế siêu khủng. (Ảnh: T.H)

Siwon (Super Junior)

Siwon thuộc hội trâm anh thế phiệt nhất nhì Kpop bởi xuất thân hoàng gia của mình. Em gái anh đã từng tiết lộ, bố của họ là cháu chính tộc của vua Cheoljong đời thứ 25 triệu đại Joseon. Mẹ là hậu duệ của vua Hyojong đời thứ 17, cũng thuộc triều Joseon. Vì thế, Siwon chính là truyền nhân chân chính của cả hai vị vua xứ sở kim chi.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 2
Siwon là hậu duệ hoàng tộc chân chính. (Ảnh: Pinterest)

Bên cạnh đó, bố anh, ông Choi Kiho là CEO của công ty dược phẩm nổi tiếng Boryung Medience và từng giữ chức giám đốc của Slim Fashion, một thương hiệu thời trang trẻ em có tiếng. Ngoài ra, ông còn có một thời gian làm giáo sư tại Đại học Sungkonghoe. Mẹ anh cũng nổi bật không kém khi là một quan chức cấp cao của Bộ ngoại giao Hàn Quốc. Gia đình Siwon còn nắm giữ nhiều cổ phần của Hyundai Department Store, một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước.

Nichkhun (2PM)

Nichkhun cũng là một cậu ấm cô chiêu từ khi còn nhỏ, được mệnh danh Hoàng tử Thái Lan. Bà Yenchit Horvejkul, mẹ anh, là giám đốc điều hành Union Medical, một công ty dược phẩm hàng đầu Thái Lan. Gia đình nam idol còn kinh doanh nhiều loại hình khác trong nước. Độ "rich kid" của Nichkhun được chứng minh khi nam idol học tại Wanganui Collegiate ở New Zealand, ngôi trường mà Hoàng tử Edward nổi tiếng từng nhận đào tạo.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 3
Hoàng tử Thái Lan có xuất thân đáng nể. (Ảnh: Pinterest)

Chenle (NCT)

Nói NCT là hội "nhà có tiền" quả không sai khi các thành viên của nhóm đều xuất thân giàu có. Chenle được xem như một chủ tịch thứ thiệt. Ông của nam idol sở hữu doanh nghiệp lớn thuộc top 20 Trung Quốc, gia đình anh nắm trong tay một căn nhà thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải. Những ngày làm thực tập sinh của cậu quý tử cũng đầy xa hoa khi bố mẹ anh chàng quyết định tậu hẳn một căn nhà ở Hàn Quốc.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 4
Chenle cũng chính là con nhà giàu thứ thiệt. (Ảnh: Naver)

Ten (NCT)

Ten từng học tại trường Quốc tế Shrewsbury, Bangkok, Thái Lan. Học phí của trường lên đến 25.000 USD/năm (khoảng 500 triệu VNĐ), chưa bao gồm các khoản phí phát sinh. Ngôi trường này được anh giới thiệu trong một lần anh tham gia chương trình. Với khoản phí khổng lồ như thế, có thể thấy gia đình anh chàng cũng thuộc hàng tài phiệt chính hiệu.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 5
Ten từng học tại ngôi trường có học phí đắt đỏ bậc nhất Thái Lan. (Ảnh: Pinterest)

Johnny (NCT)

Trong khi đó, Johnny từng theo học tại trung học Glenbrook North, Mỹ với ước tính tổng chi phí khoảng 133.000 USD (tương đương 2,8 tỷ VNĐ). Anh chàng là thực tập sinh 10 năm của SM nhưng chỉ đến đào tạo vào các kì nghỉ hè. Khoản chi phí cho việc học hành, đi lại của Johnny đủ để chứng minh gia đình anh "không phải dạng vừa đâu".

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 6
Johnny theo học ở một ngôi trường có học phí là 2,8 tỷ VNĐ. (Ảnh: Twitter)

Jaehyun (NCT)

Gia đình của Jaehyun đang ở tại Gangnam, một khu dân cư dành cho hội siêu giàu Hàn Quốc. Thời tiểu học, nam thần tượng học ở LA, Hoa Kỳ. Chính vì vậy anh có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát. Có tin đồn rằng bố anh là giáo sư và đang sở hữu cả một nhạc viện.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 7
Người hâm mộ luôn tò mò về gia thế của Jaehyun. (Ảnh: Pinterest)

Yuta (NCT)

Yuta từng theo học ở trường quốc tế tư thục Yashima Gakuen ở Osaka. Học phí hàng năm của trường dao động trong khoảng 700.000 yên - 3.000.000 yên (khoảng 141 triệu - 300 triệu VNĐ). Nhưng vì trường vốn dạy theo tín chỉ nên có lẽ Yuta đã đẩy nhanh tiến độ học tập để có thể hoàn thành chương trình trước khi trở thành thực tập sinh SM. Việc dồn nhiều tín chỉ như thế có thể suy ra, mức thu nhập của gia đình anh phải rất khá giá mới đủ trang trải số tiền này.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 8
Xuất thân của Yuta cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ. (Ảnh: Pinterest)

Tzuyu, Mina (TWICE)

TWICE cũng có nhiều cái tên góp mặt trong danh sách cậu ấm cô chiêu này. Tzuyu vốn có một cuộc sống giàu sang tại Đài Loan. Bố mẹ cô điều hành một chợ đêm nổi tiếng bỏ vốn 1,77 triệu USD (tương đương 40 tỷ VNĐ) vào 3 bệnh viện lớn trong nước. Mẹ cô giữ chức quản lý tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Không những thế, nhờ sự nhanh nhạy, bà còn mở 2 quán cà phê ở Đài Loan và thu hút lượng lớn fan Tzuyu đến thưởng thức.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 9
Tzuyu và Mina là hai thành viên sáng chói trong làng trâm anh thế phiệt. (Ảnh: Pinterest)

Mina cũng không kém cạnh khi có bố là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình danh tiếng tại Nhật, được phong hàm Giáo sư. Ông hiện đang là giám đốc trung tâm nghiên cứu y học tịnh tiến (MTR) thuộc khoa Đổi mới y học tại một bệnh viện hàng đầu Osaka. Chính nhờ tài chính khá giả, Mina đã theo học ballet tại trường nữ sinh có tiếng suốt 11 năm trước khi ra mắt.

Minnie ((G)-IDLE)

Gia đình Minnie thuộc Haissot, những gia đình tài phiệt bậc nhất ở Thái Lan. Bố cô là chủ tịch tập đoàn YMCA với hơn 125 chi nhánh trải khắp thế giới. Ước tính để có được danh hiệu Haissot, gia đình cô phải có tài sản hơn 10 tỷ USD (hơn 229 ngàn tỷ VNĐ) và tầm ảnh hưởng lớn đối với Thái Lan. Bằng chứng là ngày đầu tiên (G)I-DLE xuất hiện ở Thái Lan, gia đình cô cũng có mặt trên nhiều trang nhất báo chính trị trong nước.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 10
Gia thế của Minnie khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì siêu khủng. (Ảnh: Pinterest)

Lia, Ryujin (ITZY)

Ngay từ khi mới 19 tuổi, Lia đã thường xuyên diện đồ hiệu đắt đỏ. Trước khi chuyển đến Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul, cô đã có khoảng thời gian học tại North London Collegiate School Jeju, một trường quốc tế có chi phí bình quân hàng năm lên đến 40 triệu won (793 triệu VNĐ), thậm chí là 60 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) nếu tính cả chỗ ở.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 11
Hai thành viên của ITZY đúng chuẩn giàu từ trong trứng. (Ảnh: Pinterest)

Truyền thông cũng tiết lộ Ryujinvốn sống ở Gangnam, Seoul. Có thể bố cô nàng chính là viện trưởng của một bệnh viện nha khoa tại đây. Được biết mức lương của một người điều hành bệnh viện trong Seoul đạt khoảng 170 triệu won/tháng (tương đương 3,5 tỷ VNĐ).

BLACKPINK

Jennie là cái tên nhận được nhiều sự chú ý bởi gia thế giàu có. Cô sinh ra và lớn lên ở Cheongdamdong, Gangnam, Hàn Quốc và được đi du học New Zealand từ năm 9 tuổi. ACG Parnell là ngôi trường quốc tế cô theo học với mức chi phí siêu khủng. Mẹ của cô nàng được đồn là giám đốc và cổ đông của CJ E&M, còn bố sở hữu cả một bệnh viện và quen biết với nhiều quan chức cấp cao của các công ty lớn.

Rosé có bố là một vị luật sư tiếng tăm, mẹ giữ vai trò giám đốc công ty thiết kế. Rosé từng theo học tại Canterbury Girls College ở Úc, ngôi trường quốc tế với học phí 15 ngàn USD/năm (tương đương 350 triệu VNĐ/năm). Nhiều thông tin cho biết gia đình Rosé có tiềm lực về kinh tế lẫn địa vị.

Hội trâm anh thế phiệt K-pop: Nhà có tiền đích danh NCT - Hình 12
BLACKPINK đều là những cô tiểu thư quyền quý. (Ảnh: Twitter)

Lisa lại có chỗ dựa vững chắc về tài chính khi bố dượng của cô nàng là một trong những đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới. Được biết, cô từng theo học tại trường quốc tế Praphamontree II International School và mức học phí ở đây lên tới 19,5 ngàn USD/năm (tương đương 455 triệu VNĐ/năm) - cao hơn cả Rosé và Jennie.

Những thông tin về Jisoo luôn rất hiếm hoi. Chỉ có nhiều lời đồn đoán rằng con gái rượu của CEO đài Mnet. Sự kín tiếng về gia thế của Jisoo cũng khiến nhiều người tin rằng cô có xuất thân trâm anh thế phiệt.

Xuất thân giàu có là thế, nhưng những idol này luôn nỗ lực hết mình trong việc trở thành một idol. Với họ, chỗ dựa gia đình không phải là lý do vịn vào để đạt thành công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie nhảy điêu luyện gây sốt01:03BTS như những hoàng tử hát dưới ánh đèn lung linh khiến fan ngất ngây04:26Thành tích đầu tiên của em út Jungkook sau khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm02:40Charlie Puth và Jungkook (BTS) tung teaser ấn định ngày phát hành ca khúc hợp tác chung01:22Jung Kook BTS và Charlie Puth công bố ngày ra mắt sản phẩm song ca; J-Hope là thành viên BTS đầu tiên xác nhận debut solo00:40Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm05:55SNSD tung teaser 50s gây bão Kpop, ngày trở lại đã gần kề00:51BTS bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm06:21ITZY cùng Super Junior quay lại với album khuấy đảo Kpop, Somi kỉ niệm 3 năm ra mắt00:49BTS, Twice, Blackpink và nhiều ngôi sao xứ Hàn nỗ lực quảng bá trang phục truyền thống03:51Apink ra mắt nhóm nhỏ ChoBom, liệu Itzy có để Yeji và Ryujin có nối gót sau màn dance cover đỉnh cao?02:45BLACKPINK định nghĩa sự xinh đẹp chỉ với ảnh chụp từ sau lưng03:57Vì sao BTS phải chờ đến 9 năm mới tạm tan rã để làm điều này?05:29New Hope Club trở lại âm nhạc với 2 ca khúc mới02:40BTS nhận tin vui lớn giữa tin đồn tan rã04:18Dream Concert 2022: Red Velvet thi nhau gây bão, tân binh IVE vừa biểu diễn đã có ngay thành tích khủng04:17BTS - Nhóm nhạc có doanh thu album tuần đầu cao nhất 202225:10IVE mới 'lên đỉnh' BXH được 1 ngày thì (G)I-DLE đã tiếp tục vượt mặt, BTS vẫn bị 'đè đầu cưỡi cổ' bởi đàn em04:26Vừa tung ảnh concept của ITZY, JYP tiếp tục bị dân mạng tố đạo nhái02:51BTS đã trải qua 9 mùa sinh nhật và ai mới là người hạnh phúc nhất, nhận được nhiều quà nhất?25:10

Tiêu điểm

Sự trùng hợp đến lạ kỳ giữa Rosé và mỹ nhân "Penthouse" Lee Ji Ah
20:59:15 26/06/2022
Jungkook (BTS) và Charlie Puth “càn quét” bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới
07:50:07 26/06/2022
Tài sản cực khủng của Lisa (BLACKPINK) ở tuổi 25
23:11:49 25/06/2022
Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối việc BTS tạm dừng hoạt động, lo sợ tương lai của K-Pop
19:12:21 26/06/2022
Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp
22:03:09 26/06/2022
Thành tích đầu tiên của em út Jungkook sau khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm
06:00:32 26/06/2022
Nayeon (TWICE) debut thành công với vai trò nghệ sĩ solo
14:14:54 25/06/2022
Eminem: 'Nhạc rap giống như trị liệu tâm lý'
19:08:02 25/06/2022
Calum Scott và sản phẩm âm nhạc hợp tác với những thần tượng âm nhạc Đông Nam Á
19:10:39 25/06/2022
Những lần idol để lộ tính cách thật qua thử thách camera ẩn
11:19:35 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) ra mắt MV kết hợp cùng Charlie Puth, Nayeon (TWICE) solo sau 7 năm đã có ngay thành tích khủng

09:46:16 25/06/2022
Ngày 26/4 đúng là một ngày đặc biệt nhộn nhịp của Kpop khi có đến 3 sản phẩm phát hành cùng lúc. Nayeon (TWICE), Jungkook (BTS) và nhóm nữ nhà SM aespa đều đã tung ra MV mới vào đúng 11 giờ trưa nay (theo giờ Việt Nam)

1 giọng hát "thảm họa" nổi tiếng với trẻ thơ sắp ra mắt làm ca sĩ, còn phát hành luôn album

07:15:04 25/06/2022
Bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon được xem là ký ức tuổi thơ vô cùng gắn bó. Những nhân vật như chú mèo máy có túi bảo bối thần kỳ, câu bé Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Xuka đáng yêu hay cả giọng hát trời phú gây ám ảnh của chàng mập...

Nayeon (TWICE) khoe vũ đạo mới, aespa nhá hàng clip đáng yêu cho ca khúc tiếng Anh đầu tiên

06:56:56 25/06/2022
Ca khúc thứ hai trong album GIRLS được aespa tung ra quảng bá chính là Life s Too Short. Khác với hình tượng nữ chiến binh quen thuộc trong các sản phẩm trước đó, aespa mang đến phong cách mời theo hướng high-teen, ngập tràn trong sắc h...

Adele khiến khán giả tức giận

17:30:05 24/06/2022
Họ là những nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng cô trong buổi biểu diễn ở Hyde Park sắp tới. Đi kèm với đó, ngôi sao Easy on Me hứa hẹn với người hâm mộ về những màn biểu diễn có một không hai, gây bùng nổ giữa các khách mời sẽ xuất hiện tr...

6 nhóm nhạc không tan rã

16:34:45 24/06/2022
Bất kỳ thành viên nào rời khỏi công ty quản lý đều khiến người hâm mộ cảm thấy buồn và lo lắng. Đáng tiếc hơn là vài nhóm nhạc như SNSD, GOT7 đã không còn làm việc chung dưới cùng mái nhà

Đón chờ sự trở lại của Music Night 2022 'Sao'

13:13:36 24/06/2022
Sau hai năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, Music Night 2022 quay trở lại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị

Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm

09:51:56 24/06/2022
Không còn xa lạ với những người bạn trẻ, bộ đôi ca sĩ người Hàn Jin Soo và Seung Hoon gây ấn tượng với loạt ca khúc nổi tiếng được cover vô cùng thú vị. Là một nhạc sĩ kiêm nhà sáng tạo nội dung trên các nền các mạng xã hội, kênh YouTub...

Anh: Lễ hội âm nhạc Glastonbury sôi động trở lại

09:44:37 24/06/2022
Hàng trăm nghìn người hâm mộ âm nhạc trên thế giới đã đổ về trang trại Worthy, miền Tây nam nước Anh, nơi đánh dấu sự trở lại của lễ hội âm nhạc ngoài trời Glastonbury sau 3 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Tin do Truyền hình Thông t...

Công ty chủ quản của BTS lao đao

09:19:42 24/06/2022
Đó được cho là một ngày kỷ niệm đối với nhóm nhạc pop Hàn Quốc gồm bảy thành viên BTS và đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu. Chỉ trong vòng 2 tháng, họ đã biểu diễn cho hơn 200.000 người ở Las Vegas, đến thăm Nhà Trắng và phát hành alb...

Những động tác vũ đạo được nhóm nhạc nữ thay đổi

06:41:24 24/06/2022
Vì vậy, không ít idol lựa chọn động tác có phần quyến rũ để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn. Tuy nhiên, một vài vũ đạo có nguy cơ bị cấm sóng nên phải thay đổi để có thể xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia

Vĩnh biệt nam ca sĩ của 'Những bông hồng trắng'

19:33:21 23/06/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, cựu ca sĩ solo của ban nhạc Tháng Năm Dịu dàng (Laskovy May) Yuri Shatunov đã qua đời rạng sáng 23/6 ở tuổi 48 do suy tim cấp tính

Đốt cháy mùa hè với các nữ hoàng Queendom 2

17:57:13 23/06/2022
Queendom là chương trình truyền hình thực tế sống còn của Hàn Quốc phát sóng lần đầu tiên năm 2019. Với hình thức trình diễn, 6 nhóm nhạc nữ K-Pop đối đầu với nhau để giành lấy ngôi hậu. Ngày 31/3, Queendom trở lại mùa 2 với sự tham gia...

Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

13:47:29 23/06/2022
P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy đị...

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tạo ấn tượng ở màn kết hợp mới

13:45:20 23/06/2022
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có màn kết hợp tạo ảnh hưởng lớn trên thị trường nhạc Việt với Khác biệt to lớn. Sản phẩm giữ vị trí top 1 #zingchart liên tiếp 4 tuần, đạt 164 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, bản hit man...

BTS chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard

13:09:26 23/06/2022
Album mới nhất của BTS mang tên Proof mới ra mắt đã công phá khắp các bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới. Với thành tích như hiện tại, việc chiếm vị trí số 1 trên Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về các album phổ biến ...

Ai mà ngờ Jin (BTS)... bằng tuổi Cardi B, Billie Eilish và Ryujin (ITZY) cùng sinh năm 2001

12:04:36 23/06/2022
Trong showbiz đặc biệt là giới giải trí Hàn Quốc, việc nhiều nghệ sĩ được ví von như vẻ đẹp không tuổi hay lão hoá ngược không phải là chuyện hiếm gặp. Dẫu biết là vậy nhưng vẫn có những nghệ sĩ khi biết tuổi thật của họ cũng khiến cho ...

BTS tạm dừng hoạt động bị Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối

11:39:35 23/06/2022
Những tiết lộ tạm ngưng hoạt động của nhóm phản ánh hệ thống nhà máy của các công ty giải trí Kpop. Như lời thú nhận của trưởng nhóm RM, Kpop không phải một thể loại âm nhạc mà là sản phẩm phụ của hệ thống sản xuất phức tạp và khắc nghi...

Ed Sheeran nhận được 1,1 triệu USD trong vụ kiện về bản quyền ca khúc "Shape Of You"

11:37:55 23/06/2022
Ed Sheeran và các đối tác sáng tác của anh đã được thưởng hơn 900.000 bảng Anh (1,1 triệu USD) chi phí pháp lý sau chiến thắng của họ trong một vụ kiện bản quyền cao cấp đối với bản hit toàn cầu năm 2017 Shape of You của anh. Phán quyết...

Nhà hát Broadway sẽ không bắt buộc khán giả đeo khẩu trang

11:30:23 23/06/2022
Cụ thể, chính sách này ghi rõ việc đeo khẩu trang hay không tùy thuộc vào chính những khán giả tới xem biểu diễn. Tuy vậy, nhà hát vẫn khuyến khích khán giả đeo khẩu trang khi thưởng thức các buổi biểu diễn nhằm có trải nghiệm an toàn t...

Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

11:12:59 23/06/2022
Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, rút khỏi các hoạt động cùng nhóm, làn sóng phản đối Kim Garam - thành viên có nhiều bê bối bạo lực học đường từ netizen vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là khi làng giải trí xuất hiện thêm nhiều...

Có thể bạn quan tâm

Các đội bóng Trung Quốc đánh mất vị thế ở châu Á

Bóng đá thế giới

12:21:58 27/06/2022
Các đại diện Trung Quốc ngày càng tụt lại ở AFC Champions League khi những ngoại binh hàng đầu dịch chuyển về phía tây châu lục

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

Gong Yoo - Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư bí ẩn, liên tục dính nghi vấn hẹn hò với bạn diễn

Sao châu á

12:12:06 27/06/2022
Là sao nam nổi tiếng và quyền lực bậc nhất xứ Hàn nhưng Gong Yoo rất ít khi tiết lộ về gia đình, đời tư, thế nên những thông tin xoay quanh anh chàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành

Thiện Nhân - Hành Trình từ quán quân The Voice Kids đến giám đốc ở tuổi 20

Sao việt

12:07:55 27/06/2022
Thiện Nhân chính là cô bé gốc Bình Định được ca sĩ Cẩm Ly nâng đỡ trong chương trình The Voice Kids 2014. Sau khi giành quán quân cuộc thi này, cuộc sống của cô bé đã có nhiều thay đổi. Trải qua 8 năm, những thành công mà cô bé đặt được...

Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến

Esport

12:02:46 27/06/2022
Tối ngày hôm nay 25/6, những loạt trận cuối cùng của vòng bảng Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển thuộc 4 bảng đấu

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

Game offline

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Chi tiết Aston Martin DB11 màu độc tại Việt Nam

Siêu xe

11:54:19 27/06/2022
Không chỉ sở hữu màu sơn hiếm gặp, động cơ của chiếc xe thể thao Anh quốc cũng được nâng cấp, đạt công suất tối đa 528 mã lực

ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường

Pháp luật

11:35:24 27/06/2022
Khi cơ quan Nhà nước xử lý hành chính về vi phạm an ninh mạng hay khởi tố ông Quân thì nhà trường mới có cơ sở để xử lý theo luật viên chức. Còn nhà trường không có thẩm quyền xác định người đó vi phạm pháp luật

Thông điệp bí mật trên bia mộ khiến ai cũng giật mình

Chuyện lạ

11:22:36 27/06/2022
Một thông điệp bí mật được ẩn trên bia mộ của một người đàn ông khiến các nhân viên nghĩa trang không hài lòng, nhưng gia đình ông tin rằng đó là sự tưởng nhớ hoàn hảo với một người có khiếu hài hước