Từ “Bất động sản trừ tà” đến “An gia”: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị

Không quá tập trung vào những bài học “khó nuốt” về ngành bất động sản hay môi giới một cách truyền thống, phim ảnh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, giúp cho người xem hiểu thêm về ngành nghề này. Thậm chí, các tựa phim sau còn giúp những người làm trong lĩnh vực này có được sự thấu hiểu, san sẻ và khích lệ.

The Big Short ” (2015): Bóc trần bộ mặt tham lam của những kẻ cơ hội trong giới bất động sản

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 1

The Big Short ” (Đại suy thoái) kể lại một cách hấp dẫn câu chuyện về thảm kịch kinh tế lớn nhất ập lên đầu nước Mỹ từ sau thời kỳ Đại suy thoái (năm 1929) – Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Lúc bấy giờ, giới đầu tư không nhắm đến các công ty công nghệ kiếm tiền khác, họ tìm đến các sản phẩm có giá trị bền vững và tưởng chừng như không bao giờ mất giá – đó là bất động sản. Câu chuyện trong “ The Big Short ” diễn ra dưới con mắt và trải nghiệm của một nhóm nhỏ những tay môi giới tự do lắm mưu nhiều kế. Họ tìm được cách trở thành những giám đốc ngân quỹ. Qua đó kiếm được hàng tỷ đô nhờ vào việc đặt cược dựa trên bất động sản.

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 2
Phim đã đoạt giải Oscar năm 2016 cho kịch bản chuyển thể hay nhất. Tác phẩm cũng hội tụ các ngôi sao Hollywood hàng đầu như Brad Pitt , Chistian Bale , Ryan Gosling , Steve Carrel

The Big Short ” đã khắc họa rõ nét những đại gia ngân hàng lộn xộn, mất kiểm soát và thiếu sự quản lý chặt chẽ của chính quyền. Những tay giám đốc ngân hàng thì luôn tham vọng kiếm được hàng tỷ đô tiền lãi. Nhu cầu về những khoản cầm cố sinh lời cao và những khoản phát sinh từ những khoản cầm cố đó đã tạo ra một cơ cấu kinh tế như quả bom hẹn giờ chỉ chực chờ phát nổ. Bộ phim là một ví dụ cụ thể về làm tiền kiểu Mỹ, và cách làm tiền này dựa trên chính lòng tham và các kiểu làm tiền khác.

“Hoa du ký” (2017): Lấy cảm hứng từ “Tây du ký” và kết hợp yếu tố bất động sản, làm nên một câu chuyện đủ đầy cảm xúc

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 3

“Hoa du ký” (A Korean Odyssey) không phải là một phiên bản remake hay chuyển ngữ của “Tây du ký”, mà được cải biên từ tác phẩm kinh điển của văn học Trung Hoa với bối cảnh hiện đại. Từ cuộc hành trình của 4 thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh, cặp chị em biên kịch họ Hong – bộ đôi từng nổi tiếng với “Master’s Sun”, “Bạn gái tôi là hồ ly” đã biến “Tây du ký” trở thành một phiên bản vô cùng lạ lẫm và thú vị. Lee Seung Gi trong vai Son O Gong – hóa thân thành Tề thiên đại thánh khi nghe đến tên ai cũng phải khiếp sợ và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) – giám đốc bất động sản chuyên mua những mảnh đất bị ma ám và hóa giải những uẩn khúc của các linh hồn. Cả hai rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến thiện ác, cùng với mối quan hệ oan gia ngõ hẹp với Woo Ma Wang (Cha Seung Won).

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 4
Không kể về hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, “Hoa Du Ký” diễn ra trong bối cảnh thời hiện đại, nơi có những yêu quái nghìn năm tuổi sống chung với con người bằng cách che giấu thân phận thật sự của mình.

Bên cảnh những ý kiến trái chiều về “Hoa du ký”, người hâm mộ cũng phải thừa nhận rằng, nhà sản xuất đã mang đến một phim vô cùng sáng tạo so với những tác phẩm lúc bấy giờ. Không chỉ tập trung vào các yếu tố siêu nhiên, bộ phim còn lồng ghép các câu chuyện uẩn khúc thông qua mau bán bất động sản; điều này khiến “Hoa du ký” nhiều sắc màu hơn và vô cùng sinh động.

“Thế lực cạnh tranh” (2017): Cuộc chiến hấp dẫn xoay quanh tình yêu và thương trường nhà đất

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 5

“Thế lực cạnh tranh” (Fighting Time) kể về Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Trác Áo đang lâm vào tình cảnh khốn khó. Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch (Vương Diệu Khánh) quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc (Phan Chi Lâm) với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Là một cô gái luôn có suy nghĩ lạc quan, yêu đời với tác phong làm việc vô cùng quyết đoán, Hứa Nặc đã thực hiện một cuộc cải cách lớn, gián tiếp gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó Chủ tịch Dư Mạn Ny (Ứng Thái Nhi) âm thầm hợp tác với nhóm những nhân viên đó để loại trừ Hứa Nặc.

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 6
Thế lực cạnh tranh với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Vương Diệu Khánh, Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm….

Bộ phim của đạo diễn Lý Mục Cáp truyền tải thông điệp về quá trrinhf hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường làm việc cạnh tranh khắc nghiệt của ngành bất động sản. Với sự thành công của mình, bộ phim đình đám này đã được Việt Nam remake với tên gọi “Tình yêu và tham vọng”. Với sự thể hiện của Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x… tác phẩm cũng được đánh giá là hấp dẫn và phù hợp với văn hóa nước nhà.

“An gia” (2020): Không đơn thuần là câu chuyện môi giới nhà ở

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 7

“An gia” (I Will Find You a Better Home) được chuyển thể từ tác phẩm truyền ăn khách “Your Home is My Business” của Nhật Bản với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng, thuộc phái thực lực như: Tôn Lệ, La Tấn, Tôn Giai Vũ, Vương Tử Kiện… Phim là bối cảnh công sở hiện đại, nơi những nhân viên quyết tâm theo đuổi sự thành công và danh vọng trong lĩnh vực kinh doanh nhà ở. Câu chuyện bắt đầu khi Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) được phân về làm quản lý tại phòng giao dịch Tịnh Nghi, xảy ra mâu thuẫn với đội ngũ nhân viên dưới quyền của Từ Văn Xương (La Tấn). Tác phẩm phơi bày nỗi khổ của cả người mua – kẻ bán, và đánh trúng tâm trạng của những người xem về sự vất vả để có một ấm của riêng mình.

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 8
Bộ phim đứng đầu các bảng xếp hạng tỷ suất người xem của nhiều kênh, lập kỷ lục hơn bốn tỉ lượt xem trực tuyến, trở thành chương trình truyền hình nổi tiếng nhất ở Trung Quốc trong 3 năm qua.

“An gia” không thuộc thể loại ngôn tình đô thị lãng mạn mà đi sâu vào khai thác bất động sản; tuy nhiên, kịch bản phim đã biết cách sắp xếp, kết hợp với những tình huống hài hước , thực tế và giàu tính nhân văn để khiến câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi hơn. Bộ phim còn được các đại lý bất động sản khen ngợi vì đã khám phá ra những sự tình ẩn sâu bên trong của ngành bất động sản. Thậm chí, trên weibo, người làm trong lĩnh vực này còn cho biết họ cảm thấy được từ phim sự đồng cảm, khích lệ một cách sâu sắc.

“Bất động sản trừ tà” (2021): Hóa giải những uẩn khúc của linh hồn thông qua mua bán bất động sản

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 9

“Bất động sản trừ tà” (Sell Your Haunted House) là câu chuyện huyền bí về một công ty bất động sản chuyên trừ tà ma. Phim thuộc thể loại giả tưởng lấy bối cảnh hiện đại, nơi mà những hồn ma vất vưởng vì những lý do riêng mà cố bám trụ trong những khu đất đắc địa. Jang Na Ra vào vai Hong Ji Ah một pháp sư trừ tà nóng tính, cô là chủ của công ty bất động sản trừ tà Daebak. Trong khi đó, Jung Yong Hwa đảm nhiệm vai Oh In Bum, anh chàng lừa đảo không tin vào ma quỷ nhưng giả danh thành pháp sư để trục lợi. Trời xui đất khiến, cả hai bắt tay với nhau để cùng giải đáp bí mật về cái chết 20 năm về trước của mẹ Ji Ah.

Từ Bất động sản trừ tà đến An gia: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị - Hình 10
Bộ phim hiện đã lên sóng được những tập đầu tiên và nhận được nhiều những bình luận khá tích cực về nội dung cũng như cách xây dựng câu chuyện của “Bất động sản trừ tà”.

Ngay từ thời điểm tung ra những trích đoạn video giới thiệu, bộ phim đã mang đến nhiều sự quan tâm của khán giả Châu Á. Đặc biệt, vai nữ chính do Jang Na Ra đảm nhận là một trong những yếu tố hứa hẹn tạo nên sự thành công cho tác phẩm lần này. Tuy lấy chủ đề hành động, siêu nhiên quen thuộc trên màn ảnh Hàn, “Bất động sản trừ tà” chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ khi xoay quanh các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ?

Poster của một bộ phim có vai trò rất quan trọng, không chỉ giới thiệu diễn viên mà thông qua poster có thể nắm được vị trí, vai trò của từng diễn viên trong bộ phim.

Thông thường poster rút gọn thì chỉ để ảnh một hoặc hai diễn viên chính, thường là nam, nữ chính trong phim. Poster phiên bản đầy đủ có thể xuất hiện thêm một số diễn viên thứ chính. Vị trí của diễn viên chính luôn ở chính giữa và thường có kích thước hình ảnh lớn hơn những diễn viên còn lại.

Tuy nhiên bên cạnh những poster theo đúng những tiêu chí trên thì VTV có không ít poster gây 'lú' khi nhìn poster khó mà đoán được ai chính, ai phụ, thậm chí còn gây ra tranh cãi về vị trí thật sự của diễn viên trong phim.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 1

Poster không biết ai là diễn viên chính.

Ví dụ có phim Tình yêu và tham vọng đang chiếu, theo quảng bá thì nam chính là Nhan Phúc Vinh, nữ chính là Diễm My 9X, vì thế tất cả những diễn viên còn lại đều là vai phụ hoặc cùng lắm thì được gọi là vai thứ chính. Tuy nhiên trên poster 'nhồi nhét' một tập đoàn các nhân vật, từ chính đến thứ chính và cả những nhân vật phụ. Mạnh Trường 'ung dung' đứng ngang hàng với Nhan Phúc Vinh. Huyền Lizzie chỉ đóng vai phụ nhưng có vị trí gần như ngang hàng với nữ chính. Đáng chú ý nhất là Lã Thanh Huyền, cô đứng ngay vị trí trung tâm, 'đập thẳng' vào mắt người xem.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 2

Thứ tự diễn viên còn gây 'lú' hơn.

Nhìn vào bảng phân vai diễn viên còn gây 'lú' hơn vì dường như vị trí được sắp xếp tùy hứng, không theo thứ tự chính phụ gì cả. Nếu mở một tập bất kỳ ra xem phần giới thiệu thì Nhan Phúc Vinh được giới thiệu đầu tiên, sau đó đến Diễm My, à thì ra nam nữ chính đây rồi! Sau đó mới tới Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền. Vậy vị trí trên poster kia có ý gì?

Thậm chí khán giả còn dấy lên nghi vấn Lã Thanh Huyền mới là nữ chính vì đất diễn của cô không hề kém cạnh Diễm My. Có những tập gần như dành phần lớn thời lượng để Lã Thanh Huyền diễn cảnh Tuệ Lâm khóc lóc, Tuệ Lâm thất tình, Tuệ Lâm đau khổ. Trong khi phim sắp hết đến nơi tuyến tình cảm giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) với Linh (Diễm My) vẫn chưa đâu vào đâu, Minh vẫn còn đang lằng nhằng cưới hay không cưới Tuệ Lâm.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 3

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 4

Poster của Thế lực cạnh tranh.

Thử soi bản gốc Thế lực cạnh tranh thì poster chỉ vỏn vẹn từ 2 đến 4 diễn viên chính, một số poster phụ còn thể hiện rõ mối quan hệ tay ba, 1 nữ 2 nam hoặc 1 nam 2 nữ.

Tiếp đến, bộ phim Nhà trọ Balanha mới được đề cử trong Ấn tượng VTV 2020 gần đây. Bộ phim về đề tài tuổi trẻ lập nghiệp, có 6 nhân vật chính, 3 nam, 3 nữ tạo thành 3 cặp và có vị trí ngang bằng nhau. Trên poster phim cả 6 nhân vật cùng xuất hiện, tuy nhiên Xuân Nghị được ưu ái một vị trí nổi bật hơn hẳn các diễn viên còn lại. Bộ phim được remake từ Welcome to Waikiki mùa 1, ở poster của bản gốc, các nhân vật xếp ngang hàng với nhau, không ai nổi bật hơn ai.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 5

Nhà trọ Balanha , Xuân Nghị chiếm sóng từ poster đến đất diễn.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 6

Bản gốc Welcome to Waikiki.

Hoa hồng trên ngực trái lại thêm một pha gây 'lú' khi xếp Lương Thanh ngang ngửa với hai diễn viên chính, dù cô nàng chỉ đóng vai phụ và mới nửa phim đã hết vai. Xét theo tên phim và nội dung phim, vai Khuê của Hồng Diễm mới là nhân vật quan trọng nhất. Tuy nhiên trên poster, nam chính Ngọc Quỳnh và nữ phụ Lương Thanh còn được xếp vị trí nổi bật hơn cả nữ chính. Nếu cần thể hiện mối quan hệ tay ba thì có lẽ vai Bảo (Hồng Đăng), bạn trai mới của Khuê sau này có tầm quan trọng hơn hẳn vai của Lương Thanh.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 7

Phận làm nữ chính mà chị chìm nghỉm một góc với chiếc áo sẫm màu.

Cô gái nhà người ta , Phương Oanh và Đình Tú là cặp nam nữ chính. Tuy nhiên ở trên poster gần như 'cào bằng' vị trí của các nhân vật. Nhân vật Viễn của Quang Trọng 'bay màu' từ rất sớm nhưng trên poster anh vẫn đàng hoàng đứng ngang hàng với nam chính.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 8

Viễn 'bay màu' sớm nhưng với sánh ngang hàng với nam chính mới chịu.

Chạy trốn thanh xuân còn đem đến một sự khó hiểu hơn gấp bội khi trong cảnh đám bạn rủ nhau 'chạy trốn' thì nữ chính chạy ở tít cuối, trong đó nổi bật hơn cả lại là một cặp nam - nữ phụ mà sau này cũng không thành đôi. Nam chính trong bảng phân vai là Mạnh Trường hoàn toàn mất hút trên poster này. Phim về đề tài thanh xuân nhưng poster rút gọn lại phản ánh mối quan hệ tình tay ba phức tạp của nam nữ chính với nữ phụ.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 9

Đố bạn biết nữ chính ở đâu?

Tiếp đến là Cả một đời ân oán , trên poster xuất hiện rất nhiều gương mặt, như thể phim có bao nhiêu nhân vật bèn 'nhét' hết lên poster, trong đó các nhân vật chính lại 'mất màu' một cách khó hiểu trong khi họ vẫn giữ vai trò quan trọng với nội dung phim phần 2.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 10

Các nhân vật chính đồng loạt mất màu khó hiểu.

Trên đây là một số pha gây 'lú' khó hiểu của poster phim Việt. Thử so sánh với poster của phim Trung Quốc, Hàn Quốc xem họ sắp xếp các diễn viên thế nào.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 11

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 12

Ba chị đẹp trong 30 chưa phải là hết.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 13

Lấy danh nghĩa người nhà.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 14

Hạ cánh nơi anh , hai diễn viên chính đứng chính giữa.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 15

Hậu duệ mặt trời chỉ có 2 diễn viên xuất hiện trên poster.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 16

The Last Empress , nữ chính ở vị trí trung tâm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Lộ cảnh "giường chiếu" của Nhậm Gia Luân ở Tiên Sinh Thằn Lằn, fan run rẩy sợ bà xã anh ở nhà "mất bình tĩnh"
08:45:20 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại
12:02:45 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sau Hứa Minh Đạt, “con gái” Hoài Linh bênh vực khi bị bà Phương Hằng mắng xối xả: “Mày nên biến đi”
16:47:10 10/05/2021
Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!?
15:52:53 10/05/2021
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong
17:02:05 10/05/2021
Bắc Ninh: 101 ca dương tính, nhân viên y tế kiệt sức ngủ gục tại chỗ
15:44:48 10/05/2021
Cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Công an xem xét dấu hiệu tội phạm
18:38:54 10/05/2021
Vụ bà Phương Hằng, Nguyễn Văn Chung: Chị nhận đẹp, sang nhưng cái miệng cứ thốt ra lời cay độc, thô tục
16:27:03 10/05/2021
Shark Phú biến sân khấu gọi vốn thành bể thính, gật đầu chốt deal với nàng CEO vì "giải pháp xanh, startup xinh"
16:29:11 10/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Cặp đôi mới của Cbiz: Dương Tử lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu với Lay (EXO), thậm chí còn có ảnh hôn nhau đắm đuối?
17:30:13 10/05/2021
Phía sau màn khoe dáng trên thảm đỏ của mỹ nhân Trung Quốc
18:06:52 10/05/2021

Tin mới nhất

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém

10:34:04 10/05/2021
Vụ án mạng của Betty Gore với 41 nhát chém bằng rìu đến biến dạng chính là một trong những sự kiện kinh hoàng nhất từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?

10:24:48 10/05/2021
Tạo hình mới của Dương Tử khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá giống nàng Cẩm Mịch năm xưa.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia tâm lý Trần Kim Thành: “Nếu con giỏi hơn mình thì càng tốt”

Học hành

21:22:42 10/05/2021
Học kiến thức trên trường lớp chỉ là một phần nhỏ trong công cuộc khổ luyện. Cần phải khổ luyện con trong mọi mặt, đặc biệt về tư duy và khả năng tự học, phải giúp con biết Học ăn, học nói, học gói, học mở.

Hưng Yên: 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 là mẹ con

Sự kiện nóng

21:21:24 10/05/2021
Ngày 10/5, Hưng Yên có thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 là mẹ con ở tổ dân phố Đào Du, phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào.

Châu Nhuận Phát hội ngộ Tạ Đình Phong

Sao châu á

21:20:38 10/05/2021
Họ đại diện cho hai thế hệ nghệ sĩ Hong Kong. Hai ngôi sao từng diễn chung trong Người đến từ Macau.

Cố tránh cô gái dừng xe giữa đường, người đàn ông có pha tiếp đất ám ảnh nhất trong đời

Netizen

21:20:36 10/05/2021
Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được.

La Thành lên tiếng phân trần sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc không chu cấp cho con

Sao việt

21:18:08 10/05/2021
La Thành được biết đến là một nghệ sĩ có đời tư kín tiếng, thế nhưng ít ai biết được nam diễn viên đã từng trải qua 1 cuộc tình tan vỡ với bạn gái tên Tiên, cả hai cũng có 1 cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, mới đây đang yên đang lành, La Thàn...

Đồng chí Trần Cẩm Tú tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Lào Cai

Đời sống

21:17:01 10/05/2021
Ngày 10/5, Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, diễn ra tại đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Lào Cai.

HLV Hàn Quốc mới đến đã lo mất việc, bầu Hiển bất ngờ chiêu mộ thêm "phó tướng" trẻ tuổi

Bóng đá việt nam

21:16:19 10/05/2021
Động thái từ bầu Hiển cho thấy Hà Nội FC muốn gắn bó lâu dài với HLV Park Choong-kyun.

3 cách nấu cháo gà đơn giản mà thơm ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

21:15:20 10/05/2021
Nhiều người cho rằng cách nấu cháo gà thì chẳng có gì là khó nhưng để nấu được một bát cháo gà vừa mềm, thơm và đậm đà thì phải có bí quyết đấy nhé! Sau đây là 3 cách nấu cháo gà cực thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn tham khảo nhé!

Sự tích sao nữ Hollywood "dao kéo": Cardi B biến chứng kinh dị, Victoria Beckham bơm đủ đường, Kylie sửa 1 điểm mà lột xác

Sao âu mỹ

21:10:47 10/05/2021
Để có được ngoại hình xinh đẹp hoàn mỹ nhất có thể, nhiều sao nữ đã chọn cách dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu toàn bộ nhan sắc.

TAND TP Hà Nội kiến nghị khẩn trương truy bắt ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

21:09:33 10/05/2021
HĐXX kiến nghị Bộ Công an khẩn trương truy bắt ông chủ Nhật Cường Bùi Quang Huy và điều tra 2 tiệm vàng làm trung gian chuyển hơn 2.500 tỷ đồng ra nước ngoài.

Hoàng thượng' sung sướng khi được gấu mèo tẩm quất 

Hài hước

21:07:13 10/05/2021
Nhà tôi ba đời làm tẩm quất nên quý khách cứ yên tâm nhé!, gấu mèo said.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

Tâm sự

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Vì sao Tóc Tiên bị mẩn đỏ khi dùng retinol?

Phong cách sao

21:00:03 10/05/2021
Retinol không nên sử dụng trong điều kiện nhiều ánh sáng vì loại hoạt chất này dễ khiến làn da trở nên nhạy cảm khi tiếp xúc với nắng mặt trời.

Nigeria: Tàu thủy vỡ làm đôi, 30 người thiệt mạng, 5 người mất tích

Thế giới

20:59:41 10/05/2021
Các nhân viên cứu hộ đã vớt được 30 thi thể và hiện vẫn còn 5 người mất tích, 65 hành khách khác may mắn sống sót và được hỗ trợ kịp thời.

Đa dạng thị trường áo chống nắng

Thời trang

20:58:53 10/05/2021
Dù mới bước vào những ngày nóng nhưng thị trường áo chống nắng tại Hà Nội đã bắt đầu sôi động. Năm nay, ngoài các sản phẩm thông dụng, các loại áo chống nắng có khả năng chống tia cực tím (UV) đang được nhiều khách hàng lựa chọn.