Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng “đời mới”

Theo nhân viên Riot, từ bản 11.17, mức cấu hình đề nghị sẽ cao hơn nhiều so với hiện tại để đồ họa, hiệu ứng…để người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay có thể có sự phổ biến trên toàn thế giới, bên cạnh những yếu tố như quảng bá tốt, game xuất hiện đã lâu… thì một yếu tố không kém phần quan trọng chính là LMHT là một tựa game Esports nhưng đòi hỏi cấu hình cực thấp. Do đó, ngay từ những ngày đầu xuất hiện, tựa game này đã phủ sóng rộng rãi, nhất là trong những tiệm net “cỏ” cũng có thể chơi được LMHT một cách mượt mà hơn.

Tuy nhiên, việc cho phép game thủ có thể trải nghiệm game ở mức cấu hình thấp nhất có thể cũng khiến cho Riot gặp khó trong việc phát triển các dòng trang phục, hiệu ứng hình ảnh và chiêu thức của các tướng… Để rồi sau đó, rất nhiều dòng skin mang tiếng là Tối Thượng nhưng sở hữu hình ảnh và hiệu ứng vô cùng kém, khiến Riot bị “ném đá” tơi tả như K/DA All Out Seraphine hay trước đó là Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng. Nhiều game thủ còn không ngần ngại tuyên bố, chỉ có một số skin trước đây xứng tầm được gọi là Tối Thượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố hay Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng đời mới - Hình 1

Lux Thập Đại Nguyên Tố được xem là skin Tối Thượng đáng đồng tiền nhất mà Riot từng tạo ra

Cách đây ít ngày, trên Reddit, nhân viên Riot đã thông báo về việc sẽ nâng cấu hình yêu cầu để có thể chơi LMHT lên cao hơn so với trước đây. Cụ thể, yêu cầu cấu hình này sẽ chính thức được áp dụng từ bản cập nhật 11.17 cùng với sự ra mắt của Vex – vị tướng theo Riot chia sẻ là có rất nhiều hiệu ứng chiêu thức mới mà cấu hình cũ sẽ khó lòng đáp ứng nổi.

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng đời mới - Hình 2

Riot Cogswobble: Không chỉ riêng cho Vex mà đây là những thay đổi chung sắp tới mà chúng tôi sẽ thực hiện để bộ phận đồ họa và thiết kế của chúng tôi có đủ không gian để làm được những điều mà họ đang làm với Vex.

Chúng tôi rất, rất thận trọng trong việc thay đổi mức cấu hình tối thiểu, bởi vì chúng tôi muốn chắc chắn rằng nhiều game thủ nhất có thể trên toàn thế giới sẽ chơi được LMHT. Ở một số khu vực, game thủ vẫn còn phải sử dụng những phần cứng cũ so với khu vực Bắc Mỹ hay EU (nơi mà hầu hết các redditors đang sinh sống).

Video đang HOT

Trước khi chúng tôi thay đổi cấu hình, chúng tôi nghiên cứu rất kỹ số lượng người chơi trên toàn thế giới sẽ bị ảnh hưởng, và phần lớn, chúng tôi sẽ không áp dụng cho đến khi con số bị ảnh hưởng cực nhỏ. Thậm chí sau đó, chúng tôi sẽ cân bằng điều đó với những lợi ích mang chúng tôi có thể mang lại cho người chơi bằng cách cho nhóm đồ họa của chúng tôi nhiều khả năng hơn.

Những ngoại lệ nếu có phần lớn sẽ nằm ở bên thứ 3 (như OSX, Windows) không hỗ trợ hoặc thay đổi những yêu cầu mà chúng tôi không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, ngay cả vậy thì thường những bên thứ 3 đó cũng sẽ vẫn hỗ trợ cho đến khi số lượng người dùng bị ảnh hưởng là cực nhỏ.”

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng đời mới - Hình 3

Mức cấu hình mới mà Riot khuyên dùng để có thể có những trải nghiệm tốt nhất

Bên cạnh yếu tố trang phục, hiệu ứng chiêu thức… thì vị tướng chuẩn bị ra mắt ở bản 11.17 Vex cũng là một nguyên nhân không nhỏ khiến Riot yêu cầu người chơi phải nâng cấp cấu hình máy để cài đặt và trải nghiệm game tốt nhất.

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng đời mới - Hình 4

“Reav3 cũng đã từng nói trong Nhật Ký Thiết Kế Tháng 4: [...] chúng tôi quyết định vị tướng Yordle u ám mới của chúng tôi sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để chúng tôi tạo ra thêm vài cơ chế mới và giúp nguồn sức mạnh của cô ta bắt mắt hơn, trực quan hơn. “Đó có thể là một cơ chế mới dành cho chiếc bóng, vì thực tế là có một chiếc bóng đồng hành cùng với Vex.

Cũng như vậy, trong cốt truyện, Vex phủ một chiếc bóng lớn lên nhóm Vệ Binh và làm chậm sự di chuyển của họ, điều này có thể là một cơ chế mới hoặc làm lại từ một cơ chế cũ có sẵn.”

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng đời mới - Hình 5

Vị tướng mới Vex sẽ ra mắt cùng bản 11.17 cũng là nguyên nhân không nhỏ cho việc Riot quyết định nâng cấu hình máy để chơi LMHT

Như vậy, có thể thấy, sau khi liên tục bị ném đá vì làm ra những dòng trang phục đắt tiền theo kiểu “low-budget” và nhất là sự ra mắt của vị tướng Vex với bộ chiêu thức thuộc dạng 2 bản thể song song, Riot đã quyết định sẽ phải có sự thay đổi để vừa nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người chơi, vừa có thể thoải mái hơn trong việc thiết kế tướng và trang phục. Game thủ sẽ buộc phải thích nghi để có thể có trải nghiệm chơi game tốt nhất và tránh những nguy cơ tiềm ẩn nếu cứ tiếp tục cài game theo cấu hình cũ.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games?

Dù là ai trong số 2 cái tên SofM hay Levi đảm nhận vai trò Đi rừng, thì LMHT Việt Nam vẫn là ứng cử viên số 1 cho tấm Huy chương vàng.

Sau khi Liên Minh Huyền Thoại chính thức trở thành một môn thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới tổ chức tại Việt Nam, một số ý kiến đã bày tỏ thắc mắc: giữa SofM và Levi, ai xứng đáng có slot khoác áo tuyển quốc gia trong lần tranh tài này?

Có thể nói, việc Liên Minh Huyền Thoại được chọn trở thành một trong những môn thi đấu chính thức của nội dung Esports tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam sắp tới khiến cộng đồng LMHT tại nước chủ nhà vô cùng phấn khởi. Chẳng gì thì, riêng tại Việt Nam, LMHT được xem là tựa game Esports quốc dân. Thậm chí, Việt Nam còn được phân thành một khu vực độc lập (VCS), trái ngược hoàn toàn với các quốc gia Đông Nam Á còn lại, vốn phải tranh các slot tham dự giải đấu quốc tế với Đài Loan - Hồng Kông - Ma Cao tại PCS.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 1

Ngay sau đó, nhiều ý kiến đã được đưa ra xung quanh việc đội hình nào sẽ được chọn để đi thi đấu tại SEA Games lần này. Thậm chí, một số còn bày tỏ sự băn khoăn về từng vị trí sẽ được lựa chọn cho đội hình đại diện quốc gia trong lần đầu tiên LMHT được đưa vào SEA Games - giải đấu thể thao có truyền thống lâu đời của khu vực Đông Nam Á.

Trong tất cả các vị trí, có lẽ vị trí đi rừng là gây nhiều ý kiến bàn luận nhất, mà cụ thể là nằm ở 2 cái tên: Lê "SofM" Quang Duy và Đỗ "Levi" Duy Khánh. Một người đã vươn tầm thế giới và đang là trụ cột không thể thiếu trong đội hình Suning, còn người kia đang là huyền thoại của VCS. Cả 2 đều là những nhân tài xuất sắc nhất mà LMHT Việt Nam từng sản sinh.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 2

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 3

Về phía SofM, đẳng cấp của anh là không cần bàn cãi nữa khi SN đang là đương kim Á quân của CKTG 2020. Chưa hết, đã rất nhiều lần từ giải Mùa Hè 2020 qua tới Mùa Xuân 2021, SofM đã chứng tỏ bản lĩnh và khả năng trước những tay đi rừng hàng đầu LPL như Karsa hay Kanavi... Chưa kể, với việc đã có kinh nghiệm ở môi trường khắc nghiệt như LPL hay đã ra thế giới như tại CKTG 2020, SofM hoàn toàn đủ bản lĩnh để tỏa sáng ở SEA Games 31.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 4

Riêng Levi, anh cũng có thời gian chinh chiến tại LPL và cả khu vực Bắc Mỹ. Thế nhưng, Levi không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tuy vậy, anh vẫn là người chơi đi rừng hàng đầu, thậm chí đã đạt đẳng cấp thế giới của khu vực VCS. Nhìn cách Levi đi rừng, kiểm soát tài nguyên và call cả team mới thấy sự khác biệt so với phần còn lại của LMHT Việt. Chính những tuyển thủ trẻ đang tỏa sáng như BeanJ cũng bày tỏ mong muốn có thể rèn luyện kỹ năng kiểm soát và điều khiển trận đấu như Levi.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 5

Bất lợi lớn nhất của SofM có lẽ nằm ở 3 yếu tố. Thứ nhất, SofM đang thuộc Suning. Điều đó tức là đội tuyển chủ quản hoàn toàn có thể từ chối để SofM về Việt Nam. Thứ hai, việc SofM đã rời xa VCS và chinh chiến tại LPL quá lâu sẽ dẫn tới một hệ quả là anh khó phối hợp với các đồng đội thuộc VCS và họ sẽ khó lòng theo kịp anh. Khi đó, gánh nặng sẽ đặt lên đôi vai của tuyển thủ sinh năm 1998.

Levi thì lại có lợi thế là quá hiểu rõ VCS cũng như phong cách thi đấu của từng tuyển thủ ở đẳng cấp cao tại VCS hiện tại, khi họ hoặc là kỳ phùng địch thủ, hoặc đã và đang là đồng đội của anh. Chưa kể, đây là SEA Games, tức là chỉ gói gọn trong khu vực Đông Nam Á, mà theo một số game thủ, thì đẳng cấp của LMHT Việt Nam đã vượt xa khu vực này từ lâu.

Dân mạng bàn tán xôn xao: SofM và Levi - Ai sẽ là cái tên góp mặt trong đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự SEA Games? - Hình 6

Chuyện SofM hay Levi sẽ khoác áo đội tuyển nước nhà trong kỳ SEA Games tới hiện tại vẫn được các game thủ mang ra bàn tán khá nhiều. Tuy nhiên, dù là ai, người hâm mộ hoàn toàn có thể tự tin về khả năng "đào vàng" của nền Esports Việt Nam trong kỳ đại hội mà nước ta vinh dự làm chủ nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile tung hoạt sự kiện Tết dành cho game thủ
09:58:01 16/01/2022
Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"
11:01:02 17/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Fiora - Orianna "song sát" từ người chơi Cao Thủ
23:07:21 17/01/2022
SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL
08:31:41 17/01/2022
GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"
23:09:26 17/01/2022
Đánh bại Indonesia, SBTC Esports bước vào trận chung kết Tốc Chiến FBang SEA EC 2021
09:57:22 16/01/2022
SofM bị báo Trung Quốc chỉ trích sau thất bại của WBG
20:06:27 17/01/2022
Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"
20:07:23 17/01/2022
LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports vô địch giải đấu khởi động cho SEA Games 31
20:07:42 17/01/2022
Top 3 vị tướng có tỷ lệ rất cao sẽ được Riot ưu ái thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5
09:41:43 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022

Tin mới nhất

"Điều điên rồ tại LMHT mùa 12 là khả năng gây sát thương của tất cả các tướng gấp 2-3 lần mùa trước"

23:07:52 17/01/2022
Giống như mọi tựa game MOBA khác, sát thương là một yếu tố không thể thiếu trong LMHT khi đây là công cụ giúp các vị tướng hạ gục đối phương và giành chiến thắng

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ

20:08:45 17/01/2022
Người đội trưởng huyền thoại của Team Flash và LQVN - Gấu mới đây đã có những dòng tâm sự gửi đến những người hâm mộ sau thông báo giải nghệ ngày hôm qua

Saigon Phantom công bố đội hình dự ĐTDV mùa Xuân 2022, có một thay đổi duy nhất

20:08:12 17/01/2022
Mới đây, Saigon Phantom chính thức công bố đội hình ĐTDV mùa Xuân 2022. Bóng ma Sài thành giữ nguyên 8 thành viên trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch

Làm game kiểu Riot: Chỉnh sửa tới lui phép Dịch Chuyển để rồi tạo ra lỗi cực nặng ở giải đấu LPL

10:55:10 17/01/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.1 vừa qua, Riot Games đã chỉnh sửa lớn nhắm tới phép Dịch Chuyển khi nó chỉ có thể dùng vào trụ đồng minh trước phút thứ 14

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit có giá mua thấp nhưng sở hữu sức mạnh bá đạo từ đầu tới cuối trận ở bản 12.1

08:31:13 17/01/2022
Hơn nữa, Talon là unit hiếm hoi thuộc hệ Sát Thủ nhưng lại không bị counter bởi Áo Choàng Gai. Với việc có thể gây sát thương phép liên tục lên mục tiêu thì giá trị của Áo Choàng Gai trở nên thấp hơn rất nhiều khi unit sở hữu bị tấn côn...

Team Flash chính thức "nổ hũ" Slayder, fan chào mừng "nhập hội với Knight và Chovy"

09:56:18 16/01/2022
Mùa giải 2021 chắc chắn không phải một mùa giải vui vẻ đối với Team Flash. Từ vị thế nhà vô địch VCS 2020, sau khi chia tay một loạt trụ cột như Kati, EGO... TF đã không còn là chính mình

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

06:51:53 16/01/2022
Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case

Xuân Bách trấn an người hâm mộ sau khi công bố 3 thành viên mới bằng câu nói cực ... uy tín

06:51:20 16/01/2022
Sau bom tấn ở băng ghế huấn luyện khi chiêu mộ thành công HLV người Đài Bắc Trung Hoa - Rainer, Team Flash tiếp tục công bố thêm 3 cái tên khác ở vị trí tuyển thủ là Case, Medusa và Kuga đến từ Cerberus Esport

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash

06:50:45 16/01/2022
Gấu là một trong những tuyển thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hàng loạt thành tích đáng tự hào

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là "học lỏm" từ Chovy

06:50:10 16/01/2022
Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 thì khán giả vẫn chưa được chứng kiến quá nhiều bất ngờ tại giải đấu này

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

23:04:32 15/01/2022
Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên

NÓNG: Bom tấn thứ 5 của Team Flash chính thức lộ diện

23:04:14 15/01/2022
Tối 15/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn thứ 5 của mình trong kỳ chuyển nhượng trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 tới đây

Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX

22:03:42 15/01/2022
Là một trong những đội thay máu gần như toàn bộ đội hình ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, Gen.G Esports - với những gương mặt mới như Chovy, Peanut... được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 202...

Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK

22:03:21 15/01/2022
Như chúng ta đã biết thì Riot đã công bố 5 vị tướng nằm trong danh sách bình chọn làm lại bao gồm Nocturne, Shyvana, Tryndamere, KogMaw và Skarner

Lời khuyên "xương máu" từ top Thách Đấu ĐTCL máy chủ Hàn Quốc: "Đừng chơi Jhin nếu muốn lấy top 1"

22:02:57 15/01/2022
Tuy nhiên đối với các kỳ thủ Thách Đấu thì giá trị của Jhin lại không lớn tới như vậy. Theo chia sẻ của siêu kỳ thủ nhà T1 - Bebe872 thì Jhin là một vị tướng an toàn để giúp bạn vào top 4 chứ khó lòng giành được top 1

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng mọi meta với đội hình Twitch 8 Thách Đấu "ngon - bổ - rẻ"

22:02:01 15/01/2022
Bước vào giai đoạn cuối mùa 6 của ĐTCL, các game thủ càng sáng tạo ra nhiều loại đội hình để leo rank hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm cho vui

NÓNG: Captian GẤU chính thức giải nghệ

16:04:19 15/01/2022
Mới đây, Fanpage của Team Flash đã ra thông báo chính thức về việc đội trưởng Gấu giải nghệ

NÓNG: Đạt Kòii comeback ở vị trí tuyển thủ đường Tà Thần Ceasar của Team Flash

16:02:40 15/01/2022
Team Flash mới đây tiếp tục công bố thông tin Đạt Kòii quay trở lại thi đấu ở vị trí đường Tà Thần Ceasar

Bằng chứng cho thấy Riot chỉnh sửa LMHT rất "cồng kềnh", còn dự định xóa luôn Rồng Hóa Kỹ vì "quá lỗi"

15:56:37 15/01/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã bước sang mùa giải thứ 12 và tính từ lúc được phát hành lần đầu tiên là tháng 10/2009, tựa game MOBA quốc dân đã trải qua hơn 12 năm tồn tại

"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan

08:52:50 15/01/2022
Bước sang ngày thi đấu thứ 2 của mình tại LCK Mùa Xuân 2022, các fan T1 kỳ vọng một chiến thắng cho đội nhà khi đối thủ chỉ là Fredit BRION - một đội cũng có rất nhiều sự biến động trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top “Tân tứ đại mỹ nhân” cổ trang Cbiz nhưng vẫn lép vế trước nữ thần này?

Sao châu á

09:37:24 18/01/2022
Không nhiều người bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba được bình chọn là Tân tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ

Mẹo hay giúp hiển thị lịch âm trên iPhone mà không cần tải ứng dụng thứ 3 

Thế giới số

09:35:28 18/01/2022
Tết đến nơi rồi, chần chờ gì nữa mà không ghi nhớ lịch âm thay vì lịch dương nào!

Công trình thủy lợi 90 tỷ đồng "độn thổ" chưa hẹn ngày… lộ thiên

Đời sống

09:34:02 18/01/2022
Một đoạn kênh dài chưa thể thi công do vướng phải đá ngầm. Lần thứ 4 xin gia hạn, công trình thủy lợi 90 tỷ độn thổ này vẫn chưa hẹn ngày hoàn thành để được nghiệm thu, đưa vào sử dụng

Mâu Thủy - Từ người mẫu đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia tay bạn trai  8 năm vì mua nhầm size giày

Sao việt

09:33:11 18/01/2022
Mâu Thủy là chủ nhân ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnams Next Top Model mùa 2, cô được nhận xét là có ưu thế hình nét mặt hài hòa, chiều cao lý tưởng và khả năng catwalk tốt, người đẹp liên tục nắm giữ vị trí vedette trong nhiều show di...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

Trắc nghiệm

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

Sức khỏe

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” – Mầm mống tội phạm trên internet

Pháp luật

09:20:22 18/01/2022
Vào thời điểm hậu Covid-19, giáp Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng tội phạm đang trở nên manh động. Đáng chú ý, thủ đoạn mới của các đối tượng là hẹn gặp, rủ rê phạm tội trên các nhóm mạng xã hội

FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski

Bóng đá việt nam

09:18:16 18/01/2022
Các đại diện của đội tuyển Việt Nam không bầu cho Robert Lewandowski ở vị trí số 1 của giải thưởng FIFA The Best 2021

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

Đồ 2-tek

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

Netizen

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

'Lưới trời' nhận giải B cho phim truyền hình của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hậu trường phim

09:11:06 18/01/2022
Mới đây, Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã công bố giải thưởng tổng kết năm 2021. Ba phim điện ảnh, ba phim truyền hình, năm phim tài liệu và một phim hoạt hình được vinh danh.ng lớn

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

Show việt

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022