Truyền thông tiếp tục bóc mẽ tỷ phú Bill Gates gạ gẫm nhân viên nữ trong nhiều năm, thừa nhận từng ngoại tình và tỏ thái độ khó chịu với vợ

Tỷ phú Bill Gates đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc ngoại tình , gạ gẫm các nhân viên nữ trong suốt thời gian qua trước khi đưa ra tuyên bố ly hôn với người vợ tào khang.

2 tuần đã trôi qua kể từ khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn . Truyền thông Mỹ vẫn đưa ra một loạt đồn đoán xung quanh những lý do khiến cặp đôi quyền lực của giới từ thiện đường ai nấy đi. Mới đây một số tờ báo Mỹ đều cáo buộc ông chủ Microsoft ngoại tình và gạ gẫm hàng loạt các nữ nhân viên trong nhiều năm qua.

Từ chức vì ồn ào tình ái

Vào ngày 16/5, tờ Wall Street Journal (WSJ) đã đưa tin về việc các thành viên hội đồng quản trị của Microsoft đã mở một cuộc điều tra về Bill Gates vào cuối năm 2019 sau khi một nhân viên nói rằng cô có mối quan hệ tình ái với ông chủ kéo dài trong nhiều năm.

Theo WSJ, hội đồng quản trị đã thuê một công ty luật để tiến hành cuộc điều tra. Vào năm 2020, Bill Gates đã đột ngột quyết định từ chức, rời khỏi hội đồng quản trị khi cuộc điều tra được tiến hành. Tháng 3/2020, Bill Gates đã tuyên bố từ chức với lý do tập trung vào “các ưu tiên từ thiện”.

Truyền thông tiếp tục bóc mẽ tỷ phú Bill Gates gạ gẫm nhân viên nữ trong nhiều năm, thừa nhận từng ngoại tình và tỏ thái độ khó chịu với vợ - Hình 1

Ông Bill Gates bị cáo buộc ngoại tình với nhân viên nữ trong nhiều năm.

Trong một tuyên bố được cung cấp cho WSJ, người phát ngôn của Microsoft cho biết: ” Nửa cuối năm 2019, Microsoft lo ngại rằng Bill Gates đã bắt đầu mối quan hệ với một nhân viên trong công ty từ năm 2000.

Một ủy ban của hội đồng quản trị đã xem xét mối quan ngại này với sự hỗ trợ của một công ty luật bên ngoài để tiến hành cuộc điều tra kỹ lưỡng. Trong suốt cuộc điều tra, Microsoft đã hỗ trợ rất nhiều cho người đưa ra khiếu nại “.

Tuy nhiên, tờ WSJ cho hay, một phát ngôn viên (giấu tên) của tỷ phú Bill Gates cho biết, quyết định từ chức hội đồng quản trị của ông không liên quan đến cuộc điều tra về mối quan hệ này, nhưng nói rằng ” có một mối tình cách đây gần 20 năm đã kết thúc một cách thân thiện “. Điều này cho thấy, ông chủ Microsoft đã thừa nhận ngoại tình khi đã kết hôn.

Gạ gẫm nhiều nữ nhân viên

Không chỉ tờ WSJ mà trong cùng một ngày, tờ New York Times cũng đã ra cáo buộc tương tự với ông chủ Microsoft. Tờ này cáo buộc ông Bill Gates đã theo đuổi các nhân viên nữ tại Microsoft và tại Quỹ Bill & Melinda Gates. New York Times cũng dẫn nguồn tin thân cận cho biết, trong các cuộc họp tại quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới này, Bill Gates đôi khi tỏ thái độ khó chịu với vợ.

Ông Bill Gates và bà Melinda kết hôn vào năm 1994. Sau khi sinh nở, bà Melinda ở nhà chăm con nhỏ còn ông Bill Gates vẫn là vị CEO quyền lực tại công ty do mình sáng lập. Đây cũng là khoảng thời gian dấy lên tin đồn Bill Gates thường gạ gẫm các nhân viên nơi công sở. Ví dụ, vào năm 2006, ông Bill Gates tham dự buổi thuyết trình của một nữ nhân viên Microsoft. Vị tỷ phú này, lúc đó là chủ tịch công ty, đã rời cuộc họp và ngay lập tức gửi email cho người phụ nữ trên để rủ cô đi ăn tối.

Truyền thông tiếp tục bóc mẽ tỷ phú Bill Gates gạ gẫm nhân viên nữ trong nhiều năm, thừa nhận từng ngoại tình và tỏ thái độ khó chịu với vợ - Hình 2

Lần xuất hiện công khai hiếm hoi của cặp đôi vào năm ngoái.

Nếu điều này khiến em không thoải mái, hãy coi như nó chưa bao giờ xảy ra “, New York Times trích mail Bill Gates viết cho nữ nhân viên kể trên về việc rủ cô đi ăn tối. Người phụ nữ quả thực không thoải mái với “lời đề nghị khiếm nhã” của sếp. Cô quyết định giả vờ xem như nó chưa từng xảy ra.

Vài năm sau, Bill Gates đến New York trong chuyến công tác cho quỹ từ thiện. Đi cùng Bill Gates có một phụ nữ làm việc cho quỹ và người này đã bị tỷ phú gạ gẫm: ” Tôi muốn gặp em. Em sẽ ăn tối với tôi chứ? “. Người phụ nữ này kể với New York Times và đề nghị giấu tên vì không muốn thu hút sự chú ý của công chúng. Cô cho biết không cảm thấy thoải mái với đề nghị của Bill Gates và đã cười một cách lịch sự để cho qua chuyện.

Ít nhất 6 nhân viên đã và đang làm việc tại Microsoft cho biết những lời đề nghị khiếm nhã từ Bill Gates khiến cho môi trường làm việc trở nên phức tạp. Họ cho biết Bill Gates nổi tiếng là người có những cách tiếp cận vụng về với phụ nữ trong và ngoài văn phòng. Một số nhân viên nói rằng mặc dù họ không tán thành việc làm của Bill Gates, nhưng họ không cho rằng đó là hành vi “săn mồi”. Họ cho hay tỷ phú Bill Gates không gây áp lực buộc phụ nữ phải phục tùng ông vì lợi ích sự nghiệp của họ.

Mâu thuẫn chất chồng

Những hành động gạ gẫm của tỷ phú Bill Gates đi ngược lại chương trình nghị sự về trao quyền cho phụ nữ mà bà Melinda đang thúc đẩy trên phạm vi toàn cầu. Vào năm 2017, vợ chồng Bill Gates đối mặt thử thách khi người cộng sự thân thiết của họ, Michael Larson, giám đốc đầu tư của Cascade Investment, người quản lý tài sản lâu năm của nhà Gates, bị cáo buộc quấy rối tình dục.

Năm 2018, bà Melinda không đồng tình với việc chồng mình xử lý đơn kiện quấy rối tình dục chống lại Michael. Trong khi ông Bill Gates chuyển sang giải quyết vấn đề này một cách bí mật thì bà Melinda đã nhất quyết yêu cầu một cuộc điều tra. Dù có bê bối, Michael Larson vẫn tiếp tục làm việc tại Cascade.

Truyền thông tiếp tục bóc mẽ tỷ phú Bill Gates gạ gẫm nhân viên nữ trong nhiều năm, thừa nhận từng ngoại tình và tỏ thái độ khó chịu với vợ - Hình 3

Michael Larson, cộng sự thân thiết của tỷ phú Bill Gates.

Truyền thông tiếp tục bóc mẽ tỷ phú Bill Gates gạ gẫm nhân viên nữ trong nhiều năm, thừa nhận từng ngoại tình và tỏ thái độ khó chịu với vợ - Hình 4

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã có nhiều mâu thuẫn trước khi ly hôn .

Bà Melinda cũng từng phản đối mối quan hệ của chồng và tỷ phú ấu dâm, Jeffrey Epstein, người cầm đầu đường dây buôn bán tình dục trẻ vị thành niên từ năm 2011. Hai vị tỷ phú được cho là quen biết nhau từ năm 2011 và thường tụ tập cùng nhau. Vì mối quan hệ này mà bà Melinda được cho là tìm đến luật sư cách đây 2 năm về trước để thảo luận vấn đề ly hôn .

Trong đơn ly hôn đệ trình vào ngày 3/5, bà Melinda cho biết cuộc hôn nhân của họ đã “tan vỡ không thể cứu vãn”. Bà đề nghị tòa án thực thi việc phân chia tài sản theo thỏa thuận ly thân trước đó.

Sau thông tin ly hôn, tỷ phú Bill Gates được cho là đã tâm sự với những người bạn cùng chơi golf rằng hôn nhân của họ đã “không còn tình yêu ” và họ đã sống cuộc đời riêng từ lâu. Trong khi đó, một nguồn tin cho biết “bà Melinda đã quyết định rằng tốt nhất là nên rời bỏ cuộc hôn nhân của mình và bước sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình "không có tình yêu"

Mới đây, truyền thông Mỹ đã tiếp tục bóc tách những lý do khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates đường ai nấy đi.

Vào ngày 13/5, Jennifer, con gái lớn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã bất ngờ đăng tải bức ảnh 2 cha con tươi cười bên nhau lên Instagram story với chú thích: " Không có gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian đáng quý với các thành viên trong gia đình ", Jennifer đính kèm thêm biểu tượng cảm xúc hình mặt cười.

Trong tấm hình mới nhất, ông chủ Microsoft mặc quần đùi, áo thun xanh, tươi cười trong lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn, bên cạnh con gái lớn Jennifer. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng, tỷ phú Bill Gates không được lòng các con sau khi tuyên bố ly hôn người vợ đã gắn bó với ông suốt 27 năm.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình không có tình yêu - Hình 1

Tỷ phú Bill Gates chụp hình cùng con gái lớn.

Mới đây, một số nguồn tin đã tiết lộ với trang People về 2 lý do chính khiến tỷ phú Bill Gates phải than thở về "cuộc hôn nhân không tình yêu" với bạn chơi golf, dẫn đến việc cặp đôi quyền lực này ly hôn. Đó là việc mâu thuẫn giữa cặp đôi liên tục chất chồng không thể nào giải quyết được và việc ông Bill Gates vẫn qua lại với tình cũ.

People dẫn nguồn tin thân cận cho biết mối quan hệ giữa tỷ phú Bill Gates và bà Melinda đã rạn nứt từ lâu trước khi thông báo ly hôn ngày 3/5.

" Đó là kết quả của nhiều năm họ có sự khác nhau trong quan điểm về thế giới, về nền tảng và về cuộc sống nói chung. Những thứ đó chồng chất lên nhau. Cái tôi của họ lớn hơn và mỗi người đều nhìn vào cuộc sống và tự hỏi: Ngoài kia có nhiều điều thú vị hơn những gì tôi có không? ", nguồn tin nói.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm: " Họ xa nhau vì nhiều lý do. Cô ấy quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề của phụ nữ và xem xét mình đã làm được những gì. Trong khi đó Bill đã và đang quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh kinh doanh trong cuộc sống của mình ".

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình không có tình yêu - Hình 2

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã có nhiều mâu thuẫn với nhau trước khi ly hôn.

Trong tuyên bố của Quỹ Bill và Melinda Gates, họ cho biết Bill và Melinda vẫn là đồng chủ tịch và vẫn sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau. Nguồn tin trên nói thêm, trong thông báo ly hôn, cặp đôi cho biết " không còn tin chúng tôi có thể phát triển cùng nhau như một cặp vợ chồng ", là đúng nhưng không có nghĩa là họ quay lưng lại với nhau.

Trong những năm gần đây, bà Melinda cố thoát khỏi cái bóng của người chồng nổi tiếng. Trong cuốn sách The Moment of Lift năm 2019, bà cho biết bản thân đã phải vật lộn để tìm ra tiếng nói của mình bên cạnh Bill Gates. Ngoài ra, nguồn tin cho biết sự dây dưa giữa Bill và người yêu cũ Ann Winblad cũng khiến tình cảm của vợ chồng Gates nguội lạnh.

Trong khi Bill tiết lộ Melinda đã đồng ý để chồng đi nghỉ xuân hàng năm cùng người yêu cũ thì nguồn tin cho biết sự hiện diện của mối quan hệ mập mờ này đã góp phần làm suy giảm lòng tin ở Melinda.

" Ông ấy thân thiết với bà Ann. Dù có lãng mạn hay không, khi chồng mình đồng hành với người khác ngoài hôn nhân và duy trì tình bạn đó trong nhiều năm, điều đó có thể phá hủy lòng tin của người vợ ", nguồn tin nói.

Sau tuyên bố ly hôn, vào Ngày của Mẹ, 9/5, bà Melinda lần đầu lên tiếng, chia sẻ hạnh phúc khi làm mẹ của ba đứa trẻ ngoan nhưng đồng thời cũng miêu tả về "sự kiên cường" của bản thân. Trong khi đó Bill Gates chia sẻ với những người bạn đánh golf rằng cuộc hôn nhân của ông với bà Melinda "không có tình yêu". Cặp đôi đã sống cuộc đời của riêng mình khá lâu trước khi tuyên bố ly hôn.

Theo truyền thông Anh, phiên điều trần đầu tiên của vụ ly hôn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/5, tại Quận King, Washington.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Nàng "tiểu cách cách" hot nhất MXH Việt - Trung những ngày qua: Khóc thảm thiết nhưng vẫn trách nhiệm múa đến hết bài!01:24Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Trang cá nhân của trọng tài bắt chính trận đấu giữa Việt Nam và UAE bị cộng đồng mạng Việt Nam công kích “tanh bành”
09:03:01 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Cầu thủ Việt Nam làm nên lịch sử nhưng cổ động viên lại gây tiếng xấu, tràn vào trang cá nhân trọng tài miệt thị
12:48:14 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!
21:19:13 17/06/2021

Tin mới nhất

Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt

06:03:47 18/06/2021
Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Chủ "quán Phở Đức Hải" tiết lộ "tỉnh bơ" sau gần một tuần bị dân mạng tấn công bằng bão 1 sao do phát ngôn thô tục trên mạng xã hội của NSƯT Đức Hải

23:09:51 17/06/2021
Quán phở này trùng tên với nghệ sĩ Đức Hải ở Hà Nội bỗng bị vạ lây sau scandal của nam nghệ sĩ, và đây là hiện trạng buôn bán của cửa hàng.

Màn "dằn mặt" cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng!

23:07:02 17/06/2021
Dù chưa có quan hệ chính thức gì với nhau song chàng trai trong câu chuyện đã bắt đầu kiểm soát cô gái theo cách thức vô lý tận cùng.

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao

23:03:34 17/06/2021
Chàng biker được đề cập là một gương mặt rất quen thuộc trong làng xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Bạn nợ tiền không chịu trả, người đàn ông nghĩ ra chiêu đòi lại cả vốn lẫn lời, dân mạng xôn xao: "Chỉ có đàn ông mới hiểu nhau"

23:01:36 17/06/2021
Tuy đòi được số tiền còn nhiều hơn số bạn nợ ban đầu nhưng người đàn ông này không ngờ lại bị dính vào vòng lao lý.

Thất nghiệp, người đàn ông dắt xe đạp đi tìm việc nhưng mãi không được, đến nơi cuối cùng chú nói một câu khiến ai cũng cảm động

22:57:29 17/06/2021
Chia sẻ của một tài khoản Facebook đã làm nhiều người thấy cay nơi khóe mắt, khi nghĩ về những cảnh ngộ khó khăn.

Chỉ trích người Việt ăn thịt chó là kém văn minh, mẫu Tây sống ở Hà Nội bị "ném đá" dữ dội

22:43:07 17/06/2021
Không chỉ nhắc đến thịt chó, người mẫu đến từ Ukraina này còn thể hiện thái độ khá gắt với những món ăn khác của Việt Nam như mắm tôm, sầu riêng, tiết canh, gà ác tần...

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để "rửa" xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình

22:37:49 17/06/2021
Đây là món quà, lời cảm ơn mà Youtuber dành cho chú Hải - một người quen tại Mỹ đã giúp đỡ Khoa Pug rất nhiều trong việc mua xe ô tô.

Xe container mắc kẹt theo cách không thể kỳ lạ hơn, tài xế lên MXH cầu cứu nhận ngay 27 nghìn lượt share vì quá khó

22:33:14 17/06/2021
Mặc dù bị nghi ngờ chém gió, nhưng bài đăng của anh chàng tài xế đã sớm trở nên viral vì không ai biết làm thế nào cái cột thép lại ở đó được.

MXH "chết ngất" với câu chuyện về anh bạn trai ki bo: Kẻ vạch đánh dấu chai sữa, mắng bạn gái "sấp mặt" vì bật điều hòa và loạt tình huống khóc thét

22:27:38 17/06/2021
Tiết kiệm thật ra là một đức tính rất tốt. Tuy nhiên, tiết kiệm đến mức ki bo, chi ly tính toán trong cuộc sống và trong cả tình yêu thì phải xem lại.

Chi Bé úp mở với bạn thân chuyện có thêm em bé, để lên tinh thần bồng hai tay 2 đứa

22:24:39 17/06/2021
Thông tin Chi Bé có bầu em bé thứ 2 được chính chủ tiết lộ trên Instagram làm dân tình ai nấy đều xôn xao.

Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

22:17:41 17/06/2021
Không ít ông chồng dù đã có vợ con nhưng tính cách vẫn như những đứa trẻ chưa lớn, thỉnh thoảng còn bày đặt giận dỗi lại vợ. Chính vì vậy, trong đời sống vợ chồng không ít lần xảy ra các trường hợp dở khóc dở cười.

Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"

21:17:07 17/06/2021
Vlog của Khoa Pug bất ngờ gây tranh cãi trên MXH vì cách dùng từ của YouTuber này.

Ảnh cưới cũng bom hàng, chủ tiệm tức tối đập nát

18:02:13 17/06/2021
Đám cưới là việc hệ trọng của đời người, các khâu chuẩn bị từ chụp ảnh đến chọn thiệp mời đều được cô dâu chú rể cân nhắc, lựa chọn tỉ mỉ. Chính vì vậy, việc bom hàng ảnh cưới là chuyện hi hữu mà ít ai ngờ có thể xảy ra.

Con nghịch điện thoại rồi đặt cả đống đồ ăn, bố ngậm ngùi thanh toán

18:00:04 17/06/2021
Trong khoảng thời gian dịch bệnh bùng phát, rất nhiều người đã lựa chọn giao đồ ăn tại nhà. Tuy nhiên, cũng từ đó mà không ít tình huống dở khóc, dở cười đã xảy ra, chẳng hạn là câu chuyện của người đàn ông ở Trung Quốc này.

Nước hoa "pha ke" đựng bằng xô: "Bảo sao bán có hơn 100 ngàn đồng"

17:05:55 17/06/2021
Theo Dân Trí, mới đây, một số lượng lớn nước hoa giả đã được cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ. Những hình ảnh về kho hàng này sau khi lan truyền đã khiến không ít người giật mình, không tin vào mắt mình.

"Cười ngất" ảnh chế ĐT Việt Nam đấu với cầu thủ thế giới ở World Cup

16:26:30 17/06/2021
Dù không chiến thắng ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, nhưng ĐTVN vẫn lọt vào vòng loại cuối với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Cậu bé 8 tuổi bị bắt nạt trong 2 năm dẫn đến tử tự, nhà trường không nhận tội còn đòi trả gấp 58 tỷ để xí xóa

16:20:13 17/06/2021
Từ lâu, vấn nạn bạo lực học đường đã trở nên quá phức tạp và rắc rối. Tình trạng này chẳng những không phân biệt độ tuổi, giới tính mà còn đẩy nạn nhân đến đường cùng, là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều cái chết thương tâm.

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống đâm xuyên yên xe máy SH, hình ảnh hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc

16:15:28 17/06/2021
Khoảnh khắc sự cố xảy ra, những người chứng kiến đã bị một phen thất kinh. Nếu thời điểm đó có người ở trên chiếc xe thì không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra!

Chia tay được 2 tháng vì bị "cắm sừng", người yêu cũ xuống chơi thì nôn ọe trong bữa cơm và kết luận sau đó khiến chàng trai rụng rời!

16:13:13 17/06/2021
Cả nhà em chưa biết bọn em chia tay vì em không nói gì với gia đình em cả nên hồ hởi đón tiếp, còn trách em sao lạnh nhạt với người yêu này kia, chàng trai kể.

Cosplay Seraphine để livestream, nữ streamer gần nửa triệu lượt follow bị fan “cà khịa”: Hàng "fake"!

16:10:34 17/06/2021
Mong muốn thay đổi ngoại hình để buổi live thêm mới mẻ nhưng nữ streamer lại bị người xem ném đá không thương tiếc.

Cặp "chồng cú vợ tiên": Thực hư chuyện anh chồng là đại gia ngầm, có gia thế khủng mới lấy được cô vợ đẹp như hoa

16:09:08 17/06/2021
Nhiều người tin rằng chồng cú vợ tiên là mối tình chân dài - đại gia nhưng sự thật có phải như vậy hay không?

Minh 'nhựa' chui gầm Aston Martin V8 Vantage làm điều ít ai ngờ tới

16:05:45 17/06/2021
Aston Martin V8 Vantage là chiếc xe thể thao mà Minh nhựa sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây.

Cụ bà "xử đẹp" rắn dài cả mét, con gái đứng bên ngoài la hét thất thanh: "Ối mẹ ơi"

16:04:17 17/06/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh bà cụ ngay khi phát hiện ra một con rắn vàng dài cả mét trong lùm cây đã không ngại ngần chạy ngay tới, tay không túm lấy đuôi rồi đập liên tục xuống đất. Chỉ đến khi con rắn không còn cử động được nữa bà mới ngừn...

Đang ngồi bấm điện thoại trước cửa nhà, người phụ nữ bất ngờ chạy thục mạng vì bị tấn công bằng thứ vũ khí cực nguy hiểm

16:00:30 17/06/2021
Đang ngồi bấm điện thoại trước cửa nhà, người phụ nữ bất ngờ bị nhóm nam nữ tấn công bằng hơi cay gây thương tích.

Jessie Lương - Hot girl lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm bị nhầm là con lai vì quá xinh đẹp

15:57:21 17/06/2021
Hội nhà giàu Việt Nam qua mỗi năm đều sẽ kết nạp thêm rất nhiều cái tên mới với mức độ giàu có khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Gần đây, Jessie Lương chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, mặc dù cô nàng ...

Hot TikToker trẻ trung xinh đẹp hùng hồn tuyên bố mình là bà lão 62 tuổi khiến dân mạng sốc tận óc, sự thật là gì?

15:50:36 17/06/2021
Tiktoker này nói cô ấy là bà lão 62 tuổi rồi chứ chẳng còn trẻ trung gì nữa, liệu bạn có tin?

Có thể bạn quan tâm

Đài Loan: Trung tâm dạy thêm lao đao vì… Covid

Thế giới

07:22:22 18/06/2021
Đài Loan ước tính khoảng 1/2 giáo viên dạy thêm có thể bị mất việc làm vì 30% trung tâm luyện thi phải tạm ngừng hoạt động vào mùa hè này khi số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt.

Ngư dân Yemen đổi đời nhờ phát hiện 'báu vật' trong xác cá voi

Chuyện lạ

07:20:24 18/06/2021
Ngư dân Fares Abdulhakeem người Yemen và những người bạn tàu của mình đã có cơ hội đổi đời nhờ tìm thấy chất long diên hương quý hiếm trong xác một con cá voi.

Nỗi đau từ không gian mạng

Sao việt

07:18:52 18/06/2021
Nhà biên kịch Chu Thơm cho rằng, 2021 là năm bi thương của showbiz Việt khi nhiều người tự cho mình quyền xỉ vả nghệ sĩ một cách vô tội vạ.

Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay nắng như đổ lửa, nhiều nơi trên 40 độ C

Đời sống

07:14:09 18/06/2021
Khu vực Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay có nắng sớm, nhiệt độ rất cao, nhiều nơi ghi nhận nền nhiệt trên 35 độ C ngay trong buổi sáng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày là 38-40 độ, có nơi trên 40 độ.

Kia Telluride 2022 ra mắt, giá từ 34.000 USD

Ôtô

07:09:13 18/06/2021
Mẫu SUV hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhẹ ngoại thất, bổ sung công nghệ, giá tăng nhẹ.

Bật mí cách làm chè bánh lọt sầu riêng chuẩn vị Malaysia cực thơm ngon

Ẩm thực

07:04:11 18/06/2021
Nếu là fan của các món ăn chế biến từ sầu riêng chắc chắn bạn đã nghe qua món chè sầu riêng trứ danh của Malaysia, món này nổi tiếng đến mức được đưa vào danh sách nên thử ít nhất một lần khi đến đất nước này. Vào bếp cùng khám phá món ...

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Bên lề sân cỏ

06:08:24 18/06/2021
Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.