Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã chọn ra những mỹ nhân Cbiz đẹp nhất và bảng xếp hạng này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của netizen Trung. Vượt qua nhiều đồng nghiệp, Angelababy đã vươn lên nắm giữ vị trí số 1, giới truyền thông Nhật Bản cũng bình luận về cô như sau: “Các đường nét trên gương mặt Angelababy rất tinh tế và hoàn mỹ, có thể nói là tuyệt đẹp. Có nhiều cư dân mạng nói rằng họ bị thu hút bởi nụ cười của cô ấy, quá đẹp”.

Có thể thấy, bà xã Huỳnh Hiểu Minh sở hữu vẻ đẹp rất hoàn hảo, thậm chí cô còn là hình mẫu mà nhiều cô gái muốn phẫu thuật thẩm mỹ theo. Sự nghiệp của Angelababy không bằng nhiều đồng nghiệp trong showbiz nhưng xét về nhan sắc thì xứng đáng là mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz.

Video đang HOT

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 1

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 2

Danh sách những mỹ nhân Cbiz đẹp nhất do giới truyền thông Nhật Bản bình chọn.

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 3

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 4

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 5

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 6

Vị trí đầu tiên thuộc về Angelababy.

Đứng thứ hai trong danh sách này chính là Dương Mịch , nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chưa bao giờ trượt top những mỹ nhân đẹp nhất. Đánh giá về Dương Mịch, truyền thông Nhật Bản cho biết: “Dương Mịch sở hữu những đặc điểm của một mỹ nhân Trung Quốc điển hình”.

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 7

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 8

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 9

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 10

Dương Mịch

Ba vị trí tiếp theo thuộc về Chương Tử Di , Phạm Băng Băng Lâm Chí Linh . Chương Tử Di là “đại Hoa đán” của showbiz Hoa ngữ, cô không chỉ tài năng và nổi tiếng mà nhan sắc cũng luôn được mọi người đánh giá rất cao.

Phạm Băng Băng đã nhiều năm liền là “nữ hoàng sắc đẹp”, tuy nhiên vị trí thứ 4 của cô trong BXH này khiến netizen cảm thấy quá thấp. Trong khi đó, “đệ nhất mỹ nhân xứ Đài” Lâm Chí Linh cũng là biểu tượng nhan sắc khó có thể thay thế của làng giải trí, dù đã bước sang tuổi 47 nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 11

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 12

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 13

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 14

Chương Tử Di

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 15

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 16

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 17

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 18

Phạm Băng Băng

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 19

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 20

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 21

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng - Hình 22

Lâm Chí Linh

Bi kịch của những cô gái thẩm mỹ giống người nổi tiếng ở showbiz

Liên tục bị mạo danh để kiếm tiền trên các nền tảng phát trực tuyến, Phạm Băng Băng đã đệ đơn kiện.

Phạm Băng Băng và Phạm Gia Băng - influencer có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Trung Quốc, sắp chạm mặt nhau lần hai tại tòa. Hồi tháng 4, phiên điều trần đầu tiên đã được diễn ra.

Theo South China Morning Post , diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã đâm đơn kiện nhiều người trong năm 3 qua với cùng cáo buộc: vi phạm quyền chân dung. Vụ khởi tố mới nhất (từ tháng 9/2020) nhắm vào Phạm Gia Băng.

Ngoài việc nét mặt tương đồng Phạm Băng Băng, cô gái này dính tới pháp luật vì dùng biệt danh gần giống tên minh tinh Trung Quốc trên kênh livestream bán hàng có triệu người theo dõi.

Bi kịch của những cô gái thẩm mỹ giống người nổi tiếng ở showbiz - Hình 1

Phạm Băng Băng bị nhiều người mạo danh để kiếm tiền. Ảnh: Pinterest.

"Giống người nổi tiếng sẽ hưởng những món lợi nhất định. Nhưng với Phạm Gia Băng - người giống diễn viên Phạm Băng Băng đến kỳ lạ, điều đó đã trở thành trách nhiệm pháp lý", South China Morning Post khẳng định.

Bắt chước, phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng

Phạm Gia Băng, Băng Băng Phạm, Hạ Băng, Tiểu Băng Băng... là những tên sẽ hiện ra khi người dùng tìm kiếm từ khóa "bản sao Phạm Băng Băng".

Tờ HK01 cho biết dù nam hay nữ, họ cũng đều bắt chước phong cách trang điểm, ăn mặc, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ để giống nữ diễn viên nhất có thể.

Hà Thừa Hy (28 tuổi, Thâm Quyến) dành 8 năm và 8 triệu NDT cho việc "dao kéo" với mong muốn trở thành phiên bản khác của Phạm Băng Băng. Vẻ ngoài, cử chỉ đến cách nói chuyện, Thừa Hy bắt chước hệt thần tượng.

Khán giả cũng nhìn thấy một phiên bản Phạm Băng Băng khác tên Hà Thành Khê, xuất hiện cách nay nhiều năm trong sự kiện ở Thâm Quyến.

Bi kịch của những cô gái thẩm mỹ giống người nổi tiếng ở showbiz - Hình 2

Bản sao Phạm Băng Băng, Dương Mịch xuất hiện nhan nhản trên các kênh livestream Trung Quốc. Ảnh: SCMP.

Nguồn tin Sin a từng tiết lộ Trác Hưởng Du tốn 6 năm gọt cằm, sửa mũi, tiêm botox và chịu nhiều đau đớn với mục đích thành song trùng của Dương Mịch. Ở nhiều bức ảnh, khán giả khó phân biệt được đâu là Dương Mịch thật và giả.

Nét mặt giống Dương Mịch đến 90% giúp cựu người mẫu xe hơi được đóng thế nữ ngôi sao trong phim Tam sinh tam thế thập ký đào hoa (2017).

Nhưng khi nổi tiếng, Hưởng Du bất ngờ tố ngược Dương Mịch "dao kéo" và bắt chước mình. Phát ngôn của cô đã gây ra tranh cãi dữ dội trên Weibo.

Bước vào showbiz với vai trò diễn viên, Trương Vũ Kỳ bị ví như Phạm Băng Băng và Song Hye Kyo thứ hai. Nghi vấn cô "dao kéo" cho giống với đàn chị cũng nhanh chóng rộ lên.

Khi được hỏi về vấn đề này, Vũ Kỳ nói: "Nhiều người so sánh nhưng tôi cho rằng sự so sánh nào cũng là khập khiễng. Có người nói Song Hye Kyo là đại mỹ nhân Hàn Quốc và tôi phải học hỏi cô ấy. Tuy nhiên, số khác cho rằng tôi đẹp hơn Song Hye Kyo. Họ khen tôi đẹp cá tính hơn sự dịu dàng đơn thuần của cô ấy".

Mãi mãi chỉ là bản sao

Theo SCMP , Phạm Gia Băng mua được nhà cho bố mẹ, sắm xe hơi sau 2 năm. Cô giàu nhanh vì biết tận dụng vẻ ngoài giống Phạm Băng Băng để livestream bán hàng.

Kế hoạch đầu tư hình ảnh bài bản của Hà Thừa Hy được đền đáp bằng giá cát-xê 450.000-500.000 USD cho hợp đồng quảng cáo, chụp hình thời trang, xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Đó là chưa kể thu nhập từ việc livestream. Tính cả năm, cô bỏ túi tối thiểu vài triệu USD.

Bi kịch của những cô gái thẩm mỹ giống người nổi tiếng ở showbiz - Hình 3

Cô gái đánh đổi sức khỏe, tiền bạc để giống Phạm Băng Băng. Ảnh: Sina.

Trang QQ ước tính thu nhập của những bản sao này sánh ngang các ngôi sao hạng B, hạng C trong showbiz.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có hai mặt.

Thực trạng người bình thường bắt chước ngôi sao rộ lên như "nấm mọc sau mưa", song không tồn tại được lâu. Hay theo cách nói khác đây là những hiện tượng ngắn hạn.

Lượt xem livestream của Gia Băng, Thừa Hy giảm mạnh đồng nghĩa độ hot của họ cũng hạ nhiệt. Cùng với các vấn đề pháp lý, những cô gái cũng không còn "lộng hành" trên mạng xã hội.

Theo Sina , Hà Thừa Hy giờ đây hoạt động nhỏ giọt với mác bản sao Phạm Băng Băng. Cô quyết định lùi về hậu trường, lập gia đình và sinh con, tận hưởng hôn nhân bên Dư Tiểu Tuyền. Nhưng sau một thời gian, cô phát hiện chồng là người đồng tính nên đã ly hôn. Từ dạo đó, tên tuổi của Thừa Hy cũng nhạt nhòa hẳn.

Vương Á Nam, một diễn viên trẻ xứ Trung, đáng lý sẽ có sự nghiệp rộng mở với những cơ hội đổi đời. Nhưng cô đã không phất lên được chỉ vì giống diễn viên đóng nàng hầu Kim Tỏa như chị em song sinh.

Tính đến hiện tại, Vương Á Nam đã đóng thế thần tượng Phạm Băng Băng trong các phim Đêm vui bất ngờ, Cô gái trong tranh, Dương Quý Phi, Võ Tắc Thiên ...

Cái giá quá đắt sau đánh đổi sức khỏe

Từ tháng 12/2018, có 99 vụ kiện được liệt kê trên trang web của Tòa án Nhân dân Cấp cao Thành phố Bắc Kinh liên quan đến quyền chân dung của Phạm Băng Băng.

Luật sư đại diện cô tuyên bố: "Những kênh livestream cố tình trang điểm bắt chước Phạm Gia và còn tự ý dùng tên thật, bí danh và các biệt hiệu khác của cô ấy hòng trục lợi. Nhiều khán giả đã bị họ lừa. Hành vi này là phạm pháp".

Phía Phạm Băng Băng làm gắt và tuyên bố sẽ giải tán "đội quân mạo danh" cô. Trong vụ kiện mới nhất, minh tinh Hoa ngữ yêu cầu Phạm Gia Băng ngừng dùng tên gần giống cô khi phát trực tuyến, đồng thời đòi thường 500.000 NDT (78.000 USD), chi trả các khoản phí pháp lý và phải lên tiếng xin lỗi.

Từ sau vụ ồn ào, Gia Băng đã thay đổi tên thành Gia Cát Di và phẫu thuật thẩm mỹ hồi tháng 4 này để "bớt giống Phạm Băng Băng".

"Tôi có thể sẽ không còn bán hàng online được nữa, thật sự chán nản. Bây giờ tôi không cần nhiều tiền từ việc livestream kêu gọi khách mua hàng, nhưng đó vẫn công việc tôi đam mê", Gia Băng thừa nhận.

Theo QQ , Uông Phong từng nổi giận khi người đóng giả anh dám tổ chức buổi diễn, sử dụng chính tên thật của nam ca sĩ để quảng cáo. Chính chủ quyết định kiện người này xâm phạm bản quyền và đòi bồi thường 500.000 NDT.

Bản sao này đã lên tiếng xin lỗi và mong Uông Phong tha thứ. Về phần Uông Phong, anh tạm khóa tài khoản sau vụ lùm xùm.

Bi kịch của những cô gái thẩm mỹ giống người nổi tiếng ở showbiz - Hình 4

Ban Seo Jin hứng gạch đá vì bắt chước Angelababy.

Năm 2018, Đại Trương Vỹ tuyên bố kiện người hâm mộ dùng tên và hình ảnh của anh trong các buổi biểu diễn thương mại cũng như quảng cáo cho nhà hàng hải sản. Chuyện tương tự cũng xảy ra với ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt.

Ban Seo Jin mang dòng máu Hàn Quốc nhưng yêu thích vẻ đẹp và phong cách của Angelababy. Bởi vậy, nữ người mẫu kiêm MC không tiếc 800.000 NDT để thẩm mỹ cho giống thần tượng.

Nhưng Seo Jin không ngờ cô gặp vô vàn rắc rối với quyết định không mấy ai ủng hộ này. Sự nghiệp Seo Jin không thăng tiến, ngược lại còn ngụp lặn trong mớ tranh cãi của cộng đồng mạng xứ Trung lẫn Hàn.

Trong vòng 3 năm qua, Ban Seo Jin chỉ được nhắc đến với scandal tình ái, bị tố hình ảnh photoshop đến khó nhận ra. Hồi tháng 4/2020, cô gây xôn xao dư luận khi công khai hình ảnh gương mặt biến dạng, môi sưng tấy và tố cáo bị CEO công ty giải trí bạo hành.

Hiện tượng dao kéo xứ Hàn cứ vin vào sắc vóc hệt vợ Huỳnh Hiểu Minh như chiêu trò để nổi tiếng và theo nghề dù không có sản phẩm, nên cô đã sớm thất bại. Đây cũng là bài học cho những ai có ý định sao chép hình ảnh của người nổi tiếng để gia tăng thu nhập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Ngô Diệc Phàm không “tha” Hoa hậu quốc tế, sờ soạng cả idol SNH48 03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05

Tiêu điểm

Mỹ nhân Cbiz đua nhau tập tành, chờ hết Cô Vy là “xoã”: Triệu Lệ Dĩnh cơ bắp cuồn cuộn, Na Trát lột xác nhờ giảm cân, đỉnh nhất Dương Mịch
08:07:47 31/07/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên
14:16:18 01/08/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Lâm Duẫn “mỹ nhân thị phi” hoá Tiểu Long Nữ có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?
09:12:37 31/07/2021
Con gái trùm sòng bài làm lành với người yêu
12:00:10 31/07/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021

Tin mới nhất

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?

01:25:05 02/08/2021
Bài đăng thông báo bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm vào ngày 31/7 đã chính thức đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam ca sĩ.

Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?

01:09:35 02/08/2021
Cảnh sát Bắc Kinh chính thức ra lệnh thông báo tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hoa ngữ có một scandal chấn động đến thế. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính và cả ...

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

22:57:01 01/08/2021
Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Hyunjin (Stray Kids) bị chỉ trích mặt dày vì quay trở lại mạng xã hội

22:13:22 01/08/2021
Không ngoài dự đoán sự trở lại của nam thần tượng vẫn đang gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Châu Đông Vũ tỏa sáng trong Moses on the Plain cùng Lưu Hạo Nhiên sau thất bại với Hứa Khải

20:41:39 01/08/2021
Sau khi có hướng đi mới chuyển sang đóng phim truyền hình cổ trang nhưng bị khán giả ném đá nhiều quá, Châu Đông Vũ vẫn phải quay lại với chân ái màn ảnh rộng.

Trần Hào được tặng nhà khi tham gia sự kiện ở Malaysia

20:11:15 01/08/2021
Nam diễn viên cho hay căn nhà sẽ do bà xã Trần Nhân Mỹ và các con đứng tên.

Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ, động thái của hot girl Đô Mỹ Trúc mới gây chú ý

19:39:00 01/08/2021
Netizen đều tỏ ra bất ngờ với những động thái của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Park Yoochun bị quản lý cũ tố “chơi đồ” và cờ bạc

17:34:29 01/08/2021
Chưa chấm dứt những tháng ngày đen tối trong chặng đường nghệ thuật khi dính líu đến scandal cưỡng dâm và chất cấm sau 16 năm hoạt động nghệ thuật. Mới đây người hâm mộ xứ Hàn bất ngờ trước hàng loạt thông tin bê bối của Park Yoochun th...

Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện

17:20:49 01/08/2021
Trong diễn biến căng thẳng của bê bối tình dục rúng động với nhân vật chính là Ngô Diệc Phàm, mới đây, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ chia sẻ clip được cho là quay lại cảnh nam ca sĩ xuất hiện chớp nhoáng tại đồn công an sau khi bị bắt vì ...

Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?

17:10:41 01/08/2021
Quả thật netizen rất nhanh nhạy trong việc tìm ra clip và hình ảnh rất có tính liên quan của Ngô Diệc Phàm.

Lộ clip Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở đồn công an: Đã lên đồ sải bước như đi Fashion Week lại còn tỏ thái độ "nhơn nhơn"?

17:02:00 01/08/2021
Nhân vật được cho là Ngô Diệc Phàm ăn mặc bảnh bao, không quên đeo phụ kiện vòng vàng và kính râm tại đồn công an đang khiến mạng xã hội dậy sóng.

Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?

16:44:28 01/08/2021
Netizen xứ Trung đã lật lại được những bài phỏng vấn cũ mà Ngô Diệc Phàm chia sẻ với truyền thông và tìm ra được điểm khác thường.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

15:59:37 01/08/2021
Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

Lâm Tâm Như bị chê vô duyên khi bình phẩm chuyện bầu bí của Trần Ý Hàm

15:58:47 01/08/2021
Mới đây, Lâm Tâm Như khiến netizen bàn tán xôn xao khi bình luận chuyện bầu bí của nữ diễn viên Trần Ý Hàm.

"Thánh nữ JAV" Maria Ozawa sau 7 năm về hưu: Có việc mới kiếm ít hơn 30 lần nhưng bố mẹ tha thứ, viên mãn bên bạn trai gia thế khủng

15:17:13 01/08/2021
Từng chịu đựng nhiều định kiến và thiệt thòi vì theo nghiệp làm diễn viên phim người lớn, Maria Ozawa đã phải đánh đổi nhiều thứ khi gia nhập ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản.

Lee Young Ah tổ chức cưới ở nhà thờ

15:05:17 01/08/2021
Sau hơn nửa năm phải tạm hoãn vì Covid-19, đám cưới của nữ diễn viên Lee Young Ah với người chồng kém tuổi đã chính thức diễn ra.

Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà

14:33:18 01/08/2021
Clip Ngô Diệc Phàm tham dự 1 sự kiện cách đây vài năm bất ngờ hot trở lại nhân lúc bê bối sử dụng ma tuý bắt đầu rộ lên.

“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đau lòng vì vợ cho thừa kế hơn 100 nghìn tỷ

14:29:25 01/08/2021
Mới đây, một vài netizen đã chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ tháp tùng bà xã tỷ phú Trần Lệ Hoa tới một sự kiện quyên góp từ thiện gồm nhiều nhân vật đình đám.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao công khai gương mặt quý tử

14:10:16 01/08/2021
Hiện tại cậu nhóc nhà Hề Mộng Dao đã được 1 tuổi rưỡi, sở hữu vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn.

Jung Kyung Ho "Hospital Playlist" từng mập ú, đốt nhà vì bị bố cấm ăn thịt

14:06:34 01/08/2021
Hospital Playlist đang là bộ phim y khoa hot nhất mạng xã hội, khắp các diễn đàn đều bàn tán xôn xao về những tình tiết hài hước, cảm động trong phim.

Cậu bé đóng 'Tarzan nhí' ở tuổi 16

14:01:44 01/08/2021
12 năm sau thành công của Tarzan nhí, cậu bé đóng vai chính đã bước sang tuổi 16, ngoại hình cao lớn phổng phao.

Ngô Diệc Phàm khốn đốn khi bị tung lịch trình “nhàn” nhất lịch sử trong trại

13:54:16 01/08/2021
Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hàng loạt thông tin liên quan đến nam ca sĩ đã xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình hít căng drama

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên làm lành sau lần “mặt nặng mày nhẹ” ở sân bay

13:31:37 01/08/2021
Mới đây, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã đăng ảnh chụp cùng nhau siêu ngọt ngào lên trang cá nhân và nhận được nhiều bình luận của khán giả.

Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ

12:43:07 01/08/2021
Thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt với cáo buộc hiếp dâm, có khả năng nhận án tử hình đã khiến Knet xôn xao bàn tán rầm rộ.

Có thể bạn quan tâm

Depay: 'Tôi thích nổi loạn như Suarez'

Bóng đá thế giới

03:12:08 02/08/2021
Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

Sao việt

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.