Truy tìm nghi can giết người

Chờ lâu không thấy mẹ vào phòng ngủ, con gái ra ngoài kiểm tra, phát hiện mẹ nằm chết tại cửa.

Chiều 8/3, Công an huyện Châu Thành , tỉnh An Giang , phát đi thông báo truy tìm Lê Lâm Trường (26 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Châu Thành), nghi can của vụ án Giết người. Nạn nhân trong vụ án này là chị Lê Thị Kim An (35 tuổi), ở xã Vĩnh An, huyện Châu Thành.

Tối 7/3, chị An và con gái về quê để giữ nhà cho cha mẹ. Đến gần 24h, chị An ra trước đóng cửa nhà.

Chờ lâu không thấy mẹ vào phòng ngủ, người con ra ngoài kiểm tra, phát hiện mẹ nằm chết tại cửa. Đầu chị An có vết thương, chảy nhiều máu.

Công an huyện Châu Thành vào cuộc điều tra, nghi vấn Trường đã gây án mạng. Sau khi xảy ra vụ án , Trường không có mặt tại địa phương và gia đình không biết nghi can đi đâu.

Truy tìm nghi can giết người - Hình 1

Xã Tân Phú (khoanh đỏ) thuộc huyện Châu Thành, An Giang. Ảnh: Google Maps.

Con gây án, bố mẹ và bà nội vướng vòng lao lý

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đến ngày 19/12 đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án giết người và không tố giác tội phạm xảy ra tại xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, đề nghị truy tố 4 bị can về 2 tội danh trên. Phía sau vụ trọng án là câu chuyện đau lòng về cách quản lý, giáo dục con em; về nhận thức pháp luật của những người trong cuộc...

Từng điều tra hàng trăm các vụ trọng án nhưng vụ án xảy ra tại xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai để lại cho Trung tá Giàng A Sành, Đội trưởng Đội trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai nhiều điều suy nghĩ, trăn trở. Đó là bài học về việc quản lý và giáo dục con em; về nhận thức pháp luật còn hạn chế cũng như việc thương, con em một cách mù quáng...

Con gây án, bố mẹ và bà nội vướng vòng lao lý - Hình 1

Đối tượng Giàng Seo Nhà tại cơ quan Công an.

Anh nhớ lại: Nhận tin báo về vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Công an huyện Bắc Hà đã có mặt tại hiện trường. Căn cứ vào các nguồn tài liệu, chứng cứ thu thập được, xác định đối tượng nghi vấn là Giàng Seo Nhà (SN 2005, trú tại thôn Ngài Ma Lùng Trù, xã Thải Giàng Phố).

Trước khi Giàng Seo Nhà được đưa đến làm việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã triệu tập, mời bố, mẹ của Dế là anh Giàng Seo Sỹ (SN 1988) và Ma Thị Dế (SN 1987) đến làm việc. Quá trình làm việc, bằng linh cảm, Trung tá Giàng A Sành và đồng đội nhận định nhiều khả năng bố, mẹ của Giàng A Nhà cũng biết việc trên bởi thái độ khác thường của họ. Vào thời điểm đó, các thành viên của ban chuyên án đã động viên, thuyết phục nhưng gia đình họ từ chối hợp tác...

Tại cơ quan điều tra, Giàng Seo Sỹ và Ma Thị Dế khai nhận: Khi biết con trai gây án, vợ chồng Sỹ và Dế vô cùng lo lắng. Lúc đó, Giàng Seo Sỹ đã nói với con trai rằng tội của mày to lắm, hy vọng là Công an không tìm ra. Nếu Công an không tìm ra thì may phải chịu thôi. Song với bản năng của một người làm cha, làm mẹ, cha mẹ nào mà không thương con. Hơn nữa lại nghĩ rằng đằng nào con trai cũng gây ra vụ án rồi, có tố cáo con cũng bị đi tù.

Phần khác lại nghĩ rằng hành vi phạm tội của Nhà sẽ không bị phát hiện bởi sau khi gây án, Nhà đã thú nhận với bà nội và bố mẹ rằng đã đeo găng tay để thực hiện hành vi phạm tội nên chắc chắn cơ quan Công an sẽ không thể phát hiện được nên thay vì việc vận động con trai đến cơ quan Công an đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, họ lại không tố giác tội phạm.

Đó còn là bài học về sự quản lý của gia đình. Nhứng năm trước đây, cũng vì kế sinh nhai, anh Sỹ và chi Dế thường sang Trung Quốc làm thuê, một năm về thăm nhà chỉ một đến hai lần; chẳng có điều kiện để gần gũi cậu con trai duy nhất. Cùng với đó, với tâm lý trong nam, khinh nữ, nhà có 3 đứa con, có mỗi thằng này con trai nên vợ chồng họ rất nuông chiều Nhà một cách vô lối.

Dù còn rất ít tuổi nhưng Nhà vẫn được bố, mẹ mua cho một chiếc xe máy để đi học. Thi thoảng, Nhà xin tiền đều được đáp ứng. Nhà quen ăn, quen chơi nên khi gia đình không có điều kiện đáp ứng được thì đi trộm cắp tài sản. Trước đó, Nhà đã thực hiện một số vụ trộm cắp vặt của một số bạn ở trường nội trú. Cũng bởi bận làm ăn mà bố, mẹ Nhà cũng không biết rằng cậu con trai nghiện điện tử. Thiếu sự quan tâm gần gũi của gia đình, Nhà lao vào các trò chơi bạo lực trên máy điện thoai.

Cũng vì thế, dù còn rất ít tuổi nhưng cậu thanh niên choai choai này đã dàn dựng một vụ giết người một cách tinh vi từ việc đột nhập; mang theo hung khí để sát hại nạn nhân trong trường hợp bị phát hiện vì cả hai cùng quen biết nhau.

Trong vụ án còn có lỗi của người bị hại. Chính sự mốc mạc, sơ hở của ngươi bị hại đã tạo điều kiện cho đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Nạn nhân bán tạp hóa thường ngày Nhà muốn đi về phải đi qua nhà nạn nhân. Đối tượng lại thường xuyên đến nhà để mua hàng nhưng nạn nhân cứ hớ hênh... Đối tượng Nhà biết rõ vị trí nạn nhân cất tiền.

Khoảng một tuần trước khi vụ án xảy ra, Nhà đã đột nhập vào nhà nạn nhân lấy được 300 nghìn đồng. Lần thứ hai là nó biết là còn tiền nên đột nhập. Không dừng lại ở đó, nhà cửa cũng hớ hênh, nhà có hai ô thoáng mà không có song sắt chống trộm..., đây là sơ hở để đối tượng có thể lợi dụng để đột nhập vào bên trong, thực hiện hành vi phạm tội.

"Tôi đã từng làm nhiều vụ trọng án nhưng chưa thấy vụ việc nào nghiêm trọng như vậy. Một đứa trẻ 15 tuổi mà lên kế hoạch tỉ mỉ động cơ đến chi tiết đến động cơ gây án", điều tra viên của vụ án kể lại. Khoảng 17h ngày 13/10, Giàng Seo Nhà nảy sinh ý định đột nhập vào nhà chị Vàng Thị Chánh (SN 1983, ở cùng thôn) để trộm cắp tiền.

Đối tượng chuẩn bị công cụ gây án gồm 1 đôi găng tay và một con dao nhọn với mục đích để chuẩn bị công cụ thực hiện việc đột nhập vào nhà bà Chánh trộm cắp không để lại dấu vết cũng như sát hại nạn nhân nếu bị phát hiện. Giàng Seo Nhà dự định khoảng 00h30 phút ngày 14/10, sẽ đến nhà bà Chánh để trộm cắp nên cài đặt báo thức trên điện thoại di động rồi lên giường ngủ. Đến giờ theo báo thức, Nhà mang theo công cụ và phương tiện gây án đến nhà nạn nhân.

Khi đến nơi, Nhà quan sát thấy gia đình chị Chánh đã ngủ, trong nhà không có điện nên đã chui qua ô thoáng vào bên trong. Đối tượng đeo găng tay nhằm tránh bi phát hiện... Khi Nhà nhảy xuống nền nhà thì chạm vào cánh cửa làm phát ra tiếng kêu, chị Chánh ở giường trong buồng đã dậy và bật đèn flash điện thoại soi rồi bước ra khỏi giường. Sợ bị phát hiện, đối tượng đã chạy vào buồng ngủ và dùng hung khí mang theo người đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Chị Chánh hô to "Bố Páo ơi, trộm giết tôi rồi" thì Nhà tiếp tục dùng hung khí đâm vào vùng đầu, mặt và thân người chị Chánh... Nghe tiếng kêu của vợ, ông Ly Seo Thừ (SN 1985, chồng bà Chánh) trở dậy, đối tượng không tấn công vì biết rằng ông Thừ bị mù... Sau khi gây án, Nhà rời bỏ hiện trường; đối tượng tháo 2 chiếc găng tay ra vứt ở lề đường; giấu áo vào bụi cây trên đường về nhà, đồng thời ném con dao xuống rừng thông gần vị trí dấu áo.

Buổi trưa ngày 14/10, biết Cơ quan điều tra đã phát hiện, thu giữ được chiếc áo giống với áo của Nhà sử dụng ngày 13/10, Giàng Seo Sỷ và vợ là Ma Thị Dế đã về nhà tìm chiếc áo của con trai nhưng không thấy. Sau đó, Giàng Seo Sỷ đến Trường trung học phổ thông số 1 huyện Bắc Hà để đón Nhà về.

Tại gia đình, có bà Hoàng Thị Nhe (SN 1966, là bà nội của Nhà) và bố mẹ Nhà. Tại đây, Nhà đã thú nhận toàn bộ hành vi giết chết chị Chánh cho những người có mặt cùng biết. Khi đó, Giàng Seo Sỹ đã dặn bà Hoàng Thị Nhe và Ma Thị Dế không được nói cho ai biết việc Giàng Seo Nhà đã giết chị Chánh.

Chiều 14/10 và ngày 15/10, Giàng Seo Sỹ, Ma Thị Dế và Hoàng Thị Nhe vẫn đến giúp gia đình chị Chánh tổ chức tang lễ như không có chuyện gì xảy ra dù tất cả đều biết rõ lực lượng Công an điều tra truy tìm hung thủ gây ra vụ án.

Đến buổi chiều tối ngày 15/10, sau khi Nhà bị bắt giữ, khai nhận hành vi phạm tội của bản thân; khai nhận với cơ quan Công an, Giàng Seo Sỷ, Ma Thị Dế và Hoàng Thị Nhe mới khai nhận nội dung biết rõ việc Giàng Seo Nhà đã thực hiện hành vi giết chết Chánh.

Căn cứ vào các tài liệu và lời khai của các đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát, truy tố Nhà về hành vi giết người; các đối tượng gồm Giàng Seo Sỷ, Ma Thị Dế và Hoàng Thị Nhe về hành vi không tố giác tội phạm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)
14:20:40 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021
Nam sinh 14 tuổi đâm bạn cùng trường sau khi được 'đàn em' học lớp 6 thuê với giá 200k?
08:37:47 15/04/2021
Sát hại người yêu sau ân ái
13:11:33 14/04/2021
Điều tra vụ nữ sinh Thái Nguyên say rượu bị hai bạn nam hiếp dâm
14:41:23 13/04/2021
Phát hiện kho ma túy ‘nước biển, trà ô long’ ở TP.HCM
18:36:45 13/04/2021
Lên mạng tìm bạn tình đồng tính rồi giăng bẫy tống tiền
17:50:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021

Tin mới nhất

Nhà riêng của một phóng viên bị “khủng bố” bằng chất bẩn

10:53:50 15/04/2021
Một phóng viên của cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh vừa bị các đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng việc ném chất bẩn vào nhà riêng.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.

Bắt nhóm đối tượng chuyên dàn cảnh va quẹt để trộm cắp tài sản ở TP.HCM

23:57:31 14/04/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nhóm đối tượng dàn cảnh va quẹt xe để trộm cắp tài sản ở TP.HCM.

Hiểm họa từ sòng bạc ở vùng biên

23:27:03 14/04/2021
Gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm đánh bạc ở Tây Ninh có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp dưới nhiều hình thức như đá gà, lắc tài xỉu, bài cào… Đối tượng cầm đầu không chỉ là nam mà còn xuất hiện nhiều “chị đại” với thủ đ...

Xác nhận nguồn gốc đất khống, chủ tịch xã nói do quá tin tưởng cán bộ

23:19:52 14/04/2021
Một chủ tịch xã và nhiều cán bộ tại Đắk Lắk vừa bị tuyên phạt với nhiều mức án khác nhau vì xác nhận không đúng nguồn gốc, chủ sử dụng đất.

Triệt phá đường dây ma tuý, thu gần 40 kg ma tuý

23:17:12 14/04/2021
Cục CSĐT tội phạm về ma tuý (C04) Bộ Công an thông tin vừa sơ kết chuyên án mang bí số 221H do đơn vị này làm chủ công, phối hợp cùng công an một số tỉnh, thành phía Nam triệt phá một đường dây ma tuý quy mô lớn với tang vật hơn 40kg.

Triệt phá băng tội phạm liên tỉnh, bắt giữ 16 tên cướp ở TP.HCM và Tây Ninh

23:12:13 14/04/2021
Công an TP.HCM vừa triệt phá một băng nhóm cướp giật liên tỉnh, bắt giữ 16 nghi phạm gây ra hơn 20 vụ cướp giật ở TP.HCM và Tây Ninh.

Trùm xăng giả Trịnh Sướng bị đề nghị mức án đến 13 năm tù

23:06:38 14/04/2021
Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Nông đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) tuyên phạt bị cáo Trịnh Sướng từ 12-13 năm tù.

Người dân tố cáo bị nhóm người xăm trổ vô cớ xông vào nhà đập phá tài sản

23:04:36 14/04/2021
Theo đơn tố cáo của người dân, một nhóm khoảng 40-50 người kéo đến ngôi nhà số 106 phố Từ Hoa (phường Quảng An, Hà Nội) đập phá nhiều tài sản.

Trộm chó dùng chích điện bắn chết gia chủ ở Long An: Khởi tố, bắt giam 3 bị can

22:58:32 14/04/2021
Liên quan đến vụ trộm chó dùng chích điện bắn chết chủ nhà, Công an tỉnh Long An đã khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Người in tiền giả ở Sài Gòn lĩnh 12 năm tù

22:10:16 14/04/2021
Nguyễn Quang Bình, 31 tuổi, bị tòa tuyên phạt 12 năm về tội Làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả, ngày 14/4.

Hai phụ nữ đăng tin thất thiệt 'bắt cóc trẻ em'

22:05:31 14/04/2021
Hai phụ nữ ở thành phố Hà Tĩnh bị phạt mỗi người 5 triệu đồng vì đăng và chia sẻ thông tin thất thiệt về bắt cóc trẻ em trên Facebook.

Bắt 2 đối tượng mang 4 bánh heroin

21:29:40 14/04/2021
Nga và Ngọc nhận 4 bánh heroin và gần 1kg ma túy đá từ chỗ chị gái Nga. Trên đường vận chuyển cả hai bị Công an bắt giữ.

Chém gió quen lãnh đạo, lừa xin việc chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

21:27:38 14/04/2021
Hằng tự nhận quen biết với nhiều lãnh đạo tại một số cơ quan để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cựu Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị từ 10 đến 11 năm tù

21:23:43 14/04/2021
Sau ba ngày xét xử sơ thẩm 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), ...

Giả người quen gọi điện thoại lừa đảo chiếm đoạt 550 triệu đồng

21:10:40 14/04/2021
Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Phạm Văn Thanh (SN 1985) - đối tượng cầm đầu; Nguyễn Tấn Lộc (SN 1992), Phạm Văn Phi (SN 1992), cùng trú tại tại TP Cần Thơ về hành vi “Lừa đảo chiếm đo...

Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin ở Điện Biên

18:31:43 14/04/2021
Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Hà Quang Hiệp đang vận chuyển 30 bánh heroin.

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy

18:05:11 14/04/2021
Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa khu vực Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang), có thể vì ghen tuông đã thuê người đánh dằn mặt đối phương nhưng nhóm gây án đâm nhầm người gây án mạng.

Truy trách nhiệm của Bộ Xây dựng và Bộ Công thương trong đại án TISCO

17:47:49 14/04/2021
Trong phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại dự án xảy ra tại Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), gây thiệt hại số tiền 830 tỷ đồng, HĐXX đã đặt một loạt câu hỏi với đại diện Bộ Xây dựng và Bộ Công thương.

Sòng bạc núp bóng quán giải khát

17:24:03 14/04/2021
Ngày 14/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) đã bắt quả tang 13 đối tượng đánh bạc tại quán nước giải khát của ông H.V.U. (SN 1976, ngụ ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu).

Bắt kẻ lừa đảo có 12 tiền án, tiền sự

17:21:32 14/04/2021
Dù có 6 tiền án và 6 tiền sự nhưng Bình vẫn “chứng nào tật nấy” khi thực hiện nhiều vụ lừa đảo tại các cửa hàng bán hoa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thủ đoạn ép các nữ tiếp viên bán dâm

15:20:38 14/04/2021
Chủ quán karaoke Phạm Ngọc Tiên đánh, chích điện... nữ tiếp viên trước mặt các nhân viên khác để uy hiếp tinh thần, buộc họ bán dâm cho khách.

Ngụy trang qua tóc nhuộm để trốn truy nã

15:10:43 14/04/2021
Lê Lâm Trường, nghi phạm giết chị gái cướp tài sản, khai nhuộm tóc màu bạch kim với hy vọng không bị phát hiện trong lúc trốn truy nã.

Kho ma tuý 'lạ' ở Sài Gòn

15:08:00 14/04/2021
Ập vào căn nhà ở quận 11, cảnh sát phát hiện 49 bánh heroin, nhiều túi hàng đá, đặc biệt là 1.000 lọ ma túy dạng nước và 5.000 gói dạng bột... tổng trọng lượng gần 40 kg.

Không thể chứng minh CSGT nhận hối lộ của đường dây 'logo xe vua'

14:55:35 14/04/2021
Sau gần 2 năm điều tra lại, Bộ Công an cho rằng không có căn cứ xử lý 80 cảnh sát và thanh tra giao thông Bình Dương, Đồng Nai... nhận tiền bảo kê xe quá tải.

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh: Tuyên dương 147 giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh

Học hành

11:59:04 15/04/2021
Chiều 14/4 Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi (GVDG) cấp tỉnh năm học 2020-2021. Có 147/174 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh. 

Sau sự cố định mệnh, chàng đồng tính có con ngoài ý muốn với bạn thân, xử lý trách nhiệm

Netizen

11:58:33 15/04/2021
Có con với bạn thân do sự cố, ông bố thuộc cộng đồng LGBT đã có những chia sẻ xúc động về cô con gái nhỏ.

Tân binh Vpop SOBE: “25 tuổi là thời điểm phù hợp để debut”

Sao việt

11:50:10 15/04/2021
Tại họp báo ra mắt MV Lựa chọn mai sau, ca sĩ SOBE giải thích lý do ở độ tuổi 25 mới có sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Man City và Pep giờ đã khác

Bóng đá thế giới

11:47:33 15/04/2021
Sự thay đổi của Pep Guardiola và Man City ở thời khắc quan trọng nhất cuối cùng cũng tạo ra thành quả ngọt ngào tại Champions League.

“Madonna Hong Kong” qua đời ở tuổi 40, cách phát hiện sớm bệnh này

Sức khỏe

11:42:40 15/04/2021
Với ung thư giai đoạn cuối hoặc đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, triệu chứng có thể trầm trọng hơn tùy thuộc vào cơ quan mà bệnh đã lây lan.

Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?

Sao châu á

11:41:26 15/04/2021
Trang Sohu tiết lộ thì đằng sau việc Thang Duy bị phong sát có ẩn chứa một bí mật và lệnh cấm vì Sắc giới chỉ là cái mác bên ngoài.

VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng

Bóng đá việt nam

11:38:37 15/04/2021
Ba thành viên CLB TP.HCM gồm Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý Luis Viegas và HLV thủ môn Trần Minh Quang đã nhận án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Mua táo trên mạng, nhận được iPhone

Thế giới

11:37:13 15/04/2021
Đây không phải sự nhầm lẫn mà là chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng trực tuyến tại Anh.

Bình Thuận: Ẩn họa TNGT tại nút giao QL1 - chợ Km 30

Đời sống

11:36:41 15/04/2021
Người dân đi qua nút giao QL1 (Km 1734 220) - đường Nguyễn Trãi (chợ Km 30) luôn nơm nớp lo sợ vì tình trạng mạnh ai nấy đi.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

Phim việt

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

Phim châu á

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Chuyến du lịch Cà Mau có gì chơi vui và hấp dẫn mà ai cũng muốn đến?

Du lịch

11:24:03 15/04/2021
Cà Mau sông nước luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất giúp thu hút khách du lịch ở mọi miền đất nước. Bởi những con người nơi này rất chân chất và thật thà cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình.

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

Game online

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm

Làm đẹp

11:16:29 15/04/2021
Gương mặt sẽ mất đi sự sắc sảo, thậm chí có người nói không có tóc còn dễ chấp nhận hơn không có lông mày.