Truy tìm kẻ sát nhân…từ một giao dịch ngân hàng

Câu chuyện ấy xảy ra cách đây đã hơn 10 năm, kẻ gây ra tội ác đã phải đền tội. Những người tham gia chuyên án năm ấy, có người giờ đã là Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, người là Phó Giám đốc Công an thành phố, nhưng thỉnh thoảng nhớ lại, họ vẫn thấy thương cho nạn nhân và tiếc cho hung thủ.

Truy tìm kẻ sát nhân...từ một giao dịch ngân hàng - Hình 1

Nguyễn Hữu Thắng tại thời điểm bị bắt giữ và tại phiên tòa xét xử

Một vụ án “mờ”

Đêm 18-10-2009, Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội tiếp nhận tin báo của người dân về một vụ án mạng ở thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh , Hà Nội . Bị hại là một phụ nữ, gần đó có một chiếc mũ bảo hiểm xe máy nằm lăn lóc. Cơ quan công an xác định nạn nhân là chị Nguyễn Thị Huyền, trú tại xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Qua khám nghiệm tử thi khẳng định, nạn nhân tử vong do mất máu cấp, có nhiều thương tích từ cổ, ngực đến lòng bàn tay. Khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin liên quan, trinh sát phát hiện một số tài sản của nạn nhân gồm điện thoại di động, xe máy, đều không còn. Như vậy khả năng cao đây là một vụ giết người cướp tài sản.

Tuy nhiên, nơi xảy ra vụ án là một con đường sát mương khá nhỏ, một phía đi ra đường lớn, phía còn lại đi về hướng sân golf. Những dữ liệu ít ỏi của vụ án khiến các điều tra viên dù dày dặn kinh nghiệm cũng thấy khá khó khăn trong công tác truy xét. Đó là khoảng thời gian vất vả của các cán bộ Cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội, CAH Đông Anh, CATP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Nhiều biện pháp nghiệp vụ đã được áp dụng đồng bộ, nhiều mũi công tác đã tiến hành điều tra cơ bản, dựng lại mối quan hệ của nạn nhân đòi hỏi một sự kiên trì, tỉ mỉ, công phu. Một công việc tốn rất nhiều thời gian của các trinh sát là tìm kiếm thông tin từ những người bạn học, người thân của nạn nhân, qua đó sẽ sàng lọc chính xác, phán đoán logic để dựng lại quan hệ cũng như di biến động của nạn nhân, khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Đó là khoảng thời gian vất vả của các cán bộ Cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội, CAH Đông Anh, CATP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Nhiều biện pháp nghiệp vụ đã được áp dụng đồng bộ, nhiều mũi công tác đã tiến hành điều tra cơ bản, dựng lại mối quan hệ của nạn nhân đòi hỏi một sự kiên trì, tỉ mỉ, công phu. Một công việc tốn rất nhiều thời gian của các trinh sát là tìm kiếm thông tin từ những người bạn học, người thân của nạn nhân, qua đó sẽ sàng lọc chính xác, phán đoán logic để dựng lại quan hệ cũng như di biến động của nạn nhân, khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Nhớ lại vụ án này, Thiếu tướng Trần Ngọc Hà – Cục trưởng Cục CSHS (khi đó là Phó trưởng phòng CSHS, CATP Hà Nội) kể, nạn nhân tuy từ tỉnh ngoài về Hà Nội nhưng lại có mối quan hệ xã hội rất rộng, từ trường học đến nơi làm việc. Công an Hà Nội đã huy động nhiều lực lượng, rà soát mối quan hệ của nạn nhân từ những người học cùng lớp đại học đến đồng nghiệp làm cùng công ty.

Các trinh sát cũng đã tìm đến phòng trọ nơi chị Huyền đang thuê để dựng lên chân dung, mối quan hệ với hy vọng có thể bắt gặp hình ảnh đối tượng sát hại chị Huyền. Tuy nhiên các nỗ lực đó hầu như không nhận được một chút thông tin giá trị nào, bởi theo những người sống cùng khu trọ, chị Huyền là người khép kín, ít khi giao du bạn bè. Sự “lờ mờ” trong cuộc sống đời tư của nạn nhân khiến công tác điều tra gặp rất nhiều trở ngại. Vì vậy, Ban Chuyên án đã xin ý kiến Ban Giám đốc CATP Hà Nội được áp dụng một số biện pháp đặc biệt để dựng lên chân dung hung thủ.

Sau khi rà soát 11 mối quan hệ bạn bè thân thiết của cô gái này, các trinh sát cũng gần như không thu thập được gì nhiều. Cuối cùng, thông tin nạn nhân đang làm thêm tại một cửa hàng xe máy trên đường Bưởi được đặc biệt chú ý. Trinh sát cũng nắm được công việc tại cửa hàng xe máy không mấy hấp dẫn và cô đang có nhu cầu tìm việc khác. Một người bạn của nạn nhân cung cấp thêm thông tin then chốt, mang lại hy vọng cho những điều tra viên.

Đó là nạn nhân đã vay của chị họ ở Yên Sơn (Tuyên Quang) số tiền 1,5 triệu đồng để nhờ người tìm việc làm với mức lương cao hơn. Việc khám nhà nạn nhân sau đó đã xác minh thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Trinh sát tìm thấy một tờ giấy chuyển tiền cho một tài khoản ngân hàng ở TP Vĩnh Yên. Với linh cảm nghề nghiệp, những người tham gia điều tra vụ án khẳng định đã tìm thêm được một mắt xích.

Chân dung kẻ thủ ác

“Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự và CAH Đông Anh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát toàn bộ điểm giao dịch ngân hàng gần nơi chị Huyền sinh sống. Thông tin thu được là, 7 ngày trước khi gặp nạn, chị Huyền có chuyển 1,5 triệu đồng cho một người ở Vĩnh Phúc. Từ đó, chúng tôi đã hình dung được người tình nghi có thể ở Vĩnh Phúc, giữa nạn nhân và hung thủ có sự quen biết nhau và họ khá thông thạo khu vực này. Lần theo manh mối đó, chúng tôi đã xác định được chân dung của kẻ thủ ác” – Thiếu tướng Trần Ngọc Hà nhớ lại.

Tập trung làm rõ mối quan hệ này, Ban Chuyên án đã dựng lên chân dung đối tượng Nguyễn Hữu Thắng (SN 1986) trú tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Phối hợp với CATP Vĩnh Yên, 13h ngày 21-10, Phòng CSHS và CAH Đông Anh đã bắt giữ được Thắng khi đối tượng đang lẩn trốn tại TP Vĩnh Yên và di lý về Hà Nội. Tài liệu của cơ quan công an thể hiện, vào khoảng tháng 4-2009, Thắng và Huyền làm quen với nhau trên mạng. Thắng giới thiệu mình là giáo viên và có nhiều mối quan hệ. Qua “chat chit” hàng ngày, Thắng biết Huyền vừa mới tốt nghiệp hệ tại chức trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và đang muốn “nhảy việc” sang công ty khác với mức lương cao hơn.

Thấy có thể “giăng câu”, Thắng liền hứa rằng có thể giúp Huyền vào làm kế toán ở một công ty nước ngoài với mức lương 4 triệu đồng/tháng tại thời điểm năm 2009. Như người chết đuối vớ được cọc, chị Huyền dễ dàng “sập bẫy”. Theo yêu cầu, chị Huyền vay mượn được 1,5 triệu đồng rồi chuyển vào tài khoản của Thắng để hắn đi “ngoại giao”. Chờ đợi khá lâu mà không thấy biến chuyển, chị Huyền sốt ruột nên thường gặng hỏi, nhưng thay vì nói thật thì Thắng quyết tâm tìm cách thoát khỏi món nợ này. Hắn đã nghĩ ra một kế không thể tàn độc hơn, đó là hạ sát cô bạn mới quen. Bởi hắn tính, làm như thế vừa không phải trả số tiền 1,5 triệu đồng mà còn có thể cướp được thêm tài sản của nạn nhân.

Tối 18-10-2009, Thắng từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội bằng xe buýt, trong túi thủ sẵn một con dao. Xuống đến nơi, hắn điện thoại cho chị Huyền ra đón rồi rủ sang cánh đồng vắng tại xã Kim Chung bằng xe máy của nạn nhân để tâm sự. Tại đây hắn đã ra tay thực hiện ý đồ độc ác của mình khiến chị Huyền gục tại chỗ. Sau khi thấy nạn nhân lịm đi, hắn lấy chiếc xe máy hiệu Wave RS rồi bỏ trốn. Đi được khoảng 10m Thắng vứt dao xuống vệ mương, đồng thời đốt bằng lái xe, áo mưa của nạn nhân để phi tang rồi chạy thẳng về Vĩnh Phúc. Một năm sau, bản án cao nhất đã được tòa án tuyên với kẻ táng tận lương tâm này. Chỉ vì tâm địa tham lam, độc ác, xảo trá, Nguyễn Hữu Thắng đã cướp đi cuộc sống của nạn nhân, của chính mình.

Nữ quái giấu ma túy trong túi áo khoác

Người phụ nữ giấu heroin trong túi áo khoác rồi di chuyển từ khu vực Đại lộ Thăng Long đến huyện Đông Anh, Hà Nội thì bị bắt giữ.

Ngày 16-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Tạ Thị Tâm (SN 1977; trú tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để điều tra hành vi "Vận chuyển trái phép chất ma túy".

Nữ quái giấu ma túy trong túi áo khoác - Hình 1

Đối tượng Tạ Thị Tâm bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 12h ngày 10-11, tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Đông Anh phối hợp với Công an xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh bắt quả tang Tạ Thị Tâm đang tang trữ chất ma túy.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ tang vật là 1 túi nilon đựng 18,726 gam heroin được giấu trong túi áo khoác. Đấu tranh khai thác, Tâm khai nhận đã vận chuyển số heroin trên từ khu vực Đại lộ Thăng Long đến thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh. Công an huyện Đông Anh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
Giang hồ vào quán nhậu chém gần lìa tay khách ở quận 12
12:34:09 22/01/2021
Nổ súng tại trạm xăng
23:48:29 21/01/2021
Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết
22:02:44 21/01/2021
Cựu Thiếu tá, Phó đội điều tra bị bắt vì làm sai lệch hồ sơ
09:56:55 23/01/2021
Thái Bình: Bắt giữ trùm xã hội đen có tiếng Bình “vổ”
21:53:44 22/01/2021
Phá đường dây sex tour giá 7.000 USD
20:40:22 23/01/2021
Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi
23:51:24 21/01/2021
Quận 10: Vừa dựng xe máy đi chục bước, kẻ trộm đã lấy mất
10:01:52 23/01/2021
Triệt phá nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp
12:16:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021

Tin mới nhất

Lời thú tội của nhân viên trộm 455 lượng vàng

21:48:28 23/01/2021
Những ngày làm nhân viên cửa hàng vàng, Nguyễn Đức Tuấn, 31 tuổi, thường chọn góc camera giám sát không ghi được hình ảnh để lấy trộm vàng.

Bắt đối tượng bị truy nã sau gần 3 năm bỏ trốn

21:25:13 23/01/2021
Ngày 23/1, Công an tỉnh Bình Định cho biết, trinh sát Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh vừa bắt thành công đối tượng truy nã Đặng Văn Nhân (SN 1978, thường trú tại thôn Châu Sơn, xã Đăk Yă, huyện Đắc Mang...

Đối tượng nhiều lần bị xử lý về hành vi gây rối trật tự, tiếp tục chống người thi hành công vụ

20:55:25 23/01/2021
Chiều ngày 23/01/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Cường (sinh năm 1996, cư trú khóm Bình Khánh 4, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên), để điề...

Kẻ hãm hiếp nữ sinh tại thang bộ chung cư ở Hà Nội đối diện mức án 21 năm tù

20:50:30 23/01/2021
Luật sư cho rằng, yêu râu xanh Đào Văn Thắng có dấu hiệu phạm 3 tội và có thể phải đối mặt với mức án cao nhất đến 21 năm tù.

Công ty Nhật Cường lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, trốn thuế gần 30 tỷ đồng

19:05:44 23/01/2021
Bùi Quang Huy chỉ đạo các nhân viên lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, nhằm che giấu hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, trốn nộp thuế gần 30 tỷ đồng.

Nam sinh viên mua pháo nổ trên mạng để bán kiếm lời dịp Tết Nguyên đán

12:09:17 23/01/2021
Nam sinh một trường cao đẳng ở TPHCM lên mạng mua 14kg pháo nổ về nhà giấu rồi rao bán cho người có nhu cầu dịp Tết Nguyên đán để kiếm lời.

Nghi người yêu bị sàm sỡ, nổi cơn ghen đánh chết hàng xóm

12:03:12 23/01/2021
Nghe người yêu nói bị hàng xóm sàm sỡ trong lúc hát karaoke, Long đã nổi cơn ghen đánh nạn nhân tử vong.

Bình ‘vổ' và đàn em dùng gậy sắt đánh gãy chân thanh niên tại buổi đấu giá đất

11:59:36 23/01/2021
Mâu thuẫn tại cuộc đấu giá đất tổ chức ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình), nhóm Bình “vổ” dùng gậy sắt đánh gãy chân nam thanh niên.

Hai phụ nữ vận chuyển pháo trái phép qua biên giới

11:02:14 23/01/2021
Đêm qua, lực lượng Biên phòng Cao Bằng đã phát hiện, bắt giữ 2 người phụ nữ có hành vi vận chuyển trái phép pháo hoa nổ qua biên giới

Mãn hạn tù, Hoàng Công Lương có được hành nghề trở lại?

10:59:15 23/01/2021
Luật sư nhận định Hoàng Công Lương không bị cấm hành nghề nên vẫn có thể trở lại làm bác sĩ nhưng phải cập nhật lại kiến thức chuyên môn theo quy định.

Người phụ nữ cho vay lãi nặng, thu lời 200 triệu

10:52:15 23/01/2021
Bạch Thị Sen bị công an bắt vì cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Bà ta đã cho nhiều người dân ở miền núi Nghệ An vay 1 tỷ đồng để thu lời gần 200 triệu.

Tạm giữ thanh niên say rượu chống người thi hành công vụ

10:38:27 23/01/2021
Sáng 23/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Cường (SN 1996, trú tại khóm Bình Khánh 4, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công v...

Bắt vụ vận chuyển 190kg pháo lậu

10:26:38 23/01/2021
Đồn Biên phòng Tân Hà, BĐBP tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn thành công một vụ vận chuyển pháo lậu từ Campuchia vào Việt Nam, thu giữ 190kg pháo các loại và 1 xe gắn máy.

Quảng Ninh: Phát hiện nhóm học sinh chế tạo pháo nổ trái phép

09:30:15 23/01/2021
Lực lượng chức năng Tx Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa phát hiện nhóm học sinh có hành vi sản xuất, tàng trữ, mua, bán, vận chuyển trái phép pháo nổ.

Hai lần uy hiếp con tin, cướp tiệm vàng bất thành

09:00:21 23/01/2021
Nguyễn Mạnh Đức cầm dao xông vào tiệm vàng Công Huệ song phải vứt lại 38 chỉ vàng để chạy tháo thân.

Lợi dụng gia chủ đi vắng, hai tên trộm đột nhập 'dọn' sạch tài sản

08:47:29 23/01/2021
Chiều 22/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng là Võ Phạm Tuấn Vũ (28 tuổi) và Nguyễn Minh Thuận (31 tuổi), cùng trú ấp Năm Trại, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, để điều tra làm rõ hàn...

Quay lén 'cảnh nóng' trong nhà nghỉ

08:44:10 23/01/2021
Trần Văn Ninh, 23 tuổi và Nguyễn Thế Duy, 19 tuổi, lắp trộm camera ở phòng nhà nghỉ, tống tiền các cặp đôi.

Nhân viên trộm 455 lượng vàng bị phạt 10 năm tù

08:32:02 23/01/2021
Nguyễn Đức Tuấn, 30 tuổi, trong 5 năm làm nhân viên tại tiệm vàng lấy trộm tổng cộng 455 lượng vàng 18K.

Phạt cựu Chủ tịch Petroland 7 năm tù là nhẹ!

22:23:41 22/01/2021
Viện KSND cấp cao cho rằng, bản án sơ thẩm tuyên phạt với các bị cáo vẫn nhẹ, chưa tương xứng với hành vi phạm tội, không đủ sức răn đe các bị cáo.

Ngăn chặn nạn cát “tặc” tại khu vực phía Nam

22:12:36 22/01/2021
Nạn khai thác cát trái phép tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và của khu vực phía Nam lâu nay vẫn là vấn nạn gây nhức nhối dư luận.

Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý

22:05:22 22/01/2021
Người phụ nữ bị tổ công tác Y24 bắt giữ do tàng trữ trái phép chất ma túy trong một lần ra phố cùng “người tình”.

Diễn biến mới nhất vụ 3 bố con chết trên giường ở Phú Thọ

21:43:24 22/01/2021
Diễn biến mới nhất vụ 3 bố con chết trên giường ở Phú Thọ, cơ quan chức năng vừa quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng 250 tỷ đồng

21:39:04 22/01/2021
Đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền đánh bạc lớn tới hơn 200 tỷ đồng vừa bị lực lượng chức năng triệt phá.

Bắt 3 đối tượng tàng trữ vận chuyển nửa tạ pháo nổ

21:34:18 22/01/2021
Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép gần 50kg pháo nổ.

Mẹ dùng khăn tã siết cổ con gái 4 tháng tuổi vì khóc nhiều

21:30:40 22/01/2021
Do ở nhà một mình thấy con khóc nhiều nên Hoàng Thị Đào đã dùng khăn tã vải xô siết cổ con đến chết.

Có thể bạn quan tâm

Bắt gặp NoWay cùng bạn gái tin đồn trên thảm đỏ WeChoice, “tình cũ” đăng status đầy hờn dỗi

Netizen

22:00:35 23/01/2021
Trên tình bạn, dưới tình yêu có lẽ là câu nói gần đúng nhất cho mối quan hệ của NoWay và Levi. Levi (Đỗ Duy Khánh) là tuyển thủ của Gam Esports và Noway (Nguyễn Vũ Long) người chơi của SBTC Esports.

"Đại chiến" nhan sắc dàn hậu đình đám Vbiz trong đám cưới Thuý An: Tiểu Vy đổi style mới lạ lẫm, Đỗ Mỹ Linh lấp ló ngực đầy

Sao việt

21:59:25 23/01/2021
Sự xuất hiện của dàn hậu đình đám trong đám cưới Á hậu Thuý An khiến hôn lễ nóng hơn bao giờ hết.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

Phim châu á

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

Sao châu á

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?

Phim âu mỹ

21:54:36 23/01/2021
Trong tập 3 của WandaVision, vũ trụ Marvel mang đến cho khán giả những tình tiết cực kỳ lạ lùng mà cũng rất gay cấn.

Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm di động 

Thế giới số

21:52:52 23/01/2021
Google vừa công bố giao diện mới cho trải nghiệm tìm kiếm trên thiết bị di động của mình nhằm làm cho kết quả tìm kiếm dễ đọc hơn và cung cấp thiết kế hiện đại hơn.

Thời trang sexy, tươi mới của tình tin đồn Sơn Tùng M -TP

Phong cách sao

21:50:23 23/01/2021
Sở hữu body không phải dạng vừa cùng gu thời trang tinh tế, Thiều Bảo Trâm dễ dàng có được vẻ ngoài xuất sắc, vừa trẻ trung năng động, vừa sexy hút mắt người nhìn.

Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Note20 FE thay vì Note21? 

Đồ 2-tek

21:48:40 23/01/2021
Giám đốc điều hành của DSCC Ross Young đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến kế hoạch của dòng Galaxy Note trong năm nay trên Twitter của mình.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

Thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

Trao 500 suất quà tặng người có công, hộ nghèo

Đời sống

21:44:51 23/01/2021
Theo đó, đơn vị đã trao 500 suất quà, bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Mì tôm, đường, dầu ăn, muối, nước mắm và đồ dùng cần thiết khác...; trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng. Cũng trong đợt n...

3 con giáp định sẵn "dành điều tốt đẹp nhất đến cuối cùng", 20 ngày cuối năm canh tý may mắn phát tài, năm tân sửu thăng hoa như diều gặp gió

Trắc nghiệm

21:42:19 23/01/2021
Trong năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp không gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gặp phải không ít khó khăn trắc trở nhưng qua năm 2021 này thì lại có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt vào những ngày cuối cùng năm Canh Tý sắp tới, có 3 ...

Những ý tưởng biến đồ cũ trong nhà thành chiếc giường êm ái cho thú cưng

Sáng tạo

21:34:29 23/01/2021
Dưới đây là những mẹo bạn không nên bỏ qua khi tận dụng những món đồ cũ và biến chúng thành một chiếc giường thật sự êm ái cho thú cưng nhà mình.

Bà mẹ bị chỉ trích vì làm móng tay quá dài cho con

Làm đẹp

21:31:32 23/01/2021
Nhiều dân mạng thể hiện sự phẫn nộ trước bức ảnh người mẹ khoe bộ móng tay dài, lấp lánh của con gái nhỏ.

12 năm tôi mới biết mình có con rơi

Tâm sự

21:30:35 23/01/2021
Sinh ra ở miền quê nghèo một tỉnh miền Trung, ngay từ nhỏ tôi đã học cách tự lập, tuổi trẻ cũng có những lúc sai lầm.

Cách lựa chọn ánh sáng phù hợp để phòng tránh cận thị hiệu quả

Sức khỏe

21:30:17 23/01/2021
Chiếu sáng không đúng cách có thể gây ra các bệnh như đỏ mắt, ngứa, chảy nước mắt... lâu dài có thể dẫn đến cận thị. Do đó, chỉ sáng thôi chưa đủ, để phòng tránh cận thị bạn cần lựa chọn ánh sáng phù hợp.