Truy tìm chủ nhân lô ma túy ‘khủng’ bỏ quên trên xe khách

Mật phục nhiều giờ quanh xe khách chứa ba lô ma túy bị lấy nhầm, các trinh sát không thu được thông tin gì. Khi xe chuyển bánh, họ biết đã bước vào một cuộc đấu trí không đơn giản.

Tờ mờ sáng một ngày cuối tháng 10/2020, chuyến xe khách của nhà xe V.T. từ huyện Sông Mã đã về tới bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Hành khách lục tục xuống xe rồi tự mở cốp nhận lại hành lý.

Chiếc ba lô vô thừa nhận

6h30, chị V.T.V. (chủ nhà xe cũng là người phụ cho chồng là lái xe N.Đ.T.) kiểm tra lại cốp thấy vẫn còn thừa một chiếc ba lô đen. Trên những chuyến xe khách đường dài, hành khách lấy nhầm hành lý, bỏ quên hành lý là chuyện bình thường nên chị V. ngồi đợi xem có ai quay lại lấy đồ.

Vài giờ sau, chị V. đành mở ba lô ra xem để tìm kiếm thông tin chủ nhân nhằm báo cho họ thì giật mình vì bên trong có nhiều bọc nylon nghi chứa ma túy . Ngay lập tức, chị V. liên lạc với Công an quận Nam Từ Liêm .

Truy tìm chủ nhân lô ma túy khủng bỏ quên trên xe khách - Hình 1

Chiếc ba lô bỏ quên trên xe khách.

Cơ quan điều tra sau đó cử trinh sát tiếp cận hiện trường. Bên trong chiếc ba lô có 4 bọc nylon hình chữ nhật. Kiểm tra sơ bộ cho thấy trong bọc nylon là các viên nén nghi hồng phiến.

Nhận định số ma túy này đang trên đường vận chuyển qua Hà Nội để đi các tỉnh lân cận tiêu thụ, trên cơ sở lời khai của vợ chồng chị V., Công an Nam Từ Liêm đã tổ chức nhiều mũi trinh sát mật phục , rà soát nhân chứng, truy tìm thông tin người liên quan.

Chị V. cho biết, chủ nhân của chiếc ba lô là một nam thanh niên. Anh ta lên xe vào khoảng 18h ngày 29/10/2020 tại khu vực chợ Chiềng Khương (huyện Sông Mã) với 2 chiếc ba lô.

Chị V. vẫn nhớ khi lên xe anh ta có nhờ chị cất 2 chiếc ba lô vào cốp. Khoảng 4h ngày 30/10/2020, khi về đến Mỹ Đình, nam thanh niên đã tự mở cốp xe lấy hành lý và nhờ chị V. gọi taxi để về Từ Sơn (Bắc Ninh).

Truy tìm chủ nhân lô ma túy khủng bỏ quên trên xe khách - Hình 2

Số ma túy tang vật .

Đến 18h30 cùng ngày, khi chiếc xe của nhà xe V.T. rời bến Mỹ Đình để về Sơn La vẫn không có bất cứ một cuộc điện thoại hay ai đến nhận lại hành lý. Xác định những người liên quan đã đánh tháo gói hàng, chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy xác lập chuyên án truy xét để truy tìm chủ nhân của chiếc ba lô. Giám định sơ bộ, số ma túy thu được gồm 36.000 viên nén ma túy tổng hợp và 1,3 kg ma túy đá.

Manh mối bất ngờ

Được sự giúp đỡ của chủ xe khách và một số nhân chứng, các trinh sát xác định người lái taxi đưa thanh niên nọ về Từ Sơn (Bắc Ninh) là anh C.V.B. Anh B. cho hay, rạng sáng hôm đó, anh được nhà xe V.T. gọi đón một thanh niên khoảng 24 tuổi, cao khoảng 1,55 m, mặc áo khoác bò xanh.

Khi lên xe, người này để 2 ba lô màu đen vào cốp xe. Khi về đến cầu Đồng Sét thuộc địa phận Từ Sơn thì vị khách được một chiếc xe Mazda màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) ra đón. Anh B. vẫn nhớ người điều khiển xe Mazda khoảng 25 tuổi, cao khoảng 1,6 m, mặc áo khoác đen bên trong là áo trắng. Cả vị khách và người đến đón cùng mở cốp taxi, lấy 2 ba lô chuyển sang xe Mazda.

Công an quận Nam Từ Liêm rà soát khu vực anh B. chỉ dẫn nhưng không thu thập được thông tin, hình ảnh nào liên quan. Anh B. nhớ lại, trong quá trình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến Từ Sơn, vị khách có điện thoại cho nhiều người. Qua câu chuyện, anh phán đoán người này là dân tộc thiểu số, có thể tên là Phong, người huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Trong câu chuyện của vị khách mà anh B. nghe được có nhắc đến một địa danh là Chiềng Khương.

Truy tìm chủ nhân lô ma túy khủng bỏ quên trên xe khách - Hình 3

Phạm Văn Thuần lúc bị bắt.

Từ những thông tin thu thập được, ban chuyên án đã phối hợp với Công an xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã rà soát những đối tượng có biểu hiện nghi vấn liên quan đến tội phạm ma túy. Qua rà soát, thấy nổi lên đối tượng Tòng Văn Phong (28 tuổi, ngụ bản Búa, xã Chiềng Khương).

Phong là đối tượng trốn cai nghiện bắt buộc từ đầu năm 2020, nhưng đến ngày 2/11/2020 thì Phong lại xin được đi cai nghiện tại Trung tâm điều trị nghiện ma túy huyện Sông Mã. Phong có nhiều đặc điểm nhận dạng tương tự với nam thanh niên để quên ba lô trên xe khách theo thông tin cung cấp của chị V. và anh B.

Tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 5/11/2020, trên cơ sở các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, các trinh sát xác định Tòng Văn Phong chính là đối tượng đã để “quên” chiếc ba lô ma túy trên xe của nhà xe V.T..

Bỏ hàng vì đã thu… đủ lãi

Công an sau đó Triệu tập Tòng Văn Phong về cơ quan công an để đấu tranh làm rõ. Trước các chứng cứ không thể chối cãi, Phong thừa nhận vận chuyển ma túy thuê cho Phạm Văn Thuần (33 tuổi, trú xã Mường Hung, huyện Sông Mã) để nhận tiền công là 130 triệu đồng.

Khẩn trương truy xét, ban chuyên án bắt giữ Phạm Văn Thuần, Triệu Văn Long (25 tuổi, cùng trú tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), Lò Văn Son (25 tuổi, ở xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã).

Quá trình điều tra xác định Phạm Văn Thuần quen biết Triệu Văn Long. Qua nói chuyện, Long biết Thuần có nguồn mua ma túy nên muốn mua lại để bán kiếm lời.

Truy tìm chủ nhân lô ma túy khủng bỏ quên trên xe khách - Hình 4

Phạm Văn Thuần, Tòng Văn Phong và Triệu Văn Long.

Khoảng giữa tháng 10/2020, Thuần mua của một người Lào 5 túi ma túy Ketamine với giá 250 triệu đồng mỗi túi và 360 túi hồng phiến với giá 1,5 triệu đồng mỗi túi. Thuần thống nhất bán cho Long với giá 400 triệu đồng một túi Ketamine và 4 triệu đồng một túi hồng phiến.

Sau khi thống nhất, Thuần trả trước cho người Lào 600 triệu đồng và thuê Cà Văn Định sang Lào mang số ma túy trên về cất giấu tại phòng khách trong nhà Lò Văn Son với tiền công là 100 triệu đồng. Khi Định chuyển ma túy từ Lào về nhà Son thì Thuần mang 2 ba lô đến và cùng Son chia ma túy từ bao sang ba lô.

Chiều 28/10/2020, Thuần gọi điện cho Lò Văn Khải và Tòng Văn Phong đến nhà Thuần ở bản Búa, xã Chiềng Khương. Tại đây, Thuần thuê Phong xách ma túy đi xe khách đến thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) với tiền công là 130 triệu đồng.

Thuần đưa 10 triệu đồng cho Khải để thuê xe ô tô chở đến Từ Sơn đón Phong và nhận ma túy để bán cho Long. Theo lịch hẹn, chiều 29/10/2020, Khải thuê anh N. B. chở đi Từ Sơn gặp Long trước. Khoảng 17h cùng ngày, Phong đi xe máy vào nhà Son nhận 2 ba lô chứa ma túy rồi ra đón xe khách đi về Mỹ Đình, sau đó đi taxi về Từ Sơn.

Đến Từ Sơn, Phong gặp Khải và cùng chuyển 2 ba lô sang ôtô của Long. Sau khi giao 2 ba lô cho Long xong, Khải gọi anh B. lái ôtô ra đón và cùng Phong về Chiềng Khương. Trên đường về đến đại lộ Thăng Long, Khải nhận điện thoại của Thuần thông báo việc một balô không có ma túy. Lúc đó Phong mới biết là đã lấy nhầm ba lô, nhưng do lo sợ nên Phong không quay lại lấy.

Chiều 30/10/2020, Khải và Phong đến nhà Thuần. Tại đây, Khải đưa Thuần 75 triệu đồng là tiền mua ma túy Long trả. Thuần đã đưa Phong 30 triệu đồng tiền công. Sở dĩ cả Thuần và Long đều không ép Phong phải quay lại lấy hàng vì số tiền lãi của số ma túy “khủng” đã quá đủ cho cả bọn. Trong khi đó, nếu Phong quay lại rất có thể sẽ bị bắt và tất cả sẽ bị lộ.

Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đơn vị đã điều tra đến tận cùng vụ án, không để địa bàn trở thành điểm trung chuyển ma túy.

Từ những thông tin thu thập được, ban chuyên án đã phối hợp với Công an xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã rà soát những người có biểu hiện nghi vấn liên quan đến tội phạm ma túy. Tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 5/11/2020, trên cơ sở các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, các trinh sát xác định Tòng Văn Phong chính là người để “quên” chiếc ba lô ma túy trên xe khách.

Bắt đối tượng vận chuyển 66.000 viên ma túy tổng hợp

Sáng 4/1, Công an tỉnh Lào Cai thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ trinh sát thuộc Công an huyện Bát Xát vừa bắt được một đối tượng đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép 66.000 viên ma túy tổng hợp tại đường đi vào Thủy điện Chu Linh, thuộc thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Bắt đối tượng vận chuyển 66.000 viên ma túy tổng hợp - Hình 1
Đối tượng Mùa A Cháng và tang vật tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, qua nguồn tin từ cơ sở, lực lượng trinh sát ma túy Công an huyện Bát Xát đã phát hiện đường dây mua bán, vận chuyển ma túy thuê trong nội địa nhưng có sự tham gia của các đối tượng ngoài tỉnh. Sau nhiều ngày mật phục, đến khoảng 22 giờ ngày 2/1/2021, lực lượng trinh sát đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Mùa A Cháng (sinh năm 1994, trú tại thôn Huổi Chạ 1, xã Nậm Vi, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) đang vận chuyển trái phép ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một ba lô, bên trong chứa 11 túi, tổng cộng 66.000 viên ma túy tổng hợp và một số tài liệu khác liên quan.
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Cháng khai nhận, khoảng 7 giờ ngày 2/1, Cháng nhận được cuộc điện thoại của một người quen trong đường dây đề nghị sang tỉnh Lào Cai vận chuyển thuê một lô ma túy gồm 11 túi (mỗi túi 6.000 viên), giao cho khách tại khu vực đã hẹn thuộc xã Tòng Sành, huyện Bát Xát với giá bán 130 triệu đồng/túi. Giao dịch hoàn tất, Cháng sẽ được nhận 50 triệu đồng tiền công.

Sau khi nhận lời, Mùa A Cháng bắt xe khách từ Điện Biên sang Lào Cai. Khoảng 21 giờ cùng ngày, Cháng đi taxi đến khu vực xã Tòng Sành, huyện Bát Xát nhận hàng được cất giấu sẵn trong một chiếc ba lô, sau đó di chuyển vào thôn Chu Cang Hồ giao cho khách. Tuy nhiên, khi chưa kịp giao hàng, đối tượng đã bị lực lượng trinh sát phát hiện bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát, Lào Cai đang tiếp tục đấu tranh khai thác làm rõ hành vi của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"
11:14:13 05/03/2021
Lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh, "lang băm" còn quay clip nhạy cảm tống tiền nạn nhân
23:36:34 04/03/2021
Hai thiếu niên đi cướp, trên đường về té kênh, 1 người chết
18:50:00 05/03/2021
Uống lon nước yến của gã đàn ông đưa, một phụ nữ bị lột sạch vàng
19:41:45 05/03/2021
Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế
02:30:25 05/03/2021
Vận chuyển heroin, tông đổ xe đặc chủng cảnh sát
09:18:50 05/03/2021
Người đưa súng cho giang hồ Cần Thơ bị bắt
13:34:56 05/03/2021
Nhân viên quán cơm gà trộm xe máy của chủ đi khoe, 'lấy le' với bạn gái
16:38:48 04/03/2021
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: 2 nguyên sĩ quan quân đội bị đề nghị truy tố
20:48:21 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

13:47:09 06/03/2021
Do mâu thuẫn tiền bạc trong cá độ bóng đá nên hai nhóm đối tượng xảy ra hỗn chiến, có nổ súng tại một quán cà phê ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

Thưởng nóng cho lực lượng phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng ở Cần Thơ

13:15:15 06/03/2021
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa trao thưởng nóng cho các tập thể thuộc công an TP Cần Thơ vì phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng diễn ra ngày 3/3.

Dời lịch xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng

11:00:09 06/03/2021
Do tình hình dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp nên TAND TP Huế quyết định dời thời gian xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng.

37 nam nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke, khách sạn ở Quảng Trị

10:14:02 06/03/2021
Chỉ trong vòng một tuần, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục nam nữ tụ tập, sử dụng ma túy trong quán karaoke và khách sạn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Nam sinh lớp 11 bị bắt vì đánh bạn vỡ sọ não

09:54:51 06/03/2021
Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hóa bị công an bắt tạm giam vì có dùng gậy sắt đánh bạn vỡ xương sọ não. Kết luận giám định cho thấy nạn nhân bị tổn thương cơ thể 49%.

Sẽ xin lỗi công khai Bí thư Chi đoàn bị giam oan 28 tháng

09:48:16 06/03/2021
Ngày 5/3, Cơ quan tố tụng quận Bình Thạnh, TP.HCM, cho biết sẽ tổ chức xin lỗi công khai đối với anh Bùi Minh Lý (31 tuổi), nguyên Bí thư Chi đoàn.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Thanh Hóa: Liên tiếp bắt 2 vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

23:37:11 05/03/2021
Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ, 37 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại khách sạn và quán karaoke...

Khởi tố trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng Khe Đen

23:33:25 05/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hồ Trọng Bình (SN 1969, Trạm trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng lâm trường Khe Đen...

Bắt nhóm sửa kết quả xổ số, lừa đảo gần 500 triệu

21:54:58 05/03/2021
Nhóm lừa đảo chỉnh sửa kết quả, thông tin của công ty xổ số rồi đăng lên mạng xã hội. Khi có người liên hệ, nhóm này báo giá mỗi con số và yêu cầu chuyển khoản trước.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng

21:34:46 05/03/2021
Trong thời gian nghỉ học vì Covid-19, một nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị học sinh trường khác đánh hội đồng. Công an và các trường đã vào cuộc làm rõ.

Bắt nhóm trộm tiền công đức

21:31:44 05/03/2021
Lê Duy Văn cùng 4 thiếu niên khác đột nhập vào các nhà thờ ở Hà Tĩnh, dùng xà beng cạy phá két sắt để trộm tiền công đức.

Cướp một tỷ đồng, lĩnh 12 năm tù

21:19:04 05/03/2021
Ngày 5/3, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Ích (SN 1994, trú tại cụm 3, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) do có hành vi dùng vũ lực cướp một tỷ đồng của hai vợ chồng ở Hà Nội.

"Cắt cổ" con nợ với 5.000 đồng/triệu mỗi ngày

21:15:29 05/03/2021
Ngày 4/3/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Thị Sáu (SN 1970 ở xã Hải Long, huyện Như Thanh) về hành vi c...

Mê 'chắc trúng 100%', đặt cược hơn 140 triệu đồng rồi phải đi báo... công an

20:45:19 05/03/2021
Ngày 5-3, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 7 nghi phạm để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, liên quan đến đường dây mạo danh công ty xổ số bán số lô, số đề qua mạng xã hội, chiếm đoạt gần 500 triệu đồng của nhiều bị hại.

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trá hình trong… quán cà phê

20:20:52 05/03/2021
Tầng trệt bán cà phê nhưng lầu 1 là cơ sở thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu cô bé và triệt lông Spa. Sau phản ánh của người dân, cơ sở trá hình đã bị Thanh tra Sở Y tế vạch trần.

Tạm giữ khẩn cấp thanh niên chém người, đốt ôtô

20:10:07 05/03/2021
Ngày 5-3, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc chém người, đốt ôtô do mâu thuẫn cá nhân xảy ra đêm 4-3.

Khởi tố vụ sản xuất, buôn bán phân bón giả tại Đồng Nai

18:05:33 05/03/2021
Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho biết Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa khởi tố vụ án hình sự về tội danh sản xuất, buôn bán hàng giả là phân bón xảy ra tại Công ty TNHH thương mại Châu Rhino tại Đồng Nai.

Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu

17:03:35 05/03/2021
Một nhóm đang ngồi ăn tại quán trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột), nhóm khác lao tới tấn công. Sự việc đã được quay lại, phát tán trên mạng xã hội.

Bắt thêm 9 nghi can vụ nổ súng ở Cần Thơ

16:54:26 05/03/2021
Cảnh sát đã tạm giữ 30 nghi can liên quan đến vụ nổ súng ở Cần Thơ, đồng thời đang làm rõ nguồn gốc 2 khẩu K54.

Triệu tập 3 nghi can sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

16:16:19 05/03/2021
Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 3 thiếu niên liên quan đến đơn tố cáo của 4 phụ nữ ngoại quốc về việc bị sàm sỡ, quấy rồi tình dục.

Khởi tố giám đốc Công ty Hà Nội Solar Technology

15:57:31 05/03/2021
Công an cáo buộc Giám đốc Công ty TNHH Hà Nội Solar Technology cùng nhân viên dưới quyền đã nhập lậu nhiều hàng hóa thành phẩm để bán lại cho các doanh nghiệp khác.

Vụ giao, ‘mượn’ đất rừng sai quy định ở Hà Tĩnh: Kỷ luật nhiều cán bộ xã

15:46:56 05/03/2021
Hội đồng kỷ luật xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã kỷ luật một số cán bộ, nguyên cán bộ vì có những sai phạm trong quá trình sử dụng đất và tham mưu giao, cho mượn đất rừng trái thẩm quyền.

Tạm giữ nghi phạm đột nhập cửa hàng FPT trộm điện thoại

15:11:38 05/03/2021
Lẻn vào cửa hàng FPT, Bảo lấy 18 chiếc iPhone và Samsung đời mới có tổng trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Vũ 'Nhôm' bị điều tra đưa hối lộ

14:28:03 05/03/2021
Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) bị điều tra thêm tội Đưa hối lộ, bên cạnh 4 vụ án đã xét xử.

Có thể bạn quan tâm

Chơi chiêu nhỏ nhưng “điên nữ” Seo Ye Ji vẫn ghi điểm khác biệt Song Hye Kyo, Park Min Young… khi đụng độ

Phong cách sao

15:48:40 06/03/2021
Dù diện cùng 1 mẫu váy nhưng Seo Ye Ji đã có màn biến tấu mới lạ hơn đôi chút.

Chuyên gia hướng dẫn cách làm sạch cặn bã trong đường ruột không phải ai cũng biết

Sức khỏe

15:47:20 06/03/2021
Để khỏe mạnh, mỗi người cần có ý thức làm sạch nội tạng thường xuyên. Các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn gì về cách làm sạch cặn bã trong đường ruột hiệu quả.

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Tàu thăm dò của NASA lăn bánh lần đầu tiên trên Sao Hỏa

Thế giới

15:37:30 06/03/2021
Tàu thăm dò Perseverance của NASA đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trên Sao Hỏa, di chuyển khoảng 6m và đi một đoạn trong miệng núi lửa Jezero.

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.