Trượt dốc lao theo những cơn thác loạn trong mối quan hệ mở và lời đề nghị “trò chơi bệnh hoạn” của chồng khiến cô vợ bừng tỉnh

Và có lẽ sự chênh lệch lớn nhất của họ chỉ được phơi bày đúng đêm tân hôn định mệnh ấy.

“Anh yêu em nhưng anh vẫn muốn ngủ với cô ấy” , đó là câu nói khó tin nhất trong cuộc đời 1 người vợ được nghe từ chính miệng chồng mình thốt ra. Bao nhiêu cái đau đớn, sốc đến cùng cục cũng không thể miêu tả hết thành lời.

Tôi gặp Thư trong 1 buổi chiều cuối đông. Đằng sau bộ đồ hàng hiệu, sang trọng lịch sự là gương mặt nhợt nhạt đến kiệt sức. Thư vừa trải qua 1 cuộc ly hôn không tranh chấp, không vấn vương nhưng lại khiến cô mệt mỏi đến khó tả.

Video đang HOT

Khi khởi đầu là sự chênh lệch, người ta chọn buông thả có thỏa hiệp để “cứu vãn hôn nhân ”?

Thư và chồng cô được đánh giá là 1 cặp đôi đẹp, thanh mai trúc mã. Hồi nhỏ, mẹ anh đã từng gán ghép cho con trai mình, ai ngờ trưởng thành họ lại nên đôi. Nhưng Thư bảo suy cho cùng và công bằng mà nói thì vợ chồng Thư đến với nhau đều có sự tính toán. Chàng đã chán nản với sự nghiệp kiếm tiền nơi đất khách quên ngày quên tháng. Nàng lại mất phương hướng với những mối tình dở dang. Và có lẽ sự chênh lệch lớn nhất của họ chỉ được phơi bày đúng đêm tân hôn định mệnh ấy.

Trượt dốc lao theo những cơn thác loạn trong mối quan hệ mở và lời đề nghị trò chơi bệnh hoạn của chồng khiến cô vợ bừng tỉnh - Hình 1

Có nằm mơ Thư cũng không ngờ chồng mình còn “zin”. Éo le thay cô thì lại không. Câu hỏi đắng đến xé lòng mà anh ta dành cho cô ngay đêm ấy là: “Em đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông rồi?”.

Là người bươn trải, nay đây mai đó nhưng chồng Thư lại rất đứng đắn trong vấn đề ấy. Anh ta cũng khá kĩ tính và cẩn thận. Không biết có phải lý do “nhịn lâu” mà tình trạng của anh ta không được đều đặn.

Sau khi Thư sinh bé đầu tiên, đời sống chăn gối của vợ chồng cô mới bắt đầu ổn định, thậm chí anh ta còn rất sung mãn khiến Thư có đôi phần lo lắng.

1 ngày anh ta bông đùa với vợ: “Anh thấy mình thiệt quá nhỉ, chưa biết đến mùi đàn bà nào ngoài em. Đúng là tuổi trẻ mình chỉ mải kiếm tiền, chả biết hưởng thụ”.

Thư có chút khó chịu nhưng vẫn đáp kiểu giận dỗi: “Giờ vẫn chưa muộn đâu” . Ai ngờ anh ta được thể “lật bài ngửa” với Thư luôn.

“Anh ấy đề nghị chúng tôi quan hệ mở, có nghĩa cả 2 đều có thể cặp kè ngoài hôn nhân, miễn không sa đọa, không làm ảnh hưởng đến gia đình, càng kín đáo càng tốt. Mọi thứ trong tôi như sụp đổ. Tôi liên tục hỏi lại chồng xem anh có trêu đùa gì mình không nhưng anh ta khẳng định đang rất nghiêm túc” – Thư kể lại. Và sau đó, không cần biết Thư quyết định thế nào, chồng cô vẫn rất hứng thú với kiểu lối sống thoáng này.

Thư tiếp tục kể về khoảng thời gian kinh khủng đã qua, ánh mắt vẫn không bớt đi sự thảng thốt: “Anh ta bắt đầu ngoại tình, anh ta công khai trình báo với tôi như thể không làm gì có lỗi. Anh ta vẫn trách nhiệm với con cái, vẫn nộp tiền cho vợ hàng tháng, vẫn quà cáp chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh ta không phải của riêng mình tôi nữa”.

Và mỗi lần trở về sau những cuộc vui chớp nhoáng, anh ta vẫn muốn gần gũi vợ: “Điều này khiến tôi thấy ghê tởm. Lúc ấy chồng tôi nhếch mép mỉa mai: ‘Em có thể làm thế nếu em muốn, hay anh kiếm bạn tình cho em nhé, chúng ta bình đẳng. Nhưng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đánh ghen hay ly hôn’.

Tôi chán nản đến cùng cực. Chồng là người làm kinh tế chính trong gia đình, giữa chúng tôi có rất nhiều thứ phụ thuộc. Tôi bắt đầu có suy nghĩ ‘đã thế tôi cũng cho cái nhà này nát luôn 1 thể’.

Tôi uống rượ u, đi bar, tham gia mấy hội FWB, quý bà… Tôi lấy thẻ tín dụng của chồng mua sắm , ăn chơi trong những chuyến du lịch sang chảnh. Chúng tôi cứ thế mà hưởng thụ, đi theo cái gọi là tự do cá nhân”.

“Giọt nước tràn ly” sau lời đề nghị bệnh hoạn của chồng và đâu là giới hạn của những d ục vọng tham lam, ích kỉ

Trong cuộc sống hiện đại, có nhiều người tôn sùng mối quan hệ mở trong hôn nhân bằng cách bao biện rằng: Hôn nhân truyền thống là phản nhân văn, khi nó bắt ép người ta phải độ lượng, vị tha, bao dung dù những mặt xấu nhất đều được phơi bày trong quá trình chung sống. Rằng sau khi kết hôn, chúng ta phải làm sao nếu gặp được chân ái?

Từ những gì đã trải qua, Thư chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ, anh ấy muốn ngủ với người khác để khỏa lấp những rạn nứt trong hôn nhân. Bởi vì anh ấy không muốn lén lút nên đã chọn cách công khai. Nhưng hóa ra tôi đã nhầm, lý do nghe cao cả ấy chỉ là bao biện cho sự tham lam và ích kỉ. Vết nứt sẽ không biến mất vì bị che đậy, nó sẽ chỉ tiếp tục lan rộng và khoét sâu. Thay vì tìm cách tháo gỡ tôi lại dễ dàng thỏa hiệp. Để rồi chính tôi cũng lún vào những d ục vọng tình ái bệnh hoạn này”.

Thư bảo suốt thời gian đầu khi bế tắc, cô chìm trong rư ợu, được sự lôi kéo của mấy người bạn, Thư có vài mối tình chớp nhoáng với trai trẻ. Họ phục vụ cô như bà hoàng, chẳng bao giờ cô phải mảy may suy nghĩ đến cảm xúc của chồng hay áy náy vì chênh lệch trong “xuất phát điểm” ấy.

Càng ngày Thư càng trở nên bất cần, buông thả. Cô coi đàn ông như trò mua vui. Nực cười là gia đình, bạn bè, đối tác và các nhân viên đều ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

Cứ mỗi lần Thư muốn dứt ra thì chồng cô lại tiêm nhiễm vào đầu vợ tư tưởng: “Mong đợi đối phương chăm sóc, nhiệt tình, chu đáo nhưng vẫn hấp dẫn thực sự không công bằng. Khi chúng ta càng kì vọng vào nhau thì càng tạo áp lực cho nhau. Thay vì đòi hỏi quá nhiều và bị trói chân bằng trách nhiệm, sao em không nhìn thoáng ra, đời người sống được mấy đâu”.

Trượt dốc lao theo những cơn thác loạn trong mối quan hệ mở và lời đề nghị trò chơi bệnh hoạn của chồng khiến cô vợ bừng tỉnh - Hình 2

Và rồi đến 1 ngày, anh ta mang về cho Thư 1 cục tiền trúng hợp đồng lớn. “Tối đến, khi vợ chồng gần gũi nhau anh ta đưa ra lời đề nghị, thẳng thắn và cấp độ trắng trợn cũng tăng dần với lối sống bệnh hoạn của anh ta. Tôi thật không tin nổi, anh ta yêu cầu tôi tham gia trò ‘đổi vợ’. Vì ‘chúng ta đều không phải vợ chồng chung thủy gì nên ngủ với ai cũng thế cả thôi’. ‘Trò chơi’ lần này có lợi cho công việc của anh ta nên anh ta bất chấp và coi tôi như 1 công cụ tình dục.

Tôi tát anh ta 2 cái và xác định kết thúc cuộc hôn nhân địa ngục này ở đây. Anh ta cứ nghĩ tôi sung sướng sau những lần buông thả bản thân với rượ u ngon và trai đẹp sao. Ngay đêm ấy tôi ném đơn ly hôn vào mặt anh ta. Thế là quá đủ rồi!” , Thư nhớ lại trong dằn vặt, đôi mắt ầng ậc nước.

Mối quan hệ mở có thực sự là liều thuốc giải độc cho hôn nhân?

Không phải riêng Thư, mối quan hệ mở đã xâm nhập vào rất nhiều gia đình. Thậm chí cả 2 đều hài lòng với việc “ông ăn chả, bà ăn nem” ấy. Họ nghĩ, mối quan hệ mở là liều thuốc giải độc cho những xích mích, mâu thuẫn trong hôn nhân.

Thực chất, đó chỉ là một mũi tiêm thuốc mê, khiến bạn tạm thời tê liệt trong vực thẳm của dục vọ ng. Khi tỉnh táo trở lại, bạn đã đánh mất những cảm xúc quý giá và những người quan trọng thực sự.

Bản chất con người có nhiều mặt: tốt đẹp, xấu xa, đen tối, tham lam, ích kỷ và sẽ có lúc đến chính bạn cũng không hiểu nổi mình chứ đừng nói gì đối phương.

Ai cũng nói hôn nhân là phơi bày toàn bộ góc khuất của 2 con người đằng sau nền tảng tình yêu . Nhưng tôi nghĩ, điều đẹp nhất của hôn nhân chính là cái “phản nhân văn” của nó.

Như 1 cuộc chiến dai dẳng, ai không đủ bản lĩnh, sức lực sẽ tự khiến mình thua cuộc. Thế nên, bước vào hôn nhân là phải chấp nhận những thử thách của cuộc đời.

Trượt dốc lao theo những cơn thác loạn trong mối quan hệ mở và lời đề nghị trò chơi bệnh hoạn của chồng khiến cô vợ bừng tỉnh - Hình 3

Kết hôn là em sẵn sàng buông xuôi một phần bản thân và trở thành “chúng ta” cùng anh.

Kết hôn là quyền tự do của chúng ta, là khẳng định tình yêu chân chính.

Kết hôn là anh sẵn sàng thay đổi bản thân, kiềm chế dục v ọng và hết mình để yêu em.

Hôn nhân về góc độ nào đó thì “nhạt nhẽo”, thường phiền phức và đôi khi gây đau đớn. Nhưng đây chẳng phải là điều PHI THƯỜNG nhất trong cuộc đời của mỗi người BÌNH THƯỜNG sao?

Dưới góc độ tâm lý học, tất cả những vấn đề tình dục không phải là do nguyên nhân tình dục, mà xuất phát từ những u nhọt trong cảm xúc. Vợ chồng không hiểu nhau, lười giao tiếp , không cởi mở, không vun đắp…

Khi chúng ta yêu, hormone chi phối mọi thứ, đây là tình yêu theo giới tính. Nhưng khi chúng ta ở bên nhau, cảm xúc chi phối mọi thứ và đó là tình yêu dành cho tình dục.

Suy nghĩ hôn nhân làm biến mất những đam mê ngọt ngào chỉ là sự áp đặt. Vấn đề cơm áo gạo tiền xảy ra với nhiều người chứ không riêng gì vợ chồng bạn. Khi sự giao tiếp hạn chế, cảm xúc không thể được tiêu hóa nhanh chóng, chúng ta có xu hướng sử dụng cách nhanh nhất để giải quyết chúng, đó là tình dục hoặc chất kích thích. Song nó chỉ là cách che đậy những tiêu cực tạm thời và không bao giờ giải quyết được rắc rối dứt điểm.

Thuốc giải độc thực sự cho niềm đam mê là trái tim đối với trái tim, không phải là sự buông thả. Tình yêu nằm ở sự bền bỉ, có kiên trì mới tìm cách hiểu nhau. Chỉ khi hiểu nhau mới không hời hợt mà yêu sâu đậm hơn. Và khi yêu sâu đậm hơn, bạn mới nhận ra chỉ yêu một người là đủ, cũng không thể khám phá hết hạnh phúc trong cuộc đời này.

Hai lần hôn nhân tan vỡ chỉ vì xích mích với nhà chồng và bài học dành cho phụ nữ: Nếu thực sự yêu một người thì nên nỗ lực để chấp nhận gia đình đối phương!

Chồng và người nhà chồng tồn tại, có mối liên kết chặt chẽ trên nền tảng huyết thống. Chắc chắn phần đa người đàn ông sẽ không từ bỏ gia đình vì vợ.

Sau hôn nhân, có những mối quan hệ chồng chéo cần phải dung hòa và giải quyết. Khác với khi yêu đương là việc của 2 người. Kết hôn xong xuôi nàng dâu sẽ phải chung sống, qua lại với cả gia đình chồng. Bởi vậy đôi lúc mâu thuẫn cũng nhờ đó mà ập đến.

Ai mà chẳng có gia đình, anh em, đây là những mối quan hệ ràng buộc với nhau bằng huyết thống. Các nàng dâu khi bước vào nhà chồng lại càng cần chú ý hơn.

Khi bạn quyết định yêu ai đó thì hãy cố gắng chấp nhận gia đình của anh ấy. Nếu bạn không làm được điều đó thì chắc chắn hôn nhân không thể hạnh phúc nổi.

Hằng và Phong yêu nhau đã lâu và quyết định kết hôn. Phong là người đàn ông chững chạc, biết kiếm tiền nên Hằng rất yên tâm. Điều duy nhất khiến cô lăn tăn chính là việc mẹ của Phong nổi tiếng khó tính khó chiều.

Mặc dù vậy, Hằng vẫn quyết định kết hôn bởi hai người đã định sẵn là sẽ ở riêng. Hằng cho rằng nếu như không sống chung với mẹ chồng thì chẳng thể nào nảy sinh mâu thuẫn được.

Thế nhưng sau khi kết hôn, cứ ngày ngày mẹ chồng lại ghé đến căn hộ nhỏ của hai vợ chồng. Mẹ chồng Hằng rất thích góp ý. Từ chuyện nấu nướng, ăn uống đến việc trang trí sắp xếp nhà cửa của Hằng đều bị mẹ chồng can thiệp.

Dần dần Hằng cảm thấy chán nản vô cùng nhưng không biết cách nào để mẹ chồng ít qua nhà chơi. Có luôn cả định kiến từ trước khi kết hôn nên Hằng vô cùng chán ngán mẹ chồng, tỏ ra "nhát gừng nhát nghệ" khi trò chuyện và còn không tỏ ra vui vẻ khi bà đến nữa.

Mẹ chồng Hằng vốn rảnh rỗi nên coi luôn việc đến nhà con trai như một điều bắt buộc hằng ngày. Có lần Hằng tức giận nên có bật lại lời mẹ chồng, hai mẹ con hình thành xích mích, cãi vã.

Trong khi đó, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lên cao thì hai vợ chồng Hằng cũng chẳng giữ được sự hòa hợp, cãi cọ liên miên. Cuối cùng, Hằng và Phong đã đi đến quyết định ly hôn khi vợ chồng cô đều cảm thấy mệt mỏi quá mức.

Trong cuộc sống, có nhiều cặp vợ chồng ly hôn mà lý do không phải do hai người xích mích mà là bởi người khác kiểm soát hôn nhân. Thế mới nói, tình yêu là việc của hai người nhưng hôn nhân đã là chuyện của hai gia đình rồi.

02

Sau khi ly hôn, Hằng bực bội chia sẻ rằng bản thân mình đã suy nghĩ quá mức đơn giản trước khi kết hôn. Cô cho biết mình và chồng bị phá hỏng mối quan hệ chỉ vì mẹ chồng xuất hiện.

Cô đã không ưa mẹ chồng từ trước nên bà nói gì, làm gì cô cũng quy cho là bà đang khó chịu, muốn can thiệp quá sâu và quá mức vào mối quan hệ của mình.

Vậy mới nói khi quyết định kết hôn, dù là nam hay nữ thì đều phải thật lòng và biết cách chấp nhận gia đình của nhau. Chỉ khi bản thân và gia đình đối phương hòa thuận thì lúc đó mới nói đến việc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng sinh sống tốt đẹp.

Hai năm sau khi chia tay Phong, Hằng quyết định tái hôn lần nữa. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đầu tiên, Hằng đã đến thăm gia đình chồng vài lần và cố gắng hòa hợp hơn với họ.

Mọi chuyện dần dần thuận lợi hơn, cuộc hôn nhân thứ hai của Hằng cũng có vẻ hạnh phúc. Thế nhưng Hằng lại rất không ưa em gái của chồng. Vì bản thân Hằng là con gái một, được cả gia đình cưng chiều nên sau khi kết hôn, cô không quen thuộc với cảm giác phải chiều chuộng ai đó.

Chồng Hằng khá cưng chiều cô em gái đang là sinh viên của mình, thường xuyên cho em tiền tiêu nên trong mắt Hằng đó rõ ràng là một sự khó chịu. Thi thoảng mẹ chồng Hằng cũng nhắc nhở vợ chồng cô quan tâm nhiều đến em... những điều đó khiến Hằng dần dần ghét bỏ em gái chồng.

Đến lúc đó, cô vẫn cho rằng mình kết hôn là lấy chồng chứ không phải lấy gia đình anh. Em gái anh thì anh đi mà cưng chiều, việc nhà anh thì anh đi mà quan tâm lo lắng. Sự ích kỷ đó của Hằng khiến chồng cô cũng cảm thấy mệt mỏi. Cuối cùng, cuộc hôn nhân này của Hằng cũng tan vỡ.

Lại nói về chồng cũ của Hằng, anh ta tái hôn với một người vợ hiền lành và chu đáo. Mẹ chồng thì vẫn tối ngày nhắc nhở, ghé qua nhà con trai con dâu nhưng cô luôn vui vẻ chào đón và tiếp thu ý kiến của bà. Cuộc sống của họ sau đó vô cùng hòa thuận, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà tốt đẹp lên.

03

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, nhìn vào gia đình của 2 người chồng cũ đang hạnh phúc với vợ mới cuối cùng Hằng cũng nhân ra lí do tan vỡ đều đến từ việc cô chưa hòa nhập với nhà chồng, không yêu mến người nhà chồng như chính chồng mình.

Củ cải có vị ngọt thơm rất đặc trưng khi đem làm kim chi sẽ cho ra thành phẩm cực kì hấp dẫn. Cách làm món ăn này cũng không quá khác biệt và cầu kì so với kim chi cải thảo thường thấy thì tội gì mà không thử nhỉ?

Vậy mới nói, một người phụ nữ nếu như không chấp nhận gia đình chồng thì cho dù cô ấy có yêu người đàn ông ấy đến đâu đi chăng nữa thì cũng đừng kết hôn. Nếu không sau khi cả hai đã là vợ chồng, người đàn ông sẽ bị vướng mắc giữa vợ và gia đình, tiến thoái lưỡng nan. Cuộc hôn nhân vất vả như thế thì sớm muộn cũng sẽ tan vỡ.

Một người sau khi kết hôn nhất định phải đặt gia đình nhỏ của mình ở vị trí đầu tiên của mức độ quan trọng. Thế nhưng họ cũng không được tách rời tổ ấm nhỏ khỏi gia đình ban đầu.

Khi người đàn ông có bạn gái thì hãy đưa bạn gái về nhà ra mắt để xem hai bên có hòa hợp được với nhau hay không. Nếu có vấn đề gì thì họ cũng kịp thời tìm được cách giải quyết.

Con dâu cũng vậy, hãy nhẹ nhàng tiếp nhận gia đình chồng. Hãy kính trọng, yêu thương bố mẹ chồng như những gì chồng mình vẫn làm. Đừng có đối đầu một cách gay gắt từ những định kiến có sẵn ban đầu.

Chồng và người nhà chồng tồn tại, có mối liên kết chặt chẽ trên nền tảng huyết thống. Chắc chắn phần đa người đàn ông sẽ không từ bỏ gia đình vì vợ. Bởi vậy, người phụ nữ thay vì gay gắt, thái độ thì hãy thử mở rộng vòng tay, chấp nhận gia đình của anh ấy, giữ mối quan hệ ở mức hòa hoãn.

Nếu bạn không yêu thương được người nhà chồng thì hãy cố gắng giữ tình cảm ở mức cân bằng, tôn trọng. Đừng bao giờ dùng sự gay gắt trong việc xử sự. Đừng đẩy cuộc hôn nhân của mình vào hố chỉ vì không dung hòa được quan hệ trong nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

Xin về quê nhưng mẹ chồng ra sức lắc đầu, nàng dâu gặng hỏi thì nhận được "dấu hiệu lạ" từ bà mở ra bí mật chấn động!
11:11:45 29/07/2021
4 bộ phận nhạy cảm và tế nhị trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào
15:53:15 28/07/2021
Vinh Râu rất ngôn tình: "Làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ" - Nhưng kết cục vẫn là ly hôn
10:51:04 29/07/2021
Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả
15:33:56 29/07/2021
Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân
16:04:03 28/07/2021
Trước khi quyết định kết hôn với người đàn ông, hãy xem 3 khía cạnh này anh ta đã tình nguyện cho bạn chưa
15:34:38 28/07/2021
Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định!
15:30:27 29/07/2021
Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!
06:16:36 30/07/2021
Phụ nữ biết nói ''không'' với 3 điều này chắc chắn sẽ được đàn ông ''cưng như trứng mỏng''
14:54:37 29/07/2021
3 thứ này mới chính là ''bùa mê'' khiến đàn ông mê đắm cả đời, phụ nữ xem mình đã có chưa nhé
15:12:24 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Lễ cầu siêu mẹ đẻ Ngọc Sơn, xót xa khi danh ca không thể có mặt
23:15:36 29/07/2021
Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời
22:58:03 29/07/2021
Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi
23:18:34 29/07/2021
Sao Việt đáp trả khi bị chê ngoại hình sau sinh
22:03:01 29/07/2021

Tin mới nhất

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

06:08:12 30/07/2021
Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả..., người vợ kể.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn, chỉ là bạn tự mình đa tình mà thôi

15:23:07 29/07/2021
Bạn đã nói chuyện với anh chàng này được một thời gian khá lâu nhưng vẫn không biết anh ấy có tình cảm gì với bạn hay không, vì anh ấy hay gửi những tín hiệu thất thường.

Kiểu đàn ông mà phụ nữ đừng dại lấy làm chồng

15:17:30 29/07/2021
Phụ nữ sẽ dễ bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng. Nhưng cuộc sống hiện đại là cần những người biết đeo tạp dề đứng vào bếp giúp vợ làm việc nhà.

Những nét tướng ''đào hoa'' của đàn ông phụ nữ đừng mạo hiểm lấy làm chồng để tránh nghiệp chướng

14:50:00 29/07/2021
Kiểu đàn ông sở hữu nét tướng này thì là kiểu người yếu đuối, lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào người khác.

7 sai lầm trong tình yêu có thể tránh khỏi nhưng nhiều đàn ông mắc phải

18:22:46 28/07/2021
Dưới đây là 7 sai lầm trong tình yêu mà đàn ông thường mắc phải mà bạn nên rút ra bài học từ họ.

6 đặc điểm chung của những người hay 'lăng nhăng' trong tình yêu

18:18:57 28/07/2021
Có hàng trăm lý do vì sao người ta không chung thủy trong tình yêu trong tình yêu. Tuy nhiên có một số đặc điểm chung của những người hay lăng nhăng có thể lý giải vì sao họ biến ngoại tình thành thói quen.

Vì sao phụ nữ càng sắc sảo thông minh thì lại càng khó tìm được tình yêu?

16:01:09 28/07/2021
Phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng thường khiến đàn ông khao khát được yêu, được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy mà kiểu phụ nữ quá thông minh thì họ hiểu rõ mọi chuyện.

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người

06:02:52 28/07/2021
Vì thu nhập bị giảm đi, chị Lan quyết định sẽ ăn uống gọn nhẹ, đạm bạc hơn 1 chút. Nhưng chồng lại nghi ngờ chị đem tiền cho mẹ ruột.

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn

15:55:37 27/07/2021
Mối quan hệ khi đã rơi vào giai đoạn này thì bạn nên nghiêm túc xem lại chuyện tình của mình. Bởi có thể nó đang là gánh nặng đối hai người.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại

15:24:33 27/07/2021
Hãy nhớ rằng khi mới bắt đầu hay bắt đầu lại thì để có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu. Bạn nhất định phải có thứ gì đó quan trọng hơn tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Có thể bạn quan tâm

10 loại sushi phổ biến nhất ở Nhật Bản

Ẩm thực

07:58:24 30/07/2021
Dù chỉ có một cách gọi nhưng sushi ở Nhật có rất nhiều loại từ cơm cuộn rong biển, sushi cuộn tròn, hoặc đơn giản là một tô cơm và cá sống.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng

Sao châu á

07:51:55 30/07/2021
Lại 1 lần nữa, mối quan hệ giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bị soi triệt để.

Tuyển Việt Nam: Khi thách thức của thầy Park không chỉ là kết quả

Bóng đá việt nam

07:43:24 30/07/2021
HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam không chỉ đối mặt với thách thức phải có được kết quả khả quan tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà còn nhiều vấn đề khác về chuyên môn.

Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?

Sao việt

07:42:06 30/07/2021
Cựu biên kịch Fap Tv đã gửi lời nhắn nhủ đến Lương Minh Trang trước hàng loạt tin đồn tiêu cực sau khi cô và Vinh Râu ly hôn.

Người đàn ông Ấn Độ tử vong sau khi quấn rắn quanh cổ

Chuyện lạ

07:40:23 30/07/2021
Mohammad Shaikh, 28 tuổi, tử vong hôm 27/7 sau khi quấn một con rắn quanh cổ và bị con bò sát này cắn, Press Trust of India dẫn lời một quan chức cảnh sát cho biết.

Siêu cò Raiola mời gọi Liverpool mua Pogba

Bóng đá thế giới

07:40:20 30/07/2021
Đại diện của Paul Pogba - Mino Raiola đã đánh tiếng mời Liverpool ra giá để rước tiền vệ người Pháp về sân Anfield.

"Đại hội" mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các "cao thủ" da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ

Netizen

07:35:21 30/07/2021
Cuộc sống của chúng ta trong những ngày ở nhà không la cà để phòng chống dịch bệnh đã bị thay đổi như thế nào thì không còn phải nói nhiều nữa.

Sơ cứu tâm lý trong mùa dịch

Đời sống

07:31:14 30/07/2021
Cuốn Sơ cứu tâm lý: Hướng dẫn dành cho người cứu hộ tại hiện trường vừa được phát hành, góp phần giúp người đọc có thể nhận diện được tâm lý của mình để không còn quá lo lắng bởi đại dịch.

Phòng ngừa bệnh suy thận

Sức khỏe

07:29:03 30/07/2021
Tình trạng suy giảm chức năng của thận được gọi là suy thận hay tổn thương thận. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy thận: ăn nhiều muối, nhiều đường, ăn nhiều chất đạm, chất mỡ; ăn ít rau quả, ít vận động, trầm cảm, hút thuốc lá, uống...

Căn nhà trắng tinh giữa phố có gì bên trong mà khiến ai vào cũng ngẩn ngơ muốn ở lại

Sáng tạo

07:22:38 30/07/2021
Giữa khu phố nhộn nhịp, chật hẹp nhưng khá cũ kỹ ở Thái Lan, một căn nhà với kiến trúc độc đáo và đặc biệt khiến không gian trở thành niềm mơ ước của bất kỳ ai khi có dịp bước vào.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

‘Gái hư’ tiết lộ chuyện phòng the không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn biết ‘chiều chồng’ những điều này

Kiến thức giới tính

07:14:18 30/07/2021
Là phụ nữ, dù ít nhưng bạn cũng phải biết tạo nên hạnh phúc riêng trong chính căn phòng ngủ của mình. Có như thế người đàn ông mới không đi ra ngoài tìm hương vị mới.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

Phim châu á

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Tìm hiểu những điều thú vị của các lễ hội trong chuyến du lịch Nha Trang

Du lịch

07:07:36 30/07/2021
Nếu có dịp du lịch Nha Trang vào những dịp này, du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội được tham gia vào các lễ hội để có được nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi nhé!

Mercedes-Benz tuyên bố "nước đôi" về việc chỉ bán xe điện từ năm 2030

Ôtô

07:03:08 30/07/2021
Mercedes-Benz cho biết sẽ hoàn toàn trở thành một hãng xe điện vào năm 2030, nhưng lại đưa ra kèm theo một điều kiện để thực hiện điều này.