Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 

Trương Triết Hạn trong một bức ảnh đã đưa tay lên vai cô gái và cô đặt tay lên đùi của anh. Nếu không phải là một cặp đôi, cô ấy sẽ không thể có cử chỉ gần gũi như vậy.

Trương Triết Hạn vào nghề nhiều năm chưa dính scandal nào, hiện tại sự nghiệp của anh đang thăng tiến nhảy vọt. Kể từ khi Sơn Hà Lệnh lên sóng, độ nổi tiếng của Trương Triết Hạn cũng tăng cao, đời tư tình cảm của anh chàng đương nhiên là một trong những điểm nóng được chú ý. Gần đây, một số cư dân mạng cho rằng họ đã có manh mối về mối quan hệ tình cảm của Trương Triết Hạn và phát hiện ra bạn gái đã ở bên anh vài năm. Đây là một mối quan hệ lâu dài.

Đầu tiên, một cư dân mạng tìm được bức ảnh Trương Triết Hạn đang đeo kính cận, ngồi cùng với một cô gái xinh đẹp và một người đàn ông khác trong một nhà hàng, trông như thể họ đang ăn tối cùng nhau. Nhà hàng chỉ bắt đầu hoạt động thử nghiệm vào tháng 3 năm nay. Nói cách khác, bức ảnh này được chụp sau tháng 3/2021.

Có người tung tin chiếc áo phông trắng mà Trương Triết Hạn mặc là do người hâm mộ tặng cho anh sau ngày 15 tháng 4. Đây là mẫu áo xuân hè của thương hiệu, càng khẳng định rằng bức ảnh được chụp sau ngày 15 tháng 4.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 1

Trong cùng một bối cảnh, Trương Triết Hạn và người đàn ông trong bức ảnh cũng chụp ảnh nhóm. Trương Triết Hạn ôm vai một cô gái tình cảm, và nhìn vào máy ảnh, thể hiện mối quan hệ rất thân thiết. Trước mặt hai người có một cái bánh sinh nhật, phía sau có màn hình nền với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật bố”, có vẻ đây là ngày kỷ niệm sinh nhật cha của cô gái.

Người đẹp trong bức ảnh này không phải là một người nổi tiếng bình thường trên mạng mà là một người mẫu . Cô ấy được gọi là cô Vương, có ngoại hình ưa nhìn, nụ cười ngọt ngào, chiều cao là 174 cm.

Cô Vương đã nhiều lần bị chụp lại cảnh ngồi xem Trương Triết Hạn chơi bóng rổ, và cũng có rất nhiều bức ảnh chụp chung khác.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 2

Ngoài ra, họ còn có những bức ảnh chụp vào ngày 520 (ngày tình nhân của các cô gái) cùng bạn bè trên du thuyền. Mặc dù khuôn mặt của Trương Triết Hạn và cô Vương đã được che nhưng từ quần áo, có thể khẳng định đó là của hai người họ.

Trong bức ảnh trên du thuyền bên dưới, dù kiểu tóc của Trương Triết Hạn bị thổi tung do gió, nhưng hai người họ vẫn cười rạng rỡ, vui vẻ.

Trương Triết Hạn đưa tay lên vai cô Vương, và cô đặt tay lên đùi của anh. Nếu không phải là một cặp đôi, cô ấy sẽ không thể có cử chỉ gần gũi như vậy.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 3

Ngoài ra còn có những bức ảnh nhóm được chụp tại các buổi họp mặt khác, thậm chí nếu nhiều người ở cùng nhau thì họ cũng đứng kế nhau, và mối quan hệ được thể hiện rõ ràng.

Có thông tin cho rằng, cả hai đã bị phát hiện hay chụp ảnh chung từ năm 2017. Có lẽ đến bây giờ, họ đã ở một vị trí nhất định trong lòng nhau, quả thật là điều hiếm có trong làng giải trí với rất nhiều cám dỗ.

Cư dân mạng tìm được một cửa hàng trực tuyến do cô Vương và bạn bè mở, trong đó có một bức ảnh cô Vương mặc một chiếc váy đen cổ trắng, chiếc váy này giống với bức ảnh mà cô đã chụp cùng Trương Triết Hạn.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 4

Sau đó, cư dân mạng này đã gửi một tin nhắn riêng cho cô Vương, thuyết phục người bên kia lấy chiếc váy ra. Ngày hôm sau, mọi người phát hiện rằng cô Vương đã bỏ đi chiếc váy, điều này dường như đã chứng minh điều gì đó.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 5

Mấu chốt ở đây là ở Trương Triết Hạn. Nếu chuyện tình cảm bị bại lộ, chắc chắn sẽ gây rắc rối nhất định cho sự nghiệp của anh. Nhưng nếu hai bên thực sự ổn định, đã là tình yêu đích thực, thì không nên ngại chia sẻ hạnh phúc.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? - Hình 2

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ

Lee Seung Gi và Lee Da In đang bước trên con đường chông gai từ khi bắt đầu mối quan hệ. Giữa sự việc này, có vẻ như "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri đã gián tiếp dùng chuyện hẹn hò của Lee Da In và Lee Seung Gi để quảng bá cho sản phẩm, càng thêm "dầu" vào cuộc tranh cãi.

Trước thông tin gia đình Lee Da In có liên quan đến thao túng cổ phiếu, gây ra thiệt hại cả về người và tài sản cho không ít người, Lee Seung Gi đã lên tiếng bảo vệ bạn gái và hy vọng người hâm mộ nên tôn trọng đời sống riêng của mình, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin rằng Lee Seung Gi được các fans ủng hộ trong mối quan hệ với Lee Da In.

Tuy vậy, Lee Seung Gi Gallery (fanclub lớn nhất của Lee Seung Gi) đã đưa ra tuyên bố trước truyền thông với nội dung trái ngược hoàn toàn với những gì nam diễn viên nói trước đó. Điều khiến người hâm mộ Lee Seung Gi không ủng hộ mối quan hệ này là bởi vì Lee Seung Gi được yêu mến vì hình ảnh chân thành và ngay thẳng, lo ngại rằng những bí ẩn gia thế của Lee Da In sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của anh.

"Hiện tại các phương tiện truyền thông đang đưa tin rằng Lee Seung Gi Gallery ủng hộ mối quan hệ của Lee Seung Gi kèm theo một số hình ảnh cho là thông báo của chúng tôi. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng, chúng tôi hoàn toàn biết rõ và tôn trọng mối quan hệ riêng của thần tượng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng tôi ủng hộ anh ấy ở trong một mối quan hệ mà bị chỉ trích bởi những việc không liên quan tới cá nhân Lee Seung Gi".

Trong thông báo, Lee Seung Gi Gallery cũng mong truyền thông sẽ ngưng phát tán những tin đồn không hay "đính kèm" tên Lee Seung Gi vì nam diễn viên không hề liên quan đến bất cứ vấn đề nào của cá nhân kia. Đồng thời, cộng đồng này cũng khẳng định họ tôn trọng nhưng không ủng hộ và mong những bài báo tuyên bố sai về cộng đồng trước đó sẽ được gỡ bỏ.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê Gyeon Mi-ri đổ thêm dầu vào lửa với người hâm mộ - Hình 1

Lee Seung Gi Gallery thậm chí đã cho chạy một xe tải có bảng đèn led để thể hiện sự phản đối của mình với dòng chữ:

"Bạn quyết định cứ như vậy mà mặc kệ sự nghiệp 17 năm mà mình gây dựng có nguy cơ đổ vỡ ư? Đấy là một quyết định hết sức vội vàng. Chúng tôi đã bảo vệ bạn 17 năm, vậy nên hãy có động thái bảo vệ những Irenes (tên cộng đồng fan hâm mộ của Lee Seung Gi) ngay bây giờ đi. Và nếu bạn không biết chuyện gì đang diễn ra (ám chỉ những lùm xùm của Lee Da In) thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Họ (gia đình Lee Da In) đã khiến quá nhiều nạn nhân phải khổ sở".

Chồng của Mi-ri Gyeon, Lee, dính líu đến một vụ thao túng giá cổ phiếu và bị kết án 4 năm tù giam cùng khoản tiền phạt 2,5 tỷ won trong phiên tòa đầu tiên vào năm 2018. Sau đó, Lee được tuyên trắng án thông qua một tòa phúc thẩm, nhưng được biết rằng công tố đã kháng cáo và phiên tòa đang chờ xét xử tại Tòa án Tối cao. Vào thời điểm xét xử đầu tiên, tòa án tuyên Lee có tội. Mặc dù Mi-ri Gyeon thực sự không tham gia vào việc tăng vốn, nhưng cô ấy đóng vai trò chủ chốt trong vụ án này, chẳng hạn như tham gia tăng vốn với danh nghĩa Mi-ri Gyeon, tuyển dụng các nhà đầu tư, lập kế hoạch.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê Gyeon Mi-ri đổ thêm dầu vào lửa với người hâm mộ - Hình 2

Kết quả là Mi-ri Gyeon và các con gái Lee Yu-Bi và Lee Da-In, những người đang hoạt động với tư cách diễn viên, cũng bị tổn hại về hình ảnh của họ. Trên thực tế, một số người đang đặt câu hỏi liệu Lee Seung Gi có thể duy trì tư cách hình ảnh đại diện cho Ngân hàng KB Kookmin hay không, bởi việc làm người mẫu quảng cáo trong lĩnh vực tài chính đầu tiên là không phù hợp vì gia đình bạn gái Da-in có liên quan đến các vấn đề như thao túng giá cổ phiếu.

Không những thế trong thời điểm nhạy cảm trong mối quan hệ hẹn hò của Lee Seung Gi và Lee Da In, thì "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri lại xuất hiện trong chương trình mua sắm mỹ phẩm và gián tiếp dùng "chuyện hẹn hò" của con gái để PR cho sản phẩm, điều này được cho là phát biểu vô cùng bất cẩn và "đổ thêm dầu vào lửa" cuộc tranh cãi với người hâm mộ.

Da In vốn là con gái của nữ diễn viên đình đám Kyun Mi Ri. Đã đóng phim được 7 năm nhưng gia tài điện ảnh của bạn gái Lee Seung Gi khá khiêm tốn, khán giả nhớ đến cô nhiều nhất qua vai diễn trong Hwarang.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê Gyeon Mi-ri đổ thêm dầu vào lửa với người hâm mộ - Hình 3

Trong Hwarang, Lee Da In đặc biệt thu hút khán giả với ngoại hình xinh đẹp hút hồn. Diện bộ Hanbok lộng lẫy, tạo hình cổ trang xinh như công chúa của nữ diễn viên đã khiến dân tình ngây ngất. Tìm hiểu thêm, dân mạng đã "ngã ngửa" 1 phen vì Lee Da In xinh đẹp như công chúa do cô mang dòng máu hoàng gia thật.

Mẹ của bạn gái Lee Seung Gi - nữ diễn viên Kyun Mi Ri đến từ gia tộc Hwanggan Kyun. Các thành viên trong gia tộc là hậu duệ của vua Kyun Hwon - vị vua đầu tiên của Vương quốc Hậu Bách Tế trong thời kỳ Hậu Tam Quốc. Vị vua này trị vì từ năm 892 đến năm 935. Đến năm 2000, tại Hàn Quốc chỉ còn 160 hậu duệ của vua trong gia tộc.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê Gyeon Mi-ri đổ thêm dầu vào lửa với người hâm mộ - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Lộc Hàm, Vương Nhất Bác và loạt sao sốc nặng khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả?04:56Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Lệ Dĩnh phản pháo gắt hậu Phùng Thiệu Phong hé lộ nguyên nhân ly hôn?04:23Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Phạm Băng Băng và loạt phát ngôn “ngông cuồng” khi đang ở đỉnh cao của làng giải trí04:58Đám tang Siddharth Shukla - tài tử Cô dâu 8 tuổi khiến netizen xót xa04:12Paparazzi theo đuôi Nhiệt Ba săn scandal tình ái, ai ngờ khiến Cnet "ngã ngửa" với loạt khoảnh khắc bất ngờ00:57Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Mối tình đầu được giấu kín gần 25 năm của Trương Bá Chi02:55

Tiêu điểm

Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ?
14:19:53 15/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
An Dĩ Hiên - Làm mẹ kế để trả thù Từ Hy Viên và 1001 thuyết âm mưu sau hôn nhân hào môn
17:17:01 15/09/2021
Hoắc Kiến Hoa nói gì khi bị con chất vấn cảnh khóa môi Dương Mịch?
23:40:20 15/09/2021
Không phải vì Triệu Vy, lý do Tạ Đình Phong vội bỏ quốc tịch được tiết lộ, Trương Bá Chi "hưởng ké" 280 tỷ/năm
08:24:51 15/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Triệu Vy xuất hiện
06:39:29 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) tặng nhà 3,4 triệu USD cho anh trai

21:50:19 16/09/2021
Jungkook tặng anh trai nhà ở vị trí đắc địa, gần nhiều điểm du lịch của Seoul. Căn hộ gồm 4 phòng ngủ.

Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng

21:48:16 16/09/2021
Sau vụ Phạm Băng Băng trốn thuế, sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng. Gần đây, diễn viên sinh năm 1990 mới gặp lại khán giả qua phim Quân Cửu Linh.

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà "chặt" đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao

21:33:23 16/09/2021
Mọi ánh mắt đã đổ dồn về màn xuất hiện của Yeonwoo - bạn gái tin đồn của Lee Min Ho trong sự kiện chiều nay (16/9).

Taemin (SHINee) gây sốt với hình ảnh điển trai trong bộ quân phục

19:48:37 16/09/2021
Những hình ảnh mới nhất của tân binh Taemin (SHINee) nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Nam idol Nhật Bản gây sốc khi đổi nghề làm... mỹ nhân phim 18+: Sắc vóc nuột nà đến ngỡ ngàng, "mlem" thế này ai cũng chào thua

18:14:57 16/09/2021
Rời khỏi nhóm nhạc, nam idol Nhật Bản Kiju Kitamura dấn thân vào ngành công nghiệp người lớn bằng cách giả gái và làm nữ chính phim 18 .

Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết

17:19:10 16/09/2021
Trong số các hoa hậu của Hong Kong, Ông Hồng là người đẹp có cuộc đời nhiều truân chuyên, nhưng cũng gặp không ít may mắn.

Ngô Diệc Phàm nghiện “săn rau non” do mẹ ruột cuồng tín?

16:46:40 16/09/2021
Có thể nói đến tận bây giờ khán giả xứ Trung vẫn chưa hết bất ngờ sau lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Trước khi lầm đường lạc lối, sa lầy trong vũng bùn của những scandal nghiêm trọng nhất đối với sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm thường được bạn bè,...

Phóng viên "bóc" nhan sắc mỹ nhân Kpop ở sự kiện quốc tế: Rosé lộ khuyết điểm, Jessica - Krystal "dừ" chát, riêng Jennie và Suzy khác hẳn

15:17:12 16/09/2021
Visual thật của loạt mỹ nhân Hàn đình đám như Rosé - Jennie (BLACKPINK), Suzy, Jessica - Krystal,... đã lộ rõ ở những sự kiện quốc tế, thông qua ảnh không chỉnh sửa.

Lý Băng Băng đẹp ma mị bên Trần Khôn khiến fan xuýt xoa

15:07:47 16/09/2021
Lý Băng Băng và Trần Khôn - cặp sao nghệ sĩ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ mới đây đã được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Harpers Bazaar số tháng 10/2021 khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Quá khứ khó khăn của Lee Sung Kyung

15:00:51 16/09/2021
Lee Sung Kyung tiết lộ sau khi bố phá sản, cô từng phải sống tại khu ổ chuột.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ Kiều Nhậm Lương, xót xa ngày anh quyên sinh 

14:55:39 16/09/2021
Mới đây, người hâm mộ cảm động khi Trần Kiều Ân đăng tải bức ảnh bầu trời hồng rực lên trang cá nhân để tưởng nhớ ngày Kiều Nhậm Lương qua đời. Đã 5 năm liên tiếp nữ diễn viên chia sẻ những bức ảnh hình bầu trời vào ngày đặc biệt này.

Chồng chưa nguôi sau một năm Yūko Takeuchi tự tử

13:51:18 16/09/2021
Diễn viên Daiki Nakabayashi - chồng ngôi sao quá cố Yūko Takeuchi - vẫn giữ tro cốt của vợ tại nhà sau một năm cô qua đời.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ ngôi sao chết trẻ Kiều Nhậm Lương

13:15:27 16/09/2021
Sự ra đi của Kiều Nhậm Lương cho đến nay vẫn là nỗi đau khó quên đối với Trần Kiều Ân và người hâm mộ.

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

12:35:07 16/09/2021
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

Phạm Băng Băng lặng lẽ mừng sinh nhật

12:23:41 16/09/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng mừng tuổi mới bên nhà thiết kế và quản lý truyền thông thân thiết.

Xuýt xoa trước combo visual của Suzy - Jin (BTS): Bên nữ thần "tình đầu quốc dân", bên trai đẹp toàn cầu, kết hợp lại sẽ ra sao?

12:15:21 16/09/2021
Thậm chí, nhiều netizen còn mong Suzy và Jin (BTS) sẽ đóng chung 1 bộ phim.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

12:10:16 16/09/2021
Làng giải trí Hoa Ngữ liên tiếp chấn động bởi những bê bối của hàng loạt ngôi sao đình đám. Nhiều ngôi sao rớt đài.

Park Min Young lộ “hint” hẹn hò với Song Kang khiến netizen rần rần?

11:23:55 16/09/2021
Park Min Young là nữ diễn viên quá đỗi quen thuộc đối với khán giả Hàn Quốc và quốc tế. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi qua các bộ phim truyền hình như Sungkyunkwan Scandal, Thợ săn thành phố và Thư ký Kim sao thế?..

Châu Tấn lột xác xinh đẹp như hồ ly Họa Bì ở tuổi U50 khiến fan trầm trồ

09:46:45 16/09/2021
Châu Tấn là đại Hoa đán Trung Quốc được mệnh danh Thiên tài diễn xuất gần như không có đối thủ, khả năng diễn xuất tinh tế, kinh điển đến từ cái nhíu mày hay thở dài cũng đủ lột tả một cách chân thật, sống động chân dung nhân vật.

Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?

09:23:26 16/09/2021
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nằm trong top những cặp đôi hot nhất Hàn Quốc, mọi nhất cử nhất động đều được fan quan tâm, theo dõi.

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

08:56:49 16/09/2021
Nữ nghệ sĩ là gương mặt nổi bật nhất của mảng truyền hình Trung Quốc vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đang gặp khó vì bê bối của đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê "giả trân" chưa đủ, còn muốn "đấm" hết khách mời

Phong cách sao

05:18:45 17/09/2021
Thật ngược đời khi Met Gala có thể là ước mơ của người này nhưng lại là cơn khó ở của người khác.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

Thời trang

04:37:08 17/09/2021
Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc hoặc đi giày cao gót quá gò bó cũng thực sự không thoải mái.

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.