Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên , có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai bên rất rõ ràng.

Mới đây, bộ phim Cảnh sát bảo vệ hòa bình vừa chính thức đóng máy. Hình ảnh về buổi tiệc mừng kết thúc ghi hình của đoàn phim đã được công bố.

Vì bộ phim có sự tham gia của hai nam diễn viên vô cùng nổi tiếng là Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn nên đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Bài viết của đoàn phim nhận được lượt tương tác khủng, lượt like vượt mốc trên 5 triệu cùng 1 triệu lượt chia sẻ và hàng chục ngàn bình luận.

Sau khi ekip chính thức công bố đội hình diễn viên chính, fan hâm mộ của Hoàng Cảnh Du , Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn đã nhanh chóng bắt đầu cuộc chiến kiểm soát phần bình luận dưới bài và đọ số liệu để phân cao thấp, giúp thần tượng mình không bị thua thiệt so với đồng nghiệp. Trong đó, Trương Triết Hạn và Vương Nhất Bác là hai ngôi sao rất hot ở thời điểm hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi fan hai bên xem nhau là đối thủ để cạnh tranh.

So với lượt tương tác bài viết lẫn sự chiếm giữ trên top đầu bình luận thì fan Vương Nhất Bác rõ ràng đã giành được phần thắng. Những bình luận chiếm top đầu đều thuộc về fan của ngôi sao Trần tình lệnh với lời nhận xét vô cùng có tâm, chân thành. Dân mạng cũng nhận ra rằng trong số những lời bình này có rất nhiều tài khoản couple Bác Quân Nhất Tiêu , cho thấy sức ảnh hưởng, và độ quyền lực của fan couple trong fandom Vương Nhất Bác.

Trương Triết hạn bị tố mua like trong cuộc chiến với Vương Nhất Bác - Hình 1

Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên , có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai bên rất rõ ràng.

Dù đã thắng áp đảo nhưng fan Vương Nhất Bác vẫn quyết làm rõ khi phát hiện phía Trương Triết Hạn có dấu hiệu mua like. Đặc biệt là những dòng bình luận trong bài viết của nam diễn viên Sơn hà lệnh nhận được lượt like rất khủng. Đồng thời nhiều người cũng tố giác rằng tài khoản của họ bất ngờ tự động like những bình luận này dù rằng họ không hề muốn làm thế.

Trương Triết hạn bị tố mua like trong cuộc chiến với Vương Nhất Bác - Hình 2

Sự việc lần này kéo theo cả Vương Nhất Bác liên lụy, vì vốn dĩ tố mua like thì đúng, nhưng lại là fans Vương Nhất Bác làm. Chuyện mua lưu lượng, thủy quân đã không phải là chuyện gì xa lạ tại giới giải trí Hoa ngữ. CBIZ đâu ngại scandal, hơn nữa đủ tiền thì chắc chắn rằng cũng sẽ đủ sức để có thể tạo ra “bạo hồng” thôi. Tuy nhiên kéo Vương Nhất Bác vào trong này dẫn tới fans hai nhà đánh nhau dữ dội.

Bên fans Vương Nhất Bác cãi rằng họ không liên quan, dù sao cũng chung một phim , bây giờ lợi cả đôi đường làm sao phải tố? Tuy nhiên lúc này fans Trương Triết Hạn nhìn thấy Idol nhà mình bị nói thì cũng “xù lông nhím” quyết tâm chĩa mũi dùi về bên phía người bị chỉ mặt điểm tên. Thế là cả hai fandom đại chiến tới mức gà bay chó sủa.

Trương Triết hạn bị tố mua like trong cuộc chiến với Vương Nhất Bác - Hình 3

Tìm kiếm từ khóa “mua like” trên Weibo chỉ toàn ra những nội dung liên quan đến chủ đề “Trương Triết Hạn mua like”. Trước những lời tố giác của fan Vương Nhất Bác cùng dân mạng về sự việc này, studio của Trương Triết Hạn đã lên tiếng phủ nhận việc mua like và cho biết:

“Trước vấn đề về lượt like tự động, chúng tôi đã gặp phải sự cố không rõ ràng. Chúng tôi đã thảo luận và trao đổi với phía đoàn phim để tránh xảy ra hiểu lầm, và sẽ xóa bài chia sẻ của diễn viên trong bài đăng này. Đây là sự cố mang tính kỹ thuật, chúng tôi không thể giải quyết được”.

Phản hồi này từ phòng làm việc đã khiến cho cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ. Không ít fan Vương Nhất Bác lên tiếng mỉa mai câu trả lời này của phía Trương Triết Hạn. Bởi vì bọn họ cho rằng vì sao bug chỉ có mình Trương Triết Hạn hưởng like? Hơn nữa giải thích cũng quá đỗi mơ hồ, tất cả đổ cho nền tảng Weibo mà được ư? Vậy nên cuối cùng cuộc chiến vẫn chưa dừng lại, chỉ trích chỉ càng ngày càng mãnh liệt hơn mà thôi.

Trương Triết hạn bị tố mua like trong cuộc chiến với Vương Nhất Bác - Hình 4

Trương Triết hạn bị tố mua like trong cuộc chiến với Vương Nhất Bác - Hình 5

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?

Xem video phỏng vấn của Cung Tuấn trên phương tiện truyền thông, khán giả chợt phát hiện ra rằng các nghệ sĩ cũng là những người, và họ cũng làm việc chăm chỉ vì tiền. Nhưng Cung Tuấn thuộc kiều rất chân thực, khiến người ta cảm thấy rất gần gũi.

Sau khi xem xong Sơn Hà lệnh, khán giả mỗi người đều có những ý kiến ​​riêng, bởi vì mỗi người có một tình yêu riêng của mình, và mỗi người có ý tưởng khác nhau, vì vậy ý ​​kiến ​​của họ cũng khác nhau. Một số người thích xem Sơn Hà lệnh là vì tài diễn xuất của hai nam chính trên mạng và cốt truyện rất ngọt, hình ảnh hai anh chàng đẹp trai bên nhau lại rất đẹp và thú vị.

Một số người thích xem Sơn Hà lệnh vì tuyến tình cảm giữa Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Hai người quen nhau từ khi còn nhỏ, nhưng vì những thay đổi đột ngột trong nhà của Ôn Khách Hành, nên họ cũng chia tay nhau do nhầm lẫn.

Chu Tử Thư và Ôn Khách hành đều là những người giàu tình cảm và chính trực, tuy có giết người không chớp mắt nhưng cũng không thể quyết định một số việc.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 1

Sơn Hà lệnh khiến người ta phải khao khát, tiếc là cuối cùng đoàn phim phải chia tay khán giả. Khán giả vẫn không thể nói lời tạm biệt, vì Sơn Hà lệnh đã lập nên non sông và hồ trong lòng khán giả. Sông hồ này được cho là đã bén rễ trong lòng chúng ta, nảy mầm và không bao giờ biến mất nữa.

Chỉ là Sơn Hà lệnh kết thúc mỹ mãn, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục đưa ra thông báo, điều này khiến Cung Tuấn suy sụp, bởi vì nhận được thông báo đồng nghĩa với việc mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền! khán giả thực sự không biết anh chàng này đã trải qua những gì, nhiều người cho rằng vì anh quá mê tiền.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 2

Xem video phỏng vấn của Cung Tuấn trên phương tiện truyền thông, khán giả chợt phát hiện ra rằng các nghệ sĩ cũng là những người, và họ cũng làm việc chăm chỉ vì tiền. Nhưng Cung Tuấn thuộc kiều rất chân thực, khiến người ta cảm thấy rất gần gũi.

Chỉ là Cung Tuấn quá yêu tiền, đóng phim đã lâu, có phải vì anh chưa tiết kiệm đủ tiền không? Hay anh muốn tiết kiệm tiền để cưới vợ? Sự nghiệp của Cung Tuấn đang ở đỉnh cao. Không biết anh sẽ đối xử với công việc này bằng tâm lý nào?

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đều trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm với Trần tình lệnh. Còn riêng Cung Tuấn, nam diễn viên đã dựa vào Sơn Hà lệnh để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Nhìn thấy anh chạy nước rút lên vị trí số một, nhiều người còn đột nhiên cảm thấy sốc. Không ngờ Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, người đã đứng đầu danh sách trong hơn một năm, lại bị đánh bại như thế này.

Vào cùng thời điểm đó, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác nhận được nhiều hợp đồng hơn Cung Tuấn, họ thậm chí còn quảng bá phim ở nước ngoài. Bộ phim Trần tình lệnh cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài, nhưng hiện tại, việc quảng bá Sơn Hà lệnh đang hoạt động không tốt. Thế nhưng, theo thời gian, liệu Sơn hà lệnh có vượt qua Trần tình lệnh không? Điều này vẫn chưa được biết, chúng ta hãy chờ xem.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 3

Việc Cung Tuấn có thể vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, để giành vị trí đầu bảng. Rõ ràng là Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cùng đóng vai chính, tại sao lại không phải là Trương Triết Hạn giành vị trí đầu tiên?

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 4

Hóa ra Trương Triết Hạn đã thua ngay từ vạch xuất phát, anh đóng vai "vợ" trong phim Sơn Hà lệnh. Tương đối mà nói, nhân vật Ôn Khách Hành có giá trị lưu lượng cao hơn và là người khiêu khích nhất. Khán giả đương nhiên thích vai của Ôn Khách Hành. Cho dù kỹ năng diễn xuất của Trương Triết Hạn có tốt đến đâu cũng không thể thay đổi được tính cách của nhân vật! Hơn nữa, Chu Tử Thư không phải lúc nào cũng duy trì một khuôn mặt đẹp trai trong phim.

Cung Tuấn, 28 tuổi đã vượt qua rất nhiều khó khăn trên đường đi, cuối cùng cũng leo lên cao, nhưng không thay đổi tính tình nồng hậu, luôn nói những điều mình muốn nói, không thay đổi thái độ vì sự yêu mến của người hâm mộ hay khán giả của anh ấy. Vì Cung Tuấn luôn muốn bản thân mình chân thực nhất.

So với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn thì Trương Triết Hạn thực sự là xuất sắc nhất, Trương Triết Hạn không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một ca sĩ xuất sắc. Trương Triết Hạn đã đứng trong hàng ngũ nghệ sĩ lưu lượng nhiều năm.

Fan của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn đều có một điểm chung là cuồng nhiệt. Thật ra đã thích nghệ sĩ thì phải giữ được lý trí cơ bản nhất, vì nghệ sĩ cũng chỉ là một nghề bình thường, nếu bị bao quanh bởi một không gian nhỏ hẹp thì sẽ là khó khăn lớn nhất đối với một nghệ sĩ.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 5

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46

Tiêu điểm

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
"Sốc visual" khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử
15:27:24 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Dàn sao Việt động viên đàn em trầm cảm do mắc bệnh tuyến giáp, méo môi
09:25:26 22/06/2021

Tin mới nhất

Ngô Diệc Phàm quyết định giải nghệ sau scandal “bắt cá N tay”?

12:31:57 22/06/2021
Ngô Diệc Phàm đang là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng nhất trong những ngày gần đây sau lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm bị tiết lộ.

Jung Kook (BTS) chia sẻ về hình mẫu bạn gái

12:31:43 22/06/2021
Em út BTS cho biết anh muốn bạn gái là người thông minh, biết hát, nấu ăn giỏi và có tính cách thẳng thắn.

7 điều ít biết về IU

12:28:01 22/06/2021
Em gái quốc dân IU gia nhập ngành giải trí khi mới 15 tuổi. Trước đó, cô đã trải qua quá khứ nghèo khó và phải đấu tranh với bệnh tâm lý nhiều năm.

Huỳnh Hiểu Minh liệu có phát hoảng khi nhìn thấy bức ảnh xưa cũ này của Angela Baby và Trần Quán Hy?

12:16:28 22/06/2021
Vì những tấm hình này, Angela Baby luôn đối mặt với câu hỏi nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Thần Quang - Ngôi sao gạo cội Đài Loan bị sỉ nhục khi livestream bán hàng

11:11:10 22/06/2021
Vụ việc nóng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc ở thời điểm hiện tại chính là việc nam diễn viên gạo cội Trương Thần Quang nhận lời mời tham gia livestream cho một kênh bán hàng, tuy nhiên lại bùng nổ cảm xúc ngay trong lúc giao lưu cùng ...

Ảnh cưới của người đẹp phim '30 chưa phải là hết'

11:02:28 22/06/2021
Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm hẹn hò từ thời còn ngồi trên giảng đường đại học. Mới đây, họ quay về trường cũ để thực hiện bộ ảnh cưới.

Tại sao Jang Ki Yong đủ tầm sánh đôi cùng Song Hye Kyo?

10:59:40 22/06/2021
Tác phẩm Now, We Are Breaking Up đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Jang Ki Yong và đàn chị hơn anh 11 tuổi.

Người đẹp Trần Hảo gây tranh cãi khi được phong hàm giáo sư

10:56:17 22/06/2021
Trần Hảo được phong hàm giáo sư của Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Tuy nhiên, sự việc này đang gây tranh cãi.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình 'như cơm bữa'

10:45:13 22/06/2021
Trương Hằng một lần nữa đáp trả những công kích của người hâm mộ Trịnh Sảng trên mạng xã hội.

Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian

10:19:29 22/06/2021
Suga vốn nổi tiếng với biệt tài dự đoán bách phát bách trúng những cột mốc sáng chói trong sự nghiệp của BTS.

Ông của thành viên SHINee Minho qua đời

09:15:32 22/06/2021
Nam thần tượng đã phải chịu sự mất mát lớn.

Chị em Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ: Ác mộng khi được gả vào hào môn

08:58:10 22/06/2021
Được gả vào hào môn nhưng cuộc sống của Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ không viên mãn như nhiều người vẫn tưởng.

Quên không tắt nến thơm, sao nam gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch, mặt biến dạng

07:43:13 22/06/2021
Netizen xứ Trung đều đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ Từ Chân Chân sau vụ hoả hoạn đáng sợ.

Cảnh nghệ sĩ Trung Quốc bỏ về giữa sự kiện

07:21:04 22/06/2021
Chân Tử Đan, Phạm Băng Băng bỏ ngang sự kiện vì bất mãn thái độ của ban tổ chức. Thành Long vội vã ra về khi ngại đề cập chuyện gia đình.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Tài tử 'Mối tình đầu' Choi Soo Jong bị chấn thương phải nhập viện

06:17:11 22/06/2021
Vụ tai nạn ngoài ý muốn khiến nam diễn viên kỳ cựu Choi Soo Jong bị gãy xương cánh tay phải khi đang chơi bóng đá.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Sự trở lại của Lưu Diệc Phi

21:34:47 21/06/2021
Chỉ trong 6 tháng, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật trang bìa của tạp hàng đầu Trung Quốc như Vogue, Elle, Harpers Bazaar.

Lisa (BLACKPINK) dạo này táo bạo quá: Chăm phô diễn vòng 1 như bung cúc áo đến nơi, visual thế này sớm thành nữ thần thôi!

21:12:35 21/06/2021
Khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) ăn mặc sexy, vô tư phô diễn vòng 1 đang khiến dân tình nơi nơi náo loạn.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?

20:46:18 21/06/2021
Bên cạnh Thái Từ Khôn hay Chu Khiết Quỳnh liên tục được quay cận cảnh, những góc quay của Angela Baby có hình ảnh khác biệt hơn hẳn.

Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam

20:08:09 21/06/2021
Trương Hinh Nguyệt bày tỏ bức xúc khi bị gọi là kẻ thứ ba xen vào giữa Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ.

Gia cảnh của Tống Nghiên Phi

19:48:49 21/06/2021
Tống Nghiên Phi chia sẻ cô sống trong một căn hộ cao cấp cùng em trai. Cha mẹ nữ diễn viên sống ở khu liền kề.

Vì sao Chân Tử Đan ngông cuồng?

19:45:18 21/06/2021
Tại họp báo phim mới, Chân Tử Đan khẳng định không có đối thủ trên màn ảnh. Sự tự tin của tài tử Hong Kong khiến một bộ phận khán giả cho rằng anh quá ngạo mạn, hống hách.

Chân Tử Đan tiết lộ có một nơi không ai có thể đánh bại anh

19:33:07 21/06/2021
Mới đây Chân Tử Đan tham gia họp báo quảng bá bộ phim Nộ hỏa . Tại đây, tài tử Hong Kong chia sẻ về sự thành công của bản thân.

Bi Rain kiếm được gần 26 triệu USD sau khi bán tòa nhà ở Seoul

17:57:43 21/06/2021
Nam ca sĩ kiêm diễn viên kiếm gần 600 tỷ sau phi vụ lần này.

"Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung bất ngờ đổi gió xuống tóc ngắn chưa từng có, người đâu lột xác tomboy mà vẫn đẹp không chê nổi

17:16:00 21/06/2021
Mái tóc mới của Lee Sung Kyung đã trở thành chủ đề bàn tán nóng hôi hổi của cư dân mạng.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...

Park Min Young “'cặp kè” cùng trai trẻ Song Kang kém 8 tuổi trong phim mới

16:26:31 21/06/2021
Park Min Young, Song Kang, Yura (nhóm Girls Day) và Yoon Park đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Cruel Story of Office Romance.

Có thể bạn quan tâm

Suarez biến Vidal thành tội đồ, Uruguay thoát thua Chile

Bóng đá thế giới

12:37:55 22/06/2021
Pha tranh chấp quyết liệt của Suarez khiến Vidal đá phản lưới nhà, cuộc so tài giữa Uruguay và Chile ở lượt trận thứ 3 bảng A Copa America khép lại với tỷ số 1-1.

Công Vinh: "Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ"

Sao thể thao

12:37:54 22/06/2021
Tiền lương có 50 ngàn, một ngày ăn 5 quả vải đã mất đến 5 ngàn rồi. Mỗi ngày ăn 5 quả vải thì một tháng mất trung bình 150 ngàn - Công Vinh nói.

Mỹ: Số ca chết vì COVID chỉ còn dưới 300 nhờ tiêm vắc xin nhiều

Thế giới

12:37:49 22/06/2021
Nước Mỹ đã đạt được những cột mốc đáng mừng trong cuộc chiến chống COVID-19 khi lần đầu tiên ghi nhận dưới 300 ca tử vong trong 24 giờ kể từ tháng 3-2020 và 150 triệu người đã tiêm đủ liều vắc xin.

Nhan sắc á hậu Vi Thị Đông tuổi 46

Sao việt

12:37:03 22/06/2021
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 1992 Vi Thị Đông sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút ở tuổi 46. Chị thỉnh thoảng tái xuất ở một số sự kiện giải trí.

Tuyển Việt Nam mơ ‘hoá rồng’: Đừng để thầy Park cô đơn

Bóng đá việt nam

12:33:41 22/06/2021
Tuyển Việt Nam lần đầu có mặt ở vòng loại cuối World Cup 2022 tạo cú hích lớn cho cả nền bóng đá nước nhà, nhưng để bay cao thì không thể khiến ông Park cô đơn.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

Tâm sự

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Những người không muốn ra khỏi nhà suốt nửa năm qua 

Thế giới số

12:29:59 22/06/2021
Trào lưu chỉ ở nhà (Hikikomori) của nhiều người Nhật từng bị đánh giá là lập dị. Trong thời kỳ Covid-19, xu hướng này lại trở thành bình thường nhờ công nghệ.

Chọn laptop làm việc tại nhà cần lưu ý tiêu chí nào? 

Đồ 2-tek

12:26:44 22/06/2021
Một chiếc laptop mạnh mẽ, linh hoạt và đa nhiệm trang bị vi xử lí AMD Ryzen 5000 series, màn hình chất lượng sẽ giúp những ngày làm việc ở nhà của bạn thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Đang giảng bài, thầy giáo bỗng dừng lớp học, rủ học sinh chứng kiến cảnh tượng hiếm có

Netizen

12:25:51 22/06/2021
Xác suất xuất hiện cầu vồng tương đối thấp nên thầy giáo muốn chia sẻ cảnh đẹp đến học sinh của mình.

Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

Pháp luật

12:24:23 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

Tình yêu

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Nghệ An: Nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

12:21:31 22/06/2021
Sở Y tế Nghệ An cho biết trong gần 10 ngày qua tỉnh này ghi nhận 33 ca mắc Covid-19, trong đó, đặc biệt có nhiều ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc 

Game offline

12:20:08 22/06/2021
Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Hải Phòng cho phép mở cửa lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ

Đời sống

12:07:55 22/06/2021
Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Cách nấu canh mồng tơi nấu tôm tươi thanh mát, siêu đơn giản chỉ với 3 bước

Ẩm thực

12:02:28 22/06/2021
Hướng dẫn cho bạn 1 món canh siêu dễ nấu những vẫn rất thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bạn bổ sung sau 1 ngày dài làm việc vất vả. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món canh mồng tơi này nhé!