Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, “làm màu”, giả danh học thức

Trương Triết Hạn bỗng bị réo tên trong drama nổi cộm nhất hôm nay. Gà cưng của công ty Triệu Vy hiện đang trở thành nhân vật bị công kích vì nói dối, lươn lẹo, hình tượng xây dựng bấy lâu bỗng chốc bị sụp đổ.

Nổi lên từ bộ phim đình đám “ Sơn Hà Lệnh ”, Trương Triết Hạn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với ngoại hình điển trai cùng tài năng diễn xuất khá tốt. Anh luôn xuất hiện với vẻ điềm đạm, yêu thích đọc sách và có chiều sâu tâm hồn. Tuy nhiên mới đây, cựu biên tập viên của tạp chí Vogue danh tiếng Lý Băng Thanh đăng một bài viết ám chỉ Trương Triết Hạn ít đọc sách nhưng vẫn hay nói lý. Điều này khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Fan của nam diễn viên lại cho rằng Trương Triết Hạn không có người chống lưng, cũng không có gia thế, chờ đợi ngày Lý Băng Thanh sẽ bị “nghiệp quật”. Đáp lại, Lý Băng Thanh phản pháo cực gắt rằng Trương Triết Hạn không có cửa để được cô phỏng vấn.

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 1

Vì những phản hồi này mà netizen lật lại bài phỏng vấn cách đây không lâu của nam diễn viên. Vốn xây dựng hình tượng nghệ sĩ thích đọc sách, MXH cũng thường xuyên đăng bài liên quan. Vậy nhưng khi MC hỏi việc gần đây Trương Triết Hạn đang đọc cuốn sách nào, mỹ nam Sơn Hà Lệnh tỏ vẻ bối rối, ấp úng, liên tục đưa mắt nhìn trợ lý: “Gần đây có thời gian rảnh tôi đều đọc sách, cũng đang đọc 1 cuốn rất thú vị. À… ừm… tôi nghĩ là mình không nên nói tên sách đó ra, khi nào có cơ hội tôi sẽ đăng bài trên MXH”.

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 2

Hành động này của mỹ nam họ Trương không qua mắt được netizen tinh ý. Nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích: “Tại sao không thể nói ra được tên sách cơ chứ?”, “Hoá ra hình tượng bấy lâu nay là tự xây dựng chứ không có thật à?”, “Thất vọng quá”, “Giả dối”,…

Fan của Trương Triết Hạn có đứng ra phản pháo và cho rằng, tại buổi phỏng vấn đó, trợ lý không cho anh nói ra tên sách, tuy nhiên từ năm 2011, Trương Triết Hạn luôn cập nhật và chia sẻ nhiều tựa sách hay trên MXH.

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 3

Nhiều fan để lại bình luận như sau:

“Đọc ít sách không phải là cái tội. Nhưng đọc ít sách còn cố tỏ ra đọc nhiều thì mới là cái tội.”

“Thói quen đọc sách của Triết Hạn đã có từ 10 năm nay không phải tới lúc nổi tiếng mới bắt đầu đọc mà nói là xây dựng hình tượng, trong phỏng vấn của đêm hội Điện ảnh staff lúc đó đã nhắc anh không được giới thiệu ra tên sách vì làm vậy sẽ ảnh hưởng đến giá trị thương mại của cuốn sách.”

“Chả biết cái ngưỡng mà được chị biên tập phỏng vấn là ở ngưỡng nào ạ. Chị bảo chưa tới ngưỡng cơ bản thế mà lại quan tâm người ta đọc ít hay nhiều sách.”

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 4

Trong 1 diễn biến khác, rất nhiều netizen soi được lỗ hổng kiến thức trầm trọng của mỹ nam này. Trong các bài phỏng vấn cũ, Trương Triết Hạn lộ lỗi sai chính tả, nói sai từ “ost” thành “oxt”, viết “smile” thành “simle”. Không chỉ tiếng Anh, ngay cả tiếng Trung, chàng “Chu Tử Thư” cũng đọc sai nốt. Trong chính sinh nhật mình có chủ đề Vô Ngẫu (phát âm là “wuyu”), Trương Triết Hạn đọc thành “wuyou”, hay như các từ phổ thông đơn giản khác như “nolan” đọc thành “ruolan”, “zhensa” đọc thành “jiusa”,… Những lỗi này khiến người hâm mộ tranh cãi về khả năng đọc hiểu của Trương Triết Hạn, cho rằng việc anh giới thiệu sách thực chất chỉ là hình ảnh “làm màu”, giả dối mà thôi.

Trương Triết Hạn là một trong những sao nam được “biên kịch tai tiếng” Vu Chính nâng đỡ, tuy nhiên anh không thể vươn lên thành tiểu sinh nổi tiếng như đồng nghiệp cùng công ty là Tống Uy Long Hứa Khải .

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 5

Ở tuổi 30, Trương Triết Hạn gây chú ý với Sơn hà lệnh, chỉ có điều dù diễn xuất khá tốt nhưng ấn tượng để lại trong lòng khán giả lại không nhiều. Đối với fan nguyên tác thì Trương Triết Hạn vốn không thích hợp với vai Chu Tử Thư, chính vì thế nên anh không nhận được quá nhiều sự ủng hộ.

Trương Triết Hạn cũng từng bị netizen khui lại “lịch sử đen”, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến hình tượng của nam diễn viên sinh năm 1991 này. Năm 2018, Trương Triết Hạn trở thành ngôi sao gây được tiếng vang nhờ bộ phim Vân Tịch truyện hợp tác với Cúc Tịnh Y nhưng cũng trong năm này thì anh vướng phải khá nhiều bê bối.

Không chỉ từng gây sốc khi phát biểu “Diễn xuất nửa thân dưới của tôi không tốt bằng nửa thân trên” mà Trương Triết Hạn còn được cho là có lời nói khiếm nhã với Cúc Tịnh Y khi trả lời bình luận của cô: “Có tin lần sau anh đè em xuống không?” Bên cạnh đó, Trương Triết Hạn cũng thường xuyên có những hành động quá mức thân mật với Cúc Tịnh Y dù nàng “mỹ nhân 4.000 năm” tỏ ra không mấy thoải mái. Đối với công chúng thì dù Sơn Hà Lệnh có thành công đến bao nhiêu thì cũng khó giúp Trương Triết Hạn lấy lại được thiện cảm chứ đừng nói đến việc nối tiếp Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác thành tiểu sinh hàng đầu.

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 6

Trương Triết Hạn bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, giả danh học thức - Hình 7

Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn

Netizen đã lật lại rất nhiều bài phỏng vấn trước đây của Trương Triết Hạn (Sơn Hà Lệnh) và phát hiện ra những chi tiết đáng ngờ.

Drama nổi cộm nhất sáng ngày hôm nay đó chính là bê bối liên quan tới mỹ nam đang hot Trương Triết Hạn. Gà cưng của công ty Triệu Vy hiện đang trở thành nhân vật bị công kích vì nói dối, lươn lẹo, nay hình tượng mà mình xây dựng sụp đổ.

Lùm xùm này bắt đầu từ việc cựu biên tập viên của tạp chí Vogue danh tiếng Lý Băng Thanh đăng 1 bài viết ám chỉ Trương Triết ít đọc sách nhưng vẫn hay nói lý. Fan của nam diễn viên lại cho rằng Trương Triết Hạn không có người chống lưng, cũng không có gia thế, chờ đợi ngày Lý Băng Thanh sẽ bị "nghiệp quật". Đáp lại, Lý Băng Thanh phản pháo cực gắt rằng Trương Triết Hạn không có cửa để được cô phỏng vấn.

Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn - Hình 1

Vì những phản hồi này mà netizen lật lại bài phỏng vấn cách đây không lâu của nam diễn viên. Vốn xây dựng hình tượng nghệ sĩ thích đọc sách, MXH cũng thường xuyên đăng bài liên quan. Vậy nhưng khi MC hỏi việc gần đây Trương Triết Hạn đang đọc cuốn sách nào, mỹ nam Sơn Hà Lệnh tỏ vẻ bối rối, ấp úng, liên tục đưa mắt nhìn trợ lý: "Gần đây có thời gian rảnh tôi đều đọc sách, cũng đang đọc 1 cuốn rất thú vị. À... ừm... tôi nghĩ là mình không nên nói tên sách đó ra, khi nào có cơ hội tôi sẽ đăng bài trên MXH".

Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn - Hình 2

Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn - Hình 3

Biểu cảm gượng gạo của Trương Triết Hạn tại buổi phỏng vấn

Hành động này của mỹ nam họ Trương không qua mắt được netizen tinh ý. Nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích: "Tại sao không thể nói ra được tên sách cơ chứ?", "Hoá ra hình tượng bấy lâu nay là tự xây dựng chứ không có thật à?", "Thất vọng quá", "Giả dối",...

Fan của Trương Triết Hạn có đứng ra phản pháo và cho rằng, tại buổi phỏng vấn đó, trợ lý không cho anh nói ra tên sách, tuy nhiên từ năm 2011, Trương Triết Hạn luôn cập nhật và chia sẻ nhiều tựa sách hay trên MXH.

Trong 1 diễn biến khác, rất nhiều netizen soi được lỗ hổng kiến thức trầm trọng của mỹ nam này. Trong các bài phỏng vấn cũ, Trương Triết Hạn lộ lỗi sai chính tả, nói sai từ "ost" thành "oxt", viết "smile" thành "simle". Không chỉ tiếng Anh, ngay cả tiếng Trung, chàng "Chu Tử Thư" cũng đọc sai nốt. Trong chính sinh nhật mình có chủ đề Vô Ngẫu (phát âm là "wuyu"), Trương Triết Hạn đọc thành "wuyou", hay như các từ phổ thông đơn giản khác như "nolan" đọc thành "ruolan", "zhensa" đọc thành "jiusa",... Những lỗi này khiến người hâm mộ tranh cãi về khả năng đọc hiểu của Trương Triết Hạn, cho rằng việc anh giới thiệu sách thực chất chỉ là hình ảnh "làm màu", giả dối mà thôi.

Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, làm màu, sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Ngô Diệc Phàm không “tha” Hoa hậu quốc tế, sờ soạng cả idol SNH48 03:09Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46

Tiêu điểm

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim
20:44:36 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Học trò từng ly hôn của Lisa tiếp tục bị "tóm sống" cảnh ngồi lên đùi, ôm hôn mỹ nam Vương Đại Lục không rời
14:03:00 28/07/2021
Tạ Đình Phong lần đầu lộ diện sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi, phong độ tuổi 41 khiến chị em "xỉu up xỉu down"
11:01:38 29/07/2021
Cận cảnh nhan sắc Nhiệt Ba ở họp báo hot nhất hôm nay: Kinh diễm tựa công chúa nhưng vòng 1 "mất hút", tay như da bọc xương
15:46:13 28/07/2021
Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng
22:17:22 28/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
1 sao nữ 17 tuổi từng 5 lần cự tuyệt phũ phàng thái độ "thả thính" của Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy sởn da gà
12:39:49 28/07/2021
Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân
15:30:55 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021

Tin mới nhất

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm

11:50:58 30/07/2021
Bê bối tình ái chấn động của Ngô Diệc Phàm suốt 2 tuần qua khiến làng giải trí châu Á chao đảo. Chẳng ai có thể ngờ rằng, mỹ nam đình đám này mất trắng sự nghiệp, thân bại danh liệt chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi chỉ vì một nàng hot ...

Lâm Thanh Hà lộ body “căng đét”, nhan sắc lão hóa ngược ở tuổi 66

11:36:10 30/07/2021
Mới đây, hình ảnh Lâm Thanh Hà đi bộ, rèn luyện sức khỏe được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của netizen.

Cha In Pyo khoe body cực phẩm tuổi 53, netizen khen Shin Ae Ra “số hưởng”

11:09:28 30/07/2021
Mới đây, ngôi sao gạo cội của showbiz Hàn chia sẻ hình ảnh khỏe khoắn, căng tràn sức sống bất chấp tuổi tác khiến netizen không khỏi xôn xao. Cụ thể, Cha In Pyo xuất hiện trên một tạp chí thời trang với hình ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn, k...

Ibrahim Khalil Alkatiri: Tarzan nhí cưng nhất quả đất “gây sốt” với diện mạo mới

11:04:24 30/07/2021
Đến nay, cậu bé Tarzan nhí năm nào đang trong độ tuổi trưởng thành đã có diện mạo điểm trai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ

10:51:23 30/07/2021
Hàn gắn được tình cảm cho bố mẹ nhưng chuyện tình cảm của Tô Hữu Bằng lại không đi đến đâu. Bản thân anh nói mình không vội vàng bởi điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước.

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua

10:45:41 30/07/2021
Thông tin được chính Nam Tae Hyun đăng tải đang khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, hot girl 19 tuổi lần đầu đăng ảnh giữa bão scandal cùng dòng nhắn gây chú ý

10:39:15 30/07/2021
Động thái của Đô Mỹ Trúc - người tình khiến Ngô Diệc Phàm mất trắng sự nghiệp - khiến người hâm mộ không khỏi suy đoán nhiều hơn.

Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'

09:41:01 30/07/2021
Go Yoon Jung được đánh giá có tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo, bất chấp việc cô từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Huỳnh Hiểu Minh khoe em họ giành HCV Olympic, Angelababy không chúc mừng

09:19:46 30/07/2021
Hoá ra, người hùng mang thành tích ấn tượng về cho đất nước tỷ dân là em họ của tài tử Tân Bến Thượng Hải

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Hyun Bin - Son Ye Jin lại tung hình cùng ngày: Cực phẩm thế này bao giờ mới cưới để có bé con đẹp như mơ?

08:29:16 30/07/2021
Dù không xuất hiện chung khung hình, nhưng loạt ảnh mới Hyun Bin - Son Ye Jin cùng tung ra trong 1 ngày đã thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Cặp đôi hot nhất show xứ Hàn: Onew (SHINee) chỉ làm 1 hành động tinh tế với Rosé (BLACKPINK), netizen đã "thòng" cả tim!

06:28:29 30/07/2021
Onew (SHINee) khiến khán giả thòng tim trước cử chỉ ga lăng dành cho Rosé (BLACKPINK).

Cặp đôi bê bối nhất Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Nhiệt Ba gây sốc vì drama phá thai, chiêu trò, Dương Dương dính phốt bad boy

06:23:41 30/07/2021
Trước khi hợp tác trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều dính vô số scandal tình ái.

Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH

03:00:25 30/07/2021
Netizen xứ Trung đang sốt xình xịch vì một khoảnh khắc siêu cấp cute đến từ Jackson Wang - thành viên đình đám của nhóm nhạc GOT7.

Nữ ca sĩ Hàn bị công ty quản lý điều đi bán dâm

21:43:01 29/07/2021
CEO của công ty giải trí Hàn Quốc đã cố thuyết phục một người hâm mộ đầu tư 30 triệu won (khoảng 26.000 USD). Đổi lại, người này được ở một đêm với nữ ca sĩ thuộc công ty.

Lâm Thanh Hà 'vòng nào ra vòng ấy' ở tuổi 66

21:40:19 29/07/2021
Diễn viên gạo cội Hong Kong khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì thân hình đẹp gọn gàng ở tuổi lục tuần.

Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi

21:30:39 29/07/2021
Sau khi Dương Dương đăng ảnh lên MXH, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có 1 bài viết phản hồi ngay và luôn trên Weibo.

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ "đào mỏ" cả trăm triệu, drama "trà xanh" thay đổi 180 độ

21:03:11 29/07/2021
Mina (AOA) đã bóc trần bộ mặt thật của bạn trai cũ trong bài đăng cuối cùng trước khi tự tử.

Cúc Tịnh Y bị “hành” xanh xao xuống sắc khi quay Hoa Nhung

21:01:43 29/07/2021
Cúc Tịnh Y đang tích cực và chăm chỉ ghi hình cho dự án phim cổ trang mới Hoa Nhung. Một lần nữa mỹ nhân 4000 năm sẽ đầu thai chuyển kiếp, ra sức đấu tranh cho tình yêu và vận mệnh của mình trên màn ảnh. Thế nhưng gần đây, hình ảnh Cúc ...

Mong hết "Cô Vy" để dàn sao khủng quay lại Việt Nam: "Con rể Việt" Ji Chang Wook, BTS chắc gây bão, Ariana khi nào mới gặp "My babes"?

20:55:35 29/07/2021
Ji Chang Wook, WINNER, BTS, dàn cast Running Man, Ariana Grande... chắc hẳn là những ngôi sao fan Việt mong muốn được gặp lại nhất sau khi hết dịch bệnh COVID-19.

Khoảnh khắc gây sốt nhất hôm nay: Gặp nhóc tì bị tuột dây áo, Jackson Wang (GOT7) có hành động tinh tế khiến netizen nức nở

20:42:32 29/07/2021
Dù chỉ là khoảnh khắc rất đỗi bình dị nhưng Jackson Wang ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ vì quá tinh tế và đáng yêu.

Chồng cũ Goo Hye Sun tiều tụy thấy rõ

20:29:00 29/07/2021
Nam diễn viên đã có động thái trên MXH sau tin Goo Hye Sun muốn xóa bỏ tin ly hôn.

Tạ Đình Phong ở tuổi 41

20:25:03 29/07/2021
Tài tử Hong Kong quay lại đóng phim sau 4 năm tập trung cho kinh doanh. Ở tuổi 41, Tạ Đình Phong vẫn trẻ trung và phong độ.

Triệu Vy “cưa sừng làm nghé” ở tuổi U50

20:23:33 29/07/2021
Nhiều người khen ngợi Triệu Vy ngày càng xinh đẹp và trẻ trung nhờ kiểu tóc lần này. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng tóc của nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách không phù hợp với lứa tuổi của mình.

Jennie (BLACKPINK) công khai ủng hộ soái ca bơi lội 8 múi cực "mlem" tại Olympic, G-Dragon có ghen "nổ mắt" không đây?

17:11:29 29/07/2021
Sau story ủng hộ của Jennie (BLACKPINK), dân tình nhanh chóng đi tìm danh tính của kình ngư hot hòn họt này.

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo thưởng kẹo cho học trò vì muốn được khen đẹp, ánh mắt của học trò khiến dân mạng cười nắc nẻ

Netizen

12:21:16 30/07/2021
Trong video, giáo viên mầm non đã chìa kẹo mút ra trước mặt hai học trò dễ thương và yêu cầu các bé khen cô giáo.

Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn

Sao việt

12:12:14 30/07/2021
Phát ngôn trên fanpage triệu likes của diễn viên hài khiến nhiều người đánh giá là đang đổ thêm dầu vào lửa.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Anh thợ hồ mất việc, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê

Đời sống

11:56:10 30/07/2021
Người đàn ông làm nghề thợ hồ bị mất việc vì dịch COVID-19, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước về Cà Mau, khi tới Sóc Trăng đã được hỗ trợ về quê.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

Bên lề sân cỏ

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.

Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim

Hậu trường phim

11:40:06 30/07/2021
Bích Ngọc mới vừa xuất hiện ở Hương Vị Tình Thân đã nhận về gạch đá.

Bắc Ninh thực hiện mô hình 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm' tại các doanh nghiệp

Sức khỏe

11:33:11 30/07/2021
Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tiếp tục thực hiện mô hình cùng ăn, cùng ở, cùng làm tại các doanh nghiệp để phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Cô nàng bóc vỏ mít như lột vỏ xoài 

Hài hước

11:31:45 30/07/2021
Từng phần vỏ của quả mít được bóc dễ dàng như lột vỏ xoài, rồi sau đó cả nhà cùng nhau thưởng thức ngon lành.