Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau

Sau bao nhiêu năm canh cánh trong lòng, có lẽ giờ đây, người hâm mộ của cặp đôi Trương Trí LâmViên Vịnh Nghi nên mở tiệc ăn mừng vì không những đu idol thành công, mà idol còn yêu thương nhau hơn những gì khán giả có thể thấy.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào năm 2001, thế nhưng lại chưa có 1 đám cưới trọn vẹn, để bù đắp cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã mang đến 1 đám cưới vô cùng hoành tráng sau 21 năm bên nhau.

ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày 30/9, Sina đưa tin Trương Trí Lâm tham gia chương trình Anh trai vượt mọi chông gai 2. Nam diễn viên Hong Kong mang đến tiết mục đặc biệt khi tổ chức lễ cưới với bà xã là Hoa hậu Viên Vịnh Nghi trên sân khấu. Trương Trí Lâm chia sẻ anh luôn cảm thấy tiếc nuối vì chưa dành cho vợ một hôn lễ đúng nghĩa sau hơn 20 năm chung sống.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 2

Trương Trí Lâm trình diễn ca khúc Vẻ đẹp không gì sánh bằng. Đây cũng là lời nhắn nhủ mà anh muốn gửi đến Viên Vịnh Nghi. “Chúng tôi cứ ở bên nhau mà không chụp ảnh cưới hay tổ chức hôn lễ. Tôi cảm thấy bản thân nợ cô ấy rất nhiều. Tôi từng ước hẹn với cô ấy đến 60 tuổi hãy một lần chụp ảnh cưới, một lần bước vào lễ đường. Làm vợ tôi có lẽ Viên Vịnh Nghi rất tủi thân dù cô ấy chưa từng trách móc hay than vãn”, Trương Trí Lâm tâm sự.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trên On, Trương Trí Lâm chia sẻ biết ơn vợ. Anh cảm thấy việc Viên Vịnh Nghi từ hoa hậu, Ảnh hậu hàng đầu showbiz, trở thành bà Trương là một thiệt thòi lớn. Vì vậy, nam diễn viên luôn muốn dành những điều tốt nhất, hạnh phúc nhất cho vợ. Khung cảnh lãng mạn, rực rỡ trong hôn lễ của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

Trên sân khấu, Trương Trí Lâm đã bật khóc khi trao nhẫn cưới cho bà xã. Khán giả thấy rõ sự xúc động của nam diễn viên, cũng thấy được tình yêu mà anh dành cho Viên Vịnh Nghi. “Thành tựu lớn nhất của tôi chính là gặp được Viên Vịnh Nghi”, Trương Trí Lâm từng chia sẻ.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, dàn phù rể gồm Phạm Thế Kỹ, Trương Vân Long, Mike Angelo cùng biểu diễn ca khúc Vẻ đẹp không gì sánh bằng để mời Viên Vịnh Nghi lên sân khấu. Tài tử Bao la vùng trời khéo nịnh vợ: “Viên Vịnh Nghi chính là vẻ đẹp không gì sánh bằng trong mắt tôi”.

Hôn lễ của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm trở thành đề tài được bàn luận nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc vì được tổ chức xúc động, lãng mạn, hoành tráng.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 5 ADVERTISEMENT

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Trương Trí Lâm vẫn đẹp trai trẻ trung d.ã m.an, 2 anh chị đẹp đôi lắm lắm luôn, tình yêu bình dị và bền lâu.

-Tôi đã khóc khi xem hết tiết mục hay nói đúng hơn là cái hôn lễ này, thực sự thích cái tình cảm mà Trương Trí Lâm dành cho Viên Vịnh Nghi. Sau 20 năm, một lời hứa tận 20 năm, không như những hôn lễ khác, hôm nay cũng có phù rể, cũng có khách mời, cũng có chứng hôn, cũng có hoa tươi, cũng có kẹo hỷ, có lễ đường, có MC … và quan trọng có Anh ấy – Cô ấy.

-Đang ngồi coi tập này ngay đoạn này luôn. Nhìn 2 ổng bả vừa hạnh phúc vừa rưng rưng tay run hết lên mà cảm động theo. Yêu lúc 21 tuổi, bên nhau 9 năm đã khó, kết hôn ở độ tuổi đó mà còn bên nhau mặn nồng đến giờ phải là duyên phận thế nào đây. Đoạn ông chạy về phía cô cảm giác như thanh niên 20 tuổi chạy nhanh lúc gặp mối tình đầu dị ó. Tự nhiên cảm nhận được 30 năm qua của họ vỏn vẹn bằng đoạn đường đó.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm yêu nhau vào năm 1993. Họ kết hôn năm 2001. Cả hai được khán giả yêu mến gọi là “cặp đôi vàng”, “kinh điển hạnh phúc” của giới giải trí Hong Kong. Họ có một con trai duy nhất là Trương Mộ Đồng (sinh năm 2006).

Gắn bó bên nhau hơn 30 năm, Trương Trí Lâm vẫn nắm tay vợ như ngày đầu. Tài tử TVB chia sẻ: “Tôi cảm thấy đó như một thói quen. Khi đi cạnh nhau, tôi thường tự phát nắm tay cô ấy từ phía sau”.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trong khi Viên Vịnh Nghi cho biết cô không bao giờ đi du lịch một mình nếu không có ông xã hay con trai đi cùng. “Bất kỳ lúc nào, trong hoàn cảnh nào Trương Trí Lâm cũng bên tôi. Thật khó có thể tưởng tượng ngày không anh ấy tôi sẽ ra sao”, nữ diễn viên nói với Hket.

Chàng Quách Tĩnh thừa nhận hôn nhân của họ không phải lúc nào cũng là hoa hồng ngọt ngào. “Cặp đôi nào mà chẳng cãi nhau”, nam diễn viên nói. Theo Trương Trí Lâm, vợ chồng anh đối với nhau giống như bạn thân, tri kỷ và thường khắc khẩu.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ở độ tuổi ngoài 50, cặp đôi cũng từng nghĩ đến cái c.hết. Viên Vịnh Nghi yêu cầu chồng không được qua đời trước cô. Với nữ diễn viên, chẳng có gì đau đớn hơn giây phút Trương Trí Lâm không còn tồn tại trên đời. Trong khi Trương Trí Lâm chia sẻ Viên Vịnh Nghi “đanh đá” nhưng anh chỉ mong được “chịu đựng” vợ thật lâu.

Theo Viên Vịnh Nghi, cách cặp đôi giữ gìn hạnh phúc là bao dung lẫn nhau. Trương Trí Lâm luôn chiều chuộng, nhường nhịn vợ. Trong khi Viên Vịnh Nghi là người phụ nữ thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng hài hước và luôn hết lòng quan tâm chồng con.

ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau - Hình 8

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống

Cặp sao Hong Kong chỉ đăng ký kết hôn vào năm 2001. Điều này khiến Trương Trí Lâm canh cánh trong lòng, và luôn muốn bù đắp cho Viên Vịnh Nghi một hôn lễ hoành tráng.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 2

Ngày 30/9, Sina đưa tin Trương Trí Lâm tham gia chương trình Anh trai vượt mọi chông gai 2. Nam diễn viên Hong Kong mang đến tiết mục đặc biệt khi tổ chức lễ cưới với bà xã là Hoa hậu Viên Vịnh Nghi trên sân khấu. Trương Trí Lâm chia sẻ anh luôn cảm thấy tiếc nuối vì chưa dành cho vợ một hôn lễ đúng nghĩa sau hơn 20 năm chung sống.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 4

Trương Trí Lâm trình diễn ca khúc Vẻ đẹp không gì sánh bằng. Đây cũng là lời nhắn nhủ mà anh muốn gửi đến Viên Vịnh Nghi. "Chúng tôi cứ ở bên nhau mà không chụp ảnh cưới hay tổ chức hôn lễ. Tôi cảm thấy bản thân nợ cô ấy rất nhiều. Tôi từng ước hẹn với cô ấy đến 60 tuổi hãy một lần chụp ảnh cưới, một lần bước vào lễ đường. Làm vợ tôi có lẽ Viên Vịnh Nghi rất tủi thân dù cô ấy chưa từng trách móc hay than vãn", Trương Trí Lâm tâm sự.

ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trên On, Trương Trí Lâm chia sẻ biết ơn vợ. Anh cảm thấy việc Viên Vịnh Nghi từ hoa hậu, Ảnh hậu hàng đầu showbiz, trở thành bà Trương là một thiệt thòi lớn. Vì vậy, nam diễn viên luôn muốn dành những điều tốt nhất, hạnh phúc nhất cho vợ. Khung cảnh lãng mạn, rực rỡ trong hôn lễ của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Trên sân khấu, cặp sao hàng đầu xứ Hương Cảng bật khóc vì xúc động.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 6

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm yêu nhau vào năm 1993. Họ kết hôn năm 2001. Cả hai được khán giả yêu mến gọi là "cặp đôi vàng", "kinh điển hạnh phúc" của giới giải trí Hong Kong. Họ có một con trai duy nhất là Trương Mộ Đồng (sinh năm 2006).

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gắn bó bên nhau hơn 30 năm, Trương Trí Lâm vẫn nắm tay vợ như ngày đầu. Tài tử TVB chia sẻ: "Tôi cảm thấy đó như một thói quen. Khi đi cạnh nhau, tôi thường tự phát nắm tay cô ấy từ phía sau".

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trong khi Viên Vịnh Nghi cho biết cô không bao giờ đi du lịch một mình nếu không có ông xã hay con trai đi cùng. "Bất kỳ lúc nào, trong hoàn cảnh nào Trương Trí Lâm cũng bên tôi. Thật khó có thể tưởng tượng ngày không anh ấy tôi sẽ ra sao", nữ diễn viên nói với Hket.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 9 ADVERTISEMENT

Chàng Quách Tĩnh thừa nhận hôn nhân của họ không phải lúc nào cũng là hoa hồng ngọt ngào. "Cặp đôi nào mà chẳng cãi nhau", nam diễn viên nói. Theo Trương Trí Lâm, vợ chồng anh đối với nhau giống như bạn thân, tri kỷ và thường khắc khẩu.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 10

Ở độ tuổi ngoài 50, cặp đôi cũng từng nghĩ đến cái c.hết. Viên Vịnh Nghi yêu cầu chồng không được qua đời trước cô. Với nữ diễn viên, chẳng có gì đau đớn hơn giây phút Trương Trí Lâm không còn tồn tại trên đời. Trong khi Trương Trí Lâm chia sẻ Viên Vịnh Nghi "đanh đá" nhưng anh chỉ mong được "chịu đựng" vợ thật lâu.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 11 ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống - Hình 12

Theo Viên Vịnh Nghi, cách cặp đôi giữ gìn hạnh phúc là bao dung lẫn nhau. Trương Trí Lâm luôn chiều chuộng, nhường nhịn vợ. Trong khi Viên Vịnh Nghi là người phụ nữ thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng hài hước và luôn hết lòng quan tâm chồng con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn
11:36:25 01/12/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân
15:22:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chính phủ đồng ý phương án nghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2023
12:35:36 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus
12:29:05 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki
10:49:17 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng
11:11:49 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ

16:36:47 01/12/2022
Bà Trương Lan còn thẳng thừng nói con trai Uông Tiểu Phi thời gian qua đã phải trả chi phí nuôi con chung và đền bù cho Từ Hy Viên, trong khi dâu cũ lại bao nuôi DJ Koo cùng mẹ anh bởi muốn chồng mới ở lại và phát triển sự nghiệp tại qu...

Moon Sang Min “Dưới bóng Trung điện": Thế tử điển trai gây sốt, nghi hẹn hò Han So Hee

15:59:16 01/12/2022
Ngoại hình điển trai của Moon Sang Min được nhận xét là pha trộn giữa Kim Soo Hyun và nam ca sĩ Kai (EXO). Những hiệu ứng tích cực này tới từ thành công của bộ phim Dưới bóng Trung điện mà Moon Sang Min đang đảm nhận vai nam chính. Anh ...

Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?

15:45:58 01/12/2022
The Glory cũng đ.ánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh...

Han So Hee lấy lại phong độ sau lời chê xuống sắc

15:17:16 01/12/2022
Mới đây, loạt ảnh hậu trường Han So Hee trong một buổi chụp ảnh quảng cáo tiếp tục trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội xứ Hàn

Động thái của Dawn khi HyunA bị đồn 'ngoại tình, phá thai'

15:14:24 01/12/2022
Sau khi cả hai xác nhận đường ai nấy đi, có rất nhiều tin đồn liên quan tới lý do chia tay. Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn có tiêu đề: Sốc với lý do chia tay của HyunA và Dawn

Cuộc sống của nữ người mẫu Nhật Bản sinh con ở tuổi 16

15:11:06 01/12/2022
Ngày 1/12, NHK Japan đưa tin Shigekawa Maya thông báo sinh con thứ 2. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh dù nữ người mẫu chuyển dạ trước ngày dự sinh

Miss Earth “học hỏi” Mr. Nawat, Việt Nam lọt top 5 hất cẳng cả cường quốc Venezuela

14:52:07 01/12/2022
Nhiều người đã so sánh trường hợp giữa Miss Earth và Miss Grand International, cả hai cuộc thi đều chọn lựa Việt Nam sẽ là vùng đất đăng cai trong năm 2023. Nhưng riêng Miss Grand lại có nhiều hiềm khích với fan Việt sau lùm xùm chê ngo...

Dawn tuyên bố kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt về HyunA: Vẫn còn tình cảm?

14:44:17 01/12/2022
Dù đã chia tay nhưng đối với tôi, cô ấy vẫn là người rất quý giá, chân thành và tuyệt vời hơn bất cứ ai tôi từng gặp và sau này vẫn là nghệ sĩ tôi yêu mến nhất. Đừng sống như thế nữa và hãy dành thời gian làm những việc tốt đẹp đi , nam...
ADVERTISEMENT

Lôi Trang Nhi: Phải bỏ nước ra đi vì.. quá xấu, gia thế giàu có, cả đời mang danh “đi cửa sau”

14:15:28 01/12/2022
Nguyên do là vì Hoa hậu Hồng Kông lại có làn da sạm đen, thân hình kém nữ tính và đặc biệt là hàm răng hô. Thậm chí, cư dân mạng nhận xét Lôi Trang Nhi có gương mặt giống nhân vật nữ xấu xí trong phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhậ...

Đơn kiện của Goo Hye Sun chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

13:03:24 01/12/2022
Goo Hye Sun gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun

Trịnh Gia Dĩnh đã biết giới tính của con thứ 3 nhưng không tiết lộ

13:00:02 01/12/2022
Khi Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã thông báo cả hai sắp có con thứ ba vào năm 2023. Ngôi sao truyền hình Hong Kong nói anh cũng đã biết giới tính em bé

Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt

11:42:47 01/12/2022
Miss Supranational 2022 Lalela Mswane được hàng trăm fan vây quanh khi tới TP HCM vừa qua. Các fan dành không ngớt lời khen ngợi cho hai nhan sắc bước ra từ cuộc thi MS 2022 là Lalela Mswane và Kim Duyên khi cặp đôi có dịp hội ngộ tại V...

Mr. Nawat vẫn nợ Thùy Tiên 1 điều dù hết nhiệm kỳ, MGI chính thức bị đối thủ Miss Earth vượt mặt

09:52:38 01/12/2022
Mặc dù bị Mr. Nawat “bơ đẹp” sau khi kết thúc nhiệm kỳ song Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn có những hành động làm tổ chức Miss Grand International “nở mày nở mặt”. 

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin?

09:48:14 01/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần khi hay tin Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng với Hyun Bin. Người hâm mộ trên toàn thế giới cùng nhau gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng hot nhất Kbiz

Cặp đôi Kpop chia tay khiến fan tiếc nuối: HyunA - Dawn đã cầu hôn

09:41:42 01/12/2022
Tưởng chừng những cặp đôi đình đám Kpop như HyunA - Dawn, Momo - Heechul... sẽ có cái kết thật hạnh phúc và viên mãn bên nhau nhưng lại đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó khiến fan tiếc ngẩn ngơ

HyunA chia tay Dawn, netizen đào lại phát ngôn “sẽ không yêu ai nữa” của đàng trai

09:21:18 01/12/2022
Việc HyunA và Dawn chia tay sau gần 7 năm hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thị phi, thậm chí đã đến mức cầu hôn nhưng vẫn không thành đôi
ADVERTISEMENT

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

08:46:34 01/12/2022
CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình

Engfa đáp trả “gắt” vụ nhảy phản cảm, ngầm “vỗ mặt” Mr. Nawat, thách thức mặc váy ngắn cũn đi chùa

07:50:29 01/12/2022
Vừa qua Top 10 Miss Grand International 2022 đã cùng nhau tham gia hoạt động tại một ngôi đền lớn. Tuy nhiên, trang phục của các người đẹp lại trở thành chủ đề tranh cãi. Bên cạnh Tân hoa hậu và 1 vài Á hậu diện trang phục kín đáo thì E...

Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên

07:42:03 01/12/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand International (MGI) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành gà cưng của ông Nawat. Suốt thời gian trong nhiệm kỳ, ông Nawat liên tục đăng bài về Thùy Tiên và có những tương tác với người đẹp trên mạng xã hội. 

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

07:06:11 01/12/2022
Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau

'Hoa hậu xấu nhất lịch sử Hong Kong' lột xác ngoại hình

06:32:55 01/12/2022
Hình ảnh của Lôi Trang Nhi trong thời gian qua được công chúng khen ngợi. Họ bày tỏ cô ngày càng đẹp và gợi cảm

Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm

06:24:17 01/12/2022
Công ty quản lý của ca sĩ - diễn viên Kim Hyun-joong bày tỏ quan điểm về tranh cãi không trả tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm đang ồn ào

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A

22:22:10 30/11/2022
Thảm đỏ MAMA 2022 ngày 2 quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như Park Bo Gum, J-Hope (BTS), Kim Yuna, Moon Ga Young, Kim So Hyun, Jung Woo Sung, IVE, NewJeans, (G)I-DLE
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jun Vũ khiến Apink ngỡ ngàng khi tiết lộ từng đóng vai diễn của bà xã Tae Yang

Tv show

16:37:25 01/12/2022
Jun Vũ cùng Bomi và Namjoo tâm sự với nhau về nghề nghiệp và gia đình trong chương trình thực tế mới

Elly Trần động viên con cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền, ngưng bóc phốt chồng cũ vì lý do này?

Sao việt

16:34:22 01/12/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều. Người đẹp cũng cho biết, cô ngủ không đủ giấc vì phải chăm con và làm việc nên không còn thời gian đấu tố chồng Tây...

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Canada vs Ma Rốc: Bất ngờ lớn

Bóng đá thế giới

16:34:02 01/12/2022
Mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu giữa Canada và Ma Rốc tại lượt trận thứ ba bảng F World Cup 2022. Dù nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng Canada lại không thể giành vé vượt qua vòng bảng World Cup 2022

Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube

Netizen

16:32:04 01/12/2022
Không chỉ có tổ ấm viên mãn bên chồng người Mỹ, YouTuber Ngọc Huỳnh còn nổi tiếng với nhiều video triệu view và mang về nút vàng YouTube

TP.HCM: Đến trường học lừa giao hàng online, gạt tiền bảo vệ

Pháp luật

16:17:41 01/12/2022
Nam thanh niên đến trường học nói giao hàng online cho giáo viên rồi kêu bảo vệ trường nhận giúp rồi lấy tiền bỏ đi

Cách làm bánh mì dẹt tỏi không cần nhào, không men, dễ thực hiện

Ẩm thực

16:15:41 01/12/2022
Cách làm bánh mì dẹt tỏi không cần nhào, không men, dễ thực hiện các bạn đã biết chưa. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu qua bài viết này nhé

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

Trắc nghiệm

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?

Phim việt

16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu – bộ phim tiếp sóng Thông gia ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), một cô gái trẻ bỗng chốc phải trở thành mẹ đơn thân, nuôi dạy đứa con sinh ra từ lúc còn đỏ hỏn của người chị gái đã qua đời

Hàn Quốc càng thêm khủng hoảng khi nhiều nhóm lao động tham gia đình công

Thế giới

16:05:20 01/12/2022
Hàn Quốc đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lao động ngày càng trầm trọng khi các cuộc đình công do người lao động thuộc các tổ chức công đoàn từ nhiều lĩnh vực khác nhau tổ chức đang gây gián đoạn các ngành công nghiệp và dịch ...

Chuyên gia: quy đổi điểm IELTS, VSTEP... đang thiếu khoa học, bao giờ thay thế?

Học hành

16:05:08 01/12/2022
Theo chuyên gia, việc quy đổi điểm của các kỳ thi như IELTS, VSTEP, CAMBRIDGE...đang thiếu khoa học và thiếu sự khách quan

TP.HCM: Cô gái bị sốc phản vệ do chạy bộ quá sức

Sức khỏe

15:59:26 01/12/2022
Đang chạy bộ, cô gái 23 tuổi ở TP.HCM bỗng nổi mề đay, ngứa, khó thở, tím tái, chóng mặt, té ngã… và được người nhà đưa vào bệnh viện khoa cấp cứu

Bình Dương bổ nhiệm nữ giám đốc sở 8X thành thạo 2 ngoại ngữ

Đời sống

15:59:11 01/12/2022
Nhiều giám đốc sở ở Bình Dương đã được trao trọng trách khi tuổi còn trẻ và được đào tạo bài bản, từng đi du học, sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ

4 loại trà thảo dược tăng cường thị lực trong mùa World Cup

Làm đẹp

15:49:44 01/12/2022
Trà thảo dược tăng cường thị lực được làm từ thảo mộc, không chứa caffeine nên có thể uống bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả buổi tối giúp fan hâm mộ bóng đá có thể duy trì sức khỏe cho mắt để không bỏ lỡ trận đấu nào trong mùa giả...