Trương Thế Vinh: ‘Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà’

Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong “ Cây táo nở hoa ” đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

- Trong phim , nhân vật Ngà khiến người xem ức chế, anh nghĩ sao ?

- Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã biết Ngà sẽ mang lại cảm xúc gì cho khán giả. Tôi cũng không thích nhân vật này – một người lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc và gây ra không biết bao nhiêu rắc rối cho gia đình. Từ bé, tôi đã rất ghét cờ bạc. Tôi mà biết ai chơi là khuyên họ bỏ ngay.

Video đang HOT

Ngà là người đàn ông bị mắc kẹt ở tuổi thơ, không bao giờ lớn nổi. Anh ta không bị thiểu năng mà là có trí tuệ của một đứa trẻ. Vì vậy, anh có những suy nghĩ, hành xử không đúng lứa tuổi. Phần đầu phim là những tình tiết khắc họa tính cách nhân vật nên người xem sẽ ức chế. Tôi coi phản ứng khán giả như minh chứng mình làm tốt vai diễn. Nửa sau phim, mọi người có thể hiểu được vì sao Ngà lại như vậy. Nhân vật trải qua nhiều biến cố và có những thay đổi trong tính cách.

- Quá trình hóa thân nhân vật ảnh hưởng anh thế nào?

- Trước Cây táo nở hoa, tôi chưa từng để mình xấu trên màn ảnh, vì vậy nhiều lúc nhìn gương mặt “như muốn tràn ra khỏi màn hình”, thân hình mập mạp, tôi stress vì tủi thân. Đạo diễn và êkíp khen vóc dáng tôi phù hợp với Ngà nên an ủi phần nào.

Quá trình quay phim kéo dài khiến tôi và cả êkíp mệt mỏi, áp lực. Tôi tự nhận là sức chịu đựng kém nên thường xuyên bị stress nặng. Để tạo độ tự nhiên trong từng cảnh quay, cứ đến phim trường, tôi xem mình là Ngà. Tôi thay đổi từ cách hành xử, nói chuyện với mọi người trong đoàn. Lâu dần, tính cách nhân vật thấm cả vào con người thật của tôi. Vì vậy, tôi bị mất cân bằng về tâm lý, cảm thấy mệt mỏi và ức chế. Sau khi quay phim xong, tôi đi gặp bác sĩ tâm lý để nghe tư vấn rồi tự điều chỉnh lại trạng thái tinh thần.

- Anh lấy tư liệu từ đâu để nhập vai?

- Tôi quan sát từ thực tế đời sống. Những người như Ngà ngoài đời có rất nhiều. Tính tôi cũng hay để ý nên dễ dàng học được cách ăn mặc, đi đứng, hành xử… Tôi tập luyện mỗi ngày để lúc quay không bị gượng gạo.

Đặc biệt, trong phim có cảnh Ngà chơi bài bạc, đá gà. Ở khu tôi sống, cũng có một số người ham mê mấy trò này. Trước cảnh quay, tôi theo họ đến địa điểm chơi bài để xem lúc đó sắc mặt họ ra sao, hành động như thế nào. Từ những kiến thức thực tế, cộng thêm việc nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản, tôi dễ dàng hóa thân.

Trương Thế Vinh: Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà - Hình 1

Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh, sinh năm 1984 ở Đà Nẵng. Anh từng đóng các phim: “Hoán đổi thân xác” (2011), “Nhà có năm nàng tiên” (2013), “Cha và con và”… (2015), “Người bất tử” (2018)… Năm 2017, anh đoạt giải “Nam diễn viên truyền hình được yêu thích” của Ngôi sao xanh. Ảnh: Markus.

- Đạo diễn Thạch Thảo cho biết trên trường quay chị tranh cãi với diễn viên rất nhiều, với anh thì sao?

- Việc đạo diễn và diễn viên tranh cãi, bàn luận trên phim trường thường xuyên xảy ra, nhưng chắc tôi là người nhiều nhất. Tôi nghiên cứu kịch bản kỹ và có những góc nhìn riêng về nhân vật. Trong khi chị Thảo lại cảm thấy cách thể hiện của tôi đặt trong bối cảnh chung không hợp lý, đưa ra ý kiến khác, dẫn đến bất đồng quan điểm. Ban đầu, chúng tôi cãi nhau, thậm chí còn giận dỗi mấy ngày.

Sau này, tôi nói cho chị biết cách làm việc và mong muốn của bản thân. Đạo diễn cũng giải thích để tôi hiểu suy nghĩ của chị. Càng về cuối phim, chúng tôi làm việc với nhau dễ dàng hơn. Ví dụ, có lần tôi phải diễn cảnh vừa khóc, vừa la hét. Tôi là người cảm xúc mạnh, nên bộc phát hết ngay từ đầu. Kết thúc cảnh quay, tôi kiệt sức ngồi một chỗ. Ban đầu, chị Thảo yêu cầu diễn lần nữa, tôi không đồng ý vì cổ họng rát, không nói nổi. Sau đó, chị phân tích nói về ý tưởng thực hiện. Tôi hiểu và xin nghỉ một lát rồi quay.

- Điều gì anh nhớ nhất trong quá trình quay phim?

- Tôi phải quay rất nhiều cảnh ăn. Khi đọc kịch bản, tôi khoái lắm. Phần vì nghĩ được ăn, hai là mập thêm càng tốt cho tạo hình nhân vật. Cho đến lần quay cảnh Ngà ăn cơm chiên cùng gia đình ở tập một, tôi phải ăn gần chục bát cơm. Để thay đổi góc độ, chúng tôi phải quay đi quay lại đến ba mấy lần. Khi hoàn thành, bụng tôi no căng, khó chịu, sợ cơm chiên từ đó đến giờ.

Rồi có lần quay cảnh ăn gà. Tổ đạo cụ mua nguyên một con gà nhưng chỉ luộc sơ để cho vẻ ngoài nó đẹp. Tuy nhiên, lúc quay tôi ăn thật. Gà còn sống, có máu, tanh khiến tôi hết hồn. Nhân vật Ngà thích ăn thịt gà và có nhiều cảnh liên quan. Khán giả thì đặt cho tôi biệt danh “Ngà chicken” nhưng thực ra, giờ nhìn đến gà tôi vẫn sợ (cười).

- Ngoại hình tăng 8 kg ảnh hưởng gì đến các công việc khác của anh?

- Khi nhận phim, tôi xác định phải làm xấu mình nên tự tăng cân dù đạo diễn không yêu cầu. Điều này khiến tôi mất hợp đồng quảng cáo, ảnh hưởng kế hoạch ca hát. Tôi và công ty lên kế hoạch quay MV, nhưng bị ảnh hưởng bởi tiến độ phim – bị kéo dài do dịch. Vì vậy, chưa hết phim tôi phải giảm cân để làm MV theo lịch trình. Thể trạng của tôi thuận lợi cho việc tăng cân, chỉ cần thoải mái ăn những gì mình thích. Còn việc giảm cân khó khăn hơn nhiều. Tôi phải tập luyện cường độ cao, ăn uống theo chế độ. Nếu theo dõi phim kỹ, về sau khán giả thấy có những phân đoạn tôi khá gầy, bị sai raccord. Đạo diễn khi đó nhắc nhở tôi rất nhiều.

- Dự định của anh trong thời gian tới?

- Tôi chưa có dự định về vai diễn mới. Giai đoạn này mọi thứ đang đóng băng, tôi tranh thủ chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới. Năm ngoái, tôi thành lập boyband năm thành viên tên “Voi biển”, theo đuổi dòng nhạc funky. Chúng tôi hướng theo con đường tự sáng tác, hát kết hợp vũ đạo với những ca khúc vui tươi, lạc quan.

Trương Thế Vinh: Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà - Hình 2

Trương Thế Vinh (giữa) và các thành viên trong ban nhạc “Voi biển”. Ảnh: Minh Thư.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

'Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi', Trương Thế Vinh chia sẻ.

- Lần đầu đóng cặp với Nhã Phương trong phim 'Song song', anh nhận xét gì về bạn diễn của mình?

Từ trước đến giờ tôi luôn đánh giá cao Nhã Phương. Khi làm việc chung thì Phương làm tốt hơn những gì tôi tưởng tượng. Phương có một năng lượng mạnh mẽ để kết nối với các bạn diễn khác, làm cho tôi thấy thoải mái, có sự liên kết với nhân vật để chúng tôi cùng nhau tung hứng. Đó là thế mạnh của Phương mà trước đây tôi không biết, không phải ai cũng có thể làm được như vậy. Vì vậy chúng tôi tương tác với nhau rất ăn ý và nhịp nhàng.

Tôi nhớ có một cảnh bị Nhã Phương tát mà tôi phải làm gần 20 lần. Những lần đó đều là tát thật và mặt tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi hiểu điện ảnh không giống truyền hình, những cảnh bạo lực cần phải làm mạnh và thật nhất để đạt được hiệu quả cao.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân - Hình 1

Trương Thế Vinh vào vai chồng của Nhã Phương trong phim "Song Song".

- Anh chia sẻ một kỷ niệm vui khi quay phim "Song Song"?

Tôi nhớ nhất có lẽ những ngày quay trên Đà Lạt. Đó là những ngày rất vui đối với tôi, Nhã Phương, anh Trường Giang và anh Tiến Luật. Vì thật sự rất khó để nhóm bạn chúng tôi có thể đi chơi xa 4-5 ngày khi mà ai cũng bận. Trong nhóm có anh Giang không trong đoàn phim nhưng anh ấy lên chơi với vợ. Anh em tối nào cũng được tụ tập lại ăn uống, đi chơi, tâm sự. Tôi nghĩ đó là những khoảnh khắc đời thường mà tôi rất thích.

- Trường Giang lên thăm vợ như vậy thì anh có ngại khi diễn những cảnh tình cảm cùng Nhã Phương?

Tôi cũng có đùa là không biết thân quá thì anh Trường Giang có ghen không nhưng thực sự tôi không cần phải nghĩ về chuyện đó. Tôi biết anh Giang và Phương đều là những người rất chuyên nghiệp. Thời gian đầu tôi có ngại một chút vì vốn thân thiết với anh Giang, nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua thôi. Khi làm việc chúng tôi đều tập trung rất cao nên dần dần không còn ngại ngần gì cả.

Tôi không muốn công khai chuyện tình cảm

- Chuyện tình cảm giữa anh và Thuý Ngân vẫn được gán ghép. Có khi nào cả hai cảm thấy phiền?

Để nói khó chịu thì không có nhưng tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Tôi hiểu là mọi người yêu mến nên muốn ủng hộ tôi và Thúy Ngân, nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ ở mức dễ thương thôi thì hay hơn. Còn bạn bè đồng nghiệp tôi nghĩ họ chỉ chọc ghẹo cho vui thôi, nhưng vô tình điều đó lại làm khán giả tin hơn.

Tôi không muốn chuyện cá nhân tôi thành một cái chủ đề nào đó. Trước đây tôi đã từng có chuyện cá nhân gây ồn ào một thời gian. Giai đoạn đó khiến tôi rất mệt mỏi và không muốn lặp lại nữa.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân - Hình 2

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh trong sự kiện ra mắt phim "Song Song" tại TP.HCM.

Liệu anh có một lời khẳng định nào cho mối quan hệ này?

Tôi không muốn đứng ra khẳng định hay phủ nhận một điều gì hết. Nếu mối quan hệ tình cảm của tôi được mọi người ủng hộ rất mừng, nhưng cũng không vì thế mà tôi công khai.

Tôi cho rằng nghệ sĩ chúng tôi đã cống hiến nhiều về cá tính, con người, về những gì duyên dáng nhất của mình nên họ cũng có quyền được giữ lại một chút không gian riêng cho mình. Bởi tôi không muốn việc khi công khai một mối quan hệ, nếu nó đẹp mọi người sẽ tung hô nhưng nếu nó không tốt lại xét nét, thậm chí người bị ảnh hưởng không chỉ có tôi mà còn là người bạn gái nữa. Vì vậy công việc là công việc, còn chuyện tình cảm thì tôi chỉ muốn bình yên và riêng tư nhất.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân - Hình 3

Cả hai thường sánh đôi trong nhiều sự kiện và liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm.

- Hiện tại anh vẫn mở lòng sau chuyện tình cảm không vui của nhiều năm trước?

Đúng vậy. Tôi rất sẵn sàng mở lòng để đón nhận mọi thứ và tôi cũng không có kế hoạch một chuyện nào cụ thể. Tất nhiên ở tuổi này của tôi cũng nên để ý đến chuyện gia đình rồi nhưng tôi vẫn muốn để mọi việc thuận theo tự nhiên, theo duyên số thôi.

- Là một người hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng hiện tại anh ưu tiên ở lĩnh vực nào hơn?

Tôi là người làm khá nhiều lĩnh vực trong ngành giải trí, nhưng ở mỗi giai đoạn nếu đang làm lĩnh vực gì thì tôi sẽ chỉ tập trung vào lĩnh vực ấy thôi. Ví dụ như khi đang làm phim tôi sẽ không muốn phần ca hát xen vào. Còn gameshow thì tôi vẫn tham gia thường xuyên bởi gameshow cần sự thoải mái, tự nhiên nhất và không cần quá đầu tư. Với phim ảnh sẽ không đơn giản như vậy nên nếu đã đi đóng phim thì tôi đều phải dồn mọi sự tập trung cho công việc diễn xuất để có thể hoá thân tốt nhất vào nhân vật.

- Anh đã có dự định gì tiếp theo cho ban nhạc "Voi biển" của mình chưa?

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục sáng tác và làm nhạc. Đây là thời gian tôi tập trung dành cho phần âm nhạc và chưa nhận thêm một dự án phim nào nữa. Chúng tôi vẫn đang tập luyện, sáng tác nhưng không cố gắng chạy theo thị trường một cách ồ ạt.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân - Hình 4

Ban nhạc mang tên "Voi biển" xuất phát từ biệt danh được yêu thích của Trương Thế Vinh tại "Chạy đi chờ chi".

Chúng tôi rất mở lòng, trong ban nhạc ai viết nhạc được thì cứ viết. Nếu có bài hát gửi tới mà chúng tôi thấy phù hợp thì cũng rất sẵn sàng để mua lại bài hát đó. Tôi không giới hạn gì điều gì cả, tôi muốn âm nhạc của tôi đến được với khán giả nhiều hơn.

Ở tuổi này, tôi cảm thấy mình đã già để chạy theo một thị hiếu nhất định nào đó rồi. Vì vậy tôi chỉ làm những thứ âm nhạc gần với mình nhất, chỉ hy vọng những lượng khán giả cố định bao năm qua của tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ tôi trên con đường này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58

Tiêu điểm

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’
07:05:47 25/07/2021
Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’
13:18:01 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

"Tôi nổi tiếng sớm, toàn cặp với đại gia lớn, lại thêm chồng Pháp nuông chiều nên sống hời hợt"

07:38:44 09/07/2021
Có thời gian, bản thân tôi cũng ấm ức nói về chuyện này. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai đều sai chứ không có chuyện một bên sai và một bên hoàn toàn đúng, Phi Thanh Vân nói.

Phan Đinh Tùng hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 2 con

07:14:28 09/07/2021
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì đạt được tính đến thời điểm hiện tại, cả trong công việc lẫn cuộc sống, Phan Đinh Tùng tâm sự

Nathan Lee từ thù thành bạn với 'bà trùm làng mốt' Trang Lê

06:05:30 09/07/2021
Ca sĩ Nathan Lee từng mâu thuẫn nặng nề với nhà sản xuất VNs Next Top Model Trang Lê nhưng hiện tại cả hai rất thân thiết.

Anh Thư: 'Tôi bán kim chi kiếm tiền thời dịch'

08:40:43 08/07/2021
Diễn viên Anh Thư nói có tháng bán được một tấn kim chi, thêm thu nhập cho bản thân, tạo việc làm cho bạn bè thời dịch.

NSƯT Mỹ Duyên bật mí về người chồng kín tiếng

07:26:01 08/07/2021
NSƯT Mỹ Duyên nói rằng chồng chị là người Huế, yêu vợ và nghiêm khắc với con trai.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.