Trương Thế Vinh: ‘Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân’

Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Trương Thế Vinh tâm sự với Zing về quyết định thành lập ban nhạc: “Trong thời gian dịch bệnh, ai cũng nghĩ tới kinh doanh để gia tăng thu nhập. Chắc số tôi nghèo nên không nghĩ đến kinh doanh. Thời gian nghỉ dịch, tôi viết ca khúc, tìm kiếm ê-kíp. Tôi chưa bao giờ thấy mình sung sức như hiện tại”.

Tôi không còn háo thắng

- Là ca sĩ, diễn viên nhưng thời gian qua anh phủ sóng ở game show truyền hình, đâu là định hướng đường dài của anh?

- Âm nhạc là đam mê lớn của tôi. Tôi muốn thành lập ban nhạc từ lâu nhưng chưa thể thực hiện. Mọi người nghĩ ban nhạc sẽ phải chơi thứ nhạc cá tính, mạnh mẽ.

Tôi cho rằng khán giả cần âm nhạc chạm vào trái tim họ. Tôi quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, dù có rất nhiều người ngăn cản. Một vài người nói tôi điên rồ khi lập ban nhạc ở thời điểm này. Theo con đường này xác định phải đầu tư tốn kém, gian nan, phức tạp và kén show diễn.

Tôi không đặt nặng yếu tố kinh doanh hay áp lực về việc kiếm show.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 1

Nam diễn viên tự tin khi lập ban nhạc. Ảnh: Minh Thư.

- Anh có vẻ tự tin quá đà về tiền bạc cũng như sự thành công của ban nhạc?

- Tất nhiên chúng tôi cũng có sự tính toán. Trước khi bắt đầu làm việc gì, kể cả nghệ thuật, cũng cần có phương án và tính toán cụ thể. Khi bắt tay thực hiện nghĩa là chúng tôi nghĩ sẽ khả thi. Bây giờ, nghệ sĩ không chỉ hát, diễn mới thu được lợi nhuận. Có nhiều cách để công ty duy trì.

Các nghệ sĩ bây giờ làm việc không giống ngày xưa, theo kiểu ra bài, đi diễn và thu lợi nhuận từ từ. Hiện nay, ngành giải trí đã được mở rộng, có thể kiếm tiền từ quảng cáo, digital.

Tất nhiên tôi rất tự tin. Nhiều người không đánh giá cao phần tự tin của tôi. Tôi nghĩ bản thân tự tin trước thì mới làm được. Tôi tự tin về những gì mình đúc kết được. Ở độ tuổi này tôi không còn háo thắng, nghĩ và làm theo cảm xúc. Làm gì tôi cũng phải tính toán kỹ càng.

Làm nhạc bây giờ không phải do hên xui, phải tính toán, nghiên cứu thị trường, biết khán giả thích gì.

- Khởi nghiệp ca hát từ 10 năm trước nhưng nhiều năm qua anh miệt mài làm game show, đóng phim. Bây giờ, lập ban nhạc như bắt đầu từ con số không. Ở tuổi ngoài 30, anh có nghĩ mình bị quá muộn?

- Ngày xưa tôi nghĩ mình bắt đầu làm nghệ thuật ở tuổi này là muộn. Nhưng tôi nhận ra trong nghệ thuật không có tuổi. Có những người ở độ tuổi chín chắn mới được khán giả mới biết. Quan trọng là âm nhạc của mình đem lại điều mới mẻ, tích cực cho khán giả.

Nếu tôi tiếp tục hát dòng pop ballad buồn, sướt mướt như xưa thì rất cũ. Bây giờ, âm nhạc của tôi tươi sáng, tích cực hơn. Tôi nghĩ càng chững chạc thì tư duy, kiến thức và độ đằm đều hơn xưa.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 2

Trương Thế Vinh cho biết lo ngại về sức ảnh hưởng của nhạc rap. Ảnh: Minh Thư.

- Hiện nay, rap lên ngôi, anh ra mắt ban nhạc pop có phải lạc quẻ?

- Về mặt thị trường, tôi có quan tâm, lo ngại khi nhạc rap đang thịnh hành. Nhưng chuyện đó cũng không thay đổi được gì. Tôi vẫn nghe rap nhưng không nghĩ sẽ rap để chạy theo thị hiếu, trào lưu. Tôi chấp nhận cả những rủi ro đến khi làm điều mình muốn.

- Việc trở thành thủ lĩnh của nhóm nhạc khiến anh đối diện với khó khăn gì?

- Ban đầu, các thành viên trong nhóm rất áp lực khi làm việc với tôi. Tôi nguyên tắc, khó chịu, làm việc đòi hỏi đúng giờ. Khi muốn có sản phẩm hoàn chỉnh, các thành viên khác làm sai một chút, tôi không đồng ý. Tôi đã có cảm giác đúng thì mọi người phải sửa. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm vốn là nghệ sĩ tự do, làm việc theo cảm hứng, vừa làm vừa đùa giỡn. Tôi lại muốn làm việc chuyên nghiệp.

Các thành viên của nhóm ban đầu cũng nghi ngờ khả năng của tôi bởi họ đều sành sỏi về âm nhạc. Nhưng đã thành một khối chung, mỗi người không thể làm theo kiểu của riêng mình. Tôi muốn cả nhóm phải theo dòng chảy, suy nghĩ của tôi. Sau thời gian, chứng kiến thái độ làm việc, sự đầu tư của tôi và kết quả công việc, cả ê-kíp đã đặt niềm tin ở tôi.

Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân

- Game show đã giúp anh có tên tuổi, thu nhập thế nào?

- Tôi luôn ý thức rằng nghệ sĩ cần có sản phẩm mang dấu ấn cá nhân. Thời gian đi làm show ngoài, tôi vẫn trăn trở, băn khoăn về sản phẩm, con đường của mình.

Xuất phát điểm của tôi vốn là ca sĩ nên ngọn lửa đam mê ấy chưa bao giờ tắt. Giá trị của nghệ sĩ vẫn là cá tính, sản phẩm âm nhạc. Việc tôi được mời tham gia game show là sự may mắn. Nhưng dù tôi có xuất hiện nhiều thì vẫn là sản phẩm của nhà sản xuất.

Từ tháng 3, tôi bắt đầu tập trung, dành thời gian cho việc sáng tác ca khúc, tập luyện cùng ban nhạc. Đầu tiên, tôi không nghĩ mình viết được nhạc. Tôi đi tìm bài hát nhiều nhưng không ai cho mình ca khúc phù hợp. Tôi bắt đầu mày mò, thử viết và không ngờ các bài hát của tôi đều được ê-kíp ủng hộ.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 3

Anh khẳng định sản phẩm riêng mới làm nên giá trị của nghệ sĩ. Ảnh: Minh Thư.

- Một số nghệ sĩ thừa nhận đôi khi họ cảm thấy nhàm khi xuất hiện nhiều ở game show, anh thì sao?

- Tôi không để ý chuyện được và mất khi làm các chương trình. Tôi chỉ cảm thấy may mắn khi mình được tham gia nhiều mảng giải trí khác nhau. Nhờ đó, tôi giữ được tên tuổi trong nghề, có thu nhập tốt hơn. Tôi nghĩ đóng phim, chơi game show vẫn là làm giải trí, chỉ ở khía cạnh khác nhau mà thôi.

- Trong các game show, việc anh và Thúy Ngân kết hợp ăn ý khiến khán giả nghi ngờ cả hai đang hẹn hò. Anh nói gì?

- Nghe nhiều tin đồn tôi cũng quen, không cảm thấy phiền đâu. Khán giả có lẽ yêu mến cả tôi và Ngân nên ra sức “đẩy thuyền”. Thúy Ngân là đồng nghiệp tốt. Chúng tôi vẫn việc ai nấy làm.

- Khi chụp ảnh nhóm, anh thường đứng bên ôm eo cô ấy. Thúy Ngân cũng đăng ảnh cả hai thân thiết, những video anh hát. Chắc hẳn cả hai có mối quan hệ đặc biệt, hơn tình đồng nghiệp thông thường?

- Đúng, tôi có mối quan hệ đặc biệt với Ngân, cũng như cả team 7 Nụ cười xuân. Tôi đối với ai cũng như nhau. Mọi người suy đoán do chúng tôi được khán giả yêu quý và “đẩy thuyền” nhiều thôi.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 4

Trương Thế Vinh cho hay anh và Thúy Ngân là đồng nghiệp tốt. Ảnh: Minh Thư.

- Sáng tác ca khúc, hát nhạc tình yêu với tâm trạng vui vẻ, lạc quan, anh đang yêu?

- Tôi đang muốn yêu lại bởi tình yêu giúp cho bản thân vui. Khi mình vui thì cuộc sống này sẽ giá trị hơn. Nhưng thời gian qua, tôi làm việc khá nhiều, tập với ban nhạc, đóng phim nên vẫn chưa thể yêu. Khi nào duyên tới thì tôi đón nhận.

- Anh sẵn sàng quen bạn gái trong giới showbiz?

- Tôi không đặt ra bất cứ giới hạn nào về nghề nghiệp. Nhiều khi trong showbiz lại hiểu, dễ thông cảm cho nhau hơn. Cô gái khiến tôi rung động khi mang đến cho mình niềm vui, cảm thấy hợp, muốn nói chuyện, chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'
07:10:12 20/10/2020
Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz
06:33:10 19/10/2020
Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'
06:42:15 19/10/2020
Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối
20:42:18 19/10/2020
"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
10:54:15 19/10/2020
Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'
06:37:54 19/10/2020
Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'
07:27:28 19/10/2020
MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’
19:19:59 19/10/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung
18:20:06 20/10/2020
Thu Thủy làm đầy tháng con gái
17:17:59 20/10/2020
Vợ chồng Tôn Lệ xuất hiện sau tin đồn ngoại tình, hành động của Đặng Siêu lập tức leo Top hot search Weibo
19:15:25 20/10/2020
Vợ chồng Kim Tae Hee đưa con đi công viên
16:26:30 20/10/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với "ai đó" giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH
16:35:04 20/10/2020
Vui vẻ xuất hiện chung khung hình, mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã tốt đẹp hơn sau nhiều năm thù địch?
19:12:18 20/10/2020
Tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày nghe mà choáng
20:06:03 20/10/2020
Đi cứu trợ bị so sánh với Thủy Tiên, đá đểu 'sao không có tôm hùm', LEO Đình Bảo đáp trả: 'Tôi không thể tha thứ cho các bạn giỡn trên nỗi đau của đồng bào'
15:50:35 20/10/2020
H'Hen Niê từ thiện 50 triệu bị chỉ trích, Mâu Thủy: 'Tôi góp có 10 triệu'
18:29:18 20/10/2020
Phi Nhung bị “ném đá” vì cười tươi như hoa trong lúc làm từ thiện ở Huế: “Bộ vui lắm hay sao”
16:19:07 20/10/2020

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Angela Phương Trinh chia sẻ chế độ ăn uống đủ chất đạm cho người ăn chay

Phong cách sao

21:40:42 20/10/2020
Cứ ngỡ ăn chay không đủ chất đạm để nuôi dưỡng cơ bắp và duy trì bụng múi, nhưng cứ nhìn Angela Phương Trinh sẽ rõ.

Nhanh chóng có hướng dẫn khảo sát, xây dựng trong vùng dễ bị sạt lở đất

Đời sống

21:40:25 20/10/2020
Trước tình hình sạt lở đất, vùi lấp công trình (lán trại, doanh trại, trụ sở, nhà ở và cụm dân cư) gây nhiều thương vong cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân và người dân tại các tỉnh miền Trung, lãnh đạo Bộ Xây dựng vừa có chỉ đạo khẩn trươ...

Rừng cây cổ thụ cao nhất thế giới 

Clip hay

21:39:45 20/10/2020
Nằm trong vườn quốc gia Redwood (Mỹ), rừng cây cổ thụ mang vẻ đẹp kỳ vĩ, ngoạn mục thu hút du khách đến chiêm ngưỡng. Những cây bách hồng sam ở đây có tuổi thọ 2.000 năm.

5 cách lên đồ với màu trà sữa là màu thời thượng nhất mùa Thu Đông 2020

Thời trang

21:39:38 20/10/2020
Dưới đây là 5 cách lên đồ với màu trà sữa mà bạn có thể ứng dụng đến sở làm hàng ngày.

Pirlo: “Dybala tức giận vì phải ngồi dự bị ở Serie A”

Bóng đá thế giới

21:39:31 20/10/2020
Tuy nhiên, cầu thủ tấn công người Argentina sẽ có mặt ở trận ra quân tại vòng bảng Champions League của Bianconeri trước Dynamo Kiev.

Bà bầu ăn củ đậu được không và ăn bao nhiêu thì tốt?

Sức khỏe

21:38:47 20/10/2020
Bà bầu ăn củ đậu được không hay bầu ăn củ đậu có tốt không là thắc mắc của nhiều mẹ. Bà bầu ăn củ đậu thường xuyên có thể giảm thiểu các triệu chứng khó chịu của thai kỳ như táo bón, tiêu chảy hay trĩ.

Giám đốc ở TP.HCM nghi bắt giữ người trái pháp luật

Tệ nạn

21:37:34 20/10/2020
Nợ khoản tiền lớn, người đàn ông ở Cần Thơ bị một giám đốc công ty bắt giữ, đưa lên TP.HCM.

Touliver - Rhymastic - SlimV - Tín Lê: Bộ tứ đứng sau hàng trăm bản beat xịn xò của Rap Việt

Nhạc việt

21:37:26 20/10/2020
Các bản phối trong chương trình Rap Việt luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Và người làm nên thành công này chính là bộ tứ tài năng đến từ SpaceSpeakers: Touliver, Rhymastic, SlimV và Tín Lê.

Thủy Tiên: Chưa tròn 10 tuổi đã mất cha và chuyện cãi lời mẹ lập nghiệp

Sao việt

21:34:47 20/10/2020
Mẹ tôi bắt tôi phải thu dọn đồ đạc về quê ngay. Tôi cũng làm theo lời mẹ, nhưng đến phút cuối, đam mê ca hát chiến thắng và tôi... ở lại, Thủy Tiên tâm sự.

4 loại thực phẩm “thần thánh” giúp giảm cân, làn da sáng khỏe

Làm đẹp

21:30:32 20/10/2020
Giảm cân sẽ không còn là hành trình khó khăn nếu con gái biết bổ sung những loại thực phẩm này vào chế độ ăn, không chỉ cân nặng mà da dẻ còn đẹp lên trông thấy.

Tôm xuất khẩu đang đạt mức cao nhất

Kinh tế

21:27:15 20/10/2020
Tháng 9/2020, XK tôm Việt Nam đạt gần 385 triệu USD, tăng trên 25% so với tháng 9/2019, mức tăng trưởng cao nhất kể từ tháng 3 năm nay.

Trúng ĐH bằng điểm thi THPT, nhưng lại trượt vì học bạ: Để không phải khóc hết nước mắt

Học hành

21:26:52 20/10/2020
Có thí sinh thi THPT đạt 28 điểm, được Trường ĐH Dược Hà Nội gửi giấy báo trúng tuyển, nhưng đến khi trường hậu kiểm học bạ, em này trượt do điểm phẩy môn xét học bạ không đủ 7.0.

Streamer Anh Đầu Hộp dấn thân vào vùng lũ cứu trợ đồng bào miền Trung

Game online

21:26:03 20/10/2020
Không quản ngại mưa gió hiểm nguy, streamer Anh Đầu Hộp đã đích thân vào tận tâm lũ để giải cứu những hộ dân bị cô lập tại tỉnh Quảng Bình.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng

Sao châu á

21:19:16 20/10/2020
Hành động chế ảnh đám tang Jonghyun (SHINee) và ngụy tạo tin nhắn của Jay Park từ 1 tài khoản Instagram hiện đang khiến đông đảo fan Kpop phẫn nộ.

Fan té ngửa khi biết tên khai sinh của Jennie có liên quan đến một sao nam đình đám

Show quốc tế

21:18:46 20/10/2020
Không phải bỗng dưng mà một cô gái thuần Hàn lại có tên khai sinh cực Tây như Jennie. Và tất cả lại có liên quan đến một ngôi sao Hàn Quốc đình đám mới ly kỳ.