Trương Thế Vinh: ‘Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu’

Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Chào Trương Thế Vinh , năm vừa qua của anh là một năm như thế nào?

Năm vừa qua của tôi như mọi người, mọi thứ đều “ra”chứ không “vào”. Trong thời gian cách ly tại nhà, tôi thấy nếu mình tiếp tục kiên nhẫn, mình có thể viết được nhạc , tôi có thể làm những việc trước giờ tôi muốn nhưng chưa làm được. Tôi có thời gian nghiền ngẫm và tôi rất vui vì điều đó.

Việc anh lập một nhóm nhạc trong năm 2020, mọi người đều thấy không đúng thời điểm vì không làm bậc lên nhóm nhạc trong thời điểm anh là tên tuổi hot nhất show “Chạy đi chờ chi”, anh có hơi tiếc không?

Tôi nghĩ nếu phải làm lại, tôi vẫn sẽ làm như vậy. Tôi nghĩ mình không thể làm chuyện gì một mình, cần có một tập thể và đam mê. Tôi hiểu tôi phải ở trong một ban nhạc , tôi mê đánh nhạc live, tôi muốn khán giả cảm nhận được hát live thế nào. Tôi cần một ekip hiểu tôi, tạo nên ngọn lửa với tôi để làm nên chuyện này. Tôi mong chờ ra một sản phẩm bùng nổ và đạt nhiều thành công nhất có thể nhưng tôi nghĩ tôi ra mắt ban nhạc đã là thành công. Cần thời gian, cần sự chín muồi, cần va chạm, trải nghiệm mới đủ trưởng thành. Năm nay, tôi mới sinh ra một đứa con và đứa con đó cần thời gian tập đi, tập nói, tập học. Tôi cảm thấy không phải không đúng thời điểm, thật ra đúng thời điểm hơn là tôi nghĩ. Nếu đây là một năm bình thường như mọi năm, đứa con này sẽ bị đạp chết một cách tức tưởi vì nguồn làm việc của mọi người sẽ rất nhiều. Năm nay, mọi thứ chậm lại, cho tôi thời gian để tôi thai nghén, hình thành nó. Tôi nghĩ giai đoạn vừa rồi tôi ra mắt, tuy không ấn tượng nhưng vẫn đạt được sự quan tâm, vậy đã là ổn.

Nhóm nhạc ở Việt Nam không thịnh như những nước khác, tuổi thọ cũng không lâu dài, anh có sợ điều đó không?

Nếu sợ tôi đã không làm. Những con người tôi lựa chọn là những người giỏi, là những người sống lâu và dày dặn trong nghề ở mỗi vị trí tôi chọn. Khi họ đến với tôi, tôi cảm nhận họ không giống như lửa của tuổi trẻ, họ có một cái gì đó rất nghề nghiệp và có thể đi đường dài. Nếu đặt vấn đề kinh tế vào ban nhạc này, sẽ bị trường hợp như bạn nói. Tôi đặt vào ban nhạc này những điều khác, tôi cho họ hình ảnh và giúp họ có thể kiếm kinh tế. Tôi từng có một ban nhạc và tôi hiểu nó thế nào. Nếu các bạn cứ đặt kinh tế sẽ gãy ngay lập tức.

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 1

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 2

Định hướng của anh dành cho ban nhạc của mình thế nào?

Tôi nghĩ nhạc điện tử đã qua thời gian khá dài, giải trí của mọi người cũng được cập nhật khá nhiều. Bây giờ ở thị trường, mọi người sẽ thích diễn live, nhưng tôi lại thấy mọi người không thấy được show biểu diễn trọn vẹn. Cái tôi muốn hướng đến là một show hát live được tính toán kĩ lưỡng về chiêu trò, sự giải trí chứ không chỉ đơn giản là ca khúc. Tôi muốn làm một buổi biểu diễn và đây là ca khúc đầu tiên cho band nhạc của tôi, tôi muốn band nhạc của tôi phải là một nghệ sĩ biểu diễn thực sự, từ âm thanh, ánh sáng đến tất cả mọi thứ phối hợp với nhau. Không cần quá hoành tráng, chỉ cần 1 khán phòng từ vài trăm đến một ngàn người và tất cả đều thấy đã khi được phối hợp với nhau. Đó là điều tôi mong muốn nhất

Anh sẽ sắp xếp thời gian thế nào cho ban nhạc của mình bên cạnh gameshow và phim ?

Gameshow thật sự không chiếm nhiều thời gian vì lịch đã cố định rồi và không chiếu quá nhiều ngày. Một ngày của tôi có thể quay từ 2 đến 3 tập. Phim cũng không chiếm quá nhiều thời gian của tôi, tôi bỏ ra mấy ngày chuẩn bị vai diễn và cứ thế là diễn. Khả năng học thoại của tôi may mắn cũng khá nhanh nên tôi không tốn quá nhiều thời gian học nó. Phần còn lại là thời gian tôi dành cho band nhạc của tôi. Loại hình này cần rất nhiều thời gian, từ sáng tác, hoà âm phối khí đến MV tôi cũng tự sản xuất. Bản thân loại hình này cần nhiều thời gian và may mắn trong ekip tôi có người giúp tôi làm điều này.

Định hướng âm nhạc của anh khá rõ ràng rồi, còn mảng phim ảnh thì sao ?

Phim ảnh tôi xem tôi là người làm thuê thôi. Ai mời tôi sẽ làm.

Anh không đặt tâm huyết vào phim ảnh sao ?

Đặt thì làm gì được, người ta không mời sao tôi đóng phim được. Tôi là người sống trong nghề diễn đã khá lâu, những điều tôi hiểu về nghề cũng nhiều, cuối cùng nhà sản xuất cũng sẽ lựa chọn những gương mặt hợp vai trước hoặc có tầm ảnh hưởng. Nếu trong giai đoạn mình là người may mắn, được người ta chọn, lúc đó tôi sẽ xem, còn người ta không chọn, tôi cũng không xem được. Tôi muốn chủ động và tôi nghĩ âm nhạc là điều duy nhất tôi chủ động được. Đã không chủ động được tôi sẽ không nghĩ thêm làm gì cho mệt.

Anh có phải người kén chọn vai diễn và cả gameshow không?

Nói kén là không đúng. Tôi khá cảm tính với chuyện đó, tôi thích tôi sẽ làm được, tôi không cố làm để kiếm tiền hay xuất hiện nhiều. Tôi thấy phim nào hay tôi sẽ làm. Còn gameshow nếu có thời gian tôi sẽ làm vì bản chất gameshow rất vô lo, thoải mái. Mọi người “set up” sao tôi chơi như vậy.

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 3

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 4

Ở gameshow “Chạy đi chờ đi” giúp anh có lượng fan hùng hậu hơn và giúp anh tạo được viral trên mạng rất nhiều. Trước và sau khi mình tham gia show đó, anh có thay đổi góc nhìn về gameshow không?

Thật sự đó là một may mắn, một thay đổi lớn trong quá trình làm nghề của tôi. Xưa giờ, tôi vẫn nhìn gameshow với cái nhìn như vậy và tôi sẽ không thay đổi điều đó. Nếu tôi thay đổi, tôi sẽ không còn độ hot trong gameshow, sẽ không thật sự thoải mái. Tôi không cố tạo ra vẻ mình như vậy. Mỗi nhà sản xuất sẽ thấy được điều gì đó ở nghệ sĩ để khai thác. Việc của tôi là phải vui và hết mình, gameshow nào cũng vậy, tôi sẽ chơi hết mình, từ gameshow lớn đến gameshow nhỏ, tôi chơi hết những gì tôi có.

Anh có tiếc không vì “Chạy đi chờ chi” mùa 1 đã rất hot nhưng vì dịch nên mùa 2 tạm gác lại và chưa chắc các thành viên đều có thể tham gia đầy đủ như mùa 1?

Bây giờ, tôi vẫn chưa nhận được thông tin chính xác nào cả nhưng nếu có thay đổi thành viên nào, tôi sẽ rất buồn vì chúng tôi đã yêu mến nhau, trở thành những người bạn ở ngoài đời và điều tôi mong muốn là làm sao để duy trì được đội hình trong những mùa tới. Vì dịch nên kéo theo hàng ngàn chuyện buồn khác, tôi nghĩ phải chấp nhận thôi.

Người ta nói nhiều người tham gia gameshow đặt yếu tố thắng thua nhiều. Còn “Chạy đi chờ chi”, ai thắng cũng được, mọi người rất lầy và đặt tâm thế nhẹ nhàng khi tham gia gameshow. Mọi người nghĩ khó có đội hình như vậy, anh nghĩ sao?

Tôi may mắn khi có đến 2 đội hình như vậy. “7 nụ cười xuân” cũng lầy và không quan trọng thắng thua, đó cùng là những người bạn của tôi. Tôi nghĩ mỗi người mỗi tính, không phải do gameshow hay gì cả. Nếu ai đó có tính đó rồi, họ cũng chẳng cần thay đổi làm gì vì đó là bản chất. Tự người ta sẽ chọn lựa tính ai hợp với gameshow nào, đó là giải trí. Tôi hay bất kỳ nghệ sĩ nào cũng là người đại diện một tính cách nào đó trong xã hội , cứ là mình trước đã.

Anh có một thời gian rất nổi tiếng về âm nhạc, sau đó lại trầm lắng và nổi tiếng tiếp trên mạng xã hội qua “Chạy đi chờ chi”. Trải qua những giai đoạn thăng trầm như vậy, góc nhìn đối với nghề, với showbiz và với tình cảm của các nghệ sĩ trong showbiz thay đổi thế nào?

Thay đổi rất nhiều, tôi nghĩ ai cũng vậy. Thường nổi tiếng nghĩ vậy tốt rồi nhưng Bác Hồ cũng hay nói: “Cứu nước khó, giữ nước còn khó hơn”, câu nói này chả bao giờ sai. Khi tôi xuống, tôi mới thấm được. Ngày xưa, khi mới nổi tiếng, tôi hơi hiếu thắng, kiêu ngạo, ta đây. Đến lần thứ 2, tôi nổi hơn, tôi đầm hơn, tôi biết đây chỉ là mới bắt đầu, cũng có lúc tôi lại xuống. Như bây giờ, không ai gặp tôi nhắc đến “Chạy đi chờ chi” và tôi vẫn cảm thấy bình thản, không bị giao động nhiều. Tôi nghĩ về công việc của năm sau, năm sau nữa thế nào, không phải ngay lúc đó sung quá rồi bị thế này thế kia.

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 5

Trương Thế Vinh: Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu - Hình 6

Kế hoạch công việc của anh rất rõ, còn kế hoạch cá nhân của anh thế nào vì mọi người hay thắc mắc, không biết khi nào anh sẽ có bạn gái và lập gia đình?

Tôi là người chọn lựa êm đềm trong chuyện cá nhân. Kể cả nếu tôi có tin vui, tôi cũng chia sẻ âm thầm. Tôi không muốn người thân của tôi, gia đình của tôi vào showbiz. Nếu họ muốn họ cứ vào, còn nếu vô tình ảnh hưởng, tôi vẫn lựa chọn sự êm đềm riêng và tôi thấy thoải mái với sự lựa chọn đó.

Êm đềm trong chuyện tình cảm như vậy có khi nào anh cũng âm thầm đón nhận những đau thương riêng khó nói đến với anh không?

Có chứ. Bản chất nghề này đã như vậy. Khi càng trưởng thành, chúng ta sẽ càng hiểu. Nhìn nó buồn, nó sẽ buồn, nhìn nó khó chịu, nó sẽ khó chịu, nhìn nó lạc quan, nó sẽ lạc quan.

Anh rất nặng gánh về gia đình, là cô em gái của anh. Hiện tại, gánh gia đình đó còn không và anh dành thời gian chăm sóc em gái thế nào?

Mọi người vẫn vậy. Chăm sóc có mẹ và chị tôi là chính, còn tôi ra ngoài kiếm tiền. Tôi nghĩ đó là vinh dự của tôi vì tôi không phải người được người khác lo, tôi đang lo cho người khác.

Anh có nghĩ phải lo lắng một gánh nặng gia đình như vậy, khi tìm một nửa cũng sẽ khó hơn với anh?

Sẽ không chuyện gì là dễ cả. Nếu không là chuyện đó sẽ có chuyện khác khó. Cuộc đời là như vậy, không cần thiết phải mưu cầu gì quá dễ vì dễ ai cũng có được và đời cũng không có gì vui. Được cái này phải mất cái kia.

Anh có bị gia đình thúc ép lập gia đình không?

Không, gia đình tôi hiểu. Tôi cũng có một vài lần, mọi người cũng biết. Tôi nghĩ thời bây giờ, cưới xong chia tay cũng nhiều, chuyện đó vô nghĩa nếu không tìm được người thích hợp. Sau đổ vỡ, mọi người hay nói sống một mình tốt hơn, thật ra đừng rút ra bất kì điều gì cả, bình thường, cuộc đời đến đâu, chúng ta ở đó. Nếu tôi một mình, tôi vẫn chấp nhận.

Có khi nào anh sợ yêu không?

Có chứ, thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu , khi việc đó ảnh hưởng đến chuyện khác khiến tôi mất thời gian, nghĩ về nó, không làm được gì khác.

Vậy có khi nào anh mãnh liệt khi yêu không?

Cũng có. Có thời gian Covid, tôi nằm nghĩ rằng tôi cô đơn quá, tôi phải bật dậy và viết ngay một bài hát. Nó rất buồn. Khi mọi người quan tâm đên Voi Biển band, tôi sẽ cho ra mắt bài hát đó.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Trương Thế Vinh tâm sự với Zing về quyết định thành lập ban nhạc: "Trong thời gian dịch bệnh, ai cũng nghĩ tới kinh doanh để gia tăng thu nhập. Chắc số tôi nghèo nên không nghĩ đến kinh doanh. Thời gian nghỉ dịch, tôi viết ca khúc, tìm kiếm ê-kíp. Tôi chưa bao giờ thấy mình sung sức như hiện tại".

Tôi không còn háo thắng

- Là ca sĩ, diễn viên nhưng thời gian qua anh phủ sóng ở game show truyền hình, đâu là định hướng đường dài của anh?

- Âm nhạc là đam mê lớn của tôi. Tôi muốn thành lập ban nhạc từ lâu nhưng chưa thể thực hiện. Mọi người nghĩ ban nhạc sẽ phải chơi thứ nhạc cá tính, mạnh mẽ.

Tôi cho rằng khán giả cần âm nhạc chạm vào trái tim họ. Tôi quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, dù có rất nhiều người ngăn cản. Một vài người nói tôi điên rồ khi lập ban nhạc ở thời điểm này. Theo con đường này xác định phải đầu tư tốn kém, gian nan, phức tạp và kén show diễn.

Tôi không đặt nặng yếu tố kinh doanh hay áp lực về việc kiếm show.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 1

Nam diễn viên tự tin khi lập ban nhạc. Ảnh: Minh Thư.

- Anh có vẻ tự tin quá đà về tiền bạc cũng như sự thành công của ban nhạc?

- Tất nhiên chúng tôi cũng có sự tính toán. Trước khi bắt đầu làm việc gì, kể cả nghệ thuật, cũng cần có phương án và tính toán cụ thể. Khi bắt tay thực hiện nghĩa là chúng tôi nghĩ sẽ khả thi. Bây giờ, nghệ sĩ không chỉ hát, diễn mới thu được lợi nhuận. Có nhiều cách để công ty duy trì.

Các nghệ sĩ bây giờ làm việc không giống ngày xưa, theo kiểu ra bài, đi diễn và thu lợi nhuận từ từ. Hiện nay, ngành giải trí đã được mở rộng, có thể kiếm tiền từ quảng cáo, digital.

Tất nhiên tôi rất tự tin. Nhiều người không đánh giá cao phần tự tin của tôi. Tôi nghĩ bản thân tự tin trước thì mới làm được. Tôi tự tin về những gì mình đúc kết được. Ở độ tuổi này tôi không còn háo thắng, nghĩ và làm theo cảm xúc. Làm gì tôi cũng phải tính toán kỹ càng.

Làm nhạc bây giờ không phải do hên xui, phải tính toán, nghiên cứu thị trường, biết khán giả thích gì.

- Khởi nghiệp ca hát từ 10 năm trước nhưng nhiều năm qua anh miệt mài làm game show, đóng phim. Bây giờ, lập ban nhạc như bắt đầu từ con số không. Ở tuổi ngoài 30, anh có nghĩ mình bị quá muộn?

- Ngày xưa tôi nghĩ mình bắt đầu làm nghệ thuật ở tuổi này là muộn. Nhưng tôi nhận ra trong nghệ thuật không có tuổi. Có những người ở độ tuổi chín chắn mới được khán giả mới biết. Quan trọng là âm nhạc của mình đem lại điều mới mẻ, tích cực cho khán giả.

Nếu tôi tiếp tục hát dòng pop ballad buồn, sướt mướt như xưa thì rất cũ. Bây giờ, âm nhạc của tôi tươi sáng, tích cực hơn. Tôi nghĩ càng chững chạc thì tư duy, kiến thức và độ đằm đều hơn xưa.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 2

Trương Thế Vinh cho biết lo ngại về sức ảnh hưởng của nhạc rap. Ảnh: Minh Thư.

- Hiện nay, rap lên ngôi, anh ra mắt ban nhạc pop có phải lạc quẻ?

- Về mặt thị trường, tôi có quan tâm, lo ngại khi nhạc rap đang thịnh hành. Nhưng chuyện đó cũng không thay đổi được gì. Tôi vẫn nghe rap nhưng không nghĩ sẽ rap để chạy theo thị hiếu, trào lưu. Tôi chấp nhận cả những rủi ro đến khi làm điều mình muốn.

- Việc trở thành thủ lĩnh của nhóm nhạc khiến anh đối diện với khó khăn gì?

- Ban đầu, các thành viên trong nhóm rất áp lực khi làm việc với tôi. Tôi nguyên tắc, khó chịu, làm việc đòi hỏi đúng giờ. Khi muốn có sản phẩm hoàn chỉnh, các thành viên khác làm sai một chút, tôi không đồng ý. Tôi đã có cảm giác đúng thì mọi người phải sửa. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm vốn là nghệ sĩ tự do, làm việc theo cảm hứng, vừa làm vừa đùa giỡn. Tôi lại muốn làm việc chuyên nghiệp.

Các thành viên của nhóm ban đầu cũng nghi ngờ khả năng của tôi bởi họ đều sành sỏi về âm nhạc. Nhưng đã thành một khối chung, mỗi người không thể làm theo kiểu của riêng mình. Tôi muốn cả nhóm phải theo dòng chảy, suy nghĩ của tôi. Sau thời gian, chứng kiến thái độ làm việc, sự đầu tư của tôi và kết quả công việc, cả ê-kíp đã đặt niềm tin ở tôi.

Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân

- Game show đã giúp anh có tên tuổi, thu nhập thế nào?

- Tôi luôn ý thức rằng nghệ sĩ cần có sản phẩm mang dấu ấn cá nhân. Thời gian đi làm show ngoài, tôi vẫn trăn trở, băn khoăn về sản phẩm, con đường của mình.

Xuất phát điểm của tôi vốn là ca sĩ nên ngọn lửa đam mê ấy chưa bao giờ tắt. Giá trị của nghệ sĩ vẫn là cá tính, sản phẩm âm nhạc. Việc tôi được mời tham gia game show là sự may mắn. Nhưng dù tôi có xuất hiện nhiều thì vẫn là sản phẩm của nhà sản xuất.

Từ tháng 3, tôi bắt đầu tập trung, dành thời gian cho việc sáng tác ca khúc, tập luyện cùng ban nhạc. Đầu tiên, tôi không nghĩ mình viết được nhạc. Tôi đi tìm bài hát nhiều nhưng không ai cho mình ca khúc phù hợp. Tôi bắt đầu mày mò, thử viết và không ngờ các bài hát của tôi đều được ê-kíp ủng hộ.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 3

Anh khẳng định sản phẩm riêng mới làm nên giá trị của nghệ sĩ. Ảnh: Minh Thư.

- Một số nghệ sĩ thừa nhận đôi khi họ cảm thấy nhàm khi xuất hiện nhiều ở game show, anh thì sao?

- Tôi không để ý chuyện được và mất khi làm các chương trình. Tôi chỉ cảm thấy may mắn khi mình được tham gia nhiều mảng giải trí khác nhau. Nhờ đó, tôi giữ được tên tuổi trong nghề, có thu nhập tốt hơn. Tôi nghĩ đóng phim, chơi game show vẫn là làm giải trí, chỉ ở khía cạnh khác nhau mà thôi.

- Trong các game show, việc anh và Thúy Ngân kết hợp ăn ý khiến khán giả nghi ngờ cả hai đang hẹn hò. Anh nói gì?

- Nghe nhiều tin đồn tôi cũng quen, không cảm thấy phiền đâu. Khán giả có lẽ yêu mến cả tôi và Ngân nên ra sức "đẩy thuyền". Thúy Ngân là đồng nghiệp tốt. Chúng tôi vẫn việc ai nấy làm.

- Khi chụp ảnh nhóm, anh thường đứng bên ôm eo cô ấy. Thúy Ngân cũng đăng ảnh cả hai thân thiết, những video anh hát. Chắc hẳn cả hai có mối quan hệ đặc biệt, hơn tình đồng nghiệp thông thường?

- Đúng, tôi có mối quan hệ đặc biệt với Ngân, cũng như cả team 7 Nụ cười xuân. Tôi đối với ai cũng như nhau. Mọi người suy đoán do chúng tôi được khán giả yêu quý và "đẩy thuyền" nhiều thôi.

Trương Thế Vinh: Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân - Hình 4

Trương Thế Vinh cho hay anh và Thúy Ngân là đồng nghiệp tốt. Ảnh: Minh Thư.

- Sáng tác ca khúc, hát nhạc tình yêu với tâm trạng vui vẻ, lạc quan, anh đang yêu?

- Tôi đang muốn yêu lại bởi tình yêu giúp cho bản thân vui. Khi mình vui thì cuộc sống này sẽ giá trị hơn. Nhưng thời gian qua, tôi làm việc khá nhiều, tập với ban nhạc, đóng phim nên vẫn chưa thể yêu. Khi nào duyên tới thì tôi đón nhận.

- Anh sẵn sàng quen bạn gái trong giới showbiz?

- Tôi không đặt ra bất cứ giới hạn nào về nghề nghiệp. Nhiều khi trong showbiz lại hiểu, dễ thông cảm cho nhau hơn. Cô gái khiến tôi rung động khi mang đến cho mình niềm vui, cảm thấy hợp, muốn nói chuyện, chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội
06:47:24 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021

Tin mới nhất

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer nói lý do gạt De Gea, Martial ra khỏi đội hình MU

Bóng đá thế giới

16:20:42 04/03/2021
HLV Solskjaer xác nhận, De Gea vắng mặt chuyến làm khách Crystal Palace vì lý do cá nhân, trong khi Martial đang bị đau nhẹ.

Khi trân châu “xâm chiếm” thế giới đồ ăn

Ẩm thực

16:20:18 04/03/2021
Trà sữa và trân châu từ lâu đã là cặp bài trùng khó có thể tách rời nhưng gần đây, có những món ăn kỳ lạ, kết hợp với trân châu từ những nguyên liệu tưởng chừng như chẳng hề liên quan.

Đi đâu cũng bị chê xấu, chàng trai làm quần quật để 'đập mặt đi xây lại'

Làm đẹp

16:20:01 04/03/2021
Đỗ Quyền, 25 tuổi, đã trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật để có gương mặt mong muốn, sau nhiều lần bị nhà tuyển dụng từ chối vì... xấu.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Sức khỏe

16:19:13 04/03/2021
Thói quen ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số loại thực phẩm có hại cho sức khỏe và có thể rút ngắn vài năm tuổi thọ của bạn.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

Tâm sự

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

Sốc: Cô gái “phốt” bạn trai đẹp như “hot boy” vũ phu, hành hung bầm tím người vì trai lạ “thả tim”

Netizen

16:18:18 04/03/2021
Chỉ vì được người khác thả icon cảm xúc vào bài viết mà cô gái bị bạn trai hành hung không thương tiếc.

Tuyển Việt Nam khó như ý, thầy Park tính thế nào

Bóng đá việt nam

16:18:11 04/03/2021
Cuộc cách mạng về lối chơi tuyển Việt Nam khó có thể hoàn thành buộc thầy Park phải tìm kế khác để tạo bất ngờ cho đối thủ...

Ngọc Trinh 'đu' cả cây theo Kylie Jenner nhưng thần thái, body lép vế hoàn toàn

Phong cách sao

16:17:31 04/03/2021
Cùng diện một trang phục và chụp ảnh theo concept giống Kylie, Ngọc Trinh bị chê khác biệt đẳng cấp.

Vì sao nhà máy đốt rác phát điện 'đứng hình'?

Đời sống

16:17:13 04/03/2021
Trước sức ép xử lý rác, TP.HCM đã chấp thuận cho Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tâm Sinh Nghĩa và Công ty cổ phần Vietstar khởi công các nhà máy đốt rác phát điện vào cuối năm 2019 thay thế cho công nghệ đốt rác, tái chế, chôn lấp cũ...

vivo iQOO Neo5 trang bị màn hình 120Hz và 3 camera với giá phải chăng

Đồ 2-tek

16:17:06 04/03/2021
Một chiếc gaming phone mới từ chi nhánh iQOO của vivo sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 và mới đây người dùng đã được cung cấp những bức ảnh đầu tiên về iQOO Neo5. Thiết bị dường như sẽ sở hữu ba camera ở mặt sau.

Ngắm tà áo dài thướt tha bên sắc vàng hoa cải nơi độ cao 1500m

Du lịch

16:12:53 04/03/2021
Hình ảnh chiếc nón lá cùng tà áo dài thướt tha tung bay trong gió quện cùng sắc vàng rực của hoa cải nơi cổng trời Mường Lống đẹp như một bức tranh. Vẻ đẹp phù dung khiến du khách quên lối về.

388 công dân Việt từ Myanmar đã về nước

Sự kiện nóng

16:09:17 04/03/2021
Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết hai chuyến bay đưa người Việt từ Myanmar về nước đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Đà Nẵng vào lúc 14h45 và 15h15 hôm nay 4-3.

5 nam blogger thời trang đáng để bạn học hỏi

Thời trang

16:07:42 04/03/2021
Cách phối đồ đơn giản nhưng tinh tế của các chàng trai đến từ Nam Á có thể giúp nhiều người cải thiện gu ăn mặc.

Bạn có nhận ra trong nhóm BLACKPINK ấn giấu hai cặp bạn thân cực kỳ trái ngược?

Sao châu á

16:05:46 04/03/2021
Cả bốn thành viên BLACKPINK đều thân thiết như chị em một nhà, nhưng các cô gái cũng vô tình chia thành hai cặp bạn thân có phong cách hoàn toàn trái ngược.

Mẹ phát hiện thủ phạm khiến con gái bị 'bóng đè'

Hài hước

16:05:43 04/03/2021
Mời thầy pháp về làm lễ vẫn không ăn thua, người mẹ quyết định theo dõi và phát hiện thủ phạm là chó cưng.