Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong ‘Nữ Chủ’

Theo dõi VGT trên

Với vai người yêu cũ, Trương Thế Vinh có nhiều cảnh tình cảm với Thúy Ngân trong phim ‘Nữ Chủ’.

Ngoài Ngọc Lan – Thúy Ngân, Nữ Chủ còn thu hút nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của nam diễn viên Trương Thế Vinh. Trong phim, Trương Thế Vinh đóng vai Khánh – tình cũ của Hải Đường (Thúy Ngân).

Sự ra đi của mẹ khiến Hải Đường bắt tay với bà hai Hà (Thùy Trang) để chống lại bà Dung (Ngọc Lan). Nhờ tình báo của bà Hà, Hải Đường thành công vượt qua bài kiểm tra lòng tin do Cao Thiên đặt ra. Không chỉ bà Dung (Ngọc Lan) mà Ngọc (Tường Vi) – vợ của Khánh cũng muốn trừ khử cô. Ghen chồng ngày đêm nhớ mong về tình cũ, Ngọc tìm đến Phong để nghĩ cách hãm hại Hải Đường. Hành động không suy nghĩ của cô khiến Công – bạn thân Hải Đường ra đi mãi mãi.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong Nữ Chủ - Hình 1

Hải Đường bị bà Dung tát liên tiếp vào mặt. Ảnh: ĐPCC

Để giúp Hải Đường đòi lại ân oán, Cao Thiên (Huỳnh Đông) sẵn sàng giao nộp con gái cho nhân tình xử trí. Khánh (Trương Thế Vinh) là người kẹt ở tình thế khó xử nhất hiện tại. Một bên là Hải Đường – người mình yêu thương sâu đậm, người còn lại là vợ hiện tại. Bên nghĩa – bên tình, Khánh dường như vô cùng bị động.

Kể từ khi chứng kiến Hải Đường yêu thương với Cao Thiên, Khánh ngày đêm đau khổ, ngoài mặt tuy vẫn chọn cách im lặng hỗ trợ nhưng không ai biết nỗi đau trong lòng anh. Khánh là một nhân vật khá ít nói, một người thầm lặng và hy sinh, thế nhưng đây cũng là điều mà Trương Thế Vinh không thích ở nhân vật của mình vì khi im lặng, hành vi bạo lực sẽ lên ngôi.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong Nữ Chủ - Hình 2

Video đang HOT

Cao Thiên đang là nhân tình của Hải Đường. Ảnh: ĐPCC

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong Nữ Chủ - Hình 3

Trong quá khứ, Khánh từng yêu Hải Đường. Hiện tại, anh đã cưới vợ là con gái của Cao Thiên. Ảnh: ĐPCC

Khi được hỏi có đồng tình với quan điểm nhân vật Khánh là người lừa dối vợ để bảo vệ nhân vật Hải Đường do Thúy Ngân thủ vai, Trương Thế Vinh thẳng thắn phân tích: “Vinh nghĩ Khánh là một người rất chung thủy, anh ấy chiến đấu tới cùng vì tình yêu của mình. Thực tế thì Khánh đã lừa dối vợ từ lúc quyết định cưới cô ấy vì nhiệm vụ phải phá băng nhóm. Nói về chuyện tình cảm thì Khánh hoàn toàn sai nhưng đôi khi muốn làm một chuyện đúng thì phải chấp nhận rất nhiều cái sai”.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt phim Nữ Chủ, Trương Thế Vinh cũng nói rằng anh gặp “sự cố” khi quay cảnh hôn Thúy Ngân vào lúc nửa đêm. Dù lúc đó là 12 giờ đêm rồi mà Thúy Ngân – Trương Thế Vinh vẫn diễn cảnh hôn chưa xong. Vì quá buồn ngủ nên Trương Thế Vinh đành giục Thúy Ngân đừng mắc cỡ nữa mà hãy cứ hôn nhiệt tình.

Trương Thế Vinh nói gì về chuyện bảo vệ Thuý Ngân trong Nữ Chủ - Hình 4

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi rất được khán giả ủng hộ. Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh cũng bộc bạch về vai diễn của mình: “Điểm thích nhất ở nhân vật này là rất ngầu. Đã rất lâu rồi Vinh không được thủ những vai ngầu như này, được ngầu lại cũng vui lắm. Điều mà Vinh không thích ở Khánh chính là quá ít nói. Có một sự thật là vai ít nói sẽ khó hơn những vai nói nhiều. Mình nói nhiều thì sẽ nhớ thoại để bắt nhịp, diễn cũng dễ hơn. Nhưng khi đóng một vai không thoại thì cả phân đoạn đó bạn phải hiểu được tất cả từng chi tiết để bạn thể hiện nó ra và phải cho người ta nhìn thấy nữa. Nó làm cho mình kiểu cảm thấy mệt dữ vậy ta. Khi người ta im lặng thì hành vi bạo lực sẽ dâng cao, khi được quyền bạo lực thì Khánh rất bạo lực”.

Bí mật sau cảnh hôn cực 'cháy' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong?

Nụ hôn của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có nhiều bí mật hậu trường thú vị.

Nữ chủ đang là dự án phim Việt gây chú ý nhất thời điểm hiện tại mặc dù theo hình thức chiếu mạng trực tuyến. Dự án về "thế giới ngầm", tội phạm và hành động có Thúy Ngân đóng chính, lần đầu vào vai "nữ cường" giỏi võ. Tuy nhiên, phim còn gây chú ý khi cô có tuyến tình cảm cùng bạn diễn Trương Thế Vinh, sau đó còn có nụ hôn màn ảnh "gây sốt".

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 1

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân tái hợp trong Nữ chủ.

Trong cảnh phim, nhân vật nữ chính Hải Đường đã có màn "khóa môi" cùng Khánh. Dù dấn thân vào nhiều cuộc tranh đấu đẫm m.áu và nguy hiểm nhưng Khánh vẫn luôn xem chừng, bảo vệ tình cũ. Hải Đường là người đã chủ động hôn Khánh trong màn đêm, mặc cho anh đã có vợ.

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 2

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 3

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 4

Cảnh hôn lãng mạn của cặp đôi Nữ chủ.

Theo chia sẻ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh tại họp báo phim, cảnh hôn của cả hai trong Nữ chủ được quay khá "gian nan". Khi được hỏi rằng cảnh hôn này có áp lực không, Trương Thế Vinh thú nhận cũng có. " Tại anh em chơi trên show quậy vui rồi, giờ quay cảnh tình cảm dễ bị 'xịt' và mắc cười lắm!", nam diễn viên chia sẻ. Thế nhưng người khiến cho cảnh hôn này trong Nữ chủ bị kéo dài lại không phải anh mà chính là Thúy Ngân.

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 5

Trương Thế Vinh "tố" Thúy Ngân mới là người cố tình kéo dài cảnh hôn.

Thúy Ngân cho biết không phải do cô mắc cỡ nên khiến cảnh quay bị kéo dài, mà do nhìn Trương Thế Vinh mắc cười. " Nhìn mặt anh Vinh kì lắm, mặt anh ấy không có cảm xúc yêu đương mà hài sao ấy. Còn làm tôi nhớ lại Ngà nữa!", Thúy Ngân vừa cười vừa nói. Đạo diễn Hoàng Anh của Nữ chủ cũng nhiệt tình chia sẻ rằng cô bắt cả hai phải quay cho thật tình cảm, bằng không sẽ không kết thúc. Thậm chí cho đến tận 12 giờ đêm, cô vẫn nghiêm túc yêu cầu Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhập tâm, cho ra lò nụ hôn màn ảnh thật mãn nhãn.

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 6

Thúy Ngân chia sẻ cảnh hôn quay đến tận khuya.

Mặt khác, Thúy Ngân cũng bật mí rằng thực chất cả hai rất nỗ lực tập trung nên quay khoảng 2 lần là xong. Chỉ có điều, đạo diễn yêu cầu quay đi quay lại nhiều góc độ nên thành ra tiến độ kéo dài lâu hơn dự tính. Từ trước khi dự án ra mắt, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã dính phải tin đồn yêu đương, vì vậy không khỏi bị các đồng nghiệp chọc ghẹo. Jun Phạm còn thẳng thừng "bình luận" rằng có lẽ cả hai "quen rồi" nên mới đóng cảnh hôn tình đến thế!

Bí mật sau cảnh hôn cực cháy của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong? - Hình 7

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh bị bạn diễn chọc ghẹo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!
15:17:41 20/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'
22:32:00 20/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Sao nam bị 100 đoàn phim từ chối vì nặng tới 100kg, giờ là diễn viên hạng nhất quốc gia ai cũng phải nể trọng
06:30:38 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Netflix khiến các rạp chiếu tại Hàn điêu đứng

22:08:00 21/07/2024
Thay vì tốn hàng chục nghìn won ra rạp xem phim, giới trẻ Hàn chọn dùng số t.iền đó để đăng kí tài khoản Netflix và xem bao nhiêu bộ phim tùy thích.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' vượt 'Minions 2' lập kỷ lục mới cho franchise hoạt hình trên Rotten Tomatoes

22:00:22 21/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 vượt Minions 2 trở thành bộ phim có điểm cao nhất nhượng quyền thương mại trên trang Rotten Tomatoes.

Go Min Si thoát mác 'con cưng' Netflix, trở thành diễn viên được yêu mến toàn cầu

21:56:01 21/07/2024
Trở lại với Sweet Home season 3, Go Min Si ngày càng được yêu mến bởi năng lực của mình, khi cô đã thoát khỏi cái mác con cưng Netflix Hàn Quốc.

Sao nam Vbiz lột xác sau gần 10 năm, nhan sắc thăng hạng khiến khán giả nhận không ra

17:52:37 21/07/2024
So với thời điểm hiện tại, Đình Tú thời sinh viên trông gầy hơn rất nhiều, mặt hốc hác lại thêm kiểu tóc không hợp gương mặt khiến anh trông kém sắc so với hiện tại.

Kim Soo Hyun bật mí bí quyết để diễn cảnh khóc

17:14:04 21/07/2024
Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong chương trình ăn khách của Nhật Bản Tetsuko s Room, tiết lộ cách quay những cảnh khóc cảm động trong Queen of Tears.

'Top Gun: Maverick' phân biệt đối xử với những nghệ sĩ gốc Á?

11:28:18 21/07/2024
Một diễn viên người châu Á tiết lộ rằng các cảnh quay của anh trong Top Gun: Maverick đã bị cắt bỏ khi phim ra rạp.

"Shrek 5" sẽ trở lại với dàn diễn viên đình đám

06:54:10 21/07/2024
Shrek 5 sẽ ra mắt vào năm 2026 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám đã gắn liền với loạt phim, gồm Mike Myers, Eddie Murphy và Cameron Diaz.

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Những cặp sao Hàn được đồn hẹn hò vì 'chemistry' cực đỉnh trong phim: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won

15:14:06 20/07/2024
Nhiều cặp đôi sao Hàn, chẳng hạn như Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, liên tục bị người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò vì những phản ứng hóa học cực đỉnh trong phim.

Diễn viên phim Hàn không được nhận thù lao cho đến khi phim phát sóng?

15:11:18 20/07/2024
Trong bối cảnh ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc thay đổi nhanh chóng, các diễn viên đang phàn nàn về sự chậm trễ trong việc thanh toán thù lao.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn

Sao châu á

23:31:59 21/07/2024
Park Joon Geum - nữ diễn viên chuyên thủ vai tài phiệt trong phim Hàn - là một nữ thừa kế vô cùng giàu có ngoài đời thật.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

4 mẫu giày bệt phù hợp với phụ nữ trên 40 t.uổi vì sự thanh lịch, dễ phối đồ

Thời trang

21:50:59 21/07/2024
Bên cạnh các mẫu giày cao gót nữ tính, sang trọng như sandal quai ngang, giày mũi nhọn, phụ nữ trên 40 t.uổi không nên bỏ qua giày bệt khi xây dựng phong cách.