Trương Thảo Nhi: ‘7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm’

Chia sẻ với Zing, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit “ Bốn chữ lắm ”.

Với sức hút của ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ là không cùng nhau , tên tuổi của Trương Thảo Nhi bắt đầu có sức nóng trở lại trên mạng xã hội . “Lâu quá mới thấy Trương Thảo Nhi hát trở lại’, khán giả nói thế với tôi. Thực ra tôi vẫn đi hát, vẫn ra sản phẩm mà”, Trương Thảo Nhi chia sẻ với Zing .

Cô gọi 7 năm qua, sau bản hit Bốn chữ lắm , là quãng thời gian của chông chênh. Không ít lần giọng ca 29 tuổi nghĩ đến việc từ bỏ nghệ thuật. Nhưng sau cùng, cô vẫn chọn ở lại với showbiz, vì “ca hát là việc duy nhất tôi làm được”.

Từng túng quẫn đến mức mất ngủ nhiều ngày

- Miệt mài ra sản phẩm âm nhạc nhưng lại được chú ý nhờ bản cover nhạc Hoa lời Việt đầy ngẫu hứng, cảm xúc hiện nay của chị thế nào?

- Tôi nghĩ bản thân may mắn. Có những người cố gắng cả đời cũng không nhận được bất cứ thứ gì, nhưng tôi may mắn khi có quá nhiều cơ hội đến với mình.

Bốn chữ lắm là một lần may mắn, Chỉ là không cùng nhau cũng là cơ hội tôi không bao giờ ngờ tới. Vì đã bỏ qua quá nhiều cơ hội trước đây, nên lần này tôi tự nhắc mình phải nắm bắt thật tốt.

Nhiều năm qua, tôi luôn phân vân nên hát cái mình muốn hay cái khán giả muốn. Tôi cũng không phải người có điều kiện kinh tế để thoải mái làm tất cả mọi thứ, vừa phát hành âm nhạc theo thị hiếu khán giả, lại vừa thoải mái nuông chiều “cái gu” của bản thân. Tôi chỉ có thể chọn một, nhưng tới khi có đủ nguồn kinh tế, thì ý tưởng tôi nung nấu lại có người khác thực hiện rồi.

Cứ thế, cuộc đời tôi từng rơi vào bế tắc chỉ vì muốn làm nhiều thứ nhưng không có đủ điều kiện. Tôi luôn chông chênh, ngờ vực bản thân, không biết mình sẽ đi đâu, về đâu.

Trương Thảo Nhi: 7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm - Hình 1

Trương Thảo Nhi từng bế tắc vì không có điều kiện kinh tế, phải ăn mỳ gói qua ngày.

- Chông chênh và bế tắc có khiến chị muốn từ bỏ con đường ca hát?

- Năm 2017, tôi từng mở buổi họp báo tri ân truyền thông và tâm sự vài câu hàm ý bản thân có khả năng từ bỏ nghệ thuật. Nhưng may quá, tính tôi cũng lì lợm, tôi nghĩ người ta làm được thì tại sao tôi không làm được nên vẫn nhắc bản thân cố thêm chút nữa chứ chưa thẳng thừng tuyên bố giải nghệ.

Tôi vốn là người thích thì làm, không thích thì thôi, chưa bao giờ làm được chuyện gì tới nơi tới chốn. Thậm chí, nhiều khi có việc này tôi đang làm rất tốt, nhưng hết hứng tôi cũng quyết không hoàn thành nữa. Ca hát là việc duy nhất tôi làm được, kiên trì được. Tôi đi hát tới nay đã gần 10 năm rồi, đến giờ vẫn tự hỏi bản thân là “hay ghê, vẫn chưa bỏ cuộc”.

- Nhiều ca sĩ dù chưa từng có bản hit nào cũng không nghĩ đến việc bỏ nghề. Trong khi đó, chị có độ phổ biến nhất định vì “Bốn chữ lắm”. Tại sao chị lại nghĩ đến việc từ bỏ?

- Năm 2015, tôi dốc hết tất cả tiền cát-xê tiết kiệm được ra làm bài Em chẳng phải đồ ngốc . MV của tôi tốn hơn 200 triệu, và không có bất kỳ ai tài trợ. Lúc gom tiền, tôi thiếu 20 triệu đồng và phải gọi điện mượn nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng (tác giả Bốn chữ lắm ). Khi ấy, tôi ngây thơ cho rằng chỉ cần mình ra mắt bài hát hay, ca khúc và ca sĩ sẽ hot ngay.

Nhưng không có chuyện gì đơn giản như tôi tưởng. Làm MV xong, tôi chẳng còn gì trong tay để tự nuôi sống bản thân. Gần 3 tháng, mỗi ngày tôi chỉ ngủ được mấy tiếng và bế tắc đến mức phải mở tủ, lục từng chiếc túi áo, túi quần ra xem có sót đồng tiền nào không. Tìm thấy 2.000-3.000, hay 5.000 đồng là vui lắm rồi. Chỗ tiền ấy, tôi và bạn thân góp lại mua một thùng mỳ gói, chia ra ăn suốt một tháng.

Sau cùng, tôi gọi điện cho ba mẹ và ngồi khóc. Tôi nói: “Con sống không tốt chút nào, con mệt quá, hay con về với ba mẹ, không đi hát nữa”. Ba mẹ tôi cũng khóc.

Tôi tự hỏi tại sao mọi người cứ giấu giếm cảm xúc một mình. Chẳng hạn, nói với ba mẹ xong, tôi nhẹ nhõm hẳn vì không còn cảm giác phải tự gánh mọi thứ trên vai nữa và có sức để tự bước đi tiếp trên con đường mình chọn.

- Nhìn lại chặng đường 8 năm thăng trầm kể từ The Voice 2013 , chị nhận được gì và hối tiếc điều gì?

- Tôi thất bại nhiều, nhưng không hối tiếc, vì nếu không vấp ngã sẽ không có Trương Thảo Nhi ngày hôm nay. Tuổi trẻ của tôi bồng bột, ngây thơ, nóng tính và không hiểu về showbiz. Bây giờ, tôi suy nghĩ thấu đáo hơn, biết phải làm gì.

Nhưng nói thật, bây giờ tôi chỉ được tính là tốt hơn lúc trước thôi. Vì bản thân vẫn còn ham chơi và thụ động lắm (cười). Nếu không có ê-kíp hiện tại ép vào khuôn khổ, tôi vẫn sẽ là người thích thì làm, không thì thôi.

Trương Thảo Nhi: 7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm - Hình 2

Trương Thảo Nhi: 7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm - Hình 3

Giọng ca 29 tuổi được chú ý sau ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ là không cùng nhau.

“Không hát ‘Bốn chữ lắm’, mọi người không biết tôi là ai”

- Ngoại trừ ngoại hình, Trương Thảo Nhi của The Voice 2013 và Trương Thảo Nhi năm 2021 còn có điểm gì khác nhau?

- Khi thi The Voice, tôi nghĩ chỉ cần mình hát hay là được. Nhưng suy nghĩ ấy đã biến tôi trở thành con ếch ngồi trong đáy giếng. Sau này, tôi mới hiểu ra rằng muốn vào sâu trong cuộc thi và thành công, giọng hát là không đủ.

Nghĩ lại chuyện năm ấy, tôi phải thừa nhận rằng trong cuộc thi, mình kém Vũ Cát Tường nhiều. Tường đã biết viết nhạc từ trước khi tham gia The Voice, mà lúc ấy tôi còn chưa khám phá ra rằng bản thân mình cũng viết nhạc được.

Bài hát của Tường được anh Trúc Nhân hát trong The Voice 2012, sau đó Tường mới dùng chính bài đó để dự thi vòng 1 của mùa 2. Tường thông minh và luôn biết bản thân phải làm gì, phải hát gì ở vòng sau để được chú ý, công nhận. Còn tôi chẳng có gì ngoài giọng hát. Mà trong nghệ thuật, ngoài tài năng, mỗi người còn cần có một “cái đầu”.

- Chị tự nhận bản thân thua kém các đồng nghiệp cùng lứa vì không có một “cái đầu” biết suy tính, hoạch định con đường tương lai?

- Nhìn các bạn thành công, tôi cũng chạnh lòng. Khi bị loại khỏi The Voice, tôi vẫn còn hơi ấm ức, vì bản thân đã hát bài Uống trà rất tốt.

Nhưng sau này, khi Tường mời tôi tới dự họp báo ra mắt sản phẩm, tôi mới nhận ra bạn ấy thật sự giỏi hơn tôi rất nhiều. Quan điểm của tôi là nếu người ta giỏi hơn mình thì phải công nhận, không được vì kém hơn một chút mà ghen tị, sân si.

- Có vẻ chị đang bộc lộ sự tự ti khi nhắc đến đồng nghiệp?

- Khi mới vào nghề, tôi rất tự tin về giọng hát của bản thân. Làm nghề một thời gian, tôi không còn sự tự tin ấy nữa. Suốt 7 năm qua, khi đi diễn, kể cả không ai yêu cầu tôi vẫn sẽ hát Bốn chữ lắm . Bởi tôi cảm thấy Bốn chữ lắm cho tôi sự tự tin. Khi đứng trên sân khấu, tôi luôn có suy nghĩ rằng nếu không hát ca khúc ấy, mọi người sẽ không biết tôi là ai.

Sau khi phát hành Bốn chữ lắm (2014), tôi đắt show, mỗi tháng tôi ở nhà 2-3 ngày, còn luôn bay trên bầu trời, từ Bắc tới Nam. Sau 1-2 năm, tôi không còn nhiều show nữa, thì tôi dự thi Sing My Song. Đáng lẽ có thể tận dụng sức nóng từ cuộc thi, nhưng tôi không có ê-kíp và không có ai chỉ dẫn nên không biết tranh thủ cơ hội để đẩy mạnh tên tuổi.

Và thế là tôi lại chỉ còn mỗi bản hit Bốn chữ lắm để đến với khán giả. Rốt cục, bảy năm qua, tôi vẫn sống nhờ vào Bốn chữ lắm .

Nhưng cái gì cũng có giới hạn nhất định. Sắp tới, các bạn trẻ sẽ lớn lên và sẽ càng ngày càng ít người biết Bốn chữ lắm . Vì thế nên tôi phải cố ra mắt được có một bài hát “đinh” khác gắn với tên tuổi mình.

Trương Thảo Nhi: 7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm - Hình 4

Nữ ca sĩ sửa mũi vì muốn đổi vận và thành công hơn trong sự nghiệp.

- Theo chị vì sao không hát “Bốn chữ lắm”, khán giả sẽ không nhận ra chị?

- Tôi đoán có lẽ do hình ảnh của tôi bây giờ khiến mọi người không nhận ra nữa. Lúc trước tôi béo lắm, giờ gầy rồi lại còn “chỉnh sửa” nữa (cười). Thực ra, tôi chỉ làm mũi thôi. Tôi không giấu giếm gì vì nhìn vào mặt tôi thấy mũi “giả trân” ngay, không chối được thì cứ nhận cho rồi.

Tính tôi nghĩ đơn giản, thấy bản thân đẹp và tự tin thì tôi “làm”. Nhiều bạn kêu tôi sao lại sửa mũi, hoặc nói tôi sửa xong không đẹp. Sao các bạn không hỏi rằng tôi có tự tin với chiếc mũi mới không, có thấy đẹp hơn không. Tất nhiên tôi thấy đẹp. Con người vẫn phải sống vì bản thân trước, lúc nào cũng chạy theo lời nói, nhận xét của người khác thì chắc gì còn sống vui vẻ nữa.

Lúc tôi sửa mũi mẹ tôi cũng ngăn cản. Nói thật với bạn, một trong những lý do tôi sửa mũi là vì cảm thấy sự nghiệp của mình không tốt, mà nhiều người nói là sửa mũi, làm răng xong đường công danh sẽ tốt hơn. Nên tôi sửa.

Nhưng chắc do tôi xui xẻo, sửa mũi 2 lần đều hơi méo. Hiện giờ, da mũi của tôi khá mỏng và yếu, sụn cũng hơi sụp xuống. Tôi định chỉnh lại một chút, mũi hoàn thiện là tôi hài lòng với mình rồi.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi

Trương Thảo Nhi từng gây chú ý khi song ca "Bốn chữ lắm" với Trúc Nhân. Ở tuổi 29, nữ ca sĩ trông trẻ trung và gợi cảm.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 1

Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc đang thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc nhờ ca khúc Chỉ là không cùng nhau . Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt, bản gốc là Thời không sai lệch của ca sĩ Ngải Thần. Hiện, video hát live Chỉ là không cùng nhau đã vượt mốc 11 triệu lượt xem, đứng hạng cao trên top trending cũng như bảng xếp hạng #zingchart.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 2

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 3

Nhờ sức nóng của Chỉ là không cùng nhau , Trương Thảo Nhi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ gây chú ý với các bản song. Năm 2014, ca khúc Bốn chữ lắm của cô và Trúc Nhân đã "làm mưa làm gió" trên mạng, trở thành một trong những ca khúc được giới trẻ yêu thích nhất năm.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 4

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 5

So với 7 năm trước khi ra mắt Bốn chữ lắm , ngoại hình của Trương Thảo Nhi đã có nhiều thay đổi. Nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, gu thời trang theo hướng cá tính, gợi cảm.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 6

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 7

Xuất hiện trước khán giả lần đầu trong chương trình Giọng hát Việt 2013, Trương Thảo Nhi có ngoại hình mũm mĩm với cân nặng 65 kg. Hai năm sau đó, cô đã giảm tổng cộng 14 kg, trở nên thon thả, xinh đẹp hơn. Từ thời điểm đó tới nay, giọng ca sinh năm 1992 vẫn tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục để có ngoại hình thanh mảnh, quyến rũ hơn.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 8

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 9

Trong Giọng hát Việt 2013, Trương Thảo Nhi thuộc đội huấn luyện viên Hồng Nhung. Năm 2016, cô tiếp tục đăng ký tham gia Sing My Song và giành được chức á quân. Có chất giọng lạ và gu âm nhạc độc đáo, cùng khả năng sáng tác, nữ ca sĩ 29 tuổi được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 10

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 11

Tuy nhiên, Trương Thảo Nhi vẫn chưa tạo được dấu ấn rõ rệt trong lòng khán giả. Trước Chỉ là không cùng nhau , tên tuổi cô thường đi kèm bản hit Bốn chữ lắm , ngoài ra không có thành tích hoặc bản hit nào khác.

Ngoại hình tuổi 29 của ca sĩ Trương Thảo Nhi - Hình 12

Người hâm mộ với ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm hiện tại, cùng với "cú hích" Chỉ là không cùng nhau, Trương Thảo Nhi có thể trở mình và tạo được chỗ đứng nhất định trên đường đua Vpop.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

Sự kiện nóng

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.