Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin!

Xuất hiện ở ba bộ phim truyền hình của đài Hồ Nam, mà hai trong số đó đạt được thành công lớn về cả hiệu ứng truyền thông lẫn rating, năm 2020 là một năm thăng hoa của Trương Tân Thành . Bằng biểu cảm linh hoạt cũng như khả năng diễn xuất bằng ánh mắt, nam diễn viên sinh năm 1995 nhận được nhiều lời ‘có cánh’ từ những trái tim yêu phim.

Tuy vậy, đã từng có thời điểm, Trương Tân Thành từng không hề tự tin vào diễn xuất của bản thân.

18 tuổi – Lần đầu chạm ngõ điện ảnh

So với những diễn viên cùng trang lứa, Trương Tân Thành được tính là người tiếp xúc với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp từ khi còn bé. Được bố mẹ đặt nhiều kỳ vọng, anh học piano, guitar, thanh nhạc ,… song song với văn hóa. Sau khi tốt nghiệp cấp một, anh chuyển tới Bắc Kinh và gắn bó cả thời cấp hai, cấp ba của mình tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh , chuyên ngành Vũ đạo.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 1

Học nhảy nhiều năm, từng luyện thanh nhạc nên anh có lợi thế về đài từ lẫn khả năng giải phóng cơ thể. Bên cạnh đó, ngoại hình sáng, ‘ăn hình’ cũng giúp Trương Tân Thành khá nhiều trên con đường diễn xuất.

Năm 2013, khi còn chưa tốt nghiệp cấp ba, anh chàng có cơ hội tham gia bộ phim điện ảnh mang tên Xe buýt trường học . Đây là tác phẩm tuyên truyền về vấn đề an toàn giao thông, lấy chủ đề xoa dịu nỗi vết thương trong tâm hồn sau một tai nạn xe buýt làm xương sống. Phim ra đời trong hoàn cảnh hàng loạt xe buýt trường học gặp tai nạn tạn Trung Quốc, gây ra nhiều thương vong cho học sinh, khiến không ít phụ huynh nói riêng và xã hội nói chung đau lòng.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 2

Poster phm Xe buýt trường học

Hai năm trước, sau một vụ tai nạn, Chu Ninh Ninh mất đi thầy cô và bạn học, Lâm Mộ Dương mất vợ, còn Lâm Đan mất mẹ. Thời gian trôi qua, Lâm Đan đến tuổi dậy thì, mâu thuẫn giữa cô và cha – Lâm Mộ Dương càng ngày càng lớn. Chu Ninh Ninh càng ngày càng quái gở vì mắc dư chấn tâm lý, không thể nào hòa nhập được với các thành viên khác trong lớp.

Trong phim, Trương Tân Thành thủ vai Hàn Ngọc Dương – chàng trai mà Lâm Đan cảm mến, cũng là người giúp cô hóa giải những xung đột giữa cô và bố ruột. Hàn Ngọc Dương không phải nhân vật chính, đất diễn khá khiêm tốn, nhưng nhờ vai diễn này mà nam diễn viên có được cái nhìn chân thực về công việc diễn viên, học hỏi thêm kinh nghiệm từ tiền bối.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 3

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 4

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 5

Lần đầu chạm ngõ màn ảnh, Trương Tân Thành không tránh khỏi hồi hộp. Tại buổi họp báo ra mắt phim, anh chàng đã có màn tự giới thiệu bản thân trong ba mươi giây khá gấp gáp và có phần hơi ngượng ngùng.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 6

Trương Tân Thành trong buổi họp báo phim

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 7

Bạn diễn vỗ về khi anh chàng hơi ‘qíu’

Bản thân Trương Tân Thành cũng từng tự nhận mình không thuộc tuýp người quá tự tin. Anh từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng, bây giờ anh có sự tự tin là từ bình luận của mọi người, nếu phát sinh vấn đề gì, anh sẽ tự tìm nguyên nhân ở bản thân mình trước, vì thế, áp lực ‘tự thân’ rất lớn.

Thời gian đầu đi diễn, thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc từng bị nhận xét là không có tư chất, khiến anh tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Tồn tại song song với ý kiến thuận chiều là những ý kiến trái chiều. Anh bị chê là diễn không đơ, nhưng chưa ‘đến’, tròn trịa nhưng ‘nhạt’, không quá xuất sắc.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 8

Vượt lên trên tất cả, Trương Tân Thành trau dồi thêm diễn xuất trong những nhân vật sau, anh cố gắng đào sâu nhân vật, mang đến nhiều khía cạnh mới, không để mình rơi vào tình trạng ‘một màu’.

Nam thần thanh xuân hàng đầu Hoa ngữ

Nhắc đến Trương Tân Thành, người ta sẽ nhớ ngay đến hình tượng nam thần thanh xuân ‘hàng thật giá thật’, xuất sắc từ ngoài đời tới trong phim. Nhiều người biết, anh đậu 7 trường đại học một lúc, thủ khoa 4 trường, á khoa 1 trường, nằm top ‘chiếu trên’ của 2 trường còn lại, nhưng không phải ai cũng biết anh từng tham gia cả chương trình khoa học dành cho thiếu nhi, chiếu trên kênh Trung ương CCTV.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 9

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 10

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 11

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 12

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 13

Trương Tân Thành xuất hiện trên chương trình khoa học chiếu trên kênh CCTV Thiếu nhi. Ngay từ nhỏ, nam diễn viên đã tỏ ra mình là người ‘mặn mòi từ da dẻ’

Trong suốt 7 năm gắn bó với nghiệp diễn, anh chàng thường xuyên đảm nhận những vai học sinh, sinh viên xuất sắc thời hiện đại cũng như thiếu niên anh tài, dũng trí trong phim cổ trang. Dường như nét láu lỉnh, đôi mắt sáng cùng nụ cười tỏa nắng của anh chàng đã trở thành ‘thương hiệu’ cho dòng phim thanh xuân, tuổi trẻ.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 14

Lâm Dương trong Xin chào, ngày xưa ấy chính là ‘phát súng’ đưa tên tuổi Trương Tân Thành tới gần với khán giả. Là nhân tài của trường Chấn Hoa, Lâm Dương không chỉ xuất sắc ở Vật Lý lẫn Toán học, mà còn cả ‘bộ môn’ yêu sớm khi si mê Dư Châu Châu đến độ tình nguyện học ban Xã hội để được cùng lớp với cô nàng.

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 15

Học bá Vật lý, cũng là quái vật game Ngô Trạch Văn của Nam thần mạnh nhất từng khiến nhiều khán giả cười lăn cười bò vì thói tính toán căn ke, chi ly của mình

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 16

Tuy thông minh, nhanh trí, là đầu não của Mật các trong Đại Tống thiếu niên chí , nhưng Nguyên Trọng Tấn chính là ví dụ điển hình của câu ‘đen thôi, đỏ quên đi’ , từng có màn giả gái vừa ‘động lòng người’, vừa làm người ta động thủ!

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 17

Lê Ngữ Băng trong Lê hấp đường phèn là chàng trai mà bao cô gái ước ao: điển trai, là Băng thần xuất sắc của môn khúc côn cầu, thành tích văn hóa xuất sắc, luôn giữ vị trí đứng đầu kể cả học tập lẫn thể thao .

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 18

Dù hơi lập dị, nhưng Lê Chân Dật của Ốc sên và chim hoàng oanh chính là thiên tài piano

Trương Tân Thành và vai diễn đầu tiên: Nam thần thanh xuân nức tiếng nhưng không phải là người quá tự tin! - Hình 19

Là học sinh ban Xã hội nhưng thi thử đại học đạt tới 601 điểm, đánh bóng rổ xuất sắc, chiều em gái đến ‘vô pháp vô thiên’ chính là ‘anh bé’ Hạ Tử Thu của Lấy danh nghĩa người nhà

Thường xuyên diễn nhân vật tuổi trẻ tài cao, nhưng Trương Tân Thành luôn được đánh giá cao vì không bao giờ lặp lại nét diễn của mình dù các vai diễn có nhiều nét tương đồng. Bên cạnh đó, thái độ chuyên nghiệp, sự ân cần cũng như EQ cao ngất của anh khiến không chỉ người hâm mộ, mà cả các ekip làm việc chung tán thưởng.

Bên cạnh thân phận diễn viên, anh còn là nhà đầu tư vào phim truyền hình. Trong tác phẩm mới nhất vừa gây ’sóng gió’ mùa hè vừa qua – Lấy danh nghĩa người nhà , Trương Tân Thành thông qua studio cá nhân góp vốn vào phim.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh câu chuyện trưởng thành của ba anh em khác cha, khác mẹ: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu, Lý Tiêm Tiêm. Tuy không chung một họ, nhưng cả ba người ‘ăn chung một nồi cơm’, cùng nhau lớn lên, tình cảm vô cùng khăng khít, cho đến một ngày, biến cố xảy ra khiến cả ba phải xa nhau suốt nhiều năm.

Hiện tại, phim đang phát sóng trọn bộ trên Keeng Movies .

Nam chính 'Lấy danh nghĩa người nhà' trổ tài hát bản hit của HKT, thuộc làu làu tiếng Việt cực dễ thương

Mới đây, cư dân mạng bỗng 'đào lại' video hát tiếng Việt cực trôi chảy của nam chính bộ phim ăn khách Lê hấp đường phèn - Trương Tân Thành.

Cụ thể, video nam diễn viên/ca sĩ đã xuất hiện trong chương trình thực tế Thanh xuân hoàn du ký được phát sóng trên đài Chiết Giang bất ngờ được khán giả yêu thích trở lại.

Nam chính Lấy danh nghĩa người nhà trổ tài hát bản hit của HKT, thuộc làu làu tiếng Việt cực dễ thương - Hình 1

Trai đẹp Trương Tân Thành hát tiếng Việt khiến fans 'tan chảy'.

Trong phần thử thách hát các ca khúc được chỉ định bởi nhà đài, đội của Trương Tân Thành bắt được bài hát Thêm một lần đau của nhóm nhạc HKT. Tưởng chừng không ai có thể hát được ca khúc này vì đây là bản tiếng Việt, vậy mà nam chính Lê hấp đường phèn vui như 'bắt phải vàng', thuộc làu làu thậm chí còn hát đúng giai điệu một cách đầy hào hứng khiến các khách mời khác vô cùng ngạc nhiên.

Nam chính Lấy danh nghĩa người nhà trổ tài hát bản hit của HKT, thuộc làu làu tiếng Việt cực dễ thương - Hình 2

Ngay khi chỉ mới mở lên đoạn nhạc dạo, Trương Tân Thành đã phát hiện 'ca khúc ruột', vui vẻ nhún nhảy vô cùng dễ thương. Qua cách thể hiện của nam diễn viên/ca sĩ cho thấy có lẽ anh chàng đã nghe đi nghe lại ca khúc này nhiều lần mới có thể hát theo thành thục như vậy.

Nam chính Lấy danh nghĩa người nhà trổ tài hát bản hit của HKT, thuộc làu làu tiếng Việt cực dễ thương - Hình 3

Tuy còn nhiều từ tiếng Việt anh phát âm chưa rõ nhưng khán giả đánh giá cao màn thể hiện bản hit một thời của HKT, đặc biệt hơn là được thể hiện bởi một nghệ sĩ người Trung Quốc.

Thêm một lần đau thực chất được HKT thể hiện bản đã được viết lại lời bằng tiếng Việt, bản gốc ca khúc này mang tên Sai sai sai được thể hiện bởi Lục Triết và Trần Quyên Nhi. Tuy nhiên, phiên bản được HKT thể hiện lại bất ngờ nổi tiếng hơn bản gốc tại thị trường âm nhạc Trung Quốc một cách mạnh mẽ.

Thêm một lần đau - HKT

Sai sai sai - Lục Triết ft Trần Quyên Nhi

Thậm chí HKT còn nhận được giải thưởng tại Liên hoan phim Trung Quốc - Asean.

Nam chính Lấy danh nghĩa người nhà trổ tài hát bản hit của HKT, thuộc làu làu tiếng Việt cực dễ thương - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc
19:38:23 21/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!
10:51:59 21/10/2021
NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường
19:05:30 22/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho
17:21:18 21/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn
09:07:06 22/10/2021
Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?
08:59:51 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?
18:44:51 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021

Tin mới nhất

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.

Thu Trang - Xuân Nghị bất ngờ hốt giải thưởng lớn ở Hàn Quốc, lên hẳn báo Hàn bao xịn luôn!

23:02:59 22/10/2021
Thu Trang và Xuân Nghị là hai đại diện được xướng tên ở giải thưởng World Star Awards 2021.

Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng cảnh nóng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạch

23:00:56 22/10/2021
Han So Hee không hề biết đến sự tồn tại của cảnh nóng ở My Name cho tới khi bắt đầu quay phim.

6 màn "vịt hóa thiên nga" chấn động nhất Hollywood: Dàn mỹ nhân đẹp chói lóa cũng phải thua cái tên cuối cùng, xem thở không kịp!

22:54:23 22/10/2021
Đã rất nhiều lần những màn vịt hóa thiên nga Hollywood này làm khán giả phải mất máu vì mức độ xinh đẹp, hoành tráng.

Cũng bị bắn tử vong trên phim trường, cái chết của con trai Lý Tiểu Long đã được "tiên đoán" và Brad Pitt cũng biết?

22:54:17 22/10/2021
Một tai nạn phim trường tương tự vụ Alec Baldwin đã xảy ra gần 30 năm trước, nạn nhân là con trai Lý Tiểu Long.

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là "tuổi tôm" so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà!

22:48:05 22/10/2021
Những truyền thuyết về bài hát Kagome, Kagome trong văn hóa Nhật Bản chắc chắn quỷ dị hơn Squid Game rất nhiều!

Đạo diễn 'Kiêu hãnh và định kiến' quay phim mới bằng smartphone

22:06:16 22/10/2021
Princess and Peppernose là phim ngắn được đạo diễn Joe Wright quay hoàn toàn bằng Galaxy S21 Ultra, ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) trong tháng 10.

Lý do 'Bố già', 'Kiều' được tranh giải ở LHP

21:59:13 22/10/2021
Phim Kiều của Mai Thu Huyền và Bố già tranh giải cùng các tác phẩm khác tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 diễn ra ở Huế.

Thực trạng sử dụng súng trên phim trường Hollywood

21:56:31 22/10/2021
Vụ tử vong trên phim trường Rust hôm 21/10 phản ánh sự thiếu sót của các đoàn phim Hollywood trong khâu quản lý và sử dụng súng đạo cụ.

Thu Trang bất ngờ nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' tại World Star Awards

20:40:40 22/10/2021
Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nữ diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang đón nhận niềm vui mới là được vinh danh ở hạng mục Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất tại giải thưởng World Star Awards 2021.

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình

20:48:13 20/10/2021
Dương Tử, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh... nhiều lần gây ấn tượng khi đội mũ miện cổ trang lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Loạt khoảnh khắc thảm thương mà vẫn đẹp mê mẩn lòng người của Lý Thấm trên màn ảnh

20:21:34 20/10/2021
Từ Sở Kiều truyện cho tới Lang điện hạ, Lý Thấm vẫn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Có thể bạn quan tâm

Giá năng lượng sẽ còn căng thẳng tới năm 2022

Thế giới

23:51:39 22/10/2021
Giá khí đốt tự nhiên tăng vọt đang gây ra những chấn động trên thị trường năng lượng toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều ngành kinh tế, từ sản xuất tại các nhà máy cho tới các công ty cung ứng điện năng.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Báo Trung Quốc: 'CĐV Việt Nam nức lòng khi sân Mỹ Đình đón khán giả'

Bóng đá việt nam

23:40:39 22/10/2021
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được tới sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng

Sao việt

23:35:57 22/10/2021
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang khiến MXH dậy sóng, bị cho là động chạm hội chị em làm nail hay bán hàng online.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố

Phong cách sao

22:59:47 22/10/2021
Cùng xem các mỹ nhân xứ Hàn đã biến hóa cùng áo blazer như thế nào để có thêm nhiều lựa chọn mặc đẹp hơn cho mình nhé.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

Phim châu á

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.