Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn ‘Lang Điện Hạ’, Địch Lệ Nhiệt Ba ‘cày phim’ thâu đêm

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ nhân vật mình yêu thích nhất trong ‘Lang Điện Hạ’ chính là Mã Trích Tinh ( Lý Thấm ).

Lang Điện Hạ phát sóng bất ngờ nhưng vẫn gây tiếng vang, được khán giả yêu thích và theo dõi, bàn luận. Các ngôi sao như Trương Nhược Quân , Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tiết lộ mình là một ‘fan’ của bộ phim truyền hình này.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 1

Trương Nhược Quân trong lần tham dự hoạt động gần đây đã được phóng viên hỏi có đánh giá như thế nào với phim Lang Điện Hạ vừa chiếu của Lý Thấm , Tiêu Chiến. Từng hợp tác với Tiêu Chiến và Lý Thấm trong Khánh Dư Niên nên Trương Nhược Quân có mối quan hệ thân thiết với nam, nữ diễn viên.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 2

Trương Nhược Quân trả lời: ‘Đạo diễn chọn hai người họ nghĩa là đã khẳng định và tin tưởng vào năng lực của họ’. Anh còn chia sẻ vì phim Lang Điện Hạ mà mình đã nạp tiền, thành hội viên của trang web chiếu độc quyền để được xem thoải mái.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 3

Phóng viên cũng bất ngờ với câu trả lời của Trương Nhược Quân, tò mò hỏi anh vì sao phải nạp tiền để làm hội viên?. Trương Nhược Quân hài hước trả lời: ‘Thật ra tôi không muốn tự lấy tiền túi đâu, nhưng mà Lý Thấm , Tiêu Chiến ‘keo kiệt’ quá đi, làm diễn viên chính mà không chịu ‘tặng’ tôi tài khoản VIP gì hết. Đường Nghệ Hân nhà tôi cũng thích xem nữa, nên tôi đành phải ‘nhịn đau’ tự lấy tiền mình ra vậy’.

Không chỉ có Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân mà Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mê mẩn bộ phim Lang Điện Hạ. Cô đánh giá: ‘Kịch bản bộ phim này rất tốt, ý tưởng chế tác và diễn viên được chọn cũng rất phù hợp, một bộ phim tốt sẽ được mọi người khẳng định’.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 4

Địch Lệ Nhiệt Ba còn chia sẻ cô thích nhất là nhân vật Mã Trích Tinh do Lý Thấm đóng. Vì mê mẩn mà Nhiệt Ba ‘cày phim’ đến rạng sáng mới chịu đi ngủ.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 5

Điều bất ngờ còn nằm ở phía sau! Sau khi xem xong Lang Điện Hạ, Nhiệt Ba đã nhắn tin ‘chất vấn’ Lý Thấm ngay! Cô nàng muốn ‘chất vấn’ Lý Thấm là vì sao đi quay phim ở Shangri-la, Vân Nam vui như vậy, nhiều món đặc sản ngon như vậy mà không nghĩ tới chuyện đề cử mình làm ‘diễn viên quần chúng’ để được ‘đi ké’.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 6

Nguyên nhân khiến Nhiệt Ba phải nhắn tin cho Lý Thấm khiến ai nghe cũng phải bật cười

Lang Điện Hạ kể về Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục đóng) tình cờ bị rơi xuống núi, được bầy sói cưu mang. Một lần tình cờ Chu Hữu Văn cứu mạng Mã Trích Tinh (Lý Thấm), sau đó hai người kết giao bằng hữu, trở nên thân thiết hơn với nhau. Thế nhưng, vì một hiểu lầm mà hai người rời xa nhau.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 7

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn Lang Điện Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba cày phim thâu đêm - Hình 8

Mười năm sau, Chu Hữu Văn đã lớn, được phong là Bột Vương, gặp lại Mã Trích Tinh . Mã Trích Tinh nghi ngờ Bột Vương là thanh mai trúc mã ngày nhỏ của mình nhưng chàng một mực khẳng định mình không phải.

Cùng nhau đương đầu với nhiều sóng gió, Chu Hữu Văn và Mã Trích Tinh nảy sinh tình cảm với nhau. Chu Hữu Văn cũng từ bỏ hiểu lầm trước đây, thừa nhận mình là người bạn thuở nhỏ của Mã Trích Tinh. Hai người trải qua thật nhiều trắc trở và khó khăn để tìm ra người đứng sau nguyên nhân vụ thảm án của Mã gia năm xưa.

Trailer Lang Điện Hạ

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu?

Có những sao thành danh khi còn rất trẻ nhưng cũng có không ít người phải chờ rất lâu mới có thể nổi tiếng.

Đã là một diễn viên, ngoài việc có thể cống hiến hết mình cho khán giả thì họ cũng mong bản thân có thể đại bạo (cực kỳ nổi tiếng) sau khi có phim lên sóng. Thế nhưng không phải diễn viên nào cũng có thể chỉ trong một phim mà đại bạo như Trịnh Sảng hay 16 tuổi đã nổi đình nổi đám như Lưu Diệc Phi, nhiều người phải mất rất nhiều năm, thậm chí qua ngưỡng tuổi 30 như Chu Nhất Long, Trương Nhược Quân mới bước sang trang mới trong sự nghiệp.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 1
Lưu Diệc Phi - 16 tuổi: Dù "Thiên long bát bộ" (2003) là bộ phim đại nam chủ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn có thể từ đây mà đại bạo. Khi đó người ta chú ý đến cô nàng không phải bởi diễn xuất mà là nhan sắc động lòng người.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 2

Trịnh Sảng - 18 tuổi: Hiếm có mấy ai may mắn như Trịnh Sảng, ngay trong bộ phim đầu tay là "Cùng ngắm mưa sao băng" (2009) đã có thể đại bạo, trở thành tiểu hoa hot nhất màn ảnh.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 3

Hồ Ca - 23 tuổi: "Tiên kiếm kỳ hiệp 1" (2005) không chỉ giúp Hồ Ca trở thành ngôi sao đình đám mà còn khiến anh có một thời gian dài thống trị dòng phim tiên hiệp.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 4

Lưu Thi Thi - 24 tuổi: Nhắc đến Lưu Thi Thi thì đương nhiên phải nhắc đến "Bộ bộ kinh tâm" - bộ phim giúp cô đại bạo và cũng là bộ phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 5

Hoàng Cảnh Du - 24 tuổi: Từ một diễn viên vô danh, Hoàng Cảnh Du đã có cơ hội trở mình khi "Thượng ẩn" lên sóng năm 2016.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 6

Hồ Nhất Thiên - 24 tuổi: Chắc mọi người không thể quên "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng ta" nhỉ? Bộ phim này đã giúp Hồ Nhất Thiên tỏa sáng vào năm 2017.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba - 25 tuổi: Dù chỉ là vai phụ nhưng không thể thừa nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất thành công với vai Phượng Cửu trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" (2017).

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 8

Dương Mịch - 25 tuổi: Nếu Lưu Thi Thi có "Bộ bộ kinh tâm" thì Dương Mịch có "Cung tỏa tâm ngọc", bộ phim này đã đưa cô lên hàng sao hạng A sau nhiều năm miệt mài cố gắng.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 9

Dương Dương - 25 tuổi: Cơn sốt "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" lan tỏa toàn châu Á năm 2016 và đồng thời giúp Dương Dương trở nên nổi tiếng, bước vào hàng ngũ đại lưu lượng trong showbiz.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 10
Triệu Lệ Dĩnh - 26 tuổi: Hợp tác với Vu Chính trong "Lục Trinh truyền kỳ" là một quyết định đúng đắn của Triệu Lệ Dĩnh, cô trở thành một trong những cái tên cực hot năm 2013.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 11
Trần Hiểu - 26 tuổi: "Lục Trinh truyền kỳ" không chỉ mang đến thành công cho Triệu Lệ Dĩnh mà còn có cả Trần Hiểu.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 12

Đường Yên - 26 tuổi: Không phải là nữ chính nhưng vai diễn Tử Huyên của Đường Yên trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3" (2009) không hề thua kém nữ chính Dương Mịch một chút nào cả.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 13

Dương Tử - 26 tuổi: Xuất thân từ sao nhí nhưng phải đến năm 2018 khi "Hương mật tựa khói sương" lên sóng, Dương Tử mới vươn lên thành đại lưu lượng cực nổi tiếng của Cbiz.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 14
Đặng Luân - 26 tuổi: Ngoài Dương Tử ra thì "Hương mật tựa khói sương" cũng đã lăng xê thành công cho Đặng Luân.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 15

Trương Thiên Ái - 27 tuổi: So với nhiều đồng nghiệp thì Trương Thiên Ái đại bạo khi đã ở "tuổi cứng" khi "Thái tử phi thăng chức ký" lên sóng năm 2015.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 16

Lý Dịch Phong - 27 tuổi: Dù phải đợi đến "Cổ kiếm kỳ đàm" (2014) mới nổi tiếng nhưng Lý Dịch Phong vẫn luôn giữ được phong độ suốt những năm qua, là một ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 17

Ngô Cẩn Ngôn - 28 tuổi: "Diên Hi công lược" là bộ phim hot nhất năm 2018, dàn diễn viên cũng hưởng lợi rất nhiều từ đó và Ngô Cẩn Ngôn cũng nằm trong danh sách này.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 18
Lý Hiện - 28 tuổi: Cũng là một ngôi sao khá lận đận, Lý Hiện phải đợi đến "Cá mực hầm mật" lên sóng năm ngoái mới có thể thành danh.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 19

Nhậm Gia Luân - 28 tuổi: "Đại Đường vinh diệu" (2017) là một trường hợp thành công khá bất ngờ và Nhậm Gia Luân từ đây cũng trở thành ngôi sao được săn đón.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 20

Tiêu Chiến - 28 tuổi: Đóng phim khá muộn so với đồng nghiệp nên Tiêu Chiến cũng đại bạo khi đã 28 tuổi với "Trần tình lệnh" chiếu năm ngoái.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 21
Bạch Vũ - 28 tuổi: Tài năng đến đâu nhưng Bạch Vũ cũng không thể đại bạo trước khi "Trấn hồn" (2018) lên sóng.

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 22
Chu Nhất Long - 30 tuổi: Miệt mài làm việc suốt 10 năm, Chu Nhất Long cuối cùng cũng có thể nổi tiếng với "Trấn hồn".

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 23
La Vân Hi - 30 tuổi: Ngoài cặp đôi chính Dương Tử - Đặng Luân thì La Vân Hi cũng may mắn nổi tiếng từ "Hương mật tựa khói sương".

Dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ở tuổi bao nhiêu? - Hình 24

Trương Nhược Quân - 31 tuổi: Không may mắn như nhiều đồng nghiệp, Trương Nhược Quân đại bạo ở tuổi 31 khi "Khánh dư niên" lên sóng cuối năm ngoái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45"Phi công" mới ở vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Khương Lê: Crush quốc dân của mọi cô gái nhưng người ta mê Kaity Nguyễn mất rồi!02:47

Tiêu điểm

Vừa đạt 'King & Queen Weibo', Dương Tử tiện thể thay Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Tướng môn độc hậu'?
07:49:08 19/01/2021
Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh "Hướng dương ngược nắng"
14:00:57 19/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Trịnh Sảng rơi vào bể phốt, Người Tình Phỉ Thúy và loạt phim lại có nguy cơ "ngâm giấm" tiếp tục?
10:14:59 19/01/2021
Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư thì ai rồi cũng sẽ già đi
07:45:06 19/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021
Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng
20:58:36 20/01/2021
Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý
23:29:45 20/01/2021
Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói
22:56:37 20/01/2021
Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút
23:16:11 20/01/2021
Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí
21:09:15 20/01/2021
Uớp sườn với sữa đặc, vị ngon khó cưỡng
21:14:15 20/01/2021

Tin mới nhất

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Hội nữ chính Vườn Sao Băng từng dính lùm xùm tình cũ: Trịnh Sảng "3 đời" bạn trai lục đục, số 4 còn đụng "tiểu tam" đóng phim nóng?

21:56:37 19/01/2021
Bên cạnh Trịnh Sảng thì có thêm một số nữ chính Vườn Sao Băng khác từng dính lùm xùm với bạn trai hay chồng vô cùng nhức nhối.

Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên

21:50:37 19/01/2021
Trịnh Sảng được cho là đã nhận món tiền cực lớn khi tham gia đoàn phim Tân Thiện Nữ U Hồn có Hầu Minh Hạo đóng nam chính.

Hậu trường phim cổ trang ‘Bridgerton’

19:39:57 19/01/2021
Phim cổ trang Bridgerton thu hút khoảng 63 triệu lượt xem trên nền tảng trực tuyến. Đằng sau thành công ấy là những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nhan Phúc Vinh “gây bão” mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ “Tình yêu và tham vọng”

16:18:22 19/01/2021
Có lẽ hiếm có nam diễn viên nào nhận được sự yêu mến của khán giả như Nhan Phúc Vinh.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào “Bắc tiến” của VTV.

16:03:05 19/01/2021
Những năm gần đây, nhiều diễn viên phía Nam có xu hướng Bắc tiến tìm kiếm cơ hội đổi đời. Và không ít người đã thành công vang dội khi có được vai diễn tâm đắc. Giữa làn sóng Nam tiến lập nghiệp của nhiều nghệ sĩ trẻ, một số diễn viên B...

Diễn viên Bình An thích thú khi vào vai phi công trong phim Tết

14:04:13 19/01/2021
Chia sẻ về vai Hải trong Yêu hơn cả bầu trời,Bình An cho biết anh đã dành nhiều tình cảm cho vai diễn lần này và có khoảng thời gian đáng nhớ khi ghi hình tại Phú Yên.

Chồng MC Thùy Linh tung ảnh hậu trường chia tay đoàn phim "Hồ sơ cá sấu"

13:54:35 19/01/2021
Chia tay phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Phùng Đức Hiếu cho biết quãng đường 1/3 năm làm việc với đoàn phim đã cho anh nhiều tình cảm yêu thương.

Thành Nghị mặt bầm tím, lết xe lăn ở hậu trường phim mới, rồi kiếp nào anh cũng "ăn hành" tơi bời vậy sao?

10:27:35 19/01/2021
Loạt ảnh Thành Nghị vô cùng thảm thương ở Gió Nam Hiểu Lòng Tôi khiến khán giả vừa thương, vừa buồn cười.

Tài tử "lừa đểu" Bank Thiti: Nam thần Tuổi Nổi Loạn từng dính tin đồn yêu đồng giới, gây tiếc nuối vì chủ động chia tay bạn gái ngoài ngành

09:53:11 19/01/2021
Bank Thiti có chuỗi vai diễn gây sốt ở mảng truyền hình và nhiều thành công đáng kể chỉ với 2 phim điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?

Sao việt

06:47:10 21/01/2021
Trân Đài cho biết trên mạng có rất nhiều tin đồn và mong khán giả hãy chờ xem kết quả chung kết vào 24/1.

Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:34:20 21/01/2021
Nhân dịp sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, CLB cũ của anh tại Nhật Bản là Mito Hollyhock đã gửi lời chúc mừng thân thiện tới cầu thủ này.

Bernardo Silva lập siêu phẩm, Man City nhọc nhằn đánh bại Aston Villa

Bóng đá thế giới

06:30:46 21/01/2021
Tuyệt phẩm của Bernardo Silva ở phút 79 là bước ngoặt giúp Man City giành trọn 3 điểm trong cuộc đọ sức đầy khó khăn với Aston Villa.

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay

Sao châu á

06:22:43 21/01/2021
Nữ diễn viên 30 tuổi cúi mặt, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên trong lần hiếm hoi xuất hiện kể từ lúc bê bối đời tư nổ ra.

Dự báo thời tiết 21/1, miền Bắc chìm trong sương mù, trời rét

Đời sống

06:20:54 21/01/2021
Dự báo thời tiết 21/1, các tỉnh Bắc Bộ trời còn rét, buổi sáng có sương mù. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 24 độ.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

Tâm sự

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Căn hộ 75m² sở hữu view sông Hàn đắt giá với tổng chi phí thiết kế 78 triệu đồng ở Đà Nẵng

Sáng tạo

06:15:41 21/01/2021
Mọi góc nhỏ trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản với nội thất gỗ bình dị nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, đặc biệt là từ phòng ngủ có thể ngắm nhìn sông Hàn cực chill.

Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden

Sao âu mỹ

06:09:06 21/01/2021
Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc The Star-Spangled Banner trong ngày ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46.

Đại sứ Phạm Sanh Châu: Bạn bè quốc tế đánh giá Việt Nam quản lý đất nước hiệu quả

Thế giới

06:06:05 21/01/2021
Bạn bè quốc tế đánh giá cao Việt Nam về mô hình chống dịch, quản lý đất nước hiệu quả, duy trì được tăng trưởng kinh tế dương trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái.

Nữ streamer từng rao bán ảnh 18+ thu về 2,8 tỷ đồng bất ngờ đăng "lời tạm biệt" rồi tự tử bằng thuốc ngủ

Netizen

06:05:58 21/01/2021
Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người hâm mộ đã kịp thời báo cảnh sát và may mắn cứu sống được nữ streamer.

Gầy như que củi vẫn sợ béo, căn bệnh chán ăn tâm thần gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

05:53:06 21/01/2021
Theo các bác sĩ, chán ăn tâm căn (chán ăn tâm thần) có thể dẫn đến tử vong do suy kiệt nhưng nhiều người mắc bệnh này không biết và họ vẫn sợ béo, không ăn nhằm giảm cân dù thân hình gầy như que củi.