Trương Ngọc Ánh: ‘Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi’

Diễn viên “Hương Ga” tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trương Ngọc Ánh hẹn Zing tại nhà riêng là căn penthouse sang trọng ở quận 2 (TP.HCM). Trong buổi trò chuyện, cô trải lòng về chuyện tình cảm, công việc và phương pháp dạy con gái ở tuổi mới lớn. Cách nữ diễn viên đối diện với mọi vấn đề đều thẳng thắn và văn minh. Kết thúc một mối quan hệ, cô đều chọn cách làm bạn với người cũ.

“Đối với tôi, cuộc sống là phải thêm bạn bớt thù. Bản thân là người làm văn hóa nghệ thuật thì phải có cách ứng xử văn minh. Khi chia tay rồi, tôi và người cũ vẫn là bạn bè, vui vẻ và nói chuyện bình thường”, cô tâm sự.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 1

- Thời gian qua, chị vướng tin đồn hẹn hò diễn viên Anh Dũng. Cả hai xuất hiện trong các sự kiện chung, thả thính nhau trên mạng xã hội. Mối quan hệ của hai người ra sao?

- Người ta còn đồn tôi yêu nhiều diễn viên trẻ khác nữa, không riêng gì Anh Dũng. Khán giả thấy tôi độc thân lâu rồi, giờ thấy đi với đàn ông nào là đồn yêu người đó. Đối với tôi, giờ bị đồn yêu ai, hẹn hò người nào cũng thấy bình thường thôi.

Chuyện tình cảm mà, khi nào chắc chắn thì tôi sẽ công bố cho mọi người. Bây giờ chưa có gì chắc chắn, lỡ công bố nhầm của người khác thì sao (Cười).

- “Không có lửa làm sao có khói”, giữa hai người phải có gì đó thì khán giả mới đồn chứ?

- Có gì đó là có gì. Công bố trong showbiz dễ vỡ lắm (Cười). Đùa vậy thôi. Chứ Anh Dũng là một đàn em trong công ty giống như bao người khác. Họ là những bạn trẻ chăm chỉ, cầu tiến.

Thật ra, với chuyện tình cảm, nghệ sĩ cần một góc riêng, được tôn trọng. Cả đời người ta đã dành cho nghệ thuật thì họ mong muốn có gì đó của riêng mình.

- Chị có ngại khi yêu người ít tuổi?

- Chuyện ít tuổi hay nhiều tuổi đâu có quan trọng trong tình yêu. Quan trọng là sự đồng cảm, cùng chung góc nhìn và điểm đến trong tương lai.

- Cách đây một năm, cũng trong cuộc trò chuyện với Zing, Trương Ngọc Ánh tiết lộ chị có bạn trai là doanh nhân. Đến nay, chị và anh ra sao?

- Kết thúc rồi. Hết duyên tự đi. Cả hai chia tay trong vui vẻ.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 2

- Từ đó đến nay, chị đã có người mới hay chưa?

- Tất nhiên là có rồi nhưng để có duyên gắn kết lâu bền thì chưa. Vẫn đang đợi.

- Tôi có một người bạn ly hôn chồng đã lâu, quen với cảm giác sống tự do nên lười yêu và không muốn bị bó buộc đời sống gia đình. Với Trương Ngọc Ánh thì sao?

- Có phải tôi cũng đang bị vậy không nhỉ. Nhiều lúc cũng cảm nhận mình đang bị triệu chứng ngại yêu đấy. Sống một mình thời gian dài, đôi khi tôi quên mình là phụ nữ. Tôi hay tự hỏi, có phải mình quá men không, có cần thêm một người đàn ông trong cuộc đời nữa không. Rồi tự trả lời câu hỏi của mình là thôi chắc sống vậy với con cho thoải mái.

Thế nhưng, vào những ngày lễ Tết, khi người ta quây quần bên gia đình, chỉ tôi và Bảo Tiên thui thủi một mình. Hay lúc đi công viên, thấy hai ông bà già nắm tay nhau đi dạo. Những lúc ấy, tôi mới nghĩ lại. À thật ra, tôi vẫn cần một người đàn ông bên cạnh để mình tựa vào khi già cả, ốm đau.

Đôi khi người ta nói làm mẹ đơn thân ở một mình vậy sướng hơn. Thực ra đó chỉ là cái cớ để tỏ ra mình mạnh mẽ. Chứ không có phụ nữ nào thích lẻ loi, đơn bóng. Chỉ vì họ chưa tìm thấy nửa kia của mình mà thôi.

- Trải qua vài lần thất bại, chị vẫn tin vào tình yêu?

- Cuộc sống mà không có niềm tin thì còn gì ý nghĩa. Tôi luôn tin mình sẽ gặp được người phù hợp, chỉ là chưa phải bây giờ. Trải qua một lần đổ vỡ nên giờ tôi phải chọn lựa kỹ hơn.

Tôi muốn tìm người bạn đời cùng chung điểm đến với mình là gia đình. Cả hai phải có chung tư tưởng, tầm nhìn. Chứ không đến lúc sống chung, lòi ra nhiều quan điểm khác, suốt ngày cãi nhau, mệt mỏi lắm.

Ở tuổi này, tôi không còn chịu được những áp lực ấy. Tính tôi cũng không thích giận dỗi ai lâu nữa. Cuộc sống không quá dài. Nếu yêu thương, bao dung được cho nhau thì nên sống chung một mái nhà. Đừng để những năng lượng tiêu cực phá hủy mối quan hệ, làm cho cả hai cùng mệt mỏi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 3

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 4

- 7 năm làm mẹ đơn thân, khó khăn lớn nhất với Trương Ngọc Ánh là gì?

- Cái khó khăn lớn nhất mà tôi đã giải quyết được đó là bố mẹ giữ mối quan hệ tốt sau ly hôn và giành tình thương đủ đầy cho Bảo Tiên. Anh Sơn cũng ở gần đây, rảnh giờ nào đều có thể đón đưa con đi chơi. Đó là điều tôi vui nhất khi mình làm được sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nhiều cặp đôi chia tay rồi hục hặc, mâu thuẫn này kia, tội cho con trẻ lắm.

- Mới đây, chị còn tham gia một vai trong phim của Trần Bảo Sơn. Mất bao lâu để hai người cân bằng mối quan hệ?

- Tôi và anh Sơn vẫn là bạn bè tốt từ đó đến giờ mà. Mình là người làm văn hóa thì phải xử sự có văn hóa chứ. Tôi vào vai sát thủ trong phim mới của anh Sơn. Tham gia vì tình xưa nghĩa cũ thôi (Cười).

Tôi có giỡn anh Sơn: “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Anh ấy mới nói lại: “Voi cụ thù giai”. Nói vậy thôi chứ giờ hỗ trợ được gì thì cố gắng. Mai này, tôi làm phim mà cần gì sẽ nói anh Sơn giúp.

Trong phim này, hai người cũng đóng nhiều cảnh chung, đặc biệt lắm. Đến hôm ra rạp, khán giả sẽ biết. Bây giờ, tôi không tiết lộ được gì thêm.

- Cả hai anh chị vẫn chưa có người mới. Liệu có cơ duyên nào cho sự tái hợp không?

- Tôi nghĩ rằng với mối quan hệ bây giờ đang tốt. Hai chúng tôi vẫn làm bạn, đồng nghiệp. Còn chuyện tương lai, có quay về với nhau không thì để ông trời quyết định vậy.

- Bảo Tiên đã biết chuyện bố mẹ ly hôn chưa?

- Con gái thông minh, tình cảm, hiểu chuyện. Thực ra, tôi cũng có những buổi nói chuyện để giải thích cho con về chuyện của bố mẹ. Nhưng Bảo Tiên nói con biết rồi. Con hiểu chuyện nên không trách móc.

- Có khi nào vì con mà chị không đi bước nữa?

- Mọi người cũng hay hỏi tôi là sao ly hôn 7 năm rồi không lập gia đình. Nhưng với tôi, vợ chồng ngoài duyên còn nợ. Có thể tôi chưa may mắn gặp nợ của cuộc đời mình nên chưa thể đi bước nữa.

- Nếu lập gia đình, chị có sẵn sàng sinh con ở tuổi U50?

- Tôi rất thích gia đình đông con. Vào ngày lễ Tết, bố mẹ, con cái sum vầy, đông đúc. Nên nếu lập gia đình, tôi vẫn sẵn sàng sinh con. Con cái là của trời cho mà, có gì đâu ngại (Cười).

- Mới đây, có nguồn tin chia sẻ Hồ Ngọc Hà đang mang thai với bạn trai Kim Lý. Nếu họ công bố, chị có nhắn tin chúc mừng?

- Nếu hai bạn công bố thì tôi gửi lời chúc mừng. Tôi luôn vui khi bạn bè mình hạnh phúc. Kim Lý là người đàn ông của gia đình, đàng hoàng, chuẩn mực. Tôi tin Kim Lý sẽ trở thành người bố tốt.

- Sau mỗi cuộc chia tay, chị vẫn giữ mối quan hệ tốt với người cũ. Vì sao vậy?

- Đối với tôi, cuộc sống là phải thêm bạn bớt thù. Khi chia tay rồi, tôi và người cũ vẫn là bạn bè, vui vẻ và nói chuyện bình thường. Dĩ nhiên điều này là do cách suy nghĩ và ứng xử của từng cá nhân. Với tôi thì vậy, còn người khác thì không biết.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 5

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 6

- Hỏi thật, sự nghỉ ngơi, thụ hưởng có trong suy nghĩ của chị?

- Tôi là người thích làm việc. Nhiều lúc công việc bận rộn, stress, tôi thường tâm sự với mẹ: “Ước gì được nghỉ cả tháng để đi chơi”. Mẹ nói lại ngay: “Con chỉ cần nghỉ một tuần là chán đòi đi làm ngay”. Mẹ nói vậy vì hiểu tính tôi thích đi làm, sống năng động, không chịu ngồi yên một chỗ.

Tôi không nghĩ khi đã có mọi thứ thì mình sẽ ở nhà. Thỉnh thoảng, tôi và gia đình đi du lịch để nghỉ ngơi. Sau đó, tôi lại lao vào guồng quay công việc. Ai chứ Trương Ngọc Ánh thì không có chuyện nghỉ hưu sớm đâu.

Khi ở nhà, tôi cũng dành cho bản thân những giây phút thư giãn như nghe nhạc hoặc nấu ăn cùng Bảo Tiên. Tôi thích câu hát: ‘Hạnh phúc không ở đâu xa. Hạnh phúc trong tim ta’. Điều đó đúng với tôi. Hạnh phúc là khi mình làm những điều mà tim mình ấm áp.

- Bao nhiêu tuổi chị sẽ nghỉ hưu?

- Chắc khoảng 55 tuổi. Hoặc nhiều hơn (Cười).

- Mục tiêu cuối cùng Trương Ngọc Ánh muốn đạt tới trong cuộc đời là gì?

- Tôi muốn đóng góp những bộ phim để lại dấu ấn của bản thân. Tôi sẽ làm những bộ phim Việt Nam mà được bạn bè quốc tế biết đến, đặc biệt là phim về lịch sử. Tôi muốn con gái Bảo Tiên sẽ tự hào về con đường mà cha mẹ đã chọn lựa.

Ở tuổi này rồi, tôi không còn chăm chăm làm mọi việc vì tiền bạc. Mọi người hay nói tại sao tôi cứ phải chọn con đường khó để đi. Nhưng mỗi người đã có một nghiệp được sắp đặt sẵn mà bản thân phải đi theo.

- Ở trong penthouse sang trọng, mới đây chị lại tậu xe sang nhưng không thấy Trương Ngọc Ánh chia sẻ?

- Thực ra, tôi là người sống vất vả từ nhỏ. Khi mới mở công ty giải trí, tôi vừa làm sếp vừa là lao công. Phải vất vả, cực khổ để có được ngày hôm nay. Tôi luôn tôn trọng mọi người, kể cả lao công. Nên khi đạt được những thứ về vật chất, tôi không muốn nhắc đến nhiều để chạnh lòng người yếu thế hơn. Tất nhiên mỗi người có một cách thể hiện còn tôi thì không.

Khi đi ra đường, tôi cũng không che chắn gì, có thể ngồi ở lề đường, ăn những món bình dân. Tôi cảm thấy mọi thứ bình thường.

- Nói vậy, chị không quan tâm đến những gì hào nhoáng, se sua bên ngoài?

- Đúng vậy. Tôi không thích nói về vật chất hay những gì xa hoa, hào nhoáng.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 7

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 8

- Lùi về vị trí nhà sản xuất, tại sao chị vẫn tham gia diễn xuất?

- Diễn viên vẫn là đam mê của tôi mà. Tôi thích đóng những vai ở nhiều dạng khác nhau, không chỉ là hành động. Từ trước đến nay, tôi thích làm diễn viên vì khi hóa thân vào vai diễn nào đó, bản thân sẽ được sống ở nhiều cuộc đời khác nhau.

- Ở tuổi U50, lại tham gia phim hành động, chị gặp những khó khăn gì?

- Ở độ tuổi nào, đóng phim hành động cũng phải cẩn thận vì dễ bị gãy chân, gãy tay lắm. Tôi cũng từng bị thương khi đóng phim Truy sát. Lần đó, đóng cảnh tra tấn, tôi và bạn diễn đã thống nhất với nhau để diễn. Tuy nhiên, trong mấy cảnh đầu, bạn ấy nhớ, đến lần thứ 4 thì quên. Tôi bị đấm vào mặt muốn nổ đom đóm. Thực ra bạn không cố tình mà do nhập vai quá nên quên.

Trên thế giới, nhiều diễn viên gạo cội đóng cảnh hành động cũng gặp tai nạn, như anh Thành Long chẳng hạn. Tôi nghĩ khi làm phim hành động, tốt nhất là nên an toàn. Bởi khi xảy ra sự cố, đoàn phim phải dừng quay, vừa ảnh hưởng tiến độ, vừa tốn kém tiền của.

- Nếu ai đó nói Trương Ngọc Ánh giờ qua thời, chỉ tham gia những vai phụ, chị nghĩ sao?

- Hoạt động bao nhiêu năm trong nghề, tôi biết mình đang ở tầm nào. Nên những nhận xét này, tôi không quan tâm lắm. Tôi biết mình cần gì, muốn gì chứ không phải so sánh với ai.

- Trong lớp lứa diễn viên trẻ sau này, có ai khiến chị ấn tượng?

- Bây giờ tôi thấy nhiều diễn viên trẻ bắt đầu tỏa sáng. Trong số đó, tôi đánh giá cao Ninh Dương Lan Ngọc. Đó là một cô bé đa tài, nhiều màu sắc, cách ứng xử nhanh nhạy. Lan Ngọc có thể đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau.

Ngoài ra, về phía diễn viên nam thì có Quốc Trường. Trước đây, tôi thấy em ấy chưa nổi nhiều nhưng vài năm lại đây lại là gương mặt sáng giá. Có thể Quốc Trường biết nắm bắt cơ hội và khi cần là tỏa sáng.

- Trước đây, Ngô Thanh Vân từng nhận xét diễn viên Việt lười biếng. Chị nghĩ sao về ý kiến đó?

- Tôi thấy bây giờ diễn viên trẻ cũng không hẳn là lười biếng. Họ biết cách chuẩn bị cho bản thân như đi học nhảy, tập võ, học thêm kỹ năng diễn xuất…

Diễn viên trẻ bây giờ có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Các phim điện ảnh giờ mở rộng casting nhiều. Các bạn có thể đăng ký để thử sức ở những vai mình yêu thích. Tôi có một lời khuyên dành cho các bạn trẻ là hãy luôn luôn chịu khó, nuôi dưỡng đam mê và sự kiên nhẫn, cũng đừng ngần ngại, lùi bước nếu casting không trúng.

Các bạn có thể đi lên từ những vai phụ, không nhất thiết là phải vai chính trong một bộ phim. Bây giờ, các bạn còn tham gia phim sit-com, game show… Điều quan trọng là các bạn phải xác định giấc mơ của mình để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Trương Ngọc Ánh: Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân Covid-19 số 867 bị "bỏ lọt", Bộ Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm
07:41:23 15/08/2020
Âu Hà My bất ngờ khóa Facebook sau khi bị tố đi đánh golf với trai lạ, nói dối chuyện có thai
10:13:14 15/08/2020
Lưu Khải Uy không dám lấy vợ lần 2 chỉ vì điều khoản hợp đồng ly hôn tàn nhẫn mà Dương Mịch giao kèo?
08:27:31 15/08/2020
Âu Hà My khóa Facebook, 'hot girl 3 đời chồng' cũng tuyên bố 'ngừng chơi'
09:26:31 15/08/2020
Bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My, diễn viên Trọng Hùng trong Về nhà đi con bức xúc lên tiếng
10:13:25 15/08/2020
Anh trai Song Joong Ki ám chỉ nguyên nhân ly hôn với Song Hye Kyo là vì vấn đề con cái?
08:59:10 15/08/2020
Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc lộ ảnh ngoại tình
10:22:31 15/08/2020
Tháng 9 này, showbiz Hàn rộn ràng 4 đám cưới
07:45:23 15/08/2020
Hậu Giang truy tìm 4 người F1
09:45:31 15/08/2020
Khởi tố nhóm đánh ghen, lột áo cô gái 17 tuổi
10:10:41 15/08/2020

Tin mới nhất

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Biến căng: Hot girl Hàn công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì?

Netizen

13:58:28 15/08/2020
Gần đây, ViruSs là cái tên liên tục được nhắc đến trên MXH vì ồn ào chia tay Ngân Sát Thủ. Bên cạnh những người thấu hiểu cậu, cũng không ít ý kiến cho rằng ViruSs là kiểu đàn ông quá ích kỉ và lăng nhăng trong tình yêu.

Người hâm mộ phẫn nộ khi MV Just Right của GOT7 bị đạo nhái trắng trợn bởi một nam ca sĩ US-UK

Nhạc châu á

13:54:22 15/08/2020
Mới đây, cộng đồng người hâm mộ GOT7 đã vô cùng phẫn nộ trước việc MV Just Right của nhóm bị đạo nhái trắng trợn từ một nam ca sĩ nước ngoài tên Lyta. Cụ thể, phần hình ảnh trong MV của Lyta được nhận xét có quá nhiều điểm tương đồng vớ...

Đơn giản như uống nước nhưng chúng ta vẫn thường uống sai cách, khiến cơ thể "náo loạn"

Sức khỏe

13:54:07 15/08/2020
Ai cũng biết uống nhiều nước lợi đủ đường: Da đẹp, cơ thể khoẻ mạnh, giảm đáng kể nhiều nguy cơ bệnh tật. Nhưng uống nhiều nước chưa đủ, phải uống đúng cách nữa cơ không lợi bất cập hại, da đẹp dáng xinh đâu chả thấy mà cơ thể lại phát ...

Vì sao Lê Quốc Tuấn đẩy 2 xe máy xuống kênh trước khi bị tiêu diệt?

Trọng án

13:54:04 15/08/2020
Trên đường trốn chạy, Lê Quốc Tuấn đã đẩy 2 xe máy xuống kênh trước khi vào ngôi nhà hoang ẩn nấp và bị tiêu diệt.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm

Đồ 2-tek

13:53:33 15/08/2020
Acer Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi nhân dịp mùa tựu trường Back To School. Với chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/10/2020, Acer mong muốn đem lại cho tất cả học sinh sinh viên (HSSV) trên cả nước một hành trang đầ...

Những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ khiến quỷ dữ cũng phải khóc thét trong phim kinh dị

Phim âu - mỹ

13:53:04 15/08/2020
Tình mẫu tử bao la là động lực khiến những bà mẹ đơn thân vượt qua sợ hãi để bảo vệ những đứa con của mình khỏi nguy hiểm rình rập.

Ngẩn ngơ trước màn hô biến ban công 6m² từ xơ xác tiêu điều thành góc chill vạn người mê chỉ 7 triệu của cô gái Huế

Sáng tạo

13:52:01 15/08/2020
Với màn cải tạo không thể xịn sò hơn, chị Nguyễn Trang đã hô biến góc ban công từ bỏ hoang thành khu chill gây nghiện nhất trong nhà.

Thủ tướng xúc động đọc điếu văn tiễn biệt nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Sự kiện nóng

13:49:29 15/08/2020
Tại lễ truy điệu trưa 15/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đọc điếu văn xúc động tiễn biệt nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ít ai biết rằng trước khi làm Iron Man trong MCU, Robert Downey Jr. từng bị chính Marvel chế giễu

Hậu trường phim

13:48:38 15/08/2020
Trước khi trở thành một trong những biểu tượng của toàn bộ MCU với vai diễn Iron Man, ít ai biết sự nghiệp của Robert Downey Jr. từng có thời gian rất thê thảm, và chính Marvel Comics đã mang tên anh ra để chế giễu

Khi nữ Quán quân rapper diện váy cưới lấy chồng: Sang, chất như phù thủy Disney

Sao châu á

13:48:27 15/08/2020
Ngắm trọn bộ ảnh váy cưới của nữ rapper nổi tiếng Giant Pink, nghệ sĩ của SM dưới bài viết này!

Kon Tum: Bắt đối tượng xây hầm để chứa pháo lậu

Tệ nạn

13:45:43 15/08/2020
Nhằm che mắt lực lượng chức năng, đối tượng Bình đã xây hầm để chứa hơn 1,3 tấn pháo lậu.

Những chuyện dở khóc dở cười khi bị phạt liên quan COVID-19

Đời sống

13:42:19 15/08/2020
Rất nhiều trường hợp người dân bị xử phạt liên quan đến COVID-19 vì đăng thông tin sai sự thật.

Redmi ra mắt router Wi-Fi 6 AX6: 6 ăng-ten, hỗ trợ mesh, băng tần kép, giá 1.3 triệu đồng

Thế giới số

13:33:51 15/08/2020
Redmi AX6 là mẫu router Wi-Fi 6 mới nhất của Redmi, được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc AX5 mà công ty từng giới thiệu vào tháng 6.

Tin giả về Covid-19 tràn lan

Thế giới

13:30:02 15/08/2020
Nếu có người khuyên bạn hãy nín thở hơn 10 giây để chẩn đoán có nhiễm nCoV hay không, nên uống rượu để diệt nCoV, đừng tin là thật.

Fan ví để móng tay như Bạch Cốt Tinh, nhưng kiểu gì Hương Giang vẫn xinh đẹp muôn phần

Phong cách sao

13:26:58 15/08/2020
Dù bộ móng tay dài thậm thượt của Hương Giang có gây khó khăn trong sinh hoạt, nhưng không thể phủ nhận độ xinh đẹp, sang chảnh của nó.