Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ… mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé – Trương Ngọc Ánh nói.

Dịch bệnh là dịp đi ngược vào bên trong bản thân

- Thực hiện giãn cách xã hội , chị gặp phải bất tiện nào?

Video đang HOT

Có một số bất tiện nhất định nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi từng sống khổ nên thích nghi rất nhanh. Tôi không có ý định than vãn đâu. Lực lượng chống dịch tuyến đầu khổ cực trăm bề, tôi đây ở nhà thiếu thốn một tý thì đã làm sao ? Tôi thương lực lượng tuyến đầu, các em sinh viên xung phong và bao nhiêu người khổ thiếu ăn từng ngày không hết!

Trong nhà, tôi lạc quan nhất. Mẹ, dì tôi và bà vú hay lo âu kiểu người già còn tôi luôn luôn động viên mọi người. Mấy hôm nay nhờ nấu các suất ăn gửi vào khu cách ly tập trung mà gia đình chúng tôi lại tích cực, rôm rả. Lạc quan, tích cực đôi khi chỉ là cùng nhau cắt thịt, bóc hành thôi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 1

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 2

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 3

Nấu 300 suất cơm gửi vào khu cách ly, cả nhà Trương Ngọc Ánh lại rộn ràng, lạc quan.

- Chị làm gì những ngày ở nhà?

Khu chung cư tôi ở có khá nhiều khuôn viên bố trí ở một số tầng. Tôi thường xuống một khuôn viên gần nhất để thiền và đón nắng mặt trời. Tôi vẫn tập Yoga, dạo này tập thêm Aerobic – đặc biệt là các bài tập mông và đùi… Cư dân ở khu chúng tôi mạnh ai nấy tập, không tụ tập hay nói chuyện.

Mùa dịch, tôi ngộ ra nhiều điều. Tôi đã quá miệt mài với công việc nên chưa có dịp dừng lại để hướng vào sâu bên trong nội tâm của mình. Tôi học thêm về nhân số học, đọc sách Muôn kiếp nhân sinh , tìm hiểu Phật pháp qua nghe sách Phật như Kinh Lương Hoàng Sám, Kinh Địa Tạng Bồ tát Bổn Nguyện, nghe các sư giảng đạo,…

Tôi yêu thương người thân nhiều hơn, chiêm nghiệm sâu hơn về cuộc sống, làm việc thiện và cầu nguyện cho mọi người.

- Bé Bảo Tiên hiện ra sao?

Bé đang ở Mỹ với bố để xem trường học, thăm bà nội cũng như tiêm vaccine. Sẵn đang dịp nghỉ hè nên bé tranh thủ đi một công đôi ba việc. Tình hình dịch bệnh ở TP.HCM phải tạm ổn bé mới về đi học tiếp được.

Mỹ và Việt Nam cách nhau 13 tiếng đồng hồ. Tôi thường gọi video cho bé mỗi ngày 2 lần, xem như hai mẹ con thấy nhau cả buổi sáng và tối. Tôi cũng thường xuyên chat với anh Trần Bảo Sơn để cập nhật tình hình của bé.

Tiên năm nay vào lớp 8. Tôi và anh Sơn đang định để Tiên học xong lớp 9 sẽ sang Mỹ học cấp 3. Bé học ở New York vì nhà bà nội bé ở đó, họ hàng cũng khá đông.

Không gặp người yêu cũng chẳng sao!

- Người ta nói “Một ngày không gặp như cách ba thu”, chị và “người ấy” đã mấy thu rồi?

(Cười lớn) Thời đại 4.0 mà, chúng ta đều có thể gọi video cho nhau hằng ngày đúng không? Đành rằng là không gặp nhau nhưng tôi luôn thấy điều đó rất nhỏ bé, không là gì so với những gì mà lực lượng chống dịch tuyến đầu phải chịu đựng cả. Họ xa vợ chồng, con cái, xa người yêu, có người phải từ Bắc vào Nam phục vụ đất nước thì bản thân mình chịu đựng một tý đã là gì mà phải than?

- Câu này hơi nghiêm ngắn quá chăng? Ai yêu nhau mà xa chẳng nhớ!

Tôi chỉ nhớ con thôi bạn ạ! Thời dịch bệnh nói nhiều về chuyện yêu đương lại không hay! Tôi nói rất thật và đúng với con người mình. Tôi mà kể lể nhớ nhung thì lại chẳng phải mình.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 4

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 5

Trương Ngọc Ánh ngộ ra nhiều điều hay nhờ thiền.

- Mới xa con hơn 1 tháng đã nhớ nhiều, Bảo Tiên lên lớp 10 chị tính thế nào?

Chắc chắn tôi và bố Sơn phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam nhiều đấy. Tôi biết mình sẽ chịu không nổi cảm giác nhớ nhung thời gian đầu con sang Mỹ. Vì vậy, tôi định sẽ ở hẳn Mỹ vài tháng đầu tiên cùng bé.

- Chị có lo Bảo Tiên hòa nhập văn hóa mới sẽ có khoảng cách với bố mẹ?

Bé học trường quốc tế đã sớm hòa nhập với văn hóa phương Tây. Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là giáo dục gia đình. Tôi, bố Sơn và bà nội bé đều rất truyền thống. Như bà kinh doanh ở Mỹ nhiều năm nhưng cứ bước vào nhà thì nề nếp, truyền thống phải “chuẩn Việt” 100%! Nhà bà ở New York vẫn ăn đồ Việt mỗi ngày. Bà vẫn hay bảo tôi: “Mẹ chỉ thích ăn cơm với mắm”.

- Hình như, tôi chưa nghe chị kể về mẹ chồng cũ bao giờ?

Mẹ con tôi gọi cho nhau suốt thôi, thường cách một ngày gọi một lần. Với tôi, chuyện nào ra chuyện đó. Mẹ chồng cũ của tôi rất cởi mở, vừa truyền thống vừa hiện đại. Bà 65 tuổi nhưng vẫn đẹp, mặc cực kỳ sành điệu. Bà đến các cửa hàng thời trang rất được săn đón đấy. Bà cũng rất xởi lởi, nhanh nhẹn, lái xe vèo vèo như dân chơi!

Tuổi này, bà vẫn làm việc rất chăm chỉ, mỗi ngày đều bắt đầu từ sáng sớm đến tối mịt. Bà kinh doanh siêu thị, các cửa hiệu thuốc, hầu như đối tác, khách hàng là người Mỹ, các dược sĩ của bà cũng là người Mỹ.

Tôi và Bảo Tiên sang nhà bà chơi hầu như không phải động tay vào việc gì. Hai mẹ con thường vừa xuống máy bay đã được bà đón tiếp bằng tô phở nóng. Tủ lạnh của bà chất đầy giò, chả vì sợ hai mẹ con thèm đồ Việt.

Cả đời con vẫn luôn là “baby” của mẹ

- Chị có gặp áp lực tài chính vì dịch bệnh?

Hai năm dịch bệnh, không ít dự án của tôi đã triển khai phải bỏ dở, các đối tác rút về để bảo toàn lực lượng đôi bên thì tôi vẫn chịu thiệt hại rất nhiều. Chính trong những ngày này, tôi sắp xếp lại công việc, thay đổi suy nghĩ và lối sống cho phù hợp với tình hình chung của thế giới .

Thú thật, lúc đầu tôi không nghĩ dịch bệnh kéo dài thế này. Tôi cứ nghĩ sẽ sớm hết dịch thôi nên khi ấy có hơi sốc. Khi cập nhật được tình hình chung, tôi chủ động dừng lại hết hoạt động kinh doanh nhà hàng, xem như mất trắng phần đầu tư.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 6

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 7

Trương Ngọc Ánh đọc nhiều sách hay những ngày thành phố giãn cách xã hội .

- Khoảnh khắc nào làm chị nhớ những ngày này?

Tôi sống cùng mẹ, dì, bà vú, em trai và cháu trai. Nói chung “quân số” khá đông, tôi cũng bận rộn nên không có thời giờ buồn, chỉ là nhớ con thôi.

Mẹ tôi cứ như cô tiên. Tôi vừa lên nhà trên thì nhà dưới đã sạch bóng. Tôi bảo: “Ôi, mẹ để con làm” nhưng bà cứ thích chăm sóc con gái. Tôi lại nói: “Ôi nhà sạch thế, cứ như có cô tiên ấy nhỉ?”, thế là mẹ vui!

Trong mùa dịch, bữa cơm gia đình quây quần thực sự ấm áp và ngon miệng hơn bình thường. Chúng tôi cùng xem phim , xem tin tức thời sự, cùng nhau bàn tán mọi thứ. Chúng tôi có những buổi chiều cùng nhau uống trà, ăn bánh mứt, trái cây.

Thỉnh thoảng, tôi pha thuốc và nhuộm tóc cho mẹ. Bà mắng yêu: “Mày nhuộm chả đều gì cả!”. Ôi, Trương Ngọc Ánh trông thế chứ có biết nhuộm tóc đâu…

Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé. Khi có Bảo Tiên, tôi cũng lo cho con giống như vậy. Có lần tôi gọi bé Tiên là “baby”, bé nói: “Con tuổi teen rồi, con đâu phải em bé đâu mẹ!”. Cả đời con vẫn luôn là “baby” của mẹ. Con lớn lên, lấy chồng, sinh con thì điều đó vẫn không thay đổi.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

- Có hai vai diễn trong "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" và "Thiên thần hộ mệnh" sau ba năm Nam tiến, anh nghĩ những bước đi đó của mình là nhanh hay chậm?

- Tôi không nghĩ nhiều về việc nhanh hay chậm mà ở tính thời điểm. Khi mới vào Sài Gòn, tôi được nhiều nhà sản xuất mời nhưng đều từ chối vì muốn tìm kiếm những thử thách mới để đi lên thay vì đi xuống so với những gì mình từng làm. Với hai bộ phim kia, tôi cảm thấy mình hạnh phúc khi tham gia vì chúng được thực hiện bởi những nhà sản xuất có tâm và có tầm.

- Đã có chỗ đứng tại Hà Nội với các vai diễn thành công, đặc biệt là Sống chung với mẹ chồng, tại sao anh lại quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp?

- Tôi đã có thành công nhất định với phim truyền hình qua Sống chung với mẹ chồng. Thế nhưng, tôi không muốn dừng lại ở đó. Là một người cầu tiến, tôi muốn chinh phục những bước tiến tiếp theo của cuộc đời. Chẳng đâu có thể làm phim truyền hình tốt hơn VFC ở Hà Nội nhưng tôi cần phải chinh phục những điều khác nữa. Khi tự hỏi mình nên đi đâu, tôi đã quyết định phải Nam tiến vì Sài Gòn mới là mảnh đất của phim điện ảnh.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 1

Diễn viên Anh Dũng.

- Anh thấy mình thay đổi thế nào sau vài năm Nam tiến?

- Khi vào Sài Gòn sống, tôi biết mình phải thay đổi bản thân và nỗ lực rất nhiều. Những ngày mới Nam tiến, tôi tập trung thời gian cho việc bồi đắp kiến thức bằng các khóa học về tiếng Anh, giám đốc điều hành và thay đổi tầm nhìn. Môi trường showbiz Sài Gòn rất đề cao yếu tố ngoại hình. Các diễn viên phải có vẻ bề ngoài phù hợp với nhiều dự án phim, nhà sản xuất cũng như thị hiếu của khán giả. Ở đây, ai cũng thích những diễn viên có body đẹp, mang đến cảm giác tươi mới. Vì thế, tôi phải tập trung luyện tập để cải thiện vóc dáng và củng cố sức khỏe.

- Ai là người vạch cho anh con đường đó?

- Trước khi đi, tôi đã nghĩ rất nhiều về các câu hỏi: "Mình muốn điều gì?", "Mình cần thay đổi thế nào?", "Đỉnh cao nào mình muốn chinh phục?"... Vào đến Sài Gòn, tôi tìm hiểu về thị hiếu của khán giả trong này và chấp nhận việc thay đổi vì hiểu rằng mình có thể đi rất xa nếu biết thích nghi. Còn nếu làm ngược lại, mình chắc chắn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tất cả diễn viên từ ngoài Bắc vào đều phải trải qua sự đánh đổi rất lớn. Thế nhưng, tôi lại là người thích chinh phục. Bước chân vào đây, tôi một mặt vạch ra những mục tiêu mới và một mặt phải chấp nhận về số 0, bắt đầu lại từ đầu. Những nhà sản xuất ở Sài Gòn ban đầu chỉ nhìn nhận tôi là một cậu diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc nhưng không biết có diễn được với diễn viên phía Nam không. Dù vậy, tôi lúc đó vẫn có niềm tin sẽ đạt được điều bản thân mong muốn. Tôi quan niệm mình chỉ sống một lần, tại sao không làm những điều mình thích và chinh phục những giấc mơ to lớn, nếu mơ nhỏ và dễ dàng thực hiện thì đâu còn động lực nữa.

- Trương Ngọc Ánh định hướng cho anh thế nào khi xây dựng sự nghiệp ở Sài Gòn?

- Khi mới bước chân vào Sài Gòn, tôi cùng bạn thân là diễn viên Hiếu Nguyễn mở một lớp diễn xuất. Đó là quãng thời gian tôi phải tự lăn lộn, bươn chải. Gặp chị Ánh, tôi được chị chia sẻ rất nhiều về kiến thức, công việc cũng như những điều một diễn viên cần hướng đến. Là một người từng trải, chị ấy hiểu tôi cần phải thay đổi những cái gì hay cần điều gì. Trong khi đó, tôi cũng đau đáu về điều tương tự. Gặp một người tương đồng với mình trong suy nghĩ, mang đến những điều mình cần và muốn thì đó tất nhiên là may mắn của tôi rồi. Không thể phủ nhận, chị Ánh có ảnh hưởng lớn đến những thay đổi của tôi khi Nam tiến.

- Trương Ngọc Ánh đóng vai trò thế nào trong những dự án anh từng tham gia?

- Tôi tự quyết định mọi thứ, từ làm việc với nhà sản xuất hay nhận kịch bản. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Tôi luôn biết ơn các đạo diễn, nhà làm phim phía Bắc đã giúp mình rèn luyện, trau dồi trong suốt những năm trước đây.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 2

Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai tình yêu bằng một bức ảnh hôm 30/4.

- Cơ duyên nào đưa anh và Trương Ngọc Ánh gặp nhau?

- Sau rất nhiều cuộc gặp mặt với những người bạn chung, tôi và chị Ánh nhận ra đồng cảm với nhau nhiều điều. Chúng tôi hiểu nhau và đồng điệu cả trong cuộc sống lẫn công việc.

- Đâu là lý do khiến anh quyết định công khai chuyện tình cảm với diễn viên Trương Ngọc Ánh hôm 30/4?

- Sau thời gian dài bên nhau, khi thấy đủ tin tưởng vào mối quan hệ này, tôi mới nghĩ đến việc công khai. Tôi không phải người thích chia sẻ chuyện tình cảm để tạo sóng dư luận hay tìm kiếm sự nổi tiếng. Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tôi cảm giác mọi thứ đều đơn giản, từ cách suy nghĩ đến hành động hoặc đón nhận những điều đến với mình. Đời thay đổi khi ta thay đổi, tại sao mình không nhìn mọi thứ tích cực mà cứ phải nhìn theo hướng tiêu cực.

- Anh nói mình thích chinh phục những đỉnh cao, vậy Trương Ngọc Ánh là một đỉnh cao thế nào?

- Tôi không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm, chỉ có thể nói rằng mình đang vui vì một công việc tốt và một tình yêu đẹp. Tôi không dám nói tình yêu của mình đẹp như thế nào vì rất sợ người ta bảo mình chỉ biết nói hay hoặc sống màu mè.

- Yêu một người phụ nữ thành đạt và nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, anh thấy áp lực ra sao?

- Tôi chẳng thấy áp lực gì cả. Áp lực nếu có cũng chỉ do suy nghĩ của bản thân tạo ra. Vậy thì tại sao phải tự làm tổn thương mình như thế.

- Anh nghĩ sao khi được một số người gọi bằng danh xưng "người yêu Trương Ngọc Ánh" thay vì "diễn viên Anh Dũng"?

- Tôi không quan tâm đến những tin đồn về mình và cũng chẳng có thời gian để tự hỏi tại sao người ta gọi mình như vậy. Khi đã học được cách buông bỏ trong cuộc sống, tôi thấy rất nhẹ nhàng. Tôi là đàn ông, hơi sức đâu mà đi chú ý những cái tiểu tiết như vậy. Nếu cứ chú ý đến chúng, tôi làm gì có thời gian làm những việc khác. Hơn nữa, khi xác định có tình cảm với một người, tôi phải lường trước hết những chuyện sẽ xảy ra như thế nào. Điều đó giống như việc trước khi vào Sài Gòn sống, tôi phải lường được những điều không hay, áp lực mình có thể gặp phải và tìm cách giải quyết. Nếu cứ sống buông thả, kệ ngày mai thế nào thì chết. Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là sự nghiệp và việc của tôi là phải cố gắng mỗi ngày chứ không phải đi quan tâm mọi người nói gì (cười).

- Trương Ngọc Ánh tạo động lực cho anh như thế nào trong việc phát triển sự nghiệp?

- Động lực đầu tiên phải đến từ bản thân rồi mới đến sự tác động của ngoại cảnh. Chuyển vào Sài Gòn, hoàn cảnh sống thay đổi hoàn toàn, tôi phải học cách thích nghi với guồng quay công việc quá lớn. Tôi hiểu rằng mình chỉ có hai con đường, một là đi lên và hai là bị đào thải.

Với ai cũng vậy thôi, những người thân và những người ở bên cạnh sẽ luôn là nguồn động lực lớn nhất. Chị Ánh là người tạo động lực rất lớn cho tôi bằng sự quan tâm, chăm sóc. Những lúc mệt mỏi vì công việc, chỉ cần một lời quan tâm, hỏi han cũng có thể khiến mình thấy tốt hơn. Tôi cũng không phải người hay "tuột mood" mà rất rõ ràng trong cuộc sống cũng như công việc nên không bị ảnh hưởng vì tâm trạng nhiều đâu.

Tôi cảm thấy mình bây giờ không còn là mình của ngày xưa nữa. Trước đây, tôi cũng như nhiều diễn viên ngoài Bắc luôn ngồi chờ cơ hội đến với mình. Thế nhưng, tôi bây giờ là người tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Tôi quan niệm cơ hội sẽ đến khi mình tìm kiếm, khát khao nó bằng cách thay đổi ngoại hình, chăm chú học hành, hào hứng đón nhận một vai diễn. Đó là sự thay đổi trong tư duy.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 3

Trước khi chính thức công khai tình yêu, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh đã có hơn hai năm đồng hành tại nhiều sự kiện cũng như đời sống riêng.

- Ngoài công việc, cuộc sống của anh thay đổi thế nào?

- Tôi vẫn nghèo vậy, chỉ vui hơn thôi chứ chẳng thay đổi gì (cười). Tôi nghĩ đơn giản lắm, khi mình có ý chí cố gắng chinh phục, vươn lên trong cuộc sống thì mọi thứ cũng phát triển theo chiều hướng tích cực. Tôi vui vì đã vượt qua thời gian dài thích nghi với môi trường sống mới và được chấp nhận.

- Cách chọn vai của anh bây giờ khác gì lúc trước?

- Từ ngày vào đây, tôi tự đòi hỏi khả năng diễn xuất cao cấp hơn ở bản thân để phù hợp với các dự án phim điện ảnh. Sau khi trải qua hai dự án lớn là Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả Thiên thần hộ mệnh , tôi muốn chinh phục những vai diễn khó hơn, đòi hỏi khả năng diễn xuất phức tạp hơn.

- Đâu là đỉnh cao tiếp theo mà anh muốn chinh phục?

- Tôi đang ấp ủ kế hoạch công bố một dự án phim điện ảnh do mình sản xuất và đóng chính vào cuối năm nay nếu tình hình dịch bệnh ổn định. Sợ "nói trước bước không qua" nên tôi chưa muốn chia sẻ kỹ vào thời điểm này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!01:09Xuân Lan bác tin đồn Phi Nhung qua đời rộ trên MXH01:58Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Pha Lê khịa một cầu thủ nuốt tiền đồng bào, drama tình ái với Công Vinh hot lại?04:53Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Midu công khai người yêu, danh tính chàng trai khiến netizen bật ngửa03:32Bị nói "ai mà tin nghệ sĩ nữa", Việt Hương bức xúc: Tôi phải quỳ lạy người ta đây này04:14

Tiêu điểm

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?
06:43:04 15/09/2021
Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'
06:06:10 16/09/2021
Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'
06:21:38 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Xôn xao phát ngôn "xin đừng nói tôi phản bội" được cho là của Công Phượng lại dẫn đến trang PR cá độ bóng đá?
14:36:04 16/09/2021

Tin mới nhất

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái học cao học

06:15:00 02/09/2021
Cô Nguyễn Thị Hương - mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái ưu tiên trau dồi tri thức, tiếp tục học lên cao học sau khi hoàn thành nhiệm kỳ.

Thương Tín: 'Con gái là niềm an ủi tuổi già'

09:40:40 01/09/2021
Tài tử Thương Tín nói dù thời dịch phải sống chật vật ở phòng trọ, ông hạnh phúc vì có con gái nhỏ vui vầy mỗi ngày.

NSND Bạch Tuyết tuổi 77 sống như tu hành, học online 4 tiếng/ngày

06:23:35 31/08/2021
Đời vô thường như thế thì bận lòng chi mấy chuyện vô ích? Tôi không giận, không buồn ai. Gặp chuyện buồn, tôi sẽ khóc ầm ầm trong 15 phút rồi đứng dậy đi chơi, NSND Bạch Tuyết tâm sự.

Vợ Chi Bảo chăm chút cơ thể khi mang thai

06:08:35 31/08/2021
CEO Lý Thùy Chang hạn chế tinh bột; tập yoga, gym và bơi từ tháng thứ 4 của thai kỳ để hạn chế tăng cân, duy trì vóc dáng thanh thoát.

Thu Quỳnh: 'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau'

20:07:41 30/08/2021
Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại và chuyện hậu trường phim Hương vị tình thân.

NTK Thuận Việt: 'Cần minh bạch khi làm từ thiện'

12:32:05 30/08/2021
Theo nhà thiết kế Thuận Việt, mỗi người đều có những cách nhìn và cách làm từ thiện riêng, nhưng cần sự minh bạch để tạo niềm tin cho mọi người.

Vợ Hồng Đăng nhận xét chồng 'thô mà thật'

06:58:46 30/08/2021
Quen nhau 20 năm rồi, Hồng Đăng thuộc tuýp đàn ông thô mà thật. Nên chỉ cần anh ấy có chút động thái hơi lãng mạn là tôi phải kịp bắt sóng ngay, Anh Đào - vợ Hồng Đăng nói về chồng.

Võ Hoài Nam: 'Tôi học hỏi nhiều điều từ các con'

06:30:25 28/08/2021
NSƯT Võ Hoài Nam tự nhận là người cha nghiêm khắc nhưng không bao giờ áp đặt, thậm chí còn học hỏi từ các con nhiều điều mình chưa biết.

Việt Hương: 'Chồng là hậu phương vững chắc của tôi'

09:24:29 27/08/2021
Việt Hương nói khi đi bên nhau, chồng chị - nghệ sĩ Hoài Phương - luôn nắm tay, sợ vợ ngã vì thấp bé lại mang giày cao gót.

Có thể bạn quan tâm

Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?

Sao việt

18:55:11 16/09/2021
Quế Vân tiếp tục tung bài bóc phốt bộ mặt thật của bồ cũ - cha ruột của con trai cô.

Van Musicans Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

Nhạc quốc tế

18:53:09 16/09/2021
Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

Nhạc việt

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Thêm 10.489 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:41:07 16/09/2021
Trong 10.489 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 16/9 có 10.482 ca ở 37 tỉnh thành, giảm 101 ca so với hôm qua; 10.901 người khỏi bệnh; 239 ca tử vong bao gồm 5 ca Tiền Giang và Kiên Giang bổ sung.

Đất nền giảm giá, sức mua yếu

Đời sống

18:37:45 16/09/2021
Tháng 8, do giãn cách chống dịch, thị trường sơ cấp chỉ bán được 6 nền đất, trong khi nhà đầu tư thứ cấp giảm giá vì áp lực tài chính.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

Sao châu á

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Hyundai Casper lộ thiết kế nội thất

Ôtô

18:32:55 16/09/2021
Mẫu crossover cỡ nhỏ sử dụng hàng ghế trước có thể gấp 50:50, nhiều tính năng, bán ra 3 phiên bản, giá từ 11.800 USD.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Thế giới số

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Phong cách sao

18:17:57 16/09/2021
Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Tiểu học tư tăng học phí 6%/năm: Cần giải trình rõ

Học hành

18:13:00 16/09/2021
Khi nhìn vào lộ trình này cần thiết phải đặt câu hỏi: lộ trình này là lộ trình nào? 6% học phí là của học phí nào?

Thiếu gia Vương Tư Thông 'chơi lớn': Đầu tư dàn máy tính 3,6 tỷ đồng, đến cả đường truyền mạng cũng bỏ ra gần 700 triệu

Netizen

18:11:17 16/09/2021
Không hổ danh là đại gia trong giới công nghệ khi mới đây, thiếu gia Vương Tư Thông đã chi ra số tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ VNĐ) để sắm dàn máy tính cá nhân.

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.