Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không

“Nếu tôi cứ nay yêu anh này, mai anh khác, chính con gái cũng hoang mang, không biết ai mới là bạn đời của mẹ” – Trương Ngọc Ánh nói.

Trưng Vương có thể là vai diễn cuối cùng

- Dự án phim mới của chị thuộc thể loại huyền sử nhưng đề tài này vốn nhạy cảm. Một lỗi sai sử thôi dễ bị khán giả phản ứng khắt khe hơn nhiều so với phim đề tài khác?

Đúng là chúng tôi đang tập trung vào 2 dự án quan trọng. Hương Ga 2 đã chuẩn bị xong, chỉ còn chờ bấm máy vì dịch bệnh, ekip nước ngoài không bay sang được. Mỗi đoàn phim cần hơn 100 người nên nếu cố tập hợp, chúng tôi không đảm bảo an toàn cho nhau mà còn làm sai chủ trương của Nhà nước. Do vậy, chúng tôi không còn cách nào khác là chờ đợi.

Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không - Hình 1
Trương Ngọc Ánh trăn trở nhiều năm về một dự án để đời.

Dự án Trưng Vương (She-Kings) chúng tôi vẫn đang triển khai. Trong mùa dịch, chúng tôi phát hành được 3 trong series phim hoạt hình về 7 nữ tướng của Hai Bà Trưng cùng ca khúc ”Còn gì để mất” cho tướng Bát Nàn. Chúng tôi làm phim hoạt hình để khán giả biết thêm về tướng lĩnh từng vùng.

Chúng tôi xác định các nhóm đối tượng khán giả: nhóm lớn tuổi; nhóm cổ vũ phim Việt; nhóm khắt khe, soi xét và cuối cùng là nhóm khán giả trẻ. Người trẻ sẽ không thích phim sử nào quá nghiêm ngắn, lê thê nhàm chán.

Câu hỏi của bạn là trăn trở của chúng tôi: Làm sao để chiều hết cả 4 nhóm khán giả này? Trước mắt, chúng tôi đặt mục tiêu tải đủ 2 yếu tố lịch sử và giải trí. Chẳng hạn, các trận đánh phải chuẩn thông tin lịch sử nhưng được thể hiện theo cách của chúng tôi: hoành tráng, oanh liệt và hào hùng. Chúng tôi giữ cái hồn mộc mạc của thời đó nhưng không nặng tính tuyên truyền, hô hào lịch sử.

- Sau khi phát hành đủ 7 phim hoạt hình, lộ trình ra rạp của dự án thế nào?

Chúng tôi xác định từ đầu không vội và có muốn vội cũng không được. Trước mắt, chúng tôi phải ra đủ 7 phim về nữ tướng, các OST sẽ phát hành đủ một album. Trung tuần tháng 6, chúng tôi casting trực tuyến, sau đó là mở casting tại công ty. Chọn được diễn viên, chúng tôi mới cho đi tập vai.

Đặc biệt, 7 nữ tướng sẽ phải chọn rất kỹ vì mỗi người tiêu biểu cho võ thuật, tính cách và ngoại hình từng vùng miền. Chương trình tập vai dự kiến khoảng vài tháng. Chúng tôi định quay phim vào năm 2021 và mong sẽ phát hành phim vào giữa hoặc cuối 2022.

Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không - Hình 2

Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không - Hình 3

- Chị có băn khoăn liệu cơ thể ở tuổi trên 40 không còn đủ dẻo dai vào vai đòi hỏi võ thuật?

Võ thuật trong phim là võ chọn lọc, không quan trọng bằng tinh thần và khí chất anh hùng. Casting diễn viên, chúng tôi không tìm võ sư hay cascadeur chỉ biết mùa kiếm đẹp, nhào lộn giỏi mà cốt yếu họ phải toát ra khí chất tướng lĩnh.

Ngôn ngữ điện ảnh rất tinh tế, võ thuật điện ảnh là võ kỹ xảo. Bạn không biết võ có thể tập dần, phần còn lại là việc của kỹ xảo, đạo diễn hành động, góc máy và tiếng động. Chỉ cần bạn biết diễn, trận đánh oanh liệt như thường! Trong khi đó, võ sư có giỏi mấy mà không biết diễn chẳng công cụ nào giúp được. Đó là khác biệt giữa biết võ và biết đóng phim.

Tôi sản xuất kiêm đóng một vai trong Hai Bà Trưng. Việc này không mới, nhiều diễn viên nữ làm rất lâu rồi. Ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng có công ty riêng, sản xuất phim “đo ni đóng giày” cho cô ấy. Hay Triệu Vy có công ty riêng vừa sản xuất, vừa đạo diễn và đóng phim. Ở Mỹ có Reese Witherspoon cũng có công ty sản xuất rất thành công. Đó là hình thức kinh doanh lẫn phát triển bản thân mà họ có thể kiểm soát tốt hơn.

Nếu chỉ sản xuất phim, tôi nhàn hơn bây giờ nhiều. Dù vậy, tôi không tham ôm hết vào người.. Không ít lần, mọi người bỏ phiếu tôi đóng vì sẽ tốt cho bộ phim nhưng nếu thấy không thích hoặc không hợp vai tôi không nhận lời.

Trưng Vương có thể là phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của tôi. Tôi đã định có bao nhiêu thực lực sẽ cháy hết cho một vai để đời. Vì thế, tôi càng không thể vội.

- 3 năm chuẩn bị, lại mất 3 năm triển khai, chị giải quyết bài toán tài chính thế nào?

Vốn đầu tư dự án đã xong từ đầu, tôi đang lo đội chi phí kỹ xảo. Khi vẽ kịch bản phân cảnh, chúng tôi thấy nhiều chỗ cần thêm kỹ xảo cho hoành tráng. May là thời gian chuẩn bị dài nên chi phí làm kỹ xảo không quá nặng. Vẽ ngần ấy cảnh mà o ép thời gian thì đắt tiền lắm. Hiện chúng tôi đang xây dựng hệ vũ trụ xung quanh phim. Bên cạnh Concore Entertainment đã hợp tác làm nhạc phim, Sony Pictures và một số hãng phim của Mỹ đang ngỏ lời mời hợp tác phát hành phim ở thị trường quốc tế.

MV OST “Còn gì để mất” (I’ll give my soul) do Đặng Mai Phương thể hiện

Hôn nhân đổ vỡ nhưng đổi lại con gái quá đáng yêu

- Chị tất bật công việc, rảnh lại dành nhiều thời gian chăm sóc con gái, liệu lúc nào thì cho riêng mình như thời gian để yêu chẳng hạn?

Trước tiên, tôi phải tìm được người đàn ông biết chia sẻ, thông cảm với công việc của mình đã. Tình yêu cần thời gian vun đắp, chăm sóc mới kết quả. Nếu có người yêu, tôi dĩ nhiên dành thời gian cho anh ấy nhưng mình chẳng thể ngồi một chỗ hít không khí mà yêu được. Tôi còn sự nghiệp, công việc, phải chăm sóc con gái, lo cho anh em, bạn bè, nhân viên… chứ không thể yêu ngày đêm như thời trẻ. Đó là lý do tôi cần người tri kỷ hiểu cho mình. Nếu không tìm được, tôi vẫn sẽ độc thân như 7 – 8 năm nay vậy.

- Một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt ngoài 40 như chị, việc công khai yêu một ai đó hẳn không dễ dàng?

Tôi có nhiều người bạn nhưng chưa tìm thấy bến đỗ thực sự. Từng một lần đò, tôi không chấp nhận kiểu quan hệ nay đây mai đó. Tôi khắt khe với việc công bố người bạn đời vì tôn trọng khán giả và rất nhiều đối tác công việc. Tôi hứa chắc sẽ công bố khi mọi thứ chắc như đinh đóng cột, thậm chí mối quan hệ phải tiến xa hơn yêu đương. Nếu mình cứ nay yêu anh này, mai anh khác, chính con gái cũng hoang mang, không biết ai mới là bạn đời của mẹ.

Nhìn mình, nhiều người nghĩ tôi khó tính và khó tiếp cận. Tôi rất nghiêm túc trong quan hệ tình cảm nhưng không vì thế mà đặt ra những tiêu chuẩn cao chót vót. Tình yêu vốn không có ranh giới, hai người đến với nhau bằng rung động trái tim. Nghệ sĩ chúng tôi lại nhiều cảm xúc, dễ rung động nên mình càng phải kỹ lưỡng.

Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không - Hình 4
Trương Ngọc Ánh mong tìm được mái ấm nhỏ của mình.

Điều kiện tiên quyết của tôi rằng người bạn ấy phải yêu con mình và được bé yêu lại. Để được trẻ con yêu, anh ấy phải chơi với bé, lấy lòng và trở thành bạn của bé. Trẻ con rất nhạy bén, bạn phải yêu chúng thì được đáp lại chứ không giả tạo được. Tôi nói thật, nếu con không yêu anh ấy thì mình cũng không. Có lẽ mẹ đơn thân nào cũng vậy thôi.

Tôi bị đồn với nhiều người, lại toàn đàn em

- Sau khi bị đồn yêu diễn viên Anh Dũng, nhân viên gặp sếp ở công ty có còn tự nhiên?

(cười) Chúng tôi có gì đâu mà ngại ngùng! Tôi bị đồn với nhiều người, lại toàn đàn em đấy, Dũng không phải người đầu tiên đâu. Vì thế, tôi quen chuyện này rồi, khán giả quá quan tâm mình thôi.

- Phụ nữ càng xinh đẹp, áp lực về thời gian càng lớn, có đúng không?

Phụ nữ ai chẳng áp lực chuyện tuổi tác. Nhất là nghệ sĩ, vì chúng tôi muốn trụ lâu với nghề, muốn trẻ đẹp trong mắt khán giả. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận sự thật rằng thời gian không chừa một ai để học cách sao cho tinh thần thoải mái và sống có ý nghĩa.

Tôi stress nhiều trong công việc nhưng biết cân bằng cuộc sống. Ngoài thời gian bên con gái, tôi đi du lịch hoặc một mình trong không gian riêng để tâm hồn mình được lấp đầy năng lượng. Tôi giữ thói quen chăm sóc cơ thể, tập yoga, thiền và nghe sách nói. Khi ra ngoài, tôi quen với nhịp sống sôi nổi nhưng về nhà là phải yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Chúng ta nên luôn tự hỏi mình sẽ làm gì để quãng thời gian còn lại trong đời ý nghĩa nhất.

Những năm qua, những cái tôi được lẫn chưa được có nhiều. Tôi luôn nhìn năm tháng cũ với con mắt biết ơn.

Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không - Hình 5
Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng.

Hôn nhân của tôi đổ vỡ nhưng đổi lại tôi có con gái quá đáng yêu – tài sản vô giá của người mẹ. Người thân của tôi, mẹ vẫn khỏe mạnh, em gái xinh đẹp và ngoan ngoãn. Tôi được nhiều người yêu thương, quý mến; đã có những phim ghi tên Trương Ngọc Ánh ở đó.

Tôi được nhiều và cũng có nhiều thứ chưa được. Tôi cầu toàn, luôn mong hoàn thiện mình và có những ước mơ không bao giờ từ bỏ. Tôi vẫn đang trên hành trình tiến đến đích những thứ chưa được đây.

Tôi vẫn mong muốn ngày nào đó có mái ấm gia đình, một bến đỗ bình yên. Tôi chẳng phải người đẹp hay doanh nhân gì ghê gớm, tôi cũng chỉ là người phụ nữ bình thường và mơ ước giản dị thôi. Nữ tướng nào về nhà mà chẳng là phụ nữ, có ai mạnh mẽ mãi được!

Tôi sẽ già đi và khi ấy, mình cần một bờ vai khi mỏi mệt chứ. Tôi nhiều ước mơ đấy nhưng chúng đơn giản, chẳng có gì cao xa. Đạm bạc nhất tôi đã ăn qua, cao sang nhất mình cũng hưởng rồi. Cơm canh cua cà pháo là đủ chứ cứ gì phải bào ngư vi cá mới ngon. Từng trải qua các thăng trầm, tôi nhìn thấy giá trị cốt lõi của cuộc sống là mình muốn làm gì, cái đích đến của mình là gì và thực hiện nó thế nào. Tôi vẫn đang trăn trở.

Ảnh: Zun Phan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"
19:48:44 18/09/2020
Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'
11:54:10 17/09/2020
Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!
04:55:34 18/09/2020
Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'
10:23:09 17/09/2020
Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca
04:26:14 18/09/2020
Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'
05:08:27 18/09/2020

Thông tin đang nóng

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại "kém sắc" hơn ngoài đời
22:19:10 18/09/2020
Sắp sinh con lần 2, mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' được chồng đại gia thưởng hàng nghìn tỷ đồng
21:06:42 18/09/2020
Những màn lột xác cho thấy: Chị em nên học trang điểm và đừng diện đồ xuề xòa với áo phông
22:28:58 18/09/2020
Chàng trai 27 tuổi tử vong vì nhồi máu não, bác sĩ thở dài nói: Có một chuyện lẽ ra anh ấy càng không nên làm sau bữa ăn
21:09:45 18/09/2020
2 couple hot nhất tối nay chung khung hình: Hương Giang - Matt Liu mới yêu 3 tháng mà lấn át "vợ - chồng" Hoà Minzy
21:47:20 18/09/2020
Những lời ước định 'Nếu sau này em chưa lấy chồng, anh sẽ cưới em' trong showbiz Hoa ngữ, có mấy ai làm được?
21:21:37 18/09/2020
Khoe ảnh dự tiệc Hương Giang cùng Đức Phúc - Hoà Minzy, Erik gây chú ý với gương mặt và đôi môi "lạ quá là lạ"
22:10:22 18/09/2020
"Trường An Nặc": Nữ chính xinh đẹp bị chỉ trích cố tình PR bằng tin đồn tình ái, Thành Nghị bị lôi vào cuộc
21:39:44 18/09/2020
Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi bưng mâm bán gỏi cuốn giúp người phụ nữ mang thai nhưng bị chồng bỏ rơi, ôm con ngủ ngoài công viên lạnh lẽo
21:46:11 18/09/2020
Bác sĩ da liễu chỉ đích danh lỗi sai tày trời khiến lỗ chân lông "toang hoác" mà chị em nào cũng mắc phải khi mùa Thu đến
22:27:56 18/09/2020

Tin mới nhất

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Huỳnh Hồng Loan: 'Sống vì gia đình và người thân chứ không phải vì những lời đồn'

17:19:48 12/09/2020
Huỳnh Hồng Loan đang được chú ý với vai thư ký Bích trong phim truyền hình Lựa chọn số phận.

Phương Oanh: 'Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng'

06:00:05 12/09/2020
Phương Oanh tâm sự cô và bạn trai không chia tay vì tranh cãi hay quyết định bốc đồng. Hai người đã cố gắng vun vén nhưng không thành.

Vì sao Nguyễn Ngọc Anh lại quyết định công khai hôn nhân với Tô Minh Đức?

18:40:38 11/09/2020
Ở thời điểm này, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của cuộc sống và cái gì cảm thấy hợp lý thì chúng tôi come out (công khai), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tâm sự.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

18:18:18 11/09/2020
Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy: ‘Không ngờ vai của Diễm My bị phản ứng như thế’

18:08:03 11/09/2020
Bùi Tiến Huy chia sẻ anh dự đoán sẽ có phản ứng trái chiều, nhưng không nghĩ khán giả lại ném đá nhân vật Linh của Diễm My dữ dội như vậy.

Thanh Sơn: 'Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

11:24:09 11/09/2020
Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

Hieuthuhai King of Rap: ‘Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan’

05:19:43 11/09/2020
Hieuthuhai cho biết anh bắt đầu viết rap từ cách đây 4 năm sau khi xem MV của Binz, JustaTee. Anh hiện là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất King of Rap.

Mạnh Quỳnh: Thân 20 năm, Phi Nhung chưa nhờ tôi bất cứ điều gì

10:02:07 10/09/2020
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ thú vị về tình bạn với Phi Nhung. Nam ca sĩ khẳng định vợ không ghen khi anh thân thiết với người tình sân khấu.

Huy Khánh: 'Nếu Anh Thư có ai khác, tôi sẽ suy sụp vì bị quả báo'

09:50:46 10/09/2020
Huy Khánh tâm sự rằng hiểu hơn ai hết sự hy sinh của vợ là quá nhiều và điều đó đáng lẽ ra Anh Thư sẽ không phải chịu đựng nếu không kết hôn cùng anh.

Ca sĩ Anh Tú: 'Ghi hình Rap Việt trong hai ngày, chỉ được ngủ 3 tiếng'

05:39:03 10/09/2020
Anh Tú cho biết anh ghi hình vòng chinh phục của Rap Việt trong 2 ngày. Nam ca sĩ khá bất ngờ với sự ủng hộ của khán giả dành cho mình sau mỗi tiết mục.

Hồng Diễm không đóng cảnh nóng để giữ hạnh phúc gia đình

05:12:50 10/09/2020
Hồng Diễm nhiều năm nay tự đóng khung bản thân trong các vai hiền lành vì nghĩ đó là điều mình làm tốt nhất và không thả ga trong những cảnh tình cảm vì không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hương Baby trải lòng về 6 năm hôn nhân với Tuấn Hưng: "Có thời điểm cả hai gần như đã dừng lại"

05:01:21 10/09/2020
Khi hai vợ chồng giận nhau, đúng lúc anh Hưng phải sang Mỹ lưu diễn, còn tôi về nhà ngoại để chăm con, hoàn cảnh ấy khiến chúng tôi trở nên vô cùng xa cách, bà xã Tuấn Hưng chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan: “Tôi không ngại khi bị góp ý hay chê”

13:36:01 09/09/2020
Tôi không ngại bị góp ý hay bị chê đâu, chỉ cần những điều đó thiết thực với mình là tôi cố gắng thay đổi ngay, Á hậu Kiều Loan chia sẻ.

NSND Hồng Vân: 'Ông xã Lê Tuấn Anh nhắn tin cho tôi cả ngày'

10:21:18 09/09/2020
Tôi nhìn anh và thầm nghĩ đây là người mà mình phải nhìn thấy đầu tiên, không thấy không được. Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy.

Hồng Diễm: 'Khi vào vai Khuê, tôi hay cáu gắt với Ngọc Quỳnh'

09:06:12 09/09/2020
Hồng Diễm tâm sự 6 năm theo nghề mẫu là bước đệm giúp sự nghiệp diễn xuất của cô thuận lợi và có nhiều cơ hội hơn.

Wxrdie ở King of Rap: 'Tôi sẽ dẫn đầu vài vòng nữa'

05:19:32 09/09/2020
Wxrdie bắt đầu làm nhạc từ khi học lớp 7. Sau khi tham gia King of Rap và nhận tiền cược lớn nhất chương trình, anh được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê.

Có thể bạn quan tâm

Bạn trai Hương Giang "đọ" bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời

Sao việt

04:34:30 19/09/2020
Không chỉ cùng sở hữu gia thế khủng, cả Minh Hải - bạn trai Hoà Minzy và Matt Liu - bạn trai Hương Giang còn nổi tiếng với độ chiều chuộng bạn gái nữa.

Nâng cao ý thức giao thông cho người lao động

Đời sống

04:31:40 19/09/2020
LĐLĐ quận 1, TP HCM tối 17-9 đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an quận tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề An toàn giao thông cho người đi ôtô và xe máy.

Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Hàn Quốc

Thế giới

03:54:15 19/09/2020
Ngày 18-9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Kang Kyung-wha nhân dịp thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17 đến 18-9.

Xe buýt va chạm xe tải, 20 hành khách nhập viện cấp cứu

Sự kiện nóng

03:52:24 19/09/2020
Đến hơn 20h20 tối 18/9, Công an thành phố Tân An (Long An) vẫn đang phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ xe tải va chạm xe với buýt khiến 20 hành khách phải nhập viện cấp cứu.

Thuê bao tháng - hướng đi mới của Apple

Thế giới số

00:03:05 19/09/2020
Gói Apple One được hãng công bố trong sự kiện ngày 15/9 có thể là tiền đề cho các kế hoạch lớn hơn từ Apple liên quan đến thuê bao người dùng hàng tháng.

Đây mới là siêu phẩm gập lại đáng phải chờ đợi

Đồ 2-tek

00:00:27 19/09/2020
Điện thoại gập lại của Samsung là sản phẩm nổi bật nhất, nhưng mọi người cần nhớ rằng đó không phải là công ty đầu tiên ra mắt thể loại này.

Lady Gaga xuất hiện cá tính trên bìa tạp chí

Sao âu - mỹ

22:55:12 18/09/2020
Lady Gaga tái xuất cùng bộ ảnh thời trang cực chất.

Solskjaer nhắn ĐT Anh: “Greenwood mới 18 tuổi thôi!”

Bóng đá thế giới

22:26:53 18/09/2020
Greenwood vướng lùm xùm

Dùng thử "mặt nạ giấy Sơn Tùng" đang gây tranh cãi: Khó đưa ra khen chê rõ ràng, nhưng với mức giá này tôi sẽ chọn mua hãng khác

Làm đẹp

22:26:44 18/09/2020
Những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm làm đẹp cộp mác Sơn Tùng M-TP đang gây tranh cãi những ngày qua.

Sắm quần âu ống rộng là “lời” nhất: Mix cùng áo hè hay thu cũng xinh tươi, còn hack dáng đẹp tức thì

Thời trang

22:26:27 18/09/2020
Quần âu ống rộng không nhàm chán như bạn tưởng, ngược lại đây còn là item nịnh dáng và dễ mặc đồ.

SLNA mất ngay ngoại binh ở trận gặp CLB HAGL

Bóng đá việt nam

22:19:57 18/09/2020
Theo thông tin từ phía đội bóng xứ Nghệ thì ở trận đấu diễn ra trên sân Vinh tại vòng 12 V-League sắp tới, HLV Ngô Quang Trường sẽ không thể có sự phục vụ của tiền đạo Peter Samuel do tiền đạo này đã bị treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng...

GeForce RTX 3080 đã có giá chính thức, anh em đã sẵn sàng để nâng cấp chưa?

Game offline

22:19:14 18/09/2020
Cuối cùng thì sau khoảng thời gian chờ đợi, các bản custom của RTX 3080 cũng đã bắt đầu chính thức có giá tại Việt Nam. Với mức giá lý tưởng và hiệu năng cực kỳ bá đạo, chắc chắn RTX 3080 sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai...

Nghịch Mệnh Sư và 4 cái "nhất" trong lịch sử game chiến thuật Tam Quốc: Riêng PvP Realtime đã là một "cuộc cách mạng"

Game online

22:18:43 18/09/2020
Bằng sự ra mắt của mình, Nghịch Mệnh Sư hạ bệ hàng loạt tựa game chiến thuật Tam Quốc từng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Bệnh tiểu đường nguy hiểm thế nào?

Clip hay

22:13:58 18/09/2020
Bệnh tiểu đường xảy ra khi cơ thể sản xuất ít hoặc không có insulin. Tình trạng này có 3 loại chính: type I, II và tiểu đường thai kỳ.