Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.

Năm 1992 – 1993, Trương Ngọc Ánh lần đầu nhận vai nữ chính trong phim Em và Michael Jackson . Cô vào vai nữ sinh Mai, tiểu thư một gia đình giàu có đem lòng yêu anh chàng đạp xích lô. Ước mơ của Mai là được sang Mỹ gặp thần tượng Michael Jackson một lần, còn gia đình cô thì muốn đưa cô đi du học để ngăn cản mối tình đầu của cô. Chàng trai nghèo rủ nhóm bạn đạp xích lô tập cùng tập điệu nhảy nổi tiếng của Michael Jackson để chứng minh cho Mai thấy dù ở Việt Nam, cô cũng có thể gặp được Michael Jackson của đời mình. Đóng cặp với Trương Ngọc Ánh là Huỳnh Anh Tuấn. Tài tử quá cố Lê Công Tuấn Anh cũng góp mặt trong phim, vào vai bạn thân của nam chính.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước - Hình 1

Áp phích vẽ tay và băng rôn quảng cáo phim Em và Michael Jackson trước một rạp chiếu ở Hà Nội gần 30 năm trước được Trương Ngọc Ánh chia sẻ lại gần đây.

- Gần đây, chị chia sẻ hình ảnh của phim điện ảnh ‘Em và Michael Jackson’. Giờ nhắc lại bộ phim ấy, chị nhớ những điều gì?

- Hồi ấy, tôi còn non kinh nghiệm, chỉ tập trung diễn, không quan tâm những thứ xung quanh, nhiều lúc còn quay lưng vào máy quay. Tôi cứ nghĩ các anh quay phim muốn lấy mặt tôi phải tự tính toán (cười). Trừ khi góc máy khó quá, đạo diễn Lưu Huỳnh mới nhắc tôi đánh mặt về đâu để “lợi mặt”.

Tôi gặp một sự cố bi hài lúc quay cảnh đêm mưa đầy lãng mạn với anh Huỳnh Anh Tuấn. Tình huống kể về Mai trốn mẹ chạy xuống cửa nhà gặp người yêu, ôm anh khóc sướt mướt. Anh Lưu Huỳnh bảo con gái ở nhà không bao giờ mặc áo lót nên không cho tôi mặc. Tôi biết chuyện này rất thực tế nhưng tôi không chịu vì sợ lộ ngực. Tôi còn là học sinh, nếu để người nhà, bạn bè xem được thì tôi xấu hổ lắm.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước - Hình 2

Trương Ngọc Ánh đầu thập niên 1990. Ảnh: Đoàn Minh Tuấn.

Tôi khóc nức nở. Anh Lưu Huỳnh bảo tôi nếu không làm vậy thì ngày hôm sau về Hà Nội luôn. Chắc anh cũng điên tiết với tôi lắm. Thế rồi cả đoàn nghĩ ra cách cho tôi mặc hai chiếc áo lá để không có gọng áo lót nhưng đảm bảo tôi không lộ ngực hớ hênh. Lúc quay, tôi khóc thật lắm, khóc vì tức (cười).

Video đang HOT

Hồi ấy, anh Huỳnh Anh Tuấn khá nổi tiếng, rất đẹp trai, giống như tượng đài tôi không thể chạm tới. Mới diễn chung với anh ấy, tôi ngại, run lẩy bẩy. Anh Tuấn chủ động làm quen, chỉ dạy tôi rất nhiều. Anh rủ tôi đi chơi, ăn kem, trò chuyện để chúng tôi thân thiết, dễ vào vai hơn. Tôi nhớ lúc ấy, anh Tuấn mới về nước, nói tiếng Việt còn chưa sõi, không nói được “Tuấn” mà cứ “Tấng”, rất mắc cười.

- Cơ duyên nào đưa chị đến với vai nữ chính trong ‘Em và Michael Jackson’?

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước - Hình 3

Tài tử Huỳnh Anh Tuấn – bạn diễn cặp của Trương Ngọc Ánh trong Em và Michael Jackson.

- Em và Michael Jackson là phim thứ hai tôi đóng nhưng là lần đầu tôi đóng chính. Trước đó, tôi thể hiện vai thứ chính Diễm “xưa” trong phim Em còn nhớ hay em đã quên , đóng cùng anh Lê Công Tuấn Anh. Năm 1992, anh Lưu Huỳnh là một trong những đạo diễn Việt kiều đầu tiên về nước làm phim. Anh muốn tìm kiếm gương mặt mới cho phim Em và Michael Jackson .

Đoàn phim đã casting rất nhiều nữ sinh từ nam ra bắc. Tôi gần như là người cuối cùng của CLB Hoa Hồng (CLB quy tụ các người đẹp Hà Nội) thử vai. Tôi từng sinh hoạt ở Cung thiếu nhi Hà Nội, tham gia lớp kịch câm ở Cung Hữu nghị Việt – Xô, cũng đã đóng phim nhưng không kỳ vọng gì nhiều.

Nhà sản xuất Phước Sang và phó đạo diễn Nhật Cường đến tận nhà casting tôi. Các anh đặt đề bài nếu tôi phát hiện người yêu phản bội mình, tôi sẽ làm gì. Tôi nghĩ rất đơn giản, người ta không xứng đáng với mình thì mình cho cái tát rồi bỏ đi. Lúc ấy, tôi đã làm gì biết tát ăn gian kiểu điện ảnh: tôi giơ tay phải thì bạn quay mặt sang bên phải bạn để lên hình cảm giác là tát nhưng thực ra không đau. Tôi tát rất mạnh, năm đầu ngón tay in hằn lên má anh Nhật Cường, làm anh đau nổ đom đóm mắt. Diễn xong, tôi vội vàng xin lỗi anh và nhủ thầm: “Xong rồi đấy! Tát cả phó đạo diễn, mình rớt chắc luôn”. Tôi buồn mấy ngày! Một tháng sau nhận tin báo trúng vai, tôi hét ầm lên vì thích.

- Xa nhà đóng phim ở tuổi 16-17 là trải nghiệm thế nào với chị?

- Năm ấy tôi còn đi học, việc đi đóng phim hơi phức tạp. Anh Phước Sang ra Hà Nội, đến trường Lý Thường Kiệt xin cho tôi vào Sài Gòn quay phim, nhưng nhà trường không thể phê duyệt, các anh phải lên Sở Giáo dục Hà Nội xin phép. Sở đồng ý với điều kiện đoàn phim tìm trường cho tôi đi học trong thời gian ở Sài Gòn. Thế là, ngoài những ngày đi quay, tôi mặc áo dài trắng lên lớp ở trường Trưng Vương.

Cam kết với gia đình chăm sóc tôi cẩn thận, đoàn phim cho tôi ở tại nhà chị thư ký trường quay trên đường Lê Văn Sỹ, hằng ngày theo chị đến đoàn. Một thời gian sau, cô ruột bay vào để tiện chăm sóc tôi. Ở TP HCM hai, ba tháng làm phim vui lắm nhưng đôi lúc tôi nhớ nhà, nhớ những lần đạp xe ngửi hương hoa sữa dọc phố Trần Hưng Đạo của Hà Nội, những lần cùng đám bạn trốn học đi chơi. Đúng giai đoạn đó, tôi hay nghe bài ‘Nỗi lòng người đi’ có câu ‘Tôi xa Hà Nội năm lên 18 khi vừa biết yêu’. Hồi ấy, tôi cũng mới biết yêu thật. Đến giờ tôi nghe lại bài hát này, bao nhiêu kỷ niệm hồi ấy vẫn dội về.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước - Hình 4

Ảnh: Đoàn Minh Tuấn.

- Ngày ấy làm phim chắc chắn thô sơ hơn bây giờ nhiều. Vậy chị đã chăm sóc sức khỏe của mình thế nào trên trường quay?

- Từ hồi ấy, đạo diễn Lưu Huỳnh đã học hỏi cách làm phim ở Mỹ nên đoàn phim chăm sóc nhân sự rất tỉ mỉ. Đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên có ghế ngồi riêng. Tôi có suất ăn kiểu Bắc vì tôi chưa quen khẩu vị miền Nam. Trái cây được phục vụ liên tục. Mọi người nghĩ tôi nhỏ nhất đoàn nên càng chăm sóc tôi. Giờ nghỉ, tôi tranh thủ lên xe đoàn chợp mắt. Tôi đã khá ngạc nhiên về những điều này. Phim quay đêm rất nhiều, có hôm dầm mưa từ tối đến sáng, tôi ốm vài trận nhưng không nghiêm trọng. Bây giờ mà quay kiểu vậy, chắc tôi nằm sõng soài.

- Vai diễn chính đầu tay mang về cho chị những trái ngọt nào?

- Tôi may mắn vì lần đầu đóng chính đã nhận được một phim lớn, được làm chỉn chu và tạo hiện tượng. Tôi nhớ anh Phước Sang thành công về tên tuổi lẫn kinh tế nhờ bộ phim này. Em và Michael Jackson giống như mang đến làn gió mới giữa lúc dòng phim mỳ ăn liền đang làm mưa làm gió. Hiếm hoi, một cô gái gốc Bắc tóc dài đến mông xuất hiện trong một phim ở Sài Gòn. Chúng tôi được chào đón nồng nhiệt khi đến giao lưu ở các trường học, tỉnh thành. Đi ngoài đường nghe loa quảng cáo phim của mình, tôi tự hào lắm.

Sau phim này, tôi nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh lịch, diễn thời trang , trở thành đại sứ độc quyền của một thương hiệu xe máy , được săn đón và mời đóng nhiều phim. Tôi không nhớ chính xác cát-xê bao nhiêu nhưng đó là số tiền lớn với tôi của khi ấy, tất nhiên không sánh được với các anh chị ngôi sao đương thời. Ngày ấy còn trẻ, tôi chưa nghĩ đến việc dành dụm tiền, nên dùng cát-xê làm rất nhiều việc, sắm sửa quần áo, mua quà cho bố mẹ, đãi bạn bè ăn uống.

- Ở hai phim đầu tiên ‘Em còn nhớ hay em đã quên’ và ‘Em và Michael Jackson’, chị đều hợp tác với cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh. Chị còn lưu giữ những kỷ niệm nào về anh?

- Anh Lê Công nhận tôi là em nuôi, hay gọi tôi là bé Ánh, dạy tôi rất nhiều về nghề diễn. Lúc quay Em và Michael Jackson , tôi từng đến nhà anh ấy chơi. Chúng tôi liên lạc thường xuyên cho tới khi anh mất. Trong ký ức của tôi, anh Lê Công y như anh Quyền Linh, gần gũi quần chúng, thích chuyện trò, nhậu với những người bình dân. Tôi thấy mình may mắn vì được đóng chung với hai ông anh đáng mến như vậy.

Lần đầu đóng phim Em còn nhớ hay em đã quên , nhiều lần tôi thấy khó khăn muốn bỏ về, anh Lê Công đã động viên tôi rất nhiều. Lúc quay cảnh tôi mặc áo dài, nắm tay anh đi dạo ở một con đường rất hẹp ở Huế, tôi than thở với anh: “Anh ơi sao đóng phim khổ quá! Em tưởng phim chiếu hai tiếng thì cũng chỉ quay từng đấy thôi”. (cười)

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước - Hình 5

Cảnh quay xúc động của Trương Ngọc Ánh trong Áo lụa Hà Đông.

- Vai chính đầu tay trong ‘Em và Michael Jackson’ và vai thành công nhất về nghệ thuật của chị trong ‘Áo lụa Hà Đông’ đều do đạo diễn Lưu Huỳnh chỉ đạo. Người đạo diễn này có ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của chị?

- Anh Lưu Huỳnh quan niệm người diễn viên nhận phim nào cũng phải coi đó là phim cuối cùng của mình, có bao nhiêu máu phải cháy hết. Anh không có thói quen thị phạm diễn xuất, chỉ giải thích tâm lý nhân vật với chúng tôi, để chúng tôi diễn theo ý hiểu và sáng tạo của mình. Nếu thấy chưa ổn, anh sẽ chỉnh sửa thêm.

Anh Lưu Huỳnh là một đạo diễn vô cùng khó tính. Lúc quay Áo lụa Hà Đông , tôi phồng rộp chân vì đi chân trần giữa trời nắng, trầy xước chân khi leo núi đá mắt mèo. Cảnh quay con tôi chết vì nổ bom trong phim được quay theo đúng trình tự kịch bản: bom nổ, đứa trẻ chết, tôi chạy vào ôm con khóc. Anh Lưu Huỳnh bắt tôi quay “một đúp ăn ngay” và lấy nước mắt khán giả vì nếu làm hỏng, đoàn phim dựng lại bối cảnh rất mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Tôi nhớ anh nói với tôi: “Không thỏa hiệp. Nếu không làm được, em đi xe đò về Sài Gòn”. (cười)

Tôi đã stress và mất ngủ mấy đêm, nhưng quyết tâm làm bằng được để chứng minh khả năng của mình với đạo diễn. Chính nhờ sự khó tính của anh Lưu Huỳnh, tôi mới thành công. Tôi cũng học được từ anh rất nhiều.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Dịch bệnh là dịp đi ngược vào bên trong bản thân

- Thực hiện giãn cách xã hội, chị gặp phải bất tiện nào?

Có một số bất tiện nhất định nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi từng sống khổ nên thích nghi rất nhanh. Tôi không có ý định than vãn đâu. Lực lượng chống dịch tuyến đầu khổ cực trăm bề, tôi đây ở nhà thiếu thốn một tý thì đã làm sao? Tôi thương lực lượng tuyến đầu, các em sinh viên xung phong và bao nhiêu người khổ thiếu ăn từng ngày không hết!

Trong nhà, tôi lạc quan nhất. Mẹ, dì tôi và bà vú hay lo âu kiểu người già còn tôi luôn luôn động viên mọi người. Mấy hôm nay nhờ nấu các suất ăn gửi vào khu cách ly tập trung mà gia đình chúng tôi lại tích cực, rôm rả. Lạc quan, tích cực đôi khi chỉ là cùng nhau cắt thịt, bóc hành thôi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 1

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 2

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 3

Nấu 300 suất cơm gửi vào khu cách ly, cả nhà Trương Ngọc Ánh lại rộn ràng, lạc quan.

- Chị làm gì những ngày ở nhà?

Khu chung cư tôi ở có khá nhiều khuôn viên bố trí ở một số tầng. Tôi thường xuống một khuôn viên gần nhất để thiền và đón nắng mặt trời. Tôi vẫn tập Yoga, dạo này tập thêm Aerobic - đặc biệt là các bài tập mông và đùi... Cư dân ở khu chúng tôi mạnh ai nấy tập, không tụ tập hay nói chuyện.

Mùa dịch, tôi ngộ ra nhiều điều. Tôi đã quá miệt mài với công việc nên chưa có dịp dừng lại để hướng vào sâu bên trong nội tâm của mình. Tôi học thêm về nhân số học, đọc sách Muôn kiếp nhân sinh , tìm hiểu Phật pháp qua nghe sách Phật như Kinh Lương Hoàng Sám, Kinh Địa Tạng Bồ tát Bổn Nguyện, nghe các sư giảng đạo,...

Tôi yêu thương người thân nhiều hơn, chiêm nghiệm sâu hơn về cuộc sống, làm việc thiện và cầu nguyện cho mọi người.

- Bé Bảo Tiên hiện ra sao?

Bé đang ở Mỹ với bố để xem trường học, thăm bà nội cũng như tiêm vaccine. Sẵn đang dịp nghỉ hè nên bé tranh thủ đi một công đôi ba việc. Tình hình dịch bệnh ở TP.HCM phải tạm ổn bé mới về đi học tiếp được.

Mỹ và Việt Nam cách nhau 13 tiếng đồng hồ. Tôi thường gọi video cho bé mỗi ngày 2 lần, xem như hai mẹ con thấy nhau cả buổi sáng và tối. Tôi cũng thường xuyên chat với anh Trần Bảo Sơn để cập nhật tình hình của bé.

Tiên năm nay vào lớp 8. Tôi và anh Sơn đang định để Tiên học xong lớp 9 sẽ sang Mỹ học cấp 3. Bé học ở New York vì nhà bà nội bé ở đó, họ hàng cũng khá đông.

Không gặp người yêu cũng chẳng sao!

- Người ta nói "Một ngày không gặp như cách ba thu", chị và "người ấy" đã mấy thu rồi?

(Cười lớn) Thời đại 4.0 mà, chúng ta đều có thể gọi video cho nhau hằng ngày đúng không? Đành rằng là không gặp nhau nhưng tôi luôn thấy điều đó rất nhỏ bé, không là gì so với những gì mà lực lượng chống dịch tuyến đầu phải chịu đựng cả. Họ xa vợ chồng, con cái, xa người yêu, có người phải từ Bắc vào Nam phục vụ đất nước thì bản thân mình chịu đựng một tý đã là gì mà phải than?

- Câu này hơi nghiêm ngắn quá chăng? Ai yêu nhau mà xa chẳng nhớ!

Tôi chỉ nhớ con thôi bạn ạ! Thời dịch bệnh nói nhiều về chuyện yêu đương lại không hay! Tôi nói rất thật và đúng với con người mình. Tôi mà kể lể nhớ nhung thì lại chẳng phải mình.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 4

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 5

Trương Ngọc Ánh ngộ ra nhiều điều hay nhờ thiền.

- Mới xa con hơn 1 tháng đã nhớ nhiều, Bảo Tiên lên lớp 10 chị tính thế nào?

Chắc chắn tôi và bố Sơn phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam nhiều đấy. Tôi biết mình sẽ chịu không nổi cảm giác nhớ nhung thời gian đầu con sang Mỹ. Vì vậy, tôi định sẽ ở hẳn Mỹ vài tháng đầu tiên cùng bé.

- Chị có lo Bảo Tiên hòa nhập văn hóa mới sẽ có khoảng cách với bố mẹ?

Bé học trường quốc tế đã sớm hòa nhập với văn hóa phương Tây. Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là giáo dục gia đình. Tôi, bố Sơn và bà nội bé đều rất truyền thống. Như bà kinh doanh ở Mỹ nhiều năm nhưng cứ bước vào nhà thì nề nếp, truyền thống phải "chuẩn Việt" 100%! Nhà bà ở New York vẫn ăn đồ Việt mỗi ngày. Bà vẫn hay bảo tôi: "Mẹ chỉ thích ăn cơm với mắm".

- Hình như, tôi chưa nghe chị kể về mẹ chồng cũ bao giờ?

Mẹ con tôi gọi cho nhau suốt thôi, thường cách một ngày gọi một lần. Với tôi, chuyện nào ra chuyện đó. Mẹ chồng cũ của tôi rất cởi mở, vừa truyền thống vừa hiện đại. Bà 65 tuổi nhưng vẫn đẹp, mặc cực kỳ sành điệu. Bà đến các cửa hàng thời trang rất được săn đón đấy. Bà cũng rất xởi lởi, nhanh nhẹn, lái xe vèo vèo như dân chơi!

Tuổi này, bà vẫn làm việc rất chăm chỉ, mỗi ngày đều bắt đầu từ sáng sớm đến tối mịt. Bà kinh doanh siêu thị, các cửa hiệu thuốc, hầu như đối tác, khách hàng là người Mỹ, các dược sĩ của bà cũng là người Mỹ.

Tôi và Bảo Tiên sang nhà bà chơi hầu như không phải động tay vào việc gì. Hai mẹ con thường vừa xuống máy bay đã được bà đón tiếp bằng tô phở nóng. Tủ lạnh của bà chất đầy giò, chả vì sợ hai mẹ con thèm đồ Việt.

Cả đời con vẫn luôn là "baby" của mẹ

- Chị có gặp áp lực tài chính vì dịch bệnh?

Hai năm dịch bệnh, không ít dự án của tôi đã triển khai phải bỏ dở, các đối tác rút về để bảo toàn lực lượng đôi bên thì tôi vẫn chịu thiệt hại rất nhiều. Chính trong những ngày này, tôi sắp xếp lại công việc, thay đổi suy nghĩ và lối sống cho phù hợp với tình hình chung của thế giới.

Thú thật, lúc đầu tôi không nghĩ dịch bệnh kéo dài thế này. Tôi cứ nghĩ sẽ sớm hết dịch thôi nên khi ấy có hơi sốc. Khi cập nhật được tình hình chung, tôi chủ động dừng lại hết hoạt động kinh doanh nhà hàng, xem như mất trắng phần đầu tư.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 6

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng! - Hình 7

Trương Ngọc Ánh đọc nhiều sách hay những ngày thành phố giãn cách xã hội.

- Khoảnh khắc nào làm chị nhớ những ngày này?

Tôi sống cùng mẹ, dì, bà vú, em trai và cháu trai. Nói chung "quân số" khá đông, tôi cũng bận rộn nên không có thời giờ buồn, chỉ là nhớ con thôi.

Mẹ tôi cứ như cô tiên. Tôi vừa lên nhà trên thì nhà dưới đã sạch bóng. Tôi bảo: "Ôi, mẹ để con làm" nhưng bà cứ thích chăm sóc con gái. Tôi lại nói: "Ôi nhà sạch thế, cứ như có cô tiên ấy nhỉ?", thế là mẹ vui!

Trong mùa dịch, bữa cơm gia đình quây quần thực sự ấm áp và ngon miệng hơn bình thường. Chúng tôi cùng xem phim, xem tin tức thời sự, cùng nhau bàn tán mọi thứ. Chúng tôi có những buổi chiều cùng nhau uống trà, ăn bánh mứt, trái cây.

Thỉnh thoảng, tôi pha thuốc và nhuộm tóc cho mẹ. Bà mắng yêu: "Mày nhuộm chả đều gì cả!". Ôi, Trương Ngọc Ánh trông thế chứ có biết nhuộm tóc đâu...

Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé. Khi có Bảo Tiên, tôi cũng lo cho con giống như vậy. Có lần tôi gọi bé Tiên là "baby", bé nói: "Con tuổi teen rồi, con đâu phải em bé đâu mẹ!". Cả đời con vẫn luôn là "baby" của mẹ. Con lớn lên, lấy chồng, sinh con thì điều đó vẫn không thay đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54

Tiêu điểm

Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"
05:51:53 26/09/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'
12:58:41 25/09/2021
Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"
16:51:14 25/09/2021
Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: 'Tôi từng được chọn đóng Squid Game'
06:19:34 27/09/2021
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không muốn nổi tiếng nhưng sáo rỗng'
06:10:01 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021

Tin mới nhất

Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'

09:05:46 25/09/2021
Thanh Lam hát mỗi ngày ở sân khấu tại gia, khán giả duy nhất là bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển

06:36:59 25/09/2021
Tôi từng có lúc rất mập, mặc đồ lên sân khấu diễn bị khán giả chê bai dù chồng cứ khen. Tôi suy nghĩ mãi và quyết tâm phải đẹp. Tôi rất ý thức việc lấy chồng trẻ, Khánh Thi tâm sự

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim

10:03:10 24/09/2021
Ca sĩ Long Nhật cho rằng, Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là cần thiết, nhưng vẫn làm cho anh rất buồn.

Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

07:53:01 24/09/2021
Sau vai diễn Trà tiểu tam bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đối tượng trốn truy nã sa lưới

Pháp luật

11:59:27 27/09/2021
Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong những tháng qua, nhưng Công an tỉnh Tây Ninh đã làm tốt công tác nghiệp vụ và đẩy mạnh tuyên truyền quần chúng tố giác tội phạm truy nã.

Lộ hình ảnh Galaxy S22, chiếc flagship nhỏ nhất của Samsung trong nhiều năm trở lại đây 

Đồ 2-tek

11:55:50 27/09/2021
Galaxy S22 không có nhiều điểm mới, nhưng được hoàn thiện tốt hơn và có kích thước nhỏ hơn.

NSƯT Ngọc Trinh - Không bỏ nghề sau biến cố, độc thân hạnh phúc hậu ly dị 

Sao việt

11:54:11 27/09/2021
NSƯT Ngọc Trinh sinh năm 1977, trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, ít ai biết trước đây cô mơ ước trở thành nghệ sĩ cải lương. Khi đã dấn thân vào nghiệp diễn, dù trải qua nhiều biến cố nhưng những khó khăn đó không khiến cô chùn...

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?

Sao châu á

11:53:57 27/09/2021
Sau khi tuyên bố ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến cả châu Á ngỡ ngàng khi tái hợp với tình cũ Vương Phi.

Người chưa tiêm vaccine vẫn được đi máy bay, tàu xe bình thường sau giãn cách?

Đời sống

11:51:51 27/09/2021
Để mở cửa trở lại các dịch vụ, hoạt động kinh tế, thì phải sớm khôi phục lại các hoạt động vận tải, phải có quy định cụ thể để người dân được đi lại bình thường.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

Tâm sự

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Món đậu đũa xào tôm thịt ngon hấp dẫn

Ẩm thực

11:49:25 27/09/2021
Món đậu đũa xào này là sự kết hợp giữa đậu đũa với tôm, thịt băm sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một món ăn mới lạ, độc đáo vô cùng.

Hài nhất tập 2 Running Man: Lan Ngọc hét toáng, Trường Giang điếng người vì lộ... bụng mỡ

Show việt

11:47:45 27/09/2021
Anh cả Trường Giang vẫn không thoát khỏi số phận bị đàn em trêu ghẹo trong tập 2 Running Man Việt.

Mẫu xe truyền cảm hứng cho siêu xe nhẹ nhất ‘nhà’ McLaren - Elva 2020

Siêu xe

11:44:33 27/09/2021
McLaren Elva 2020 là siêu xe nhẹ nhất của McLaren ở thời điểm hiện tại, nhưng ít người biết, mẫu xe này lại được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu M1A - xe đua đầu tiên do chính nhà sáng lập Bruce McLaren chế tạo từ năm 1964.

Công ty Israel chế tạo khẩu trang "diệt 99,95% virus biến chủng Delta"

Thế giới

11:32:28 27/09/2021
Công ty Sonovia của Israel tuyên bố loại vải mà họ sử dụng để làm khẩu trang có tác dụng đáng kể trong việc ngăn chặn biến chủng Covid-19 Delta.

Chồng với nhân tình trốn trong ô tô, vợ nhảy lên nắp capo uất nghẹn: "Xe này là mồ hôi, nước mắt của tôi mới có được"

Netizen

11:31:13 27/09/2021
Người vợ ngồi trên nắp capo liên tục gào thét yêu cầu chồng cùng nhân tình xuống xe để giải quyết.

Thanh Hằng, Tú Hảo tự tin chinh phục phong cách layer

Phong cách sao

11:29:10 27/09/2021
Phong cách layer với nhiều lớp trang phục giúp người mặc thêm phần bắt mắt được các sao Việt ưu ái chọn lựa.

Mất ngủ trầm trọng sau khi khỏi Covid-19

Sức khỏe

11:10:39 27/09/2021
Chị T.B.T (45 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) đã khỏi bệnh Covid-19 nhưng hiện chị bị mất ngủ trầm trọng.

Phát hiện địa điểm bí ẩn trên Google Maps, chưa ai từng biết đến

Chuyện lạ

11:03:09 27/09/2021
Cậu bé 12 tuổi ở Anh đã dùng Google Maps để tìm hiểu về nơi mà gia đình chuẩn bị đến chơi nhưng bất ngờ phát hiện ra địa điểm bí ẩn mà chưa ai từng biết đến.

Tuyển tập ảnh cosplay bò sữa siêu sexy của các coser nổi tiếng, mỗi người một vẻ nhưng điểm chung là đều rất nuột

Cosplay

11:01:49 27/09/2021
Trong tuyển tập ảnh cosplay bò sữa dưới đây, không chỉ coser nước ngoài mới hóa thân thành cô gái bò sữa mà ngay cả coser Việt cũng thử sức ở hình tượng này.