Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh

Trương Mỹ Nhân là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong showbiz. Ngoài danh hiệu trong các cuộc thi truyền hình, sắc đẹp, gần đây, Trương Mỹ Nhân được yêu thích sau dự án Duyên Kiếp. Đây cũng là thời điểm cô cởi mở hơn khi trò chuyện về những câu chuyện đời tư.

Cụ thể, Trương Mỹ Nhân mới đây đã có mặt trong chương trình Lần Đầu Kể Hết để trải lòng về cột mốc quan trọng trong cuộc đời cô – bé Bona xuất hiện. Từ giai đoạn phát hiện mang thai đến khi con được 2 tuổi, mọi người biết đến và quan tâm đều được Trương Mỹ Nhân chia sẻ một cách cởi mở.

ADVERTISEMENT

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Câu chuyện có con hoàn toàn không nằm trong dự tính của Trương Mỹ Nhân, vì vậy cảm xúc đầu tiên của cô trước tin mang thai là sự hoang mang. Người đẹp thừa nhận bản thân chưa có một sự nghiệp vững chắc thời điểm đó để hoàn toàn tự tin mình có thể nuôi dạy con thật tốt.

Sau khi thử thai và thấy kết quả hiển thị, Trương Mỹ Nhân có cảm giác lo sợ và bất ngờ trước sự việc. Ngay sau đó, cô còn phải “cầu cứu” người bạn để xác nhận lại thông tin: “Lúc coi mình thấy nó hiện lên 2 vạch nhưng mờ thôi. Em sợ quá, em hét lên: ‘Ê thiệt rồi nè’. Em chụp gửi cho bạn của em vì bạn cũng là dược sĩ. Bạn mới nói chắc là dính rồi đó.”

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 2

Thế nhưng đi cùng với sự lo lắng cũng là niềm vui bởi cô từng mắc bệnh khó có con: “Bác sĩ nói nếu em muốn có chồng, có con thì phải trước năm 25 tuổi, nó sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu qua 25 tuổi rồi sẽ rất khó tại vì lúc đó có thể nó đã di căn ra 2 buồng rồi. Em đã chuẩn bị rằng cả đời này em không có con nên cuộc sống em rất yolo, rất thoải mái về mọi chuyện, cả tình cảm lẫn cuộc sống, sự nghiệp của mình.”

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Quyết định giữ lại cái thai và sinh con cũng là điều đúng đắn mà đến sau này khi nhìn lại sự việc Trương Mỹ Nhân cũng cho hay cô biết ơn vì lựa chọn của mình. Người đẹp từng bộc bạch: “Nếu quay lại những ngày mới mang thai, tôi vẫn sẽ chọn Bona. Tôi biết ơn bản thân vì đã quyết định đúng đắn. Tôi có thể đi chậm một chút, có thể rơi vài nhịp trên con đường sự nghiệp nhưng không thể không có Bona.

Nếu ngày đó, tôi không đủ mạnh mẽ thì thiên thần nhỏ của mình đã chẳng được nhìn thấy ánh mặt trời. Nếu ngày đó, tôi chọn sự nghiệp thì sẽ không bao giờ biết được nụ cười của con ấm áp, rạng rỡ đến thế nào. Nếu ngày đó, tôi chọn sự nghiệp, có thể bản thân sẽ bước nhanh hơn một chút nhưng chắc chắn cả đời này tôi sẽ ân hận, hối tiếc lắm.”

ADVERTISEMENT

Ngoài chuyện liên quan đến nhóc tỳ, Trương Mỹ Nhân còn nhắc về Phí Ngọc Hưng. Đây là lần đầu nữ chính Duyên Kiếp có động thái nhắc về người ấy bởi trước đây dẫu đã công khai con nhưng họ gần như không nói về nhân vật còn lại.

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 4

Trương Mỹ Nhân đã tiết lộ tính cách đối phương: “Bạn ấy rất hiền, hiền lắm luôn. Ai cũng có tật xấu hết nhưng mà em thấy là mình đang cố gắng chấp nhận những cái tật xấu đó và bản thân bạn ấy cũng vậy. Tụi em đang cho nhau những cơ hội để có thể hiểu nhau hơn.”

Được biết, mối quan hệ giữa Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng đã kéo dài được một thời gian. Thế nhưng cô khẳng định khi ấy chỉ biết yêu và chưa xác định sẽ gắn bó lâu dài. Trong cô tồn tại cảm giác vừa lo cho bản thân lẫn lo cho đối phương.

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 5 ADVERTISEMENT

“Lúc đó em còn muốn làm, muốn thi nữa, em muốn thi hoa hậu tiếp, muốn làm nhiều thứ lắm nhưng mình nghĩ duyên tới rồi và vui, đón nhận mọi thứ. Em chỉ sợ hãi không biết đối diện nói với đối phương như thế nào và cả với ba mẹ em vì em luôn chắc nịch rằng em ‘an toàn’, nên em cũng ngại”, Trương Mỹ Nhân nhớ lại chuyện cũ.

Cô thấu hiểu được cảm giác lo sợ của đối phương và còn trong tâm thế sẵn sàng làm mẹ đơn thân: “Lúc đó em có nói em mong bạn chọn sự nghiệp. Bạn có thể không cần yêu em nữa, cứ coi như không có gì đi thì em vẫn sẽ là single mom, đẻ con em ra thôi cho nên đừng quan tâm, chia tay em luôn cũng được nhưng bạn rất nghĩa khí, dám làm dám nhận, vẫn rất yêu thương, đối xử bình thường với em.”

ADVERTISEMENT

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 6

Mang thai trong khoảng thời gian dịch bệnh nên hầu như chỉ người thân thiết mới biết được câu chuyện của Trương Mỹ Nhân. Khi ấy, cô còn nợ vài phân cảnh trong phim Vua Bánh Mì nên phải hoàn tất dù đã bầu 3 tháng. Riêng bạn diễn trong phim – Bạch Công Khanh đã biết rõ mọi chuyện:

“Từ lúc em mới có con cho tới lúc em sanh như thế nào anh Khanh đều biết hết. Anh thân với cả hai tụi em. Anh là người không đi nói chuyện của người khác nên tuyệt đối cũng không ai biết. Lúc em đóng phim đó mọi người cũng thắc mắc khi thấy vóc dáng mình thay đổi, anh Khanh đóng cùng, biết chuyện nhưng cũng im lặng, chỉ cười cười thôi.”

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau 3 tháng sinh con, Trương Mỹ Nhân tiếp tục góp mặt trong phim Nơi Ngọn Gió Dừng Chân. Từ mức cân nặng vượt ngưỡng 80, cô phải xuống cân. Dù vậy, không ai phát hiện ra chuyện có con mà phải đến khi cô chia sẻ, các đồng nghiệp mới biết về sự việc.

ADVERTISEMENT

Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh - Hình 8

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ "Duyên kiếp"

Trương Mỹ Nhân là một trong những gương mặt nổi bật trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay - Duyên kiếp. Cô phụ trách vai Huệ - một trong các nhân vật chính.

Trên phim, Huệ gặp truân chuyên chuyện tình cảm. Ngoài đời, chuyện tình duyên của Trương Mỹ Nhân cũng nhiều sóng gió.

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 1 ADVERTISEMENT
Trương Mỹ Nhân gặp trắc trở về tình cảm từ trên phim đến ngoài đời. (Ảnh: Tư liệu phim Duyên kiếp Facebook Trương Mỹ Nhân)

Trong Duyên kiếp, Huệ là một người con gái có tình cảm lênh đênh. Huệ đem lòng yêu Thành (Huỳnh Đông), cả hai đã tính đến chuyện cưới xin. Tuy nhiên vì cậu hai Lương không có con với vợ cả (Ngô Phương Anh), bà Phú (Thân Thuý Hà) ép Huệ làm vợ lẽ cho hai Lương. Vì cuộc sống khó khăn, Huệ đành chấp nhận.

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 2
Huệ trong Duyên kiếp có cuộc tình ngang trái. (Ảnh: Tư liệu phim Duyên kiếp)

ADVERTISEMENT

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hình ảnh của Trương Mỹ Nhân trong phim Duyên kiếp. (Ảnh: Tư liệu phim Duyên kiếp)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 4
Trương Mỹ Nhân chỉ được làm vợ lẽ trong phim Duyên kiếp. (Ảnh: Tư liệu phim Duyên kiếp)

Tình cảm gặp nhiều khó khăn trên phim, ngoài đời Trương Mỹ Nhân cũng không khá khẩm hơn. Vào năm 2013, cô từng công khai bạn trai là diễn viên nổi tiếng Văn Anh Duy. Anh từng tham gia bộ phim Tiệm bánh hoàng tử bé đình đám một thời. Hai người quen nhau được một thời gian thì đường ai nấy đi. Được biết, khoảng thời gian đó Trương Mỹ Nhân đầu quân cho công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp. Người yêu cũ của cô tham gia nhiều dự án phim. Nhiều người cho rằng vì cả hai đều có hướng đi riêng, không có thời gian cho nhau nên chia tay.

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 5 ADVERTISEMENT
Trương Mỹ Nhân và bạn trai cũ là diễn viên Văn Anh Duy. (Ảnh: Zing)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 6

Cả hai từng là cặp đôi hạnh phúc được nhiều người yêu thích trong showbiz Việt. (Ảnh: Zing)

Vào tháng 7/2022, Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai con gái 2 tuổi tên là Bona. Đặc biệt, thời điểm đó Phí Ngọc Hưng cũng công bố có con gái. Nhiều người nhanh chóng nhận ra bé gái trong hình của hai người là một. Được biết, cả hai gặp nhau tại một số chương trình truyền hình nhưng chưa từng công khai hẹn hò. Sau một khoảng thời gian im lặng, mới đây Phí Ngọc Hưng đã chính thức đăng tải tấm hình gia đình 3 người bên nhau dịp lễ Trung thu.

ADVERTISEMENT

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 7 ADVERTISEMENT
Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai có con gái 2 tuổi - bé Bona. (Ảnh: Facebook Trương Mỹ Nhân)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 8
Phí Ngọc Hưng và con gái 2 tuổi. (Ảnh: Facebook Phí Ngọc Hưng)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 9 ADVERTISEMENT
Phí Ngọc Hưng đăng tải hình gia đình. (Ảnh: Facebook Phí Ngọc Hưng)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 10
Trương Mỹ Nhân vui vẻ đi ăn cùng con gái và Phí Ngọc Hưng. (Ảnh: Facebook Góc nhỏ Bona)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 11 ADVERTISEMENT
Trương Mỹ Nhân đều gặp trắc trở chuyện tình cảm từ trong phim đến ngoài đời. (Ảnh: Facebook Trường Mỹ Nhân)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 12
Huệ trong Duyên kiếp ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: HTV)

Chuyện tình cảm trắc trở từ đời đến phim của Huệ Duyên kiếp - Hình 13 ADVERTISEMENT
Khán giả trông chờ ngày Trương Mỹ Nhân mặc áo cưới chính thức. (Ảnh: Facebook Trương Mỹ Nhân)

Đến hiện tại, Trương Mỹ Nhân vẫn chưa một lần được mặc váy cưới - điều mà người con gái nào cũng mong ước trong đời. Có thể thấy, từ trong phim đến ngoài đời, nữ diễn viên vẫn chưa một lần có được hạnh phúc trọn vẹn. Khán giả vẫn đang trông chờ về một đám cưới viên mãn của cô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Kim Lý khoe ảnh lúc mới yêu, gọi hẳn tên khai sinh của Hồ Ngọc Hà
06:12:38 26/11/2022
3 bố con Cường Đô La đua xe, Suchin biểu cảm 'chuẩn chị đại'
06:10:13 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Ngọc Trinh phản ứng cực khét khi Vũ Khắc Tiệp thân thiết, đi quá giới hạn với mỹ nhân nổi tiếng
09:26:19 26/11/2022
Nghi vấn Hải Tú lại "nói đểu" Thiều Bảo Trâm, lộ luôn lý do đàn chị bị Sơn Tùng chia tay? 
07:21:09 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn "hục hặc với chị dâu"
21:42:36 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Thúy Hạnh khoe ảnh con gái cao vượt mặt ba, nhìn như "anh em"
13:31:04 27/11/2022
Hoa hậu Ngọc Hân khóa môi chồng trong lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống
12:42:22 27/11/2022
Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!

17:49:26 27/11/2022
Chiều ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi sang trọng tại nhà riêng. Đây là dịp được cô dâu - chú rể và hội bạn thân mong đợi từ lâu, sau nhiều lần bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì đến nay mới thực hiện đượ...

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

15:32:14 27/11/2022
Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...

Hồ Bích Trâm được chồng tổ chức sinh nhật sớm trước thềm sinh nở

15:29:51 27/11/2022
Hồ Bích Trâm hiện đang là một trong những mẹ bầu hot nhất nhì làng giải trí Việt. Chỉ còn ít ngày nữa, nữ diễn viên sẽ bước vào khoảnh khắc vượt cạn và chào đón con trai đầu lòng ra đời

Ngọc Châu đáp trả khi bị netizen Thái Lan tràn vào chê xấu, HLV Philippines hành động gây chú ý

15:02:05 27/11/2022
Netizen Thái Lan đã lên bài chê bai nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu trong bộ ảnh mới. Tuy nhiên, khi xem đoạn clip quảng bá hình ảnh của Ngọc Châu tại MU, chuyên gia huấn luyện người Philippines liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho n...

Sao Vbiz bắt trend cosplay bức ảnh huyền thoại của CR7 và Messi

14:11:52 27/11/2022
Bức ảnh ngồi chơi cờ vua của Ronaldo và Messi đang được người hâm mộ bóng đá phát cuồng và lan truyền rầm rộ. Bên cạnh cổ động viên, sao Việt cũng háo hức bắt trend cosplay lại bức ảnh một cách sáng tạo khiến khán giả phấn khích

Hòa Minzy nuôi dạy Bo cực giỏi, nhóc tỳ chăm bày tỏ tình cảm với mẹ

14:07:14 27/11/2022
Mới 3 tuổi nhưng quý tử nhà Hòa Minzy - bé Bo Thúi đã khiến nhiều người phải thích thú vì sự ngoan ngoãn, hiểu chuyện và sống rất tình cảm. Cậu bé không ngại nói yêu mẹ nhiều lắm khiến ai lắng nghe cũng lụi tim

Vẻ ngoài ngợi cảm của Diễm My 9X ở tuổi 32

13:47:17 27/11/2022
Trong thời gian gần đây, Diễm My 9X khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà và thường xuyên khoe đường cong gợi cảm khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí

NSND Kim Xuân hé lộ cuộc sống hôn nhân ở tuổi xế chiều

13:42:13 27/11/2022
NSND Kim Xuân trải lòng về cuộc sống viên mãn bên chồng con. Nữ diễn viên thừa nhận may mắn khi lấy được tấm chồng tốt trong tập 16 The Khang Show
ADVERTISEMENT

Tuấn Vũ đến thăm cơ ngơi triệu đô của Ngọc Sơn

13:37:25 27/11/2022
Tối 26.11, Ngọc Sơn được học trò và con nuôi tổ chức sinh nhật lần thứ 54 tại biệt thự riêng ở trung tâm TP.HCM. Trong số các khách mời, Tuấn Vũ gây chú ý vì rất ít khi đi sự kiện

Thuỳ Tiên xuất hiện bất ổn tại Chung khảo Hoa hậu Việt Nam, Thiên Ân ‘lặn’ không lý do, BTC im lặng

12:37:48 27/11/2022
Tối 26/11, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra với sự quan tâm của đông đảo khán giả toàn quốc. Trong đêm thi, Top 56 mỹ nhân sẽ gửi đến công chúng những tiết mục mãn nhất cùng với màn gọi tên Top 40 chính thức bước vào đêm chung k...

Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo

11:46:57 27/11/2022
Lý Hải - Minh Hà được xem là một trong những cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Việt. Bà xã Lý Hải gây chú ý với cộng đồng mạng bởi sự xinh đẹp và trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ

Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình

11:05:37 27/11/2022
Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, Lê Phương và cuộc sống gia đình của cô cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ

Con gái lớn nhà Lê Dương Bảo Lâm 4 tuổi đã biết hát ru em, "thần thái" chuyên nghiệp khiến fan đòi nối nghiệp bố

11:00:21 27/11/2022
Lê Dương Bảo Lâm và vợ Quỳnh Quỳnh sau nhiều năm bên nhau đã có tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Gia đình của cặp đôi đã đủ nếp đủ tẻ khi có 2 cô con gái Bảo Nhi - Bảo Ngọc và quý tử Dĩ Kha vừa chào đời trong năm nay. Cả ba đều được nhận xét là...

Sao nữ Việt sang Nhật du học, bươn chải kiếm sống bằng nghề rửa chén thuê hiện sống thế nào?

10:56:58 27/11/2022
Dù tạm gác sự nghiệp khá lâu nhưng niềm đam mê với nghệ thuật trong Kim Huyền rất lớn. Sau khi quyết định trở lại Việt Nam, nữ diễn viên nhận nhiều lời mời tham gia sự kiện, chương trình giải trí

Con trai Bảo Thy y chang bố đại gia, chỉ một điểm giống mẹ

10:52:38 27/11/2022
Có thể thấy, bé Victor nhà Bảo Thy thừa hưởng nhiều đường nét của ông bố doanh nhân.Dưới phần bình luận, giọng ca Công Chúa Bong Bóng cũng vui vẻ thừa nhận quý tử giống hệt bố, chỉ có một điểm là giống mẹ

Lễ ăn hỏi đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân

10:48:25 27/11/2022
Sáng 27/11, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phú Đạt được tổ chức tại nhà riêng ở Hà Nội theo phong cách truyền thống đặc biệt
ADVERTISEMENT

Quốc Nghiệp 'thả thính' O Sen

10:42:16 27/11/2022
Ngọc Mai tiết lộ thêm dù cô biểu diễn ở trong hay ngoài nước, Quốc Nghiệp đều đi theo. Cô gọi mình là tổng trợ lý của chồng

Hồng Phượng: Hoa khôi làng MC “đ.ánh bại” cả Trấn Thành, từng nghĩ Quốc Cơ là đồng tính

10:08:29 27/11/2022
Hồng Phượng - nữ MC từng từng đ.ánh bại Trấn Thành, Nguyên Khang trong cuộc thi Én Vàng 2006 đã lập gia đình và có cuộc sống êm ấm bên người chồng nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ. 

Phạm Hương phủ nhận tin đồn bầu bí, khoe vóc dáng cực chuẩn

09:31:56 27/11/2022
Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip tập luyện yoga trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: Tập bù cho bữa ăn tối qua, cây chuối hôm nay hơi chông chênh

Subeo cao vượt Cường Đô La ở tuổi 12, cặp giò 'chuẩn mẹ Hà'

09:28:43 27/11/2022
Mới đây, Cường Đô La chia sẻ loạt ảnh quá khứ - hiện tại bên con trai Subeo, khi nhiều năm đồng hành cùng một giải marathon từ thiện

Lần đầu được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo

09:18:19 27/11/2022
Sang Philippines thi đấu cũng là lần đầu tiên được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo. Cô được đào tạo trước khi thi, song, kết quả hiện tại đang khá mờ nhạt

Nguyễn Oanh khác lạ sau cuộc thi hoa hậu, trông như hotgirl mạng

08:20:35 27/11/2022
Top 16 Miss Universe Vietnam - Nguyễn Oanh - gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài xinh xắn, dung mạo được nhận xét khác thường thấy

Angela Phương Trinh và Nhật Hạ thay đổi thế nào sau 16 năm đóng 'Mùi ngò gai'?

08:06:05 27/11/2022
Từng là cặp diễn viên nhí cùng thời, hiện tại Angela Phương Trinh và Nhật Hạ đều trở thành những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt

Đỗ Mỹ Linh trổ tài phân tích, dự đoán đội tuyển vô địch World Cup 2022

08:05:19 27/11/2022
Ít ai biết, không chỉ là một Hoa hậu được yêu mến, Đỗ Mỹ Linh còn là MC, BTV của Phòng Tin tức - Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam. Hòa chung vào không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người đẹp đã chia sẻ m...

Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu

07:08:56 27/11/2022
Hiện tại, Cát Tường vẫn độc thân nuôi con gái du học ở Úc và tập trung vào sự nghiệp. Ở tuổi 44, diễn viên Đồng tiền xương m.áu sở hữu khối tài sản đồ sộ cùng nhiều bất động sản trong và ngoài nước

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

06:42:35 27/11/2022
Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng khẳng định bản thân cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 

Sao châu á

18:19:18 27/11/2022
Trước tin đồn cho rằng Trần Hiểu đã lén lút ngoại tình với Lâm Duẫn sau khi cả hai cùng hợp tác trong dự án Mộng hoa lục khiến Cbiz dậy sóng. Sau thời gian im lặng, mới đây nam diễn viên có động thái dằn mặt cực gắt

Kỷ luật Giám đốc CDC Quảng Trị

Đời sống

18:18:07 27/11/2022
Ông Nguyễn Đức Nghiêm, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Trị, bị kỷ luật khiển trách

'Maradona trên thiên đường, cầm xì gà và cổ vũ Messi'

Bóng đá thế giới

18:10:11 27/11/2022
Bây giờ tôi rất vui, tôi muốn vô địch World Cup lần thứ 3. Maradona trên thiên đường, cầm xì gà và cổ vũ Messi - là nội dung bài hát của các cầu thủ Argentina trong phòng thay đồ

HAGL quan tâm tiền đạo Việt kiều Na Uy

Bóng đá việt nam

18:04:32 27/11/2022
Alexandre Đặng sẽ về Việt Nam trong tháng 12 và đã có những động thái tìm kiếm đội bóng V.League đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt

Clip hay

18:03:34 27/11/2022
Thấy cô chủ nhỏ bị bố mẹ trách phạt, chú chó liền chạy đến bảo vệ không cho ai đến gần khiến nhiều người xem thích thú

Phổ cập GDMN 3-4 tuổi: Dân cư trên địa bàn chưa ổn định, khó huy động trẻ ra lớp

Học hành

18:03:10 27/11/2022
Lãnh đạo phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đưa ra góp ý về đề án phổ cập GDMN cho trẻ 3-4 tuổi

World Cup 2022: Đã thua còn ăn vạ

Hài hước

17:42:32 27/11/2022
Cầu thủ Ham Cá Độ bị trọng tài phạt thẻ đỏ do lỗi đã thua còn ăn vạ

Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai

Netizen

17:41:25 27/11/2022
Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng bóng đá Việt, cuộc sống của Bùi Tiến Dũng và bà xã Tây luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

Tv show

17:24:29 27/11/2022
Phí Ngọc Hưng bật khóc, tâm sự cảm giác có lỗi với 2 mẹ con Trương Mỹ Nhân - Bona

Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu

Pháp luật

17:23:56 27/11/2022
Theo chia sẻ của người con trai, bà Đ hiện đã nhận thức được tuy nhiên sức khoẻ rất yếu và phải lọc m.áu hàng ngày

Khám phá bữa cơm “tiến vua” độc đáo ở Sài Gòn

Ẩm thực

17:02:05 27/11/2022
Là một thường dân , bạn cũng có thể thưởng thức bữa cơm tiến vua thơm ngon, bổ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.Khám phá bữa cơm tiến vua độc đáo ở Sài Gòn

Lạnh người 12 bức ảnh "quỷ quái" khó hiểu nhất mọi thời đại

Chuyện lạ

16:49:05 27/11/2022
Khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây, nhiều người không khỏi rùng mình. Cho tới nay, chưa ai lý giải được sự thật về những hình ảnh khó hiểu, kỳ bí này

Cầu thủ 'sợ vợ' nhất World Cup

Sao thể thao

16:43:04 27/11/2022
Là một tiền đạo tầm cỡ của thế giới song trong trận đấu gặp Saudi Arabia vào tối 26/11, Robert Lewandowski mới có bàn thắng đầu tiên ở World Cup