Trương Minh Quốc Thái: ‘Tôi sợ vợ’

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

- Bà xã Việt kiều nói gì khi anh xa nhà, ra Bắc đóng phim ‘Lửa ấm’ suốt nửa năm?

- Trước khi làm phim xa nhà, tôi xin phép từng người trong gia đình gồm ba mẹ, vợ… Không chỉ xin phép, tôi còn cố gắng giữ vững lòng tin cho bà xã. Cô ấy cũng rất yên tâm vì khi làm phim ở miền Bắc, tôi sống “sạch” hơn hẳn. Cứ 5h, tôi dậy tập thể dục, ăn sáng rồi đến đoàn làm việc. Tối nào tôi cũng về nhà trước 21h, đọc kịch bản rồi đi ngủ sớm. Trong khi đó, nếu ở Sài Gòn, tôi sẽ thỉnh thoảng đi chơi khuya, đi ngủ muộn hoặc thức đêm.

Trong thời gian ở đây đóng phim, tôi báo cáo bà xã bằng Facetime thường xuyên. Thời đại công nghệ nên cô ấy kiểm tra dễ lắm. Điện thoại còn có GPS mà, tôi đâu có trốn được (cười).

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 1

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái tại họp báo ra mắt phim ‘Lửa ấm’ chiều 21/9 tại Hà Nội.

- Anh tìm thấy sự đồng cảm thế nào với nhân vật của mình trong phim?

- Nhân vật của tôi được xây dựng rất đời, không quá lý tưởng hóa để khiến người xem cảm thấy xa cách, không thực tế. Đứng trước lằn ranh giữa hai người phụ nữ, anh ta cũng có những quyết định sai chứ không phải tất cả đều đúng. Điều hay ở chỗ anh ấy đi chữa cháy cứu người nhưng thấy nhà mình cháy thì lại chẳng làm gì được. Anh ấy thấy bất lực khi đứng giữa một bên là người yêu cũ còn một bên là vợ vì yêu thương cả hai người phụ nữ. Nếu không có gia đình ở bên động viên, anh ấy có lẽ đã không thể vượt qua.

- Ở ngoài đời, anh làm thế nào nếu phải đứng giữa hai người phụ nữ như vậy?

- Tôi thú nhận là mình sợ vợ. Điều đó cũng không có gì đáng xấu hổ cả. Muốn gia đình yên ấm, bình an nên tôi luôn làm cho người phụ nữ của mình vui. Nếu rơi vào hoàn cảnh phức tạp và phải suy nghĩ như nhân vật Minh, tôi sẽ chẳng biết làm gì cả. Một diễn viên như tôi luôn cần sự bình an để sáng tạo vai diễn, không muốn xao nhãng vì chuyện tình cảm bên ngoài nên tôi chọn con đường dễ nhất mà đi là sợ vợ (cười).

- Anh sợ vợ như thế nào?

- Tôi tâm niệm hai điều, thứ nhất là vợ lúc nào cũng đúng còn thứ hai, nếu vợ sai thì xem lại điều thứ nhất (cười).

- Anh ở Việt Nam còn bà xã ở Mỹ, khoảng cách nửa vòng trái đất ảnh hưởng thế nào đến tình yêu của hai người?

- Vì dịch Covid-19 nên việc đi lại của chúng tôi hơi khó khăn một chút còn bình thường thì đơn giản lắm, tôi rảnh là mua vé sang đó hoặc bà xã rảnh thì về. Liên lạc thuận tiện nên chúng tôi gần như không có khoảng cách. Quan trọng nhất vẫn là phải tin tưởng lẫn nhau. Tôi lập gia đình trễ và quyết định kết hôn của người ở tuổi trung niên rất khác các bạn trẻ. Chúng tôi giờ là bạn, là tri kỷ và kiêm nhiều thứ khác chứ không chỉ là chuyện chăn gối.

Tôi đã định cư và có thẻ xanh ở Mỹ 12 năm rồi nên việc sang đó rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở đây còn có sự nghiệp và bố mẹ nên nếu từ bỏ để sang đấy thì tôi sẽ không thấy thoải mái, thậm chí còn thấy cuộc đời chẳng đáng sống. Bà xã hiểu điều đó nên không o ép tôi phải sang đó ngay. Sau này, nếu ít lời mời đi diễn hơn hoặc khó tìm vai tâm đắc, tôi có thể sang bên đó hoặc thuyết phục vợ về đây.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 2

Đã có thẻ xanh và bà xã ở Mỹ nhưng Quốc Thái vẫn ở Việt Nam để chăm sóc bố mẹ và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

- Tại sao trước nay anh luôn hạn chế chia sẻ về bà xã?

- Tôi hạn chế chia sẻ về chuyện riêng tư cả trên báo chí lẫn trang cá nhân vì thấy điều đó chẳng những không có lợi gì mà còn đem đến nhiều phiền phức. Mấy cầu thủ nổi tiếng là điển hình, cứ đăng ảnh bạn gái lên là bao nhiêu người lao vào xâu xé cô ấy. Như vậy sẽ rất tội nghiệp và không công bằng cho cô bạn gái đó. Vì thế, tôi giấu kín để cho những người trong gia đình mình được yên ổn. Đối với tôi, đó cũng là cách để bảo vệ người thân của mình.

Bà xã tôi cũng không muốn công khai để bị nhiều người chú ý. Những cô gái trẻ có thể sẽ thích khoe tình yêu, hạnh phúc cho cả thế giới biết nhưng tôi và bà xã đến với nhau ở tuổi U50 cả rồi nên điều đó cũng không còn quan trọng nữa.

- Là một diễn viên nổi tiếng, thường làm việc cùng nhiều phụ nữ xinh đẹp. Anh làm thế nào để tạo niềm tin với bà xã?

- Trước khi đến với nhau, chúng tôi đã có giao kèo. Lấy chồng là nghệ sĩ nên cô ấy cũng phải chấp nhận một số thứ. Về phía mình, tôi cũng phải làm cho vợ tin tưởng rằng đó chỉ là vai diễn mà thôi. Khi vào vai, tôi xả thân, kể cả cảnh thân mật hay gần gũi với bạn diễn nữ cũng làm cho tới nhưng xong thì thôi.

Tôi từng “phim giả tình thật” với Kim Ngân khi đóng Người đàn bà yếu đuối, nhưng đó chỉ là rung động của tuổi trẻ với vai diễn đầu tiên mà thôi. Giờ đã có 23 năm trong nghề, tôi biết phân biệt rõ ràng đâu là phim đâu là đời, không có chuyện nhập nhằng giữa nhân vật và bản thân. Tất nhiên cũng có chuyện bà xã tôi ghen tuông này kia nhưng bát đũa nhà nào chẳng có lúc xô, vợ chồng phải biết chữ nhẫn, cùng thay đổi để gắn bó lâu dài.

- Ở tuổi U50, anh áp lực thế nào về chuyện con cái?

- Tôi và bà xã đến với nhau khi đã trung niên và tôi hiểu phụ nữ lớn tuổi rồi thì không nên sinh đẻ. Trách nhiệm của tôi bây giờ là chăm lo cho ba mẹ đã ngoài 80 tuổi. Bao giờ lo xong cho ba mẹ, tôi mới nghĩ đến bản thân. Từng ở Mỹ 20 năm nên ba mẹ suy nghĩ rất thoáng, không bao giờ đặt áp lực tôi chuyện con cái. Ông bà cũng có 11 đứa cháu rồi nên càng chẳng dại gì mà giục tôi có thêm nữa.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 3

Quốc Thái trong vai Minh, đội trưởng đội cảnh sát PCCC tận tâm với nghề những có đời sống riêng phức tạp trong phim ‘Lửa ấm’.

- Đâu là điều khiến anh đắn đo nhất khi ra Hà Nội đóng phim ‘Lửa ấm’?

- Ở Sài Gòn, tôi sống chung và chăm lo cho bố mẹ nên khi phải ra đây nửa năm, tôi cũng đắn đo rất nhiều. Thế nhưng, ngọn lửa đam mê nghề đã thôi thúc tôi nhận lời. Sau 23 năm đóng phim, tôi vẫn thấy “bay bay” bất cứ khi nào nhận được một vai hay.

Phải bỏ show ở Sài Gòn để ra đây sáu tháng với tôi cũng là chuyện nhỏ. Cơ hội đến với người nghệ sĩ thường không xuất hiện hai lần nên tôi càng phải nắm bắt khi có thể. Với tôi bây giờ, vật chất không quan trọng bằng cảm giác thấy vui khi làm nghề.

Trước phim này, tôi đã chinh chiến với 3 phim điện ảnh ở miền Bắc. Tôi không ngại ra đây khi có vai hay. Khi đọc Lửa ấm, tôi rất ấn tượng với kịch bản và xác định đây là cơ hội hiếm hoi để mình thể hiện hình ảnh chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trên truyền hình. Ra ngoài này, tôi phải học cách thích nghi với những khác biệt về văn hóa cũng như cách sử dụng từ ngữ để hòa nhập tập thể, đặc biệt là bạn diễn để đem lại bộ phim thú vị cho khán giả.

Trailer phim ‘Lửa ấm’

Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái sinh năm 1974, được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ lãng tử, điển trai và tài năng diễn xuất khi đóng các phim Người đàn bà yếu đuối, Hương phù sa, Trả giá… Những vai diễn truyền hình mang đến cho anh nhiều giải thưởng như Mai Vàng 2002, Mai Vàng 2006. Năm 2015, Trương Minh Quốc Thái được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Bên cạnh công việc diễn xuất, Quốc Thái còn lấn sân sang lĩnh vực MC và ca hát.

Trong hơn 15 năm tham gia showbiz của Quốc Thái, khán giả chỉ biết đến câu chuyện ‘phim giả tình thật’ của anh và diễn viên Kim Ngân khi cả hai đóng chung phim Người đàn bà yếu đuối. Sau khi chia tay mối tình này, Quốc Thái rất hạn chế tiết lộ chuyện đời tư. Nam diễn viên từng chia sẻ anh là người mềm yếu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh luôn biết ơn sự đau khổ ở những cuộc tình đã qua vì chúng mang đến cho anh cảm xúc khi diễn xuất. Năm 2017, anh tiết lộ mình đã âm thầm kết hôn với bà xã Việt kiều nhưng chưa bao giờ chia sẻ về bạn đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân
07:15:20 29/10/2020
Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'
06:05:06 29/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020

Thông tin đang nóng

Truyền hình Quảng Ngãi chính thức lên tiếng sau phát ngôn của Phương Thanh: “Những lời nói đã làm nhói thêm ruột gan cho người dân”
16:54:49 30/10/2020
Vén màn bí mật hôn nhân của chị gái Ngọc Trinh và chồng trẻ, thực hư thu nhập 500 triệu mỗi tháng
16:50:10 30/10/2020
Hương Giang dính thị phi, Matt Liu "nằm không cũng trúng đạn": Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái!
17:07:34 30/10/2020
Hương Giang vừa viết tâm thư đòi kiện, cộng đồng mạng phản ứng: “Tin rằng sau bài viết này nhóm anti sẽ có thêm nhiều thành viên mới”
16:48:53 30/10/2020
Diễn biến drama Hương Giang và antifan: Group công kích đã tạm khoá, nàng Hậu có động thái ngăn chặn thiệt hại
17:10:37 30/10/2020
Irene lộ diện cùng Red Velvet sau phốt chấn động: SM có động thái quá bất ngờ còn netizen "lật kèo" khen nhan sắc hết lời!
16:55:48 30/10/2020
Thu lại tiền từ thiện của dân, trò đáng xấu hổ sao cứ tái diễn?
17:01:01 30/10/2020
Hiếm hoi trong lịch sử Kpop, nữ idol "dao kéo" nhưng được bênh hết lời: Thành viên girlgroup mới nhà SM có gì mà netizen thích thú đến thế?
16:46:09 30/10/2020
Bị kêu gọi tẩy chay vì nói đạo lý quá nhiều, Hương Giang đáp trả: Tôi không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào!
17:32:14 30/10/2020
10 năm hôn nhân của Lệ Quyên
17:51:41 30/10/2020

Tin mới nhất

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Có thể bạn quan tâm

Dùng laser điều trị ung thư bàng quang không xâm lấn cơ

Sức khỏe

18:29:22 30/10/2020
Ung thư bàng quang là loại thường gặp ở cả nam và nữ, khó điều trị. Phương pháp cắt đốt bằng laser qua ngả niệu đạo kết hợp hóa trị đang giúp điều trị hiệu quả bướu bàng quang chưa xâm lấn.

Đám cưới kỳ quặc: Cặp đôi mặc trang phục khủng long để tổ chức kết hôn, nhân tiện chào đón Halloween

Netizen

18:29:21 30/10/2020
Sắp đến lễ hội hóa trang Halloween 31/10, chính vì lẽ đó mà nhiều cặp đôi cũng nung nấu ý định biến hóa thành những điều gì kỳ dị để làm cho đám cưới của mình thêm phần độc đáo, rùng rợn.

9 sự thật ít người biết có thể cứu sống bạn vào một ngày nào đó

Sáng tạo

18:22:22 30/10/2020
Bạn chỉ mất vài phút để đọc những thông tin này và chúng có thể sẽ hữu ích, giúp đỡ bạn hoặc người thân của bạn vào một ngày nào đó.

"Cô dâu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" Go Hyun Jung gây sốt với loạt hình đẹp "sương sương" dù sắp bước sang tuổi 50

Sao châu á

18:14:57 30/10/2020
Dù thời điểm hiện tại, Go Hyun Jung hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhưng cô vẫn là một trong những mỹ nhân đình đám của Kbiz.

Khắc phục thành công sự cố khoang chứa mẫu vật trên tàu thăm dò Osiris-Rex

Chuyện lạ

18:13:50 30/10/2020
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 30/10 cho biết đã khắc phục thành công sự cố trên tàu thăm dò Osiris-Rex để thu thập được mẫu đất đá và bụi vũ trụ từ tiểu hành tinh Bennu.

Đổi phụ kiện cũ lấy pin dự phòng thương hiệu Mỹ với giá 199.000 đồng 

Mua sắm

18:12:39 30/10/2020
Để hạn chế rác thải điện tử, Di Động Việt mang đến chiến dịch thu phụ kiện cũ, bù 199.000 đồng đổi lấy pin dự phòng và củ sạc từ thương hiệu Innostyle.

Tranh cãi phát ngôn của Hương Giang 7 tháng trước và hiện tại: "Antifan giống một cái gì đó thư giãn, họ mới là đáng thương nhất"

Sao việt

18:10:28 30/10/2020
Phát ngôn về chuyện bị antifan tấn công trong quá khứ của Hương Giang bất ngờ bị đào lại giữa loạt lùm xùm.

Công Phượng: ‘Tôi không may mắn’

Bóng đá việt nam

18:07:09 30/10/2020
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng mình đã tìm lại được phong độ sau khi về Việt Nam chơi bóng. Nhưng thật không may, anh lại dính một số chấn thương nên đóng góp cho TP.HCM còn hạn chế.

Đấu Trường Chân Lý: Những cách khắc chế Ahri hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 

Esport

18:02:39 30/10/2020
Ahri hiện đang là chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ buộc phải vượt qua để leo lên top cao.

Lạc vào phòng game "chuẩn Hàn" vừa mở cửa tại Hà Nội: Không gian, dịch vụ khác biệt khiến nhiều bạn trẻ đón chờ 

Game offline

17:42:06 30/10/2020
Không gian chơi game đúng chuẩn Hàn Quốc mới lạ, hứa hẹn sẽ là tụ điểm cắm cọc mới của các gamer Hà Nội.

Dàn WAGs Man United vs Arsenal đọ sắc: Quỷ đỏ chấp sâu Pháo thủ

Bên lề sân cỏ

17:36:49 30/10/2020
Trước cuộc đối đầu với Arsenal tại vòng 7 Ngoại hạng Anh 2020/21, Man United tự tin giành chiến thắng nhờ lợi thế sân nhà kèm theo sự cổ vũ nhiệt tình của dàn WAGs nóng bỏng.