Trương Minh Quốc Thái: Tôi đã U50 nên muốn dành thời gian cho gia đình

Tham gia buổi showcase phim điện ảnh Chị Mười Ba : 3 ngày sinh tử, diễn viên Trương Minh Quốc Thái đã có những chia sẻ về nghề nghiệp cũng như đời sống của bản thân khi dịch bệnh bất ngờ bùng phát từ đầu năm.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi đã U50 nên muốn dành thời gian cho gia đình - Hình 1

Trương Minh Quốc Thái cảm thấy hạnh phúc khi vẫn được khán giả đón nhận. ẢNH: FBNV

NSƯT Trương Minh Quốc Thái khiến khán giả khá bất ngờ khi góp mặt trong phim điện ảnh của Thu Trang . Theo tiết lộ của nhà sản xuất, anh sẽ đóng vai cha của nhân vật Lyn do Châu Bùi thủ vai và nhân vật của diễn viên Quốc Thái sẽ có mối quan hệ tình cảm với chị Mười Ba. Do không quen chạy sô nên nam diễn viên Hương phù sa gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình. Thậm chí, Trương Minh Quốc Thái phải chấp nhận từ bỏ một chuyến lưu diễn để tham gia phim Vua bánh mì và Chị Mười Ba : 3 ngày sinh tử.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi đã U50 nên muốn dành thời gian cho gia đình - Hình 2

NSƯT Trương Minh Quốc Thái hào hứng khi được tham gia phim điện ảnh của Thu Trang . ẢNH: ĐPCC

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn cho biết tình hình dịch bệnh ở Mỹ và Việt Nam cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân vì anh không thể trở về Mỹ với vợ và vợ anh cũng không thể sang Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai gần như gặp nhau mỗi ngày qua điện thoại. NSƯT Trương Minh Quốc Thái chia sẻ: ” Mặc dù bây giờ rất khó để tôi trở về Mỹ cũng như bà xã về Việt Nam. Tuy nhiên, thời đại phát triển, tôi và bà xã gần như liên lạc với nhau thường xuyên cho nên không bị xa cách quá giống như ngày xưa chỉ có thư tay thôi. Tôi và vợ gần như gặp nhau mỗi ngày nên cũng đỡ” . Hơn thế nữa, người bạn đời của nam diễn viên Người đàn bà yếu đuối luôn thông cảm và thấu hiểu niềm đam mê nghệ thuật của anh.

Trương Minh Quốc Thái tâm sự: “Tôi lập gia đình trễ nên khi đến với nhau cũng phải làm rõ chuyện này. Sự đam mê và yêu nghề là điều rõ ràng rồi, không thể bỏ được. Cho đến nay, tôi đã U50 rồi nhưng vẫn hoạt động liên tục nên khó có sự hi sinh trong nghề để bù cho đời sống cá nhân. Ngoài ra, tình hình hiện tại buộc tôi phải ở Việt Nam vì ba mẹ tôi lớn tuổi rồi, cũng gần 90 hết rồi. Cho nên, tôi phải ở cận kề lo cho hai ông bà. Hơn ai hết, bạn đời hiểu tôi, bản thân tôi cũng biết niềm đam mê điện ảnh, nghệ thuật là trên hết. Hầu như khi hiểu nhau thì mọi chuyện đều thuận lợi. Chấp nhận tiến tới hôn nhân thì đều nói rõ, để sau này không nhập nhằng, giải thích thêm. Khi ai tiếp xúc với tôi đều cảm thấy lửa đam mê rất lớn, 23 năm nay vẫn rực cháy như vậy. Cho nên, mọi người không nỡ cản hay khuyên tôi bỏ nghề để làm một chuyện gì khác. Tôi không gặp bất hòa hay bất lợi về mọi thứ, quan trọng là ở lứa tuổi trung niên, chúng tôi hiểu nhau hơn chứ không tranh cãi như thời bồng bột tuổi trẻ nữa”.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi đã U50 nên muốn dành thời gian cho gia đình - Hình 3

Nam diễn viên Người đàn bà yếu đuối muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bản thân thay vì tham gia các sự kiện giải trí. ẢNH: FBNV

Trong thời điểm game show “bùng nổ” và cũng là một trong những cách để nghệ sĩ nổi tiếng hơn thì Trương Minh Quốc Thái lại khẳng định anh không nhận lời mời tham gia các chương trình game show vì muốn tập trung vào công việc nghệ thuật và gia đình. ” Tôi muốn tập trung vào bản thân, vào tác phẩm hơn là những chuyện xung quanh. Khi ở lứa tuổi trung niên rồi, tôi đã có đời sống riêng như: gia đình nhỏ, những nỗi lo về trụ cột gia đình, lo cho ba mẹ, sở thích du lịch … Ngoài thời gian tập trung cho những tác phẩm, tôi muốn dành thời gian nạp năng lượng để sáng tạo tiếp. Điều này cần thiết hơn là việc tham gia game show và xuất hiện tại các sự kiện”.

Ngoài ra, NSƯT Trương Minh Quốc Thái còn nhấn mạnh, mặc dù ít tham gia các sự kiện hay hoạt động giải trí nhưng nam diễn viên Hương phù sa vẫn cảm thấy hạnh phúc khi anh vẫn nhận được sự tin tưởng của các đạo diễn cũng như sự đón nhận của khán giả.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

- Bà xã Việt kiều nói gì khi anh xa nhà, ra Bắc đóng phim 'Lửa ấm' suốt nửa năm?

- Trước khi làm phim xa nhà, tôi xin phép từng người trong gia đình gồm ba mẹ, vợ... Không chỉ xin phép, tôi còn cố gắng giữ vững lòng tin cho bà xã. Cô ấy cũng rất yên tâm vì khi làm phim ở miền Bắc, tôi sống "sạch" hơn hẳn. Cứ 5h, tôi dậy tập thể dục, ăn sáng rồi đến đoàn làm việc. Tối nào tôi cũng về nhà trước 21h, đọc kịch bản rồi đi ngủ sớm. Trong khi đó, nếu ở Sài Gòn, tôi sẽ thỉnh thoảng đi chơi khuya, đi ngủ muộn hoặc thức đêm.

Trong thời gian ở đây đóng phim, tôi báo cáo bà xã bằng Facetime thường xuyên. Thời đại công nghệ nên cô ấy kiểm tra dễ lắm. Điện thoại còn có GPS mà, tôi đâu có trốn được (cười).

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 1

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái tại họp báo ra mắt phim 'Lửa ấm' chiều 21/9 tại Hà Nội.

- Anh tìm thấy sự đồng cảm thế nào với nhân vật của mình trong phim?

- Nhân vật của tôi được xây dựng rất đời, không quá lý tưởng hóa để khiến người xem cảm thấy xa cách, không thực tế. Đứng trước lằn ranh giữa hai người phụ nữ, anh ta cũng có những quyết định sai chứ không phải tất cả đều đúng. Điều hay ở chỗ anh ấy đi chữa cháy cứu người nhưng thấy nhà mình cháy thì lại chẳng làm gì được. Anh ấy thấy bất lực khi đứng giữa một bên là người yêu cũ còn một bên là vợ vì yêu thương cả hai người phụ nữ. Nếu không có gia đình ở bên động viên, anh ấy có lẽ đã không thể vượt qua.

- Ở ngoài đời, anh làm thế nào nếu phải đứng giữa hai người phụ nữ như vậy?

- Tôi thú nhận là mình sợ vợ. Điều đó cũng không có gì đáng xấu hổ cả. Muốn gia đình yên ấm, bình an nên tôi luôn làm cho người phụ nữ của mình vui. Nếu rơi vào hoàn cảnh phức tạp và phải suy nghĩ như nhân vật Minh, tôi sẽ chẳng biết làm gì cả. Một diễn viên như tôi luôn cần sự bình an để sáng tạo vai diễn, không muốn xao nhãng vì chuyện tình cảm bên ngoài nên tôi chọn con đường dễ nhất mà đi là sợ vợ (cười).

- Anh sợ vợ như thế nào?

- Tôi tâm niệm hai điều, thứ nhất là vợ lúc nào cũng đúng còn thứ hai, nếu vợ sai thì xem lại điều thứ nhất (cười).

- Anh ở Việt Nam còn bà xã ở Mỹ, khoảng cách nửa vòng trái đất ảnh hưởng thế nào đến tình yêu của hai người?

- Vì dịch Covid-19 nên việc đi lại của chúng tôi hơi khó khăn một chút còn bình thường thì đơn giản lắm, tôi rảnh là mua vé sang đó hoặc bà xã rảnh thì về. Liên lạc thuận tiện nên chúng tôi gần như không có khoảng cách. Quan trọng nhất vẫn là phải tin tưởng lẫn nhau. Tôi lập gia đình trễ và quyết định kết hôn của người ở tuổi trung niên rất khác các bạn trẻ. Chúng tôi giờ là bạn, là tri kỷ và kiêm nhiều thứ khác chứ không chỉ là chuyện chăn gối.

Tôi đã định cư và có thẻ xanh ở Mỹ 12 năm rồi nên việc sang đó rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở đây còn có sự nghiệp và bố mẹ nên nếu từ bỏ để sang đấy thì tôi sẽ không thấy thoải mái, thậm chí còn thấy cuộc đời chẳng đáng sống. Bà xã hiểu điều đó nên không o ép tôi phải sang đó ngay. Sau này, nếu ít lời mời đi diễn hơn hoặc khó tìm vai tâm đắc, tôi có thể sang bên đó hoặc thuyết phục vợ về đây.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 2

Đã có thẻ xanh và bà xã ở Mỹ nhưng Quốc Thái vẫn ở Việt Nam để chăm sóc bố mẹ và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

- Tại sao trước nay anh luôn hạn chế chia sẻ về bà xã?

- Tôi hạn chế chia sẻ về chuyện riêng tư cả trên báo chí lẫn trang cá nhân vì thấy điều đó chẳng những không có lợi gì mà còn đem đến nhiều phiền phức. Mấy cầu thủ nổi tiếng là điển hình, cứ đăng ảnh bạn gái lên là bao nhiêu người lao vào xâu xé cô ấy. Như vậy sẽ rất tội nghiệp và không công bằng cho cô bạn gái đó. Vì thế, tôi giấu kín để cho những người trong gia đình mình được yên ổn. Đối với tôi, đó cũng là cách để bảo vệ người thân của mình.

Bà xã tôi cũng không muốn công khai để bị nhiều người chú ý. Những cô gái trẻ có thể sẽ thích khoe tình yêu, hạnh phúc cho cả thế giới biết nhưng tôi và bà xã đến với nhau ở tuổi U50 cả rồi nên điều đó cũng không còn quan trọng nữa.

- Là một diễn viên nổi tiếng, thường làm việc cùng nhiều phụ nữ xinh đẹp. Anh làm thế nào để tạo niềm tin với bà xã?

- Trước khi đến với nhau, chúng tôi đã có giao kèo. Lấy chồng là nghệ sĩ nên cô ấy cũng phải chấp nhận một số thứ. Về phía mình, tôi cũng phải làm cho vợ tin tưởng rằng đó chỉ là vai diễn mà thôi. Khi vào vai, tôi xả thân, kể cả cảnh thân mật hay gần gũi với bạn diễn nữ cũng làm cho tới nhưng xong thì thôi.

Tôi từng "phim giả tình thật" với Kim Ngân khi đóng Người đàn bà yếu đuối , nhưng đó chỉ là rung động của tuổi trẻ với vai diễn đầu tiên mà thôi. Giờ đã có 23 năm trong nghề, tôi biết phân biệt rõ ràng đâu là phim đâu là đời, không có chuyện nhập nhằng giữa nhân vật và bản thân. Tất nhiên cũng có chuyện bà xã tôi ghen tuông này kia nhưng bát đũa nhà nào chẳng có lúc xô, vợ chồng phải biết chữ nhẫn, cùng thay đổi để gắn bó lâu dài.

- Ở tuổi U50, anh áp lực thế nào về chuyện con cái?

- Tôi và bà xã đến với nhau khi đã trung niên và tôi hiểu phụ nữ lớn tuổi rồi thì không nên sinh đẻ. Trách nhiệm của tôi bây giờ là chăm lo cho ba mẹ đã ngoài 80 tuổi. Bao giờ lo xong cho ba mẹ, tôi mới nghĩ đến bản thân. Từng ở Mỹ 20 năm nên ba mẹ suy nghĩ rất thoáng, không bao giờ đặt áp lực tôi chuyện con cái. Ông bà cũng có 11 đứa cháu rồi nên càng chẳng dại gì mà giục tôi có thêm nữa.

Trương Minh Quốc Thái: Tôi sợ vợ - Hình 3

Quốc Thái trong vai Minh, đội trưởng đội cảnh sát PCCC tận tâm với nghề những có đời sống riêng phức tạp trong phim 'Lửa ấm'.

- Đâu là điều khiến anh đắn đo nhất khi ra Hà Nội đóng phim 'Lửa ấm'?

- Ở Sài Gòn, tôi sống chung và chăm lo cho bố mẹ nên khi phải ra đây nửa năm, tôi cũng đắn đo rất nhiều. Thế nhưng, ngọn lửa đam mê nghề đã thôi thúc tôi nhận lời. Sau 23 năm đóng phim, tôi vẫn thấy "bay bay" bất cứ khi nào nhận được một vai hay.

Phải bỏ show ở Sài Gòn để ra đây sáu tháng với tôi cũng là chuyện nhỏ. Cơ hội đến với người nghệ sĩ thường không xuất hiện hai lần nên tôi càng phải nắm bắt khi có thể. Với tôi bây giờ, vật chất không quan trọng bằng cảm giác thấy vui khi làm nghề.

Trước phim này, tôi đã chinh chiến với 3 phim điện ảnh ở miền Bắc. Tôi không ngại ra đây khi có vai hay. Khi đọc Lửa ấm , tôi rất ấn tượng với kịch bản và xác định đây là cơ hội hiếm hoi để mình thể hiện hình ảnh chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trên truyền hình. Ra ngoài này, tôi phải học cách thích nghi với những khác biệt về văn hóa cũng như cách sử dụng từ ngữ để hòa nhập tập thể, đặc biệt là bạn diễn để đem lại bộ phim thú vị cho khán giả.

Trailer phim 'Lửa ấm'

Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái sinh năm 1974, được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ lãng tử, điển trai và tài năng diễn xuất khi đóng các phim Người đàn bà yếu đuối, Hương phù sa, Trả giá ... Những vai diễn truyền hình mang đến cho anh nhiều giải thưởng như Mai Vàng 2002, Mai Vàng 2006. Năm 2015, Trương Minh Quốc Thái được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Bên cạnh công việc diễn xuất, Quốc Thái còn lấn sân sang lĩnh vực MC và ca hát.

Trong hơn 15 năm tham gia showbiz của Quốc Thái, khán giả chỉ biết đến câu chuyện 'phim giả tình thật' của anh và diễn viên Kim Ngân khi cả hai đóng chung phim Người đàn bà yếu đuối. Sau khi chia tay mối tình này, Quốc Thái rất hạn chế tiết lộ chuyện đời tư. Nam diễn viên từng chia sẻ anh là người mềm yếu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh luôn biết ơn sự đau khổ ở những cuộc tình đã qua vì chúng mang đến cho anh cảm xúc khi diễn xuất. Năm 2017, anh tiết lộ mình đã âm thầm kết hôn với bà xã Việt kiều nhưng chưa bao giờ chia sẻ về bạn đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08

Tiêu điểm

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
H’Hen Niê vác gạo tặng người nghèo, giản dị ngồi chơi đùa cùng các em nhỏ
15:39:58 26/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài
21:39:14 27/01/2021
Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?
23:08:41 27/01/2021
Hậu trường quảng cáo đẹp mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh: Visual thăng hạng, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt"
20:54:38 27/01/2021
Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi
23:23:53 27/01/2021

Tin mới nhất

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung

23:20:03 27/01/2021
Nghe tin NSND Trung Kiên qua đời, nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương.

Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm

21:00:58 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện với bộ suit trắng lịch lãm, nhưng ngoại hình gầy đi trông thấy giữa drama tình ái.

Ngoại hình Tóc Tiên lúc nhỏ 'không phải dạng vừa'

20:47:07 27/01/2021
Chia sẻ lại hình ảnh quá khứ, Tóc Tiên được nhận xét xinh từ bé.

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”

20:00:12 27/01/2021
Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Hồng Thanh mua xế hộp tiền tỷ, bất ngờ với phản ứng của DJ Mie

19:54:41 27/01/2021
Diễn viên Hồng Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi chi tiền tỷ để sở hữu chiếc xế hộp, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hậu ly hôn, Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào giữ gìn sức khoẻ

19:52:05 27/01/2021
Hành động của Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này.

Cindy Thái Tài: "Tôi tiễn người đàn ông đó đi lấy vợ, đứng ra tổ chức đám cưới cho người ta"

19:45:17 27/01/2021
Tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài đã tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến tình yêu của mình.

Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện

18:04:42 27/01/2021
Xuất hiện tại một sự kiện, Hồ Ngọc Hà gần như chiếm mọi ánh nhìn của khán giả và lấn át cả dàn khách mời.

Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột

17:46:20 27/01/2021
Nhiều khán giả cho rằng Leon giống Kim Lý lúc nhỏ khi sở hữu vầng trán cao, đôi mắt sâu và khuôn miệng không lẫn vào đâu được.

Nhạc sĩ Quốc Trung gây xúc động khi tạm biệt bố - NSND Trung Kiên

15:32:41 27/01/2021
Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố, để gọi bố yêu quý của con một lần nữa, Quốc Trung bày tỏ.

Bạn thân Quỳnh Như mắng Hoàng Anh 'hèn mạt'

15:30:20 27/01/2021
Trước lời khuyên nên tha cho Hoàng Anh của một tài khoản mạng, bạn thân Quỳnh Như lập tức đáp trả gay gắt.

Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái

15:26:56 27/01/2021
Ê-kíp của Sơn Tùng cũng có những động thái cứng rắn trong việc bảo vệ hình ảnh của nam ca sĩ một cách tối đa sau hàng loạt những ồn ào trong thời gian qua.

Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng

14:26:21 27/01/2021
Nhiều người đang thắc mắc lý do gì khiến Hari Won liên tục chuyển nhà như thế này.

H’Hen Niê thi lái xe rớt từ vòng lý thuyết, vẫn hí hửng chụp với fan

14:18:47 27/01/2021
Hhen Niê từng hí hửng khoe với cộng đồng mạng đậu bằng B2, thế nhưng mới đây khi thi bằng lái xe cao hơn, cô lại trượt ngay từ vòng lý thuyết.

Ngọc Trinh tiếp tục hôn bé trai 8 tuổi, khéo léo hơn để tránh 'gạch đá'

14:15:40 27/01/2021
Thay vì đặt nụ nôn lên môi bé trai, lần này Ngọc Trinh chỉ thơm vào má.

Fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng bị xoá giữa drama “trà xanh”?

14:08:01 27/01/2021
Năm cũ sắp qua nhưng biến vẫn chưa hết với Sơn Tùng và công ty của anh. Theo diễn biến mới nhất cho thấy không chỉ kênh YouTube hay MV của Sơn Tùng M-TP bị tổn thất, mà ngay cả công ty của nam ca sĩ cũng có thể bị vạ lây giữa drama trà ...

Hai sao nữ “hồi xuân”: Người yêu "phi công", người "hack" tuổi khó tin

13:39:14 27/01/2021
Dù năm nay đã ở ngưỡng U40, U50 nhưng ca sĩ Lệ Quyên và diễn viên Lê Giang sở hữu nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam

13:34:56 27/01/2021
Con gái diva Thanh Lam vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 25/1 với thạc sĩ chuyên ngành Nhạc thính phòng - Nguyễn Thăng Long.

Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân

13:30:45 27/01/2021
Nam diễn viên Lý Hải cho biết những trái ớt này có xuất xứ từ nước Peru. Người Việt gọi là ớt hạt tiêu, còn tiếng Peru là Aji Charapita.

Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ bật cười khi nhắc đến "trà xanh" ở Táo Quân 2021

13:11:01 27/01/2021
Tại buổi ghi hình Táo quân 2021 tối 26/1, các nghệ sĩ đã mang đến một bữa tiệc vui vẻ cho khán giả khi nhắc đến những câu hot trend của năm qua...

Có thể bạn quan tâm

Intel rót thêm gần nửa tỷ USD vào Việt Nam

Đời sống

06:06:20 28/01/2021
Intel đã bổ sung gần 500 triệu USD vào đầu tư tại Việt Nam, nâng lên tổng cộng 1,5 tỷ USD cho nhà máy đặt tại TP.HCM.

"Đè bẹp" SPAL, Juventus gặp Inter Milan ở bán kết Coppa Italia

Bóng đá thế giới

05:56:29 28/01/2021
Sáng nay (28/1) Juventus dễ dàng đánh bại SPAL với tỉ số 4-0 để giành vé vào chơi ở vòng bán kết Coppa Italia gặp Inter Milan, đội đã thắng AC Milan.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1: USD bất ngờ tăng nhanh

Thế giới

05:49:14 28/01/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế bất ngờ quay đầu tăng khá nhanh do giới đầu tư thận trọng trước các chính sách của nước Mỹ.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái

Phong cách sao

05:03:18 28/01/2021
Nữ ca sĩ thực hiện bộ hình mới trước thềm năm mới cùng con gái yêu Minh Anh nhằm đón một năm đặc biệt, năm mà Nguyễn Ngọc Anh cảm nhận đủ đầy những cảm xúc của một phụ nữ ở tuổi 40.

Ngọt lịm tim với BST áo dài mẹ và bé mang tên “Ý Xuân”

Thời trang

04:37:10 28/01/2021
Trong những dịp Tết đến xuân về, hình ảnh những em bé dễ thương cùng mẹ dạo bước trong tà áo dài luôn có một nét đẹp ngọt ngào mà khó quên.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Làm đẹp

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.