Trương Minh Cường: ‘Tôi suýt tự tử vì trầm cảm’

Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

- Sau gần 10 năm sang Mỹ, hiện cuộc sống của anh thế nào?

- Tôi vừa lấy lại cân bằng sau thời gian dài điều trị bệnh trầm cảm. Thời điểm hơn 2 năm trước với tôi thực sự là giai đoạn khó khăn. Bệnh trầm cảm lên tới đỉnh điểm, khiến tôi suýt tự tử. Mỗi ngày tôi đều phải gặp bác sĩ để điều trị, kiểm soát căn bệnh của mình nếu không muốn bị nó giết chết. Lâu nay tôi giấu bệnh vì không muốn mọi người thấy mình ở thời kỳ khủng hoảng. Tôi là người giỏi chịu đựng. Chịu đựng mãi rồi thành quen. Bây giờ bệnh tình tạm ổn tôi mới chia sẻ và từ đây trở đi tôi sẽ không nhắc đến chuyện bị trầm cảm nữa.

Trương Minh Cường: Tôi suýt tự tử vì trầm cảm - Hình 1

Diễn viên Trương Minh Cường.

- Nguyên nhân gì khiến anh rơi vào trầm cảm?

- Trầm cảm là cảm giác kéo dài của stress lâu năm. Tôi sinh ra đã không may mắn. Bố mất sớm khi em trai tôi mới được 2 tháng tuổi, nhà đơn chiếc vì bà ngoại chỉ có mình mẹ. Mẹ tôi vừa chào đời là bà mất trong bệnh viện. Mẹ tôi hàng ngày phải gồng gánh nuôi hai anh em ăn học. Tôi thiếu cha từ nhỏ nên không được nuôi dưỡng đủ đầy. Mẹ tôi bận đi làm cả ngày không thể chăm sóc tôi. Lên 7 tuổi tôi thay mẹ chăm em mới vài tháng tuổi. Lớn lên trong môi trường thiếu thốn tình yêu thương và sự chăm bẵm nên tâm lý tôi không được như người ta.

Hai năm đầu qua Mỹ, tôi chỉ đi chơi khám phá đất nước rộng lớn này nên chưa gặp vấn đề gì. Sau khi tôi quyết định ở lại và hòa nhập cuộc sống bên đây thì mới gặp nhiều vấn đề xảy ra, từ công việc tới cuộc sống riêng. Đã lỡ đi rồi và quyết định ở lại nên tôi đành cố gắng bám trụ. Bởi khi đó nếu quay lại Việt Nam cũng khó khăn, không biết có còn giữ được mọi thứ như trước hay không?

Mọi người cứ tung hô những người nghệ sĩ như tôi là thần tượng. Thật ra tôi không dám nhận mình là thần tượng gì cả vì đã là thần tượng của ai thì phải sống như một tượng đài, phải làm gương cho người khác noi theo. Bản thân tôi thấy mình chưa có cuộc sống tốt đẹp, trọn vẹn và sự tự tin để được gọi là thần tượng. Có thời gian tôi chủ động trốn tránh, hạn chế tiếp xúc với truyền thông để tìm sự cân bằng. Thú thật, đôi khi tôi vẫn cảm thấy mình không quen với thị phi và sự nổi tiếng.

Trương Minh Cường: Tôi suýt tự tử vì trầm cảm - Hình 2

Trương Minh Cường những ngày âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm trên đất Mỹ.

- Anh từng bị đồn hôn nhân không êm ấm, đã chia tay vợ. Chuyện trục trặc tình cảm có phải lý do khiến 2 năm trước bệnh trầm cảm của anh diễn biến nặng, dẫn đến suýt tự tử?

- Đấy chỉ là một phần thôi. Hiện vợ chồng tôi vẫn bình thường, mối quan hệ tốt đẹp. Còn khi đó có 100 thứ khác đè nặng lên tôi như môi trường sống khác biệt, điều kiện làm nghề không có, hào quang không còn… Quá nhiều áp lực dồn lại khiến tôi căng thẳng, lo âu và dần bị trầm cảm. Ở Mỹ tôi phải tự thân vận động, tự làm mọi thứ, trong khi ở Việt Nam lúc nào tôi cũng có người hỗ trợ, đi đâu thì có tài xế, về nhà có người giúp việc nhà, chăm con cho. Qua đây tôi phải làm tất cả từ rửa chén, giặt đồ, lái xe đưa con đi học… Từ một diễn viên đắt show quảng cáo ở Việt Nam, sang Mỹ tôi phải tự tìm kiếm cơ hội, chấp nhận đóng quảng cáo với cát-xê chỉ 500-600 USD, phải tự chuẩn bị quần áo, giày dép, trang điểm… nên rất hụt hẫng.

- Là một người theo đạo Phật, khi mắc trầm cảm, niềm tin tôn giáo và những hiểu biết về cuộc sống tác động tới anh thế nào?

- Tôi theo đạo Phật nhưng phần con người bên trong vẫn nhiều lắm. Tôi tu chưa giỏi, còn tham, sân, si nên mới khổ. Nếu tu giỏi thì người ta sẽ hiểu rằng tất cả trở ngại trên đường đời chỉ là cảnh để ta học và những điều đó giúp mình thăng tiến trong tâm linh nhiều hơn. Tôi học theo Phật mà học còn kém, vẫn bám chấp.

- Ngoài bác sĩ, gia đình hỗ trợ thế nào trong thời gian anh điều trị trầm cảm?

- Khi căn bệnh phát triển đến giai đoạn thứ ba, mọi cố gắng của tôi hầu như không còn nữa. May mắn lúc đó mẹ, em trai, vợ và hai đứa con đã động viên tôi hết lời. Người thân nói về tương lai của hai con tôi, điều đó khiến tôi như bừng tỉnh. Tôi biết mình phải chiến thắng căn bệnh nếu không muốn bị nó giết chết. Tôi nghĩ bản thân mình từng mất mát, gặp nhiều khó khăn mà vẫn vượt qua được thì bây giờ cũng vậy. Sau nhiều nỗ lực, với sự giúp đỡ của mọi người tôi đã tạm kiểm soát được chứng trầm cảm. Tuy nhiên tôi biết nó vẫn ở đó, bên trong tôi và không bao giờ hết hẳn được. Bây giờ tôi phải học cách chung sống, kiềm chế bệnh tình của mình mỗi ngày. Tôi đã ngưng uống thuốc điều trị trầm cảm nhưng vẫn nghe lời khuyên của bác sĩ, thường xuyên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, ngắm cảnh thiên nhiên, chơi các môn thể thao mới để giữ tinh thần vui vẻ, cân bằng. Tôi thích đi dạo trên bãi biển, chạy bộ buổi sáng hoặc đi leo núi.

Trương Minh Cường: Tôi suýt tự tử vì trầm cảm - Hình 3

Trương Minh Cường bên vợ và hai con.

- Trong 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, anh có bao giờ hối hận vì đã sang Mỹ?

- Đây là một câu hỏi khó với tôi. Cũng có lúc tôi thấy hối hận nhưng tôi nghĩ ở đời được cái này thì mất cái kia thôi. Hiện cuộc sống của tôi ở đây cũng tạm ổn, chỉ là không còn hào quang, danh vọng như thời còn ở Việt Nam. Thật ra ban đầu tôi không có ý định cư Mỹ mà chỉ muốn đi du lịch cho biết vì là một nghệ sĩ tôi luôn ao ước được đặt chân tới Hollywood. Sau này tôi quyết định ở lại Mỹ chủ yếu vì hai đứa con.

- Hiện ở Mỹ anh làm gì?

- Tôi sẽ sớm trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Tôi đang làm cho công ty xuất nhập khẩu của gia đình. Đợi hết dịch bệnh tôi dự định tiếp tục sản xuất show, làm các chương trình nghệ thuật. Nếu ở Việt Nam có phim mời tôi tham gia tôi sẽ sắp xếp về nước đóng phim cho đỡ nhớ nghề.

Trương Minh Cường sinh năm 1978. Anh từng đóng nhiều phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là Gió nghịch mùa, diễn xuất bên cạnh Lý Nhã Kỳ, Việt Anh. Trương Minh Cường được khán giả đặt biệt danh là “Jang Dong Gun phiên bản Việt” vì khuôn mặt có nhiều nét hao hao tài tử Hàn. Ngoài đóng phim, Trương Minh Cường từng là gương mặt đắt show quảng cáo. Từ khi sang Mỹ định cư cùng vợ và hai con, anh ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng thỉnh thoảng vẫn về nước thăm người thân, hội ngộ bạn bè nghệ sĩ.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch

Diễn viên Trương Minh Cường hiện chủ yếu ở nhà cùng gia đình tránh Covid-19 và dự định về Việt Nam đóng phim mới khi hết dịch.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 1

Trương Minh Cường định cư ở Mỹ được 10 năm. Gần đây 'Jang Dong Gun Việt Nam' thay đổi hình tượng với mái tóc dài lãng tử. 'Tôi muốn làm mới mình chút xem sao. Để tóc dài thì khó chứ tóc ngắn quá dễ. Khi nào có vaccine ngừa Covid-19 thì tôi sẽ cắt tóc', Trương Minh Cường nói.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 2

Thời gian này, do Mỹ đang phong toả nên Trương Minh Cường chủ yếu ở nhà chơi với các con, hạn chế ra ngoài.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 3

Thỉnh thoảng anh đi dạo một mình trong công viên vắng vẻ gần nhà để hít thở khí trời, phơi nắng và tập thể dục nhẹ nhàng. 'Loại bệnh mới chưa có thuốc chữa nên tôi cũng rất lo lắng', Trương Minh Cường nói.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 4

Con trai nam diễn viên - bé Louis lên 10 tuổi, đang học cấp 1. Nhóc tỳ được bố mẹ trang bị mũ chắn giọt bắn khi ra ngoài dạo chơi.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 5

Bé Mona 7 tuổi điệu đà với chiếc mũ thời trang chống Covid-19 đang 'hot' trên toàn thế giới.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 6

Vợ Trương Minh Cường cũng che chắn kỹ càng khi đưa con dạo quanh nhà. 'Các con tôi nghỉ học lâu ở nhà cũng chán nhưng chúng biết sợ virus nên không đòi ra ngoài nhiều', nam diễn viên nói.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 7

Hồi tháng 3, khi Mỹ chưa có lệnh phong toả gia đình Trương Minh Cường vẫn đi ăn nhà hàng, cuộc sống chưa có nhiều thay đổi.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 8

Năm ngoái diễn viên 'Gió nghịch mùa' bị đồn đã ly hôn bà xã Thu Huyền sau 10 năm chung sống. Trao đổi với Ngoisao.net, Trương Minh Cường cho biết hiện anh không muốn nói về chuyện gia đình và sẽ chia sẻ vào một dịp thích hợp hơn. Trên trang cá nhân, vợ chồng nam diễn viên vẫn tương tác bình thường.

Nam diễn viên có kế hoạch sang năm sẽ về Việt Nam đóng phim điện ảnh mới. 'Tôi được mời đóng chính một phim chiếu rạp nhưng phải đợi hết dịch đã', anh nói.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 9

Vợ chồng Trương Minh Cường và hai con xuất gia theo đạo Phật, hệ phái Mật Tông Tây Tạng từ nhiều năm nay. Nam diễn viên cho biết con lớn Louis ngày nào cũng tập thiền, đi học đạo với mẹ và các Lạt Ma Tây Tạng. 'Vợ chồng tôi hay tổ chức pháp hội mời các Lạt Ma Tây Tạng qua Mỹ giảng pháp cho mọi người. Bên Mỹ nhiều người tu Mật Tông Tây Tạng. MC Kỳ Duyên, đạo diễn Cường Ngô chung sư phụ với chúng tôi', Trương Minh Cường nói.

Cuộc sống Trương Minh Cường ở Mỹ mùa dịch - Hình 10

Đạo diễn Cường Ngô (áo trắng) gặp gỡ gia đình Trương Minh Cường và một Lạt Ma từ Tây Tạng sang Mỹ giảng pháp.

Trương Minh Cường một mình đi dạo

Hương Giang

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:316 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:00

Tiêu điểm

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương
08:38:34 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022

Tin mới nhất

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Có thể bạn quan tâm

Gác lại tranh cãi không hồi kết, con cưng của bầu Đức xứng đáng được trao niềm tin

Bóng đá việt nam

22:03:41 25/01/2022
Theo quan điểm của BLV Quang Huy, việc Tuấn Anh xuất hiện trong top 5 đề cử Quả bóng vàng là điều hoàn toàn có lý

Tàu thủy va chạm làm hỏng cầu Bo ở Thái Bình

Đời sống

22:02:53 25/01/2022
Một chiếc tàu thủy lưu thông trên sông Trà Lý đã va chạm với cầu Bo ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, khiến cầu bị hư hỏng

Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"

Netizen

22:02:19 25/01/2022
Năm nào cũng vậy, cứ tới mỗi dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh trang trí mai đào, bánh chưng bánh tét… thì không thể nào thiếu những linh vật đại diện của năm. Và đại diện của xuân Nhâm Dần 2022 không đâu khác chính là những chú hổ

Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì? Cách thực hiện hiệu quả

Làm đẹp

22:02:07 25/01/2022
Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì mà được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích sử dụng đến vậy? Làm thế nào để ủ tóc bằng nước gạo hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất!

Chung khung hình với Phạm Băng Băng, "mỹ nhân dao kéo" Angela Baby bị đè bẹp hoàn toàn trước nhan sắc trời ban của đàn chị

Sao châu á

22:00:55 25/01/2022
Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp visual của mình chỉ bằng 1 tấm hình chụp chung với đàn em nữ thần nhan sắc

Một tháng sau khi mất cha, Hudson Swafford vô địch The American Express

Sao thể thao

22:00:27 25/01/2022
Bứt phá ở ngày thi đấu cuối cùng, Hudson Swafford về đầu ở giải The American Express, bỏ lại sau lưng hai tên tuổi lừng danh Jon Rahm và Patrick Cantlay

Vũ khí bội siêu thanh là gì mà các nước chạy đua phát triển?

Thế giới

21:53:02 25/01/2022
Vũ khí bội siêu thanh có tốc độ cao và khả năng linh hoạt trong quá trình bay, đặt ra mối đe dọa lớn cho các hệ thống phòng thủ

"Chàng trai mặc đẹp nhất thế giới" thay đổi quan niệm về sự nam tính

Phong cách sao

21:46:44 25/01/2022
Nam diễn viên là biểu tượng của nét quyến rũ nam tính lai - anh cởi mở, chu đáo, có một chút nữ tính nhưng vẫn giữ mọi đặc quyền dành cho nam giới

Man Utd chốt danh sách 4 ứng cử viên thay HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

21:45:31 25/01/2022
Theo nguồn tin tờ The Athletic, Man Utd đã chốt 4 ứng cử viên thay thế HLV Rangnick vào cuối mùa giải

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

Ôtô

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

Pháp luật

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Cách làm bánh tét lá dứa truyền thống thơm ngon, đơn giản đón Tết

Ẩm thực

21:37:35 25/01/2022
Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam