Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

Nam diễn viên Trương Lỗi có vẻ rất có duyên đảm nhận vai diễn thầy giáo trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc. Tuy cùng là thầy giáo nhưng ở mỗi bộ phim, nhân vật mà Trương Lỗi thể hiện đều có những tính cách riêng biệt vô cùng đặc trưng.

Trương Lỗi là một nam diễn viên gạo cội, người Thanh Đảo, Trung Quốc. Trương Lỗi từng tham gia khá nhiều các bộ phim với đủ mọi vai diễn lớn nhỏ nhưng có lẽ, vai diễn giúp Trương Lỗi tiếp cận gần hơn với nhiều khán giả trẻ đó là các vai thầy giáo trong trường cấp ba, trường đại học.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 1

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 2

Cái duyên làm thầy của Trương Lỗi được bắt đầu từ bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta với vai diễn thầy chủ nhiệm Phan- Phan Nguyên Thắng.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 3

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 4

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta là câu chuyện về tình bạn, tình yêu trong sáng của những năm tháng phổ thông trung học của một nhóm bạn trong đó có Cảnh Cảnh và Dư Hoài. Dư Hoài là nam thần đẹp trai, là học bá của trường trung học Chấn Hoa. Bề ngoài Dư Hoài có chút lạnh lùng nhưng khi kết thân với Cảnh Cảnh và nhóm bạn học kém của Cảnh Cảnh thì Dư Hoài đã sống mở lòng hơn. Tính cách thật sự của Dư Hoài cũng được bộc lộ rõ ràng hơn: một người trượng nghĩa, chính trực, hết lòng vì bạn bè.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 5

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 6

Người như Dư Hoài được các thầy cô giáo nhớ mặt nhớ tên vì học giỏi, còn người như Cảnh Cảnh lại luôn bị nêu tên trong danh sách các học sinh học kém cần cố gắng. Và người nhớ tên Cảnh Cảnh nhất không ai khác chính là chủ nhiệm Phan.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 7

Thầy Phan vốn nghiêm khắc lại bảo thủ nên luôn không thích các học sinh học kém, đặc biệt là những người học kém lại còn ham chơi như Cảnh Cảnh hay Lộ Tinh Hà. Không biết bao nhiêu lần nhóm bạn của Cảnh Cảnh bị thầy Phan để ý và mắng vì tội đã học kém còn nghịch ngợm. Lộ Tinh Hà còn đặc biệt thích chọc vào tổ kiến lửa khi thẳng thắn gọi thầy Phan bằng một cái tên rất đáng yêu đó là Tiểu Phan.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 8

Tuy thầy Phan chủ nhiệm luôn nghiêm khắc với học sinh nhưng suy cho cùng đó đều là vì mong muốn học sinh của Chấn Hoa học hành tiến bộ hơn, có thể thành công thi đỗ vào các trường đại học mà mình yêu thích.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 9

Cùng trong hệ liệt Chấn Hoa, diễn viên Trương Lỗi lại tiếp tục thủ vai thầy chủ nhiệm Phan trong bộ phim Xin chào ngày xưa ấy .

Bộ phim là câu chuyện song song với Cảnh Cảnh- Dư Hoài của Dư Châu Châu và Lâm Dương. Cùng là con cháu trong dòng họ Dư, giống như Dư Hoài, Dư Châu Châu cũng là một thiên tài toán học , cũng ít nói, không thích ganh đua, không thích giao tiếp nhiều.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 10

Còn Lâm Dương là một cậu học sinh đẹp trai, học giỏi, ấm áp, dễ thương và đặc biệt là ngay từ nhỏ đã một lòng yêu thích Dư Châu Châu. Lâm Dương và Dư Châu Châu từ bé đã kết bạn cùng nhau nhưng sau đó do gặp nhiều biến cố, hai người không tiếp tục học với nhau. Phải đến trung học phổ thông, Dư Châu Châu và Lâm Dương mới trùng phùng tại trường Chấn Hoa.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 11

Vẫn một lòng yêu thích Dư Châu Châu như ngày bé, lúc nào Lâm Dương cũng bên cạnh bảo vệ Dư Châu Châu. Dư Châu Châu bình thường ít nói, luôn tự ti về hoàn cảnh gia đình mà suýt bỏ qua tình cảm của Lâm Dương. Nhưng thật may, đến cuối cùng Dư Châu Châu cũng nhận ra, cái kết đẹp đẽ là một lời cầu hôn ngọt ngào mà Lâm Dương dành cho Dư Châu Châu.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 12

Chấn Hoa lại có thêm một cặp đôi đẹp nhưng thầy chủ nhiệm Phan của Chấn Hoa thì không lúc nào quên cau có. Chỉ cần ở đâu có lỗi là ở đó xuất hiện thầy chủ nhiệm Phan. Hễ bắt gặp học sinh nghịch ngợm hay bỏ học, trốn tiết, đi học muộn, ồn ào, không tập trung học là thầy Phan sẽ ra tay xử lý nhanh gọn. Ngay cả việc yêu đương của Sở Thiên Khoát và Lăng Tường Xuyến bị bại lộ cũng là do một tay thầy Phan tóm gọn.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 13
Bộ ba thầy giáo làm mưa làm gió tại Chấn Hoa năm nào

Tiếp nối sự nghiệp làm thầy chủ nhiệm, nhưng không phải họ Phan, Trương Lỗi trong Mùa hạ thoáng qua đã đổi tên thành Cầu chủ nhiệm.

Mùa hạ thoáng qua là câu chuyện tình yêu kiên trì, dai dẳng suốt 10 năm của Trương Viễn và Hà Lạc. Từ những năm phổ thông trung học đến lên đại học, tình cảm của Trương Viễn và Hà Lạc luôn biến đổi theo cách chín chắn và sâu đậm hơn. Những năm tháng tuổi trẻ nhanh chóng qua đi, nhưng những rung động đầu đời thì còn khắc sâu mãi.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 14

Tình yêu của tuổi 16 hồn nhiên trong sáng nhưng có chút nhút nhát, khó tỏ bày, để lại bao nhiêu nuối tiếc. Tình yêu của tuổi trưởng thành đầy sâu sắc, mãnh liệt nhưng cũng chứa ưu tư, phiền muộn. Trương Viễn và Hà Lạc từ đầu đến cuối vẫn là một tình yêu đẹp đẽ như ban đầu.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 15

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 16

Trong Mùa hạ thoáng qua , Cầu chủ nhiệm là thầy giáo trong trường cấp ba Hải Thành. Cầu chủ nhiệm nghiêm khắc không kém Phan chủ nhiệm, lúc nào cũng là người có mặt ở mọi ngóc ngách trong trường để duy trì trật tự. Ngoài làm chủ nhiệm, thầy Cầu còn là giáo viên môn Vật Lý, là người luôn dùng kỷ luật thép để thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh, trong đó có Trương Viễn và Hà Lạc.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 17

Chán làm chủ nhiệm, Trương Lỗi lại đi làm thầy giáo thể dục thể thao. Trong Lê hấp đường phèn , Trương Lỗi vào vai huấn luyện viên Từ- là thầy huấn luyện bộ môn Khúc Côn Cầu của trường Lâm Đại.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 18

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 19

Lê hấp đường phèn là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng vô cùng hài hước của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết. Hai người từng là bạn học từ nhỏ, Lê Ngữ băng lúc đó luôn bị Đường Tuyết bắt nạt, dùng đủ trò nghịch ngợm trêu chọc, hành hạ Lê Ngữ Băng. Ngày bé Đường Tuyết hổ báo, làm đại ca, đường chủ tiếng tăm lẫy lừng là thế nhưng khi lớn lên lại mất hết uy phong, trở thành một cô gái có chút ngốc nghếch, bị Lê Ngữ Băng trêu chọc, trả thù.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 20

Công cuộc trả thù của Lê Ngữ Băng chưa kịp thành công thì Lê Ngữ Băng chẳng may lại phải lòng Đường Tuyết. Hai người từ bạn trở thành người yêu, sau đó lại vì hiểu lầm mà từ bỏ nhưng thật may mắn, cuối cùng cũng trở về bên nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu ngọt ngào dang dở khiến bạn bè xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 21

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 22

Trong Lê hấp đường phèn , Lê Ngữ Băng là một vận động viên Khúc côn cầu tài năng, được mệnh danh là “băng thần” của trường đại học Lâm Đại. Thầy giáo huấn luyện khúc côn cầu trong trường chính là thầy Từ. Thầy Từ bình thường vô cùng nghiêm khắc nhưng cũng rất thương yêu học sinh của mình .

Vợ cũ của thầy Từ chính là cô Trữ- cô giáo dạy trượt băng của Đường Tuyết. Hai người đã ly hôn nhưng trong quá trình huấn luyện học sinh, thầy Từ và cô Trữ lại có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau hơn. Tổ khúc côn cầu và tổ trượt băng cùng tổ chức hoạt động ngoại khóa, thầy Từ và cô Trữ cũng nhân cơ hội đó để được đi chơi cùng nhau, tình cảm cuối cùng cũng được hàn gắn.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 23

Cùng là thầy huấn luyện, chán dạy khúc côn cầu, Trương Lỗi lại chuyển sang dạy bắn cung, trở thành huấn luyện viên Lưu Tiểu Giang trong Em là người tốt nhất thế gian .

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 24

Bộ phim là câu chuyện tình yêu oan gia ngõ hẹp xen lẫn thanh mai trúc mã giữa Lâm Hề Trì và Hứa Phóng. Hai người là bạn thân từ nhỏ nhưng chơi với nhau theo kiểu thân nhau lắm đánh nhau đau. Lên cấp ba, là bạn cùng bàn, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng không ngại chơi những trò ác nhất để trêu chọc đối phương. Lâm Hề Trì chơi với Hứa Phóng như hai người con trai chơi với nhau, còn Hứa Phóng tuy hay chọc phá Lâm Hề Trì nhưng thực chất lại thầm thích cô bạn thân của mình.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 25

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 26

Học chung với nhau từ nhỏ đến lớn, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng lên đến đại học vẫn học cùng nhau như một sự sắp đặt của số phận. Lâm Hề Trì học khoa thú y còn Hứa Phóng là thành viên của đội bắn cung, người nào cũng vô cùng có năng khiếu trong ngành học của mình.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 27

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 28

Do được một người bạn cũ giới thiệu, thầy Lưu Tiểu Giang đã lựa chọn Hứa Phóng là đội trưởng đội bắn cung ngay từ ngày đầu Hứa Phóng gia nhập vào đội. Hứa Phóng vốn có thiên bẩm là một chuyện, nhưng huấn luyện viên Lưu cũng có một đôi mắt tinh tường khi công nhận tài năng của Hứa Phóng ngay từ những ngày đầu tiên.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 29

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 30

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 31

Ngoài những bộ phim kể trên, Trương Lỗi còn từng trở thành thầy giáo Bang Định Quốc trong Xin chào người bạn phản biện , thầy giáo Triệu Vinh Bảo trong thiếu niên phái . Quả thật là một ngày làm thầy, cả đời làm thầy, Trương Lỗi hẳn là đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi được làm thầy rất nhiều lần trong các bộ phim truyền hình. Khán giả xem phim chắc chắn cũng sẽ vô cùng ấn tượng với Trương Lỗi- người thầy quốc dân của mọi bộ phim thanh xuân vườn trường.

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 32

Trương Lỗi: Người thầy quốc dân trong các bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Hình 33

Vy Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?00:50Hóa ra, những 'cực phẩm' của giải trí Hoa ngữ đều từng cùng góp mặt trong những tác phẩm này02:22Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!02:24Tiêu Chiến được bạn diễn nam bế như công chúa ở Lang Điện Hạ, fan ghen tị đến "chua cả người"02:47Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn00:48Đặng Luân cởi áo hóa "Maleficent 6 múi", múa phép như Doctor Strange trong trailer Âm Dương Sư01:57'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 14: Ở cạnh 'đứa trẻ nhỏ', Kim Bum cũng chẳng khác nào 'đứa trẻ lớn' - sticker dán đầy người00:314 cặp đôi thầy trò 'siêu tình' trong phim châu Á: Có tác phẩm hơn 15 năm vẫn 'đình đám'01:364 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?00:31Hậu 'Bi thương ngược dòng thành sông', bông hoa chưa kịp nở đã vội tàn - Chương Nhược Nam quay lại với bộ phim đẫm nước mắt01:46Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'00:47“Kẻ Săn Mộ” hoành tráng và mãn nhãn, giữ vững ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc 19 ngày liên tiếp00:57'Bất khả xâm phạm' - huynh đệ tương tàn và góc khuất của giới chaebol00:31“Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!” hứa hẹn gây bão với cốt truyện “ông ăn chả, bà xơi nem”01:13Yến Vân Đài: Trọn bộ clip Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, mặc lại đồ cưới dở dang năm 18 tuổi03:09Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò02:02Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị "bay màu" khỏi Lang Điện Hạ02:47Đối đầu Ji Chang Wook - Kim Ji Won đã đành, True Beauty còn đụng Kwon Nara ở đại tiệc phim Hàn cuối năm00:21Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát "thuyền" Trần Tình Lệnh mới thôi?01:19‘The Call’ - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 202001:46

Tiêu điểm

Phim của Song Hye Kyo bất ngờ bị chỉ trích dữ dội, diễn xuất giả trân sau 7 năm phát sóng
12:52:09 02/12/2020
Đồng Lệ Á hóa thân thành Tây Thi, netizen ca tụng: 'Không hổ danh đệ nhất mỹ nữ Tân Cương'
16:30:50 03/12/2020
Lang Điện Hạ và hành trình lên sóng "kỳ cục kẹo": Chả thèm báo trước, ra trọn bộ trong 1 ngày, lại bị xem là phim hài
21:39:14 02/12/2020
Sau 4 năm "biệt tích giang hồ", nữ hoàng nước mắt Soo Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim kinh dị tâm lý 19+
15:50:41 02/12/2020
4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?
20:04:53 02/12/2020
Kim Seon Ho đè bẹp Nam Joo Hyuk ở khảo sát đài lớn, fan mạnh miệng: "Start Up đổi luôn nam chính cho lẹ!"
08:02:43 02/12/2020
True Beauty hé lộ hành trình "vịt hóa thiên nga" của Moon Ga Young: Makeup đẹp "lồng lộn" thì ai chẳng thích?
15:54:28 02/12/2020
Bắt quả tang vợ "lăn giường" với đại gia, bác sĩ Ha nổ súng thảm sát ở Penthouse tập 11?
07:53:02 02/12/2020
Lee Dong Wook - Jo Bo Ah không thể ngăn được nước mắt với cảnh quay trong tập 15 'Bạn trai tôi là hồ ly'
19:57:31 02/12/2020
'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình?
20:07:08 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo
19:22:49 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020

Tin mới nhất

'Lừa em, cưng tiêu rồi' - khi người chồng quốc dân ngoại tình

17:14:00 03/12/2020
Tập mở đầu của Lừa em, cưng tiêu rồi cho thấy trình độ ngoại tình của anh chồng với kế hoạch bài bản để qua mặt người vợ đa nghi.

4 nhân vật vừa thương vừa giận ở Penthouse: Quá nửa là hội trẻ con!

15:17:52 03/12/2020
Những nhân vật dưới đây có thể khiến khán giả của Penthouse phút trước vừa ghét bỏ, sau đó lại thương cảm ngay lập tức.

"Mỹ nhân chuyển giới" Baifern Pimchanok so găng cực gắt với "thánh xuyên không" ở đại chiến phim Thái cuối năm

14:58:45 03/12/2020
Không nhiều phim Thái mới phát hành trong tháng này và hai cái tên đáng chú ý nhất là Riam: Nữ Quái Nổi Loạn của Bella Ranee và Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của nàng thơ Baifern Pimchanok.

Ngô Lỗi - Trương Tử Phong tái hợp trong phim điện ảnh mới, cư dân mạng nháo nhào đòi "ship"

14:46:00 03/12/2020
Cặp đôi em trai - em gái quốc dân Ngô Lỗi và Trương Tử Phong được rất nhiều khán giả yêu thích.

Kẻ Săn Mộ bao cuốn nhờ chàng "Kaito Kid xứ Hàn" lắm mưu nhiều kế, trận cướp cạn sứt đầu mẻ trán nhất năm là đây!

14:36:36 03/12/2020
Vụ cướp gay cấn và hài hước của Kẻ Săn Mộ sẽ thất bại nếu thiếu đi bộ óc đạo chích đại tài của nam chính do Lee Je Hoon thủ vai.

Khi âm mưu ám sát trở thành trò cười

14:20:59 03/12/2020
Nếu bạn muốn xem một phim đậm tính giải trí với những tiếng cười thư giãn thì Soái ca không chịu chết là một lựa chọn phù hợp. Khai thác đề tài người ngoài hành tinh nhưng tác phẩm của điện ảnh Hàn Quốc lại có sự sáng tạo mới, mang đến ...

'Sweet Home': Cuộc chiến căng thẳng, đầy khốc liệt được khắc họa qua tấm poster mới phát hành

11:15:00 03/12/2020
Dự án truyền hình Sweet Home vừa công bố nhưunxg tấm áp phích mới đầy ly kỳ.

'The Call': Park Shin Hye đối mặt bi kịch kinh hoàng từ cuộc gọi xuyên thời gian bí ẩn

07:44:54 03/12/2020
Vài tháng sau #ALIVE ra mắt, Park Shin Hye trở lại với hình ảnh gai góc, đẫm màu bi kịch trong The Call.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min: Cặp đôi đẹp rụng tim từ truyền hình đến điện ảnh

15:26:00 02/12/2020
Josée, Nàng Thơ Của Tôi, phim điện ảnh mới đến từ Hàn Quốc của cặp đôi Nam Joo Hyuk và Han Ji Min hứa hẹn làm tan chảy tháng cuối năm của khán giả tiếp tục giới thiệu bộ poster nhân vật ấm áp và buồn man mác.

'Start Up': Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày 'chị ngả em nâng'

15:21:35 02/12/2020
Cặp chị em Suzy và Kang Han Na trong Start Up từ thế đối đầu lại bắt tay nhau cùng tạo nên đế chế khởi nghiệp.

'Nghề siêu khó' (Extreme Job) bất ngờ công phá phòng vé Việt dịp cuối năm

14:47:21 02/12/2020
Tiệm gà - Nghề siêu khó... tái khai trương tại Việt Nam, hứa hẹn mang tới những tràng cười giòn rụm như gà rán cho khán giả Việt.

'Kairos' trailer tập 19-20: Hé lộ danh tính kẻ gây tai nạn sát hại Shin Sung Rok, khiến Nam Gyu Ri tử vong

07:46:21 02/12/2020
Biết được kẻ đã gây ra vụ tai nạn khiến người tình bỏ mạng, ở tập sau Kairos Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) sẽ mượn tay kẻ khác diệt trừ hậu họa.

3 lý do xem ngay The Call: Ám ảnh vì "điên nữ" lấn át Park Shin Hye lại thêm bi kịch chết chóc có 1-0-2 trên màn ảnh Hàn!

19:52:14 01/12/2020
Không chỉ có dàn diễn viên siêu xịn, The Call còn khiến bạn tiếc ngẩn ngơ nếu không cày gấp vì những lý do đặc biệt dưới đây.

Có một mỹ nam "dính" Park Shin Hye như sam ở họp báo The Call: Gây sốt vì visual nổi bần bật nhưng thân thế thật mới đáng sốc

18:54:23 01/12/2020
Liệu anh chàng có phải là một nhân vật phụ quan trọng chưa được tiết lộ trong dàn cast của The Call?

Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min - Câu chuyện tình lãng mạn của chàng sinh viên thật thà và nàng thơ khuyết tật 

17:28:29 01/12/2020
Trong lúc Start-up, phim truyền hình lấy đề tài khởi nghiệp cực kì thu hút giới trẻ, đang dần đi đến những tập cuối cùng thì nam chính Nam Joo Hyuk đã rục rịch chiếm sóng trái tim các fan nữ trong bộ phim điện ảnh sắp công chiếu: Josée,...

Cứ ngỡ Dịch Dương Thiên Tỉ khóc lụt nhà ở trailer phim mới như hồi "yêu" Châu Đông Vũ, ai ngờ toàn tấu hài không!

15:52:25 01/12/2020
Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã tung trailer chính thức và thật bất ngờ khi phim có vẻ không nhuốm màu bi kịch như khán giả vẫn nghĩ.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'

14:01:52 01/12/2020
Dự kiến bữa tiệc phim Hoa ngữ tháng 12 sẽ trở nên rộn ràng với song nữ chủ được trông đợi nhất nhì Cbiz: Lưu Thi Thi - Nghê Ni và bộ phim siêu ngược - Vật trong tay khán giả đúng là tay lau nước mắt, tay gõ phím than thở là có thật.

'Kairos' tập 17-18: Ahn Bo Hyun lên kế hoạch giết Shin Sung Rok, hoảng hồn đối thoại trực tiếp với bản thân trong quá khứ

13:21:58 01/12/2020
Trong 2 mới Kairos, cả Han Ae Ri (Lee Se Young) và Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đều không có mối liên hệ nào sau tai nạn. Tuy nhiên, Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) đã nghi ngờ và theo dõi Ae Ri, từ đây anh phát hiện ra bí mật kinh hoàng.

Chẳng cần điều tra, mợ cả Lee Ji Ah tìm ra hung thủ giết con chỉ bằng một giấc mơ ở Penthouse mới tài!

13:15:39 01/12/2020
Kẻ giết con gái của Su Ryeon (Lee Ji Ah) đã lộ mặt nhưng là trong một giấc mơ ở tập 10 Penthouse?

Rộ tin Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long tái hợp trong manga chuyển thể, nhưng ai gánh diễn xuất đây?

12:54:19 01/12/2020
Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long dự kiến đóng chính trong Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!