Trường học mất điện, học sinh đốt nến ôn thi đại học miệt mài

Ngay sau cả trường mất điện , nhà trường đã mua đèn cầy phát cho học sinh cuối cấp để không làm ngắt quãng quá trình học tập của các em.

Ngày 19/5, trường trung học Yuzhou No.1 Senior High School , Trung Quốc , bất ngờ mất điện toàn trường khiến các em học sinh đang tự học buổi tối tại lớp phải thắp sáng đèn cầy tiếp tục ôn luyện.

Một giáo viên chia sẻ: ‘Nhìn thấy học sinh thắp sáng đèn cầy nỗ lực học tập trong bóng tối khiến tôi cảm thấy xúc động. Bây giờ, các em đang là học sinh cuối cấp sắp tham dự kỳ thi đai học, trong giai đoạn quan trọng, các em có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Kỳ thi đại học có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của các em sau này’.

Ngay sau cả trường mất điện , nhà trường đã mua đèn cầy phát cho học sinh cuối cấp để không làm ngắt quãng quá trình học tập của các em trong giờ tự học vào buổi tối.

Trường học mất điện, học sinh đốt nến ôn thi đại học miệt mài - Hình 1

Trường học mất điện, học sinh đốt nến ôn thi đại học miệt mài - Hình 2

Trường học mất điện, học sinh đốt nến ôn thi đại học miệt mài - Hình 3

Trường học mất điện, học sinh đốt nến ôn thi đại học miệt mài - Hình 4

Ngay sau cả trường mất điện , nhà trường đã mua đèn cầy phát cho học sinh cuối cấp .

Sau khi video trên được chia sẻ, cộng đồng mạng Trung Quốc khen ngợi sự nỗ lực của các em học sinh:

‘Chăm học là tốt, nếu bây giờ các em không nỗ lực thì sau này nhất định sẽ hối hận’.

‘Kỳ thi đại học đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực của mỗi học sinh, nếu các em có thể vững vàng đến phút cuối nhất định sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi’.

‘Thầy giáo mình từng nói rằng, kỳ thi đại học chính là kỳ thi công bằng cuối cùng của học sinh, các em học sinh hãy cố lên’.

Cô con gái kể chuyện bố ‘nghiện vợ’ 35 năm cảm động

Nghiện vợ theo cách của người già, luôn yêu thương và ủng hộ nhau. Như khi thấy ông đóng gói gạo miễn phí cho toàn dãy trọ, bà nói tặng thêm mỗi nhà chai nước mắm, và miễn phí tới khi hết cách ly xã hội.

Cô con gái kể chuyện bố 'nghiện vợ' 35 năm cảm động - Hình 1

Vợ chồng ông Huy bà Nga, người miễn phí gạo cho dãy trọ - Ảnh Mỹ Hạnh

Đó là câu chuyện dễ thương của gia đình bạn trẻ Nguyễn Mỹ Hạnh, 26 tuổi, trú tổ dân phố 18, phường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Bố của Hạnh là ông Nguyễn Văn Huy, 62 tuổi và mẹ là bà Mai Hằng Nga, 59 tuổi. Họ đã có 35 năm hạnh phúc bên nhau. "Cha mẹ tôi có một mối tình khắc cốt ghi tâm, bố tôi nghiện mẹ, "nghiện vợ". Họ luôn yêu thương nhau, ủng hộ nhau và cùng làm những việc tốt đẹp. Như trong dịch Covid-19 này, ngoài việc miễn phí gạo cho toàn dãy trọ tới khi hết cách ly xã hội, bố mẹ tôi thống nhất không bán tăng giá gạo", Mỹ Hạnh kể.

Cô con gái kể chuyện bố 'nghiện vợ' 35 năm cảm động - Hình 2

Mỹ Hạnh, cô con gái dễ thương kể lại câu chuyện hạnh phúc của gia đình mình - Ảnh NVCC

Tan chảy tim chuyện tình bố "nghiện vợ" và "sự tích" cây hoa ngọc lan

Nguyễn Mỹ Hạnh, cô gái đang gây sốt trên mạng xã hội với câu chuyện bố "nghiện vợ" 35 năm, chia sẻ với phóng viên, cô rất cảm động khi chứng kiến những sự quan tâm dù nhỏ nhặt trong đời sống ngày thường mà bố mẹ dành cho nhau. Qua lời kể của bố, Mỹ Hạnh đã hiểu vì sao bố mẹ đến được với nhau, và cả "sự tích" vì sao ngay đầu nhà của mình có một cây hoa ngọc lan giờ đã cao hết 3 tầng nhà.

"Ngày học cấp 1, cấp 2 bố đã để ý tới mẹ. Mẹ tôi học giỏi nổi tiếng, bố thì đẹp trai. Mãi tới khi mẹ tôi lên ĐH, bố mẹ tôi mới yêu nhau, tình yêu có được sau nhiều năm bố tôi yêu đơn phương, theo đuổi. Mẹ học ĐH, bố đi bộ đội, biết mẹ thích hoa lan, mỗi lần về thăm người yêu, bố đều tặng mẹ một cành lan thơm nức. Sau này khi xây nhà mới, bố đã đặt một cây lan trồng ngoài vườn, ngay cửa sổ phòng ngủ của bố mẹ. Đến giờ là 18 năm cây to vượt 3 tầng nhà. Cứ mùa hoa nở là sáng bố lên hái, đặt ở bàn cho mẹ mang đi làm hoặc cài lên tóc".

Cô con gái kể chuyện bố 'nghiện vợ' 35 năm cảm động - Hình 3

"Bố và mẹ tôi đã bên nhau 35 năm" - Ảnh Mỹ Hạnh

Cô con gái kể chuyện bố 'nghiện vợ' 35 năm cảm động - Hình 4

Ba chị em Mỹ Hạnh, các cháu và mẹ - Ảnh NVCC

"Bố mẹ tôi đã ở bên nhau 35 năm. "Nghiện vợ" theo cách người già là tối nào bố mẹ tôi cũng đánh cờ tướng với nhau. Ở nhà, ngày nào bố cũng nấu cơm cho mẹ. Bố luôn dặn chúng tôi, mẹ ăn gì thì các con ăn đó, mặn nhạt, luộc xào đều theo chế độ ăn của mẹ. Mẹ muốn ăn gì, bữa ấy có món đó, lúc nào bố cũng có chai nước muối súc miệng và phích nước nóng để riêng phục vụ mẹ. Bố tôi ăn uống rất đúng giờ. Nếu tối mà quá 6 giờ không ăn sẽ bị tụt huyết áp, phải vào giường nằm. Một lần, mẹ tôi về thấy vậy nên bảo, cả nhà cứ đúng giờ là ăn cơm trước, không cần đợi. Nhưng hôm sau, mẹ tôi về muộn lại thấy bố nằm trong giường tiếp. Từ đó mẹ đi làm về đúng giờ, không dám về muộn nữa. Vì bố tôi luôn chờ mẹ tôi về ăn cơm", Hạnh xúc động.

Hạnh có một chị gái 34 tuổi cũng đang kinh doanh riêng và một em gái, 18 tuổi đang học ĐH. Chuyện tình yêu của bố mẹ, cách bố mẹ san sẻ với người khó khăn trong dịch Covid-19... là những bài học giản dị để cả 3 chị em hiểu thêm về cuộc đời, cách con người đối nhân xử thế với nhau, hay cách sống giản dị, tiết kiệm để có thể chia sẻ giúp đỡ cho người xung quanh.

Cô bộc bạch: "Còn độc thân, chứng kiến bạn bè kết hôn sớm hơn, người hạnh phúc, người giàu có, hoặc ngược lại, tôi ao ước cũng gặp một người đàn ông nào thương vợ như cách bố tôi thương mẹ tôi. Và đặc biệt, nhìn cách bố mẹ tôi chăm sóc nhau, miễn phí gạo cho dãy trọ, tôi nhận ra, để tìm được 1 người ở bên cạnh khoẻ mạnh không ốm đau, không ai đi sớm bỏ ai lại, cùng nhau chứng kiến con cái trưởng thành và cùng nhau sống tử tế để đức cho con cháu, mới là thứ đáng giá nhất của đời người".

Chuyện tình yêu của cha mẹ nhắc nhở các con nâng niu hạnh phúc gia đình

Nhiều người trẻ cho biết câu chuyện "tấm gương cha mẹ" từ việc họ quan tâm đối xử với nhau ảnh hưởng sâu sắc đến những hành vi của họ với người bạn đời của mình.

Đặc biệt, trong thời gian cách ly xã hội, nhiều gia đình trẻ dễ giận hờn, mâu thuẫn hơn, vì thời gian gặp nhau 24/24, nhưng những câu chuyện tình yêu cảm động của mẹ cha lại là lời nhắc nhở khéo léo để họ nâng niu mái ấm mình đang có.

Chị Võ Thị Nguyệt (29 tuổi, kinh doanh tại nhà, trú đường Phan Văn Khoẻ, Q.6, TP.HCM) cho biết luôn ngưỡng mộ cách bố mẹ chị quan tâm, săn sóc cho nhau, nhiều khi các con còn cảm thấy "ganh tị". "Ba luôn pha cà phê cho mẹ mỗi sáng, ba biết mẹ thích ăn canh chua vị như thế nào để "chiều". Ba mẹ đã hơn 70 tuổi, nhưng cả hai vẫn làm việc. Mẹ tôi bán đồ vàng mã, đèn cầy... ba thì giúp mẹ dọn dẹp. Chưa bao giờ tôi thấy ba nói lời gì nặng, mẹ có giận gì ba cũng cười rồi làm hoà. 5 anh chị em tôi rất thương yêu nhau, dù mọi người ở cả TP.HCM nhưng tối nào cũng nhắn tin, tíu tít chuyện trò. Tôi nghĩ rằng, cha mẹ không giàu có nhưng đã để lại cho chúng tôi những tài sản vô giá là gia đình ấm áp yêu thương, và nó sẽ đi cùng mình suốt đời"

Phạm Thị Hải Yến, 23 tuổi, blogger đang làm việc tại diễn đàn Beatvn (trú Hà Nội) chia sẻ, bố mẹ cô luôn hài hước nhưng sống rất tình cảm với nhau. Bố nắm tay mẹ đi dạo Hà Nội, hay trêu chọc mẹ với những câu chuyện vui trên Facebook, nhưng trên hết, trong mắt bố, mẹ là người tuyệt vời nhất. Sự hài hước, tình cảm từ cha mẹ cũng "di truyền" tới những người con, nên mọi người trong gia đình luôn quan tâm tới nhau. Yến đi đâu cũng nhớ về gia đình mình, đặc biệt lời nói của bố, gia đình là nơi con người ta được sống thoải mái nhất, áp lực cuộc sống bên ngoài đã là quá đủ.

Còn với anh Trịnh Văn Quang, 32 tuổi, công nhân khu chế xuất Tân Tạo, Q.7, trú hẻm 283 Bông Sao, P.5, Q.8, TP.HCM, thời gian cách ly xã hội, rõ ràng hai vợ chồng có lúc cãi cọ, mặt giận nhau, nhiều khi lý do chỉ vì chưa ai chịu rửa chén, quét dọn nhà, hay vợ hay cáu gắt tại sao mình phải làm quá nhiều việc nhà còn chồng lại nằm chơi game... Anh Quang nói: "Tôi cũng thấy mình có lỗi. Rõ ràng, những câu chuyện về những cặp vợ chồng sống với nhau mấy chục năm vẫn cơm ngon canh ngọt, nhà cửa thuận hoà khiến chúng tôi, lớp trẻ phải học hỏi. Muốn gia đình hạnh phúc, thì cần cả hai góp sức".

Ông bố 'nghiện vợ' miễn phí gạo cho toàn dãy trọ tới khi hết cách ly xã hội

Ngoài việc khiến mọi người xúc động với câu chuyện "nghiện vợ" 35 năm, ông Nguyễn Văn Huy, bố của cô gái Nguyễn Mỹ Hạnh kể trên còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi việc làm thiện trong mùa dịch Covid-19. Ông Huy trông coi dãy nhà trọ 13 phòng, trong thời gian cách ly xã hội, chứng kiến nhiều người ở các tỉnh thành lên Hà Nội làm việc gặp khó khăn, hai vợ chồng ông bà bàn nhau làm sao có thể chung tay, chia sẻ với mọi người.

Ông Huy nói sẽ tặng miễn phí mỗi nhà 10 kg gạo, bà Nga, vợ ông góp ý "thêm chai nước mắm nữa". Vậy là cả hai ông bà đóng gói cẩn thận, ông đi chia từng nhà. Ông Huy cho hay, sẽ bao cấp gạo cho toàn dãy trọ từ nay tới hết cách ly xã hội, không để hộ nào thiếu ăn.

Đặc biệt hơn, hôm nay, 19.4 là sinh nhật 26 tuổi của Nguyễn Mỹ Hạnh. Để ngày kỷ niệm này ý nghĩa hơn, bà Nga đã chuẩn bị 15 phần gạo để tặng cho 15 người có hoàn cảnh khó khăn trong tổ dân phố 18 Lĩnh Nam nơi ông bà đang sinh sống.

Bảo Vy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò
15:05:06 17/06/2021
Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet
12:48:02 17/06/2021
Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"
21:17:07 17/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Người phụ nữ khóc sướt mướt khi nghe câu chuyện của cầu thủ Minh Vương ở đội tuyển Việt Nam: "Thấy nó thương thương, thấy tội tội, nhìn thấy khổ"
08:29:27 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay

23:24:04 18/06/2021
Dù không còn dính dáng gì đến làng giải trí nhưng Trâm Anh vẫn là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH. Bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ, cô nàng hiện đang vui vẻ với cuộc sống mới và công việc mới.

Mải chơi game quên cả chấm bài, cô giáo “game thủ” xinh đẹp khiến CĐM dậy sóng vì tin nhắn của học sinh

23:19:26 18/06/2021
Có vẻ như chơi game luôn có một sức hút kỳ lạ mà ngay bất kỳ ai cũng khó có thể vượt qua được.

Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá

23:09:49 18/06/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân một chung cư.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

23:05:29 18/06/2021
Những đầu bếp tại gia với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ

23:04:17 18/06/2021
Một đoạn video do người chồng đăng tải với nội dung bôi xấu vợ trước và sau khi cưới đã được dân mạng chia sẻ rần rần và tán dương không ngớt. Lý do là vì sao?

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để “độ” cơ thể bốc lửa từ 39kg

23:00:22 18/06/2021
Sở hữu cơ thể nóng bỏng, thu hút hơn 340.000 người theo dõi, kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng nhưng ít ai biết rằng Huỳnh Vương Anh Túc có một tuổi thơ bất hạnh.

Đâu chỉ nhiệt trên sân khấu, dàn gái xinh Nóng Cùng EURO 2020 còn cháy không kém khi khoe dáng với bikini

22:50:26 18/06/2021
Trở lại cùng giải bóng, Nóng Cùng EURO 2020 quy tụ được nhiều tên tuổi từng gây bão trên mạng xã hội như hot TikToker Lê Bống, nữ hoàng phòng gym Trang Lê, gái xinh Thảo Uyên - bồ tin đồn cầu thủ... khiến nhiều người chú ý.

Loạt tai bay vạ gió mùa xoài: Rụng rơi lả tả khiến ô tô gặp phải 'tai họa' mất tiền triệu

22:25:45 18/06/2021
Xoài dù là cây ăn quả nhưng bên cạnh mục đích đó, một số người dân trồng xoài để lấy bóng mát.  Vì thế, những người trồng xoài này cũng không chú trọng lắm về việc xoài ra quả hay không, quả nhiều hay ít.

'Thám tử' Độ Mixi tìm ra người lợi dụng tên tuổi của mình để lập trang web lừa đảo

22:12:37 18/06/2021
Streamer Độ Mixi đã tìm ra danh tính người lợi dụng tên tuổi của mình để tạo ra trang web bất hợp pháp.

Tộc trưởng Độ Mixi chia sẻ về quá trình mở tiệm cơm tấm: Ý tưởng ban đầu là quán nhậu 'Hết thời'

22:07:58 18/06/2021
Trong livestream tối qua (17/06), Độ Mixi đã có phần chia sẻ về thương vụ ly kỳ với Xemesis và PewPew.

Dân khối H trổ tài khéo tay khi điền phiếu trắc nghiệm, dân tình kháo nhau 'trớ dại mà học theo'

22:05:11 18/06/2021
Phiếu trả lời trắc nghiệm này được tô theo kiểu đổ bóng, đúng chất dân nghệ thuật. Thế nhưng, dân tình đã chỉ ra ngay điểm sai quan trọng mà phiếu trắc nghiệm này mắc phải.

Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán

22:02:46 18/06/2021
Chọn trang phục phản cảm khi ra đường mà không hề kiểm tra xem nó có phù hợp với hoàn cảnh hay không, cô gái trẻ hiện đang nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Sinh viên khoe làm tiểu luận 20 trang 1 đêm, tưởng đỉnh nhưng lại khiến dân mạng sợ giùm vì điều này

21:58:49 18/06/2021
Một bài tiểu luận đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nên mất rất nhiều thời gian để làm, tuy nhiên sinh viên lại chỉ cần 1 đêm để hoàn thành.

One Piece: Công ty Nhật Bản lấy hình ảnh anh trai Luffy và câu nói kinh điển trong trận chiến với Râu Đen quảng bá xổ số

21:47:50 18/06/2021
Một công ty xổ số tại Nhật đã kết hợp cùng với One Piece để đăng quảng cáo hình Ace trong trận đấu với Râu Đen cùng câu nói Ta muốn cuộc đời này không có gì phải hối hận!.

Trồng xoài như Phượng Chanel: Quả chín tới mức tự rụng vỡ tan kính Mercedes-Benz C 300 AMG

21:28:35 18/06/2021
Trên Facebook cá nhân, Phượng Chanel mới đây đã đăng tải một đoạn video khiến bất kì ai xem xong đều muốn khóc chung với tình huống mà nữ đại gia gặp phải.

ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

21:24:22 18/06/2021
Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.

Vợ chồng Meghan muối mặt bị chất vấn sau 6 tháng ký hợp đồng gần 600 tỷ đồng, cặp đôi vẫn "giậm chân tại chỗ", lý do vì đâu?

21:22:12 18/06/2021
Vợ chồng Meghan đang khiến người ta nghi ngờ rằng họ đích thị là cặp đôi thùng rỗng kêu to.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật "Đàm tổng" đã làm gì?

21:18:32 18/06/2021
Khi gặp phải muôn vàn khó khăn trong kinh doanh, PewPew đã vô cùng bất ngờ trước 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cảm động trước sự quan tâm đầy tình cảm của Đàm tổng.

Thuê hot girl về phục vụ "từ đầu tới chân" rồi làm video câu view, YouTuber nhận mưa gạch đá từ CĐM

21:18:07 18/06/2021
Với sự phát triển chóng mặt của nền tảng YouTube, số lượng YouTuber trên thế giới đã trở nên cực kỳ lớn cùng nhiều nội dung được khai thác.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem "sửa hay không sửa"

21:08:01 18/06/2021
Phải thừa nhận rằng có một sự tương phản rất lớn trong hai bức hình kể trên của cô nàng streamer.

Nữ điều dưỡng gục ngã xuống đất khi trắng đêm làm nhiệm vụ ở vùng dịch: Lo và sợ khi có nhiều người quan tâm

21:01:01 18/06/2021
Diệu Hằng bày tỏ sự lo lắng khi hình ảnh bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô cũng chia sẻ công tác chống dịch tại Nghệ An đang gặp nhiều khó khăn vì số lượng xét nghiệm đang tăng lên mỗi ngày.

Tôi đã áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo, kết quả tuyệt vời đến ngỡ ngàng!

20:57:13 18/06/2021
16 người dùng mạng đã chia sẻ thành quả tuyệt vời của họ sau khi áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo.

Dân mạng khoe ngành học và công việc hiện tại, đọc mà ngã ngửa vì toàn học một đằng làm một nẻo

20:54:43 18/06/2021
Ra trường làm đúng ngành với mức thu nhập ổn định là mong ước của tất cả sinh viên nhưng đến một nửa lại là nghề chọn người.

Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng "kẻ thứ 3" đồng loạt có động thái mới: Người được khen ngợi hết lời, người gây chú ý với chi tiết đặc biệt

20:50:42 18/06/2021
Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng kẻ thứ 3 hiếm hoi cùng nhau xuất hiện trên truyền thông theo những cách khác biệt.

Chủ nhân của những mô hình thu nhỏ hot nhất MXH: Chi tiền triệu order từ nước ngoài để thỏa mãn niềm đam mê

20:48:54 18/06/2021
Một bộ mô hình thu nhỏ được Trinh mua full box (1 box gồm 8 set nhỏ) mới ra lò của hãng có giá ít nhất 1 triệu, nếu là box đã ngưng sản xuất có thể lên tới 3-4 triệu hoặc hơn.

PewPew bất ngờ tiết lộ kinh doanh khó khăn phải bán cả xe máy để xoay nợ

20:18:45 18/06/2021
Tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc buôn bán của nam streamer

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, ra mắt dự án mới sau 10 năm ấp ủ, Meghan Markle bất ngờ lên tiếng khi đang nghỉ thai sản

19:46:42 18/06/2021
Công nương Kate và Meghan đều lên tiếng trên truyền thông nói về những dự định riêng của họ.

Bổ sầu riêng nhưng cứ nghĩ đang "mần" trái mít, cô gái cho ra thành quả "be bét" khiến dân mạng ngán ngẩm không hiểu nổi lý do

19:28:14 18/06/2021
Lại là thứ quả ngon ngọt mang tên sầu riêng đây ạ. Thông thường khi tách sầu riêng, dù quả gai góc là thế nhưng nếu tìm được đúng điểm huyệt là các rãnh trên vỏ quả thì sẽ rất dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

Sao việt

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3

Phim châu á

23:33:10 18/06/2021
Quá khứ của Ju Dan Tae được gợi mở, Seok Kyung ngày càng hư hỏng và Yoon Hee thì che giấu những bí mật ở Penthouse 3 tập 3.

Phúc đức tại mẫu: Phụ nữ làm 6 việc này là tích đức cho con, cả đời hưởng lộc

Trắc nghiệm

23:33:05 18/06/2021
Lời nó chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Theo kinh Phật, ác ngữ, ác khẩu là những câu nói chửi rủa, thô bao, thâm độc, kèm theo những từ ngữ không văn minh.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

Hậu trường phim

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.