Trương Hằng lâm cảnh nợ nần

Trương Hằng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

Sina đưa tin Trương Hằng bị Tòa án Thượng Hải áp dụng lệnh hạn chế tiêu dùng từ ngày 11/5 vì không trả nợ đúng kỳ hạn. Bạn trai cũ của Trịnh Sảng không được phép chi tiêu các khoản lớn cho cuộc sống hàng ngày.

Theo Sina , Trương Hằng có 4 công ty bị cưỡng chế, trong đó có 2 doanh nghiệp bị tòa án liệt vào danh sách thất tín. Tổng số tiền anh phải thi hành án gần 14.000 USD.

Trương Hằng lâm cảnh nợ nần - Hình 1

Trương Hằng bị liệt vào danh sách hạn chế chi tiêu vì thất tín không trả nợ đúng hạn. Ảnh: Sina.

Phản hồi về lệnh cấm của giới chức Trung Quốc, Trương Hằng chia sẻ: “Tôi không muốn nói quá nhiều về việc này. Tôi có nhiều việc quan trọng cần giải quyết và bảo vệ những người cần được tôi bảo vệ. Vụ án vẫn đang được các cơ quan pháp luật xử lý”.

Tháng 6/2020, Trương Hằng bị 7 nhân viên của công ty Kình Ngoan Ngoãn kiện ra tòa vì nợ lương và nợ phí đền bù hợp đồng lao động do công ty đột ngột giải thể. Vụ kiện khiến anh bị tòa án cưỡng chế vì không hoàn thành các nghĩa vụ pháp lý đúng hạn.

Hiện tại, Trương Hằng đang ở Mỹ giải quyết vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con với Trịnh Sảng . Cuối tháng 3, doanh nhân trẻ thua kiện bạn gái cũ trong vụ án tranh chấp khoản vay 3 triệu USD. Tòa án yêu cầu Trương Hằng phải hoàn trả số tiền nợ và khoản lãi suất quá kỳ hạn tương ứng. Tuy nhiên, anh không đồng ý với phán quyết và cho biết sẽ kháng án đến cùng.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án

Vụ bê bối của Trịnh Sảng đẩy giới giải trí Hoa ngữ rơi vào tình trạng lao đao. Nhiều tên tuổi lớn khác cũng đang sống trong lo lắng.

Theo Thời báo Hoàn cầu , bê bối trốn thuế của Trịnh Sảng đang ảnh hưởng nặng nề đối với giới giải trí Hoa ngữ. Các chuyên gia có thâm niên trong nghề nhận định ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc chịu thiệt hại lớn.

Tổng cục Thuế Trung Quốc và Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình tuyên bố sẽ mở chiến dịch rà soát, thắt chặt hoạt động thu thuế, hợp đồng kinh tế. Giới chức Trung Quốc đang có những động thái quyết liệt để chấn chỉnh toàn diện hoạt động ngành.

"Toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc đang rơi vào tình trạng hoang mang vì Trịnh Sảng", QQ nhận định.

Trịnh Sảng khó thoát?

Từ đỉnh cao, Trịnh Sảng trượt ngã xuống vực sâu hồi giữa tháng 1. Cô bị bạn trai Trương Hằng phanh phui bê bối đời tư chấn động, từ chối nuôi dưỡng và bỏ rơi hai con nhỏ ở Mỹ.

Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất trẻ tuổi còn tố Trịnh Sảng và cha mẹ dùng chiêu trò hợp đồng âm dương để trốn thuế. Trương Hằng đăng hình chụp cuộc thảo luận vấn đề thù lao của gia đình nữ diễn viên khi tham gia dự án Thiến nữ u hồn.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án - Hình 1

Trịnh Sảng vướng nghi án trốn thuế bằng hợp đồng ma. Ảnh: Sina.

Người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng và công ty Văn hóa Bắc Kinh đã thỏa thuận mức thù lao 24,6 triệu USD/bộ phim, vượt mức quy định của Tổng cục.

Một bản hợp đồng ghi mức cát-xê 7,4 triệu USD, bản còn lại ghi 17,2 triệu USD. Nhưng cô chỉ công khai bản hợp đồng 7,4 triệu USD với cơ quan thuế và đóng thuế tính trên số tiền này.

Số tiền còn lại chuyển sang công ty đứng tên cha mẹ nữ diễn viên như một khoản tăng vốn đầu tư.

Trên Nhân dân Nhật báo , luật sư Vương Huy cho biết với cách xoay vòng hợp đồng như trên, Trịnh Sảng sẽ chỉ nộp 21% thuế trên tổng thu nhập, thay vì 40% theo luật định.

Tra cứu dữ liệu thương nghiệp trên Tianyancha , phóng viên của Thanh niên Nhật báo phát hiện Trịnh Sảng là đại diện pháp nhân và cổ đông của 16 công ty. Trong đó, 4 công ty cô làm người chịu trách nhiệm pháp lý đã đóng cửa, một công ty bị tòa án phong tỏa đến năm 2024 vì vướng vào tranh chấp tài chính với Trương Hằng.

Theo điều tra Thanh niên Nhật báo , 4 công ty phim ảnh Trịnh Sảng thành lập ở Cửu Giang (tỉnh Giang Tây) đều giải thể không rõ nguyên do chỉ sau 2-3 tháng hoạt động.

Các công ty nay đều có cha mẹ người đẹp đăng ký góp vốn với danh nghĩa cổ đông. Ngoài ra, 5 văn phòng đại diện của sao nữ cũng bị hủy bỏ. Tờ báo nghi vấn người đẹp lập công ty ma để thực hiện hành vi trục lợi bất chính.

Tối 28/4, CCTV đưa tin Tổng cục Thuế Trung Quốc và Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu cơ quan thuế Thượng Hải và các địa phương khác điều tra, xác minh nghi án nghệ sĩ Trịnh Sảng dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế. Giới chức Trung Quốc nhấn mạnh cần phải xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm luật thuế quan.

Hiện tại, Trịnh Sảng tiếp nhận điều tra, giao các chứng từ liên quan cho cơ quan chức năng.

Văn hóa Bắc Kinh phải bán tháo tài sản

Sau khi Trịnh Sảng bị điều tra, công ty Văn hóa Bắc Kinh cũng nhận án phạt đầu tiên của giới chức Trung Quốc. Đơn vị này đã trả thù lao vượt mức quy định cho Trịnh Sảng khi đóng chính trong Thiến nữ u hồn . Không chỉ vậy, Văn hóa Bắc Kinh còn bị nghi vấn tiếp tay cho sao nữ làm hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Ngày 28/4, Văn hóa Bắc Kinh đã chuyển nhượng cổ phần cho Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Đối tác Thế kỷ Bắc Kinh với giá 7,4 triệu USD.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án - Hình 2

Sau khi Trịnh Sảng bị điều tra, công ty Văn hóa Bắc Kinh cũng nhận án phạt nặng. Ảnh: Sohu.

Một ngày sau, Tổng cục Thuế Trung Quốc ban lệnh cấm giao dịch chứng khoán, ký kết hợp đồng mới với công ty Văn hóa Bắc Kinh. Đội điều tra cũng được cử đến tổng kiểm tra hoạt động giao dịch kinh tế trong nhiều năm qua của đơn vị này.

Theo Nhật báo Kinh tế Bắc Kinh, Tổng cục Thuế Trung Quốc đã ban lệnh cấm giao dịch chứng khoán, ký kết hợp đồng mới với công ty Văn hóa Bắc Kinh. Đội điều tra cũng được cử đến tổng kiểm tra hoạt động giao dịch kinh tế trong nhiều năm qua của đơn vị này.

Tờ báo cho biết động thái của Tổng cục Thuế đang khiến công ty Văn hóa Bắc Kinh lao đao, đứng trước nguy cơ phá sản. Từ đầu năm 2019 đến nay, báo cáo tài chính cho thấy công ty này lỗ đến 520 triệu USD. Hiện tại, họ không đủ kinh tế để trả cả gốc lẫn lãi vay cho ngân hàng trị giá 800.000 USD.

Trước tình hình bị đóng băng giao dịch kinh tế toàn diện, trên China Times , đại diện của Văn hóa Bắc Kinh cho biết công ty hiện tích cực liên lạc với các ngân hàng và chủ nợ kéo dài thời gian trả nợ. Bên cạnh đó, họ đã phát mãi một số tài sản để tiếp tục đổ vốn cho các dự án phim đang trong giai đoạn sản xuất, giảm thiểu căng thẳng tài chính cho công ty.

Hôm 6/5, công ty Văn hóa Bắc Kinh thông báo sẽ bán đấu giá gần 10 triệu đơn vị cổ phiếu với giá khởi điểm 8,2 triệu USD.

Ngành phim ảnh đứng trước nguy cơ bị đình trệ

Theo China Daily, từ tháng 4/2019, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình ban hành chỉ thị yêu cầu công ty giải trí, chế tác phim nghiêm túc thực hiện Chính sách bình ổn thù lao. Tổng cát-xê diễn viên không vượt quá 40% chi phí sản xuất.

Nếu đơn vị nào bị phát hiện trả thù lao không đúng quy định và có hành vi che giấu sai phạm, sẽ bị đình chỉ sản xuất hoặc cấm phát sóng vô thời hạn đối với dự án đã quay xong.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án - Hình 3

Dự án phim Hoa ngữ sẽ bị cấm sóng vĩnh viễn nếu có sai phạm trong đầu tư. Ảnh: Sohu.

Tờ báo này cho rằng Thiến nữ u hồn (tên mới: Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh ) đối diện với nguy cơ bị cấm chiếu vĩnh viễn vì bê bối của Trịnh Sảng và công ty chế tác.

Không chỉ Thiến nữ u hồn , nhà sản xuất Điền Tráng Tráng nhấn mạnh với China Daily sóng dữ đang dồn dập ập vào showbiz Hoa ngữ. Chính quyền Trung Quốc đã ban hành loạt chỉ thị tăng cường quản lý vấn đề chi trả thù lao cho nghệ sĩ và điều tra các hành vi trái pháp luật trong ngành phim ảnh.

Theo nhà sản xuất Điền Tráng Tráng, một khi loạt bê bối bị phanh phui, nhiều khả năng trong những tháng tới ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc sẽ đối mặt với tình trạng thiếu hụt sản phẩm đầu ra.

"Tôi không chắc tất cả dự án phim trong showbiz Hoa ngữ sạch 100%. Hầu như các nhà sản xuất tại Trung Quốc đều dùng cách này hay cách khác để trốn thuế, trường hợp dùng hợp đồng âm dương, khai báo gian dối với cơ quan chức năng của Phạm Băng Băng hay Trịnh Sảng là một ví dụ", ông cho biết.

Điền Tráng Tráng khẳng định: "Nếu đợt thanh tra này, cơ quan chức năng làm gắt gao, tiến hành nhổ cỏ tận gốc, hàng loạt dự án điện ảnh và truyền hình sẽ đứng trước nguy cơ bị cấm sóng".

Theo ông, ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc từng đối mặt với 2 năm "mùa đông lạnh giá" vì sự cố của Phạm Băng Băng và cũng sẽ không có ngoại lệ cho trường hợp của Trịnh Sảng.

Ảnh hưởng từ vụ bê bối trốn thuế của các siêu sao trong năm 2018 khiến giá cổ phiếu của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc lao dốc không phanh, chưa thể phục hồi hoàn toàn sau gần 3 năm.

Theo Sina , hiện tại, nhiều công ty chế tác phim hàng đầu Trung Quốc đang hứng chịu cơn bão khủng hoảng, giá trị cổ phiếu toàn ngành giảm 60%. Trong đó, giá cổ phiếu của công ty Văn hóa Bắc Kinh lao dốc trên sàn giao dịch, lỗ 5% mỗi ngày.

Gần 100 ngôi sao "bỏ của" vì sợ điều tra

Sau khi bê bối của Trịnh Sảng nổ ra, Tân Hoa Xã nhận xét ngành giải trí Hoa ngữ xảy ra biến động. Gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng như Ngụy Đại Huân, Đặng Siêu, Na Anh, Ngô Tuyên Nghi, Tỉnh Bách Nhiên... gây bàn tán khi bất ngờ xin thoái vốn, rút giấy phép kinh doanh và xóa sổ phòng làm việc cá nhân.

Hai nghệ sĩ có văn phòng liên kết bị đóng cửa nhiều nhất là Huỳnh Hiểu Minh 47 công ty, tiếp theo là Chương Tử Di 29 công ty. Người vướng nghi án trốn thuế Trịnh Sảng cũng giải thể 5 văn phòng làm việc cá nhân.

Nhật báo Kinh tế Bắc Kinh bình luận đây là "cuộc tháo chạy" trước sóng dữ phiên bản 2.0 của sự cố Phạm Băng Băng.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án - Hình 4

Nghệ sĩ có thu nhập cao sẽ là một trong những nhóm đối tượng kiểm tra đầu tiên của cơ quan chức năng. Ảnh: Sina.

Theo Sina , trong 3 năm qua, giới nghệ sĩ đã thành lập gần 533 phòng làm việc và 1887 công ty đứng tên cá nhân.

Sohu cho biết phòng làm việc cá nhân thực chất là một trong những "thủ đoạn" ngầm giúp giới nghệ sĩ lách thuế với chênh lệch thuế suất là 5%. Đa số phòng làm việc cá nhân của các ngôi sao đều được đặt ở thành phố nằm trong chính sách miễn thuế 5 năm của Chính phủ.

Năm 2018, không ít người từng nằm trong danh sách nghi vấn trốn thuế, phải xin nộp bù để tránh điều tra và xử phạt từ Tổng cục thuế khi bê bối của "nữ hoàng thảm đỏ" nổ ra. Số tiền hoàn thuế thu được từ người nổi tiếng năm đó lên đến 1,8 tỷ USD.

Vương Huy, luật sư hàng đầu Trung Quốc ở lĩnh vực kinh tế - thương mại, cho biết nghệ sĩ hay công ty quản lý dù giải thể phòng làm việc cá nhân, vẫn sẽ bị truy cứu hình sự khi có hành vi bất hợp pháp, vi phạm pháp luật trong quá trình giao dịch.

Nguồn tin riêng từ China Daily cho hay chính quyền Trung Quốc đang gấp rút thành lập một tổ chuyên trách riêng cho chiến dịch truy quét sai phạm thuế quan trong ngành giải trí. Đối tượng nhắm đến chủ yếu là các ngôi sao có thu nhập khổng lồ đến từ việc đóng phim, quay quảng cáo và kinh doanh.

Trong đó, những cá nhân, đơn vị từng nằm trong danh sách nghi vấn trốn thuế và xin nộp thuế bù vào năm 2018, sẽ bị kiểm tra gắt gao ngay trong đợt đầu tiên ra quân. Trịnh Sảng từng thuộc trường hợp xin nộp thuế bù để tránh điều tra, xử phạt sau bê bối của Phạm Băng Băng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51

Tiêu điểm

Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?
14:24:23 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng
14:33:14 14/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, xuất hiện trong Captain Marvel 2?

21:10:04 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Park Seo Joon đã được chọn tham gia Captain Marvel 2, tên chính thức là The Marvels. Nam diễn viên đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ và sẽ bay sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay phim.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường

21:01:52 15/06/2021
JYP dường như không muốn bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"

20:59:02 15/06/2021
Bên cạnh việc choáng nặng trước những tin nhắn sến súa của Vương Tư Thông, netizen còn ngán ngẩm vì thói ké fame, hóng hớt của Triệu Lộ Tư.

Kim Woo Bin lột xác tại sự kiện sau 3 năm ung thư: Visual trở lại thời The Heirs, phong thái tổng tài chấp ống kính phóng viên

20:49:00 15/06/2021
Visual của Kim Woo Bin ngày càng điển trai và phong độ sau quãng thời gian tạm ngừng hoạt động để điều trị ung thư.

'Đạo luật Goo Hara' được thông qua

20:05:41 15/06/2021
Sau khi Goo Hara tự tử, một đạo luật mang tên cô đã được thông qua, theo đó khẳng định cha mẹ không nuôi con sẽ mất quyền thừa kế.

Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19

19:39:05 15/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo chia sẻ rằng anh chở mẹ đi chơi sau khi tiêm vacccine hôm đầu tuần vừa rồi.

Triệu Vy - Trần Khôn trở mặt, từ bạn thành thù vì Châu Tấn?

19:27:36 15/06/2021
Trong làng giải trí không ai không biết Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân. Tuy nhiên ít ai biết trong những năm tháng học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn chơi thân với một người khác, đó là Trần...

Vương Phi liều mạng sinh con cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

19:21:42 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Vương Phi hạ sinh quý tử cho tình trẻ kém 11 tuổi - Tạ Đình Phong khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Năm nay, thiên hậu Vương Phi đã 51 tuổi, nếu thực sự cô sinh thêm con nữa thì quá trình mang thai ...

Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen

18:18:09 15/06/2021
Mãi tới khi được tiết lộ danh tính thật sự, mỹ nhân này càng khiến Cnet nức nở hơn vì nhan sắc và vóc dáng cực đỉnh.

Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?

17:52:46 15/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Sau 3 năm bên nhau, cả hai tuyên bố ly hôn trong hòa bình khiến nhiều người tiếc nuối. Giờ đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cho nhau lối đi r...

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng?

15:29:51 15/06/2021
Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

1 nam idol đối xử hậu bối nữ tinh tế đến thòng tim, bảo sao 2 "công chúa Kpop" Jennie và Krystal mê như điếu đổ

15:01:22 15/06/2021
Nam idol này chính là người nắm giữ trái tim của 2 công chúa đình đám Kpop Jennie (BLACKPINK) và Krystal.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai

14:56:30 15/06/2021
Trương Bá Chi đã thắng 120.000 NDT (khoảng 430 triệu đồng) sau khi thông tin cá nhân của con trai thứ 3 bị tiết lộ.

Nữ diễn viên Hong Kong làm bảo vệ mưu sinh

14:48:27 15/06/2021
Đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19, Dương Kỳ phải xin làm công việc lao động phổ thông để duy trì thu nhập.

Park Seo Joon - tài tử cực phẩm đầu tiên xứ Hàn gia nhập Marvel: Từ tổng tài đến ông hoàng sân bay, chân dài 6 múi "mlem" xịt máu mũi

13:43:04 15/06/2021
Park Seo Joon chính là cái tên sáng nhất Hàn Quốc trong sáng nay (15/6).

Chuyện giờ mới kể: Sự thật đằng sau tin Tạ Đình Phong bị bố ruột bán vào showbiz để trả nợ

12:08:18 15/06/2021
Bao năm qua, nam diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong luôn bị đồn đoán là bán con cho ông trùm Dương Thụ Thành để trả nợ.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia?

11:24:33 15/06/2021
Nhắc tới thế giới showbiz, ai cũng nghĩ tới những mảng màu lấp lánh, trai xinh gái đẹp phô diễn tài năng. Thế nhưng, sau lớp màn nhung lấp lánh đó, thế giới showbiz lại không phải màu hồng như nhiều người nghĩ. Trên thực tế, đằng sau đó...

YouTuber gọi Han Ye Seul là gái bán dâm

10:29:04 15/06/2021
Viện Garo Sero tiếp tục gây hấn với diễn viên Han Ye Seul khi buộc tội cô từng là gái mại dâm phòng hát karaoke.

Mỹ nhân đóng thế trong phim Châu Tinh Trì nổi tiếng sau một điệu múa

09:35:38 15/06/2021
Hà Hạo Hạo có màn trình diễn múa dưới nước khiến khán giả trầm trồ trên sóng đài Hồ Nam.

Quay clip góc siêu cận, TWICE cũng khiến Knet khó tính phải trầm trồ: "Body cực phẩm thế này đọ được với BLACKPINK rồi!"

07:36:29 15/06/2021
Các thành viên TWICE sở hữu body không quá gầy, nhưng vẫn có được đôi chân dài mãn nhãn cùng tổng thể thon gọn tràn đầy sức sống.

Những hung thần gây chao đảo showbiz

06:37:52 15/06/2021
Kim Yong Ho, Trác Vỹ, Vương Tư Thông hay Thôi Vĩnh Nguyên đã và đang khiến hai nền giải trí Trung - Hàn dậy sóng vì những tiết lộ gây chấn động.

'Tôi chỉ đến hộp đêm Burning Sun một lần và giờ bị tiếng sa đọa'

06:22:17 15/06/2021
Han Ye Seul là sao hạng A màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cô đang đối diện nguy cơ mất sự nghiệp vì thị phi liên quan đến bạn trai và hộp đêm Burning Sun.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Những sao nam vướng ồn ào sử dụng ma tuý: Có người tiêu tan hết cả sự nghiệp, bị cấm sóng

23:04:22 14/06/2021
Một vụ bê bối có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của một người nổi tiếng. Nhưng hơn cả những vụ bê bối liên quan đến chuyện tình cảm, lái xe uống rượu hay bắt nạt học đường, chính những vụ bê bối về ma túy mới có ảnh hưởng lớn nhất đến...

Có thể bạn quan tâm

Gần 1.000 ca Covid-19 ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:19:59 16/06/2021
Với 38 ca nhiễm được công bố tối 15/6, số bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM đã lên 961 sau 48 ngày đợt dịch thứ tư bùng phát, nhiều ổ dịch mới chưa rõ nguồn lây.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.