Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 

Từng là nam thần vạn người mê khi sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng trong nhiều tác phẩm đình đám như Sam Sam đến rồi, cùng ngắm mưa sao băng, thế nhưng bộ phim đầu tay do Trương Hàn sản xuất lên sóng hè năm 2022 này lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều khán giả Trung Quốc.

Nhiều người thậm chí còn không dám lên mạng đọc tin tức hay xem phim vì không muốn nhìn thấy mấy cái biểu cảm dị hợm của nam diễn viên.

ADVERTISEMENT

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có thể nói bộ phim “Các quý ông khu Đông Bát” xứng đáng được xếp vào đầu bảng “ rác phẩm” Trung Quốc. Sau bao ngày reo rắc sự vặn vẹo trong tam quan và văn hóa, bộ phim cũng chính thức bị gỡ bỏ trong sự vui mừng khôn xiết của cư dân mạng.

Được biết “Các quý ông khu Đông Bát” do Trương Hàn ấp ủ nhiều năm và được anh đầu tư từ khâu lên kịch bản, chế tác và kiêm diễn viên chính. Tác phẩm có nhiều cảnh quay, lời thoại g.ợi d.ục phản cảm và coi thường phụ nữ.

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 2

Ngày 26/9, Sina đưa tin bộ phim Các quý ông khu Đông Bát do Trương Hàn làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên chính bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến ở Trung Quốc.

Theo Sina, đây là kết cục được dự báo từ trước của Các quý ông khu Đông Bát. Tác phẩm này vướng nhiều tranh cãi về nội dung phản cảm và bị khán giả công kích dữ dội sau khi lên sóng.

Trên mạng xã hội, công chúng thể hiện sự đồng thuận với động thái loại bỏ phim kém lành mạnh của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cơ quan chức năng lẽ ra nên gỡ bộ phim của Trương Hàn sớm hơn chứ không phải đợi đến lúc chiếu xong mới vào cuộc xử lý.

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Các quý ông khu Đông Bát được Trương Hàn thai nghén trong 10 năm. Anh viết kịch bản tập đầu tiên vào năm 2012. Sau khi hoàn thành 10 tập phim, nam diễn viên dừng sáng tác do mất nguồn cảm hứng. Đến năm 2015, Trương Hàn quay lại hoàn thành 30 tập phim còn lại.

Sau khi lên sóng vào đầu tháng 9, Các quý ông khu Đông Bát vấp phải nhiều chỉ trích vì chứa vô số tình tiết vô duyên và lời thoại mang tính hạ thấp, mỉa mai phụ nữ được thể hiện dưới góc nhìn hạn hẹp, gia trưởng của đàn ông. Phim bị chấm 2,1/10 điểm chất lượng trên trang đ.ánh giá Douban, đây là số điểm thấp chưa từng có trên nền tảng đ.ánh giá này.

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sina nhận định Các quý ông khu Đông Bát phần nào cho thấy tư tưởng lệch lạc của chính Trương Hàn khi nam diễn viên liên tục cài cắm các chi tiết phản cảm như kéo n.ội y, động chạm vòng một của bạn diễn nữ, mang chuyện k.inh n.guyệt ra đùa giỡn và xem phái yếu công cụ thỏa mãn t.ình d.ục. Trong phim có những câu thoại không thể nào chấp nhận được ví dụ như: “Phụ nữ gầy thì xinh đẹp, béo thì dễ dùng” hay “phụ nữ là sinh vật c.hảy m.áu vạn năm không c.hết”,…

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, trong phim Các quý ông khu Đông Bát, Trương Hàn động chạm vòng một của bạn diễn Vương Hiểu Thần. Phân đoạn nhạy cảm này xuất hiện lộ liễu, nhưng không bị cắt bỏ khi lên phim, gây bức xúc cho khán giả.

Bên cạnh đó nhiều người tỏ ra bất bình khi cục điện ảnh quá vô trách nhiệm trong việc kiểm duyệt. Nhiều tác phẩm hay, đẹp đẽ thì bắt c.ắt đ.ầu cắt đuôi hoặc xếp kho thì cái phim “rác” này lại thuận lợi lên sóng.

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 6

Một số bình luận của cư dân mạng:

Không hổ danh Trương Hàn. Phim chiếu mùa hè cũng có thể khiến người ta cảm lạnh.

Đáng lắm chứ. Sớm nên như vậy rồi. Kịch bản ấp ủ mấy năm cuối cùng cho ra 1 phế phẩm cũng thật là có bản lĩnh. Lúc trước cũng xem mấy bộ phim của ông này thấy cũng không đến nỗi nào mà giờ vì cái bộ phim này mà bay hết hảo cảm.

Phim thế này mà vẫn qua duyệt được, trong khi đầy phim hay thì bị cắt lên cắt xuống hoặc chôn.

ADVERTISEMENT

Loại phim như này lẽ ra nên diệt từ trong trứng chứ không phải để tới giờ mới gỡ xuống, cục duyệt phim cái kiểu gì đấy?

Cấm này cấm nọ cho cố vô song duyệt 1 rác phẩm như này lên sóng.

Sina nhận định danh tiếng của Trương Hàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi bộ phim Các quý ông khu Đông Bát lên sóng. Anh hiện bị gọi là “ông hoàng thị phi” mới của showbiz Trung Quốc. Để tên tuổi bản thân phủ sóng truyền thông, Trương Hàn bất chấp hình tượng, sử dụng chiêu trò với lời nói và hành động gây sốc để tạo hiệu ứng tranh luận.

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm - Hình 7 ADVERTISEMENT

'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn

'Sam Sam đến rồi' của Aom Sushar và Push Puttichai có đủ mọi yếu tố để nổi đình đám nhưng lại không đạt hiệu ứng như mong đợi. Lý do vì sao?

Sam Sam đến rồi bản Thái do Aom Sushar và Push Puttichai đóng chính được remake từ phiên bản Trung Quốc từng nổi đình đám năm 2014 của Trương Hàn (vai Phong Đằng) và Triệu Lệ Dĩnh (vai Tiết Sam Sam). Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sam Sam đến đây ăn nào của tác giả Cố Mạn và nhanh chóng gây sốt khi phát sóng. Phiên bản Thái Lan vừa lên sóng dường như có sức ảnh hưởng không lớn với khán giả như kỳ vọng. Tuy nhiên, dù độ phủ sóng không cao nhưng Sam Sam đến rồi bản Thái vẫn là bộ phim đáng xem, tình yêu qua 'dạ dày' siêu cấp dễ thương dưới sự thể hiện của hai diễn viên chính hàng đầu xứ Chùa vàng.

Chuyển thể nhưng giữ 'cái hồn' của điện ảnh Thái

Phim chuyển thể Thái Lan luôn có điểm đặc sắc, bởi lẽ kịch bản không giữ hoàn toàn nguyên tác mà được biến hóa phù hợp với văn hóa và giữ được 'cái hồn' của điện ảnh Thái Lan. Phim kể câu chuyện về Payu - chàng CEO lạnh lùng, ôm nỗi ám ảnh về vụ tai nạn của cha mẹ ngày xưa nên nghĩ rằng mình không xứng đáng có được tình yêu và Namkhing - nữ nhân viên có trái tim ấm áp.

Namkhing có nhóm m.áu đặc biệt, cô đã hiến m.áu để cứu em gái Payu khỏi lưỡi hái tử thần. Từ việc hiến m.áu cứu em gái mình, hằng ngày Boss gửi đến Namkhing bữa trưa đóng gói bổ dưỡng rồi còn đưa cô lên phòng làm việc ăn trưa cùng. Mưa dầm thấm lâu, nữ nhân viên nhỏ bé ấy đã dần làm tan chảy trái tim lạnh lùng của Payu.

ADVERTISEMENT

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 1

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nếu câu chuyện chỉ có thế thì quá đơn giản, phiên bản Thái đã 'nâng cấp' hơn về yếu tố hài hước cũng như mưu mô của 'trà xanh'. Namking bản Thái gặp phải vô số những khó khăn, thử thách đến từ lòng đố kỵ của những 'kẻ thứ ba'. Có người liên tục nhắc nhở Namking về việc cô chỉ là một nhân viên nhỏ bé nên biết thân biết phận, thậm chí còn thả luôn đĩa cơm của Namking xuống đất không cho cô ăn, tồi tệ hơn còn thuê người hãm hại Namking ở trong nhà vệ sinh một cách đê hèn. Đây có thể nói là 'đặc trưng' của phim Thái, những tình tiết 'cẩu huyết' tạo nên câu chuyện gay cấn và là chất xúc tác cho tình cảm hai nhân vật chính hơn.

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 3

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự kết hợp của hai diễn viên hàng đầu

Ngay từ khi công bố dàn cast Sam Sam đến rồi bản Thái, khán giả đã rất phấn khích chờ đợi sự kết hợp của hai diễn viên Aom SusharPush Puttichai. Trong phim 'nấm lùn' Aom Sushar vào vai cô nàng Sam Sam Thái Lan - Namkhing, bên cạnh tạo hình dễ thương, được nhận xét là phù hợp với nguyên tác, diễn xuất của Aom không khiến người xem thất vọng. Kể từ Ngôi nhà hạnh phúc đóng cặp cùng Mike Angelo, nữ diễn viên vẫn không đ.ánh mất phong độ trong dòng phim romcom.

Trong Sam Sam đến rồi, Aom lột tả vai Namkhing rất tốt, từ tính cách tươi sáng dễ thương, không gục ngã trước khó khăn đến cô gái tự ti vì địa vị của mình so với người yêu. Dù theo chân thể loại hài - lãng mạn trong thời gian dài, nhưng Aom Sushar vẫn tạo được nét đặc biệt cho từng vai diễn, khiến cô không bị dậm chân tại chỗ, đóng khung nhân vật.

ADVERTISEMENT

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 5

Push Puttichai vào vai Boss Payu 'vạn người mê' không kém cạnh Boss Phong Đằng của Trương Hàn. Chàng trai lạnh lùng, phong thái trầm ổn nhưng lại vô cùng ấm áp và quan tâm đến bạn gái. Anh sẵn sàng gạt bỏ mọi lời qua tiếng lại để công khai yêu Namkhing với mọi người.

Hơn hết, Payu giúp đỡ Namkhing rất nhiều trong cuộc sống và công việc, luôn âm thầm mà không khoa trương. Push là Phong Đằng phiên bản 'hay cười', đương nhiên là chỉ trước mặt Namkhing và gia đình. Nam diễn viên đã hóa thân vào nhân vật này rất tốt, sự kết hợp với Aom Sushar cũng rất bùng nổ chemistry.

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Khoảng cách chiều cao của cặp đôi khiến khán giả thấy 'mềm lòng' ngay lập tức, những cảnh tình cảm cũng không hề gượng gạo dù cả hai đều đã có 'nửa kia' ngoài đời. Không thể không nhắc đến visual siêu cấp của hai diễn viên bên cạnh phản ứng hóa học tuyệt vời. Aom Sushar có tạo hình mái ngố trẻ trung, tươi sáng và đáng yêu, phù hợp với nhân vật. Mỹ nhân diện những bộ cánh đơn giản nhưng 'ăn điểm' nhờ khuôn mặt xinh đẹp, vẫn y như thời ký Yes or No.

Bộ phim được quay vào thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Push Puttichai, anh để lại ấn tượng với vẻ nam tính cùng nụ cười tỏa nắng và đôi chân dài thẳng tắp. Hóa thân thành chủ tịch một tập đoàn có tiếng, nên anh phải mặc vest trong nhiều cảnh quay. Hình ảnh tài tử sinh năm 1986 trong bộ vest lịch lãm khiến fan nữ 'điên đảo'.

ADVERTISEMENT

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 7

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bộ phim 'đen đủi' của lịch sử phim Thái

Những tưởng sẽ là drama nổi tiếng đình đám khắp châu Á vì những yếu tố trên, nhưng Sam Sam đến rồi lại thiếu may mắn. Phim quay cùng năm với Chiếc lá cuốn bay của Push Puttichai và Baifern Pimchanok nhưng khi Chiếc lá cuốn bay kỷ niệm 2 năm phát sóng thì Sam Sam đến rồi vẫn chưa thấy đâu. Từ 2019, Aom Sushar đã đăng tải trạng thái: 'Boss and me coming very soon!!' (Dịch: Sam Sam đến rồi sẽ phát sóng sớm thôi). Năm lần bảy lượt diễn viên phim đăng ảnh hẹn lên sóng phim, nhà đài GMM25 cũng lên lịch vào ngày 05/06, thế nhưng khán giả lại bị cho 'leo cây' vì không thấy chiếu.

Sau đó, phía GMM25 và ekip phim cũng không có lời giải thích nào về hành vi 'bùng kèo' bất thình lình này dù trước đó, một loạt hình ảnh quảng bá và hẹn fan vào đúng 21h30 ngày 5/6 đã được đăng tải. Sau đó, GMM25 đã để lộ lịch chiếu phim vào thứ Bảy 12/6, trong đó có Sam Sam Đến Rồi bản Thái vào khung 21h30. Thế nhưng, GMM25 đã xóa hình ảnh này trên các trang MXH.

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 9

ADVERTISEMENT

Poster thông báo lịch chiếu được GMM25 đăng tải trước khi 'bùng kèo'.

Cuối cùng, sau 3 năm chờ đợi, Sam Sam đến rồi bản Thái đã lên sóng vào ngày 11/11 nhưng... không phải tại Thái Lan mà trên ứng dụng MangoTV của Trung Quốc. Đó cũng là lý do các diễn viên không đăng quảng bá phim trên trang cá nhân, phim cũng không được PR rầm rộ nên nhiều khán giả đã vô tình bỏ lỡ. Có thể nói, việc một bộ phim không được quảng bá trong chính quê nhà của mình là điều vô cùng thiệt thòi, đồng thời cũng là vấn đề nhạy cảm khiến diễn viên và ekip không thể đăng tải hình ảnh, video về phim.

Sam Sam đến rồi bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trailer Sam Sam đến rồi bản Thái

Sam Sam đến rồi bản Thái là bộ phim đáng yêu, hài hước, quy tụ dàn diễn viên đỉnh và được đầu tư nhiều. Phim thổi làn gió ấm áp trong ngày đông giá lạnh cho khán giả. Dù độ phủ sóng không cao nhưng chắc chắn sẽ không khiến khán giả dòng phim romcom thất vọng.

Đón xem Sam Sam đến rồi bản Thái vào thứ Sáu - thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên MangoTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ03:24Top 10 phim lẻ Hàn Quốc 2022 hay và mới nhất01:37'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:06'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop01:003 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam01:50Loạt chi tiết gây tranh cãi ở Dưới Bóng Trung Điện: Phi tần sinh toàn con trai, vay mượn cả Chân Hoàn Truyện?04:48Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu03:42Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá01:17Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’01:39'Cheer Up': 'Xa Bae In Hyuk là bão tố', Han Ji Hyun vừa ở một mình đã bị bắt cóc?01:31Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?03:29Những nữ diễn viên từng kết đôi với Cung Tuấn, ai mới là người 'tài sắc vẹn toàn'?03:04Phim học đường hay nhất hiện nay: Cặp đôi chính xuất sắc, nội dung quá kịch tính01:59'Chiếc bật lửa và váy công chúa' sẽ có phim điện ảnh, khán giả đòi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính01:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thấy gì từ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ?
13:00:41 04/12/2022
5 phản diện nguy hiểm trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’, Song Joong Ki cứ gọi là 'toát mồ hôi'
22:54:35 04/12/2022
‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup
18:40:00 04/12/2022
'Gió thổi Bán Hạ' của Triệu Lệ Dĩnh bị chê vì nữ chính xuất hiện quá nhiều
11:28:15 05/12/2022
Vì sao phim của Dương Mịch bị chê kém xa Gió thổi bán hạ của Triệu Lệ Dĩnh?
20:01:38 05/12/2022
Review Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Kết HE nhưng vẫn chưa trọn vẹn
12:29:49 04/12/2022
Moon Sang Min và loạt nam thần cổ trang Hàn gây sốt năm 2022
16:06:50 04/12/2022
Top 8 phim lẻ Thái Lan 2022 hay và mới nhất không nên bỏ qua
22:49:22 04/12/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' sẽ có phim điện ảnh, khán giả đòi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính
09:32:46 04/12/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ vượt phim Dương Mịch đóng chính
12:36:42 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò
20:05:29 05/12/2022
3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
21:03:21 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh đã hi sinh thế nào cho vai diễn của mình ở Gió thổi bán hạ?

21:36:38 05/12/2022
Để hoàn thành tốt vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại làm xấu mình ở Gió thổi bán hạ

Reborn Rich tập 8: Lee Sung Min trao quyền thừa kế cho Song Joong Ki?

21:22:42 05/12/2022
Phim Reborn Rich hé lộ diễn biến mới xoay quanh hai nhân vật chính Lee Sung Min, Song Joong Ki

Kỷ lục Reborn Rich của Song Joong Ki: Rating cao nhất năm, thứ 4 đài cáp

20:46:46 05/12/2022
Tập 8 Reborn Rich do Song Joong Ki đóng chính ghi nhận tỉ suất người xem gần 20%, lập loạt kỷ lục mới cho bộ phim

'Dưới Bóng Trung Điện' kết thúc với rating kỷ lục, 'Reborn Rich' được xem nhiều nhất năm 2022 dù mới đi nửa chặng đường

14:41:47 05/12/2022
Không chỉ lập kỷ lục mới, Reborn Rich còn vượt mặt phim của Park Eun Bin để trở thành tác phẩm đài cáp được xem nhiều nhất trong năm 2022

Loạt cảnh giải cứu nữ chính đáng nhớ nhất phim Hàn: Vườn Sao Băng một thời khiến khán giả ấn tượng

11:36:14 05/12/2022
Những cảnh giải cứu này góp phần giúp tình tiết nhiều phim Hàn đạt cao trào

Top 10 phim lẻ Hàn Quốc 2022 hay và mới nhất

22:43:25 04/12/2022
Thật tuyệt vời nếu như vào ngày cuối tuần được quây quần bên hội chị em vừa thưởng thức bỏng ngô vừa xem phim giải trí đúng không nào? Và nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim lẻ Hàn Quốc 2022 hay và được xem nhiều nhất thì hãy cùng Đẹp36...

Phim của Song Jong Ki đang gây sốt, Song Hye Kyo đã 'rục rịch' ra phim mới hứa hẹn thành công rực rỡ!

22:24:12 04/12/2022
Sở hữu dàn diễn viên xuất sắc cùng biên kịch tài năng, The Glory của Song Hye Kyo được kỳ vọng sẽ nối dài chuỗi thành tích của Netflix

Diễn viên ‘Cậu út nhà tài phiệt’ từng chịu cảnh vô danh suốt 20 năm

22:18:45 04/12/2022
Jo Han Chul, nam diễn viên thủ vai phản diện Jin Dong Gi trong Cậu út nhà tài phiệt, từng vô danh một thời gian dài trước khi được nhớ đến
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân U50 đẹp lộng lẫy trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’

15:26:16 04/12/2022
Nữ diễn viên Jung Hye Young gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch và sang chảnh trong phim truyền hình Cậu út nhà tài phiệt (The Youngest Son of a Conglomerate hay còn gọi Reborn Rich)

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Reborn Rich của Song Joong Ki hoãn chiếu, The First Responders tăng rating

12:51:29 04/12/2022
Tỉ suất người xem phim  The First Responders trồi sụt thất thường khi phải đối đầu với  Reborn Rich . Nhưng khi phim của Song Joong Ki hoãn chiếu tập 7, tác phẩm mới của Kim Rae Won đã lập tức lấy lại phong độ

Reborn Rich tập 7: Vừa đối đầu Lee Sung Min, Song Joong Ki đã gặp khó

12:39:45 04/12/2022
Diễn biến mới của phim Reborn Rich cho thấy cuộc đối đầu căng thẳng giữa Lee Sung Min và Song Joong Ki

Reborn Rich tăng rating: Song Joong Ki được giúp đỡ, Lee Sung Min bị u não

12:34:26 04/12/2022
Phim Reborn Rich tiếp tục ghi nhận tỉ suất người xem ở kỷ lục mới. Trong tập 7, nhân vật của Lee Sung Min và Song Joong Ki mang đến nhiều bất ngờ

Sau 'Hạnh phúc đến Vạn gia', Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục 'start-up' trong 'Gió thổi Bán Hạ'

11:35:51 04/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh dường như rất phù hợp với các vai diễn khởi nghiệp, sau Hạnh phúc đến Vạn Gia là Gió thổi Bán Hạ

'Reborn Rich' tập 7: Song Joong Ki lộ tham vọng nuốt chửng Soonyang, 'cướp' luôn vị hôn thê của anh trai?

09:43:12 04/12/2022
Cuộc gặp gỡ mới bí ẩn giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) trong tập 7 Reborn Rich khiến người xem vô cùng tò mò

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' có điểm Douban cao chót vót trong các phim hiện đại 2022

23:06:31 03/12/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa chứng tỏ sức hút khó cưỡng với điểm số cao ngất ngưởng trên Douban
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

Netizen

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân

Bao giờ Việt Nam có 1 hội đồng riêng chuyên ra đề và chấm thi VSTEP?

Học hành

22:01:30 05/12/2022
Một số trường ĐH được Bộ GD cấp phép tổ chức thi VSTEP, tuy nhiên vẫn tổ chức thi nội bộ để xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên

Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng

Thế giới

21:46:01 05/12/2022
Một nhân viên t.hiệt m.ạng tại chỗ, nghi bị 2 con chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng ở Queensland (Úc) ghi chỉ số điện