Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm “bất thường”

Làm việc từ xa để chống dịch, Trường Giang cũng không thoát khỏi “nỗi lo lắng” như bao người.

Hiện tại, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các chương trình truyền hình đều phải tạm dừng để bảo đảm phòng chống dịch bệnh. Với mục đích giữ được nhiệt chương trình và giúp khán giả có những phút giây bớt căng thẳng trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội , phía nhà sản xuất lẫn nhà đài đã có những giải pháp dự phòng.

Chương trình Nhanh Như Chớp đang khởi động phiên bản tại gia. Trường Giang sẽ kết nối với các nghệ sĩ khách mời thông qua video call để giao lưu. Cách thức này dù không thể hấp dẫn bằng ở trường quay nhưng phần nào giải quyết được việc cạn kiệt số tập lên sóng.

Video đang HOT

Mới đây trên trang fanpage của Trường Giang, anh chia sẻ ảnh chụp ghi hình tại nhà tuân thủ đúng với nguyên tắc 5K, anh viết: “Đây là phim trường của Nhanh Như Chớp mùa dịch nè cả nhà”. Dưới bài đăng, khán giả bày tỏ nỗi nhớ được đón xem chương trình. Bên cạnh đó, không ít người nhận ra anh Mười Khó nghỉ dịch mấy hôm đã tăng ký nhìn khắc hẳn.

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Hình 1

Phong cách ghi hình gameshow thời dịch

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Hình 2

Khán giả nhận thấy sự đổi khác của ông xã Nhã Phương khi ở nhà chống dịch

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Hình 3

Ở tập 44 phát sóng ngày 24/7, nam MC gửi đến người hâm mộ lời nhắn nhủ: “Cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng vậy, chúng ta luôn hướng đến tâm thế mạnh mẽ, hướng đến những điều tích cực. Ông bà ta ngày xưa chiến đấu không ngừng thì bây giờ chúng ta cũng vậy. Chúng tôi là những người nghệ sĩ sẽ mang đến cho quý vị những tiếng cười, những kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh Như Chớp ”.

Trường Giang liên tiếp dính "phốt" thiên vị "người quen": Đủ kiểu "nhắc bài", phân biệt đối xử lộ liễu

Trường Giang không ít lần bị nhận xét có thái độ thiên vị người quen khi "cầm trịch" một số chương trình.

Trường Giang là một trong những nam diễn viên hài hiếm hoi được giao trọng trách MC nhiều chương trình nổi tiếng. Trong số đó, Nhanh Như Chớp là show đố vui gắn bó với tên tuổi của "Mười Khó". Tuy "cầm trịch" chương trình từ những tập đầu tiên, ông xã Nhã Phương không ít lần nhận về những chỉ trích từ khán giả với lý do thiên vị người chơi.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 1

Trường Giang cùng Hari Won nhiều năm "cầm trịch" Nhanh Như Chớp

Mới đây nhất, Trường Giang lại vướng phải luồng ý kiến trái chiều khi có thái độ thiên vị Lê Dương Bảo Lâm tại vòng Tứ kết 1 của Nhanh Như Chớp mùa 3. Trong tập này, Lê Dương Bảo Lâm cùng S.T Sơn Thạch đại diện cho 2 đội chơi khá ngang tài ngang sức, đều trả lời đúng 10 đáp án liên tiếp trong 1 gói câu hỏi. Tuy nhiên, giải thưởng 20 triệu đồng chỉ thuộc về Lê Dương Bảo Lâm vì anh thi trước.

Dù nhận được nhiều lời khen vì hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm bị nhiều người cho là không xứng đáng với chiến thắng vì vốn đã được MC Trường Giang "nhắc bài". Với đáp án câu hỏi là chiếc lược, Trường Giang đưa tay lên làm động tác giống như chải đầu. Nhờ đó, nam danh hài đã vượt qua được câu hỏi hóc búa.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 2

Trường Giang làm động tác chải đầu, "nhắc tuồng" cho Lê Dương Bảo Lâm

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị khán giả chỉ trích là thiên vị "người quen". Trước đó, trong tập 5 của Nhanh Như Chớp mùa 3, khi đọc câu hỏi cho Mạc Văn Khoa "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)" , ông xã Nhã Phương đã làm động tác bước đi nhưng mặt giả lơ, để đàn em đoán kết quả là trái bơ. Hành động của Trường Giang đã bị đội đối thủ phát hiện, Nhung Gumiho và Thanh Trang cũng lên tiếng: "Nhắc kìa".

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 3

Động tác "nhắc bài" của "Mười Khó" dành cho Mạc Văn Khoa

Ở một số câu hỏi khác, nam MC cũng liên tục nhắc đi nhắc lại câu hỏi, nhấn mạnh những cụm từ quan trọng để gợi ý kết quả cho Mạc Văn Khoa và nhận được lời cảm ơn từ đàn em ngay trên sóng truyền hình: "Cảm ơn anh đã cho em một gợi ý rất chính xác" .

Nhanh Như Chớp mùa 2, Trường Giang lại được cho là thiên vị Nam Thư, chèn ép Quang Đại. Cụ thể, ở câu đố: "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn? (đố chữ)" , Trường Giang đã đọc thiếu chữ "của" khiến câu hỏi bị đổi nghĩa hoàn toàn. Dù nam người mẫu đã hỏi lại nhiều lần nhưng nam MC vẫn đọc thiếu chữ này. Quá lo lắng cho đồng đội của mình, diễn viên Puka phải lập tức đính chính lại câu hỏi giúp Quang Đại: "Mặt nào của con người..." . Lúc này Trường Giang liền quay sang nghiêm mặt nhìn nữ diễn viên và đọc lại câu hỏi nhưng vẫn thiếu chữ "của".

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 4

MC Trường Giang đọc thiếu chữ "của" trong câu hỏi: "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn? (đố chữ)", khiến câu hỏi bị thay đổi ý nghĩa. Tuy nhiên, Hari Won lại đọc đúng câu hỏi này cho Nam Thư

Ngược lại, khi đến phần chơi của Nam Thư, nam MC đã đọc lại câu hỏi và nhấn mạnh những từ quan trọng để ra gợi ý cho đồng nghiệp. Ở câu hỏi: "Có mũi mà chẳng có mồm, thế mà đến bến chuyên môn ăn hàng. Đố là gì?" (đáp án: con thuyền) , vì không nghe rõ nên Nam Thư đã hỏi lại MC Hari Won. Lúc này, Trường Giang liền nhanh chóng đọc lại câu hỏi giúp đồng nghiệp: "Có mũi mà chẳng có mồm, thế mà đến bến... chuyên gì..." .

Trong câu hỏi "Mèo nào không sợ chuột" với đáp án đầy đủ là "Mèo nào cũng không sợ chuột trừ mèo máy Doraemon" , Midu đưa ra câu trả lời: "Mèo nào cũng không sợ chuột" (thiếu vế mèo máy Doraemon), nhưng Trường Giang vẫn cho là đúng một cách nhanh chóng. Chính vì điều này, Trường Giang đã khiến một số khán giả bức xúc và chỉ trích vì cho rằng anh đang thiên vị Midu.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 5

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang thiên vị Midu

Trong tập phát sóng có BigDaddy tham gia, với câu hỏi "Làm gì không phát ra tiếng?" , anh dùng luôn đáp án được nhắc từ 2 đội về hành động "nghe". Trường Giang không những không bắt bẻ mà còn tính là chính xác cho Big Daddy, chính câu trả lời này đã giúp rapper "Mượn rượu tỏ tình" vượt lên dẫn trước đội đối thủ dù cả 2 có số câu trả lời ít ngang nhau.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 6

Trường Giang vẫn chấm chính xác cho BigDaddy dù đó là đáp án được nhắc

"Mười Khó" còn được cho là có thái độ "phân biệt đối xử" giữa hai đội chơi gồm S.T, Phương Lan, Thùy Anh và ViruSs, Khánh Vy, Osad. Ngay từ màn giới thiệu, nếu anh thoải mái tung hứng, trêu đùa S.T, Thùy Anh và Phương Lan thì đến đội ViruSs, Osad, Khánh Vy, Trường Giang chỉ nói: "Xin mời về chỗ".

Trong quá trình dẫn dắt, gương mặt Trường Giang lạnh, ít cười khi đọc câu hỏi cho Khánh Vy, ViruSs. Ở phần thi của Osad, anh đã thẳng thắn từ chối câu trả lời đúng của nam ca sĩ vì cho rằng Khánh Vy đã nhắc bài dù một số trường hợp trước đây vẫn được anh bỏ qua.

Đến câu hỏi liên quan bài hát Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu, mặc dù Hari Won đang đọc câu hỏi, Trường Giang lại bất ngờ cất giọng hát. Điều này làm nhiều khán giả phản ứng vì cho rằng MC đang làm rối người chơi.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 7

Trường Giang nhận chỉ trích vì cố ý làm rối ViruSs, phân biệt đối xử 2 đội chơi

Không những tại Nhanh Như Chớp , Trường Giang mới đây cũng dính phốt thiên vị tại mới Thiên Đường Ẩm Thực đến nỗi tập phát sóng mới nhất nhận lượt dislike khủng, khán giả phẫn nộ đòi nhà sản xuất đổi MC.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 8

Lượt dislike của tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 gần ngang bằng lượt like

Cụ thể, đội Hoàng Rapper cùng 2 thành viên Hoàng Duy, Mr. T dù thắng một vòng chơi thứ hai nhưng lại không được thưởng thức món ăn ngon như giới thiệu ở phần đầu mà phải nhịn đói để chơi tiếp vòng cuối. Tộc trưởng Trường Giang không hề giải thích lý do về sự thay đổi bất ngờ này. Kết quả, vì thua cuộc ở vòng cuối nên đội Hoàng Rapper bị "tra tấn" ngồi nhìn miệng đối thủ ăn suốt chương trình. Không những thế, cả ba nam nghệ sĩ còn bị Trường Giang cho "ăn hành" trong thời gian dài với loạt thử thách khó nhằn trước khi được thưởng thức món tôm ngon nhất show, khiến món ăn mất đi ý nghĩa là một phần thưởng. Rất nhiều bình luận cho rằng, tộc trưởng Trường Giang đang thiên vị cho đội có thành viên nữ là Lương Bích Hữu.

Trường Giang liên tiếp dính phốt thiên vị người quen: Đủ kiểu nhắc bài, phân biệt đối xử lộ liễu - Hình 9

Hoàng Duy, Mr. T và Hoàng Rapper bị tra tấn ngồi nhìn miệng đối thủ ăn suốt chương trình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tham gia show hẹn hò, anh chàng đẹp trai "té ngửa" khi được ghép cặp với "máy bay" hơn 10 tuổi lại… có con
12:17:16 27/09/2021
Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"
14:02:07 26/09/2021
Fan la ó khi Running Man Việt tự spoil sạch tình tiết tập 2, thiếu điều công bố luôn đội chiến thắng
08:56:40 26/09/2021
Luật chơi mới của "Đường lên đỉnh Olympia" có gì đặc biệt?
12:05:45 26/09/2021
Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi!
10:01:39 27/09/2021
Phi Nhung nghẹn ngào tuyên bố cả đời sẽ không lấy chồng, lý do khiến khán giả xót xa
09:03:50 26/09/2021
Hóa ra Tùng Dương quyết định "đi qua thung lũng" là vì... Sơn Tùng M-TP?
12:12:46 27/09/2021
Huyền thoại "bà chè trăm triệu": Đổi đời nhờ Thách Thức Danh Hài, đột ngột qua đời khiến dàn sao Việt xót xa
09:59:47 27/09/2021
Dàn "gái hư" Too Hot To Handle Latin học cách "tự lên đỉnh", khóc lóc khi nói chuyện với "vùng kín"
08:50:12 26/09/2021
Anh da nâu Việt Hoàng ra mắt bộ sưu tập thời trang có một không hai
14:01:37 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Chỉ sau 1 đêm, Lan Ngọc lên ngôi "thánh hài" Running Man: Méo mặt, quằn quại, dừng hình lúc nào cũng thành meme!

22:39:13 27/09/2021
Lan Ngọc chính là một trong những thợ săn tiếng cười trong tập 2 Running Man Việt.

Jack ôm ấp thân mật với 1 thành viên Running Man, netizen ngấm ngầm "đẩy thuyền" rồi nha!

22:32:42 27/09/2021
Thành viên này cũng tận tình chăm sóc Jack trong hậu trường Running Man Vietnam.

Jack không hề vô dụng ở Running Man: Ghi tằng tằng 6 bàn thắng, ăn mừng siêu cưng!

22:30:53 27/09/2021
Tài đá bóng của Jack khiến các thành viên đội đối thủ tại Running Man Việt hoảng loạn.

Thủy Tiên: "Tôi sống trong hoảng loạn một thời gian dài... Thời điểm đó còn muốn chết"

22:27:40 27/09/2021
Xuất hiện trên show mới, ca sĩ Thủy Tiên có những chia sẻ về thời điểm khó khăn bị bạo hành trong quá khứ.

Bắt gặp Thủy Tiên lên show mới vẫn mặc đúng chiếc váy đi sao kê từ thiện cùng Công Vinh

22:12:27 27/09/2021
Chắc hẳn đây là trang phục mà Thủy Tiên vô cùng yêu thích.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn

12:27:05 27/09/2021
Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức bóc phốt ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn đấu khẩu vô cùng hài hước.

Hài nhất tập 2 Running Man: Lan Ngọc hét toáng, Trường Giang điếng người vì lộ... bụng mỡ

11:47:45 27/09/2021
Anh cả Trường Giang vẫn không thoát khỏi số phận bị đàn em trêu ghẹo trong tập 2 Running Man Việt.

Jack ở tập 2 Running Man: Máu chiến bất ngờ, lần đầu gia nhập "hội chơi dơ"

10:05:39 27/09/2021
Jack có kha khá những khoảnh khắc đáng yêu trong tập 2 Running Man Vietnam.

Dàn Running Man Việt "thốn" thay Đức Phúc: Hết bầm gối lại ngã dập mông trên thảm gai

09:54:11 27/09/2021
Tham gia Running Man Việt, Đức Phúc đã hy sinh vòng 3 để giành điểm cho cả đội.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Trận đấu đầu tiên của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22: Người tự tin, người lạ lẫm với luật chơi mới

08:45:22 27/09/2021
Với luật chơi mới, 4 chàng trai đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã mang đến những phần thi thú vị và kịch tính.

BTV Diệp Chi: Khánh Vy xứng đáng và hãy cho em ấy thời gian

08:45:15 27/09/2021
BTV Diệp Chi đã có những chia sẻ về MC Khánh Vy - người sẽ thay thế mình ở vị trí dẫn của Đường lên đỉnh Olympia trong năm mới.

Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

08:36:24 27/09/2021
12 trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn, Trường Teen 2021 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT kênh VTV7.

“Cha đẻ” hit “Không cảm xúc” bị đồng nghiệp "bốc phốt” cân nặng trong "Sàn đấu ngôi sao"

13:57:57 26/09/2021
Sàn đấu ngôi sao phát sóng 25/9 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ - diễn viên Thạch Thảo và đội của ca sĩ TiTi - diễn viên Tuyền Mập.

Hãy yêu nhau đi số 4: Đưa crush đi ăn cháo lòng trong lần hẹn đầu tiên, crush biến mất

13:53:54 26/09/2021
Số 4 của Hãy yêu nhau đi là những câu chuyện cực vui với những người chơi và khách mời cũng cực vui. 20h ngày mai (26/9) trên VTV3 bạn nhé.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi

13:48:11 26/09/2021
Mỉa mai Hải Yến Idol là con gái mà nghịch ngợm, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

13:46:34 26/09/2021
Với chủ đề Con nói dối và sự ám thị của bố mẹ, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con sẽ lên sóng vào ngày 26/9.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn

13:25:08 26/09/2021
Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

BTV Diệp Chi lên tiếng về việc chia tay Đường lên đỉnh Olympia

11:50:53 26/09/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Diệp Chi đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc khi cô không còn là người dẫn của Đường lên đỉnh Olympia.

Râm ran clip Miko Lan Trinh thừa nhận: "Em đã quá kiêu ngạo rồi, xin nghiệp đừng quật em nữa", sự thật là gì?

09:05:56 26/09/2021
Thực tế là Miko Lan Trinh từng phải xin lỗi khán giả vì quá kiêu ngạo trên sóng truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

Netizen

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.