Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh

Hệ thống trường liên cấp Everest ( Hà Nội ) đã đưa vào vận hành phòng tập gym dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông .

Gần đây, ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng dạy học, hệ thống trường liên cấp Everest còn đầu tư rất mạnh cho cơ sở vật chất, đó là các câu lạc bộ mỹ thuật, âm nhạc , thể thao … và mới nhất là phòng gym dành cho giáo viên , học sinh cấp phổ thông trung học và trung học cơ sở.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 1

Mở thêm câu lạc bộ rèn luyện sức khoẻ là một trong những ý tưởng mới của thầy Nghiêm Nhật Anh song song với kế hoạch tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai dành cho học sinh phổ thông.

Phòng gym rộng 600m2 với 60 đầu máy (10 xe đạp, 10 máy chèo thuyền, 5 toàn thân và 5 máy chạy bộ), Khu boxing, khu tạ nâng, khu máy tập cơ, và phòng nhảy/yoga… quy mô đầu tư khoảng 2 tỷ đồng. Trước đó, trường Everest đã đầu tư xây dựng bể bơi bốn mùa phục vụ cho giáo dục thể chất của học sinh.

Thầy Nghiêm Nhật Anh – Giám đốc Vận hành trường liên cấp Everest chia sẻ: “Mỗi tuần, học sinh sẽ có một đến hai tiết tại đây để luyện tập liên tục phát triển toàn diện từ sức bền tới ngoại hình, đổi mới hoàn toàn với một tiết thể dục truyền thống.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những tiết luyện cơ với huấn luyện viên va giáo trình phù hợp theo giới tính

Xung quanh phòng gym là những danh ngôn truyền cảm hứng tích cực cho học sinh và giai điệu nhạc sôi động.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên nhà trường cũng sẽ tổ chức lớp yoga học buổi trưa – 100% phi lợi nhuận để giáo viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe mà không ảnh hưởng đến thời gian dành cho gia đình”.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 2

Phòng tập được đầu tư các thiết bị hiện đại.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 3

Học sinh hào hứng bước vào những buổi tập đầu tiên.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 4

Thầy Nghiêm Nhật Anh cho biết, để phát triển toàn diện thì không chỉ có học tốt mà còn phải rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho cả một chặng đường dài.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 5

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 6

Thầy Nhật Anh chia sẻ, sau thời gian học tập, các em cần được thư giãn để tái tạo năng lượng cho ngày mới, rèn luyện tại phòng gym là một lựa chọn lý tưởng cho cả học sinh, tốt cho sức khoẻ và cũng tránh sa đà vào những trò chơi vô bổ.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 7

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 8

Các bài tập được hướng dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 9

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 10

Phòng tập zumba được thiết kế rộng và đẹp mắt.

Trường Everest đầu tư 2 tỷ đồng mở phòng gym miễn phí cho giáo viên, học sinh - Hình 11

Nhiều phụ huynh cho biết rất bất ngờ và hoàn toàn ủng hộ cách làm này của trường.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online

Theo cô Lê Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương, hiện vẫn còn một học sinh lớp 3E (trước đây thuộc diện F0) vẫn đang thực hiện cách ly tại nhà. Học sinh này sẽ được các giáo viên tổ chức dạy online vào mỗi tối.

Trong khi Hải Dương và Hải Phòng vẫn chưa đưa ra thông báo về lịch trở lại trường của học sinh trên địa bàn tỉnh thì ngày 1/3, học sinh 60 địa phương khác đã đến trường sau thời gian nghỉ Tết và nghỉ chống dịch Covid -19. Riêng tại thủ đô Hà Nội, sáng nay (2/3), hơn 2 triệu học sinh đến trường. Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch song song với việc củng cố kiến thức cho học sinh được đặt lên hàng đầu.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online - Hình 1

Học sinh Trường Tiểu học Xuân Phương được đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Phân luồng giờ đến trường, chia ca bữa ăn bán trú

Tại Trường Tiểu học Xuân Phương, sau khi tháo dỡ bỏ khu cách ly (14/2), mỗi tuần, nhà trường đều tiến hành phun khử khuẩn 2 lần. Cuối tuần, giáo viên đến trường dọn dẹp vệ sinh để chuẩn bị đón học sinh. Hôm nay, ngôi trường từng trở thành địa điểm cách ly này đã trở lại trạng thái "bình thường mới". Học sinh được đo thân nhiệt ngay từ cổng trường, đồng thời được nhắc nhở rửa tay sát khuẩn.

Để đảm bảo việc giãn cách, học sinh đến trường theo 2 khung giờ. Học sinh khối lớp 3, 4, 5 đến trường trước 7h15 hằng ngày. Học sinh khối lớp 1, 2 đi học từ 7h15 đến 7h40. 7h45 bắt đầu tiết một.

Theo cô hiệu trưởng Lê Thị Tuyết Lan -Trường Tiểu học Xuân Phương sẽ tổ chức ăn bán trú ngay từ hôm nay nhưng phải đảm bảo điều kiện giãn cách. "Trước đây, khoảng 700-800 học sinh sẽ ăn bán trú cùng một lúc nhưng từ tháng 5/2020, nhà trường tổ chức cho học sinh ăn bán trú thành 2 ca. Học sinh khối lớp 3,4, 5 ăn trưa lúc 10h45. Còn các khối 1, 2 sẽ ăn từ 11h15 đến 12h kém 15.

Năm nay, do đã có kinh nghiệm nên giáo viên trường Tiểu học Khương Thượng đã chủ động trước mọi tình huống phòng dịch. Cô Nguyễn Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, với hơn 1.000 học sinh, thay vì để giáo viên đứng đo thân nhiệt tại cổng trường, nhiệm vụ này sẽ được các cô giáo chủ nhiệm thực hiện trước cửa lớp để đảm bảo giãn cách.

Trong khi đó, ban giám hiệu, một số giáo viên không có giờ dạy và nhân viên sẽ đứng tại cổng trường để hướng dẫn học sinh vào lớp. Các lớp sẽ được chia giờ ra về, mỗi lớp cách nhau ít nhất 10 phút. Phụ huynh đến đón con tại cổng trường được yêu cầu ra về luôn, tránh tập trung trước cổng trường.

Sáng nay, 1.342 học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã trở lại trường. Chủ nhật tuần trước, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã phun khử khuẩn toàn bộ khu vực các lớp học, phòng ốc, giặt toàn bộ chăn ga gối đệm, chuẩn bị ga, gạo phục vụ học sinh bán trú. Theo cô hiệu trưởng Bạch Thị Thanh Huyền, nhà trường hiện có hơn 7000 -8000 khẩu trang để phát cho học sinh trong trường hợp các con quên mang theo. Nhà trường cũng có 20 bộ đồ bảo hộ, tất cả các lớp học đều có máy đo thân nhiệt điện tử.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online - Hình 2

Học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (Hoàn Kiếm) sát khuẩn tay khi đến trường.

Khi các con đến trường được kiểm tra thân nhiệt đầy đủ, các cô đứng vị trí chốt chặn cầu thang để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh. "Với những em trên 37.5 độ C hoặc có những biểu hiện bất thường, nhà trường đã chuẩn bị phòng cách ly với đầy đủ thuốc men, sẵn sàng kết nối với Trung tâm y tế phường, quận nếu cần", cô Huyền cho biết.

Trước đây, việc tổ chức ăn bán trú tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản được tập trung tại nhà ăn nhưng bây giờ giảm bớt 1/2 số lớp bằng cách đưa về các lớp. Đồng thời, tăng cường đội ngũ vệ sinh các lớp trước và sau khi ăn.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online - Hình 3

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức ăn bán trú ngay ngày đầu tiên học sinh trở lại trường, đảm bảo biện pháp giãn cách.

Củng cố lại kiến thức

Theo cô Nguyễn Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Khương Thượng, nhà trường dành 1-2 ngày đầu không dạy bài mới để củng cố lại kiến thức. Đối với những học sinh không tham gia học trực tuyến, giáo viên sẽ chuẩn bị nội dung bổ sung để các con bắt kịp với các bạn trong lớp.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online - Hình 4

Các trường tận dụng tối đa giờ hướng dẫn tự học để củng cố kiến thức cho học sinh.

Còn tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, cô hiệu trưởng Bạch Thị Thanh Huyền cho biết, ngày hôm qua (1/3) học sinh vẫn học online. Rút kinh nghiệm từ đợt dịch trước nên việc học của các con không bị gián đoạn một ngày nào. Song song với việc dạy kiến thức mới, giáo viên sẽ bổ trợ lại kiến thức cũ cụ thể đến từng học sinh bằng cách tận dụng tối đa các giờ hướng dẫn tự học.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online - Hình 5

Học sinh phấn khởi trở lại trường sau thời gian dài nghỉ Tết nguyên đán và nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Học sinh duy nhất còn học online

Theo cô Lê Thị Tuyết Lan, hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương, hiện vẫn còn một học sinh lớp 3E (trước đây thuộc diện F0) vẫn đang thực hiện cách ly tại nhà. Học sinh này được các giáo viên tổ chức dạy online vào mỗi tối để "ngừng đến trường nhưng không ngừng học"./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Sau khi bị hàng xóm bóc phốt "xạo nổ", Thái Công tiếp tục bị dân mạng "soi" bày biện bữa tối kiểu Đức xa hoa đến... phi thực tế?00:16Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Chồng chê bôi "Sao ở nhà, em ăn mặc lôi thôi thế", vợ lập tức "biến hình" và cái kết vừa lòng 1,6 triệu chị em00:20Nhóm thanh niên bắt được con cá hình thù kỳ lạ liền thả đi ngay, người hiểu chuyện lập tức khen ngợi vì họ kịp giữ được "cái mạng"00:31Hào hứng bổ quả sầu riêng ngay trên cây, thanh niên "chết lặng" khi nhìn thấy thứ hiện ra bên trong00:36Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?03:00"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu01:11Đang đi chợ, người phụ nữ nhanh tay "hack" mất một thứ không ai ngờ treo trên xe bên cạnh00:34

Tiêu điểm

Thành tích “khủng” của nam sinh Cần Thơ được tuyển thẳng vào đại học
09:28:57 16/06/2021
Điểm 10 duy nhất môn Ngữ văn ở Nghệ An là học sinh giỏi môn Sinh, Hóa
08:44:42 17/06/2021
Đề Toán điều kiện vào lớp 10 Chuyên Sư phạm năm 2021
12:03:48 17/06/2021
Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng
17:32:13 16/06/2021
Thí sinh Hà Nội chạy đua giành vé vào trường chuyên có tỷ lệ chọi 1/30
08:42:55 17/06/2021
Học sinh lớp 10 Hà Nội có thêm lựa chọn trường chất lượng cao
16:13:26 16/06/2021
Chương trình mới, học sinh vẫn phải "ngồi học theo mâm" kiểu VNEN?
09:35:53 16/06/2021
Hướng dẫn giải đề thi môn Lý vào lớp 10 chuyên Khoa học Tự nhiên
12:00:21 17/06/2021
Đề thi Văn vào THPT chuyên Sư phạm hỏi về vấn đề "giải trí quá độ" của giới trẻ
14:50:24 17/06/2021
15 trường cấp 2 ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge
14:18:53 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021

Tin mới nhất

Tiền Giang chuyển đổi hình thức ôn tập trực tuyến cho học sinh để phòng dịch

22:16:26 17/06/2021
Nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học, Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đã ban hành văn bản điều chỉnh hình thức ôn tập đối với HS, học viên lớp 12.

Sở GD-ĐT Hà Nội công bố đáp án và thang điểm môn Toán thi vào lớp 10

17:57:42 17/06/2021
Ngày 13/6, các thí sinh dự thi vào lớp 10 ở Hà Nội năm 2021 đã trải qua bài thi môn Toán. Dưới đây là đáp án và thang điểm môn Toán của Sở GD-ĐT Hà Nội.

Trường ngoài công lập nhận hồ sơ xét tuyển lớp 10 đến ngày 30-6

17:54:26 17/06/2021
Các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên quận, huyện, thị xã thực hiện phương thức xét tuyển học bạ (là điểm tính theo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh ở 4 năm học cấp trung học cơ sở) để tuyển sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Quảng Nam bố trí 3 điểm thi dự phòng

11:57:38 17/06/2021
Tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, trong đó bố trí các điểm thi dự phòng, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn.

TP Hồ Chí Minh linh hoạt trong tuyển sinh đầu cấp

08:38:04 17/06/2021
Thời điểm này, hầu hết các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh đều đã ban hành kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2021-2022.

Tiếp tục hoãn thi năng lực chuyên biệt vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

08:36:27 17/06/2021
Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục hoãn tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt vào ngày 26 đến 28-6 tới. Lịch thi mới sẽ được thông báo khi dịch COVID-19 được kiểm soát.

Một ngôi trường có câu lạc bộ siêu hay cho học sinh: Nghe qua hoạt động mà thấy thư giãn tâm hồn, khỏi lo stress điểm số

16:52:22 16/06/2021
Thông qua các hoạt động, trẻ nhỏ tìm thấy nơi bình yên trong tâm hồn, lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Hơn 99.000 thí sinh xét tuyển vào ĐHQG TP.HCM bằng điểm thi đánh giá năng lực

16:05:52 16/06/2021
Kỳ thi đánh giá năng lực đợt hai của ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến vẫn sẽ diễn ra vào ngày 18-7 tới, tại TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và An Giang.

Bộ GD-ĐT: Nhiều điểm mới trong công tác thanh tra thi tốt nghiệp THPT

15:57:28 16/06/2021
Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đức Cường cho biết sẽ có những điều chỉnh trong công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021.

Ngược ngàn không mong “xuống núi”

09:33:26 16/06/2021
Ngược ngàn, lên các bản vùng cao công tác, gần như ai cũng nuôi hy vọng có một ngày được xuống núi. 

Bí quyết đạt điểm cao Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

09:32:09 16/06/2021
Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống ít trường đào tạo. Để thi tuyển vào ngành hiếm này, thí sinh phải trải qua phần thi năng khiếu. Đây là nội dung bắt buộc để tuyển sinh đầu vào. 

Nam Định đẩy lịch thi lớp 10 sớm một tháng

09:27:53 16/06/2021
UBND tỉnh Nam Định vừa có văn bản gửi Sở GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố, về việc điều chỉnh lịch tuyển sinh lớp 10 năm 2021.

Mùa hè bận rộn: Thời gian “vàng” cập nhật kiến thức

09:24:04 16/06/2021
Ngoài việc tham gia các lớp bồi dưỡng do cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương tổ chức, nhiều giáo viên còn tự học và tranh thủ học thêm nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 

Sự cố đề thi trường chuyên Ngoại ngữ (Hà Nội) không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh

09:22:58 16/06/2021
Một sự cố xảy ra trong buổi thi của THPT chuyên Ngoại ngữ (ĐHQGHN) khi thí sinh phản ánh thay đổi môn thi Toán sang Ngữ văn vì lỗi in phiếu trắc nghiệm. 

Đề Tiếng Anh dễ, thí sinh Đà Nẵng có cú plot twist ‘xỉu dọc xỉu ngang’: ‘Đề dễ lắm nhưng không biết làm được không?’

21:00:08 15/06/2021
Kết thúc ngày thi đầu tiên trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, đa số các sĩ tử ở Đà Nẵng đều chia sẻ đề thi dễ nên tâm lý thoải mái.

Nhiều thí sinh vắng không có lý do trong buổi thi đầu tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng

19:47:14 15/06/2021
Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết có đến 73 thí sinh bỏ thi không có lý do trong buổi thi đầu tiên tuyển sinh lớp 10.

Đề thi Ngữ Văn 'trắc nghiệm trong tự luận' gây bất ngờ, thí sinh đọc không kĩ sợ không đủ giờ làm bài

19:42:35 15/06/2021
Đề thi Ngữ Văn tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng khiến các thí sinh bất ngờ, nhiều bạn nhận định đề có cách giảm tải rất sáng tạo.

Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi

16:47:51 15/06/2021
Sáng 15/6, hơn 5.000 học sinh tiếp tục cạnh tranh giành suất vào hai trường THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

THPT Chuyên Ngoại ngữ nói gì sau sự cố ca thi môn Toán?

15:37:00 15/06/2021
Đại diện THPT Chuyên ngữ cho biết, thiếu dòng là sự cố xảy ra ở phiếu trả lời trắc nghiệm bài thi môn Toán. Ngay say đó nhà trường thu lại để in lại và phát cho thí sinh sau.

Đà Nẵng: Hơn 200 tình nguyện viên “tiếp sức” kỳ thi tuyển sinh lớp 10

15:35:55 15/06/2021
Ngày 15-6, tại 32 điểm thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông, năm học 2021 – 2022 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, hơn 200 tình nguyện viên, đoàn viên đã có mặt hỗ trợ các điểm thi, học sinh và người nhà.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

Tâm sự

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.