Trương Châu Hữu Danh đọc tên xin lỗi từng người, xin giảm nhẹ hình phạt

Ngày 27/10, tại phiên xét xử Trương Châu Hữu Danh và thành viên nhóm “ Báo sạch”, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị tòa tuyên phạt Trương Châu Hữu Danh mức án 4-5 năm tù.

Đại diện VKS cũng đề nghị tòa tuyên phạt Nguyễn Phước Trung Bảo 3-4 năm tù; Đoàn Kiên Giang từ 3-4 năm tù; Lê Thế Thắng từ 2-3 năm tù; Nguyễn Thanh Nhã 2-3 năm tù. Đồng thời đề nghị phạt bổ sung cấm các bị cáo hành nghề báo chí thời hạn từ 4-5 năm.

Trương Châu Hữu Danh đọc tên xin lỗi từng người, xin giảm nhẹ hình phạt - Hình 1

Đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại tòa (Ảnh: Nguyễn Cường).

Mức án này được đại diện VKS đề xuất theo Khoản 2, Điều 331 Bộ luật hình sự.

Theo đại diện Viện Kiểm sát, hành vi phạm tội của các bị cáo đã được nêu rõ trong bản cáo trạng. Trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hành vi của các bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

“Các bị cáo đã lợi dụng mạng xã hội, tự do báo chí, tự do ngôn luận để viết nhiều bài viết xúc phạm, xâm phạm đến nhiều cá nhân là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành trung ương và địa phương; xâm phạm đến các quyền tự do dân chủ, qua đó xâm phạm đến nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức…”, đại diện VKS nêu quan điểm.

Đối với tình tiết tăng nặng, trước khi đăng tải các bài viết các bị cáo đã cùng trao đổi, thảo luận, góp ý, thể hiện sự đồng lòng… Các bị cáo cũng chịu trách nhiệm đối với hành vi phạm tội nhiều lần.

Các bị cáo cũng được hưởng tình tiết giảm nhẹ do trong quá trình điều tra và tại phiên tòa đã khai, thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhất là bị cáo Trương Châu Hữu Danh. Các bị cáo chưa có tiền án, tiền sự.

Trương Châu Hữu Danh đọc tên xin lỗi từng người, xin giảm nhẹ hình phạt - Hình 2

Video đang HOT

Bị cáo Trương Châu Hữu Danh tự biện hộ tại tòa (Ảnh: Nguyễn Cường).

Viện Kiểm sát khẳng định truy tố các bị cáo tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân” theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự là hoàn toàn đúng người, đúng tội, không oan sai.

Sau khi đại diện VKS đọc bản luận tội và đề xuất khung hình phạt, trong phần tự bào chữa, bị cáo Danh cho rằng nếu bản thân bị truy tố theo Khoản 2 Điều 331 Bộ luật hình sự là quá nặng và đề nghị Hội đồng xét xử giảm nhẹ.

Cuối phần tự bào chữa, bị cáo Danh đã đọc tên, xin lỗi từng người mà bị cáo cho là đã bị mình làm ảnh hưởng. “Sau khi ra tù bị cáo sẽ đến xin lỗi trực tiếp những người này. Bị cáo xin lỗi TAND huyện Thới Lai là cơ quan đang xét xử bị cáo, bị cáo xin lỗi Công an huyện Thới Lai là cơ quan đang tạm giam bị cáo”, Trương Châu Hữu Danh nói.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch”: “Ray rứt về việc làm đã xảy ra”

Bị cáo tỏ ra ray rứt về hành vi đã xảy ra, thừa nhận sai phạm liên quan đến các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh.

Bị cáo cũng thừa nhận có bài viết công kích cá nhân và mong muốn xin lỗi người liên quan.

Trong phần xét hỏi, bị cáo Trương Châu Hữu Danh (SN 1982, ngụ tỉnh Long An) thừa nhận hành vi vi phạm đối với các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh, đã đăng trên Facebook cá nhân và Fanpage "Báo Sạch".

Danh chịu trách nhiệm chính trong các sai phạm, tỏ ra ray rứt và thành khẩn nhận lỗi. Bị cáo thừa nhận khi lập Fanpage "Báo Sạch", các bị cáo cùng mục đích giải trí và phản biện xã hội nhưng với những vi phạm đã xảy ra thì phải chịu trách nhiệm.

"Những bài viết đã được xác định là sai, bị cáo nhận lỗi, chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu trách nhiệm chính", bị cáo Danh nói. Danh cũng nhận là người chủ trương thành lập nhóm.

Ban đầu nhóm "Báo Sạch" có 7 người nhưng sau này chỉ còn 5 người, là các bị cáo bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại tòa. Các bị cáo có sự thống nhất về việc đăng hoặc gỡ bài viết và có trao đổi, thống nhất qua các nhóm chát nội bộ, điều đó đã được cơ quan điều tra chứng minh.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 1
Bị cáo Trương Châu Hữu Danh tại phiên tòa.

"Những bài viết cơ quan điều tra đã chứng minh, bị cáo nhận thấy sai phạm của mình và những người khác là suy diễn chủ quan. Bị có công kích cá nhân". Tại phiên tòa, bị cáo Danh nói vẫn còn ray rứt vì đã không xem xét hết hoàn cảnh sự việc, tìm hiểu không kỹ khi đăng và viết sai. Cơ quan điều tra không truy cứu trách nhiệm bài viết bị cáo đã công kích cá nhân nhưng bị cáo Danh vẫn mong muốn xin lỗi người có liên quan.

Danh khai bản thân và nhóm "Báo Sạch" có tư vấn truyền thông, để nhận hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên bị cáo cho rằng việc tư vấn truyền thông và hợp đồng quảng cáo, không liên quan đến hành vi vi phạm của bị cáo và các thành viên trong nhóm.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 2
Các bị cáo Danh, Nhã, Bảo và Trung.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Phước Trung Bảo (SN 1982) thừa nhận hành vi vi phạm, đồng thời bày tỏ sự ray rứt về hành vi vi phạm đã được cơ quan điều tra chứng minh. Bị cáo cũng giải thích việc làm, tư vấn và nhận hợp đồng truyền thông là làm bên ngoài, chứ không viết trên Fanpage "Báo Sạch", nếu có thì chỉ một vài bài để cho "đối tác" vui lòng.

"Bị cáo tư vấn truyền thông, thực hiện bài viết. Các bị cáo chỉ là người tư vấn truyền thông, đứng phía sau", bị cáo Bảo nói và thừa nhận trong các bài viết đã thể hiện, có một số bài bình luận sai sót, đưa ý kiến cá nhân, duy ý chí và đó là lý do bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các hợp đồng truyền thông, tùy theo công việc được giao, sau khi ký hợp đồng thì được chia theo công sức của từng người.

Bị cáo Đoàn Kiên Giang (SN 1985), thừa nhận dùng từ ngữ gây hiểu nhầm, không kiểm soát được bình luận tiêu cực và chịu trách nhiệm về việc này.

Bị cáo Nguyễn Thanh Nhã (SN 1980, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh) thừa nhận hành vi sai phạm, đồng thời giải thích đã lấy thông tin trên báo, đài chính thống và một số nguồn để viết lại đăng trên Fanpage "Báo Sạch", trong đó một số bài được cơ quan điều tra xác định sai phạm...

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 3
Bị cáo Danh và Nhã tại phiên tòa.

Sáng cùng ngày 26/10, TAND huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử các bị cáo nêu trên cùng về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích, Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Bị cáo Danh, Bảo, Giang và Nhã được lực lượng làm nhiệm vụ đưa đến phiên tòa.

Sau phần thẩm tra lý lịch, bị cáo Nhã đề nghị hoãn phiên tòa vì vắng mặt luật sư bảo vệ quyền lợi. Luật sư bào chữa cho bị cáo Danh, đề nghị tạm dừng phiên tòa và áp giải Lê Thế Thắng (SN 1982, ngụ TP Hà Nội). Sau khi hội ý, HĐXX đã bác yêu cầu của bị cáo Nhã, bởi việc luật sư vắng mặt không thuộc trường hợp bất khả kháng.

Về yêu cầu dẫn giải bị cáo Thắng, chủ tọa giải thích do tình hình dịch bệnh nên điều này không khả thi. "Bị cáo đã có đơn xin xét xử vắng mặt, ở cuối đơn ghi rõ hiểu quyền và lợi ích của mình. Bị cáo có luật sư bảo vệ quyền lợi tại phiên tòa nên việc vắng mặt sẽ không làm ảnh hưởng", chủ tọa nói.

Cáo trạng của Viện KSND huyện Thới Lai truy tố, tháng 3/2020, Danh đến ấp Thới Thuận B (thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai) gặp một số hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thới Lai, do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Cadif Cần Thơ làm chủ đầu tư. Danh xưng là nhà báo đến thu nhập thông tin viết bài.

Lợi dụng thời điểm một số người dân đang bức xúc do bị ảnh hưởng bởi dự án, bị cáo đã viết 32 bài và đăng 29 clip trên Facebook và Fanpage Trương Châu Hữu Danh. Theo kết quả giám định, những bài viết, video do Danh thực hiện làm ảnh hưởng đến vai trò quản lý nhà nước tại địa phương, gây hoang mang, nghi ngờ, làm mất ổn định về tư tưởng, lòng tin trong nhân dân, tạo sự bất ổn trong xã hội.

Hành vi của bị cáo còn làm mất uy tín, danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội các cấp; làm mất sự tin tưởng của người dân đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương.

Ngoài ra vào năm 2019, Danh cùng với các bị cáo nêu trên tạo Fanpage "Báo Sạch", Group "Làm Báo Sạch" và kênh Youtube "BS Channel" để viết, đăng 47 bài, video về các chủ đề được dư luận quan tâm trên Facebook. Trong đó Bảo, Danh giữ vai trò quản trị viên. Nhã, Giang và Thắng giữ vai trò biên tập viên.

Cả 5 thành viên đều có sự thống nhất khi đăng các bài viết. Quá trình cùng nhau thành lập các tài khoản nói trên để đăng bài viết, các bị cáo nhận hợp đồng làm truyền thông quảng cáo thu hơn 2,8 tỷ đồng.

Cuối tháng 12/2020, Danh bị bắt. Bảo, Giang, Nhã và Thắng đều rời khỏi nhóm. Thắng trực tiếp thao tác xóa Fanpage "Báo Sạch", kênh Youtube "BS Channel" và tự thoát khỏi Group "Làm Báo Sạch".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nguyễn Huỳnh Như bị khởi tố sau khi nhiễm COVID-19 trong quá trình làm từ thiện
14:20:11 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Lên chuyến taxi 'tử thần', cô gái bị tài xế hiếp dâm, giết hại rồi vứt xác xuống vách núi
09:52:05 27/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Truy lùng nhóm đối tượng đi xe ôtô bắt giữ “con nợ”
12:30:24 26/11/2021
Phá nhanh vụ án bé gái 7 tháng tuổi bị giết, giấu xác tại bờ kè công viên
12:02:52 26/11/2021
Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và khởi tố
10:30:51 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái
23:26:27 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"
23:23:24 27/11/2021
Trọn khung ảnh đẹp ở sinh nhật Hồ Ngọc Hà: Subeo bảnh bao với áo sơ mi
21:33:28 27/11/2021
Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng
21:57:53 27/11/2021

Tin mới nhất

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức

06:47:29 28/11/2021
Theo PGS.TS Bùi Thị An, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIII, từ vụ Bí thư huyện ủy Cô Tô bị tố hiếp dâm, không chỉ Quảng Ninh mà tất cả các địa phương cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm minh cán bộ suy thoái đạo đức...

Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020

06:43:40 28/11/2021
Liên quan tới vụ clip thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm trong khách sạn ở Hà Tĩnh, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, xác định có 2 đối tượng liên quan. Hành vi hiếp dâm này được cho là xảy ra từ năm 2020, đến nay gia đình bị hại mới tố ...

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Bỏ gần tỷ bạc mua đàn hổ về nuôi trong... chuồng lợn

20:38:11 27/11/2021
Người đàn ông thuê người cải tạo nhà kho để nuôi lợn nhưng sau đó lại nhốt 14 con hổ con. Số hổ này được mua từ những người Lào với giá 900 triệu đồng

Bắt cựu hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Bình Phước

20:25:43 27/11/2021
Bị can được xác định để cấp dưới lập khống danh sách học viên trúng tuyển cao hơn thực tế để được giao dự toán, quyết toán kinh phí không đúng quy định, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 14 tỉ đồng

Ẩn khuất vụ chuyển nhượng 25 lô đất khu vực biển Đà Nẵng liên quan đến Vũ "nhôm"

20:22:32 27/11/2021
Câu hỏi đặt ra, vì sao 25 lô đất ven biển, với diện tích hàng ngàn m2, nằm ở vị trí đắc địa lại được ông Trần Văn Minh đồng ý cho chuyển QSDĐ sang bà Vân “gọn lẹ”, với giá “bèo” như vậy?

Lật tẩy nhiều đối tượng giả danh Công an

20:18:47 27/11/2021
Với nhiều mục đích khác nhau như ra oai, lừa tình, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản… các đối tượng đã lên mạng mua quân phục Công an khoác lên người

Đấu tranh mạnh với tội phạm lừa đảo xuất khẩu lao động

20:09:32 27/11/2021
Gần 2 năm đại dịch COVID-19, việc đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc gặp rất nhiều khó khăn

Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ

11:55:48 27/11/2021
Sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét, bắt tạm giam một Giám đốc công ty li...

Sểnh ra một chút là bị trộm

11:46:46 27/11/2021
Chỉ cần trong tích tắc bảo vệ không chú ý là các đối tượng nhanh chóng tiếp cận trộm tài sản, nhiều nhất vẫn là xe gắn máy

Triệt phá trường gà, thu giữ trên 150 triệu đồng

11:25:15 27/11/2021
Ngày 26/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Song Bình tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại phần đ...

Khởi tố 3 bị can chém người

11:22:26 27/11/2021
Nhóm 3 thanh niên mang theo hung khí tìm đối phương để giải quyết mâu thuẫn, sau đó chém gần đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân

Đà Nẵng: Bắt trùm ma túy 'ở tù nhiều hơn ở nhà' với 2 kg hàng đá

11:15:33 27/11/2021
Từ năm 17 tuổi đến nay, Hận ở tù nhiều hơn ở nhà với 3 tiền án, 13 năm tù các tội cướp giật, trộm cắp tài sản. Ra tù, Hận móc nối bạn tù gầy dựng đường dây ma túy liên tỉnh ở Đà Nẵng

Xét xử vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều luật sư bị tòa nhắc nhở

10:53:32 27/11/2021
Ngày 26/11, TAND TP Hà Nội tiếp tục phần thẩm vấn trong phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 36 bị cáo bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quản...

Cảnh báo hành vi lừa đảo hỗ trợ người bị ảnh hưởng dịch COVID-19

10:46:26 27/11/2021
Lợi dụng thông tin về chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ về “Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp”, các đối tượng đã thực hiệ...

Dùng chiêu đặt hàng qua app để chiếm đoạt điện thoại Iphone 13 Promax

10:40:44 27/11/2021
Bằng chiêu đặt hàng qua app, Ngân đã tạo ra hàng loạt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân mới nhất của đối tượng là một chủ cửa hàng với chiếc điện thoại Iphone có giá gần 43 triệu đồng

Tóm gọn “đạo chích” trộm 2 cây mai giá trị 40 triệu đồng

10:40:01 27/11/2021
Đại cùng 4 đối tượng ở địa phương đào trộm 2 cây mai cảnh trị giá khoảng 40 triệu đồng của anh Hiền đem về nhà cất giấu

Phát hiện xe chở dao kiếm và nhiều loại hàng hoá không rõ xuất xứ

10:34:12 27/11/2021
Qua kiểm tra xe ô tô đầu kéo, Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện trên xe 38 dao, kiếm các loại; 8 hộp nghi là pháo nổ; hơn 1.400 thuốc lá điện tử và nhiều loại mỹ phẩm, áo quần, linh kiện điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Choáng váng với câu chuyện ô tô được bán chênh giá gần gấp đôi

Ôtô

07:01:02 28/11/2021
Chuyện bán xe chênh giá bấy lâu vẫn được nói vui là Chỉ có ở Việt Nam giờ đây lại khá phổ biến ở Mỹ, và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận

Làm gì để trẻ trở lại trường học an toàn?

Học hành

06:59:14 28/11/2021
Học sinh TP HCM dự kiến đi học trực tiếp từ tháng 12 là niềm vui của phụ huynh nhưng cũng còn không ít băn khoăn làm sao để trẻ trở lại trường được an toàn nhất

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

Trắc nghiệm

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021

Esport

06:56:38 28/11/2021
27/11/2021, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và ngày thi đấu đầu tiên V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra trận. Đội tuyển Á quân của ĐTDV đã có chiến thắng 2-0 cực kỳ thuyết phục trước Team O...

Áo dài phản cảm của sao Vbiz: Ngô Thanh Vân lấy hình thêu "đậy" nhũ hoa cũng chưa tréo ngoe bằng màn kết hợp của cặp sao cuối cùng

Phong cách sao

06:55:55 28/11/2021
Thanh lịch đâu nữa áo dài ơi?

Chả giò cá

Ẩm thực

06:54:36 28/11/2021
Vẫn biết chúng ta nên bổ sung cá vào thực đơn thường xuyên, tuy nhiên, không phải thành viên nào, đặc biệt là trẻ nhỏ, cũng hứng thú với cá

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

Netizen

06:54:34 28/11/2021
Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát

Không còn là "trẻ trâu", các streamer nổi tiếng vẫn bị phụ huynh "gank" như thường!

Game online

06:54:24 28/11/2021
Khi nhắc tới cụm từ bị phụ huynh gank, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường hợp của các game thủ trẻ trâu trong quá khứ, với những pha trốn học chơi net để rồi bị gank đầy cay đắng. Thế nhưng, ít người nghĩ rằng, ngay cả khi đã trư...

Haaland lập 2 kỷ lục trong ngày tái xuất tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

06:53:19 28/11/2021
Tiền đạo người Na Uy ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Dortmund trước Wolfsburg ở vòng 13 Bundesliga đêm 27/11 (giờ Hà Nội)

3 cách diện boots cao cổ giúp nàng thấp bé trông như 1m70

Thời trang

06:51:04 28/11/2021
3 cách diện boots cao cổ cho nàng thấp bé này sẽ giúp vẻ ngoài của chị em không chỉ sành điệu, mà còn cho hiệu quả hack dáng tuyệt đỉnh

Tuyển Việt Nam: Hùng Dũng tái xuất, ai sẽ mất chỗ?

Bóng đá việt nam

06:43:59 28/11/2021
HLV Park Hang Seo gần như chắc chắn mang Hùng Dũng dự AFF Cup 2020 khiến cuộc cạnh tranh suất đi Singapore ở tuyển Việt Nam thêm phần căng thẳng

MC Mai Ngọc VTV khiến dân tình phải xuýt xoa vì khuôn mặt xinh đẹp

Sao việt

06:43:34 28/11/2021
Luôn ăn vận nghiêm túc trên sóng truyền hình nhưng có lẽ ít người biết MC Mai Ngọc ngoài đời hoàn toàn khác