Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 3-4 năm tù

Ngày 27.10, TAND H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) tiếp tục xét xử sơ thẩm các bị cáo Trương Châu Hữu Danh và đồng phạm trong nhóm Báo Sạch. Riêng bị cáo Lê Thế Thắng xin xét xử vắng mặt.

Hôm nay (27.10), TAND H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) tiếp tục xét xử sơ thẩm các bị cáo Trương Châu Hữu Danh và đồng phạm trong nhóm “Báo Sạch” gồm: Nguyễn Phước Trung Bảo, Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Thanh Nhã, Lê Thế Thắng. Riêng bị cáo Lê Thế Thắng xin xét xử vắng mặt.

Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 3-4 năm tù - Hình 1

Bị cáo Trương Châu Hữu Danh tại tòa. Ảnh TÚ UYÊN

Các bị cáo cùng bị xét xử về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự 2015 (khung hình phạt 2 – 7 năm tù). Trong phiên tòa, có mặt 4 bị cáo, bị cáo Lê Thế Thắng (tại ngoại) có đơn xin xét xử vắng mặt.

36 bài viết liên quan Dự án khu đô thị mới Thới Lai

Trong ngày xét xử thứ nhất, ở phần xét hỏi, Trương Châu Hữu Danh và các bị cáo đều khai nhận những sai phạm khi đăng tải những bài viết thiếu kiểm chứng thông tin, sai sự thật dẫn đến hậu quả trở thành diễn đàn cho những lời lẽ chửi bới, lăng mạ chính quyền địa phương, cán bộ lãnh đạo địa phương, cơ quan nhà nước… Trong đó, bị cáo Danh thừa nhận đã viết 36 bài viết liên quan đến dự án khu đô thị mới Thới Lai đăng trên trang Facebook cá nhân nhưng sau đó bị cáo thấy nhiều bình luận trái chiều, không phù hợp nên đã chủ động xóa 4 bài viết.

Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 3-4 năm tù - Hình 2

Tại tòa, Trương Châu Hữu Danh thừa nhận đã viết 36 bài viết liên quan dự án khu đô thị mới Thới Lai. Ảnh TÚ UYÊN

“Phần lớn các bài viết của bị cáo là thu thập thông tin từ các trang báo chính thống và tài liệu từ người dân cung cấp, còn một số bài viết là do nhận định chủ quan của bị cáo. Do số lượng bình luận quá nhiều, bị cáo không thể kiểm soát hết nên bị cáo nhận trách nhiệm về phần này”, bị cáo Danh khai.

Các bị cáo khác cũng thừa nhận mình có sai sót trong sử dụng câu từ, dẫn đến các bình luận tiêu cực, không kiểm soát được.

Video đang HOT

Riêng về hoạt động của Fanpage “Báo Sạch”, Group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Channel” các bị cáo cũng thừa nhận đã đăng tải nhiều bài, video về các chủ đề “nóng” được dư luận quan tâm lên mạng xã hội Facebook…

Làm truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp, thu lợi hơn 2,8 tỉ đồng

Quá trình hoạt động, các bị cáo còn nhận hợp đồng làm truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp thu lợi hơn 2,8 tỉ đồng. Tuy nhiên, Nguyễn Phước Trung Bảo cho rằng, toàn bộ số tiền các bị cáo nhận đều hợp pháp từ việc hợp đồng truyền thông, tư vấn truyền thông cho các doanh nghiệp.

Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 3-4 năm tù - Hình 3

Trương Châu Hữu Danh và đồng phạm. Ảnh TÚ UYÊN

Các bị cáo cũng cho rằng, cáo trạng có phần quy chụp, vì mục đích ban đầu của các bị cáo không nhằm mục đích xúc phạm ai. “Bị cáo thừa nhận trong các bài viết có sử dụng các từ không đúng, không thể kiểm soát hết bình luận nên ảnh hưởng đến tổ chức, cá nhân. Bị cáo ăn năn về vấn đề này, không nghĩ là gây hậu quả lớn đến bản thân và ảnh hưởng đến các cá nhân khác.

Trong phiên tòa sáng 27.10, đại diện Viện KSND H.Thới Lai đã đề nghị mức án 4 – 5 năm tù cho bị cáo Trương Châu Hữu Danh; 3 – 4 năm tù cho bị cáo Đoàn Kiên Giang; hai bị cáo Nguyễn Phước Trung Bảo và Lê Thế Thắng cùng bị đề nghị mức án 2 – 3 năm tù.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch”: “Ray rứt về việc làm đã xảy ra”

Bị cáo tỏ ra ray rứt về hành vi đã xảy ra, thừa nhận sai phạm liên quan đến các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh.

Bị cáo cũng thừa nhận có bài viết công kích cá nhân và mong muốn xin lỗi người liên quan.

Trong phần xét hỏi, bị cáo Trương Châu Hữu Danh (SN 1982, ngụ tỉnh Long An) thừa nhận hành vi vi phạm đối với các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh, đã đăng trên Facebook cá nhân và Fanpage "Báo Sạch".

Danh chịu trách nhiệm chính trong các sai phạm, tỏ ra ray rứt và thành khẩn nhận lỗi. Bị cáo thừa nhận khi lập Fanpage "Báo Sạch", các bị cáo cùng mục đích giải trí và phản biện xã hội nhưng với những vi phạm đã xảy ra thì phải chịu trách nhiệm.

"Những bài viết đã được xác định là sai, bị cáo nhận lỗi, chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu trách nhiệm chính", bị cáo Danh nói. Danh cũng nhận là người chủ trương thành lập nhóm.

Ban đầu nhóm "Báo Sạch" có 7 người nhưng sau này chỉ còn 5 người, là các bị cáo bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại tòa. Các bị cáo có sự thống nhất về việc đăng hoặc gỡ bài viết và có trao đổi, thống nhất qua các nhóm chát nội bộ, điều đó đã được cơ quan điều tra chứng minh.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 1
Bị cáo Trương Châu Hữu Danh tại phiên tòa.

"Những bài viết cơ quan điều tra đã chứng minh, bị cáo nhận thấy sai phạm của mình và những người khác là suy diễn chủ quan. Bị có công kích cá nhân". Tại phiên tòa, bị cáo Danh nói vẫn còn ray rứt vì đã không xem xét hết hoàn cảnh sự việc, tìm hiểu không kỹ khi đăng và viết sai. Cơ quan điều tra không truy cứu trách nhiệm bài viết bị cáo đã công kích cá nhân nhưng bị cáo Danh vẫn mong muốn xin lỗi người có liên quan.

Danh khai bản thân và nhóm "Báo Sạch" có tư vấn truyền thông, để nhận hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên bị cáo cho rằng việc tư vấn truyền thông và hợp đồng quảng cáo, không liên quan đến hành vi vi phạm của bị cáo và các thành viên trong nhóm.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 2
Các bị cáo Danh, Nhã, Bảo và Trung.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Phước Trung Bảo (SN 1982) thừa nhận hành vi vi phạm, đồng thời bày tỏ sự ray rứt về hành vi vi phạm đã được cơ quan điều tra chứng minh. Bị cáo cũng giải thích việc làm, tư vấn và nhận hợp đồng truyền thông là làm bên ngoài, chứ không viết trên Fanpage "Báo Sạch", nếu có thì chỉ một vài bài để cho "đối tác" vui lòng.

"Bị cáo tư vấn truyền thông, thực hiện bài viết. Các bị cáo chỉ là người tư vấn truyền thông, đứng phía sau", bị cáo Bảo nói và thừa nhận trong các bài viết đã thể hiện, có một số bài bình luận sai sót, đưa ý kiến cá nhân, duy ý chí và đó là lý do bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các hợp đồng truyền thông, tùy theo công việc được giao, sau khi ký hợp đồng thì được chia theo công sức của từng người.

Bị cáo Đoàn Kiên Giang (SN 1985), thừa nhận dùng từ ngữ gây hiểu nhầm, không kiểm soát được bình luận tiêu cực và chịu trách nhiệm về việc này.

Bị cáo Nguyễn Thanh Nhã (SN 1980, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh) thừa nhận hành vi sai phạm, đồng thời giải thích đã lấy thông tin trên báo, đài chính thống và một số nguồn để viết lại đăng trên Fanpage "Báo Sạch", trong đó một số bài được cơ quan điều tra xác định sai phạm...

Trương Châu Hữu Danh và nhóm Báo Sạch: Ray rứt về việc làm đã xảy ra - Hình 3
Bị cáo Danh và Nhã tại phiên tòa.

Sáng cùng ngày 26/10, TAND huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử các bị cáo nêu trên cùng về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích, Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Bị cáo Danh, Bảo, Giang và Nhã được lực lượng làm nhiệm vụ đưa đến phiên tòa.

Sau phần thẩm tra lý lịch, bị cáo Nhã đề nghị hoãn phiên tòa vì vắng mặt luật sư bảo vệ quyền lợi. Luật sư bào chữa cho bị cáo Danh, đề nghị tạm dừng phiên tòa và áp giải Lê Thế Thắng (SN 1982, ngụ TP Hà Nội). Sau khi hội ý, HĐXX đã bác yêu cầu của bị cáo Nhã, bởi việc luật sư vắng mặt không thuộc trường hợp bất khả kháng.

Về yêu cầu dẫn giải bị cáo Thắng, chủ tọa giải thích do tình hình dịch bệnh nên điều này không khả thi. "Bị cáo đã có đơn xin xét xử vắng mặt, ở cuối đơn ghi rõ hiểu quyền và lợi ích của mình. Bị cáo có luật sư bảo vệ quyền lợi tại phiên tòa nên việc vắng mặt sẽ không làm ảnh hưởng", chủ tọa nói.

Cáo trạng của Viện KSND huyện Thới Lai truy tố, tháng 3/2020, Danh đến ấp Thới Thuận B (thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai) gặp một số hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thới Lai, do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Cadif Cần Thơ làm chủ đầu tư. Danh xưng là nhà báo đến thu nhập thông tin viết bài.

Lợi dụng thời điểm một số người dân đang bức xúc do bị ảnh hưởng bởi dự án, bị cáo đã viết 32 bài và đăng 29 clip trên Facebook và Fanpage Trương Châu Hữu Danh. Theo kết quả giám định, những bài viết, video do Danh thực hiện làm ảnh hưởng đến vai trò quản lý nhà nước tại địa phương, gây hoang mang, nghi ngờ, làm mất ổn định về tư tưởng, lòng tin trong nhân dân, tạo sự bất ổn trong xã hội.

Hành vi của bị cáo còn làm mất uy tín, danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội các cấp; làm mất sự tin tưởng của người dân đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương.

Ngoài ra vào năm 2019, Danh cùng với các bị cáo nêu trên tạo Fanpage "Báo Sạch", Group "Làm Báo Sạch" và kênh Youtube "BS Channel" để viết, đăng 47 bài, video về các chủ đề được dư luận quan tâm trên Facebook. Trong đó Bảo, Danh giữ vai trò quản trị viên. Nhã, Giang và Thắng giữ vai trò biên tập viên.

Cả 5 thành viên đều có sự thống nhất khi đăng các bài viết. Quá trình cùng nhau thành lập các tài khoản nói trên để đăng bài viết, các bị cáo nhận hợp đồng làm truyền thông quảng cáo thu hơn 2,8 tỷ đồng.

Cuối tháng 12/2020, Danh bị bắt. Bảo, Giang, Nhã và Thắng đều rời khỏi nhóm. Thắng trực tiếp thao tác xóa Fanpage "Báo Sạch", kênh Youtube "BS Channel" và tự thoát khỏi Group "Làm Báo Sạch".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng
01:09:32 28/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức
06:47:29 28/11/2021
Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm
07:51:42 28/11/2021
Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy
07:19:09 28/11/2021
Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn
07:07:41 28/11/2021
Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định
08:53:05 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021

Tin mới nhất

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp

08:58:48 29/11/2021
Nguyễn Bá Minh ở TP Cần Thơ cầm dao đâm chủ nhà và người giúp việc để cướp vàng, bị truy tố tội Giết người và Cướp tài sản

Tòa xem xét kháng nghị tiền bồi thường hơn 221 tỷ trong vụ Nhật Cường

08:49:11 29/11/2021
Hôm nay (29/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

08:26:06 29/11/2021
Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hẹn tình địch giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Bình Phước bị chém chết

08:22:15 29/11/2021
Hai thanh niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn do cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, sau đó hai bên ẩu đả khiến một người tử vong

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

08:20:19 29/11/2021
Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay

Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trước ngày hầu tòa

08:11:02 29/11/2021
“Tinh thần ông Nguyễn Đức Chung vững vàng, sức khỏe ổn định. Càng về sau này, ông Chung càng xác định được, tinh thần rất vững

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen

Sáng mai (29/11), xét xử phúc thẩm vụ án Công ty Nhật Cường

14:16:44 28/11/2021
Sáng mai (29/11), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (viết tắt là Công ty Nhật Cư...

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Gây tai nạn, tài xế bị phát hiện dùng giấy phép lái xe giả

10:36:23 28/11/2021
Dù không học lái xe, nhưng Nhìa vẫn có giấy phép để làm bùa hộ mệnh đi trên đường. Tuy nhiên, khi gây tai nạn, Nhìa bị cơ quan chức năng vạch mặt giấy phép này là giả

CSGT bắt giữ 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

07:46:55 28/11/2021
Ngày 27/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Có thể bạn quan tâm

Về Tây Ninh vương vấn mãi bánh canh Trảng Bàng

Ẩm thực

12:30:31 29/11/2021
Bánh canh Trảng Bàng độc đáo, cầu kỳ từ khâu se sợi bánh canh, chế biến nước dùng cho đến làm nước chấm. Có lẽ vì vậy mà ngót hơn một thế kỷ, người dân Trảng Bàng vẫn luôn xem đây là bữa sáng quen thuộc của mình

Coutinho và bàn thắng của sự giải thoát

Bóng đá thế giới

12:30:08 29/11/2021
Không nghi ngờ gì nữa, Philippe Coutinho đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp

Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa, gạo tiếp tục giảm

Đời sống

12:27:54 29/11/2021
Nguyên nhân làm cho năng suất lúa giảm là do vào thời điểm thu hoạch thì thời tiết xuất hiện mưa to kèm gió mạnh làm cho cây lúa bị đổ ngã trong ngập nước khá nhiều. Vì vậy, đến khi thu hoạch, máy cắt không thể cắt ở những chỗ bị đổ ngã...

Hà Nội họp tìm nguyên nhân nữ sinh tử vong sau tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

12:27:29 29/11/2021
Một nữ sinh lớp 9 tại huyện Thường Tín đã tử vong sau khi tiêm vaccine Covid-19 một ngày. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra

Sau 2 tháng Phi Nhung ra đi, con gái ruột ra mặt thông báo tin quan trọng khiến fan khóc nghẹn

Sao việt

12:27:12 29/11/2021
Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng. Dù vậy người thân, khán giả vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ nữ ca sĩ

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

Tâm sự

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Chuyên gia nhận định lý do biến chủng siêu đột biến Omicron xuất hiện

Thế giới

12:21:50 29/11/2021
Giới khoa học nhận định rằng, sự xuất hiện của chủng Omicron có nhiều đột biến chưa từng có, dường như là kết quả của tình trạng bất bình đẳng về vaccine Covid-19

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

Tình yêu

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"

Netizen

12:14:39 29/11/2021
Nữ streamer này cho rằng việc chính chủ gia nhập MXH này là để hạn chế sự lừa đảo của các tài khoản fake

Khó chịu cảnh Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm tại 'Running Man'

Sao châu á

12:06:50 29/11/2021
Fans chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của stylist đối với Song Ji Hyo suốt nhiều năm qua

Huấn luyện viên Thái Lan: 'Chúng tôi không hề e ngại tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

12:06:36 29/11/2021
Khi được hỏi về đối thủ cạnh tranh chính là ĐT Việt Nam, HLV Polking đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và khá tự tin

Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!

Hậu trường phim

12:01:46 29/11/2021
Không phải idol lấn sân sang diễn xuất nào cũng thành công, tiêu biểu là mấy cái tên này!