Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền quanh co để… giữ ghế?

Trước những chất vấn của báo chí ngày 28.7, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền lại phát ngôn một câu “để đời”: “Đội Nam Định cũng từng được hưởng lợi vì sai sót của trọng tài”.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền quanh co để... giữ ghế? - Hình 1

Trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 6 trận vì mắc lỗi lớn trong trận Sài Gòn thắng Nam Định tại vòng 10 V-League

Ngày 28.7, người đứng đầu Ban Trọng tài (TT) Liên đoàn Bóng đá VN ( VFF) đã được lãnh đạo VFF yêu cầu trả lời giới truyền thông sau một loạt những sự cố rất đáng trách của các “ông vua sân cỏ” kể từ đầu mùa giải. Như để “minh họa” cho phiên “chất vấn” trước báo chí này, cách đây chưa lâu, ở vòng 11 V-League, trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội, TT chính Trần Văn Trọng cùng hai trợ lý Cao Thanh Tú và Lê Xuân Hùng đã mắc những sai sót nghiêm trọng và sáng 28.7, ba vị TT này đã nhận án kỷ luật, treo còi từ 3 – 5 trận.

Đây không phải trường hợp đầu tiên bị xử lý. TT Mai Xuân Hùng bị treo còi 6 trận vì mắc lỗi lớn trong trận Sài Gòn thắng Nam Định tại vòng 10 V-League. TT Vũ Phúc Hoan và trợ lý Phạm Hoài Tâm cũng đã bị đình chỉ 4 trận do mắc một loạt sai sót ở trận Dược Nam Hà Nam Định (D.NĐ) gặp Hải Phòng vòng 6 mùa này. Ngoài ra, một số trận đấu khác của đội D.NĐ cũng đã bị ảnh hưởng kết quả do cách điều hành yếu kém của một số TT.

Một phóng viên đã hỏi thẳng ông Dương Văn Hiền: “Tại sao sai lầm của TT thường xảy ra ở những trận có D.NĐ. Ông có nghe thấy những lời ta thán, kêu cứu từ ông Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc kỹ thuật đội D.NĐ hay không?”. Ông Dương Văn Hiền thừa nhận: “Tôi không trực tiếp nghe lời anh Sỹ nói nhưng được biết anh phàn nàn về công tác TT. Có một lần tôi đã xin lỗi đội D.NĐ rồi nhưng sai sót của TT rất khó tránh khỏi vì TT cũng là con người. Tôi thừa nhận, sai sót đó ảnh hưởng đến kết quả đội D.NĐ. Tôi xin nhận trách nhiệm. Nhưng phải nhìn thực tế là chính đội D.NĐ cũng có những trận được hưởng lợi vì TT mắc sai sót.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền quanh co để... giữ ghế? - Hình 2

Ông Dương Văn Hiền giải thích lòng vòng

Với tư cách là Trưởng ban TT, tôi đã nhận lỗi về vấn đề đó. Có nhiều trường hợp báo chí không đưa tin nhưng chúng tôi đã xử lý nghiêm sai sót TT. Bóng đá quốc tế cũng vậy thôi. Sai sót về thẻ, về kiểm soát lỗi nhưng người ta không thống kê những sai sót này mà chỉ thống kê sai sót làm ảnh hưởng tỷ số trận đấu. Nếu thống kê tất cả lỗi thì sai sót của TT quốc tế cũng lớn lắm”.

Video đang HOT

Nói về phân công TT, ông Dương Văn Hiền phủ nhận việc ông “một tay che cả bầu trời”. Ông Hiền nói: “Chúng tôi làm minh bạch việc phân công này. Tôi là người chấp bút nhưng khi đề xuất phải đưa thành viên trong Ban TT xem qua. Nếu có ý kiến sẽ thay đổi. Tôi chỉ là người đề xuất. Sau khi các thành viên thống nhất danh sách mới gửi qua Tổng thư ký VFF và VFF có quyền phản biện một lần nữa. Chúng tôi làm rất minh bạch, không có gì khuất tất”.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền quanh co để... giữ ghế? - Hình 3

Trận quan trọng như TP.HCM- Hà Nội, ông Hiền lại sắp trọng tài non tay nghề làm nhiệm vụ. Lỗi đó của ai?

Một câu hỏi khác được đặt ra: “Năm ngoái, sai sót TT V-League chiếm 77%, còn sai sót của trợ lý là 74%. TT Nguyễn Văn Chôm được phân công làm 6/7 trận sân nhà của đội Sài Gòn mùa 2019. Tại sao lại có trường hợp bắt 6/7 trận sân nhà của một CLB như vậy?”. Ông Hiền nói: “Việc phân công anh Chôm làm nhiều trận có Sài Gòn là sự trùng lắp. Anh Chôm làm tốt. Ban TT sẽ cố gắng trong thời gian tới làm sao cho công tác TT được tốt lên. Có thể mời cả chuyên gia tâm lý hỗ trợ TT. Chúng tôi sẽ có những giải pháp ngắn hạn và dài hạn. Có thêm nhiều bài tập thực tế ngoài sân cỏ hơn để anh em trọng tài rút kinh nghiệm, nhìn nhận những sai sót để tránh khi vào thực tế trận đấu”.

Nam Định đòi sẽ bỏ giải V-League

Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã thẳng thừng tuyên bố nếu tiếp tục bị đối xử bất công bởi trọng tài, đội bóng thành Nam sẽ xin bỏ V-League, dừng cuộc chơi kể cả khi mùa giải vẫn đang tiếp diễn.

Nam Định đòi sẽ bỏ giải V-League - Hình 1

Đỗ Merlo (19) bị phạm lỗi trong vòng cấm, Nam Định xứng đáng có phạt đền nhưng trọng tài Mai Xuân Hùng bỏ qua

"Tại sao sai sót của trọng tài toàn rơi vào Nam Định ?"

Ông Sỹ có cơ sở để bức xúc khi kể từ đầu mùa đến giờ, sau 10 vòng đấu, CLB Dược Nam Hà Nam Định (D.NĐ) bị xử oan đến 4 trận. Nổi cộm nhất là trận gặp Hải Phòng trên sân Thiên Trường vòng 6 ngày 23.6. Trọng tài (TT) Vũ Phúc Hoan đã mắc tới 4 sai lầm rất nghiêm trọng, khiến kết quả trận đấu bị ảnh hưởng mà phần bất lợi thuộc về đội chủ nhà (thua 0-2). Trong đó sai lầm lớn nhất của TT Hoan (đã bị treo còi 4 trận) là không cho D.NĐ được hưởng phạt đền dù Đỗ Merlo bị thủ môn Văn Toản phi cả hai chân vào người trong vòng cấm.

Trước đó, ở vòng 5 vào ngày 18.6, TT Ngô Duy Lân và trợ lý Lê Ngọc Ân đã phối hợp không tốt và công nhận bàn thắng được ghi ở tư thế việt vị. Trận này, D.NĐ thua Thanh Hóa với tỷ số 0-1. Trên sân Cẩm Phả vòng 8 ngày 6.7, khi tỷ số đang là 2-2, tiền đạo Đỗ Merlo của D.NĐ ghi bàn thứ 3 vào lưới Than Quảng Ninh nhưng trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành đã phất cờ báo hiệu cầu thủ nhập tịch này đã phạm lỗi. Nhưng lúc "mổ" băng kỹ thuật, Đỗ Merlo không hề có lỗi và như vậy, D.NĐ đã bị "cướp trắng" một chiến thắng. Đến vòng 10 ngày 18.7 vừa qua, Đỗ Merlo đã phải thốt lên cay đắng: "Đó không phải là bóng đá" khi một lần nữa cá nhân anh và D.NĐ lại trở thành nạn nhân của TT Mai Xuân Hùng. Kết quả trận đấu đã bị tác động (D.NĐ thua Sài Gòn FC 0-3) nên TT Hùng bị treo còi 3 trận.

Có cái thông số nào mà cay đắng bằng cái thông số mà D.NĐ đang phải chịu đựng không. Cả khi đấu sân nhà lẫn sân khách, chúng tôi luôn phải chịu thiệt thòi.
Chúng tôi không cần được ai bênh mà chỉ cần TT bắt công tâm

Ông Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định

Ông Nguyễn Văn Sỹ tức giận: "Có cái thông số nào mà cay đắng bằng cái thông số mà D.NĐ đang phải chịu đựng không. Cả khi đấu sân nhà lẫn sân khách, chúng tôi luôn phải chịu thiệt thòi. Chúng tôi không cần được ai bênh mà chỉ cần TT bắt công tâm. Nói chúng tôi bức xúc là không đúng. Vì chữ bức xúc không đủ để diễn tả tâm trạng. Ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban TT Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nếu còn chút tôn trọng về chính bản thân mình thì tốt nhất hãy nghỉ đi chứ đừng phát biểu đổ thừa loanh quanh. Các bạn biết rồi, với một người điều hành TT lại nói một câu lực lượng TT mỏng, phải làm nhiều, tâm lý nên xảy ra lỗi về chuyên môn. Xin thưa các bạn lỗi về chuyên môn là cái gì? Tại sao lỗi chuyên môn cứ rơi vào đội D.NĐ mà không phải là Sài Gòn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng hay Viettel mà chỉ rơi vào một đội của chúng tôi? Chỉ kỷ luật 3 - 4 trận như thế này để làm cái gì, cuối cùng cả một thế hệ cầu thủ, cả nền bóng đá của một tỉnh phải chịu hệ lụy. Nếu đủ điều kiện, đủ năng lực thì chúng tôi tồn tại được ở V-League còn không đủ năng lực, chúng tôi xuống hạng dưới. Nhưng chúng tôi cần sự công bằng. Trưởng ban TT mà để một đội bóng, chịu đến 4 - 5 trận đấu oan ức như thế, thử hỏi ai có thể chịu thấu".

Nam Định đòi sẽ bỏ giải V-League - Hình 2

Ông Nguyễn Văn Sỹ vô cùng tức giận đòi bỏ giải khi Nam Định luôn là nạn nhân của các trọng tài

Chuẩn bị tinh thần bỏ giải

Ông Sỹ quả quyết: "Nếu vẫn còn xảy ra tình trạng này, chúng tôi sẽ xin ý kiến người hâm mộ, lãnh đạo đội bóng và chắc chắn sẽ bỏ trận đấu và bỏ giải luôn không tham gia nữa. Nếu bị ép suốt như vậy thì đằng nào D.NĐ chả bị xuống hạng. Có phải những người có trách nhiệm đang cố tình làm khó chúng tôi? Vậy D.NĐ mất sức, mất công, nhà tài trợ mất tiền của mà đội bóng bị đối xử như vậy à? Bị thua, bị xuống hạng mà lại không phải vì lý do chuyên môn thì chúng tôi chơi làm gì nữa".

Có vẻ trầm tĩnh hơn, Giám đốc điều hành CLB D.NĐ Trần Thái Toán phát biểu: "Có thể anh Sỹ quá bực bội nên mới nói bỏ giải. Nhưng nói bỏ mà bỏ được đâu. Còn tương lai của các cầu thủ, tương lai của bóng đá Nam Định. Nhưng đúng là chúng tôi không thể không suy nghĩ. TT sai và bị kỷ luật 3 hay 4 trận thì có khác gì đi "nghỉ mát". Kết quả trận đấu cũng chả thay đổi được gì. D.NĐ vẫn là đội bị thiệt. Chúng tôi không có chứng cớ để nói có sự sắp đặt nào đó vì việc điều tra, thẩm quyền thuộc về cơ quan chức năng. Nhưng chúng tôi có quyền đặt ra dấu hỏi là tại sao D.NĐ thường xuyên bị thổi ép".

Nam Định đòi sẽ bỏ giải V-League - Hình 3

Cầu thủ Nam Định bức xúc trước các pha va chạm mà trọng tài không thồi phạt trong trận gặp Sài Gòn

Cũng theo ông Trần Thái Toán: "Liệu có câu trả lời thỏa đáng nào không khi dư luận râm ran về chuyện hình như đội D.NĐ đang bị nhắm đến. Còn chúng tôi, chúng tôi không dám khẳng định điều gì cả. Chúng tôi muốn tố cáo thì phải có chứng cứ. Chúng tôi chỉ biết làm văn bản kiến nghị lên VFF và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) vì VFF là nơi quản lý Ban TT còn VPF quản lý ban điều hành giải. TT sai nhiều thì trách nhiệm của người cao nhất Ban TT sẽ được đặt ra như thế nào? Chúng tôi không biết cụ thể công việc của ông Dương Văn Hiền nhưng bố trí TT yếu kém về chuyên môn thì ông Hiền không thể đứng ngoài cuộc được. Ông Hiền có nên từ chức hay không, chúng tôi không bình luận vì đó là thẩm quyền cá nhân của mỗi người".

Sẽ cải tổ Ban Trọng tài ?

Một quan chức của VFF cho biết tại sơ kết giai đoạn 1 của V-League 2020, VFF sẽ yêu cầu VPF phải có báo cáo cụ thể về chất lượng đội ngũ TT và rất có thể việc thay đổi nhân sự Ban TT cũng sẽ được Ban Chấp hành VFF tính đến. Nếu mùa giải còn bị tai tiếng, Ban TT sẽ buộc phải có sự cải tổ. Ông Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng ban Điều hành VPF, cho hay VPF có kiến nghị cụ thể với VFF về công tác TT cũng như đặt ra các yêu cầu mới cho đội ngũ cầm cân nảy mực khi bước sang giai đoạn 2.

Nhật Duy

Trưởng ban Trọng tài nói gì ?

"Tôi xin gửi lời xin lỗi đến CLB D.NĐ. Sai sót của TT làm ảnh hưởng đến đội bóng nào đó là điều mà Ban TT nói chung và cá nhân tôi nói riêng không bao giờ mong muốn xảy ra. Tôi cũng đau vì có trách nhiệm của tôi trong đó với tư cách là người quản lý đội ngũ TT Việt Nam. Về chuyện các đội chỉ trích tôi, tôi xin không bình luận gì vì quyền phát biểu thuộc về các đội. Nhưng tôi sẽ tiếp tục đôn đốc, nhắc nhở anh em cần phải tập trung hơn, cố gắng hơn để mắc ít sai sót hơn". ( Trung Ninh)

Nam Định đòi sẽ bỏ giải V-League - Hình 4

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đã xin lỗi đội Nam Định

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam 3-0 U23 Indonesia: Hùng Dũng lập công01:51Thắng đậm U23 Indonesia, U23 Việt Nam khởi đầu mỹ mãn ở SEA Games 3110:52Lý Công Hoàng Anh được cõng rời sân sau chấn thương10:52HLV U23 Myanmar: 'Chúng tôi chỉ mắc đúng 2 lỗi'10:02Tuyển nữ Việt Nam ngược dòng đánh bại Philippines05:33Đánh bại U23 Philippines, U23 Myanmar đẩy U23 Việt Nam xuống thứ 306:57U23 Singapore - Malaysia tranh cãi nảy lửa trên sân Thiên Trường14:23Giải mã chiến thắng 3-0 của U23 Việt Nam trước Indonesia01:56Mặt sân Thiên Trường khiến hậu vệ Singapore mất pha xử lý hay08:26Bình luận U23 Việt Nam 1-0 U23 Myanmar: Kịch bản cũ lặp lại sau 6 tháng06:03U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31, báo Thái Lan tôn trọng08:51Hạ U23 Lào nhờ khoảnh khắc không ngờ tới, U23 Thái Lan né được U23 Việt Nam ở bán kết08:04HLV U23 Timor Leste: 'U23 Việt Nam quá mạnh'01:22Báo Philippines: 'Chúng ta khiến U23 Việt Nam choáng'10:32Cầu thủ Myanmar cầu nguyện trên sân tập mới01:38Thầy Park không hài lòng khi Hoàng Đức bị fan làm mất tập trung01:37Chất lượng sân Việt Trì trước bán kết SEA Games01:02U23 Việt Nam phải coi chừng Egy Maulana01:23Thắng đậm U23 Timor Leste, U23 Philippines lên đầu bảng, chờ nghênh chiến U23 Việt Nam10:20Đối thủ của U23 Việt Nam có thành viên mắc Covid-1901:36

Tiêu điểm

HLV Malaysia: 'Tôi hơi sợ HLV Park Hang-seo nhưng không sợ đội nào'
23:08:33 17/05/2022
Lịch thi đấu bán kết SEA Games 31: U23 Việt Nam vs U23 Malaysia
07:55:57 17/05/2022
Bà Pang cám ơn U-23 Campuchia vì giúp Thái Lan
14:10:47 17/05/2022
Truyền thông Malaysia thất vọng khi đội nhà phải gặp U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31
13:42:06 17/05/2022
Bất ngờ với thị trường vé 'chợ đen' trận U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia
23:32:55 17/05/2022
U23 Việt Nam: Thầy Park hãy vui khi bị U23 Thái Lan, Malaysia xem nhẹ
19:02:38 17/05/2022
Ông Park và ông Polking 'lên gân' với nhau
07:58:26 17/05/2022
Điều chỉnh thời gian thi đấu trận bán kết bóng đá nữ Philippines vs Thái Lan
10:27:06 18/05/2022
HLV Malaysia muốn giải quyết trận bán kết gặp Việt Nam trong 90 phút
15:04:00 18/05/2022
HLV Park Hang Seo phản pháo trước nhận xét U23 Việt Nam phụ thuộc vào các cầu thủ quá tuổi
18:47:50 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân ngoài đời đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này
20:29:24 18/05/2022
Amber Heard thừa nhận nhiều lần sử dụng ma túy
19:48:34 18/05/2022
Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An
21:17:32 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Diễn viên hài Anh Tú kết hôn
19:44:24 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung 'dĩ dãng' P.L
23:14:24 18/05/2022
Lâm Khánh Chi nói về việc ly hôn Phi Hùng: 'Cả hai đều có lỗi'
20:12:08 18/05/2022
Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi
23:39:59 18/05/2022
Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng
20:46:27 18/05/2022

Tin mới nhất

Bích Thùy dũng cảm lấy người chắn bóng, đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào chung kết SEA Games 31

23:32:34 18/05/2022
Vượt qua đội tuyển nữ Myanmar với tỉ số 1-0 tối ngày 18/5, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31. Đội tuyển nữ Việt Nam thắng 1-0 Myanmar tối ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả, qua đó giành vé vào tham dự ...

HLV Mai Đức Chung: 'Tôi mong muốn lần thứ 3 giành HCV SEA Games'

23:29:02 18/05/2022
HLV Mai Đức Chung chia sẻ chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam trước Myanmar tối ngày 18/5 là món quà dâng Bác Hồ và dành tặng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chiến thắng 1-0 trước đội tuyển nữ Myanmar tối ngày 18/5 đã giúp đội tuyển nữ...

HLV Polking: “U23 Indonesia rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ thắng”

23:25:28 18/05/2022
Trưa 18/5, buổi họp báo kỹ thuật trước trận bán kết 1 giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia đã được tổ chức ở SVĐ Thiên Trường. HLV Mano Polking đã hết lời ca ngợi sức mạnh của đội tuyển U23 Indonesia

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan bảo vệ HCV SEA Games

23:14:17 18/05/2022
Vượt qua đối thủ khó chơi Myanmar 1-0, tuyển nữ Việt Nam ghi tên mình vào trận chung kết SEA Games 31 gặp đại kình địch Thái Lan, tái hiện trận tranh HCV SEA Games 30 trên đất Philippines 3 năm trước

HLV Mai Đức Chung: 'Cờ đỏ sao vàng rợp khán đài thôi thúc chúng tôi rất nhiều'

23:10:17 18/05/2022
Hơn 15.000 khán giả đã có mặt tại sân Cẩm Phả để chứng kiến tuyển nữ Việt Nam vượt qua Myanmar, có mặt trong trận chung kết SEA Games 31. Theo HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam dù chỉ thắng 1-0, nhưng tỷ số không quan trọng, điều cần...

HLV tuyển nữ Myanmar: 'Việt Nam mạnh hơn Thái Lan'

23:07:01 18/05/2022
Myanmar thất bại ở bán kết trước đội chủ nhà với tỷ số 0-1. Tại giải, đội bóng này lần lượt chạm trán Thái Lan và Việt Nam. Đánh giá về tương quan giữa Thái Lan và Việt Nam ở trận chung kết, HLV Tin Myint Aung nói: Cả Thái Lan và Việt N...

HLV tuyển nữ Myanmar: 'Việt Nam hưởng lợi nhờ chơi ít trận hơn'

22:58:30 18/05/2022
HLV Tin Myint cho rằng tuyển nữ Việt Nam có ưu thế về thể lực nhờ chơi ít trận hơn trước vòng bán kết. Tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Myanmar với tỷ số 1-0 ở bán kết để giành quyền lọt vào chơi chung kết SEA Games 31

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng 1,3 tỷ đồng

22:51:29 18/05/2022
Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung nhận thêm 200 triệu đồng từ UBND tỉnh Quảng Ninh. Một doanh nghiệp hứa tặng đội tuyển 300 triệu đồng. Tổng cộng, tuyển Việt Nam được thưởng 1,3 tỷ đồng cho thành tích vào chung kết môn bóng đá nữ S...

Sân Việt Trì hoàn chỉnh khi U23 Malaysia làm quen sân

22:48:28 18/05/2022
Thầy trò ông Brad Maloney làm quen sân theo lịch và mất chỉ 9 phút từ lúc đến cho đến lúc rời đi. Các cầu thủ chủ yếu chụp ảnh, còn ban huấn luyện muốn về sớm. Theo lịch của ban tổ chức, U23 Malaysia sẽ đi bộ sang sân Việt Trì tham quan...

Thái Lan vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

21:38:10 18/05/2022
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, 2 đội tiếp cận trận đấu một cách khá thận trọng và đều tỏ ra dè chừng đối thủ. Nếu như người Thái triển khai lối chơi bóng nhiều chạm và tận dụng kĩ thuật khéo léo thì các tuyển thủ Philipines lại ưa chuộng...

Trợ lý U23 Thái Lan nhận hình phạt từ học trò

21:31:46 18/05/2022
Ông Luis Viegas tỏ ra đau đớn khi nhận hình phạt búng tai từ các cầu thủ U23 Thái Lan do tâng bóng lỗi. Chiều 18/5, U23 Thái Lan có buổi tập cuối cùng trước trận gặp Indonesia ở bán kết. Sau một ngày nghỉ ngơi, thả lỏng tại khách sạn, n...

Tiền đạo chơi bóng ở Nhật là mối đe dọa đối với U23 Việt Nam

21:25:39 18/05/2022
Ở tuổi 22, Fayyadh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Malaysia ra sân ở một giải đấu tại Nhật Bản. Đối đầu với U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31 là cơ hội để Fayyadh chứng tỏ giá trị

Cầu thủ U23 Thái Lan: 'Bóng đá ở châu Âu mạnh về chiến thuật'

21:19:45 18/05/2022
Jonathan Khemdee, một trong ba cầu thủ U23 Thái Lan trở về từ châu Âu, đánh giá cao tinh thần thi đấu của các đội Đông Nam Á. Theo quan điểm của tôi, bóng đá ở châu Âu mạnh về chiến thuật hơn

Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

21:15:04 18/05/2022
Tối 18-5, trước sự chứng kiến của 16.000 khán giả ngồi chật kín sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), đội tuyển nữ Việt Nam với lực lượng mạnh nhất bước vào trận bán kết gặp đối thủ nhiều duyên nợ Myanmar

U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Bùng nổ để lấy lại niềm tin?

21:08:47 18/05/2022
Đối đầu với U23 Malaysia tại vòng bán kết, U23 Việt Nam liệu có mang tới màn trình diễn thuyết phục hơn so với vòng bảng, qua đó giành tấm vé vào chơi chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 31?

Tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục vượt qua Thái Lan

21:05:12 18/05/2022
Trong lần tái đấu Myanmar diễn ra trên sân nhà, tuyển Futsal Việt Nam tự tin cầm trịch thế trận, triển khai tấn công nhuần nhuyễn và phối hợp ghi bàn vào lưới đối thủ một cách bài bản, không còn phụ thuộc quá nhiều vào những nỗ lực cá n...

Đội trưởng U23 Việt Nam hừng hực quyết tâm cùng đồng đội thi đấu hết mình tại bán kết

18:42:30 18/05/2022
19h00 ngày 19/5, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết gặp U23 Malaysia trên sân Việt Trì - Phú Thọ. Với tư cách là đội chủ nhà, Hùng Dũng và các đồng đội tự tin đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu chính thức

HLV Shin Tae-yong kiểm tra mặt sân Thiên Trường

17:46:21 18/05/2022
Sau đó, họ được di chuyển vào trong để tập ở khu vực ngoài đường biên. Do mặt cỏ sân Thiên Trường đang không được đảm bảo sau khi tổ chức 10 trận đấu trong 10 ngày, việc tập luyện của U23 Indonesia bị hạn chế

Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Việt Nam vs Myanmar ở bán kết

17:30:07 18/05/2022
Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá Nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác. Môn bóng đá Nữ tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 9 - 21/5. Tất cả các trận đấu của môn bóng đá Nữ đều thi đấu...

HLV Shin Tae-yong: U23 Thái Lan và U23 Việt Nam là hai đội mạnh nhất

17:25:44 18/05/2022
U23 Thái Lan là tập thể mạnh, đoàn kết và đội cũng quen với điều kiện sân bãi tại sân vận động Thiên Trường - đây cũng là lợi thế lớn. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết khả năng của mình để hoàn thành mục tiêu góp mặt trong trận đấu cuối ...

GĐKT người Australia soi kỹ sân tập U23 Việt Nam

17:17:58 18/05/2022
Thầy trò huấn luyện viên Brad Maloney lần đầu đến sân phụ Việt Trì, nơi U23 Việt Nam tập luyện từ đầu giải. Các thành viên đội Malaysia kiểm tra kỹ khu vực quanh sân

HLV Park Hang-seo tiết lộ bí mật để chiến thắng U23 Malaysia

16:39:42 18/05/2022
HLV Park Hang-seo tiết lộ bí mật để chiến thắng U23 Malaysia Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV trưởng U23 Việt Nam đã tiết lộ điều để có thể giành chiến thắng trước đối thủ U23 Malaysia

Lựa chọn nào cho U23 Việt Nam?

10:24:46 18/05/2022
U23 Việt Nam vào bán kết với tâm thế không được quyền tự quyết đối thủ. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo lại có những lợi thế trước cuộc chạm trán với U23 Malaysia

Báo Indonesia tin tưởng đội nhà hạ Thái Lan vào chung kết SEA Games 31

10:02:28 18/05/2022
Tờ Bola của Indonesia tin tưởng thầy trò Shin Tae-yong sẽ đánh bại U23 Thái Lan ở bán kết SEA Games 31

Nhận định bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Myanmar, bán kết SEA Games 31

09:55:32 18/05/2022
Cuộc so tài với Myanmar sẽ mang lại cho tuyển nữ Việt Nam nhiều thách thức, nhưng tuyển nữ Việt Nam đủ sức vượt qua khó khăn để góp mặt ở chung kết

Trụ cột U23 Thái Lan cảm ơn HLV Park Hang-seo

08:49:15 18/05/2022
Chayapipat Supunpasuch của U23 Thái Lan tỏ ra bất ngờ khi biết được HLV Park Hang-seo dành lời khen cho mình

19h tối nay đón xem đội tuyển nữ Việt Nam đấu với Myanmar

08:46:02 18/05/2022
Trận bán kết nội dung bóng đá nữ SEA Games 31, giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 18/5, trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Có thể bạn quan tâm

Apple phát hành iOS 15.5 cho iPhone, iPad

Đồ 2-tek

01:33:21 19/05/2022
Apple vừa phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5, bản nâng cấp lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp từ điện thoại (vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm) hoặc kết nối với iTunes trên máy...

Sao Việt gắn bó hơn thập kỷ thi nhau tuyên bố tan vỡ

Sao việt

23:49:18 18/05/2022
Thời gian gần đây, Vbiz liên tục đón nhận thông tin sao Việt chia tay, ly hôn. Trong đó, có những mối tình đã trải qua cả thập kỷ gắn bó vẫn tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

Hậu trường phim

23:28:52 18/05/2022
Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất.  Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn ...

Thương Ngày Nắng Về ngày càng sa đà vào mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, đến đôi chính cũng nhạt nhòa

Phim việt

23:25:55 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về 2 đang đi đến hồi cao trào nhưng là của Khánh (Lan Phương) khi mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng ngày càng gay gắt. Không chỉ còn dừng lại ở những trận cãi vã vô thưởng vô phạt khiến không khí gia đình trở nên căn...

Gần 49 ngày bé trai người Nhật tử vong ở hồ bơi resort, người mẹ chia sẻ xót xa: 'Tôi cả đời chẳng thể nào quên được...'

Đời sống

23:23:41 18/05/2022
Liên quan đến vụ bé trai H.Y (11 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) tử vong tại khu vực hồ Bơi Centara Mirage Resort (TP Phan Thiết), tối 18/5, của chị Huỳnh Thị Anh Thư (mẹ của bé H.Y) đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người xót xa

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

Phim âu mỹ

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Những thương vụ đáng chú ý hoàn tất trước hè 2022

Bóng đá thế giới

23:18:12 18/05/2022
Erling Haaland, Philippe Coutinho nằm trong số những hợp đồng đã hoàn tất trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Man City công bố chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund. Nhiều nguồn tin khẳng định The Citizens không chi quá 64 ...

Quá ghê gớm, game đỉnh của chóp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game online

23:10:09 18/05/2022
Trong khi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết còn chưa hết hot thì NPH Funtap tiếp tục rinh về Việt Nam một tựa game khủng khác mang tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.Tại sao gọi tựa game nhập vai thế giới mở Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Mô...

Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31

Esport

23:05:46 18/05/2022
Ngay khi đội hình bên phía Lào lộ diện và có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất, Kati đã bị cộng đồng LMHT không ngừng trêu chọc.Chỉ vài ngày nữa thôi, GAM Esport - đội tuyển đại diện Việt Nam trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ chín...

Số ca mắc sốt xuất huyết ở Bình Dương có xu hướng tăng

Sự kiện nóng

23:04:37 18/05/2022
Năm ca tử vong cụ thể là thị xã Tân Uyên 2 ca, thành phố Thuận An 1 ca, thành phố Dĩ An 2 ca. Đây cũng là những địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết cao trong tỉnh. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết...

Những tựa game đang giảm giá "sập sàn" trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm

Game offline

23:01:53 18/05/2022
Ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, Dying Light đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ một trải nghiệm hành động hoàn toàn mới khi cho phép người chơi thực hiện các động tác bay nhảy Parkour cực ngầu trong một thế giới hậu tận thế nơi đ...

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện "cá mập" mới toanh

Show việt

22:52:04 18/05/2022
Hôm nay (18/5), tại TP Hồ Chí Minh, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức khởi động mùa 5, với sự kiện Công bố Đối tác chiến lược và Ra mắt Hội đồng đầu tư . Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ chính thức ...