Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc

Nhà thơ Hữu Việt cho biết việc Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là kết quả của đa số thành viên ban giám khảo lựa chọn sau nhiều cuộc tranh luận vì Top 2 thật sự ‘kẻ tám lạng người nửa cân’.

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Top 3 Miss World Vietnam 2022 gọi tên Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi. KIẾNG CẬN

* Ông nghĩ gì về kết quả chung cuộc?

- Sau khi công bố Top 3 và Phương Nhi được chọn làm Á hậu 2, tôi khá hồi hộp vì Top 2 phải bước vào câu hỏi phụ của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina. Khi Mai Phương và Bảo Ngọc trả lời xong thì tôi thoáng có một điều ước: Ước gì có hai vương miện hoa hậu để trao cho hai người. Họ đều sở hữu những tố chất chung giống nhau để có thể trở thành hoa hậu thế giới: bản lĩnh sân khấu, nền tảng kiến thức tốt, kinh nghiệm sân khấu. Cả hai đã có quá trình chinh chiến Hoa hậu Việt Nam 2020, sở hữu kỹ năng ngoại ngữ cùng vốn hiểu biết về thế giới. Cuối cùng chúng ta đã biết vương miện chỉ có một, chúng tôi đã phải trao đổi vì có những ý kiến khác nhau. Cuối cùng chọn Mai Phương vì bạn ấy có mong muốn khát khao, ý chí năng lượng tỏa ra từ suốt quá trình kéo dài 5 tháng và chúng tôi theo dõi rất kỹ. Lựa chọn Mai Phương là lựa chọn xứng đáng, bởi chúng tôi không có hai vương miện để trao.

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc - Hình 2

Nhà thơ – nhà báo Hữu Việt trả lời Báo Thanh Niên. Ông là người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, là Phó trưởng ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, 2020. C.T.V

ADVERTISEMENT

* Bảo Ngọc sở hữu chiều cao quá tốt 1,85m và trả lời ứng xử được khen tốt hơn, cá nhân ông nhận thấy thế nào khi Bảo Ngọc chỉ là Á hậu 1?

- Quy chế cuộc thi đưa ra 1,63m trở lên và không hạn chế chiều cao trần. Những người đẹp tham gia thi hoa hậu chiều cao là thế mạnh nhưng không phải là tất cả, toàn bộ con người từ hình thể, sự cân đối tỷ lệ nhan sắc, kỹ năng mềm, kinh nghiệm, kiến thức và ổn định về công việc. Tham gia vào đấu trường Hoa hậu Thế giới bạn ấy sẽ phải dành nhiều thời gian trí tuệ, nghị lực sức khỏe để tham gia cuộc thi lớn, chinh phục danh hiệu trên đấu trường thế giới thì chỉ một mình bạn chinh chiến mà không có sự trợ giúp nào. Chúng tôi đặt niềm tin vào Mai Phương. Dĩ nhiên Bảo Ngọc không phải không có những điều đó, cô ấy cũng tám lạng nửa cân, chúng tôi cũng tranh luận với nhau để ra kết quả này.

* Nam Em vào Top 10 là kết quả xứng đáng với cô ấy chưa?

- Quy chế cuộc thi đặt ra, chúng tôi lựa chọn người đẹp đều có tiêu chí và sự lựa chọn riêng. Sự lựa chọn của khán giả cũng rất quan trọng thể hiện sức lan tỏa cuộc thi tính dân chủ trong việc lựa chọn nhan sắc của cuộc thi sắc đẹp quy mô toàn quốc. Nam Em đạt được 2 danh hiệu Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất là điều xứng đáng.

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc - Hình 3

Nam Em dừng chân ở Top 10 khiến dân mạng tiếc nuối. KIẾNG CẬN

* Ông có nhận lời tố thí sinh nào trong quá trình tổ chức Miss World Vietnam 2022 ?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

- Tới thời điểm này cá nhân tôi với tư cách là Trưởng ban giám khảo chưa nhận được lời tố nào về 37 thí sinh, mà ngược lại nhận được lời khen ngợi, cổ vũ từ cộng đồng, họ có thể là khán giả rất bình thuờng, hay người thân của thí sinh, những người có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc có tư duy sắc sảo theo dõi cuộc thi.

Việc kiểm tra lý lịch là việc trở thành thông lệ rồi. Như đã biết bên cạnh tiêu chuẩn trở thành hoa hậu, thì chúng tôi rất quan trọng tư cách đạo đức. Tất cả thí sinh cho đến thời điểm hiện nay chưa có bất cứ scandal về tư cách đạo đức con người, các cô gái không chỉ sở hữu sắc đẹp mà còn chăm chỉ học, có những thí sinh đạt thành tích cao mà người bình thường khó đạt được.

Ngày nay thi hoa hậu không chỉ là sân chơi của người mẫu hay những người làm trong lĩnh vực giải trí, thí sinh càng ngày có trình độ học vấn cao, kỹ năng giao tiếp, có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng.

* Nếu có một lời khuyên thì ông muốn khuyên tân hoa hậu điều gì?

- Bạn ấy là người mạnh mẽ, tự tin, biết mình sẽ làm gì. Có lời khuyên à? Tôi nhớ Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 với tôi thì tôi cũng hỏi cô ấy câu tương tự. Đặng Thu Thảo có nói em rất muốn được trò chuyện với các ứng cử viên hoa hậu, thật sự chiếc vương miện này rất nặng. Mình hiểu nghĩa bóng là khi trở thành hoa hậu đó chỉ là khởi đầu một chặng đường, tôi khuyên bạn thoải mái phát huy tất cả những gì bạn đã tích lũy được trong suốt thời gian qua để vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước, trở thành một hoa hậu xứng đáng mà ban giám khảo đã lựa chọn.

* Cám ơn ông về những chia sẻ!

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trưởng ban giám khảo cuộc thi cho biết Mai Phương nhận được sự đồng thuận cao để trở thành hoa hậu.

Sự kiện họp báo của top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra vào sáng 13/8 tại Quy Nhơn (Bình Định).

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi có những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang. Đồng thời, ban tổ chức và ban giám khảo cũng giải đáp những thắc mắc liên quan kết quả chung cuộc.

ADVERTISEMENT

Ban tổ chức lên tiếng thông tin Mai Phương được ưu ái

Trả lời câu hỏi của Zing tại họp báo, nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam 2022 - lý giải việc Huỳnh Nguyễn Mai Phương được lựa chọn đăng quang.

Ông cho biết: "Cuộc thi diễn ra trong khoảng 5 tháng, ban giám khảo đã tiếp xúc với thí sinh trong thời gian dài, quan sát các bạn tham gia hoạt động và nhiều vòng thi phụ. Lựa chọn trong đêm chung kết chỉ là quyết định cuối cùng. Thú thực, khi nghe câu trả lời của Bảo Ngọc và Mai Phương, lúc ấy tôi chỉ ước giá như có 2 vương miện hoa hậu. Hai bạn đều xuất sắc. Nhưng cuộc thi chỉ có một vương miện duy nhất. Tôi có thể khẳng định Mai Phương được đa số giám khảo lựa chọn là hoa hậu".

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam sau đăng quang.

Với Á hậu 2 Phương Nhi, có ý kiến cho rằng cô chưa thực sự nổi bật trong suốt hành trình cuộc thi, kỹ năng ứng xử còn yếu. Về điều này, giám khảo Hữu Việt nói Phương Nhi là thí sinh mới, lần đầu đi thi và có nhiều tiến bộ.

"Bảo Ngọc và Mai Phương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020, có kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu. Đó là yếu tố để chúng tôi lựa chọn các bạn vào top 2. Còn Phương Nhi là cô gái lần đầu đi thi, từng phân vân rồi mới quyết định bước khỏi vùng an toàn. Chúng tôi đánh giá cao khi Phương Nhi tiến bộ từng ngày, hoàn thiện các kỹ năng. Cộng với Phương Nhi có nhan sắc dễ thương, đã được khán giả khen ngợi. Chúng tôi thống nhất cao khi lựa chọn bạn ấy là Á hậu 2", ông cho biết.

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Phương Nhi là á hậu 2.

Khi được đặt câu hỏi về thông tin Mai Phương được ưu ái vì là gương mặt cũ, từng đồng hành cùng ban tổ chức sau Hoa hậu Việt Nam 2020, bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức - không né tránh.

Bà Dung nói: "Mai Phương là Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là lý do bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức. Công ty không ký hợp đồng với Mai Phương và các bạn top 5. Việc đồng hành là trách nhiệm của bạn".

"Thành công của một cuộc thi cuối cùng vẫn là kết quả top 3. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không phản bội lại tiêu chí đó với bất cứ lý do nào. Đương nhiên, tôi tham gia các buổi họp cùng ban giám khảo, nhưng quyết định vẫn là của hội đồng giám khảo. Trưởng ban giám khảo Hữu Việt là người rất có kinh nghiệm, hơn 10 năm chấm thi hoa hậu. Tôi không thể áp đặt bất cứ điều gì lên hội đồng giám khảo. Quãng đường sắp tới của Mai Phương sẽ là câu trả lời cho việc chúng tôi lựa chọn cô ấy", Chủ tịch Miss World Vietnam bày tỏ.

Cũng theo đại diện ban tổ chức, chiều cao không phải quyết định cuối cùng của một hoa hậu.

Hoa hậu Mai Phương: "Tôi sẵn sàng đi thi quốc tế"

Về phía Mai Phương, tân hoa hậu chia sẻ: " Tôi không được ưu ái, mà tôi may mắn có danh hiệu Người đẹp nhân ái. Khi tham gia một cuộc thi, không ai được ưu ái, chúng tôi phải thức giấc cùng một giờ, trang điểm cùng một giờ. Mỗi danh hiệu chúng ta đạt được đều là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của mỗi người. Tôi tự hào về sự nỗ lực của mình và mong mọi người có cái nhìn công tâm".

Mai Phương cho rằng chiều cao 1,7 m không phải điều cản trở. Cô luôn đặt mình vào tâm thế của một người sẵn sàng đi thi quốc tế.

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

"Tôi lì lắm và có sức bền. Tôi biết điều mình thiếu và luôn cố gắng bù đắp bằng thứ khác thật nhiều để đủ sức thuyết phục. Dấu mốc đăng quang ngày hôm qua chỉ là cánh cửa mở đầu", người đẹp sinh năm 1999 nói.

Trước câu hỏi làm thế nào để bản thân khác biệt và không bị lu mờ với những hoa hậu khác, Mai Phương nêu quan điểm: "Mình cứ là chính mình và nỗ lực. Trong một vườn hoa, sẽ có bông to bông nhỏ, bông đỏ bông xanh. Tôi nghĩ cái khác biệt chính là sự quyết tâm đến đâu".

Á hậu Bảo Ngọc tiếc nuối nhưng không buồn

Nói về kết quả Á hậu 1, Bảo Ngọc bày tỏ tin vào sự lựa chọn của ban giám khảo. Cô gái Cần Thơ có một chút tiếc nuối khi không có cơ hội thi Miss World. Song với Bảo Ngọc, danh hiệu mới sẽ đưa cô đến hành trình mới.

"Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho tôi. Tôi tin vào sự lựa chọn, góc nhìn của giám khảo. Tôi có thời gian để hoàn thiện, theo đuổi hành trình sắp tới. Biết đâu tôi có cơ hội tham gia một đấu trường khác", á hậu chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lý do Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5

Bảo Ngọc có chiều cao ấn tượng trong dàn người đẹp.

Từ đầu cuộc thi, Bảo Ngọc được chú ý khi là thí sinh có chiều cao nổi trội nhất 1,85 m. Á hậu cho hay cô chưa bao giờ cảm thấy quan ngại về chiều cao. Cô quan niệm ngoại hình cũng chỉ là một yếu tố.

"Tôi nghĩ rằng điều quan trọng của những đại sứ Miss World trái tim và trí não. Tôi tin chiều cao không phải điều cản trở của Mai Phương", Bảo Ngọc nói.

Á hậu 2 Phương Nhi trải lòng về sự thay đổi của bản thân khi lần đầu tham gia một cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia.

Phương Nhi chia sẻ tại họp báo: "Tôi là cô gái bắt đầu từ số 0, nhưng đã tiến bộ từng ngày. Tôi tin rằng ban tổ chức nhìn thấy tiềm năng từ mình. Tôi sẽ trau dồi nhiều hơn, học hỏi từ hai chị Mai Phương và Bảo Ngọc để có thể đi thi quốc tế".

Á hậu nói thêm: " Tôi có một vết chàm trên mặt nhưng rất nhỏ. Trước đây tôi tự ti có lẽ vì quá để ý đến những gì mọi người nhìn vào mình. Hiện tại, tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi nghĩ đó là vết chàm đặc biệt, là điểm nhận diện trên gương mặt của mình".

Với danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương sẽ đi thi Miss World vào cuối năm nay. Đối với trường hợp của Bảo Ngọc và Phương Nhi, ban tổ chức khẳng định hai cô gái cũng có cơ hội tham gia cuộc thi quốc tế nhưng chưa công bố cụ thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng
19:38:48 30/09/2022
Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười
08:56:20 30/09/2022
Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi
08:49:20 01/10/2022
Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"
13:25:18 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan
ADVERTISEMENT

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí Kim Yoo Jung lột xác trong khung hình hội ngộ Han Hyo Joo 12 năm sau Dong Yi

Sao châu á

11:38:18 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi khiến khán giả không khỏi thích thú

So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Điểm nào đáng nâng cấp

Đồ 2-tek

11:38:11 01/10/2022
Từng là phiên bản hoàn hảo nhất và được chờ mong nhất 2020, phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 Series - iPhone 12 Pro Max mang đến trải nghiệm ấn tượng không chỉ về thiết kế và tính năng cũng như những trang bị khác mà hãng Apple mang...

Buôn Đôn, bình minh trên mái nhà sàn…

Du lịch

11:36:04 01/10/2022
Cách TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khoảng 30km, Buôn Đôn được xem như ngôi nhà cổ sơ còn lại của bắc Tây nguyên. Khi chúng tôi đến, tiếng cồng chiêng từ bờ sông Sêrêpôk vang vọng

Bruce Willis trở thành ngôi sao Hollywood đầu tiên bán quyền sử dụng khuôn mặt của mình cho công nghệ Deepfake

Thế giới số

11:34:41 01/10/2022
Với việc sử dụng công nghệ deepfake, gương mặt của nam diễn viên Bruce Willis sẽ tiếp tục được xuất hiện trên màn ảnh rộng, cho dù ông đã giải nghệ cách đây vài tháng do mắc chứng mất ngôn ngữ

10 cách tận dụng đồ cũ để trồng rau gia vị

Sáng tạo

11:32:56 01/10/2022
Tự trồng rau gia vị không chỉ giúp bà nội trợ có ngay rau thơm sạch để chế biến món ăn mà còn trang trí căn bếp thêm xinh xắn

Thái độ của Nicola Peltz khi đến ủng hộ mẹ chồng Victoria Beckham giữa tin đồn bất hòa

Sao âu mỹ

11:30:32 01/10/2022
Cả gia đình Beckham đã đến ủng hộ Victoria tại Paris Fashion Week vào tối thứ 6. Biểu hiện của mẹ chồng nàng dâu giữa tin bất hoà thành tâm điểm

Hoàn cảnh xót xa của 3 đứa trẻ bỗng chốc mồ côi bố mẹ sau cơn lũ: 'Rất cần sự chung tay để các cháu tiếp tục được đi học'

Đời sống

11:29:34 01/10/2022
Hai chiếc quan tài lần lượt được đặt trong nhà, 3 đứa trẻ nhỏ tuổi còn chưa hiểu nỗi đau quá lớn như thế này.Chiều 30/9, rất đông người dân địa phương đã sắp xếp công việc để tới đưa tiễn vợ chồng anh Nguyễn Văn Ái (SN 1984) và chị Nguy...

Yên Bái: Người dân Tú Lệ tất bật làm cốm xanh – đặc sản vùng Tây Bắc

Ẩm thực

11:28:55 01/10/2022
Vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 là mùa cốm xanh Tú Lệ. Đây là thời điểm những bông lúa nếp trên vùng đất Tú Lệ đang trong thời kỳ uốn câu, đầu hạt vẫn còn sữa, vỏ hơi lam vàng và hạt gạo chưa chín hết

Bà xã kém 13 tuổi Minh Tiệp ngày càng trẻ trung, xinh như Hoa hậu, khẳng định: Vợ mình luôn đẹp nhất

Sao việt

11:27:11 01/10/2022
Minh Tiệp thường xuyên dành cho bà xã những câu nói “ngọt hơn mía lùi” trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi ghen tị. Phạm Thùy Dương - bà xã 9X của diễn viên Minh Tiệp sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn và vóc dáng thon g...

Mbappe tự làm khó tuyển Pháp

Bóng đá thế giới

11:25:53 01/10/2022
Tuyển Pháp nên biết điều này: Trong suốt lịch sử World Cup, không nhà vô địch nào lên ngôi khi nội bộ có vấn đề.Nhãn hàng Mbappe từ chối làm đại diện bán đồ ăn nhanh, và được cho là gây hại tới sức khỏe của trẻ em, nhóm đối tượng chính ...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

Trắc nghiệm

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

Hậu trường phim

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi