Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém

Trương Bá Chi hiện đang tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió cưỡi sóng mùa 2 – show truyền hình cực kỳ ăn khách của Trung Quốc. Netizen cho rằng đây là quyết định sáng suốt của nàng Tinh nữ lang , nhờ vậy mà tên tuổi của nữ diễn viên nóng trở lại và nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém - Hình 1

Trong một lần xuất hiện, Trương Bá Chi kể về kỷ niệm không thể nào quên khi đóng phim của Châu Tinh Trì. Năm 1999, cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong phim Vua hài kịch . Bộ phim này chính là bệ phóng giúp cô thành danh, trở thành ngôi sao được nhiều đạo diễn săn đón, tên tuổi lên như diều gặp gió.

Trong buổi phỏng vấn thử vai đầu tiên, khi bước vào phòng, Trương Bá Chi nhìn thấy Châu Tinh Trì đang ngồi quay lưng, bóng dáng hệt như “Thần bài”. Sau đó, anh từ từ xoay ghế lại, điệu bộ chậm chạp khiến Trương Bá Chi nghĩ: “Cần thiết phải như thế không? Có quá khoa trương không?”.

Khi phỏng vấn, Trương Bá Chi được yêu cầu thể hiện vai một phụ nữ biết hút thuốc. Châu Tinh Trì đưa cho cô một cây bút và hướng dẫn cô dùng nó, giả vờ như điếu thuốc. Bá Chi buột miệng nói: “Tại sao phải giả vờ? Tôi thực sự có thể hút thuốc một lần”.

Tính cách đơn giản và thẳng thắn của Trương Bá Chi gây ấn tượng mạnh với Châu Tinh Trì và cuối cùng cô được lựa chọn đóng nữ chính trong Vua hài kịch. Trương Bá Chi cũng bộc bạch, thời điểm đó cô không hề được đào tạo chuyên môn bài bản. Cô theo đuổi diễn xuất từ thực tế và bản năng, hoàn toàn nhập vai vào nhân vật.

Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém - Hình 2

Trong “Vua hài kịch” có cảnh nữ chính vừa ăn mù tạt vừa khóc. Ban đầu, đoàn phim chuẩn bị mù tạt giả, thế nhưng vừa nhìn thấy mù tạt giả, Trương Bá Chi đã lập tức gọi Châu Tinh Trì và hỏi: “Muốn diễn khóc thì khóc, tại sao phải cho em đồ giả làm gì?”.

Sau đó, vì ăn quá nhiều mù tạt, Trương Bá Chi bị đau bụng, khó chịu và nôn mửa đến 8 lần trong nhà vệ sinh sau khi hoàn thành cảnh quay. May mắn là sau đó, bộ phim Vua hài kịch cực kỳ thành công, mở rộng cửa cho Trương Bá Chi bước vào con đường diễn xuất, trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất trong làng giải trí.

Việc Trương Bá Chi ăn nhiều mù tạt đến mức nôn mửa cho thấy Châu Tinh Trì cực kỳ khó tính, luôn đòi hỏi mỗi cảnh quay phải đạt đến độ hoàn hảo. Nam đạo diễn cũng không ngại làm khó diễn viên, ép họ phải hoàn thành cảnh quay bằng 100% sức lực. Mới đây, hai diễn viên gạo cội là Hoàng Bột Lâm Canh Tân đã chia sẻ về quá trình quay phim của Châu Tinh Trì, cho thấy những gì Trương Bá Chi kể về vị đạo diễn khó tính là hoàn toàn chính xác.

Những bộ phim hài của Châu Tinh Trì luôn ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc. Để nâng cao chất lượng phim, anh luôn có yêu cầu rất cao đối với diễn viên và tất cả các cảnh quay. Có thể trong khi quay, Châu Tinh Trì sẽ nảy ra ý tưởng mới và đột ngột thay đổi lời thoại, bối cảnh. Thêm nữa, vị đạo diễn không ngần ngại quay đi quay lại nhiều lần để có một cảnh ưng ý nhất. Đối với diễn viên, năng lực phải rất cao mới đáp ứng được.

Nam minh tinh Lâm Canh Tân chia sẻ, khi anh đóng phim của Châu Tinh Trì, để đạt hiệu ứng tốt, một cảnh hôn được yêu cầu quay liên tiếp nhiều lần, thực sự đây là một bài kiểm tra tâm lý rất lớn. Ngoài Lâm Canh Tân, nam diễn viên kỳ cựu Hoàng Bột cũng từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong “Tây du ký: Hàng ma thiên”. Có thông tin cho biết, trước đó Hoàng Bộ từng từ chối nhiều lần khi được mời đóng phim của Châu Tinh Trì vì anh cảm thấy quá nhiều áp lực.

Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém - Hình 3

Theo Hoàng Bột, bộ phim “Đại thoại Tây du” do Châu Tinh Trì đóng chính trước đó là một tác phẩm kinh điển, khiến anh cảm thấy cái bóng phim cũ quá lớn, rất khó để tạo nét riêng và khiến khán giả ấn tượng, có cảm nhận sâu sắc.

Tuy nhiên, cuối cùng với bản lĩnh của một Ảnh đế, Hoàng Bột cũng quyết định thử sức với vai Tôn Ngộ Không trong “Tây du ký: Hàng ma thiên”. Dưới sự dẫn dắt của Châu Tinh Trì, Hoàng Bột đã tạo ra một Tôn Ngộ Không cực kỳ đặc biệt, đạt thành công lớn. Thế nhưng, Hoàng Bột thừa nhận, thách thức và áp lực khi diễn phim Châu Tinh Trì không hề nhỏ.

Như vậy có thể nói, vì Châu Tinh Trì yêu cầu rất khắt khe đối với tác phẩm và diễn viên, ép các diễn viên phải chịu khổ, cố gắng hoàn thành xuất sắc, hoàn hảo các cảnh quay của mình. Do vậy, hiếm có ngôi sao lớn nào muốn hợp tác với đạo diễn khó tính này.

Ngay cả Từ Kiều – con gái nuôi của Châu Tinh Trì cũng phải chịu khổ không kém khi quay phim của ông. Trên sóng truyền hình, Từ Kiều cho biết “cha nuôi” Châu Tinh Trì chính là thầy dạy lồng tiếng của mình. Cô đồng thời cũng tiết lộ sự khắt khe, khó chịu của đạo diễn Vua hài kịch trên phim trường.

Từ Kiều chia sẻ: “Ba Châu thực sự là người vô cùng khó tính khi làm việc. Các diễn viên phải rất nghiêm túc và tập trung cho từng phân cảnh. Năm đó, em vì mãi không khóc được trong một cảnh quay, ba đã la mắng và bảo mẹ đánh em ngay trên phim trường chỉ để đổi lấy giọt nước mắt. Với em, mỗi thước phim trong Siêu khuyển thần thông chính là bóng hình về một tuổi thơ đáng nhớ của cuộc đời”. Sự khó tính, cầu toàn đến cực đoan này đã lý giải tại sao Châu Tinh Trì lại thành công đến thế. Ông luôn chấp niệm phải làm ra sản phẩm hay nhất, hoàn hảo nhất để khán giả thưởng thức, kiên quyết không qua loa, đại khái hay thỏa hiệp với sự dễ dãi.

Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém - Hình 4

Trương Bá Chi từng nôn mửa không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém - Hình 5

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting 'Vua hài kịch' và cái kết bất ngờ

Có thể hiểu tại sao, mỹ nhân đình đám này lại thành danh và nổi tiếng như thế với thái độ quyết liệt của mình.

Hầu hết những người hâm mộ điện ảnh châu Á đều biết rằng, Châu Tinh Trì đã đưa Trương Bá Chi trở thành ngôi sao. Sau khi ra mắt bộ phim đầu tay kinh điển "Vua hài kịch" năm 1999, cô gái 18 tuổi khi đó đã trở nên nổi tiếng ở Hongkong và được đề cử cho giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, tại Giải thưởng điện ảnh Hongkong. Cuối cùng, cô đã mang về giải thưởng cho vai diễn thay vào đó trong "Fly Me to Polaris".

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 1

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 2

Gần đây, Bá Chi đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện Trung Quốc "The Super Sisters", nơi cô hồi tưởng lại lần đầu tiên gặp Châu Tinh Trì tại buổi casting cho "King of Comedy" năm 1998. Theo Bá Chi, cô đã được nhân viên đưa cho hai kịch bản và yêu cầu phải nghiên cứu chúng. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng, mình không bao giờ bận tâm đến việc ghi nhớ những dòng chữ quá nhiều.

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 3

Khi cô bước vào một căn phòng để gặp Châu Tinh Trì, anh ta quay lưng lại với cô và trông giống như "thần bài". "Sau đó anh ấy quay lại rất chậm, giống như đang quay chậm và trong thâm tâm tôi như thể, Có cần một người nổi tiếng làm điều đó không?."

Trước sự ngạc nhiên của người đẹp, Châu Tinh Trì sau đó chuyển cho cô một kịch bản khác hoàn toàn với những kịch bản mà cô nhận được từ nhân viên trước đó. "Tôi nghĩ, đó là một điều tốt khi tôi đã không quá ghi nhớ những kịch bản trước."

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 4

Vì kịch bản mới yêu cầu đóng vai một phụ nữ biết hút thuốc, Châu Tinh Trì đã đưa cho cô một cây bút và bảo cô giả vờ hút thuốc, để anh xem cô có rung cảm đúng không. Giám đốc chắc chắn không mong đợi phản ứng của Bá Chi. "Lúc đó, tôi vẫn rất đơn giản và hồn nhiên, tôi hỏi anh ấy rằng: Tại sao tôi cần phải giả vờ hút thuốc? Tôi có thể hút một điếu thuốc thật một lần cho anh xem!"

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 5

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 6

Châu Tinh Trì trước đây cũng đã chia sẻ câu chuyện tương tự này, khi anh và Bá Chi làm khách mời trong chương trình trò chuyện "A Date with Luyu" của Trung Quốc vào năm 2010. "Ai có thể nghĩ rằng cô ấy sẽ rất thẳng thắn!". Sau đó, Bá Chi nhanh chóng bổ sung tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng, cô ấy chắc chắn không khuyến khích những người trẻ tuổi hút thuốc.

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 7

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting Vua hài kịch và cái kết bất ngờ - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43

Tiêu điểm

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Hề Mộng Dao và những góc khuất cay đắng khi làm dâu nhà trùm sòng bạc
09:21:06 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn

21:25:27 27/07/2021
Visual của Song Hye Kyo tại sự kiện khai trương cửa hàng thời trang cao cấp vẫn đang là chủ đề được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chương Tử Di từng bị Trương Nghệ Mưu mắng “té tát” vì dám lên sân khấu cùng ông

21:06:26 27/07/2021
Đại hoa đán đã từng bị đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu mắng đến mức phát khóc.

Nữ diễn viên Hàn bị tố bắt nạt hóa ra lại là nạn nhân

20:34:13 27/07/2021
Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I) đã được minh oan sau một thời gian bị chỉ trích vì bạo lực học đường.

Rình rập nghệ sĩ 24/7

19:32:17 27/07/2021
Hành vi quá khích của fan cuồng như đeo bám, đột nhập vào nhà riêng, thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp... để lại tổn hại nặng nề cho thần tượng Kpop.

Xa Thi Mạn livestream bán hàng, chỉ 5 tiếng đã thu về 32 tỷ đồng

19:17:38 27/07/2021
Mới đây, nữ diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Lưu Đức Hoa tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hollywood

18:30:05 27/07/2021
heo lời kể của Vương Tinh, Lưu Đức Hoa từ chối nhiều lời đề nghị đóng phim từ nước ngoài vì cảm thấy kịch bản coi thường người Trung Quốc.

Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

17:51:07 27/07/2021
Các ngôi sao trong ngành giải trí tích cực quyên góp, cứu trợ người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác này tồn tại nhiều mặt trái.

Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình

17:47:32 27/07/2021
Sau khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Cnet tinh mắt soi mọi khung hình Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt để tìm ra khuyết điểm nhan sắc.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

16:57:11 27/07/2021
Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?

15:23:13 27/07/2021
Sau hơn 1 tuần scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam ca sĩ mất trắng mọi thứ có trong tay, từ sự nghiệp cho tới những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Nhan sắc 1 nữ thần Cbiz qua ảnh không PTS đang gây bão cả Weibo, đối thủ visual đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác!

14:59:26 27/07/2021
Cùng là mỹ nhân Tân Cương, cùng hoạt động trong làng giải trí showbiz, Cổ Lực Na Trát xứng đáng là đối thủ visual nặng ký của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba.

Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung

14:49:13 27/07/2021
Song Hye Kyo và nam tài tử Jo In Sung từng có dịp cặp kè cùng nhau trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (2013). Do cả hai nhập vai vô cùng ăn ý mà hai người đã khó có thể tránh khỏi những tin đồn có liên quan đến chuyện tình cảm

Tzuyu bị nhầm là vận động viên Olympic khiến khán giả “náo loạn”

14:14:09 27/07/2021
Một người dùng Twitter từ Brazil đã nhầm lẫn Tzuyu là vận động viên môn bắn cung của đoàn thể thao Đài Loan (Đài Bắc, Trung Quốc) dự thi Olympic Tokyo và bày tỏ sự yêu thích với cô nàng.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò, công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

14:07:33 27/07/2021
Son Ye Jin và Hyun Bin đặc biệt được yêu mến khi đóng phim Hạ cánh nơi anh. Sau khi kết thúc phát sóng, đã có nhiều tin đồn về việc hai diễn viên nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận.

Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng

13:00:52 27/07/2021
Diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Trăm nghìn người phát sốt vì 1 nữ thần bắn cung đẹp như tiên tử đang "náo loạn" Olympic, ai dè phải bật ngửa khi biết danh tính

12:34:42 27/07/2021
Nữ thần Olympic có cả 1 bộ sưu tập những khoảnh khắc bắn cung đẹp như mơ, tóc tung bay vì vướng vào cung thôi cũng đủ khiến MXH toàn cầu xôn xao.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

T-ara tiếp tục dính nghi vấn ‘cơm không lành, canh không ngọt' sau giai đoạn lao đao vì scandal bắt nạt

11:27:01 27/07/2021
Người hâm mộ của T-ara gần như đang rất hoang mang về việc, liệu nhóm còn có thể sẽ tái xuất với đầy đủ đội hình sáu thành viên nữa hay không.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính

10:48:33 27/07/2021
Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Dương Mịch vì sao không tái hôn dù đang tỏa sáng như nữ hoàng ở tuổi 34?

09:22:06 27/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao ở tuổi 34, Dương Mịch không chọn tái hôn?

Heechul tiết lộ từng đánh mất người yêu vì mê game

09:11:38 27/07/2021
Mới đây Heechul đã khiến dân tình nghi ngờ rằng việc lịch trình bận rộn không phải là lý do anh và Momo chia tay

Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

08:22:52 27/07/2021
Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Có thể bạn quan tâm

6 tỉnh miền Tây có thêm 818 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:05:52 28/07/2021
Hai tỉnh vùng đỏ ở miền Tây là Long An và Tiền Giang có ca mắc Covid-19 trong ngày tăng. Trong khi đó, số ca bệnh ở Đồng Tháp và Cần Thơ giảm.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Anh cảnh báo ngày càng có nhiều người trẻ mắc Covid-19 nặng

Thế giới

23:55:56 27/07/2021
Các bệnh nhân Covid-19 bị trở nặng đang ngày càng trẻ hóa do hầu hết trong số này đều chưa tiêm vắc xin, các bác sĩ Anh cảnh báo.

Tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vắc xin thế giới

Sức khỏe

23:54:45 27/07/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, có văn bản hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vắc xin phòng Covid-19 trên thế giới.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Bí thư Hà Nội: Nghiên cứu triển khai phiếu đi chợ trên toàn thành phố

Đời sống

23:40:21 27/07/2021
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu ngành công thương nghiên cứu ngay một mẫu phiếu đi chợ chung, áp dụng trên toàn địa bàn thành phố.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.