Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3

Hình ảnh nàng “ Tinh nữ langTrương Bá Chi tay trong tay với một người đàn ông, vui chơi cùng các con đã làm dậy sóng cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã không còn giấu diếm người tình nữa.

Có lẽ Trương Bá Chi là một trong những minh tinh làm tốn giấy mực nhất của truyền thông trong và ngoài nước bởi cuộc sống tình cảm. Từ việc yêu đương rồi kết hôn, ly hôn với Tạ Đình Phong, chuyện tình với Trần Quán Hy và trong nhiều năm trở lại đây là người đàn ông bí mật.

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, một mình chăm sóc hai cậu con thì năm 2018, Trương Bá Chi khiến nhiều người “ngất xỉu” khi công bố hạ sinh cậu con trai thứ 3 và danh tính bố đ.ứa b.é vẫn là điều bí ẩn. Cho đến nay, không một ai biết chính xác được người đàn ông khiến Trương Bá Chi sinh con là ai dù có rất nhiều tin đồn. Thậm chí, có tin đồn cho rằng cậu quý tử thứ ba cũng là con của nữ diễn viên Vua hài kịch và Tạ Đình Phong.

ADVERTISEMENT

Thậm chí, trong thời gian gần đây Trương Bá Chi dính tin đồn mang thai lần 4 khi xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, nữ diễn viên Vua hài kịch đã lên tiếng làm rõ.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cho dù không còn đóng phim nhiều như trước nhưng cũng phải công nhận rằng sức hút của cô chưa bao giờ hạ nhiệt. Mọi bất cử bất động của cô đều được quan tâm.

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng một bộ video chia sẻ sự tương tác giữa cô và các con, video này đã thu hút nhiều người xem và thảo luận sôi nổi trong một thời gian.

Chắc chắn, Trương Bá Chi là một người mẹ tốt, và cô ấy sẽ đồng hành cùng các con của mình hầu như mọi lúc mọi nơi, bởi vì Trương Bá Chi có lẽ hiểu sâu sắc rằng sự đồng hành cùng con là điều quan trọng nhất.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 2

Trong clip Trương Bá Chi đăng tải, cho thấy nữ diễn viên ngày hôm đó đang đẩy xe đẩy cho con, cậu út không ngừng gọi mẹ, dù trời lạnh nhưng Trương Bá Chi vẫn rất vui vẻ. Không chỉ vậy, Trương Bá Chi còn đưa các con đi chơi trò chơi cùng nhau, và cô còn thấy vui hơn bọn trẻ chẳng khác nào là bạn bè trang lứa của con.

ADVERTISEMENT

Đồng thời, Trương Bá Chi đã ghé một cửa hàng giày, thấy các con thích mẫu giày mới, nữ diễn viên không ngại chi tiền mua giày tặng con ngày đầu năm mới. Sau khi được mẹ mua giày, cậu con trai thứ 2 Quintus của nữ diễn viên đã hét lên vì sự sung sướng, yêu thương từ mẹ.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Trương Bá Chi lại đăng ảnh tay trong tay với một người đàn ông. Bức ảnh này đã dấy lên sự sôi sục và tò mò của cư dân mạng. Nhiều người còn suy đoán rằng phải chăng đang là người yêu của nữ diễn viên phim Châu Tinh Trì hoặc là bố ruột của đ.ứa t.rẻ thứ ba. Bởi Trương Bá Chi từng được cho là có bạn trai mới nhưng chưa từng lộ diện. Hiện tại, danh tính cha ruột của đứa con thứ ba của Trương Bá Chi vẫn còn là một ẩn số.

Bên cạnh việc Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông lạ mặt, được biết người này đã đồng hành cùng Trương Bá Chi trong suốt quá trình cô dẫn các con đi vui chơi. Thậm chí, anh còn vui vẻ chơi đùa với các con trông rất vui vẻ, hạnh phúc chẳng khác nào một gia đình thật sự.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mặc dù nhiều người cho rằng, người đàn ông nắm tay Trương Bá Chi có thể là con trai của Trương Bá Chi, nhưng xét về kích thước của bàn tay thì đó phải là một người đàn ông trưởng thành chứ không phải tay trẻ con. Đặc biệt là con trai cả Lucas giờ đã lớn và không muốn thân mật với mẹ, lòng bàn tay của con trai thứ Quintus hiện tại hẳn là không lớn như vậy.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nếu như Trương Bá Chi dính tin đồn đã tìm được hạnh phúc của mình thì mặt khác, Tạ Đình Phong đang cùng Vương Phi trượt tuyết ở nước ngoài, vì gần đây Tạ Đình Phong đăng ảnh mình trượt tuyết, trong ảnh xuất hiện bóng người phụ nữ nghi ngờ là nàng Thiên hậu.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn gạt bỏ hình tượng khi ngồi dưới tuyết để chụp ảnh Tạ Đình Phong, cho thấy mối quan hệ giữa hai người thân thiết đến mức nào. Chỉ là, nhiều cư dân mạng buộc tội Tạ Đình Phong tại sao không đi cùng các con trong dịp năm mới mà lại đi chơi không quan tâm đến con cái.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 6

Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết dù Tạ Đình Phong luôn gây tranh cãi vì dành quá ít thời gian cho các con nhưng anh và con rất hoà thuận. Chính điều này, người hâm mộ đều mong Tạ Đình Phong có thể đồng hành cùng các con nhiều hơn, dù sao thì các con cũng mong có được sự bầu bạn của bố nhiều hơn.

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn

Sau nhiều năm, Tạ Đình Phong nói về chuyện ly hôn với Trương Bá Chi: Đây là quyết định tồi tệ nhất mà tôi đưa ra.

Chúng ta đều biết rằng lý do ly hôn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là rất khó hiểu, có người cho rằng hai người ly hôn vì Tạ Đình Phong không thể buông bỏ chuyện Trương Bá Chi bị lộ ảnh s.ex với Trần Quán Hy, người khác lại cho rằng đó là vì Tạ Đình Phong không thể buông bỏ đến mối tình chị em với Vương Phi suốt thời gian qua, cộng với nàng Thiên hậu Vương Phi lúc đó cũng đã ly hôn với Lý Á Bằng nên anh sẽ nhìn lại mình để tìm tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của sự thật là gì vẫn chưa được xác định.

ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 1

Khi hai người ly hôn, những người lớn t.uổi trong gia đình đều rất bất đồng, vì vậy Tạ Hiền không cần phải nói, tình yêu của ông dành cho hai cháu trai là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người, và ông cũng rất hài lòng với Trương Bá Chi, ông chỉ coi mỗi nữ diễn viên Vua hài kịch làm con dâu của ông.

Còn về mẹ Tạ Đình Phong, dù không thích Trương Bá Chi cho lắm, cô cũng rất không đồng tình với việc ly hôn vì lý do đã có hai con nhưng cuối cùng hai người cũng chia tay nhau. Bên cạnh đó, mẹ của Tạ Đình Phong cũng cho rằng Trương Bá Chi là một người con dâu có trách nhiệm, biết trước biết sau.

ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nói về vụ việc của Trần Quán Hy, Tạ Đình Phong trả lời trước công chúng rằng anh sẽ không quan tâm đến chuyện này, khi đó nhiều người cảm động nhưng họ đã ly hôn không lâu sau đó, điều này cũng được nhiều người quay xe trách mắng Tạ Đình Phong là đồ nhẫn tâm và đạo đức giả. Thêm vào đó, sau khi ly hôn, cô lại tái hợp với tình cũ Vương Phi khiến dư luận càng thêm khó chịu.

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 3

Sau nhiều năm, Tạ Đình Phong được hỏi trong một cuộc phỏng vấn điều gì khiến anh hối hận nhất trong quá khứ? Tạ Đình Phong trực tiếp trả lời rằng ly hôn với Trương Bá Chi là quyết định tồi tệ nhất của anh ấy. Ngoài ra, sau khi kết hôn, thời gian đầu anh ấy nghiện game và bỏ qua vợ con rất nhiều nên đã làm lạnh trái tim của Trương Bá Chi lạnh và tình cảm của cô ấy dần dần phai nhạt, không liên quan gì đến Vương Phi.

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hiện Trương Bá Chi vẫn đang ở một mình, đã sinh ba đứa con, một mình anh sống khá tốt, Tạ Đình Phong cũng thường xuyên chu cấp tiền nuôi con và thỉnh thoảng đến thăm các con. Không những vậy, dù đã ly hôn nhưng tình cảm giữa Trương Bá Chi và phía bố chồng rất tốt. Cô thường xuyên đưa con trai về thăm ông nội.

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2021, bố ruột Tạ Đình Phong - Tạ Hiền đã lập sẵn di chúc. Theo đó, ông quyết định dành 90% tài sản của mình dành cho 2 đứa cháu Lucas và Quintus, 10% còn lại chia đều cho 2 con.

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thậm chí, vào tháng 1-2022, khi Trương Bá Chi có quyết định chuyển nhà đến chỗ ở mới, nam diễn viên gạo cội đã vội vã đi tìm con dâu cũ Trương Bá Chi và dành lời khuyên nhủ người đẹp họ Trương bằng 1 câu vỏn vẹn 5 chữ: "Đừng vội vã tái hôn".

Kể từ sau khi cặp đôi ly hôn, ông Tạ luôn nuối tiếc cho hạnh phúc của 2 con. Đã từ lâu, ông coi Trương Bá Chi là cô con gái ruột, chính vì vậy bố Tạ Đình Phong mong muốn con dâu cũ có thể tìm được một chỗ dựa, một mái ấm hạnh phúc và vững chắc. Điều ông muốn nhắc nhở nữ diễn viên Vua hài kịch chính là phải cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi bước vào 1 mối quan hệ nghiêm túc.

Tạ Đình Phong hối hận khi ly hôn với Trương Bá Chi, phơi bày chuyện ly hôn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Có thể nói, dù bao nhiêu năm trôi qua, Tạ Hiền vẫn luôn đối xử tốt với Trương Bá Chi. Ngược lại, nàng "Tinh nữ lang" chưa bao giờ quên bố chồng, cô vẫn thường xuyên cho các con về thăm ông bà nội. Việc luôn nỗ lực kiếm tiền nuôi con và cách đối nhân xử thế của Trương Bá Chi rất được lòng bố mẹ Tạ Đình Phong. Tạ Hiền thậm chí từng tuyên bố, ông chỉ coi Trương Bá Chi là cô con dâu duy nhất của nhà họ Tạ, ngấm ngầm tỏ thái độ không ủng hộ con trai đến với Vương Phi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng trước tình trạng tăng cân, hói đầu hiện tại của nam thần Trái Tim Mùa Thu Song Seung Hun: Nhìn cả chục lần cũng khó nhận ra
06:10:31 25/03/2023
Đàm Tùng Vận bị nghi "phim giả tình thật" với bạn diễn đã có bạn gái, bằng chứng khó chối cãi
08:48:32 25/03/2023
Đường Yên bị "cấm cửa" không cho vào tham dự Đêm hội Weibo, nguyên nhân đằng sau khiến netizen không bênh nổi
10:19:54 26/03/2023
Khung hình gây bão nhất Đêm hội Weibo 2023: Lưu Diệc Phi - Hồ Ca khiến người hâm mộ bồi hồi khó tả
06:20:19 26/03/2023
Hot nhất Đêm hội Weibo: Huỳnh Hiểu Minh phát biểu trên sân khấu, vợ cũ Angela Baby thì thầm điều gì mà khiến Dương Mịch kinh ngạc dưới khán đài?
22:22:14 25/03/2023
Đường Yên bị từ chối tham dự sự kiện thảm đỏ, chờ tận 20 phút vẫn không được vào
06:13:40 26/03/2023
Đêm hội Weibo "bát nháo": King và Queen Hồ Ca và Lưu Diệc Phi bị "hại thảm" vì Đường Yên?
13:23:36 26/03/2023
Cuộc chiến visual mở đầu Đêm hội Weibo: Mẹ bỉm Dương Mịch - Angela Baby đẹp nghẹt thở, Lưu Diệc Phi "all-kill" dàn mỹ nhân hở bạo
21:53:10 25/03/2023
Sự kiện khủng nhất hôm nay: Seohyun (SNSD) lộ chân gầy đáng lo, 1 siêu mẫu hoá nữ thần "đè bẹp" sao nhí ăn diện thảm hoạ
05:05:05 25/03/2023
Góc camera gây sốt: Đến lượt Huỳnh Hiểu Minh nhỏ to với Lý Băng Băng khi Angela Baby nhận giải, còn lộ vẻ buồn chán ở Đêm hội Weibo
18:49:23 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ bị bodyshaming ngay khi đang hát, bật khóc và phải kết thúc buổi diễn sớm
18:02:00 26/03/2023
Cát Phượng bức xúc khi bị tố vay cả trăm triệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc
20:12:55 26/03/2023
Tài tử hạng A bị chỉ trích vì hành vi quấy rối bạn diễn
20:43:02 26/03/2023
Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo
19:56:30 26/03/2023
Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
20:07:15 26/03/2023
Vợ bầu bị ngất xỉu, tôi giận run người khi biết nguyên nhân
19:00:51 26/03/2023
Á hậu Phương Nhi gặp sự cố suýt 'vồ ếch' khi trình diễn, xử lý như thế nào mà được khen ngợi?
18:26:38 26/03/2023
Múi Xù khoe ảnh con gái lớn phổng phao: Sắp được về Việt Nam gặp ba
19:14:40 26/03/2023
Hứng chịu biệt danh "dè bỉu nhất mọi thời đại" và nỗi khó xử của Trấn Thành mỗi lần bật khóc
18:39:45 26/03/2023
'Đệ nhất danh ca vọng cổ' Minh Cảnh: Giã từ sân khấu sau biến cố lớn, xế chiều ở trời Tây vẫn đau đáu với nghề
20:48:58 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vương Tuấn Khải cố tình tránh né Vương Nguyên ở sự kiện, nghi vấn nhóm TFBoys chuẩn bị tan rã

22:31:43 26/03/2023
Ba chàng trai TFBoys bất ngờ có những biểu hiện khá xa cách khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang, nghi ngờ nhóm nhạc này chuẩn bị tan rã.

Nhan sắc gây thương nhớ của Song Hye Kyo qua thời gian

22:17:29 26/03/2023
Không chỉ là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất màn ảnh Hàn, Song Hye Kyo còn được nhắc đến như một biểu tượng nhan sắc của làng giải trí xứ kim chi.

Sao phim "The Glory" Kim Gun Woo từng phải mượn tiền công ty để trang trải cuộc sống

22:08:47 26/03/2023
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờSports Today,nam diễn viên Kim Gun Woo đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tung ảnh hôn trai lạ, người đàn ông bị fan kéo tới "xử lý" khi biết sự thật

19:11:02 26/03/2023
Mới đây, một người đàn ông đã chỉnh sửa cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thành bản thân đang hôn nàng mỹ nữ Tân Cương. Không những vậy, người này còn đăng lên mạng và ngay lập tức thu hút s...

Sức khoẻ của nam MC Hàn Quốc sau vụ tai nạn giao thông ở Việt Nam

15:56:03 26/03/2023
Thông qua video của kênh YouTube KOI TV, MC Hàn Quốc Noh Hong Chul cập nhật tình hình sức khỏe bản thân sau lần bị tai nạn giao thông khi đi du lịch ở TP.HCM, Việt Nam.

1 diễn viên The Glory có xuất thân "trâm anh thế phiệt" từ trên phim ra đời thực: Học vấn của cả gia tộc gây choáng!

14:38:47 26/03/2023
Park Sung Hoon để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nhờ vai diễn thiếu gia nhà giàu trong siêu phẩm The Glory. Ít ai biết rằng, ngoài đời thật, nam tài tử cũng xuất thân từ 1 gia đình giàu có.

Hồ Ca - Dương Mịch - Lưu Thi Thi đồng loạt thăng hạng nhan sắc sau 14 năm kể từ ngày đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3

13:26:10 26/03/2023
Vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ của Hồ Ca, Dương Mịch và Lưu Thi Thi sau 14 năm kể từ ngày Tiên kiếm kỳ hiệp 3 khuynh đảo màn ảnh nhỏ.

Sóng gió Đêm hội Weibo: Thảm đỏ thảm hoạ, Angela Baby - Ngu Thư Hân gặp tình huống trớ trêu, gây tranh cãi nhất là Đường Yên

13:11:33 26/03/2023
Đêm hội Weibo bỗng biến thành tâm điểm bàn tán suốt 2 ngày qua với những cái tên quyền lực như Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, TFBoys, Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân...
ADVERTISEMENT

Ông Nawat "làm hòa" với Thiên Ân, "lật mặt" nói 1 câu tình cảm, fan Thái Lan "giãy nảy" phản đối?

12:45:07 26/03/2023
Sau hàng loạt lời chê bai và không ngại gây chiến với fan Việt sau khi chê bai vóc dáng Thiên Ân, ông Nawat hiện đã có những hành động lật mặt 180 độ , thậm chí tuyên bố VN là mái nhà thứ 2 của mình.

Jisoo (BLACKPINK) bị tố "ăn cắp", fan nghi bị hại vì sắp rời YG, Lisa gây rắc rối lớn cho "em gái"?

12:16:33 26/03/2023
Trước thềm solo, sau khi liên tục đạt thành tích khủng, chị cả BLACKPINK hiện đang bắt đầu gặp một vài rắc rối, trong đó, vừa qua Jisoo bất ngờ bị netizen xứ Trung la ó phản đối vì ăn cắp văn hóa. Sự thật đằng sau vụ việc cũng đang dần ...

Loạt khoảnh khắc xứng đáng được phong "thần" của Địch Lệ Nhiệt Ba bên mỹ nam kém 8 t.uổi

10:52:46 26/03/2023
Ngoài ra, màn tái ngộ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) sau 6 năm cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Ji Hoon không giặt quần áo sau khi mặc

09:05:25 26/03/2023
Kim Ji Hoon nói rằng lý do anh không giặt quần áo vì không có mùi cơ thể. Nam diễn viên này cũng tin rằng việc giặt quần áo sẽ làm hỏng chúng.

Bờ vai Thái Bình Dương của Hyun Bin bỗng gây sốt mạng xã hội: Thế này thì bà xã Son Ye Jin lại được nhờ rồi!

06:25:10 26/03/2023
Trong những bức hình gây sốt, nam thần sinh năm 1982 khoe trọn bờ vai Thái Bình Dương vững chãi, rộng, nam tính.

Choáng trước thân hình siêu thực được tôn là huyền thoại của cựu thành viên I.O.I

19:30:33 25/03/2023
Nhờ ngũ quan sắc nét cùng thần thái hút hồn chuẩn người mẫu, nữ idol sinh năm 1999 đã hoàn toàn chinh phục khán giả khó tính và nhận về nhiều lời khen ngợi.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bất ngờ thông báo chuẩn bị sinh con thứ 3

17:09:49 25/03/2023
Mới đây, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đã thông báo trên trang cá nhân tin vui gia đình cô chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Jennie yếu kém phải làm "bàn đạp" cho thành viên khác, Lisa chính thức "ra tay" với em gái BLACKPINK

16:23:58 25/03/2023
Vừa qua, thông tin MV solo mới nhất của Jisoo, có mốc đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của YG đã khiến không ít fan hâm mộ trông chờ. Thế nhưng, việc này cũng kéo theo nhiều bàn tán xoay quanh Jennie, khi nhiều cư dân mạng cho rằng cô l...
ADVERTISEMENT

Park Seo Joon "thả thính" IU cực ngọt: Fan tiếc hùi hụi vì cả hai không thể thành đôi

16:00:03 25/03/2023
Dream ngay từ khi công bố đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi quy tụ hai ngôi sao hàng đầu xứ Hàn và đ.ánh dấu màn tái xuất màn ảnh rộng của Park Seo Joon sau 4 năm vắng bóng kể từ bộ phim điện ảnh Bàn tay diệt quỷ (2019).

Trịnh Sảng tung clip Trương Hằng ngoại tình, quằn quại khóc lóc bắt bạn gái im mồm

14:57:00 25/03/2023
Giữa lúc cả showbiz Hoa Ngữ đang náo nhiệt chuẩn bị cho màn xuất hiện của hàng loạt minh tinh ở đêm hội Weibo thì Trịnh Sảng quyết tạo 1 cú đúp giữa đêm để chiếm trọn spotlight. Buồn cười nhất là Trương Hằng vừa xin lỗi Trịnh Sảng vừa k...

Yoo Hye Won lao đao sau khi bị khui hẹn hò Seungri, tuyên bố giải nghệ và khởi kiện đến cùng

14:55:27 25/03/2023
Vừa qua, thông tin nữ diễn viên, người mẫu Yoo Hye Won được bắt gặp đi du lịch cùng Seungri tại Thái Lan vào tháng 3/2023, đang trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông Hàn Quốc. Cặp đôi được cho là bắt đầu mối quan hệ từ năm 2018, t...

Phàn Trị Hân: Từ chàng người hầu của của Địch Lệ Nhiệt Ba đến nam chính vạn người mê

14:07:22 25/03/2023
Xuất phát điểm từ những vai diễn rất nhỏ, vai phụ trong các tác phẩm truyền hình, thế nhưng bằng vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tài giỏi và không chê bai bất cứ vai diễn nào đã giúp cho cái tên Phàn Trị Hân từng bước tỏa sáng và nhận nhậ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Đừng nói khi yêu" đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2

Phim việt

23:48:27 26/03/2023
Sau 4 tháng ghi hình, Đừng nói khi yêu đã hoàn thành những cảnh quay cuối. Các diễn viên đồng loạt chia sẻ hình ảnh ngày chia tay đoàn làm phim.

Sau 14 năm, Hồ Ca và dàn mỹ nhân của 'Tiên kiếm' mới lần đầu chung khung hình

Phim châu á

23:45:06 26/03/2023
Lần đầu tiên sau hơn 10 năm, khán giả được thấy dàn diễn viên của Tiên kiếm gồm Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angelababy cùng xuất hiện trong 1 khung hình.

Ba lớp nhân vật chính xuất hiện trong bản beta Diablo IV

Mọt game

23:35:01 26/03/2023
Ba lớp nhân vật chính trong bản beta của Diablo IV là Barbarian, Rogue, Sorceress.

Đã lầm lỗi thì cũng mất luôn đường về

Góc tâm tình

23:20:19 26/03/2023
Trang vẫn mời chồng cũ vào nhà, để cha con chơi với nhau. Nhưng chỉ cần Khôi có ý muốn ở lại qua đêm, Trang sẽ nhanh chóng chặn đứng.

Anh tố Nga tiếp tục nhận UAV từ Iran, xung đột ở Ukraine sẽ kết thúc bằng một cuộc tấn công chóng vánh?

Thế giới

23:18:23 26/03/2023
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky từng nhấn mạnh rằng Nga đã tiếp nhận khoảng 2.400 UAV Shahed đồng thời yêu cầu Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) cung cấp nhiều hệ thống phòng không hơn cho Kiev.

Đằng sau ánh hào quang: Thùy Tiên gục ngã sau nhiều ngày chạy show

Sao việt

23:16:09 26/03/2023
Lịch trình dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi, Hoa hậu Thùy Tiên khó tránh khỏi việc bị kiệt sức. Hình ảnh cô mệt lả người do ê-kíp chia sẻ mới đây khiến fan vô cùng lo lắng.

Quả này hay để xào với thịt, nay nấu một mình cực ngon, vitamin C gấp 15 lần cà chua

Ẩm thực

22:59:06 26/03/2023
Ớt ngọt không chỉ đem xào với các loại thịt mới ngon, món này nấu một mình cũng hấp dẫn không kém. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng vì món ăn mới này!

Kỳ lạ nơi đàn ông cưới nhiều vợ, phụ nữ lấy nhiều chồng nhất ở Việt Nam

Lạ vui

22:45:11 26/03/2023
Ở một số vùng xa tại Việt Nam có một phong tục lạ lùng, cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và phụ nữ cũng có thể lấy nhiều chồng. Họ sống chung nhà, ngủ chung giường và không có ghen tuông.

Xúc động hình ảnh b.é t.rai 5 t.uổi thức đêm giúp mẹ làm việc nhà

Netizen

22:34:55 26/03/2023
Hình ảnh cậu bé 5 t.uổi lén thức đêm làm việc nhà giúp mẹ sau khi cha mất hiện đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

Tài tử Marvel bị bắt ở New York

Sao âu mỹ

22:31:46 26/03/2023
Nam diễn viên Jonathan Majors mới đây đã bị bắt giữ ở New York (Mỹ) với các cáo buộc bạo lực, h.ành h.ung và quấy rối phụ nữ.

Thói quen ăn uống cực hại da, bôi "nước thần" cũng vô ích

Làm đẹp

22:27:24 26/03/2023
Một số thói quen ăn và uống có thể ảnh hưởng tới khả năng giữ ẩm của cơ thể, khiến da bạn mất nước, khô nẻ và dễ hình thành nếp nhăn, nhất là trong mùa lạnh.

Hồ Quang Hiếu: Bài hát 'Không cảm xúc' như vận vào người tôi

Tv show

22:12:50 26/03/2023
Hồ Quang Hiếu nói ca khúc Không cảm xúc như vận vào cuộc đời anh bởi sau thành công đó, nam ca sĩ dường như không còn cảm xúc nữa .

Nối lại đường bay trực tiếp đầu tiên đưa du khách từ Nhật Bản đến Đà Nẵng

Tin nổi bật

21:23:08 26/03/2023
Việc nối lại đường bay thường kỳ đầu tiên từ Narita, địa phương đầu tiên của Nhật Bản đến Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút du khách Nhật trở lại thành phố sông Hàn trong thời gian đến.