Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh “thu phục” lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc

Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh , cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

Với những tín đồ của vũ trụ quyền lực VTV, Bảo Thanh đã là một cái tên quá quen thuộc. Nữ diễn viên sinh năm 1990 từng oanh tạc màn ảnh nhỏ với hàng loạt vai diễn đình đám, tiêu biểu là trong hai bộ phim truyền hình quốc dân là Sống Chung Với Mẹ Chồng Về Nhà Đi Con . Mới đây, ngày 8/7, bất ngờ rộ lên thông tin Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim để lên kế hoạch sinh con, điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Trước khi Bảo Thanh đưa ra thông báo chính thức về quyết định của mình, cùng nhìn lại sự nghiệp vẻ vang của cô nàng.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 1

Con nhà nòi diễn cực ngọt từ năm 8 tuổi

Bảo Thanh sinh năm 1990 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cả bố và mẹ đều là những nghệ sĩ tuồng ở Bắc Giang. Đặc biệt bố cô là nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm – nghệ sĩ nổi tiếng khi trên sân khấu tuồng phía Bắc một thời. Có lẽ cũng nhờ điều này mà cô nàng sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi ngay từ năm 8 tuổi, Bảo Thanh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Phi Tiến Sơn và có ngay cho mình một vai diễn quan trọng trong phim Vào Nam Ra Bắc. Trong phim, Bảo Thanh năm nào vào vai Nụ – cô bé ngây thơ, hồn nhiên và vô cùng lém lỉnh, dũng cảm, người đã khiến Quang (Lê Hồng Quang), một anh lính đảo ngũ, suy nghĩ lại và quyết định tiếp tục dốc hết sức mình cho việc chiến đấu bảo vệ quê hương.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 2

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 3

Vẻ ngoài xinh xắn của Bảo Thanh năm 8 tuổi

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 4

Cô bé năm nào đã có một vai diễn xuất sắc

Với màn thể hiện ấn tượng của mình, hai năm sau ngày bộ phim ra mắt, khi mới 11 tuổi, Bảo Thanh đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13. Có điều sau vai diễn đầu tay này, Bảo Thanh lại không kiên trì theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà phải đến tận khi trưởng thành mới chính thức theo đuổi con đường này.

Sự nghiệp đứt quãng vì chuyện hôn nhân, bùng nổ trở lại ở Trò Đời

Con nhà nòi lại từng có giải thưởng uy tín từ khi còn nhỏ nhưng Bảo Thanh vẫn chọn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh để học hành diễn xuất một cách bài bản. Những tưởng con đường diễn xuất sẽ dần có những bước nhảy vọt từ đây nhưng vào năm 2011, khi còn là một sinh viên, Bảo Thanh lại quyết định tạm dừng công việc, kết hôn và sinh con. Mãi tới hai năm sau, vào năm 2013, cô mới thực sự trở lại và phát huy hết công lực, bùng nổ cùng vai diễn Đũi trong phim truyền hình Trò Đời. Thời điểm đó, Trò Đời là một hiện tượng của điện ảnh Việt và tên tuổi của Bảo Thanh cũng lên như diều gặp gió.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 5

Bảo Thanh trong Trò Đời

Sau Trò Đời, Bảo Thanh liên tiếp tham gia vào loạt dự án đình đám như Những Người Viết Huyền Thoại, Người Chồng Điên, Giọt Nước Rơi,… và nhận được một số giải thưởng danh giá, tiêu biểu như giải Cánh diều vàng 2014. Tuy nhiên thời điểm này, tên tuổi của Bảo Thanh không thực sự bứt phá và cô vẫn được nhớ đến nhiều hơn cùng vai Đũi của Trò Đời.

Video đang HOT

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 6

Bảo Thanh trong Người Chồng Điên

Tỏa sáng rực rỡ từ Sống Chung Với Mẹ Chồng tới Về Nhà Đi Con, trở thành gương mặt bảo chứng rating giờ vàng VTV

Sự cố gắng nào rồi cũng được đền đáp, sau bao nhiêu nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thời kì hoàng kim của Bảo Thanh cũng đã tới. Vai diễn nàng dâu quốc dân Minh Vân trong “bom tấn truyền hình” Sống Chung Với Mẹ Chồng đã đưa cuộc đời Bảo Thanh sang một trang mới.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 7

Tạo hình của Bảo Thanh trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Với khả năng diễn xuất thiên bẩm lại từng được đào tạo một cách bài bản, Bảo Thanh dễ dàng ghi điểm trong mắt người xem. Ánh mắt đầy cảm xúc, biểu cảm quá linh hoạt cùng phần đài từ xuất sắc, Bảo Thanh khiến khán giả tin tưởng tuyệt đối vào sự tồn tại của nhân vật. Người xem nhiều lần phải sởn gai ốc với những phân đoạn nặng tâm lý và hả hê với những khoảnh khắc Minh Vân “phản dame” gia đình chồng. Với Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh đã mang khán giả truyền hình đi hết những cung bậc cảm xúc khác nhau và lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 8

Vai diễn Minh Vân đâu thể làm khó được Bảo Thanh

Sau Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa với vai diễn “Thư Xính Lao” của bộ phim Về Nhà Đi Con. Vai diễn này một lần nữa khiến Bảo Thanh chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình cũng như trở thành cái tên bảo chứng rating trên sóng truyền hình.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 9

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 10

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 11

Sự nghiệp “Vào Nam Ra Bắc”, đi đâu cũng thắng lớn

Tương tự với tên bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của mình, sự nghiệp của Bảo Thanh cũng liên tục “vào Nam ra Bắc” và ghi dấu ấn mạnh mẽ ở cả hai miền. Năm 2014, cô góp mặt trong dự án Người Chồng Điên của ekip miền Nam và lập tức nhận ngay giải thưởng Cánh Diều Vàng. Năm 2015, bộ phim thứ hai hợp tác với ekip miền Nam là Ba Ơi Mẹ Có Về Không cũng gây được tiếng vang không hề nhỏ. Sau hai bộ phim miền Nam để đời, Bảo Thanh trở lại miền Bắc và đột phá cùng Sống Chung Với Mẹ Chồng, ngay sau đó cô lại ghi dấu ấn mạnh mẽ khi là diễn viên xứ Bắc hiếm hoi trong bộ phim tình cảm, hài hước Ngày Ấy Mình Đã Yêu . Với bộ phim này, dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng thậm chí cô còn gây dấu ấn mạnh mẽ hơn cả cặp đôi chính Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 12

Bảo Thanh trong Người Chồng Điên

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 13

Và trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Sự nghiệp vào Nam ra Bắc của Bảo Thanh vẫn chưa dừng lại ở đó, cuối năm 2019, sau cơn sốt Về Nhà Đi Con, cô nàng lại tiếp tục Nam tiến và tham gia bộ phim điện ảnh kinh dị Đôi Mắt Âm Dương. Tuy bộ phim không thành công như mong đợi nhưng nó lại mang đến cho khán giả một màu sắc rất mới của nàng Xính Lao.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh thu phục lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc - Hình 14

Bảo Thanh đóng tiểu tam ở Đôi Mắt Âm Dương

Diễn xuất linh hoạt, nhiệt huyết và không ngại lăn xả vì nghề, hi vọng Bảo Thanh sẽ không nghỉ ngơi quá lâu và sớm trở lại cùng những vai diễn ấn tượng.

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi "hành sự"

Cách tạo ra cảnh nóng trên phim Việt chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cảnh nóng là một từ khóa vô cùng ăn khách trong các bộ phim. Với điện ảnh Việt, cảnh nóng thường không quá táo bạo và đa phần đều mang ý nghĩa nghệ thuật. Để thực hiện những cảnh quay này, các diễn viên phải hi sinh không ít. Tuy nhiên khác với sự trần trụi và không gian riêng tư như ở trên phim, hậu trường cảnh nóng phim Việt lại có không ít tình huống dở khóc dở cười.

1. Hoàng Yến Chibi ngủ quên trong lúc đóng cảnh nóng

Trần đời có lẽ chẳng diễn viên nào như Hoàng Yến Chibi, ngủ quên khi đóng cảnh nóng, để mặc bạn diễn Quang Tuấn tự "hành sự". Chẳng là trong Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái), có một phân đoạn Sỏi (Hoàng Yến) say trà, lăn ra bất tỉnh và bị Huỳnh (Quang Tuấn) giở trò. Nếu Sỏi trong phim bất tỉnh thì ở hậu trường, suốt hai tiếng thực hiện cảnh quay này, Hoàng Yến cũng ngủ quên vì vốn chẳng phải diễn gì và đã quá mệt sau một ngày quay dài.

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 1

2. Mạnh Trường: Ngồi im cho bạn diễn chủ động từ A - Z

Là một diễn viên kì cựu nhưng Mạnh Trường lại không có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh nóng. Tình Yêu và Tham Vọng là bộ phim hiếm hoi có cảnh giường chiếu của anh chàng tuy nhiên độ nóng cũng chỉ dừng ở mức độ sương sương. Trong phim, nhân vật Phong đang trong trạng thái tức tối và chỉ "mây mưa" để xả giận còn ở hậu trường, Mạnh Trường cũng chỉ việc ngồi im, cau có và để bạn diễn tự xử từ A đến Z.

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 2

Chỉ việc ngồi im cho bạn diễn tự xử

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 3

Thiếu điều anh nhà chưa ngủ quên như Hoàng Yến thôi

3. Bảo Thanh: Lùa hết cánh mày râu ra ngoài khi quay cảnh nóng

Chẳng thua kém gì Mạnh Trường, tuy đóng phim nhiều nhưng kinh nghiệm đóng cảnh nóng của Bảo Thanh cũng không nhiều. Chính bởi vậy khi đóng cảnh "trèo lên người" Anh Dũng ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh đã không khỏi ngại ngùng. Nam diễn viên Anh Dũng từng chia sẻ: "Tôi không bao giờ quên cảnh đó, bởi cứ đến lúc quay là Bảo Thanh sẽ đuổi tất cả đàn ông trong phòng ra ngoài. Hơn nữa, do cô ấy ăn mặc hở hang nên lỡ có bị quay lâu liền dễ dàng nổi nóng".

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 4

Mặc đồ ngắn lại phải đụng chạm bạn diễn kém tuổi khiến Bảo Thanh mất tự nhiên

4. Tim và Cao Thái Hà: Trùm chăn, nằm đè lên nhau trước sự chứng kiến của cả ekip

Trên phim tình tứ ngọt ngào nhưng thực chất ở hậu trường Bán Chồng, Tim và Cao Thái Hà phải khá chật vật với cảnh nóng để đời. Theo đó, hai diễn viên phải diễn trước sự chứng kiến của khoảng 5 - 6 người xung quanh. Đâu chỉ trùm chăn kín mít, họ còn phải giữ nguyên tư thế nằm chồng lên nhau trong suốt quá trình quay phim, hậu cần và cả chuẩn bị bối cảnh. Cảnh nóng này nghe thôi đã thấy nóng nực rồi.

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 5

Hai diễn viên cứ vậy trùm chăn kín mít, nằm đè lên nhau suốt quá trình ekip chuẩn bị bối cảnh, hậu cần và quay phim

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 6

Muốn quay cận mặt thì phải vén chăn

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 7

Thành quả xuất sắc đó chứ

5. Nam Thư đóng cảnh nóng với... máy quay

Trong Thập Tứ Cô Nương , Nam Thư có một phân đoạn giường chiếu và phải thể hiện sự lả lơi, quyến rũ. Tưởng đâu ở phân đoạn này, đối diện kiều nữ sẽ là một mỹ nam với body sáu múi, ngờ đâu "đối tác" của Nam Thư lại là... chiếc máy quay.

Tá hỏa hậu trường cảnh nóng phim Việt: Nam Thư quyến rũ máy quay, Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi hành sự - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình
20:48:13 20/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc
19:38:23 21/10/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!
10:51:59 21/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'
18:12:17 20/10/2021
Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho
17:21:18 21/10/2021
Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35
18:44:02 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021
Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng
12:47:19 22/10/2021
"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương
12:20:47 22/10/2021
Ngọc Trinh thả rông, chỉ dùng bàn tay che chắn ngực trần lộ ngay 1 chi tiết khiến dân tình đỏ mặt
12:28:55 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh
13:55:53 22/10/2021
Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh
13:50:53 22/10/2021

Tin mới nhất

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn

09:07:06 22/10/2021
Cạn lời với những màn đóng thế không hề giả trân của các sao Hàn nổi tiếng.

Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?

08:59:51 22/10/2021
Bộ tứ mỹ nhân này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ekip cổ trang Hoa ngữ gần đây.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Loạt khoảnh khắc thảm thương mà vẫn đẹp mê mẩn lòng người của Lý Thấm trên màn ảnh

20:21:34 20/10/2021
Từ Sở Kiều truyện cho tới Lang điện hạ, Lý Thấm vẫn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Phân cảnh Kim Seon Ho xúc động khi đón em bé sơ sinh được đào lại giữa tâm bão scandal, coi lại tự dưng thấy rùng mình

18:28:15 20/10/2021
Nhiều người khẳng định quả nhiên Kim Seon Ho là diễn viên tiềm năng, diễn đến mức khiến khán giả đau lòng.

Những bộ phim 'đấu trường sinh tử' tương tự Squid Game

18:25:41 20/10/2021
Bộ phim truyền hình gây sốc, đen tối của Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix với lượng người xem khổng lồ và gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều cảnh bạo lực đẫm máu.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"

18:18:46 20/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

HOT: Kim Seon Ho 'bay màu' khỏi loạt dự án, phim của Yoona vắng nam chính

18:14:26 20/10/2021
Scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho, đến hiện tại nam diễn viên đã rời 2 phim và 1 show, trong đó có phim cùng Yoona.

Nhung Kate đóng nữ chính phần tiền truyện 'John Wick'

18:03:49 20/10/2021
Nữ diễn viên Cô hầu gái sẽ tham gia mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick.

Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn

16:52:27 20/10/2021
Từng là sao nhí đình đám trên màn ảnh Hong Kong nhưng nữ diễn viên này đã tự hủy sự nghiệp vì dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì trên phim trường.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai "Bé Ngoan" cũng bị "tế sống": Ngoài đời trong phim giống hệt nhau?

12:55:37 20/10/2021
Khán giả chỉ ra điểm chung giữa Kim Seon Ho và nhân vật của chính anh.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Cả gan tấn công voi rừng, sư tử nhận cái kết đắng 

Clip hay

17:41:34 22/10/2021
Dù tốn rất nhiều công sức nhưng con sư tử cái vẫn không thể hạ gục được con voi mới trưởng thành. Thậm chí nó còn bị chấn thương khá nặng.

Vụ sát hại vợ rồi vượt tường bỏ trốn ở Bắc Giang: Khởi tố thêm 1 đối tượng

Pháp luật

17:40:59 22/10/2021
Ngoài nghi phạm sát hại vợ là Nguyễn Quốc Yên bị bắt giữ, cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang còn bắt giữ thêm 1 đối tượng về hành vi che giấu tội phạm.

Kéo dài thời gian làm việc với giảng viên đủ tuổi nghỉ hưu: Tại sao không?

Đời sống

17:35:35 22/10/2021
Bộ GD-ĐT đang lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị định quy định và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục đại học. 

Trường "mở cửa" nhưng sinh viên chưa dám vào

Học hành

17:33:36 22/10/2021
 Một số trường đại học (ĐH) bắt đầu cho sinh viên đến trường học tập, nghiên cứu nhưng rất ít sinh viên đến trường.

Quế Ngọc Hải từng nhận 200 ngàn USD để về CLB TP.HCM?!

Bóng đá việt nam

17:33:29 22/10/2021
Lãnh đạo CLB TP.HCM tiết lộ, họ đã chuyển khoản đến 200 ngàn USD cho Quế Ngọc Hải với mong muốn tuyển thủ này về thi đấu cho đội bóng ở mùa giải 2022.

Mỹ nhân Việt thông báo cái kết sốc vụ 80kg hành lý bị thu giữ ở Ai Cập vì nghi buôn lậu

Sao việt

17:32:51 22/10/2021
Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental vừa thông báo cách xử lý các vali hành lý trước thềm đi bán kết.

Vụ tử vong do hút mỡ bụng: 'Vợ tôi sẽ không chết oan nếu chuyển cấp cứu sớm'

Sức khỏe

17:32:10 22/10/2021
Chồng của bà T.T.N.T - người tử vong sau khi hút mỡ bụng ở TP.HCM - bức xúc: “Nếu họ chuyển vợ tôi đi cấp cứu sớm hơn, cô ấy sẽ không chết oan”.

Nhiều người bức xúc vì chưa nhận được iPhone 13

Đồ 2-tek

17:24:45 22/10/2021
Đặt trước nhiều ngày và được hứa hẹn sẽ nhận iPhone 13 ngay trong ngày mở bán, nhưng nhiều người phải ra về tay không.

Hoa khôi nhí Cần Thơ "đụng hàng" Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Phong cách sao

17:23:48 22/10/2021
Gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào và trong trẻo như nàng công chúa, ít ai biết bé Bảo Ngọc cũng sở hữu phong cách thời trang vô cùng ấn tượng.

Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con

Sao âu mỹ

17:17:09 22/10/2021
Thông tin về nam diễn viên Alec Baldwin đang được công chúng hết sức quan tâm sau khi ông vô tình bắn chết người trên phim trường.

Công an vào cuộc vụ cô gái chết sau sự cố thang máy

Sự kiện nóng

17:16:16 22/10/2021
Cửa thang máy được phá sau khi gặp sự cố, cô gái 21 tuổi vừa bước ra ngoài thì rơi theo hố thang từ tầng 7 xuống đất, tử vong.

'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện

Phim việt

17:06:10 22/10/2021
Bên cạnh đó, Tùng cũng thể hiện rõ tình cảm của mình với Hoa.