Trước quyết định chia tay vợ nói khẽ “hãy cùng em làm 1 chuyện”, sau khi thực hiện xong anh chồng vội quỳ xuống chân vợ mà xé ngay đơn ly hôn đã ký

Hương không muốn giữ khi lòng người đã đổi thay nên đồng ý ly hôn, chỉ có điều cô đề nghị Hùng cùng thực hiện một việc rồi đường ai người nấy đi cũng chưa muộn.

Hương và Hùng đã chung lưng đấu cật trải qua những tháng ngày gian khổ để có cơ ngơi ngày hôm nay. Thế nhưng đến lúc có được ngôi nhà lớn thì cũng là lúc họ cảm thấy xa cách với nhau. Hùng đi xe đẹp, có sự nghiệp thành đạt trông có vẻ phong độ mà gái mới lớn còn mê. Bắt đầu có nhiều cô gái vây quanh, nhiều cô còn tình nguyện: “Em chẳng cần danh phận, chỉ cần ở bên anh thôi”. Còn Hương từ một cô hoa khôi sau những thăng trầm của cuộc sống vẻ mặt bắt đầu xuất hiện những dấu vết thời gian, nét xinh đẹp xưa kia đã dần biến mất.

Trước quyết định chia tay vợ nói khẽ hãy cùng em làm 1 chuyện, sau khi thực hiện xong anh chồng vội quỳ xuống chân vợ mà xé ngay đơn ly hôn đã ký - Hình 1

Ảnh minh họa

Hùng sau 1 hồi chống cự với những cám dỗ rồi cũng buông tay mình vào Xuân. Một cô gái tràn trề sức sống, vẻ tự tin của cô khiến bất cứ ai cũng muốn ở gần. Hùng không có điều gì để oán trách vợ nhưng so với Xuân thực sự là một trời một vực, anh tự nghĩ: “Cảm xúc đâu phải bất biến, mình chỉ hành động bằng cảm xúc của chính mình thôi mà”. Rồi Hùng bị Xuân cuốn vào cảm xúc yêu đương mạnh liệt, thứ bấy lâu khi cả hai vợ chồng cùng nhau tạo dựng cơ nghiệp họ không bao giờ được hưởng.

Xuân tưng tửng, chẳng bao giờ đòi Hùng bỏ vợ lấy mình. Nhưng Hùng thì phát điên, Xuân có quá nhiều người theo đuổi, đôi lúc cô cũng đáp lại bằng giọng điệu ngọt ngào, cũng đồng ý đi uống cafe với anh chàng nọ. Hùng căn vặn thì Xuân cười ngất và bảo: “Anh đang có vợ, em có giữ được anh không ngủ với vợ anh đâu. Anh phải biết mình là ai chứ. Thứ giữ em ở lại với anh chỉ có duy nhất là vì tình yêu thôi. Đừng kiểm soát em”. Hùng muốn giữ Xuân cho riêng mình nên nắm tay cô và nói: “Thế nếu anh bỏ vợ và lấy em thì sao ”. Xuân nháy mắt tinh nghịch: “Lúc đó để em tính tiếp”.

Và rồi Hùng quyết định phải ly hôn với Hương. Anh giờ mới 45 tuổi còn 1 chặng đường phía trước không thể sống vật vờ bằng thứ tình nghĩa còn sót lại. Đặc biệt anh sợ mất Xuân, sợ Xuân đi lấy chồng. Cô ấy là tất cả những gì anh muốn giữ bây giờ.

Trước quyết định chia tay vợ nói khẽ hãy cùng em làm 1 chuyện, sau khi thực hiện xong anh chồng vội quỳ xuống chân vợ mà xé ngay đơn ly hôn đã ký - Hình 2

Ảnh minh họa

Một hôm cảm thấy thích hợp anh mở lời: “Anh có chuyện muốn nói với em”. Hương bảo: “Vâng, em nghe đây”. Rồi Hùng mới nói rằng anh không trách gì cô, nhưng anh không còn tình cảm với cô nữa, anh không muốn dối lòng mình. Anh muốn được sống thật với tình cảm của mình. Hương cúi xuống, Hùng thấy có giọt lệ nơi khóe mắt: “Cô ấy là thanh xuân anh đang được hưởng ở tuổi trung niên phải không?”. Hùng im lặng. Hương tiếp: “Được, em đồng ý. Em nhận thấy sự lạnh nhạt của anh lâu rồi. Em muốn chúng ta chia tay trong sự tôn trọng. Nhưng nếu anh không vội em muốn cùng anh làm 1 chuyện”. Hùng đồng ý ngay, dù sao cũng không phải lỗi của vợ mình, 1 chuyện chứ vài chuyện anh làm được…

Hôm sau Hùng và Hương về ngôi nhà cũ, căn nhà mà vợ chồng anh đang rao bán. Khi mở cửa, căn nhà cấp 4 cũ có 1 thứ mùi quen thuộc, nó khiến anh cay mắt. Hôm nay Hương trang điểm nhẹ, trông cô vô cùng dịu dàng và mong manh đến mức anh nhận ra rằng lâu rồi anh không còn nhìn ngó đến vợ mình. Hương bảo: “Hãy bế em đi từng góc nhà”. Hùng nghe theo, mùi dầu gội đầu hương bưởi quen thuộc trên tóc Hương thơm nhè nhẹ khiến anh muốn thơm vào tóc Hương. Anh nhớ khi xưa vì mùi hương này mà anh quyến luyến còn khen: “Tóc em ngọt quá”. Mùi hương đồng gió nội nó thiết tha khác hẳn mùi nước hoa mà Xuân hay xức.

Hùng nhớ góc bàn ăn nơi có lúc Hương đã ngủ vùi ở đó chờ Hùng trở về với mâm cơm nguội ngắt. Góc học tập của con nơi lúc Hương cười giòn tan: “Con thông minh y như bố vậy”. Và rồi Hương bảo Hùng bế cô đến dòng chữ nguệch ngoạc anh viết trên tường: “Anh yêu vợ nhiều hơn bản thân mình”. Hùng nhớ đến lúc anh viết dòng chữ này.

Bình thường anh không bao giờ viết lên tường. Nhưng hôm đó, trong một lần Hùng làm ăn đến mức gán cả ngôi nhà làm vốn và thua lỗ, chủ nợ đến tận nhà đòi đuổi họ ra ngoài đường. Hương không một lời trách móc còn hẹn đến sáng mai sẽ thanh toán hết nợ nần. Rồi Hương đã về nhà ngoại, nhờ anh chị em chạy vạy đủ số tiền trả.

Hương chỉ nói: “Em muốn anh biết em luôn ủng hộ anh trong mọi việc. Sau này, anh làm gì hãy nhớ giữ cho em và con 1 ngôi nhà. Đứng dậy gây dựng lại từ hôm nay, em sẽ đi cùng anh”. Lúc đó Hùng đã khóc rưng rức, vợ người ta sẽ chửi anh không kịp vuốt mặt, người ta sẽ nói rằng ai làm người đó tự chịu… nhưng Hương thì không. Và anh phục cô ấy đến như khắc cốt ghi tâm vì điều này. Rồi anh đã viết dòng chữ đó lên tường…

Hương nói: “Thực ra em luôn yêu anh hơn bản thân mình. Miễn anh hạnh phúc em sẽ vui. Em không níu giữ, chỉ muốn kí ức ngày hôm nay em gói cất đi để lúc nào dở ra cũng thấy hạnh phúc vì được trong vòng tay anh”.

Trước quyết định chia tay vợ nói khẽ hãy cùng em làm 1 chuyện, sau khi thực hiện xong anh chồng vội quỳ xuống chân vợ mà xé ngay đơn ly hôn đã ký - Hình 3

Ảnh minh họa

Tất cả như 1 cuộn phim tài liệu quay chậm lại trong trí óc của Hùng. Dù chẳng có gì nồng nhiệt nhưng nó luôn dịu êm ở đó. Anh đã từng yêu Hương biết bao, anh đã trân trọng vợ mình đến thế nào, cô ấy đã sát cánh cùng anh không một lời tính toán , kêu than vì điều gì… Hùng như hiểu ra tất cả. Anh cần Hương hơn là những nồng nhiệt ngoài kia rất nhiều.

Hùng liền thả cô xuống và quỳ ngay xuống dưới chân Hương: “Anh xin lỗi, anh sai rồi. Chúng ta cùng bắt đầu lại em nhé”. Nói rồi Hùng lấy trong túi quần lá đơn ly hôn đôi bên đã ký và xé trước mặt Hương: “Anh thật hồ đồ. Nhưng hãy tha thứ cho anh lần này”. Hương cúi xuống ôm lấy khuôn mặt Hùng đang đẫm nước mắt: “Thật tuyệt khi lấy lại được trái tim anh. Hôn nhân chẳng dễ mà cuồng nhiệt , nồng say nhưng em sẽ không đánh đổi điều gì để tan mất cả đâu”.

Theo Helino

Vừa mở lồng bàn ra, nhìn mâm cơm kỷ niệm 10 năm ngày cưới vỏn vẹn một món ăn do chồng chuẩn bị, tôi bật khóc nức nở

Hôm nay là ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng tôi. Sáng sớm tôi không thấy chồng nhắc gì đến đâm ra có chút tủi thân trong lòng. Hẳn anh đã quên mất rồi.

Dẫu vậy, tôi vẫn rẽ qua siêu thị mua vài món về nấu mâm cơm ấm cúng để cả nhà quây quần. Kể cả anh không nhớ thì tôi vẫn muốn làm chút gì đó, tiện thể kể cho các con nghe mấy câu chuyện cũ của bố mẹ chúng.

Khi tôi về đến nhà thì anh đã về từ lúc nào và không thấy các con đâu. Anh đang dọn dẹp trong bếp, nhìn dáng vẻ thì hình như anh vừa nấu ăn xong.

"Em đi tắm đi rồi ra ăn cơm. Anh nấu xong rồi. Các con anh chở sang bà nội gửi từ chiều", anh cười bảo tôi.

Tôi sững sờ. Hóa ra anh vẫn nhớ, còn tự mình vào bếp nấu nướng! Tôi đi tắm trong tâm trạng hạnh phúc lâng lâng. Lúc từ nhà tắm ra, anh vừa thấy liền mỉm cười giục tôi: "Em mở mâm cơm ra đi, chính tay anh chuẩn bị đấy".

Tôi hồi hộp mở lồng bàn ra, không biết anh nấu món gì đây. Nhưng vừa nhìn thấy cảnh tượng trong mâm cơm, tôi sững người, rồi không kìm nén được, nước mắt cứ thế rơi như mưa.

Vừa mở lồng bàn ra, nhìn mâm cơm kỷ niệm 10 năm ngày cưới vỏn vẹn một món ăn do chồng chuẩn bị, tôi bật khóc nức nở - Hình 1

Tôi quay lại ôm chặt lấy anh, càng khóc to hơn nữa. (Ảnh minh họa)

"Chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta", anh ôm lấy tôi từ đằng sau, thủ thỉ bên tai tôi. Tôi quay lại ôm chặt lấy anh, càng khóc to hơn nữa.

Trong mâm cơm anh chính tay chuẩn bị, là một món ăn duy nhất chứ chẳng phải mâm cao cỗ đầy. Thậm chí chỉ là món cơm rang, không phải món gì cầu kỳ, phức tạp. Món cơm rang anh làm không có trứng hay thịt, chỉ cho thêm chút muối và rắc vài sợi hành lá lên trên mà thôi.

Nhưng đó lại là món ăn chúng tôi thường xuyên ăn trong những ngày ban đầu đầy gian khổ. Tôi với anh đến với nhau chỉ có 2 bàn tay trắng, lúc ấy thiếu thốn đến ăn uống còn chẳng được đầy đủ. Chúng tôi chỉ có tiền mua gạo đành nấu lên rồi mang cơm ra rang với hành lá. Thế mà 2 vợ chồng vẫn vừa ăn vừa xuýt xoa khen ngon.

Tới giờ, sau 10 năm, chúng tôi chưa phải quá giàu có nhưng 2 vợ chồng đã có của ăn của để. Giờ chúng tôi ăn cơm rang kiểu Thái, cơm chiên Dương Châu, ai còn ăn món cơm rang khốn khổ như xưa nữa.

Tôi xúc động bởi chồng vẫn nhớ như in những ngày tháng ấy, nhớ đến từng chi tiết nhỏ nhặt. Điều đó chứng minh một điều, trong lòng anh quãng thời gian đó có một vị trí rất lớn, người đồng hành cùng anh lúc ấy cũng luôn khiến anh trân trọng. Tôi thật hạnh phúc khi có một người chồng giàu tình nghĩa như vậy phải không mọi người?

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản
15:17:15 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Ngày bầu cử trong mọi tình huống

Đời sống

21:17:37 09/05/2021
Bộ Công an và Công an các địa phương trong cả nước đã và đang chủ động đấu tranh, ngăn chặn, vạch trần, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bảo đảm để ngày bầu cử diễn ra an toàn tuyệt đối.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

Phim châu á

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

7 lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời của khoai lang

Sức khỏe

21:15:16 09/05/2021
Khoai lang được biết đến với nguồn vitamin và khoáng chất, giàu chất xơ và nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe. Dưới đây là 7 lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời của khoai lang mà bạn nên biết.

Vì sao Thúy Ngân đắt show?

Sao việt

21:12:55 09/05/2021
Ba năm trở lại đây, Lê Huỳnh Thúy Ngân bỗng trở thành gương mặt mới phủ sóng truyền hình. Ở mảng game show, Thúy Ngân đắt sô không kém Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

Netizen

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

Hậu trường phim

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Học phí nhiều trường y dược ở mức cao

Học hành

21:03:25 09/05/2021
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Thái Bình, ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí cho khóa sinh viên 2021-2022 tăng cao so với mức cũ.

Mách 3 cách làm mực hấp bia ngon bá đạo, cách pha nước chấm cũng miễn chê

Ẩm thực

21:01:42 09/05/2021
Mực hấp bia thơm và có độ giòn chấm muối ớt chanh vô cùng hấp dẫn. Cách làm mực hấp bia cực đơn giản, cách khử tanh mực tốt nhất ai cũng làm được.

Quảng Trị ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên

Sự kiện nóng

20:59:05 09/05/2021
Lịch trình di chuyển của ca bệnh 3329 (BN3329) cho thấy, bệnh nhân đi nhiều nơi, tiếp xúc khá nhiều người.

Người 25 lần chinh phục đỉnh Everest

Thế giới

20:55:04 09/05/2021
Hướng dẫn viên người Nepal Rita chinh phục đỉnh Everest lần thứ 25, phá vỡ kỷ lục thế giới do chính ông lập năm ngoái.

Cứ ngỡ Lisa là "thánh body", nhưng hóa ra trong BLACKPINK còn có thành viên khác cao và thon thả hơn

Sao châu á

20:51:47 09/05/2021
Có lẽ vì Lisa sở hữu tỉ lệ cơ thể quá xuất sắc nên nhiều người mới lầm tưởng cô nàng là thành viên cao và gầy nhất trong BLACKPINK.

ĐT Futsal Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Iraq tại UAE

Bóng đá việt nam

20:47:02 09/05/2021
Ngày 9-5, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã có sự trao đổi và thống nhất với LĐBĐ Iraq về việc bố trí một trận đấu giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và Đ...

5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng trong nhà giúp hạn chế lây nhiễm virus

Sáng tạo

20:25:19 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách vệ sinh nhà cửa và đồ dùng để phòng chống lây nhiễm virus.

Ảnh Chế: Bayern thống trị Bundesliga, Inter ăn mừng Scudetto sau 11 năm 

Hài hước

20:18:24 09/05/2021
Nếu như Hùm Xám vô địch lần thứ 9 liên tiếp, thì đây là chuỗi kỷ lục mà Inter vừa mới phá.

Porsche Macan EV sẽ đi được xa hơn so với Taycan

Ôtô

20:15:53 09/05/2021
Phiên bản thuần điện của Porsche Macan được phát triển trên nền tảng mới và dự kiến ra mắt năm 2023.