Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc

Trong khi tôi đang suy nghĩ miên man thì em đột ngột làm ra một hành động khiến tôi sững sờ không thể tin nổi . Em đưa tay giật tung chiếc cà vạt trên cổ tôi, rồi ghé sát đôi môi quyến rũ của em bên tai tôi thủ thỉ: “Đêm nay ở lại với em nhé anh…”.

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây gần 2 năm, do những mâu thuẫn không thể hòa giải giữa hai vợ chồng. Cuộc sống chung quá nhiều va chạm và xích mích, chúng tôi lại chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Vợ cũ của tôi là người phụ nữ rất ngang bướng và có cái tôi cao.

Ngoài ra chúng tôi còn bất đồng quan điểm trong vấn đề sinh con. Tôi khao khát được làm cha từ lâu rồi nhưng em lại không muốn đẻ luôn vì sợ mất tự do và tàn phai nhan sắc. Em bảo cứ chơi cho chán đã, khi nào gần hết tuổi đẻ thì sinh một đứa cho có con, chứ em cũng không bao giờ đẻ đến đứa thứ hai. Thêm nhiều chuyện vụn vặt nữa mà tôi và em cứ cãi nhau liên miên, cuối cùng thì đưa nhau ra tòa chấm dứt tất cả.

Trong hai năm qua tôi cũng quen biết và tìm hiểu vài người phụ nữ khác nhau. Cuối cùng tôi chọn được vợ sắp cưới của tôi bây giờ. Cô ấy không xinh đẹp và quyến rũ bằng vợ cũ nhưng là mẫu phụ nữ truyền thống, có thể làm vợ hiền, mẹ đảm và dâu thảo. Đó mới là mẫu phụ nữ tôi cần để lấy làm vợ.

Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc - Hình 1

Thêm nhiều chuyện vụn vặt nữa mà tôi và em cứ cãi nhau liên miên, cuối cùng thì đưa nhau ra tòa chấm dứt tất cả. Ảnh minh họa

Sau khi quyết định kết hôn, tôi và cô ấy nhanh chóng thông báo rộng rãi tin mừng đến bạn bè và người quen. Đồng thời bắt tay vào chuẩn bị các khâu cho đám cưới. Vì vợ sắp cưới của tôi chưa từng kết hôn nên tôi muốn cho cô ấy một hôn lễ thật đàng hoàng để cô ấy đỡ tủi thân.

Mọi thứ rất suôn sẻ và thuận lợi. Cho đến ngày hôm qua, tức là cách ngày cưới của chúng tôi đúng nửa tháng thì vợ cũ đột ngột gọi điện muốn gặp tôi. Trong điện thoại, em bảo tôi tới nhà em có chuyện quan trọng muốn nói cho tôi biết. Em đã nói vậy tôi cũng không thể từ chối được.

Tôi vừa nhấn một hồi chuông thì cánh cửa ngay lập tức bật mở, em xuất hiện lôi tuột tôi vào nhà, cửa ngay lập tức sập lại sau lưng chúng tôi. Tôi và em nhìn nhau chăm chú, cũng phải khá lâu rồi tôi không gặp em. Trước đây thi thoảng tôi có mời em đi ăn hoặc uống cà phê nhưng từ khi xác định quan hệ với vợ sắp cưới thì tôi không còn gặp gỡ em nữa.

Nhìn em vẫn trẻ trung và xinh đẹp như xưa. Tôi thở dài trong lòng, lại nghĩ giá như chúng tôi không ly hôn thì có phải hiện tại em vẫn là vợ tôi hay không. Nhưng thời gian đâu thể quay ngược trở lại, dẫu trong lòng chúng tôi cảm thấy thế nào thì cũng không thể thay đổi được một sự thật là tôi và em đã trở thành quá khứ của nhau.

Trong khi tôi đang suy nghĩ miên man thì em đột ngột làm ra một hành động khiến tôi sững sờ không thể tin nổi . Em đưa tay giật tung chiếc cà vạt trên cổ tôi, rồi ghé sát đôi môi quyến rũ của em bên tai tôi thủ thỉ: “Đêm nay ở lại với em nhé anh…”.

Tôi bủn rủn cả người, tại sao em lại nói như vậy? Em quên rằng chúng tôi đã là vợ cũ và chồng cũ của nhau rồi hay sao ? “Không còn là vợ chồng chính thức nhưng chúng ta có thể ở bên nhau dưới một danh phận khác mà anh. Người tình chẳng hạn…”, em tiếp tục rót vào tai tôi những lời dụ dỗ đầy ma lực.

Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc - Hình 2

Nhưng em đã thành công rồi, em khiến tôi phải xao động và bối rối rất nhiều. Ảnh minh họa

“Trong hai năm qua em cũng có qua lại với vài người đàn ông khác nhau nhưng em nhận ra chẳng ai bằng anh cả. Anh hiểu em, nâng niu em và có thể cho em những cảm xúc bùng cháy. Em không định tái hôn nhưng em vẫn cần một người đàn ông bên cạnh, anh đồng ý nhé…”, em từ từ dẫn dắt tôi lún sâu vào chiếc bẫy tình mà em dệt ra.

Em biết thừa tôi vẫn còn ít nhiều tình cảm với em. Em cũng biết rằng chuyện ấy của chúng tôi rất hòa hợp. Vậy nên em mới táo bạo và liều lĩnh đưa ra đề nghị đó. Nhưng em đã thành công rồi, em khiến tôi phải xao động và bối rối rất nhiều.

Hôm ấy tôi phải lấy hết dũng khí mới có thể đẩy vợ cũ ra và trở về nhà. Chúng tôi đã quen thuộc nhau đến thế, đã từng yêu nhau đậm sâu và có bao đêm nồng nàn bên nhau. Chỉ cần đứng cạnh cô ấy là bao cảm xúc xưa cũ cứ thế ùa về trong tôi, khiến tôi thật sự rất khó làm chủ được bản thân.

Nhìn ý tứ của em thì có vẻ em sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Tôi phải làm gì đây nếu lần nữa em còn gọi điện đến và đòi hẹn gặp? Tôi sợ mình sẽ lạc lối trong những lời dụ dỗ của em và phản bội người vợ hiện tại…

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Cho đến bây giờ tôi mới hiểu, quãng thời gian đó tại sao một người phụ nữ ngoan hiền, dịu dàng như em lại đột nhiên lại thay đổi tính cách đến chóng mặt. Thời điểm đó chúng tôi đã kết hôn được gần 3 năm nhưng vẫn kế hoạch chưa sinh con vì muốn phấn đấu xây dựng kinh tế trước. Những ngày tháng đó dù cực nhọc vất vả nhưng rất hạnh phúc vì vợ chồng đồng lòng, luôn động viên nhau cùng cố gắng.

Thế rồi đột ngột không hiểu tại sao em lại dở chứng, hỗn láo với mẹ chồng, thường xuyên đi sớm về khuya, giao du với đám bạn bè xấu. Tôi khuyên răn thế nào em cũng không chịu nghe, thậm chí còn bảo đã hết tình cảm với tôi. Tôi đau đớn nhận ra vợ đã thay đổi rồi, không còn là con người cô ấy trước đây nữa. Mẹ tôi cũng vô cùng thất vọng về con dâu. Cuối cùng chúng tôi quyết định ra tòa ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ - Hình 1

Tôi khuyên răn thế nào em cũng không chịu nghe, thậm chí còn bảo đã hết tình cảm với tôi. Ảnh minh họa

Sau ly hôn tôi lao vào làm việc kiếm tiền, chẳng thiết tha yêu đương hay cưới vợ. Mãi gần đây, tức là đã 4 năm sau ngày chia tay vợ cũ, mẹ tôi giục mãi thì tôi mới đi xem mắt rồi quyết định tiến tới với một người phụ nữ cũng từng qua một lần đò, đang nuôi đứa con gái riêng 5 tuổi.

Tuần trước, chỉ cách đám cưới của tôi có một tháng nữa, nhân chuyến công tác về quê nhà vợ cũ, tôi đã ghé thăm mẹ em. Sau ly hôn tôi và em không hề liên lạc nên tôi không rõ cuộc sống hiện tại của em ra sao, đã tái hôn hay chưa.

Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy. Tôi run lẩy bẩy, lắp bắp mãi mới thốt nên lời, hỏi bà rằng tại sao lại như vậy. Để rồi sau khi nghe xong những lời bà kể mà tôi bật khóc vì quá thương em và vì hối hận tột cùng.

Tôi đâu có ngờ được thời điểm vợ cũ thay đổi tính nết cũng là khoảng thời gian em đi khám và phát hiện bản thân bị suy thận giai đoạn 4. Em nghĩ rằng không còn khả năng chữa trị nữa, nếu có cũng chỉ kéo dài sự sống được ngày nào hay ngày ấy. Việc điều trị sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc và khiến cho mọi người xung quanh mệt mỏi vì em. Bởi lẽ đó em từ bỏ việc chữa trị cũng như lên kế hoạch thoát khỏi chồng để tôi được nhẹ nợ. Cố tình gây sự khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, cuối cùng em cũng được ly hôn như ý nguyện.

Lúc rời khỏi tòa án, tôi thở phào nhẹ nhõm vì dứt được cô vợ từng ngoan hiền nhưng nay đã bị những phù phiếm ngoài xã hội làm cho biến chất. Còn em, khi quay lưng rời khỏi tầm mắt của tôi thì em đã khóc ướt má từ bao giờ. Nhưng tôi lại chẳng hề hay biết về những giọt nước mắt ấy. Và cả những giày vò, đau đớn mà em phải chịu đựng một mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ - Hình 2

Nhưng trong lòng tôi lúc này chỉ muốn hủy hôn với vợ sắp cưới ngay lập tức. Ảnh minh họa

Sau khi rời xa tôi, em trở về quê nhưng cũng không vội nói rõ bệnh tình với mẹ. Đến tận lúc lâm chung em mới kể tường tận cho bà biết và dặn bà đừng thông báo cho tôi biết, vì em không muốn khuấy động cuộc sống yên bình của tôi. Mẹ em giận con gái, tôi cũng giận em vì đã giấu giếm bệnh tật, một mình vật lộn với đau đớn, khó khăn. Nghĩ đến cảnh em cô đơn thui thủi những ngày cuối đời mà tôi khóc lặng không thành tiếng. Trong giờ phút ấy em vẫn nghĩ cho tôi, không muốn tôi phải bận lòng về em thêm nữa.

Tại sao tôi có thể dễ dàng tin tưởng sự thay đổi chóng mặt ở em, để rồi sẵn sàng ly hôn không do dự. Nỗi hối hận vì trót bỏ rơi em sẽ còn theo tôi đến suốt cuộc đời...

Tôi phải làm gì đây? Mẹ em tôi chắc chắn sẽ chăm sóc chu toàn cho bà. Nhưng trong lòng tôi lúc này chỉ muốn hủy hôn với vợ sắp cưới ngay lập tức. Em yêu thương và dành cho tôi tấm chân tình bao la đến thế, sao tôi có thể lãng quên em để vui duyên mới? Nhưng nghĩ đến đến vợ sắp cưới của tôi, cô ấy cũng chẳng có tội tình gì...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng
20:17:35 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Xoài Non có động thái lạ, vợ chồng streamer Xemesis sắp đón con đầu lòng?

Netizen

06:17:13 21/04/2021
Chưa đầy 6 tháng sau đám cưới, Xemesis và Xoài Non có vẻ như đã sẵn sàng với kế hoạch sinh con trong năm nay.

Căn hộ 30m² chiếm trọn cảm tình của người ngắm nhìn với thiết kế tối giản

Sáng tạo

06:15:45 21/04/2021
Giữa nơi đất chật người đông, giá nhà cửa đắt đỏ như Tokyo, Nhật Bản thì lựa chọn một không gian rộng 30m² là đủ để có cuộc sống lý tưởng.

Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt

Trắc nghiệm

06:15:32 21/04/2021
Song Ngư không nên trì hoãn thời gian trong hôm nay và Sư Tử sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đang có.

Giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu ở Ấn Độ 

Clip hay

06:14:58 21/04/2021
Đội cứu hỏa giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu, tại bang Odisha, Ấn Độ. Con voi được đưa ra khỏi giếng và không bị thương.

Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm

Sao việt

06:11:45 21/04/2021
Thật trùng hợp, 2 cặp đôi hot nhất nhì Vbiz là Quốc Trường - Minh Hằng và Huy Trần - Ngô Thanh Vân đã có buổi hẹn hò cực tình tại cùng 1 địa điểm và thời gian!

Cỏ khô Australia có thể là mặt hàng mới chịu sự trừng phạt từ Trung Quốc

Thế giới

06:07:39 21/04/2021
Danh sách các mặt hàng của Australia bị cấm nhập khẩu hoặc bị đánh thuế cao tại Trung Quốc đang có khả năng dài thêm khi truyền thông Australia cho hay, cỏ khô có thể sẽ trở thành mặt hàng mới nhất được đưa vào danh sách này.

Vinhomes (VHM) lên kế hoạch trả cổ tức 30% bằng cổ phiếu và 15% bằng tiền

Đời sống

06:04:46 21/04/2021
HĐQT CTCP Vinhomes (VHM - sàn HOSE) vừa ban hành nghị quyết thông qua kế hoạch trả cổ tức từ lợi nhuận sau thuế lũy kế chưa phân phối tính đến 31/12/2020.

5 hậu quả của việc quan hệ tình dục quá nhiều

Sức khỏe

06:00:43 21/04/2021
Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ gây ra những tác động xấu đến cơ thể, đặc biệt là phụ nữ.

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài

Sao châu á

05:56:56 21/04/2021
Diễn viên Trung Quốc Đậu Kiêu dành cho Hà Siêu Liên - con gái ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân - những cử chỉ âu yếm, khi cùng tham gia ghi hình tại Lệ Giang, Trung Quốc.

Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'

Phỏng vấn sao

05:53:14 21/04/2021
Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo cho các khoản trang phục, phối khí, nhạc cụ.

Tài tử Ryan Reynolds kiệu con gái dạo phố

Sao âu mỹ

05:47:45 21/04/2021
Ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds dành ngày nghỉ đưa con gái 5 tuổi dạo chơi quanh khu phố gần nhà ở New York.

Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 là những smartphone gập đầu tiên có thể chống nước 

Đồ 2-tek

05:40:33 21/04/2021
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng vài tháng tới và đây là những thiết bị đầu tiên có khả năng chống nước và bụi.

Những tính năng thú vị nhất sắp ra mắt trên Android 12 

Thế giới số

05:35:43 21/04/2021
Gần đây, Google đã công bố bản thử nghiệm của Android 12 cho các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng thú vị được trang bị.

Pha dừng xe máy đi vào lòng cống của chàng trai

Hài hước

05:20:38 21/04/2021
Sau cú ngã xe xuống rãnh nước đang thi công trước nhà, chàng trai được người thân chạy ra kéo lên và may mắn không bị thương.

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.