Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ ‘chỉ được nước ăn’ nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp ‘quyền lực’

“Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: ‘Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng’”, cô vợ than thở.

Với phụ nữ, trong thời gian nuôi con thơ sẽ chẳng có gì quý giá, hạnh phúc hơn là được chồng ở bên đồng hành cùng san sẻ những gánh nặng, vất vả của cảnh chăm con nhỏ. Tiếc rằng không phải người chồng nào cũng đủ tâm lý để hiểu ra điều đó nên vẫn có những anh chồng vô tâm.

Mới đây, một cô vợ lên mạng tâm sự: “Có ai giống em, có chồng như không không? Nhất là lúc nuôi con nhỏ, cảm giác như thể mình là mẹ đơn thân ấy.

Chồng em chán lắm, 29 tuổi rồi nhưng tính vẫn trẻ con lại ích kỷ. Từ ngày lấy nhau, toàn bộ việc nhà cửa, đối nội đối ngoại anh chẳng bao giờ quan tâm ngó ngàng. Đi làm thì thôi, về tới nhà anh lại cắm cúi vào cái điện thoại đợi vợ sắp cơm ăn. Nhiều hôm ức chế em cũng nói nhưng chẳng ăn thua. Vợ chồng to tiếng lắm cũng đến thế, chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng. Sau em đành tặc lưỡi chấp nhận ’sống chung với lũ’.

Đươc cái mẹ chồng em tâm lý, thương con dâu. Nhiều khi sang chơi thấy em cứ một mình vừa chăm con vừa làm việc nhà còn con trai nằm vắt vẻo chơi game , bà lại mắng.

Bà nói thì anh đứng lên nhưng lúc bà về, đâu lại đóng đấy. Khổ nhất là con em lười ăn nên còi. Bữa nào cũng đút hơn tiếng đồng hồ mới xong lưng bát bột. Đến khi mình quay lại ăn cơm cũng nguội ngắt, trong khi đấy chồng đã ăn no vào giường nằm ngủ được giấc. Em lại địu con ra sau lưng vừa dỗ con vừa rửa bát dọn dẹp. Ngày nào cũng như cái máy chạy hết công suất.

Trưa qua, nấu cơm xong để chồng ăn trước, em bế con ra cửa đút bột. Chị hàng xóm đi qua nhìn hai mẹ con đánh vật mãi không được thìa, chị ấy bảo: ‘Bạn này lười ăn nên còm nhỉ. Chẳng bù con nhà chị, ăn thun thút chỉ 10 phút hết bay bát cháo’.

Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: ‘Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng’.

Nghe giọng của chồng em ức nghẹn cổ. Thế nào đúng lúc đó mẹ chồng em loẹt quoẹt tiếng dép đi tới. Bà nghe rõ từng lời con trai bên trong chỉnh đốn luôn: ‘Từ mai con đưa cái Bông cho bố nó chăm để mẹ xem nó có tài giỏi, chăm con khéo hơn vợ không’.

Nếu anh chăm mà cháu tôi vẫn không mập hơn được lúc ấy đừng có trách tôi. Kiểu đâu đã lười, đùn hết việc nhà cửa, con cái cho vợ lại còn ngồi đó chê vợ vụng. Người được mỗi cái nết ăn là anh đó’.

Chồng em sợ mẹ, ngồi im lại thêm ngượng chín mặt với hàng xóm nữa. Sau hôm ấy, bà dặn em việc nhà cứ chia đôi ra bắt chồng làm 1 nửa. Không thể để tình trạng 1 người làm tất, 1 người nằm chơi. Nếu anh ấy không nghe thì gọi điện để bà sang đôn đốc.

Đấy, cũng may em còn có mẹ chồng kéo lại chứ chồng em thì đúng là chẳng được điểm nào. Rõ ràng mới đẻ 1 lần mà em cảm giác như thể mình đang nuôi 2 con thơ. Nhiều lúc mệt mỏi hết sức”.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ chỉ được nước ăn nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp quyền lực - Hình 1

Ảnh minh họa

Nuôi con thơ là quãng thời gian gian nan, căng thẳng đối với bất cứ người phụ nữ nào. Lúc này sự động viên của chồng chính là động lực lớn nhất để họ có đủ sức vượt qua giai đoạn khó khăn vất vả ấy.

Tưởng như hành điều đơn giản này anh chồng nào cũng dễ dàng thực hiện được. Song thực tế ngược lại, ngoài xã hội kia vẫn còn rất nhiều anh chồng vô tâm, mặc nhiên phó thác chuyện chăm con là của riêng vợ còn mình thảnh thơi như thể chẳng liên quan. Các anh nên hiểu rằng con là của chung, một mình vợ không tự tạo ra được đứa trẻ, cũng như khi vun đắp tổ ấm, phải cả hai vợ chồng cùng chung tay góp sức mới tạo lên hạnh phúc gia đình . Ngược lại cứ để mình vợ gồng lưng dốc sức, sẽ có lúc họ mệt mỏi buông tay dù bản thân có yêu chồng đến mấy. Khi ấy các anh sẽ chẳng thể níu kéo họ lại phía mình được nữa.

Hàng xóm ở phố

Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc sống.

Ngày con trai về thăm, ngỏ ý đón chị lên thành phố sống cùng, chị tâm sự với mấy cô bạn, ai nấy xua tay: "Thôi đừng có đi. Lên trên đó, con cháu chúng nó đi làm, đi học suốt ngày, hàng xóm thì nhà ai biết nhà nấy, buồn lắm".

Chị cũng trằn trọc, suy nghĩ nhiều đêm. Mảnh đất này, chị gắn bó từ khi lọt lòng đến giờ. Thăng trầm của cuộc đời chị diễn ra hết ở đây.

Những ngày còn đứng trên bục giảng, có vài lần chị phải đi tập huấn xa nhà, nhưng chỉ dăm ba hôm đã nhớ quay quắt cái bờ ao có những con tép nhảy lách tách, giàn mướp hương lúc lỉu quả, dãy bờ rào đỏ rực hoa dâm bụt... Chị từng nghĩ chắc chẳng có gì dời chân chị xa được khỏi nơi này.

Hàng xóm ở phố - Hình 1

Ảnh mang tính minh họa. SHUTTERSTOCK

Chị nghỉ hưu cuộc sống không bận bịu nữa, hai đứa con đã trưởng thành ra phố lập nghiệp. Chị sống ở quê thảnh thơi, an nhàn, thi thoảng con cháu về thăm cũng thấy vui.

Nhưng con thì muốn chị lên ở cùng. Chị đau đáu vì câu nói của nó: "Giúp việc thì con đủ sức thuê, nhưng con muốn mẹ ở cùng cháu cho tình cảm và con đỡ thấp thỏm đêm hôm những khi mẹ đau ốm mà con không về được".

Rồi cuối cùng chị cũng đưa ra quyết định khó khăn của đời người: Lên phố sống cùng con. Căn nhà gắn bó bao nhiêu năm đóng cửa, chìa khóa giao cho đứa cháu họ, nhờ nó ngày rằm, ngày lễ sang dọn dẹp, thắp hương trên bàn thờ tổ tiên.

Mất một thời gian, chị mới thích nghi được cuộc sống thành phố. Mỗi buổi sáng, khi con cháu ra khỏi nhà, cái cảm giác trống trải, nhàn rỗi xâm chiếm lấy chị. Cái hành lang chung cư dài hun hút, sáng ra rộn ràng là thế mà cứ sau 8 giờ sáng là vắng hoe. Nhà nào nhà nấy khóa cửa. Căn hộ sát nhà chị lại chưa có người dọn đến ở.

Hết đi ra lại đi vào, chờ đến chiều con cháu về, một ngày với chị sao mà dài đến thế. Ti vi thì đủ thứ kênh. Thằng con biết mẹ thích xem phim nên mở sẵn cho chị nhưng rồi xem mãi cũng chán, lại nhức mắt. Buồn nhưng không nói ra với con, chị gọi điện về quê than thở với mấy cô bạn: "Chắc tính về lại quê thôi".

Rồi một ngày, dãy hành lang trở nên ồn ào vì nhà sát vách dọn đến ở. Cặp vợ chồng trẻ cùng đứa con gái nhỏ và bà mẹ tầm tầm tuổi chị. Ngay ngày đầu dọn đến, họ đã qua chào hỏi. Bà mẹ tự giới thiệu tên là Tuyết, hơn chị hai tuổi. Mỗi lần gặp, chị Tuyết lại xởi lởi chuyện trò. Có hôm, chị Tuyết còn bế cháu sang chơi với chị cả buổi sáng.

Chồng chị Tuyết mất lúc chị còn trẻ. Chị lăn lộn buôn bán mua được căn nhà trong khu phố cổ, nhưng giờ chị đã có tuổi, con cái trưởng thành, nhà có hai thằng con trai nên bán căn nhà ấy đi mua cho mỗi đứa một căn chung cư.

Từ ngày chị Tuyết dọn đến, chị có người bầu bạn. Chị Tuyết còn tập hợp được cả một hội nhóm những người cao tuổi trong khu chung cư. Đa phần là các bà mẹ ở quê lên sống cùng với con cháu như chị. Sáng chị em gọi nhau đi tập thể dục, chiều gọi nhau đi đón cháu. Người này bận thì người kia đón giúp.

Có ít đất trống dưới khu chung cư, chị em rủ nhau cuốc xới trồng thành những luống rau xanh. Lần đầu thu hoạch, chỉ được một ít rau, người nọ nhường người kia. Sau rồi trồng được nhiều hơn, nhà nào cũng có rau sạch ăn.

Từ chỗ các mẹ chơi với nhau rồi các cháu, các con cũng kết thân. Vài tháng lại tổ chức liên hoan, sinh nhật các cháu cũng là dịp để các bà, các mẹ, các bố ngồi tụ họp. Nhà nào về quê, hay đi chơi về có quà là mang phát cho cả dãy.

Hôm vừa rồi, chị Tuyết sang chơi còn mang cho chị lọ tiêu sọ đã xay sẵn, hào hứng bảo: "Giống tiêu này thơm lắm, có đứa cháu trong Nam gửi ra, nhà sẵn máy nên tôi bảo con dâu nó xay luôn". Thi thoảng, chị về quê, vườn nhà có gì, chị lại khuân lên phân phát cho hàng xóm. Nhiều khi chỉ là quả bầu, buồng chuối, củ khoai... nhưng rôm rả.

Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ
18:24:23 09/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19
12:31:50 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Cô gái nghĩ khác sau khi cưới 'vua phim sex Nhật' Ken Shimizu
12:26:00 11/05/2021

Tin mới nhất

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"

19:24:09 10/05/2021
Khi nhìn thấy vợ đứng ngoài cửa, Hoàng giật bắn hoảng hốt. Anh nhanh chóng giơ chiếc bóng đèn hỏng lên khẳng định anh chỉ giúp vợ cũ chút chuyện, giữa họ không có gì xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức đám cưới vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu?

Sao châu á

17:24:47 11/05/2021
Thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn vẫn đang là điều khiến khán giả và truyền thông vô cùng bất ngờ. Mặc dù còn nhiều thuyết âm mưu xoay quanh nguyên nhân cặp đôi Minh Lan Truyện tan đàn xẻ nghé nhưng nhì...

Hot girl Việt Phạm Hương sở hữu dàn siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB gây xôn xao

Netizen

17:23:47 11/05/2021
Nổi tiếng qua những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên TikTok, Phạm Hương vừa sở hữu vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, vừa cực kỳ giỏi giang trong công việc.

Toyota sẽ bán siêu xe từ năm sau, công suất không dưới 1.000 mã lực, giá không dưới '7 con số'

Ôtô

17:22:25 11/05/2021
Toyota GR Super Sport có vẻ như chắc chắn sẽ có phiên bản đại trà bán ra thị trường.

Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?

Sao việt

17:14:12 11/05/2021
Trước thềm bán kết Miss Universe 69th vào sáng 15/05, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục dạ hội, hé lộ sự chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới.

Cách nấu canh chua cá hồi không bị tanh cho bà bầu

Ẩm thực

17:12:47 11/05/2021
Trong thế giới ẩm thực hải sản, cá hồi là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món, nhưng món canh chua vẫn là phổ biến.

Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 

Nhạc việt

17:11:25 11/05/2021
Đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

Trắc nghiệm

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Những địa điểm du lịch trong nước đẹp nhất tháng 6

Du lịch

17:09:22 11/05/2021
Tháng 6 chính là tháng du lịch, tạm rời xa sự ồn ào tấp nập của thành phố, bạn và gia đình có ý định lên rừng hay xuống biển trong hè này chưa? Dưới đây là những gợi ý cho bạn những điểm du lịch trong nước đẹp nhất tháng 6 nhé.

10X chinh phục học bổng 7 trường Đại học Mỹ và quyết định gây bất ngờ

Học hành

17:05:37 11/05/2021
Mới 18 tuổi, Hoàng Long có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Long nhận được học bổng hoặc thư mời của 11 trường Đại học tại Mỹ sau khi trải qua những vòng phỏng vấn khắt khe cùng bài luận xuất sắc.

'Chồng hụt' sốc khi Jennifer Lopez đi nghỉ với Ben Affleck

Sao âu mỹ

17:05:29 11/05/2021
Sau hơn nửa tháng hủy hôn, cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez vẫn nuôi hy vọng tái hợp với nữ ca sĩ Jennifer Lopez nhưng giờ cô đã vui vẻ bên người yêu 17 năm trước - tài tử Ben Affleck.

Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 

Nhạc quốc tế

17:04:29 11/05/2021
Jimin, vũ công và giọng ca chính của BTS, đang khiến cư dân mạng vỡ òa với mái tóc cầu vòng trong ảnh giới thiệu Butter.

Nước mắt cay đắng của vị chủ tịch tập đoàn được cởi án oan

Pháp luật

17:02:30 11/05/2021
Ông Nguyễn Tất Vân bị kết tội oan, sau nhiều năm ngược xuôi đi tìm công lý, ông được minh oan. Khi nhắc lại những năm tháng vướng phải lao lý, ông Vân nhiều lần nghẹn ngào.

Nàng BTV dùng 5 sản phẩm này xong thì da đẹp không tỳ vết, khỏi cần trang điểm mà chỉ tô son thôi vẫn xinh

Làm đẹp

17:02:29 11/05/2021
Nếu lười makeup thì chị em hãy đầu tư vào skincare.

Vừa diện quần jeans 140 triệu, Ngọc Trinh đã vội "quay xe" với kiểu quần độc dị, soi giá lại rẻ giật mình

Phong cách sao

16:56:45 11/05/2021
Đúng là nếu không phải Ngọc Trinh thì chắc chẳng có ai dám mặc những kiểu quần jeans độc dị thế này.

Hai ngôi sao Thái Lan nhận sự ưu ái đặc biệt hơn Văn Lâm ở Nhật Bản

Bóng đá việt nam

16:44:21 11/05/2021
Văn Lâm không được trở về hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam, trong khi đó, hai cầu thủ Thái Lan là Chanathip và Theerathon lại nhận ưu ái đặc biệt.